Januvia 100mg trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1178

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Cải thiện kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2,..
 • Thành phần chính: Sitagliptin
 • Thương hiệu: MSD (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: MSD International Gmbh
 • Nơi sản xuất: Anh
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-20316-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất:

Mỗi viên nén JANUVIA chứa 128,5mg sitagliptin phosphat monohydrat lớn , tương đương mua hàng với 100mg theo thứ tự theo yêu cầu , dạng base tự do.

Tá dược:

Mỗi viên nén bao phim JANUVIA chứa đặt mua các tá dược nước ngoài sau đây: cellulose vi tinh thể phụ kiện , anhydrous dibasic calci phosphat (calci hydrogen phosphat dạng khan) đăng ký , croscarmellose natri mua hàng , magnesi stearat cao cấp và natri stearyl fumarat hướng dẫn . Ngoài ra hướng dẫn , lớp bao phim chứa shopee các tá dược kho hàng sau đây: polyvinyl alcol trung tâm , polyethylene glycol (macrogol) ở đâu , talc đẹp , titan dioxyd nhận hàng , sắt oxyd màu đỏ khách hàng và sắt oxyd màu vàng.

Công dụng (Chỉ định)

Đơn trị liệu

JANUVIA xuất xứ được dùng như liệu pháp hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng thảo luận và vận động thể lực lớn để cải thiện kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2.

Kết hợp giá sỉ với Metformin

JANUVIA quà tặng được chỉ định ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 cao cấp để cải thiện kiểm soát đường huyết bằng cách kết hợp tiki với metformin như liệu pháp ban đầu bảo hành hoặc khi metformin đơn trị liệu cùng chế độ ăn kiêng nổi tiếng và vận động thể lực không kiểm soát Úc được đường huyết thích đáng.

Kết hợp nổi tiếng với một sulfamid hạ đường huyết

JANUVIA nhập khẩu được chỉ định ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 miễn phí để cải thiện kiểm soát đường huyết bằng cách kết hợp mới nhất với sulfamid hạ đường huyết đơn trị liệu cùng chế độ ăn kiêng thảo luận và vận động thể lực không kiểm soát đại lý được đường huyết thích đáng.

Kết hợp an toàn với chất chủ vận PPARγ

JANUVIA bình luận được chỉ định ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 giảm giá để cải thiện kiểm soát đường huyết bằng cách kết hợp link web với chất chủ vận PPARγ (như nhóm thiazolidinediones) khi chất đồng vận PPARγ đơn trị liệu cùng chế độ ăn kiêng cửa hàng và vận động thể lực không kiểm soát dễ dàng được đường huyết thích đáng.

Kết hợp hàng nhái với Metformin Úc và một sulfamide hạ đường huyết

JANUVIA khuyến mãi được chỉ định ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 hàng giả để cải thiện kiểm soát đường huyết bằng cách kết hợp kho hàng với metformin hàng Hiệu và một sulfamide hạ đường huyết khi hai loại thuốc này cùng chế độ ăn kiêng lừa đảo và vận động thể lực không kiểm soát bền được đường huyết thích đáng.

Kết hợp so sánh với Metformin sửa chữa và một chất chủ vận PPARγ

JANUVIA giá rẻ được chỉ định ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 Đức để cải thiện kiểm soát đường huyết bằng cách kết hợp amazon với metformin giá rẻ và một chất chủ vận PPARγ (như thiazolidinediones) khi hai loại thuốc này cùng chế độ ăn kiêng giá rẻ và vận động thể lực không kiểm soát so sánh được đường huyết thích đáng.

Kết hợp amazon với Insulin

JANUVIA đắt nhất được chỉ định ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 như một liệu pháp hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng báo giá và vận động thể lực đại lý để cải thiện kiểm soát đường huyết khi dùng kết hợp chất lượng với insulin (cùng theo yêu cầu hoặc không cùng metformin).

Cách dùng - Liều dùng

Liều JANUVIA khuyến cáo là 100mg danh sách , ngày 1 lần khi dùng như đơn trị liệu đặt hàng hoặc kết hợp thanh toán với metformin bỏ sỉ , sulfamide hạ đường huyết tự động , insulin (cùng phản hồi hoặc không cùng metformin) thương hiệu , chất chủ vận PPARγ (như thiazolidinediones) tiết kiệm , Trung Quốc hoặc metformin cùng sulfamide hạ đường huyết Đức hoặc địa chỉ có thể dùng metformin cùng chất chủ vận PPARγ. Có thể uống JANUVIA cùng tại nhà hoặc không cùng đặt mua với thức ăn.

nơi nào Khi dùng JANUVIA kết hợp ở đâu với sulfamide hạ đường huyết ở đâu tốt hoặc insulin nội địa , nhập khẩu có thể xem xét dùng sulfamide hạ đường huyết báo giá hoặc insulin liều thấp hơn trung tâm nhằm giảm nguy cơ hạ đường huyết do sulfamide hạ đường huyết (xem THẬN TRỌNG đẹp , Hạ đường huyết khi kết hợp mua sắm với sulfamide hạ đường huyết mua sắm hoặc insulin).

Bệnh nhân suy thận

Vì có sự điều chỉnh liều lượng dựa trên chức năng thận địa chỉ , nên đánh giá chức năng thận trước khi bắt đầu dùng JANUVIA thảo luận và định kỳ sau đó.

Đối xuất xứ với bệnh nhân suy thận nhẹ (tỷ lệ lọc cầu thận ước tính [eGFR] ≥ 60 mL/phút/1,73 m2 đến < 90 mL/phút/1,73m2) theo yêu cầu , không cần chỉnh liều JANUVIA.

Đối link web với bệnh nhân suy thận trung bình (eGFR ≥ 45 mL/phút/1,73m2 đến < 60 mL/phút/1,73m2 ) Đài Loan , không cần chỉnh liều JANUVIA.

Đối bảo hành với bệnh nhân suy thận trung bình (eGFR ≥ 30 mL/phút/1,73m2 đến < 45 mL/phút/1,73m2) đã qua sử dụng , liều JANUVIA là 50mg ngày 1 lần.

Đối giá rẻ với bệnh nhân suy thận nặng (eGFR ≥ 15 mL/phút/1,73m2 đến < 30 mL/phút/1,73m2) sản xuất hoặc có bệnh thận giai đoạn cuối (eGFR < 15 mL/phút/1,73m2) địa chỉ , kiểm tra bao gồm hàng Hiệu các bệnh nhân cần thẩm tách máu Nhật Bản hoặc thẩm phân phúc mạc hỗ trợ , liều JANUVIA là 25mg ngày 1 lần đổi trả . Có thể dùng JANUVIA bất kỳ lúc nào đắt nhất , không liên quan đến thời điểm thẩm tách máu.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định dùng JANUVIA ở bệnh nhân Đài Loan quá mẫn Đức với bất kỳ thành phần nào tiết kiệm của thuốc (xem THẬN TRỌNG, Phản ứng mẫn cảm đổi trả TÁC DỤNG PHỤ Úc , Kinh nghiệm hậu mãi).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Tổng quát:

Không nên dùng JANUVIA bệnh nhân đái tháo đường týp 1 kiểm tra hoặc Trung Quốc để điều trị nhiễm acid ceton ở bệnh nhân đái tháo đường.

Viêm tụy: Đã có đặt hàng các báo cáo về viêm tụy cấp đổi trả , giá rẻ bao gồm viêm tụy xuất huyết so sánh hoặc hoại tử gây tử vong phụ kiện và không gây tử vong (xem TÁC DỤNG PHỤ) ở bệnh nhân dùng sitagliptin Lazada . Nên cho bệnh nhân biết triệu chứng đặc trưng thảo luận của viêm tụy cấp là đau bụng dữ dội hướng dẫn và liên tục nhập hàng . Viêm tụy kho hàng được ghi nhận hồi phục sau khi ngưng dùng sitagliptin địa chỉ . tham khảo Nếu nghi ngờ viêm tụy Đài Loan , nên ngưng dùng JANUVIA đặt hàng qua app các thuốc khác giá bán có thể liên quan.

Sử dụng ở bệnh nhân suy thận: JANUVIA tiki được đào thải qua thận xưởng . Để đạt nồng độ JANUVIA trong huyết tương tương tự như ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường đắt nhất , nên giảm liều thuốc ở bệnh nhân có eGFR < 45 mL/phút/1,73m2) tổng hợp , địa chỉ cũng như ở bệnh nhân có bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD) cần thẩm phân máu bình luận hoặc thẩm phân phúc mạc (xem LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG an toàn , Bệnh nhân suy thận).

Hạ đường huyết khi dùng liệu pháp kết hợp theo yêu cầu với sulfamide hạ đường huyết đại lý hoặc insulin:

Trong thế giới các thử nghiệm lâm sàng Đức với JANUVIA theo đơn trị liệu Lazada và theo trị liệu kết hợp mới nhất với showroom các thuốc sửa chữa được biết rõ không gây hạ đường huyết (như metformin cửa hàng hoặc chất chủ vận PPARγ

(thiazolidinediones)) amazon , tỷ lệ amazon các báo cáo hạ đường huyết khi dùng JANUVIA tương tự như ở bệnh nhân dùng placebo dịch vụ . Giống như mới nhất các thuốc trị tăng đường huyết khác nhận hàng , kiểm tra đã quan sát thấy hạ đường huyết khi dùng JANUVIA kết hợp nhanh nhất với insulin ở đâu hoặc sulfamide hạ đường huyết (xem TÁC DỤNG PHỤ) kiểm tra . Do đó giá rẻ , thế giới để giảm nguy cơ hạ đường huyết do SU xưởng và insulin nhập khẩu , to có thể xem xét giảm liều SU chất lượng hoặc insulin (xem LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG).

Phản ứng Pháp quá mẫn: Đã có giá rẻ các báo cáo hậu mãi về lắp đặt những phản ứng nhanh nhất quá mẫn nghiêm trọng ở bệnh nhân dùng JANUVIA nhập khẩu . Các phản ứng này qua app bao gồm phản ứng phản vệ giá rẻ , phù mạch sử dụng xưởng các bệnh lý tróc da kể cả hội chứng Stevens-Johnson đặt mua . Vì giá rẻ các phản ứng này dễ dàng được báo cáo tự nguyện từ dân số chưa biết rõ cỡ mẫu đắt nhất , nên thường không thể ước tính chắc chắn tần suất đấu giá hoặc xác lập mối quan hệ nhân quả to với việc sử dụng thuốc hướng dẫn . Các phản ứng này bắt đầu xuất hiện trong 3 tháng đầu sau khi bắt đầu điều trị xuất xứ với JANUVIA nhập khẩu , đặt hàng với vài báo cáo xảy ra sau liều đầu tiên qua app . bảng giá Nếu nghi ngờ có phản ứng có nên chọn quá mẫn shop , phải ngưng dùng JANUVIA giá bán , đánh giá Trung Quốc các nguyên nhân tiềm tàng khác sản xuất và bắt đầu thanh toán các trị liệu thay thế về bệnh đái tháo đường ở đâu tốt . (xem CHỐNG CHỈ ĐỊNH TÁC DỤNG PHỤ lừa đảo , Kinh nghiệm hậu mãi).

Bóng nước Pemphigoid: Đã có báo cáo hậu mãi về mini các trường hợp bị bóng nước pemphigoid phải nhập viện điều trị đối chất lượng với thuốc ức chế DPP-4 gần nhất . Trong đặt hàng các trường hợp online được báo cáo đặt mua , bệnh nhân thường giảm giá được phục hồi bằng liệu pháp ức chế miễn dịch cục bộ nhận hàng hoặc hệ thống dịch vụ và ngưng dùng thuốc ức chế DPP-4 chiết khấu . Khuyến cáo bệnh nhân báo cáo về sự phát triển shop của bóng nước giá bán lẻ hoặc trợt da trong khi dùng JANUVIA Đức . lấy hàng Nếu nghi ngờ bóng nước pemphigoid bỏ sỉ , nên ngừng dùng JANUVIA giá sỉ và chuyển đến bác sỹ da liễu dễ dàng để chợ được chẩn đoán bền và điều trị thích hợp.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tóm tắt về tính an toàn kho hàng của thuốc

Các tác dụng phụ nghiêm trọng báo giá bao gồm viêm tụy shopee bảng giá các phản ứng lớn quá mẫn tốt nhất đã đã qua sử dụng được báo cáo thương hiệu . Hạ đường huyết chiết khấu đã trung tâm được báo cáo khi dùng kết hợp với sulphonylurea (4,7% - 13,8%) tư vấn và insulin (9,6%) (xem THẬN TRỌNG).

Bảng liệt kê Mỹ các tác dụng phụ

Các tác dụng phụ Pháp được liệt kê phân phối dưới đây (Bảng 1) theo hệ cơ quan chiết khấu và tần suất xuất xứ . Tần suất dễ dàng được xác định hàng nhái như sau: Rất thường gặp (≥ 1/10); thường gặp (≥1/100 đến <1/10); ít gặp (≥1/1000 đến <1/100); hiếm gặp (≥1/10000 đến <1/1000); hàng Hiệu rất hiếm gặp (<1/10000) nổi tiếng và chưa biết (không thể tiên đoán sửa chữa được từ dữ liệu hiện có).

Bảng 1 mua sắm . Tần suất trung tâm các tác dụng phụ danh sách được xác định từ amazon các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng placebo bảo hành với sitagliptin đơn trị liệu đổi trả và kinh nghiệm hậu mãi

Tác dụng phụTần suất tác dụng phụ
Rối loạn hệ miễn dịch
Các phản ứng shop quá mẫn sửa chữa bao gồm phản ứng phản vệ*,+Chưa xác định tần suất
Rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng
Hạ đường huyết+Thường gặp
Rối loạn hệ thần kinh
Đau đầuThường gặp
Rối loạn tiêu hóa
Táo bónThường gặp
Nôn*Chưa xác định tần suất
Viêm tụy cấp*,+,++Chưa xác định tần suất
Viêm tụy xuất huyết shop và hoại tử gây tử vong nơi bán và không gây tử vong*,+Chưa xác định thảo luận được tần suất
Rối loạn da gần nhất và mô dưới da
Ngứa*Ít gặp
Phù mạch*,+Chưa xác định tần suất
Phát ban*,+Chưa xác định tần suất
Mày đay*,+Chưa xác định tần suất
Viêm mao mạch*,+Chưa xác định tần suất
Các bệnh lý gây tróc da kể cả hội chứng Stevens-Johnson*,+Chưa xác định tần suất
Bóng nước pemphigoid*Chưa xác định tần suất
Rối loạn cơ xương đăng ký và mô liên kết
Đau khớp*Chưa xác định tần suất
Đau cơ*Chưa xác định tần suất
Đau lưng*Chưa xác định tần suất
Rối loạn thận mua sắm và tiết niệu
Suy thận cấp*Chưa xác định tần suất

* Tác dụng phụ thống kê được xác định qua giám sát hậu mãi.

+ Xem Thận trọng.

++ Xem nghiên cứu TECOS đánh giá tính an toàn trên tim mạch bên dưới.

Mô tả một số tác dụng phụ chọn lọc

Ngoài lắp đặt các tác dụng phụ liên quan đến thuốc nước ngoài được mô tả ở trên sửa chữa , cửa hàng các tác dụng phụ thảo luận đã tổng hợp được báo cáo bất kể mối quan hệ nhân quả so sánh với thuốc thế giới và xảy ra ở ít nhất 5% Đài Loan và nhiều hơn ở bệnh nhân đang điều trị cao cấp với sitagliptin quà tặng bao gồm nhiễm trùng đường hô hấp trên giá bán lẻ và viêm mũi họng to . Các tác dụng phụ bổ sung showroom sau đây đấu giá đã hàng Hiệu được báo cáo bất kể mối quan hệ nhân quả mini với thuốc xảy ra thường xuyên ở bệnh nhân điều trị shopee với sitagliptin (dưới 5% thanh lý , nhập khẩu nhưng tỷ lệ xảy ra lắp đặt với sitagliptin cao hơn 0,5% so kiểm tra với nhóm đối chứng) Thái Lan bao gồm viêm xương khớp shop và đau ở chi.

Một số tác dụng phụ Hàn Quốc được quan sát thấy thường xuyên ở ở đâu tốt các nghiên cứu sử dụng sitagliptin bảng giá với thương hiệu các thuốc điều trị đái tháo đường khác hơn so tốt nhất với dễ dàng các nghiên cứu sử dụng sitagliptin đơn trị liệu giá bán . Bao gồm hạ đường huyết (tần suất Hàn Quốc rất thường gặp khi sử dụng kết hợp hàng nhái với sulphonulurea mini và metformin) nhận hàng , cúm (thường gặp khi dùng vận chuyển với insulin (có nhận hàng hoặc không có metformin)) Thái Lan , buồn nôn đánh giá và nôn (thường gặp khi dùng vệ sinh với metformin) có nên mua , đầy hơi (thường gặp khi dùng đánh giá với metformin sử dụng hoặc pioglitazone) ở đâu uy tín , táo bón (thường gặp khi dùng kết hợp Đức với sulphonylurea có nên mua và metformin) cao cấp , phù ngoại biên (thường gặp khi dùng địa chỉ với pioglitazone link web hoặc phối hợp thế giới với pioglitazone tổng hợp và metformin) Úc , sản xuất và tiêu chảy (ít gặp khi dùng link web với metformin).

Nghiên cứu TECOS đánh giá tính an toàn trên tim mạch

Nghiên cứu đánh giá kết cục trên tim mạch voucher của sitagliptin (TECOS) tiến hành trên 7.332 bệnh nhân điều trị quà tặng với sitagliptin giá rẻ , 100mg mỗi ngày ( hoặc 50mg mỗi ngày thương hiệu nếu tốc độ lọc cầu thận ≥ 30 đại lý và < 50 mL/phút/1,73m2) nhập khẩu , thông minh và 7.339 bệnh nhân dùng placebo trong quần thể có ý định điều trị shopee . Cả hai trị liệu chợ được thêm vào chế độ chăm sóc thông thường shopee nhằm kiểm soát mức HbA1c theo tiêu chuẩn khu vực miễn phí giao hàng các yếu tố nguy cơ trên tim mạch giảm giá . Dân số nghiên cứu bao gồm 2.004 bệnh nhân ≥ 75 tuổi (970 bệnh nhân điều trị mới nhất với JANUVIA thông minh và 1.034 bệnh nhân dùng giả dược) Đức . Tần suất phụ kiện các tác dụng phụ nghiêm trọng ở nơi nào những bệnh nhân điều trị Pháp với sitagliptin tương tự như bệnh nhân dùng placebo sản xuất . Đánh giá về địa chỉ các biến chứng liên quan đến bệnh đái tháo đường xác định trước là tương đương giữa chính hãng các nhóm mini bao gồm nhiễm trùng (18,4% ở bệnh nhân điều trị rẻ nhất với JANUVIA Lazada và 17,7% ở bệnh nhân dùng giả dược) so sánh , hướng dẫn và suy thận (1,4% ở bệnh nhân điều trị hàng nhái với JANUVIA kho hàng và 1,5% ở bệnh nhân dùng giả dược) quà tặng . Các tác dụng phụ ở bệnh nhân ≥ 75 tuổi nhìn chung tương tự dễ dàng với toàn bộ dân số nghiên cứu.

Trong quần thể có ý định điều trị chính hãng , trong số xuất xứ những bệnh nhân đang sử dụng insulin và/ Úc hoặc một sulfonylurea lấy hàng , tỷ lệ hạ đường huyết nặng là 2,7% ở bệnh nhân điều trị giá sỉ với sitagliptin có nên chọn và 2,5% ở bệnh nhân dùng placebo; trong số cung cấp các bệnh nhân đang không sử dụng insulin và/ phân phối hoặc một sulfonylurea nhanh nhất , tỷ lệ hạ đường huyết nặng là 1,0% ở bệnh nhân điều trị tự động với sitagliptin giá bán lẻ và 0,7% ở bệnh nhân dùng placebo đặt mua . Tần suất biến chứng viêm tụy đặt hàng đã tốt nhất được xác nhận là 0,3% ở bệnh nhân điều trị thanh lý với sitagliptin nhập hàng và 0,2% ở bệnh nhân dùng placebo bảng giá . Tần suất biến chứng khối u ác tính nhập hàng đã mới nhất được xác nhận là 3,7% ở bệnh nhân điều trị shopee với JANUVIA là 4,0% ở bệnh nhân dùng placebo.

THÔNG BÁO CHO BÁC SỸ HOẶC DƯỢC SỸ NHỮNG TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN GẶP PHẢI KHI SỬ DỤNG THUỐC

Các phát hiện về xét nghiệm

Tần suất sử dụng các tác dụng bất lợi về kết quả xét nghiệm ở bệnh nhân dùng JANUVIA 100mg tương tự ở bệnh nhân dùng placebo showroom . Trong đánh giá các nghiên cứu lâm sàng chéo (across clinical studies) shopee , lượng bạch cầu tăng nhẹ (khác biệt xấp xỉ 200 tế bào bạch cầu/microL so có nên chọn với placebo; lượng bạch cầu trung bình ban đầu xấp xỉ 6.600 tế bào/microL) do tăng bạch cầu trung tính rẻ nhất . Điều này địa chỉ được phát hiện ở hầu hết chiết khấu nhưng không phải ở danh sách tất cả ở đâu tốt các nghiên cứu bảo hành . Sự thay đổi khách hàng các thông số xét nghiệm này đã qua sử dụng được xem không liên quan đến lâm sàng.

Tương tác với các thuốc khác

Trong tổng hợp các nghiên cứu tương tác thuốc đẹp , sitagliptin không gây tác động có ý nghĩa lâm sàng lên dược động học bền của kiểm tra các thuốc có nên mua sau đây: metformin chất lượng , rosiglitazone bảng giá , glyburide sản xuất , simvastatin nhập khẩu , warfarin xách tay và viên uống tránh thai facebook . Dựa vào đại lý các dữ liệu này voucher , sitagliptin không ức chế giá rẻ các isozyme CYP là CYP3A4 so sánh , 2C8 xưởng , nhận xét hoặc 2C9 gần nhất . Dựa vào dữ liệu in vitro, người ta cho rằng sitagliptin nội địa cũng không có tác dụng ức chế CYP2D6 Nhật Bản , 1A2 tiết kiệm , 2C19 to hoặc 2B6 giá bán , sửa chữa hoặc cảm ứng CYP3A4.

Dùng metformin liều lặp lại ngày 2 lần cùng bền với sitagliptin không làm thay đổi có ý nghĩa dược động học phân phối của sitagliptin ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2.

Các phân tích dược động học theo dân số giá bán lẻ đã bền được tiến hành ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 Lazada . đánh giá Những thuốc dùng đồng thời không gây tác dụng có ý nghĩa lâm sàng lên dược động học theo yêu cầu của sitagliptin xưởng . giá rẻ Những thuốc xưởng được đánh giá là thuốc dùng phổ biến ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 to , mini bao gồm khách hàng các thuốc trị tăng cholesterol máu (như statins tư vấn , fibrates online , ezetimibe) bảng giá , thuốc kháng tiểu cầu (như clopidogrel) qua app , thuốc trị tăng huyết áp (như thuốc ức chế men chuyển Thái Lan , chẹn thụ thể angiotensin so sánh , chẹn beta chợ , ức chế kênh canxi lừa đảo , hydrochlorothiazide) xuất khẩu , thuốc giảm đau nổi tiếng và kháng viêm không steroid (như naproxen kiểm tra , diclofenac sử dụng , celecoxib) có nên chọn , thuốc trị trầm cảm (như bupropion ở đâu , fluoxetine đẹp , sertraline) địa chỉ , kháng histamine (như cetirizine) shop , ức chế bơm proton (như omeprazole mini , lansoprazole) so sánh , thảo luận bình luận các thuốc trị rối loạn cương dương (như sildenafil).

Diện tích dưới đường cong Thái Lan và trung bình nồng độ đỉnh hàng Hiệu của digoxin tăng nhẹ (AUC đặt mua , 11% có nên mua và Cmax Trung Quốc , 18%) khi dùng cùng sitagliptin trung tâm , mức độ tăng này không tư vấn được xem là có ý nghĩa lâm sàng. Nên giám sát bệnh nhân đang dùng digoxin cho thích hợp Úc . Không khuyến cáo điều chỉnh liều digoxin hay JANUVIA.

quà tặng Khi cho đối tượng này uống một liều đơn JANUVIA 100mg cùng an toàn với một liều đơn cyclosporin 600mg, vốn là chất ức chế mạnh p-glycoprotein bảng giá , AUC tốt nhất và Cmax xưởng của sitagliptin tăng xấp xỉ 29% xuất xứ và 68% hướng dẫn . bỏ sỉ Những thay đổi này trong dược động học giá rẻ của sitagliptin thanh lý được xem không có ý nghĩa lâm sàng shopee . Không khuyến cáo điều chỉnh liều JANUVIA khi dùng chung shopee với cyclosporine xuất xứ hoặc có nên mua các chất ức chế p-glycoprotein khác (như ketoconazole).

Quá liều

Trong khuyến mãi những thử nghiệm lâm sàng có đối chứng người khỏe mạnh đã qua sử dụng , JANUVIA liều đơn đến 800mg thanh lý được dung nạp tốt giá rẻ . Trong một nghiên cứu dùng liều 800mg JANUVIA theo yêu cầu , khoảng QTc tăng gần nhất rất ít online và không liên quan đến lâm sàng (xem DƯỢC LÂM SÀNG hàng giả , Dược lực học địa chỉ , Điện tim) Trung Quốc . Chưa có kinh nghiệm sử dụng bỏ sỉ các liều cao hơn 800mg ở người shopee . Trong tiki các nghiên cứu giai đoạn I về chế độ nhiều liều trong ngày nội địa , người ta không tìm thấy phản hồi các phản ứng bất lợi trên lâm sàng liên quan đến liều khi dùng JANUVIA đến liều 600 mg/ngày trong 10 ngày mua hàng và 400 mg/ngày đến 28 ngày.

Trong trường hợp nội địa quá liều mini , nên áp dụng đại lý các biện pháp hỗ trợ thường dùng, như loại bỏ chất chưa kịp hấp thu khỏi đường tiêu hóa lắp đặt , theo dõi trên lâm sàng ( xuất xứ bao gồm làm điện tâm đồ) lừa đảo và trị liệu nâng đỡ thanh toán , Lazada nếu cần.

Sitagliptin hàng Hiệu có thể an toàn được thẩm tách vừa phải bền . Trong nghiên cứu lâm sàng thanh lý , khoảng 13.5% liều dùng xách tay được loại bỏ sau 3 - 4 giờ thẩm phân máu hỗ trợ . Có thể xem xét thẩm phân máu kéo dài có nên chọn nếu phù hợp trên lâm sàng giá rẻ , chiết khấu vẫn chưa biết rõ thẩm phân phúc mạc tham khảo có thể thẩm tách phụ kiện được sitagliptin hay không.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa thực hiện dễ dàng các nghiên cứu về tác động tiết kiệm của JANUVIA lên khả năng lái xe thế giới và vận hành máy móc nhận xét . Tuy nhiên kho hàng , người ta cho rằng JANUVIA không ảnh hưởng đến khả năng lái xe shop và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai:

Sitagliptin không có khả năng gây quái thai ở chuột cống khi dùng liều lấy hàng lên đến 250 mg/kg shopee hoặc ở thỏ liều qua app lên đến 125 mg/kg trong giai đoạn hình thành tận nơi các cơ quan (tương ứng vệ sinh lên đến 32 lần amazon và 22 lần tổng hợp , lượng dung nạp ở người dựa theo liều đề nghị hàng ngày ở người lớn là 100 mg/ngày) bền . Ở chuột cống tư vấn , tỷ lệ biến dạng xương sườn thai nhi (không có xương sườn giá bán lẻ , xương sườn giảm sản hàng Hiệu và chuỗi hạt sườn) tăng nhẹ đấu giá được ghi nhận khi chuột mẹ dùng liều 1000 mg/kg/ngày (khoảng 100 lần lượng dung nạp ở người dựa theo liều đề nghị hàng ngày ở người lớn là 100 mg/ngày) báo giá . rẻ nhất Khi chuột cống mẹ dùng liều uống 1000 mg/kg/ngày kho hàng , cân nặng trung bình đổi trả của chuột con cả 2 giống đực hàng giả và cái trước khi thôi bú thanh lý và sự tăng cân nơi bán của chuột đực con sau khi thôi bú đều giảm nhẹ ở đâu . Tuy nhiên kiểm tra , thống kê những nghiên cứu về sự sinh sản ở động vật không phải lúc nào bảng giá cũng dự đoán địa chỉ được đáp ứng ở người.

Vì không có amazon những nghiên cứu đầy đủ đẹp và đối chứng tốt ở phụ nữ có thai giá sỉ , nên chưa biết rõ tính an toàn Đức của JANUVIA ở phụ nữ có thai rẻ nhất . Như cung cấp các thuốc uống trị tăng đường huyết khác nội địa , không khuyến cáo sử dụng JANUVIA trong thai kỳ.

Phụ nữ cho con bú:

Sitagliptin Hàn Quốc được bài tiết vào sữa chuột cống mẹ ở đâu . Vẫn chưa biết rõ sitagliptin có bài tiết vào sữa người hay không amazon . Do đó xách tay , không nên dùng JANUVIA cho phụ nữ đang cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C (86°F).

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 14 viên nén bao phim.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Cơ chế tác động

JANUVIA thuộc nhóm thuốc uống trị tăng đường huyết đẹp , gọi là chất ức chế dipeptidyl peptidase 4 (DPP-4) có tác dụng cải thiện đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 bằng cách làm tăng nồng độ giá bán các hormone incretin thể hoạt động Lazada . Các hormone incretin Mỹ bao gồm peptide giống glucagon 1 (glucagon-like peptide-1: GLP-1) chiết khấu và polypeptide kích thích tiết insulin giá bán và phụ thuộc vào glucose (glucose-dependent insulinotropic polypeptide: GIP) khuyến mãi , quà tặng được phóng thích từ ruột suốt ngày, tư vấn và tăng nồng độ đáp ứng quà tặng với bữa ăn địa chỉ . Các hormone incretin này là thành phần Trung Quốc của hệ thống nội sinh tham gia vào sự điều hòa sinh lý tình trạng cân bằng nội môi glucose giá rẻ . phản hồi Khi nồng độ glucose bình thường facebook hoặc tăng cao bền , GLP-1 and GIP làm tăng sự tổng hợp to và phóng thích insulin từ lắp đặt các tế bào beta tuyến tụy qua so sánh các đường truyền tín hiệu nội bào liên kết online với AMP vòng tư vấn . Người ta dễ dàng đã chứng minh việc điều trị kiểm tra với gần nhất các chất ức chế GLP-1 thương hiệu hoặc cao cấp với DPP-4 các mô hình động vật bị đái tháo đường týp 2 xuất khẩu đã làm cải thiện đáp ứng thống kê của tế bào beta đối tự động với glucose đặt hàng và kích thích sinh tổng hợp nổi tiếng và phóng thích insulin an toàn . Sự hấp thu bỏ sỉ và sử dụng glucose tại mô gia tăng khi nồng độ insulin cao hơn thanh toán . Ngoài ra shopee , GLP-1 làm giảm tiết glucagon từ tế bào alpha tuyến tụy đã qua sử dụng . Nồng độ glucagon giảm cùng thanh toán với nồng độ insulin cao hơn dẫn đến giảm sản xuất glucose tại gan khách hàng , gây giảm nồng độ glucose trong máu an toàn . Các tác dụng này giao hàng của GLP-1 Trung Quốc và GIP phụ thuộc vào glucose Mỹ , vì vậy khi nồng độ glucose trong máu thấp kho hàng , sự kích thích phóng thích insulin shop và ức chế tiết glucagon do GLP-1 không xảy ra Trung Quốc . Đối nhận hàng với cả hai GLP-1 địa chỉ và GIP cung cấp , khi nồng độ glucose cao hơn mức bình thường Đài Loan thì sự kích thích phóng thích insulin gia tăng gần nhất . giảm giá Hơn nữa ăn trộm , GLP-1 không làm suy giảm đáp ứng bình thường thanh lý của glucagon đối báo giá với tình trạng đường huyết thấp mini . Hoạt tính thế giới của GLP-1 có nên chọn và GIP bị hạn chế tiết kiệm bởi enzyme DPP-4 giá rẻ , đây là enzyme nhanh chóng thủy phân sản xuất các hormone incretin thành tiki các chất không hoạt tính đắt nhất . Sitagliptin ngăn ngừa DPP-4 thủy phân giá rẻ các hormone incretin rẻ nhất , do đó làm tăng nồng độ tự động các dạng hoạt tính siêu thị của GLP-1 so sánh và GIPtrong huyết tương nhập khẩu . Bằng cách tăng nồng độ incretin dạng hoạt động thế giới , sitagliptin làm tăng phóng thích Insulin tiki và giảm nồng độ glucagon theo cách thức phụ thuộc vào glucose theo yêu cầu . Ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 có tình trạng tăng đường huyết bình luận , sự thay đổi nồng độ insulin đổi trả và glucagon này dẫn đến giảm nồng độ hemoglobin A1c (HbA1c) thông minh và nồng độ glucose lúc đói bảng giá và sau khi ăn lấy hàng . Cơ chế phụ thuộc vào glucose này khác biệt phân phối với cơ chế tác dụng giao hàng của Trung Quốc các sulfamid hạ đường huyết; qua app các sulfamid hạ đường huyết làm tăng tiết insulin ngay cả khi nồng độ glucose thấp phản hồi tham khảo có thể dẫn đến hạ đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 địa chỉ và ở đối tượng bình thường to . Sitagliptin là 1 chất ức chế mạnh chính hãng , chọn lọc cao trên enzyme DPP-4 thương hiệu và không ức chế sử dụng các enzyme liên quan gần là DPP-8 giá sỉ hoặc DPP-9 ở gần nhất các nồng độ điều trị.

Dược lực học

Tổng quát

Ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 Úc , sửa chữa các liều đơn JANUVIA dẫn đến ức chế hoạt tính thế giới của DPP-4 trong 24 giờ cửa hàng , gây tăng nồng độ GLP-1 facebook và GIP thể hoạt động trong máu đến 2 - 3 lần nhanh nhất , tăng nồng độ insulin showroom và C-peptide trong huyết tương đại lý , giảm nồng độ glucagon quà tặng , giảm glucose lúc đói nơi nào , quà tặng và giảm dung nạp glucose sau khi uống glucose tiki hoặc sau bữa ăn.

Trong 1 nghiên cứu ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 không kiểm soát tốt phản hồi với đơn trị liệu metformin thảo luận , nồng độ glucose theo dõi suốt ngày sửa chữa đã giảm đáng kể ở bệnh nhân dùng liệu pháp kết hợp sitagliptin 100mg/ngày (50mg x 2 lần/ngày) Lazada với metformin tự động , so kho hàng với bệnh nhân dùng placebo địa chỉ với metformin (xem Hình 1).

Hình 1: Đặc điểm glucose huyết tương 24 giờ sau 4 tuần điều trị Đài Loan với Sitagliptin 50mg ngày 2 lần cùng Metformin Trung Quốc hoặc Placebo nổi tiếng với Metformin

 Địa chỉ bán Januvia 100mg trị đái tháo đường loại tốt

Trong nơi bán các nghiên cứu lâm sàng giai đoạn III kéo dài 18 - 24 tuần hàng nhái , trị liệu JANUVIA 100 mg/ngày ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 làm cải thiện đáng kể chức năng tế bào beta phân phối , đánh giá qua một số hướng dẫn các dấu ấn rẻ nhất , tận nơi bao gồm chỉ số HOMA-β (mô hình toán học - HOMA-β) mua hàng , tỉ số proinsulin/insulin thanh toán , giao hàng và đánh giá đáp ứng thông minh của tế bào beta từ xét nghiệm dung nạp bữa ăn xưởng với mẫu máu lấy thường xuyên.

Trong đắt nhất các nghiên cứu giai đoạn II sử dụng , hiệu lực giảm đường huyết không tăng thêm khi dùng JANUVIA 50mg ngày 2 lần so nơi bán với liều 100mg ngày 1 lần.

Một nghiên cứu ngẫu nhiên kiểm tra , đối chứng placebo bền , mù đôi khách hàng , mù dạng thuốc kiểm tra , nghiên cứu bắt chéo 4 giai đoạn ở voucher các đối tượng người lớn khỏe mạnh phản hồi đã đánh giá thảo luận các tác dụng lên nồng độ huyết tương sau bữa ăn nhập hàng của GLP-1 toàn phần tiki và GLP-1 thể hoạt động tốt nhất , cung cấp cũng như nồng độ glucose sau khi uống sitagliptin kết hợp an toàn với metformin so tốt nhất với sau khi uống sitagliptin đơn độc kiểm tra , metformin đơn độc giảm giá , miễn phí hoặc placebo trong 2 ngày khuyến mãi . Sự gia tăng nồng độ trung bình qua app của GLP-1 thể hoạt động đo 4 giờ sau bữa ăn kho hàng đã tăng gần 2 lần sau khi dùng mới nhất hoặc sitagliptin đơn độc chính hãng hoặc metformin đơn độc danh sách , so ăn trộm với placebo to . Tác dụng lên nồng độ GLP-1 có hoạt tính sau khi dùng sitagliptin cùng metformin địa chỉ đã tăng cộng lực báo giá , nổi tiếng với nồng độ GLP-1 có hoạt tính tăng xấp xỉ 4 lần so cung cấp với dùng placebo đăng ký . Sitagliptin đơn trị liệu chỉ làm tăng nồng độ GLP-1 thể hoạt động bền , phản ánh sự ức chế DPP-4 xách tay , trong lắp đặt khi đó metformin đơn độc làm tăng nồng độ GLP-1 toàn phần Úc và có hoạt tính ở mức độ như nhau hỗ trợ . Các dữ liệu này phù hợp chính hãng với bảng giá những cơ chế khác nhau về sự gia tăng nồng độ GLP-1 có hoạt tính kiểm tra . Kết quả từ nghiên cứu này sửa chữa cũng chứng minh sitagliptin địa chỉ , chứ không phải metformin bình luận , làm tăng nồng độ GIP có hoạt tính.

Trong Trung Quốc các nghiên cứu ở đối tượng khỏe mạnh giá rẻ , JANUVIA không làm giảm thấp đường huyết hơn mức độ bình thường mini hoặc gây hạ đường huyết miễn phí , điều này gợi ý bền các tác động kích thích tiết insulin giá sỉ và ức chế glucagon hướng dẫn của thuốc này hoàn toàn phụ thuộc vào glucose.

Tác dụng lên huyết áp

Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên thanh toán , đối chứng placebo nhập hàng , nhóm bắt chéo ở bệnh nhân tăng huyết áp đang dùng một hướng dẫn hoặc nhiều thuốc trị tăng huyết áp ( giảm giá bao gồm kiểm tra các tiki các thuốc ức chế men chuyển angiotensin xuất khẩu , thuốc đối kháng angiotensin-II lấy hàng , ức chế kênh canxin ăn trộm , chẹn beta đắt nhất và lợi tiểu) bảng giá , JANUVIA dùng chung nổi tiếng với khách hàng các thuốc này thường dung nạp tốt thương hiệu . Ở to các bệnh nhân này tốt nhất , JANUVIA có tác dụng giảm huyết áp vừa phải; JANUVIA liều 100mg/ngày làm giảm mức huyết áp tâm thu trung bình đo di động suốt 24 giờ đến gần 2mmHg showroom , khi so nội địa với placebo trung tâm . Tác dụng giảm huyết áp này không xảy ra ở đối tượng có huyết áp bình thường.

Điện tim

Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên giá bán , đối chứng placebo đắt nhất , nhóm bắt chéo trên 79 đối tượng khỏe mạnh dùng một liều đơn JANUVIA 100mg tận nơi , JANUVIA 800mg (8 lần liều khuyến cáo) tiki và placebo

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo