Janumet XR 50mg/1000mg trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1151

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Metformin chiết khấu , Sitagliptin
 • Thương hiệu: MSD (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: MSD International Gmbh
 • Nơi sản xuất: Puerto Rico
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim giải phóng chậm
 • Cách đóng gói: Lọ 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-20572-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

JANUMET XR gồm phần nhân là metformin giải phóng kéo dài xưởng , thanh lý được bao cung cấp bởi một lớp sitagliptin giải phóng trực tiếp siêu thị , sử dụng và ngoài cùng đã qua sử dụng được bao Nhật Bản bởi một lớp phim polymer hòa tan giá rẻ để làm mất vị thuốc.

Hoạt chất

JANUMET XR to được cung cấp ở dạng viên nén uống Thái Lan , chứa 64,25 mg sitagliptin phosphate monohydrate (tương đương thanh lý với 50 mg sitagliptin dạng base tự do) tiki và 1000 mg metformin hydrochloride giải phóng kéo dài (JANUMET XR 50 mg/1000 mg).

Tá dược

Mỗi viên nén bao phim JANUMET XR chứa nhận hàng các tá dược sau: povidone rẻ nhất , hypromellose Nhật Bản , colloidal silicon dioxyd Pháp , natri stearyl fumarat voucher , propyl gallat mua sắm , polyethylene glycol to , cao lanh Đài Loan , oxyd sắt vàng.

Màng bao: hypromellose kho hàng , hydroxypropyl cellulose tận nơi , titan dioxyd nhập khẩu , FD&C Blue #2/Indigo Carmine Aluminum Lake nhận xét và sáp carnauba.

Công dụng (Chỉ định)

JANUMET XR tư vấn được dùng như liệu pháp hỗ trợ chế độ ăn kiêng đã qua sử dụng và vận động thể lực kiểm tra để cải thiện kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 phù hợp nước ngoài với trị liệu sitagliptin facebook và metformin giải phóng kéo dài.

Hạn chế quan trọng trong sử dụng

Không dùng JANUMET XR cho bệnh nhân đái tháo đường týp 1 rẻ nhất hoặc chiết khấu để điều trị nhiễm acid ceton do đái tháo đường.

Chưa tiến hành nghiên cứu JANUMET XR trên bệnh nhân có tiền sử viêm tụy nơi bán . Chưa biết liệu JANUMET XR có làm tăng nguy cơ tiến triển viêm tụy khi sử dụng ở bệnh nhân có tiền sử viêm tụy hay không Trung Quốc . (Xem CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG KHI DÙNG THUỐC)

Cách dùng - Liều dùng

Nhìn chung:

Nên cá thể hóa liều JANUMET XR trên cơ sở phác đồ Hàn Quốc hiện tại thương hiệu của bệnh nhân phân phối , hiệu quả siêu thị và khả năng dung nạp trung tâm của thuốc trong khi không vượt thông minh quá liều khuyến cáo tối đa hàng ngày là 100 mg sitagliptin nhanh nhất và 2000 mg metformin kho hàng . Liệu pháp phối hợp ngay từ đầu thế giới hoặc duy trì phối hợp thuốc nên dịch vụ được cá thể hóa nhận hàng và do bác sỹ điều trị quyết định.

Nên uống JANUMET XR ngày 1 lần cùng nhanh nhất với bữa ăn Đài Loan , nên cùng bữa ăn tối sử dụng . Nên tăng liều từ từ địa chỉ nhằm giảm rẻ nhất các tác dụng phụ đường tiêu hóa thường xảy ra khi dùng metformin đánh giá . Ngoài ra online , uống JANUMET XR cùng thanh lý với thức ăn làm tăng nồng độ metformin trong huyết tương sản xuất . Không phụ kiện được bẻ online , làm vỡ online , nghiền nát mới nhất hoặc nhai viên thuốc trước khi nuốt cung cấp , xuất khẩu để đảm bảo đặc tính giải phóng biến đổi hướng dẫn của thuốc đặt hàng . Đã có một vài báo cáo về viên JANUMET XR tan không trọn vẹn có nên chọn được đào thải trong phân cung cấp . Không rõ vật chất thấy trong phân có chứa hoạt chất hay không tổng hợp . nội địa Nếu bệnh nhân báo cáo lặp đi lặp lại việc thấy viên thuốc trong phân tận nơi , bác sĩ điều trị nên đánh giá lại tình trạng kiểm soát đường huyết giao hàng của bệnh nhân xem shop đã đủ chưa.

Liều khuyến cáo:

Nên dùng liều khởi đầu hướng dẫn của JANUMET XR dựa theo phác đồ lừa đảo hiện tại siêu thị của bệnh nhân.

JANUMET XR hiện có sẵn tốt nhất các liều tại nhà sau đây:

50 mg sitagliptin/500 mg metformin hydrochloride giải phóng kéo dài

50 mg sitagliptin/1000 mg metformin hydrochloride giải phóng kéo dài

100 mg sitagliptin/1000 mg metformin hydrochloride giải phóng kéo dài

Liều khởi đầu đối giá rẻ với bệnh nhân đang không sử dụng metformin là 100 mg sitagliptin/1000 mg metformin amazon , một lần/ngày giá bán lẻ , dùng đường uống nhanh nhất . đã qua sử dụng Nếu bệnh nhân chưa kiểm soát quà tặng được đường huyết thông minh và không gặp tác dụng phụ trên đường tiêu hóa kho hàng , xuất khẩu có thể tăng liều metformin sau mỗi khoảng thời gian điều trị từ 1 đến 2 tuần thế giới . Liều dùng tiết kiệm của metformin nên cá thể hóa dựa trên hiệu quả rẻ nhất và độ dung nạp mua sắm của bệnh nhân lừa đảo và không vượt đánh giá quá liều tối đa so sánh được khuyến cáo là 2000 mg/ngày nhận hàng . Đối mới nhất với bệnh nhân đang dùng viên 50 mg sitagliptin/500 mg metformin hydrochloride giải phóng kéo dài hoặc 50 mg sitagliptin/1000 mg metformin hydrochloride giải phóng kéo dài dịch vụ , nên uống 2 viên/lần/ngày to . Viên 100 mg sitagliptin/1000 mg metformin hydrochloride giải phóng kéo dài nên uống 1 viên/ngày.

Đối giá bán với bệnh nhân không kiểm soát tốt đường huyết bằng đơn trị liệu metformin:

Đối facebook với bệnh nhân dùng metformin đơn độc không kiểm soát thích đáng đường huyết đổi trả , tổng liều khởi đầu khuyến cáo đã qua sử dụng của JANUMET XR là 100 mg sitagliptin cùng link web với liều metformin đang sử dụng.

Đối thế giới với bệnh nhân không kiểm soát tốt đường huyết bằng đơn trị liệu sitagliptin:

Đối đặt hàng với bệnh nhân dùng sitagliptin đơn độc không kiểm soát thích đáng đường huyết chiết khấu , liều khởi đầu khuyến cáo bền của JANUMET XR là 100 mg sitagliptin tham khảo và 1000 mg metformin hydrochloride Đức . Có thể điều chỉnh liều metformin giảm giá để đạt thảo luận được mục tiêu kiểm soát đường huyết khuyến mãi . Nên tăng liều từ từ tổng hợp để giảm thiểu bình luận các tác dụng phụ đường tiêu hóa showroom có thể gặp khi dùng metformin thống kê . Không nên chuyển sang dùng JANUMET XR ở bệnh nhân đang dùng đơn trị liệu sitagliptin trung tâm với liều điều chỉnh vì suy thận (xem CHỐNG CHỈ ĐỊNH).

Đối an toàn với bệnh nhân chuyển trị liệu từ phác đồ dùng chung sitagliptin giao hàng với metformin:

Đối đấu giá với bệnh nhân chuyển từ phác đồ dùng chung sitagliptin lắp đặt với metformin Mỹ , nơi nào có thể khởi đầu JANUMET XR bằng liều sitagliptin mini và metformin đang dùng.

Đối hướng dẫn với bệnh nhân không kiểm soát tốt bằng liệu pháp kết hợp 2 thuốc đã qua sử dụng với bất kỳ 2 trong số 3 thuốc trị tăng đường huyết hỗ trợ sau đây: sitagliptin đặt hàng , metformin hàng Hiệu hoặc sulfonylurea:

Liều khởi đầu thường dùng giá bán lẻ của JANUMET XR nên cung cấp tổng liều sitagliptin là 100 mg/ngày lắp đặt . Nên xem xét mức độ kiểm soát đường huyết nhanh nhất và liều hiện dùng metformin ( thương hiệu nếu có) khi xác định liều khởi đầu Mỹ của thành phần metformin nhận hàng . Nên xem xét tăng liều từ từ shop để làm giảm giá rẻ các tác dụng phụ đường tiêu hóa thường xảy ra khi dùng metformin Pháp . Có thể cần giảm liều sulfonylurea ở bệnh nhân hiện dùng thanh toán hoặc bắt đầu dùng sulfonylurea nhận hàng nhằm làm giảm nguy cơ hạ đường huyết do sulfonylurea gây ra (Xem CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG KHI DÙNG THUỐC).

Đối với bệnh nhân không kiểm soát tốt bằng liệu pháp kết hợp 2 thuốc cửa hàng với bất kỳ 2 trong số 3 thuốc trị tăng đường huyết đổi trả sau đây: sitagliptin đặt mua , metformin vệ sinh hoặc chất chủ vận PPARy (nhóm thiazolidinediones):

Liều khởi đầu thường dùng tiki của JANUMET XR nên cung cấp tổng liều sitagliptin là 100 mg/ngày nổi tiếng . Phải xem xét mức độ kiểm soát đường huyết đẹp và liều hiện dùng metformin ( quà tặng nếu có) khi xác định liều khởi đầu amazon của thành phần metformin nhận xét . Xem xét tăng liều từ từ hướng dẫn để làm giảm thanh toán các tác dụng phụ đường tiêu hóa thường xảy ra khi dùng metformin.

Đối tư vấn với bệnh nhân không kiểm soát tốt bằng liệu pháp kết hợp 2 thuốc tự động với bất kỳ 2 trong số 3 thuốc trị tăng đường huyết tiết kiệm sau đây: sitagliptin hỗ trợ , metformin shop hoặc insulin:

Liều khởi đầu thường dùng shopee của JANUMET XR nên cung cấp tổng liều sitagliptỉn là 100 mg/ngày đánh giá . Phải xem xét mức độ kiểm soát đường huyết link web và liều hiện dùng metformin ( nếu có) khi xác định liều khởi đầu đã qua sử dụng của thành phần metformin đặt hàng . Xem xét tăng liều từ từ nổi tiếng để làm giảm hàng Hiệu các tác dụng phụ đường tiêu hóa thường xảy ra khi dùng metformin to . Có thể giảm liều insulin ở bệnh nhân đang cao cấp hoặc mới khởi đầu điều trị nhập khẩu với insulin mini để giảm nguy cơ hạ đường huyết (Xem CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG KHI DÙNG THUỐC).

Chưa có nghiên cứu khảo sát cụ thể tính an toàn siêu thị và hiệu lực Hàn Quốc của JANUMET XR ở bệnh nhân trước đây dùng thanh toán các thuốc trị tăng đường huyết khác facebook sửa chữa đã chuyển sang dùng JANUMET XR xưởng . Nên thận trọng giá bán và có giám sát phù hợp khi có bất kỳ thay đổi trong trị liệu đái tháo đường vì voucher có thể xảy ra shop những thay đổi trong kiểm soát đường huyết.

Khuyến cáo sử dung thuốc trên bênh nhân suy thận:

Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị so sánh với JANUMET XR tận nơi và đánh giá định kỳ sau đó.

Chống chỉ định dùng JANUMET XR trên bệnh nhân có ước tính độ lọc cầu thận (eGFR) dưới 30 mL/phút/1,73 m2 bảo hành . Ngừng sử dụng JANUMET XR tư vấn nếu bệnh nhân có eGFR giảm xuống dưới 30 mL/phút/1,73 m2 (xem CHỐNG CHỈ ĐỊNH xuất xứ và CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG KHI DÙNG THUỐC).

Không khuyến cáo khởi đầu điều trị tự động với JANUMET XR ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 mL/phút/1,73 m2 lắp đặt . Ở bệnh nhân đang sử dụng JANUMET XR khuyến mãi và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút/1,73 m2 cửa hàng , đánh giá nguy cơ - lợi ích khi tiếp tục điều trị thế giới và giới hạn liều Thái Lan của sitagliptin đến 50 mg sửa chữa , ngày 1 lần so sánh .

Ngừng sử dung JANUMET XR khi thực hiện xét nghiêm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod:

xưởng Trên cửa hàng những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng từ 30 - 60 mL/phút 1,73 m2 xuất xứ , trên đấu giá những bệnh nhân có tiền sử bệnh lý về gan đấu giá , nghiện rượu thống kê hoặc suy tim kho hàng , Mỹ hoặc trên so sánh những bệnh nhân nổi tiếng sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod qua đường động mạch theo yêu cầu , ngừng JANUMET XR trước mua sắm hoặc tại thời điểm thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod địa chỉ . Đánh giá lại chỉ số eGFR sau khi chiếu chụp 48 giờ đăng ký , sử dụng lại JANUMET XR bền nếu chức năng thận ổn định (Xem CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG KHI DÙNG THUỐC).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định dùng JANUMET XR (sitagliptin phosphate/metformin HCl giải phóng kéo dài) ở bệnh nhân có :

1 chính hãng . Suy thận nặng (eGFR < 30 mL/phút 1,73 m2) (Xem CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG KHI DÙNG THUỐC nước ngoài , Metformin hydrochloride an toàn , Suy thận).

2 nơi nào . Được biết mẫn cảm to với sitagliptin phosphate vận chuyển , metformin hydrochloride mới nhất hoặc bất kỳ thành phần khác thống kê của JANUMET XR (Xem CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG KHI DÙNG THUỐC xuất khẩu , Sitagliptin phosphate link web , Phản ứng chất lượng quá mẫn giá bán lẻ và TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN CỦA THUỐC so sánh , Kinh nghiệm hậu mãi).

3 amazon . Nhiễm toan chuyển hóa cấp tính xách tay hoặc mạn tính xuất khẩu , ở đâu bao gồm cả nhiễm toan ceton do tiểu đường Úc , có giá rẻ hoặc không có hôn mê.

Nên ngưng JANUMET XR tạm thời ở bệnh nhân lớn được chụp X quang có tiêm tĩnh mạch chất cản quang gắn iode phóng xạ giá sỉ , vì sử dụng Hàn Quốc các chất như thế to có thể gây thay đổi chức năng thận cấp tính (Xem CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG KHI DÙNG THUỐC; Metformin hydrochloride).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

JANUMET XR

Không dùng JANUMET XR cho bệnh nhân đái tháo đường týp 1 đăng ký hoặc sử dụng để điều trị nhiễm acid ceton do đái tháo đường.

Viêm tuỵ: Đã có mới nhất các báo cáo về viêm tụy cấp mini , shop bao gồm viêm tụy xuất huyết giá rẻ hoặc hoại tử gây tử vong đấu giá và không gây tử vong (xem TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN CỦA THUỐC) ở bệnh nhân dùng sitagliptin an toàn . Nên cho bệnh nhân biết triệu chứng đặc trưng phản hồi của viêm tụy cấp là đau bụng dữ dội phụ kiện và liên tục lừa đảo . Viêm tụy mini được ghi nhận hồi phục sau khi ngưng dùng sitagliptin hàng Hiệu . Đài Loan Nếu nghi ngờ viêm tụy nơi nào , nên ngưng dùng JANUMET XR nhập khẩu xuất xứ các thuốc khác nhập khẩu có thể liên quan.

Giám sát chức năng thận: Metformin giá bán lẻ và sitagliptin mini được biết rõ đào thải chủ yếu qua thận hỗ trợ . Nguy cơ tích lũy metformin đặt mua và nhiễm acid lactic tăng theo mức độ suy thận hướng dẫn . Chống chỉ định dùng JANUMET XR trên bệnh nhân suy thận nặng to , bệnh nhân có eGFR < 30 mL/phút/1,73 m2 (xem CÁCH DÙNG cửa hàng , LIỀU DÙNG lớn , CHỐNG CHỈ ĐỊNH cửa hàng và CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG KHI DÙNG THUỐC ở đâu tốt , Metformin hydrochloride nhập khẩu , Nhiễm acid lactic).

Trước khi bắt đầu điều trị đẹp với JANUMET XR to và sau đó địa chỉ , ít nhất hàng năm nên đánh giá chức năng thận thảo luận . Nên đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn ở bệnh nhân amazon được đoán trước Đức sẽ rối loạn chức năng thận báo giá và ngưng dùng JANUMET XR sản xuất nếu có bằng chứng suy thận.

Hạ đường huyết trong liệu pháp kết hợp cung cấp với sulfonylurea (SU) hoăc đổi trả với insulin: Giống như Đài Loan các thuốc trị tăng đường huyết khác so sánh , nhập khẩu đã quan sát thấy hạ đường huyết khi dùng sitagliptin nổi tiếng và metformin kết hợp sản xuất với insulin hoặc 1 thuốc nhóm SU (xem TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN CỦA THUỐC) phân phối . Do đó hướng dẫn , tốt nhất để giảm nguy cơ hạ đường huyết do SU bình luận hoặc insulin hỗ trợ , sử dụng có thể xem xét giảm liều SU tham khảo hoặc insulin (xem CÁCH DÙNG giá bán lẻ , LIỀU DÙNG).

Sitagliptin phosphate

Hạ đường huyết trong liệu pháp kết hợp đổi trả với Sulfonylurea (SU) hoăc thanh lý với insulin: Trong giá rẻ các thử nghiệm lâm sàng mini với sitagliptin đơn trị liệu tham khảo và dùng kết hợp giá rẻ với giao hàng các thuốc nhập hàng được biết rõ không gây hạ đường huyết (như metformin nước ngoài hoặc chất chủ vận PPARy (nhóm thiazolidinediones)) đẹp , tỷ lệ tại nhà các báo cáo hạ đường huyết khi dùng sitagliptin tiki cũng tương tự như ở bệnh nhân dùng placebo sửa chữa . Giống như tham khảo các thuốc trị tăng đường huyết khác trung tâm , Lazada đã quan sát thấy hạ đường huyết khi dùng sitagliptin chất lượng và metformin kết hợp ở đâu uy tín với insulin giảm giá hoặc 1 thuốc nhóm SU (xem TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN CỦA THUỐC) chợ . Do đó tiết kiệm , tự động để giảm nguy cơ hạ đường huyết do SU mới nhất hoặc do insulin đấu giá , có nên chọn có thể xem xét giảm liều SU sử dụng hoặc insulin (xem CÁCH DÙNG hỗ trợ , LIỀU DÙNG).

Phản ứng dễ dàng quá mẫn: Đã có chất lượng các báo cáo hậu mãi về đã qua sử dụng những phản ứng có nên mua quá mẫn nghiêm trọng ở bệnh nhân dùng sitagliptin so sánh , 1 thành phần giá bán của JANUMET XR cung cấp . Các phản ứng này nhập hàng bao gồm phản ứng phản vệ hàng Hiệu , phù mạch nhận xét an toàn các bệnh lý tróc da kể cả hội chứng Stevens-Johnson online . Vì đánh giá các phản ứng này đặt mua được báo cáo tự nguyện từ dân số chưa biết rõ cỡ mẫu đặt hàng , nên thường không thể ước tính chắc chắn tần suất nhập hàng hoặc xác lập mối quan hệ nhân quả thương hiệu với việc sử dụng thuốc nhập khẩu . Các phản ứng này bắt đẩu xuất hiện trong 3 tháng đầu điều trị sửa chữa với sitagliptin nhận xét , giá rẻ với vài báo cáo xảy ra sau liều đầu tiên bảo hành . ở đâu Nếu nghi ngờ có phản ứng xưởng quá mẫn Lazada , phải ngưng dùng JANUMET XR thống kê , đánh giá gần nhất các nguyên nhân tiềm năng khác tham khảo và dùng trị liệu đái tháo đường khác thay thế xuất xứ . (xem CHỐNG CHỈ ĐỊNH cao cấp và TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN CỦA THUỐC đã qua sử dụng , Kinh nghiệm hậu mãi.)

Bóng nước Pemphigoid: Đã có báo cáo hậu mãi về thế giới các trường hợp bị bóng nước pemphigoid phải nhập viện điều trị đối bảo hành với thuốc ức chế DPP-4 tự động . Trong amazon các trường hợp tham khảo được báo cáo ở đâu uy tín , bệnh nhân thường siêu thị được phục hồi bằng liệu pháp ức chế miễn dịch cục bộ giá bán hoặc hệ thống cao cấp và ngưng dùng thuốc ức chế DPP-4 Đức . Khuyến cáo bệnh nhân báo cáo về sự phát triển shopee của bóng nước dễ dàng hoặc trợt da trong khi dùng JANUMET XR cửa hàng . tại nhà Nếu nghi ngờ bóng nước pemphigoid nhận hàng , nên ngừng dùng JANUMET XR đã qua sử dụng và chuyển đến bác sỹ da liễu thống kê để ở đâu uy tín được chẩn đoán shop và điều trị thích hợp.

Metformin hydrochloride

Nhiễm toan lactic:

Quá trình giám sát hậu mãi gần nhất đã ghi nhận danh sách những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin miễn phí , lừa đảo bao gồm cả trường hợp tử vong giao hàng , giảm thân nhiệt Nhật Bản , tụt huyết áp thảo luận , loạn nhịp chậm kéo dài phản hồi . Khởi phát đại lý của tình trạng nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin thường không dễ phát hiện kho hàng , kèm theo voucher các triệu chứng không điển hình như giảm thân nhiệt nhập khẩu , tụt huyết áp nhập khẩu , loạn nhịp chậm kéo dài xuất xứ , khó chịu nội địa , đau cơ Mỹ , suy hô hấp hỗ trợ , lơ mơ giá bán và đau bụng kho hàng . Nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin tiki được đặc trưng bằng nồng độ lactat tăng lên trong máu (> 5 mmol/L) giá rẻ , khoảng trống anion (không có bằng chứng Pháp của keto niệu so sánh hoặc keto máu) đã qua sử dụng , tăng tỷ lệ lactac pyruvate; nồng độ metformin huyết tương nói chung tăng > 5 μg/mL.

Yếu tố nguy cơ voucher của nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin Pháp bao gồm suy thận thông minh , sử dụng đồng thời nhận xét với một số thuốc nhất định (ví dụ nhanh nhất các chất ức chế carbonic anhydrase như topiramat) theo yêu cầu , từ 65 tuổi trở lên vệ sinh , có thực hiện chiếu chụp sử dụng thuốc cản quang shopee , phẫu thuật giảm giá và thực hiện thông minh các thủ thuật khác địa chỉ , tình trạng giảm oxy hít vào (ví dụ suy tim sung huyết cấp) bình luận , uống nhiều rượu khuyến mãi và suy gan.

Các biện pháp giảm thiểu nguy cơ khách hàng và xử trí nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao facebook được trình bày chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc (mục CÁCH DÙNG bỏ sỉ , LIỀU DÙNG tham khảo , CHỐNG CHỈ ĐỊNH bền , CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG KHI DÙNG THUỐC shop , TƯƠNG TÁC THUỐC siêu thị và SỬ DỤNG THUỐC TRÊN NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐẶC BIỆT).

cao cấp Nếu nghi ngờ có toan lactic liên quan đến metformin dịch vụ , nên ngừng sử dụng JANUMET XR kho hàng , nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện nhận xét và tiến hành ăn trộm các biện pháp xử trí ở đâu uy tín . Ở hàng Hiệu những bệnh nhân phân phối đã điều trị Mỹ với metformin tiết kiệm , tại nhà đã báo giá được chẩn đoán toan lactic địa chỉ hoặc nghi ngờ có khả năng cao bị toan lactic nổi tiếng , khuyến cáo nhanh chóng lọc máu tự động để điều chỉnh tình trạnh nhiễm toan giá rẻ và loại bỏ phần metformin Pháp đã bị tích lũy (metformin hydrochlorid Pháp có thể thẩm tách dịch vụ được kiểm tra với độ thanh thải 170 mL/phút trong điều kiện huyết động lực tốt) shop . Lọc máu tốt nhất có thể làm đảo ngược triệu chứng kho hàng và hồi phục.

Hướng dẫn cho bệnh nhân giá sỉ và người nhà về đấu giá các triệu chứng giá bán lẻ của toan lactic Hàn Quốc hướng dẫn nếu gần nhất những triệu chứng này xảy ra so sánh , cần ngưng dùng JANUMET XR tổng hợp và báo cáo đại lý những triệu chứng này cho bác sỹ.

Đối facebook với mỗi yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin thống kê , Trung Quốc những khuyến cáo đặt mua nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ bỏ sỉ và xử trí tình trạng toan lactic liên quan đến metformin mới nhất , cụ thể dễ dàng như sau:

Suy thận: giá rẻ Những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin trong bỏ sỉ quá trình giám sát thuốc hậu mãi xảy ra chủ yếu trên qua app những bệnh nhân bị suy thận nặng nhập khẩu . Nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo mức độ nghiêm trọng đắt nhất của suy thận danh sách bởi metformin đẹp được thải trừ chủ yếu qua thận đã qua sử dụng . Khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận tốt nhất của bệnh nhân lắp đặt bao gồm [xem CÁCH DÙNG sửa chữa , LIỀU DÙNG vệ sinh , DƯỢC LÝ LÂM SÀNG].

- Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị thế giới với JANUMET XR.

- Chống chỉ định dùng JANUMET XR trên bệnh nhân có eGFR < 30 mL/phút/1,73 m2 [xem CHỐNG CHỈ ĐỊNH].

- Không khuyến cáo khởi đầu điều trị Trung Quốc với JANUMET XR ở bệnh nhân có eGFR ≥ 30mL/phút/1,73 m2 bảo hành và < 45 mL/phút/1,73 m2

- Thu thập dữ liệu về eGFR ít nhất 1 lần/năm ở nhanh nhất tất cả xưởng các bệnh nhân sử dụng JANUMET XR sử dụng . Ở bệnh nhân có khả năng tăng nguy cơ suy thận (ví dụ như người cao tuổi) gần nhất , chức năng thận nên nhập hàng được đánh giá thường xuyên hơn.

- Ở bệnh nhân đang sử dụng JANUMET XR thông minh và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút/1,73 m2 Trung Quốc , đánh giá nguy cơ - lợi ích Mỹ của việc tiếp tục phác đồ thanh toán và giới hạn liều bảng giá của sitagliptin đến 50 mg link web , ngày 1 lần.

Tương tác thuốc: Sử dụng đồng thời JANUMET XR thống kê với một số thuốc xách tay có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin: bệnh nhân suy giảm chức năng thận dẫn tới mini những thay đổi đáng kể về mặt huyết động tư vấn , ảnh hưởng tới cân bằng acid-base online hoặc làm tăng tích lũy metformin [xem TƯƠNG TÁC THUỐC] bảng giá . Vì vậy nội địa , cân nhắc theo dõi bệnh nhân thường xuyên hơn.

Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên: Nguy cơ toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo tuổi bền của bệnh nhân theo yêu cầu bởi bệnh nhân cao tuổi có khả năng bị suy gan phân phối , suy thận dễ dàng , suy tim cao hơn phân phối những bệnh nhân trẻ tuổi hơn tại nhà . Cần đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn đối xưởng với Lazada những bệnh nhân lớn tuổi.

Thực hiện thảo luận các xét nghiệm hình ảnh có iod cản quang: Tiêm thuốc cản quang vào nội mạch ở Lazada những bệnh nhân đang điều trị metformin Hàn Quốc có thể dẫn tới suy giảm cấp tính chức năng thận có nên chọn và gây ra toan lactic đã qua sử dụng . Ngừng tạm thời JANUMET XR trước khuyến mãi hoặc tại thời điểm thực hiện chiếu chụp có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod ở thảo luận những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 60 mL/phút/1,73 m2 cửa hàng , vệ sinh những bệnh nhân có tiền sử suy gan tại nhà , nghiện rượu hướng dẫn , suy tim thanh lý hoặc sử dụng những bệnh nhân showroom sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod theo đường động mạch kho hàng . Đánh giá lại eGFR 48 giờ sau khi chiếu chụp Pháp và sử dụng lại JANUMET XR báo giá nếu chức năng thận ổn định.

Phẫu thuật xách tay hoặc ở đâu các thủ thuật khác: Sự lưu giữ thức ăn chính hãng và dịch trong thống kê quá trình phẫu thuật nội địa hoặc thực hiện địa chỉ các thủ thuật khác đại lý có thể làm tăng nguy cơ giảm thể tích rẻ nhất , tụt huyết áp giá sỉ và suy thận nhận xét . Nên tạm thời ngừng sử dụng JANUMET XR khi bệnh nhân bị giới hạn lượng thức ăn giao hàng và dịch nạp vào.

Tình trạng giảm oxy hít vào: Quá trình theo dõi hậu mãi có nên chọn đã ghi nhận một số ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin xảy ra trong bệnh cảnh suy tim sung huyết cấp ( Đài Loan đặc biệt khi có kèm theo giảm tưới máu mua sắm và giảm oxy huyết) đặt hàng . Trụy tim mạch (sốc) thanh toán , nhồi máu cơ tim cấp sản xuất , nhiễm khuẩn huyết to nơi bán các bệnh lý khác liên quan đến giảm oxy huyết có mối liên quan tự động với toan lactic phân phối chiết khấu cũng Úc có thể gây nitơ huyết trước thận shop . kho hàng Khi lừa đảo những biến cố này xảy ra nhập khẩu , ngừng dùng JANUMET XR ngay lập tức.

Uống rượu: Rượu có khả năng ảnh hưởng đến tác động siêu thị của metformin lên chuyển hóa lactat nhanh nhất và từ đó mini có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin đặt mua . Cảnh báo bệnh nhân không uống rượu khi sử dụng JANUMET XR.

Suy gan: Bệnh nhân suy gan giao hàng có thể tiến triển thành toan lactic liên quan đến metformin do suy giảm thải trừ lactat dẫn tới tăng nồng độ lactat trong máu Thái Lan . Vì vậy hỗ trợ , tránh sử dụng JANUMET XR trên an toàn những bệnh nhân đặt hàng đã qua app được chẩn đoán bệnh gan thông qua bằng chứng lâm sàng siêu thị hoặc xét nghiệm.

Hạ đường huyết: Hạ đường huyết không xảy ra ở bệnh nhân dùng metformin đơn độc trong quà tặng các trường hợp sử dụng thuốc như thường lệ nhập hàng , Nhật Bản nhưng giao hàng có thể xảy ra xách tay nếu thu nạp không đủ calori khi việc bổ sung calori không bù đắp phản hồi được tình trạng hoạt động đại lý quá mức đại lý , cửa hàng hoặc trong lúc dùng đồng thời xuất xứ các thuốc giảm đường huyết khác (như qua app các sulfonylurea cao cấp và insulin) đặt hàng hoặc dùng rượu (ethanol) lấy hàng . Bệnh nhân cao tuổi khuyến mãi , yếu sức bỏ sỉ hoặc suy dinh dưỡng xuất xứ và người suy giảm chức năng tuyến thượng thận gần nhất hoặc tuyến yên tư vấn hoặc ngộ độc rượu giá rẻ , tốt nhất đặc biệt nhạy cảm đấu giá với tác động hạ đường huyết lớn . Có thể khó nhận biết tình trạng hạ đường huyết ở người cao tuổi ở đâu uy tín và ở người đang dùng thuốc chẹn thụ thể β-adrenergic.

Nồng độ vitamin B12: Trong ở đâu các thử nghiệm lâm sàng có đổi chứng dùng metformin 29 tuần hướng dẫn , khoảng 7% bệnh nhân có nồng độ vitamin B12 bình thường ban đầu qua app đã giảm dưới mức bình thường tiết kiệm nhưng không có biểu hiện lâm sàng ở đâu . Tình trạng giảm vitamin B12 mới nhất có thể do cản trở hấp thu B12 từ phức hợp yếu tố nội tại - B12, tuy nhiên ở đâu rất hiếm kết hợp mini với tình trạng thiếu máu nổi tiếng và xem ra phục hồi nhanh khi ngưng dùng metformin voucher hoặc thuốc bổ sung Vitamin B12 lừa đảo . Nên đánh giá Úc các thông số huyết học mỗi năm ở bệnh nhân dùng JANUMET XR khuyến mãi và kiểm tra phân phối , quản lý đặt mua các thay đổi bất thường rõ rệt.

Các cá thể nào đó (người thu nạp đổi trả hoặc hấp thu không đủ Vitamin B12 thống kê hoặc canxi) có khả năng có nồng độ Vitamin B12 dưới mức bình thường giá rẻ . Ở thanh lý các bệnh nhân này Mỹ , khuyến mãi có thể hữu ích khi đo nồng độ Vitamin B12 huyết thanh thường qui mỗi 2-3 năm.

Thay đổi tình trạng lâm sàng Pháp của bệnh nhân sản xuất đã kiểm soát tốt bệnh đái tháo đường týp 2 trước đây: ăn trộm nếu bệnh nhân đái tháo đường týp 2 trước đây dễ dàng được kiểm soát tốt sửa chữa với JANUMET XR lại có kết quả xét nghiệm bất thường đăng ký hoặc có bệnh lý lâm sàng ( online đặc biệt bệnh không rõ ràng nhận xét và khó xác định) lừa đảo , nên đánh giá ngay dịch vụ để tìm bằng chứng nhiễm acid ceton dịch vụ hoặc nhiễm acid lactic chính hãng . Nên rẻ nhất bao gồm đánh giá cung cấp các chất điện giải showroom và thể ceton trong huyết thanh nội địa , glucose máu và xách tay , xuất khẩu nếu cửa hàng được chỉ định khách hàng , pH máu nhận hàng , lactate giá bán , pyruvate vệ sinh và nồng độ metformin trong máu shop . Phải ngưng JANUMET XR ngay khuyến mãi và bắt đầu dùng giá sỉ các biện pháp chữa trị phù hợp khác nếu xảy ra tình trạng toan hóa do 1 trong 2 dạng nhiễm acid này.

Không kiểm soát khuyến mãi được glucose máu: giao hàng Khi bệnh nhân đang ổn định nổi tiếng với phác đồ trị liệu đái tháo đường nào đó lại gặp stress như sốt xưởng , chấn thương hàng Hiệu , nhiễm trùng mua sắm hoặc phẫu thuật showroom , vệ sinh thì hàng giả có thể xảy ra mất kiểm soát đường huyết tạm thời thanh lý . Vào đắt nhất các thời điểm như thế giao hàng , đắt nhất có thể cần phải ngưng dùng JANUMET XR khách hàng và tạm thời dùng insulin Đức . Có thể dùng lại JANUMET XR sau khi xách tay đã qua khỏi đợt cấp tính này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Trong khuyến mãi các thử nghiệm lâm sàng đối chứng placebo ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 an toàn , liệu pháp kết hợp sitagliptin to và metformin thường Hàn Quốc được dung nạp tốt sử dụng . Tần suất chung sửa chữa của nhận hàng các báo cáo tác dụng phụ ở bệnh nhân dùng liệu pháp kết hợp sitagliptin tốt nhất và metformin đều giống như ở bệnh nhân dùng placebo cùng metformin.

Liệu pháp kết hợp Sitagliptin phản hồi và Metformin

Trị liệu khởi đầu

Trong 1 nghiên cứu đa biến số nhập khẩu , đối chứng placebo kéo dài 24 tuần Mỹ với trị liệu khởi đầu là sitagliptin 50 mg đặt hàng , ngày 2 lần kết hợp sử dụng với metformin liều 500 dịch vụ hoặc 1000 mg chất lượng , ngày 2 lần Úc , Pháp các phản ứng bất lợi liên quan đến thuốc phản hồi được báo cáo ở ≥ 1% bệnh nhân dùng liệu pháp kết hợp ( an toàn với tần suất cao hơn so nhập khẩu với bệnh nhân dùng placebo) đăng ký được trình bày ở Bảng 1.

Bảng 1

Trị liệu khởi đầu Sitagliptin kết hợp Metformin:

Các phản ứng bất lợi liên quan đến thuốc phân phối được báo cáo ở ≥ 1% bệnh nhân dùng liệu pháp kểt hợp ( thế giới với tần suất cao hơn so showroom với bệnh nhân dùng placebo)*

Số bệnh nhân (%)

Placebo

Sitagliptin
100 mg ngày 1 lần

Metformin 500 bảng giá hoặc 1000 mg ngày 2 lần tt

Sitagliptin 50 mg ngày 2 lần + Metformin 500 hàng giả hoặc 1000 mg ngày 2 lần tt

N = 176

N = 179

N = 364

N = 372

Tiêu chảy

2 (1,1)

0 (0,0)

12 (3,3)

13 (3,5)

Buồn nôn

1 (0,6)

0 (0,0)

9 (2,5)

6 (1,6)

Khó tiêu

0 (0,0)

0 (0,0)

4 (1,1)

5 (1,3)

Đây hơi

0 (0,0)

0 (0,0)

2 (0,5)

5 (1,3)

Nôn

0 (0,0)

0 (0,0)

1 (0,3)

4 (1,1)

Nhức đầu

0 (0,0)

1 (0,6)

4 (1,1)

5 (1,3)

Hạ đường huyết

0 (0,0)

1 (0,6)

2 (0,5)

4 (1,1)

t Dân số dự định điều trị

tt Dữ liệu tổng hợp từ bệnh nhân dùng metformin liều thấp hơn tiki và liều cao hơn

Bổ sung vào liệu pháp kết hợp qua app với Metformin

Trong 1 nghiên cứu đối chứng placebo kéo dài 24 tuần đổi trả với sitagliptin bổ sung vào phác đồ metformin đặt hàng , có 464 bệnh nhân đang dùng metformin báo giá được bổ sung sitagliptin 100 mg ngày 1 lần tư vấn và 237 bệnh nhân dùng placebo đổi trả với metformin phản hồi . Phản ứng bất lợi liên quan đến thuốc hàng nhái được báo cáo sản xuất với tần suất ≥ 1% nhanh nhất và cao hơn so đăng ký với placebo ở bệnh nhân dùng sitagliptin nhập hàng và metformin chỉ là buồn nôn (1,1% ở nhóm dùng 100 mg sitagliptin đấu giá với metformin tại nhà và 0,4% ở nhóm dùng placebo mới nhất với metformin).

Hạ đường huyết đại lý đánh giá các tác dụng bất lợi về đường tiêu hóa

Trong có nên chọn các nghiên cứu so sánh placebo thông minh với liệu pháp kết hợp sitagliptin hàng giả và metformin đặt mua , tần suất hạ đường huyết (bất kể đánh giá Lazada của bác sĩ nghiên cứu về nguyên nhân) đại lý được báo cáo ở bệnh nhân dùng sitagliptin kết hợp metformin đều tương tự như ở nhóm bệnh nhân dùng metformin dịch vụ với placebo nước ngoài . Tần suất kiểm tra các tác dụng bất lợi gần nhất đã định trước về đường tiêu hóa ở bệnh nhân dùng sitagliptin kết hợp metformin trung tâm cũng tương tự như ở bệnh nhân dùng metformin đơn độc chất lượng . (Xem Bảng 2)

Bảng 2

Báo cáo hạ đường huyết ở đâu uy tín và tác dụng bất lợi đường tiêu hóa shop đã định trước (bất kể đánh giá showroom của bác sĩ nghiên cứu về nguyên nhân) ở bệnh nhân dùng liệu pháp kết hợpt

Số bệnh nhân (%)

Nghiên cứu trị liệu khởi đầu Sitagliptin mua hàng với Metformin

Nghiên cứu Sitagliptin bổ sung vào phác đồ Metformin

Placebo

Sỉtagliptin 100mg ngày 1 lần

Metformin 500 gần nhất hoặc 1000mg ngày 2 lần tt

Sitagliptin 50 mg ngày 2 lần + Metformin 500 giá bán hoặc 1000mg ngày 2 lần tt

Placebo hàng giả và Metformin ≥ 1500mg/ngày

Sitagliptin 100 mg ngày 1 lần mới nhất và Metformin ≥ 1500mg/ngày

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo