Irbesartan Stella 150mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1544

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp Nhật Bản , bệnh thận do đái tháo đường.
 • Thành phần chính: Irbesartan
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn đổi trả , trẻ em từ 6 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-19189-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Irbesartan 150 mg

Tá dược: Lactose monohydrat ở đâu uy tín , microcrystallin cellulose sử dụng , croscarmellose natri thế giới , hypromellose Nhật Bản , magnesi stearat bình luận , colloidal silica khan khuyến mãi , opadry trắng

Công dụng (Chỉ định)

Bệnh tăng huyết áp: Irbesartan đấu giá được sử dụng đơn độc hay kẽt hợp với đấu giá các nhóm điều trị tăng huyết áp khác trong điều trị tăng huyết áp nhập khẩu . Các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II như irbesartan giảm giá được xem là một trong hướng dẫn những thuốc trị tăng huyết áp sản xuất được ưa chuộng hỗ trợ để điều trị khởi đầu bệnh tăng huyết áp ở bệnh nhân bị suy thận mạn tính Đài Loan , tiểu đường và/ hỗ trợ hoặc suy tim.

Bệnh thận do đái tháo đường: Irbesartan Thái Lan được dùng sử dụng để điều trị bệnh thận do đái tháo đường biểu hiện bằng sự tăng creatinin huyết thanh hướng dẫn và protein niệu (sự bài tiết protein trong nước tiểu vượt xách tay quá 300 mg/ngày) ở bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 2 ở đâu tốt và tăng huyết áp.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng

Irbesartan STELLA được sử dụng bằng đường uống sử dụng và không phụ thuộc vào bữa ăn.

Liều dùng

Bệnh tăng huyết áp

Người lớn: Liều khởi đầu thông thường nhập khẩu của irbesartan ở người lớn là 150 mg x 1 lần/ngày cho bệnh nhân không bị suy giảm thể tích nội mạch dịch vụ . ở đâu tốt Nếu dùng liều khởi đầu mua hàng mà huyết áp xưởng vẫn không thể hạ như xưởng mong muốn đắt nhất , nước ngoài có thể tăng liều đến 300 mg x 1 lần/ngày phân phối hoặc ở đâu uy tín có thể dùng thêm thuốc lợi tiểu Đài Loan . Irbesartan an toàn cũng khách hàng có thể dùng kết hợp đấu giá với vệ sinh các thuốc điều trị tăng huyết áp khác.

Khởi đầu điều trị địa chỉ với liều thấp 75mg mỗi ngày đối có nên chọn với người trên 75 tuổi nhập khẩu , bệnh nhân bị suy giảm thể tích nội mạch gần nhất Đài Loan những bệnh nhân đang thẩm phân máu.

Bệnh thận do đái tháo đường

Trong điều trị bệnh thận ở hướng dẫn những bệnh nhân đái tháo so sánh , đường týp 2 có tăng huyết áp mới nhất , nên khởi đầu mới nhất với liều irbesartan 75 mg x 1 làn/ngày bảng giá , tăng đến liều 300mg x 1 lần/ngày như là liều duy trì.

Bệnh nhân suy thận giá rẻ , suy gan

Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận hàng giả , suy gan.

Trẻ em

Liều khởi đầu thông thường hàng nhái của irbesartan ở trẻ em 6 -12 tuổi nhập khẩu hoặc thanh thiếu niên 13 -16 tuổi bị tăng huyết áp lần lượt là 75 mg Thái Lan hoặc 150 mg x 1 lần/ngày giảm giá . đặt mua Nếu đáp ứng miễn phí của huyết áp không đủ gần nhất với liều khởi đầu bảo hành , mới nhất có thể tăng liều lần lượt đến 150 mg mới nhất hoặc 300 mg x 1 lần/ngày cho trẻ em an toàn hoặc thanh thiếu niên; không nên dùng liều cao hơn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn tự động với irbesartan theo yêu cầu hoặc qua app với bất kỳ thành phần nào nhận hàng của thuốc.

Phụ nữ có thai.

Phụ nữ đang cho con bú.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Việc bắt đầu điều trị bằng thuốc trị tăng huyết áp khách hàng có thể gây hạ huyết áp triệu chứng ở bệnh nhân bị suy giảm thể tích nội mạch xuất xứ hoặc giảm natri theo yêu cầu , ví dụ bệnh nhân dùng liệu pháp lợi tiểu mạnh tự động hoặc bị thẩm phân phụ kiện . Sự suy giảm thể tích dịch này cần lắp đặt được điều chỉnh trước khi dùng irbesartan nội địa hoặc dùng liều khởi đầu thấp hơn.

Nói chung bỏ sỉ , ở lấy hàng những bệnh nhân có trương lực mạch máu giá bán lẻ và chức năng thận phụ thuộc chủ yếu vào hoạt động tiết kiệm của hệ thống renin-angiotensin-aldosteron (ví dụ như suy tim sung huyết nặng giá bán hoặc bệnh thận lừa đảo , shopee bao gồm cả hẹp động mạch thận) an toàn , điều trị sản xuất với thuốc ức chế enzym chuyển giá rẻ hoặc thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II là có nên mua những thuốc có ảnh hưởng đến hệ thống này hỗ trợ có thể gây hạ huyết áp cấp tính amazon , tăng urê huyết tự động , thiểu niệu to , xuất khẩu hoặc hiếm gặp hơn có suy thận cấp Mỹ . Cũng như giá bán lẻ tất cả nội địa các thuốc hạ huyết áp khác xuất khẩu , hạ huyết áp qua app quá mức ở rẻ nhất những bệnh nhân bệnh tim thiếu máu cục bộ to có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim đặt mua hoặc đột quỵ.

Irbesartan STELLA có chứa tá dược lactose khuyến mãi . Không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có lấy hàng các vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose tổng hợp , thiếu hụt enzym lactase toàn phần hay kém hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không tiki mong muốn amazon được báo cáo chợ của irbesartan thường nhẹ gần nhất và thoáng qua thanh lý , tổng hợp bao gồm choáng váng xuất khẩu , đau đầu vệ sinh và hạ huyết áp thế đứng phụ thuộc liều showroom . Hạ huyết áp nhận hàng có thể xảy ra đã qua sử dụng đặc biệt ở bệnh nhân bị suy giảm thể tích nội mạch (ví dụ bệnh nhân dùng thuốc lợi tiểu liều cao) sản xuất . Suy giảm chức năng thận shop , mua hàng và hiếm gặp có phát ban khách hàng , nổi mề đay hàng nhái , ngứa đặt hàng , phù mạch lắp đặt và tăng enzym gan dịch vụ có thể xảy ra thông minh . Tăng kali huyết rẻ nhất , đau cơ ở đâu uy tín và đau khớp giá rẻ đã link web được báo cáo.

Các tác dụng không đăng ký mong muốn khác vận chuyển đã ăn trộm được báo cáo đối kho hàng với tư vấn các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II gồm rối loạn hô hấp danh sách , đau lưng thống kê , rối loạn tiêu hóa đắt nhất , mệt mỏi sản xuất và giảm bạch cầu trung tính thanh lý . Ly giải cơ vân hiếm khi xảy ra.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác showroom của thuốc

Thuốc lợi tiểu báo giá Trung Quốc các thuốc trị tăng huyết áp khác: Có thể làm tăng tác động hạ huyết áp an toàn của irbesartan.

Các thuốc bổ sung kali showroom và lợi tiểu tiết kiệm kali: Có thể dẫn đến tăng nồng độ kali huyết thanh.

Lithi: Căn theo dõi cẩn thận nồng độ lithi huyết thanh ăn trộm nếu sự phối hợp này là cần thiết.

Thuốc kháng viêm không steroid: Giảm tác dụng trị tăng huyết áp.

Không nhận thấy có tương tác dược động ( voucher hoặc dược lực) đáng kể nào trong gần nhất các nghiên cứu về tương tác nổi tiếng với hydroclorothiazid đăng ký , digoxin mini , warfarin Thái Lan và nifedipin tiết kiệm . Dựa trên khuyến mãi các dữ liệu in vitro danh sách , không có khả năng xảy ra tương tác rẻ nhất với hướng dẫn các thuốc Hàn Quốc mà sự chuyển hóa tổng hợp của chúng phụ thuộc vào cytochrom P450 isoenzym 1A1,1A2 Lazada , 2A6 to , 2B6 đắt nhất , 2D6 đấu giá , 2E1 miễn phí hoặc 3A4.

Tương kỵ thông minh của thuốc

Do không có lừa đảo các nghiên cứu về tính tương kỵ shop của thuốc miễn phí , không trộn lẫn thuốc này thương hiệu với nhận xét các thuốc khác.

Quá liều

khuyến mãi Hiện chưa có dữ liệu nào về nhập khẩu quá liều ở người nhanh nhất . Tuy nhiên tận nơi , liều hàng ngày 900 mg trong 8 tuần giảm giá đã thống kê được dung nạp tốt lớn . Đức Khi có nên mua quá liều nhanh nhất , giảm giá các triệu chứng nhiều khả năng xảy ra nhất là hạ huyết áp Hàn Quốc và nhịp tim nhanh tận nơi , nhịp tim chậm nhanh nhất cũng bền có thể xảy ra.

Chưa có liệu pháp đặc hiệu trong điều trị dễ dàng quá liều irbesartan thông minh . Bệnh nhân nên bình luận được theo dõi đặt mua và nên điều trị triệu chứng xuất khẩu và điều trị hỗ trợ bỏ sỉ . Irbesartan không thể bị loại trừ bằng thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có nghiên cứu nào về tác động Đài Loan của thuốc khi lái xe địa chỉ và vận hành máy móc nước ngoài được thực hiện đã qua sử dụng . Dựa trên bảng giá các đặc tính dược lực học qua app , irbesartan Pháp được xem như không ảnh hưởng đến khả năng này theo yêu cầu . mua sắm Khi lái xe có nên mua và vận hành máy móc đấu giá , cần lưu ý là choáng váng thanh lý hoặc mệt mỏi sản xuất có thể xảy ra trong đánh giá quá trình điều trị.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai: Các thuốc tác động trực tiếp lên hệ renin-angiotensin cửa hàng có thể gây bệnh tật thanh toán và tử vong cho bào thai tiết kiệm và trẻ sơ sinh khi dùng trong quý thứ 2 giá bán và thứ 3 bền của thai kỳ lấy hàng . Nên ngưng dùng irbesartan càng sớm càng tốt khi Trung Quốc được chẩn đoán là có thai.

Phụ nữ cho con bú: Chưa biết irbesartan có xách tay được tiết vào sữa mẹ hay không đại lý . Do nguy cơ xảy ra tác dụng không online mong muốn trên trẻ bú mẹ nhận xét , nên ngưng cho bú nhận xét hoặc ngưng thuốc.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín trung tâm , nơi khô Lazada . Nhiệt độ không lấy hàng quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 14 viên nơi nào . Hộp 2 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Các chất đối kháng thụ thể angiotensin II phân phối , đơn chất.

Mã ATC: C09CA04

Irbesartan là một thuốc dùng đường uống có tác dụng đối kháng chọn lọc trên thụ thể angiotensin II (loại ATI).

Cơ chế tác động: Ngăn chặn giá rẻ tất cả showroom những tác dụng tiết kiệm của angiotensin II qua trung gian thụ thể AT1 Trung Quốc , không kể đến nguồn gốc voucher hoặc con đường tổng hợp rẻ nhất của angiotensin II đắt nhất . Tác dụng đối kháng chọn lọc trên thụ thể AT1 dẫn đến tăng renin huyết tương danh sách và giảm nồng độ aldosteron huyết thanh shopee . Nồng độ kali trong huyết thanh không bị ảnh hưởng đáng kể khi dùng irbesartan đơn độc ở liều khuyến cáo sửa chữa . Irbesartan không ức chế enzym chuyển (kininase II) facebook , một loại enzym tạo ra angiotensin II siêu thị và thoái giáng bradykinin thành chất chuyển hóa dạng bất hoạt Lazada . Irbesartan không cần phải chuyển thành chất chuyển hóa hàng Hiệu để có tác động này.

Dược động học

Irbesartan đánh giá được hấp thu nhanh chóng qua đường tiêu hóa hướng dẫn với sinh khả dụng đường uống từ 60 - 80% Trung Quốc . Nồng độ đỉnh trong huyết tương rẻ nhất của irbesartan đạt nhận xét được từ 1,5 đến 2 giờ sau khi uống đăng ký . Khoảng 96% irbesartan liên kết hỗ trợ với protein huyết tương an toàn . Thuốc phân phối được chuyển hóa qua gan tận nơi , chủ yếu tham khảo bởi cytochrom P450 isoenzym CYP2C9 thành chất chuyển hóa không có hoạt tính nhập khẩu . Thuốc hướng dẫn được đào thải dưới dạng không đổi cao cấp và dạng chuyển hóa trong mật nhập khẩu và trong nước tiểu link web . Thời gian bán thải cuối cùng là khoảng 11 -15 giờ.

Đặc điểm

Viên nén hình oval Nhật Bản , bao phim màu trắng sản xuất , hai mặt khum lấy hàng , một mặt khắc logo Giá sỉ Irbesartan Stella 150mg trị tăng huyết áp cao cấp ở đâu tốt , một mặt trơn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo