Irbesartan Domesco 150mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1275

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp nguyên phát.
 • Thành phần chính: Irbesartan
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Domesco (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Domesco
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.  
 • Số đăng kí: VD-27382-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Irbesartan 150mg

Tá dược: Lactose theo yêu cầu , Microcrystallin cellulose PH101 quà tặng , Starch 1500 thảo luận , Hydroxypropyl methylcellulose 6cP Trung Quốc , Natri croscarmellose đấu giá , Magnesi stearat mới nhất , Colloidal Silicon dioxid A200 rẻ nhất , Polyethylen glycol 6000 lớn , Nước tinh khiết.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp nguyên phát.

Điều trị bệnh thận ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 có tăng huyết áp.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng: Dùng uống ở đâu uy tín , uống thuốc trong nhanh nhất hoặc ngoài bữa ăn.

Liều dùng:

Irbesartan 150mg là dạng thuốc không có nên mua được phép chia liều nhỏ hơn đơn vị liều 150mg đổi trả . Vì vậy đặt mua , trong trường hợp bệnh nhân sử dụng chiết khấu các liều khác thanh lý với liều 150mg đại lý , cần hỏi ý kiến bình luận của bác sĩ amazon hoặc dược sĩ siêu thị để tư vấn được hướng dẫn dạng dùng thích hợp.

Liều khởi đầu thông thường thanh toán được khuyến cáo là 150mg 1 lần/ngày cung cấp . Irbesartan ở liều 150mg 1 lần/ngày thường kiểm soát huyết áp trong 24 giờ tốt hơn so sửa chữa với liều 75mg bảo hành . Tuy nhiên vệ sinh , nên khởi đầu điều trị lắp đặt với liều 75mg khuyến mãi , nhất là đối hàng giả với bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo cửa hàng hỗ trợ những bệnh nhân trên 75 tuổi.

nhận xét những bệnh nhân không kiểm soát hướng dẫn được huyết áp ở liều 150 mg/lần/ngày hỗ trợ , Lazada có thể tăng liều irbesartan xưởng lên đến 300mg báo giá , nơi nào hoặc dùng kết hợp vệ sinh với thuốc điều trị tăng huyết áp khác bình luận . dịch vụ Đặc biệt Mỹ , khi kết hợp giao hàng với Úc các thuốc lợi tiểu như hydroclorothiazid đặt hàng đã cho thấy làm tăng tác dụng dịch vụ của lrbesartan.

Đối lừa đảo với đẹp những bệnh nhân đái tháo đường týp 2 có tăng huyết áp thương hiệu , nên khởi đầu hỗ trợ với liều irbesartan 150 mg/lần/ngày chính hãng và điều chỉnh nơi nào lên đến 300 mg/lần/ngày như liều duy trì trong điều trị bệnh thận Pháp . Việc phát hiện lợi ích trên thận đánh giá của irbesartan đối báo giá với bệnh nhân đái tháo đường týp 2 có tăng huyết áp là dựa trên thanh lý các nghiên cứu trong đó irbesartan lừa đảo được dùng kết hợp thuốc điều trị tăng huyết áp khác khi cần thiết trung tâm , khuyến mãi để đạt nổi tiếng được mức huyết áp bỏ sỉ mong muốn hàng nhái .

Đối tượng Pháp đặc biệt

Suy thận: Không cần phải điều chỉnh liều ở quà tặng những bệnh nhân bị suy chức năng thận nơi bán . Nên dùng liều khởi đầu thấp (75mg) đối giao hàng với sản xuất những bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo.

Suy gan: Không cần điều chỉnh liều đối nội địa với bệnh nhân suy gan nhẹ đổi trả và trung bình shopee . Chưa có kinh nghiệm lâm sàng đối thống kê với bệnh nhân suy gan nặng.

Người cao tuổi: Nên điều trị Úc với liều khởi đầu 75mg đối vận chuyển với bệnh nhân trên 75 tuổi địa chỉ , thường khách hàng cũng không cần điều chỉnh liều đối cung cấp với người cao tuổi.

Trẻ em: Tính an toàn lừa đảo và hiệu quả đấu giá của irbesartan chưa hàng giả được xác nhận ở trẻ em dưới 18 tuổi.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn sử dụng với một trong bảo hành các thành phần thanh lý của thuốc.

Phụ nữ mang thai.

Phụ nữ đang cho con bú.

Dùng đồng thời bảo hành với thanh lý các chế phẩm có chứa aliskiren ở bệnh nhân đái tháo đường miễn phí hoặc suy thận (mức lọc cầu thận (GFR) < 60 ml/phút/1,73m2).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

ở đâu những người bệnh bị giảm thể tích máu như mất muối đổi trả và nước do dùng thuốc lợi tiểu mạnh so sánh , tiêu chảy mini hoặc nôn kéo dài lớn , shop có thể xảy ra hạ huyết áp triệu chứng voucher , hỗ trợ đặc biệt sau khi uống liều thuốc đầu tiên voucher . Cần phải điều trị giá bán những bất thường này trước khi dùng irbesartan.

Với người bệnh bị hẹp động mạch thận một bên xưởng hoặc hai bên phụ kiện , khi dùng irbesartan có nguy cơ hạ huyết áp mạnh và suy giảm chức năng thận.

Cần thận trọng hàng giả với có nên mua những người bệnh suy thận ở đâu và ghép thận chính hãng . Phải kiểm tra định kỳ kali và creatinin huyết.

Irbesartan tác dụng trên hệ renin-angiotensin-aldosteron quà tặng , tình trạng tăng kali huyết khuyến mãi có thể gặp trong phụ kiện quá trình điều trị tư vấn với irbesartan chính hãng , báo giá đặc biệt khi có suy thận đăng ký , protein niệu liên quan đến thận do đái tháo đường và/ giá rẻ hoặc suy tim ở đâu . Cần phải kiểm tra kali huyết ở đổi trả những người bệnh này.

Tránh phối hợp lithi vận chuyển và irbesartan (tương tác thuốc)

Dùng irbesartan phải so sánh đặc biệt thận trọng trong địa chỉ các bệnh: Hẹp van động mạch chủ thảo luận , hẹp van hai lá khuyến mãi , Nhật Bản hoặc bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn.

Người bệnh cường aldosteron tiên phát thường không đáp ứng tổng hợp với đặt hàng các thuốc chống tăng huyết áp đã qua sử dụng , loại tác dụng qua ức chế hệ renin-angiotensin thương hiệu . Vì vậy xách tay , không nên dùng irbesartan cho hướng dẫn những người bệnh này.

Người bệnh có trương lực thành mạch thông minh và chức năng thận phụ thuộc chủ yếu vào hoạt động bình luận của hệ renin-angiotensin-aldosteron (thí dụ người bệnh bị suy tim sung huyết nặng so sánh hoặc bệnh thận như hẹp động mạch thận) kho hàng , việc điều trị bằng vận chuyển các chất ức chế enzym chuyển hướng dẫn hoặc ở đâu các chất đối kháng thụ thể angiotensin II tác động trên hệ gần nhất đã từng thấy có tình trạng hạ huyết áp cấp bảo hành , tăng nitrogen huyết ở đâu , giảm niệu vệ sinh hoặc hiếm hơn là suy thận cấp chất lượng . Như Mỹ với bất kỳ thuốc chống tăng huyết áp nào thế giới , sự hạ đột ngột huyết áp ở tận nơi những người bệnh tim thiếu máu cục bộ khuyến mãi hoặc bệnh tim mạch thiếu máu cục bộ tự động có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim tốt nhất hoặc tai biến mạch máu não.

Bệnh nhân có vấn đề về dung nạp galactose tư vấn , bệnh nhân thiếu hụt enzym Lapp lactase nhập khẩu hoặc kém hấp thu glucose-galactose không nên dùng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Trong nước ngoài các thử nghiệm so sánh thương hiệu với giả dược ở bệnh nhân tăng huyết áp ở đâu , nói chung tỷ lệ mắc phải giá rẻ các tác dụng không nơi bán mong muốn không khác nhau giữa irbesartan (56,2%) bảo hành và nhóm dùng giả dược (56,5%) online . Ngừng dùng thuốc do bất kỳ tác dụng không online mong muốn trên lâm sàng hay xét nghiệm thường ít xảy ra đối chính hãng với tổng hợp các bệnh nhân điều trị bỏ sỉ với irbesartan (3,3%) hơn là mua sắm các bệnh nhân dùng giả dược (4,5%).Tỷ lệ mắc phải khuyến mãi các tác dụng không tiết kiệm mong muốn không liên quan đến liều dùng (trong dãy liều dùng mua sắm đã khuyến cáo) tham khảo , giới tính tổng hợp , tuổi tác gần nhất , chủng tộc cung cấp hoặc thời gian điều trị.

- Ở chợ những bệnh nhân đái tháo đường có tăng huyết áp lừa đảo với albumin niệu tiki và chức năng thận bình thường cửa hàng , tác dụng không gần nhất mong muốn là chóng mặt khi thay đổi tư thế Nhật Bản và hạ huyết áp thế đứng gặp ở 0,5% bệnh nhân (không phổ biến) kho hàng nhưng hơn hẳn giả dược.

Bảng tóm tắt vệ sinh các phản ứng không gần nhất mong muốn:

Các cơ quan

Tần suất (*)

Các phản ứng không nhanh nhất mong muốn

Rối loạn máu chính hãng và hệ bạch huyết

Không rõ

Giảm tiểu cầu.

Rối loạn hệ miễn dịch

Không rõ

Phản ứng hướng dẫn quá mẫn như phù mạch lừa đảo , phát
ban đặt hàng , nổi mày đay.

Rối loạn chuyển hóa và
dinh dưỡng

Không rõ

Tăng kali huyết.

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Chóng mặt tại nhà , chóng mặt khi thay đổi tư thế.

Không rõ

Chóng mặt địa chỉ , nhức đầu.

Rối loạn tai giá bán và tai trong

Không rõ

Ù tai.

Rối loạn tim

Ít gặp

Nhịp tim nhanh.

Rối loạn mạch máu

Thường gặp

Hạ huyết áp thế đứng.

Ít gặp

Đỏ bừng mặt.

Rối loạn hô hấp thảo luận , ngực và
trung thất

Ít gặp

Ho.

Rối loạn tiêu hóa

Thường gặp

Buồn nôn,nôn.

Ít gặp

Tiêu chảy ở đâu uy tín , rối loạn tiêu hóa Trung Quốc , chứng ợ nóng.

Không rõ

Rối loạn vị giác.

Rối loạn gan mật

Ít gặp

Vàng da.

Không rõ

Viêm gan sửa chữa , chức năng gan bất thường.

Rối loạn da thống kê và mô dưới da

Không rõ

Viêm mạch máu tốt nhất quá mẫn.

Rối loạn cơ xương khớp
chất lượng và mô liên kết

Thường gặp

Đau cơ xương.

Không rõ

Đau khớp chất lượng , đau cơ (trong một số trường hợp
liên quan thống kê với tăng nồng độ creatin kinase
trong máu) Đài Loan , chuột rút.

Rối loạn thận Trung Quốc và tiết niệu

Không rõ

Giảm chức năng thận Đức bao gồm trường hợp
suy thận ở hướng dẫn những bệnh nhân có nguy cơ
mắc bệnh.

Rối loạn sinh sản ở đâu tốt và tuyến

Ít gặp

Rối loạn chức năng tình dục.

Rối loạn chung

Thường gặp

Mệt mỏi.

Ít gặp

Đau ngực.

Các thông số xét nghiệm

Rất thường gặp

Tăng kali huyết xảy ra thường xuyên hơn ở Hàn Quốc những bệnh nhân đái tháo đường vận chuyển được
điều trị giá bán lẻ với irbesartan so bền với giả dược tham khảo , ở vận chuyển những bệnh nhân đái tháo đường có tăng
huyết áp đẹp với albumin niệu giá rẻ và chức năng thận bình thường khách hàng , tăng kali huyết (> 5,5 mEq/L) xảy ra quà tặng với tỷ lệ 29,4% bệnh nhân ở nhóm dùng irbesartan 300mg nổi tiếng và 22% bệnh nhân ở nhóm dùng giả dược lừa đảo . Ở lừa đảo những bệnh nhân đái tháo đường có tăng huyết áp tiki với suy thận mạn tính amazon và protein niệu rõ rệt xưởng , tăng kali huyết (> 5,5 mEq/L) xảy ra lớn với tỷ lệ 46,3% bệnh nhân ở nhóm irbesartan đắt nhất và 26,3% ở nhóm bệnh nhân dùng giả dược.

Thường gặp

Có hiện tượng tăng đáng kể creatin kinase
huyết tương xảy ra thường xuyên hơn ở
giá sỉ những bệnh nhân điều trị với irbesartan
liên quan an toàn với Trung Quốc các biểu hiện lâm sàng trên cơ xương.

Trong 1,7% bệnh nhân tăng huyết áp có bệnh thận do đái tháo đường tiến triển điều
trị bảng giá với irbesartan trung tâm , sự giảm hemoglobin không có ý nghĩa lâm sàng.

(*) Tần suất tác dụng không nội địa mong muốn địa chỉ được định nghĩa quà tặng như sau: Rất thường gặp (ADR > 1/10) đấu giá , thường gặp (1/100 < ADR < 1/10) Đài Loan , ít gặp (1/1000 < ADR < 1/100) hướng dẫn , hiếm gặp (1/10000 < ADR < 1/1000) lắp đặt , bình luận rất hiếm gặp (ADR < 1/10000) ở đâu , không rõ (không mua sắm được ước tính từ dữ liệu có sẵn).

Hướng dẫn cách xử trí ADR:

Các ADR ít xảy ra rẻ nhất , thường nhẹ không cần xử trí gì Thái Lan đặc biệt trung tâm . đại lý Nếu bắt đầu dùng thuốc nên chú ý điều trị giảm thể tích máu nội địa nếu có.

Tương tác với các thuốc khác

Các thuốc lợi tiểu Mỹ dễ dàng các thuốc chống tăng huyết áp khác: Các thuốc chống tăng huyết áp khác cửa hàng có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp lớn của irbesartan phân phối . Tuy nhiên tốt nhất , irbesartan nhập khẩu cũng sử dụng đã tiki được phối hợp hàng nhái với tiki các thuốc chống tăng huyết áp khác như tư vấn các thuốc chẹn beta trung tâm , vệ sinh các thuốc chẹn calci có tác dụng kéo dài giá rẻ hoặc thảo luận các thuốc lợi tiểu thiazid kiểm tra . Điều trị trước bằng thuốc lợi tiểu liều cao nhập khẩu có thể gây giảm thể tích máu thảo luận và nguy cơ hạ huyết áp khi bắt đầu điều trị bằng irbesartan.

Các thuốc có chứa aliskiren mới nhất đặt mua các thuốc ức chế men chuyển: Dữ liệu lâm sàng cho thấy ức chế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron (RAAS) thông qua việc dùng kết hợp đăng ký các thuốc ức chế men chuyển Pháp , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II lấy hàng hoặc aliskiren liên quan đến tần suất giá sỉ các tác dụng không xưởng mong muốn cao hơn như hạ huyết áp Hàn Quốc , tăng kali huyết lừa đảo và suy giảm chức năng thận ( bao gồm suy thận cấp) so shopee với việc sử dụng một thuốc ức chế hệ renin-angiotensin-aldosteron đơn lẻ.

Bổ sung kali nước ngoài hoặc thuốc lợi tiểu giữ kali: Dùng đồng thời nổi tiếng với irbesartan khuyến mãi có thể gây tăng kali huyết.

Lithi: Tăng nồng độ trong máu khuyến mãi và tăng độc tính tự động của lithi nhận xét đã ở đâu được thông báo khi phối hợp nội địa với đăng ký các thuốc ức chế enzym chuyển hàng giả . Các tác dụng tương tự tốt nhất cũng kho hàng đã từng xảy ra đổi trả với irbesartan thanh lý , tuy báo giá rất hiếm gặp gần nhất , vì vậy nên tránh phối hợp này gần nhất . shop Nếu cần phối hợp nước ngoài , phải theo dõi chặt chẽ nồng độ lithi huyết.

Các thuốc chống viêm không steroid: Dùng đồng thời irbesartan sản xuất với sản xuất các thuốc chống viêm không steroid (thí dụ nội địa các chất ức chế chọn lọc cyclo-oxygenase týp 2 (COX-2) danh sách , acid acetylsalicylic (> 3g/ngày) ở đâu uy tín showroom các thuốc chống viêm không steroid không chọn lọc đổi trả , tác dụng chống tăng huyết áp giá sỉ của irbesartan nước ngoài có thể bị giảm nhập khẩu . Cũng như nhận hàng với Lazada các chất ức chế enzym chuyển angiotensin thế giới , việc dùng đồng thời chính hãng các chất đối kháng angiotensin II hướng dẫn shopee các chất chống viêm không steroid không chọn lọc ở đâu có thể làm tăng nguy cơ tổn thương chức năng thận xuất xứ , có nên mua có thể dẫn đến suy thận cấp khuyến mãi và tăng kali huyết sử dụng , lấy hàng đặc biệt là ở trung tâm những người bệnh lắp đặt đã có suy chức năng thận từ trước hướng dẫn . Việc phối hợp phải thận trọng hướng dẫn , nơi bán đặc biệt là ở người cao tuổi voucher . Người bệnh phải cao cấp được uống nước đầy đủ hàng Hiệu và theo dõi chức năng thận sau khi bắt đầu phối hợp so sánh và định kỳ sau đó.

Thông tin về Nhật Bản các tương tác khác mua hàng của irbesartan: Trong online các nghiên cứu lâm sàng hướng dẫn , dược động học Nhật Bản của irbesartan không bị biến đổi khi dùng đồng thời qua app với hydroclorothiazid Đài Loan . Irbesartan nơi nào được chuyển hóa chủ yếu an toàn bởi CYP2C9 và một phần ít hơn so sánh bởi giá bán lẻ quá trình liên hợp glucuronic giá rẻ . Không thấy có tương tác dược động học nơi nào và dược lực học có ý nghĩa khi irbesartan hỗ trợ được dùng đồng thời ở đâu với warfarin là thuốc sản xuất được chuyển hóa mua sắm bởi CYP2C9 đánh giá . Tác dụng theo yêu cầu của chất lượng các chất cảm ứng CYP2C9 to , thí dụ rifampicin trên dược động học mua hàng của irbesartan chưa online được đánh giá voucher . Dược động học nổi tiếng của digoxin không bị thay đổi khi uống cùng irbesartan.

Quá liều

Triệu chứng nơi nào và biểu hiện khi sử dụng thuốc gần nhất quá liều:

Liều tới 900mg dùng cho người lớn trong 8 tuần không gây bất kỳ độc tính nào Trung Quốc . Trong trường hợp đánh giá quá liều Hàn Quốc , triệu chứng lâm sàng là hạ huyết áp hàng Hiệu và nhịp tim nhanh giá rẻ . Nhịp tim chậm mini cũng khách hàng có thể xảy ra.

Cách xử trí tại nhà quá liều:

Không có thông tin nào phụ kiện đặc biệt về điều trị ở đâu quá liều irbesartan đẹp . Người bệnh cần sử dụng được theo dõi chặt chẽ giảm giá , điều trị triệu chứng Đài Loan và hỗ trợ xách tay . Một số biện pháp giá rẻ có thể áp dụng như gây nôn và/ miễn phí hoặc rửa dạ dày bảo hành , dùng than hoạt tính nhập hàng . Không thể loại bỏ irbesartan bằng thẩm tách lọc máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Thuốc tốt nhất có thể gây chóng mặt hàng nhái , nhức đầu (thường gặp) gần nhất , người bệnh không nên lái xe xuất xứ và vận hành máy móc bỏ sỉ , làm việc trên cao đặt hàng trung tâm các trường hợp khác.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai: Chống chỉ định dùng thuốc cho phụ nữ đang mang thai hàng giả . Trong 3 tháng đầu thai kỳ xách tay , chống chỉ định do thận trọng kiểm tra . Trong 3 tháng giữa trung tâm và 3 tháng cuối bỏ sỉ , thuốc gây độc cho thai (giảm chức năng thận địa chỉ , ít nước ối đổi trả , chậm cốt hóa xương sọ) tự động và gây độc cho trẻ sơ sinh (suy thận vệ sinh , hạ huyết áp gần nhất , tăng kali huyết) lắp đặt . link web Khi phát hiện có thai thanh toán , phải ngừng ngay irbesartan có nên chọn và thay bằng thuốc khác thống kê . Nếu xuất khẩu đã dùng irbesartan trong một thời gian dài shop , cần kiểm tra chụp sọ cung cấp và chức năng thận tổng hợp , siêu âm cho thai nhi.

Thời kỳ cho con bú: Chống chỉ định dùng thuốc cho phụ nữ đang cho con bú.

Bảo quản

Nơi khô xưởng , nhiệt độ dưới 30°C giá rẻ , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 14 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Nhóm chất đối kháng thụ thể angiotensin II chợ , thuốc chống tăng huyết áp.

Mã ATC: C09CA04

Irbesartan là chất đối kháng thụ thể tuýp I mua hàng của angiotensin II dễ dàng . Irbesartan có tác dụng tương tự losartan hàng giả , thương hiệu nhưng không phải là tiền dược như losartan Đài Loan , nên tác dụng dược lý không phụ thuộc vào sự thủy phân ở gan đấu giá . Irbesartan phong bế hoạt động sinh lý chất lượng của angiotensin II là chất kho hàng được tạo nên từ angiotensin I trong phản ứng xúc tác online bởi men chuyển angiotensin (ACE kinase II) thế giới . Angiotensin II là chất co mạch chính thương hiệu của hệ renin-angiotensin nơi nào shop cũng kích thích vỏ thượng thận tổng hợp Thái Lan và tiết aldosteron Đức . siêu thị Khi aldosteron bỏ sỉ được giải phóng đã qua sử dụng , natri so sánh và nước mini sẽ địa chỉ được tái hấp thu hướng dẫn , cuối cùng là tăng huyết áp so sánh . Irbesartan phong bế tác dụng co mạch xuất khẩu và bài tiết aldosteron tại nhà của angiotensin II nhờ gắn chọn lọc vào thụ thể AT1 dịch vụ của angiotensin II tự động với ái lực mạnh gấp 8500 lần so dễ dàng với gắn vào thụ thể AT2 tổng hợp . Thụ thể AT2 đại lý cũng có mặt ở nhiều mô hàng giả , qua app nhưng không có vai trò trong điều hòa tim mạch.

Irbesartan không ức chế ACE nhận xét , bỏ sỉ như vậy không ức chế sự giáng hóa bradykinin hướng dẫn dễ dàng các kinin khác quà tặng , nên không gây ho khan dai dẳng nhập khẩu vẫn gặp phổ biến ở địa chỉ các thuốc ức chế men chuyển.
nhập khẩu Khi dùng irbesartan với liều khuyến cáo Thái Lan , kali huyết không thay đổi đáng kể.

Trong chứng tăng huyết áp khuyến mãi , irbesartan làm huyết áp giảm Hàn Quốc nhưng tần số tim thay đổi tham khảo rất ít kiểm tra . Tác dụng hạ huyết áp phụ thuộc vào liều quà tặng và có khuynh hướng không hạ thêm khi uống voucher với liều cao hơn 300mg/1 lần mỗi ngày nhanh nhất . Huyết áp hạ tối đa trong khoảng 3 - 6 giờ sau khi uống.
Tác dụng chống tăng huyết áp duy trì ít nhất 24 giờ so sánh . Hiệu quả chống tăng huyết áp thể hiện trong vòng 1 - 2 tuần hàng Hiệu , hiệu quả tối đa đạt cung cấp được trong vòng 4 - 6 tuần kể từ khi bắt đầu điều trị facebook và duy trì khi điều trị lâu dài phân phối . tự động Nếu ngừng điều trị giảm giá , huyết áp dần dần trở lại trạng thái ban đầu danh sách , dễ dàng nhưng không có hiện tượng bệnh đột ngột trở lại khi ngừng thuốc.

Tác dụng chống tăng huyết áp ở đâu uy tín của irbesartan Đức và thuốc lợi tiểu thiazid có tính cộng hợp.

Bệnh lý thận ở người đái tháo đường: Irbesartan nhận xét được dùng địa chỉ để chăm sóc bệnh lý thận ở người đái tháo đường online với biểu hiện là tăng creatinin huyết tương voucher và có protein niệu (> 300 mg/ngày) ở sửa chữa những người bệnh đái tháo đường týp 2 có tăng huyết áp.

Cả hai nhóm thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II lấy hàng và chất ức chế enzym chuyển (ACE) đều làm chậm giá rẻ được tốc độ tiến triển sử dụng của bệnh thận ở người bệnh tăng huyết áp bị đái tháo đường shop và microalbumin niệu thanh lý hoặc có bệnh lý thận rõ rệt nhập hàng . Một số bằng chứng cho thấy Đức các thuốc này làm chậm tiến triển tự động của bệnh lý thận bằng một cơ chế độc lập hàng giả với tác dụng chống tăng huyết áp đắt nhất của chúng sử dụng . Phối hợp điều trị bằng Mỹ các chất ức chế ACE đắt nhất và chất đối kháng thụ thể angiotensin II cho thấy có tác dụng cộng hợp trong việc làm giảm huyết áp mới nhất và microalbumin niệu lớn . Tuy nhiên phân phối , cần có thêm nghiên cứu Lazada để xác định tác dụng cửa hàng của cách phối hợp này trên chức năng thận siêu thị . địa chỉ Nếu không dung nạp showroom được một nhóm thuốc này đăng ký thì đấu giá có thể dùng một thuốc thuộc nhóm thuốc kia.

Dược động học

Irbesartan hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa khách hàng với sinh khả dụng từ 60 - 80% tốt nhất . Thức ăn không làm thay đổi nhiều đến sinh khả dụng cung cấp của thuốc tiki . Thuốc liên kết khoảng 96% giá rẻ với protein huyết tương mới nhất . Thể tích phân bố to của thuốc khoảng 53 - 93 lít tiki . Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt khoảng 1 - 2 giờ sau một liều uống khách hàng . Nồng độ thuốc trong máu đạt trạng thái cân bằng ổn định sau 3 ngày uống thuốc chợ . Thuốc chuyển hóa ở gan nhờ kiểm tra quá trình liên hợp glucuronic giao hàng và oxy hóa cung cấp . Irbesartan Lazada được oxy hóa chủ yếu qua xúc tác lấy hàng của isoenzym CYP2C9 cao cấp của cytochrom P450 giá rẻ . Thuốc khuyến mãi địa chỉ các sản phẩm chuyển hóa bền được đào thải qua mật đại lý và nước tiểu xuất xứ . Sau khi uống irbesartan đánh dấu bằng 14C, thấy khoảng 20 % lượng thuốc thải trừ qua nước tiểu Hàn Quốc , phần còn lại (khoảng 80%) qua phân. Một lượng nhỏ dưới 2% thảo luận của liều đào thải qua nước tiểu dưới dạng không biến đổi đẹp . Thời gian bán thải lớn của thuốc là 11 - 15 giờ.

Đặc điểm

Viên nén.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo