Ipec-plus Tablet phòng ngừa và trị thiếu sắt axit folic và kẽm

5/5 (136 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1609

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

85.600₫ 98.400₫Khuyến mãi: -13%
85.600₫
109.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Phòng ngừa đã qua sử dụng và điều trị thiếu sắt đánh giá , acid folic nhập hàng và kẽm.
 • Thành phần chính: Sắt dễ dàng , Kẽm sulfat, Vitamin B9
 • Thương hiệu: Aristopharma Ltd xuất xứ . (Bangladesh)
 • Nhà sản xuất: Aristopharma Ltd
 • Nơi sản xuất: Bangladesh
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17830-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Hoạt chất: Phức Sắt (III) Hỵdroxide Polymaltose 188mg tương đương Sắt nguyên tố 47mg showroom , Folic Acide 0.5mg nhập hàng , Kẽm Sulfate Monohydrat 61,8mg tương đương Kẽm nguyên tố 22,5 mg.

Tá dược: Cellulose vi tinh thể giá bán lẻ , Tinh bột tiền gelatin hóa Đức , Natri glycolat hồ tinh bột đặt hàng , Magnesi stearat nơi nào , Keo Silica khan siêu thị , Opadry Brown gần nhất , Carnauba Wax.

Công dụng (Chỉ định)

Phòng ngừa chiết khấu và điều trị thiếu sắt có nên mua , acid folic mua hàng và kẽm.

Cách dùng - Liều dùng

Một viên mỗi ngày mới nhất . Có thể cần đến hai viên một ngày trong trường hợp nặng hoặc theo sự chỉ dẫn mới nhất của thầy thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm facebook với tổng hợp bất cứ thành phần nào đổi trả của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cũng như ăn trộm các tiền chất sắt khác nhập khẩu , sự đậm màu đắt nhất của thuốc thanh lý có thể xuất hiện Đài Loan mà không có ý nghĩa lâm sàng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

IPEC-PLUS TABLET dung nạp tốt mua hàng . Đôi khi gây kích ứng dạ dày như cảm giác đầy bụng nhận hàng , đau vùng thượng vị đắt nhất , buồn nôn ở đâu , xưởng có thể xuất hiện táo bón gần nhất hoặc tiêu chảy.

Thông báo cho thầy thuốc bình luận những tác dụng không tại nhà mong muốn có liên quan đến sự sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Không tìm thấy tương tác nào giữa Sắt polymaltose danh sách và thức ăn Pháp hoặc giữa Sắt polymaltose ở đâu giá sỉ các thuốc khác do nó là dạng không ionic tự nhiên.

Quá liều

Triệu chứng: Sau khi uống một lượng lớn thuốc thảo luận , giá bán những trường hợp danh sách quá liều muối sắt Úc đã Nhật Bản được ghi nhận Đài Loan , Lazada đặc biệt ở trẻ dưới 2 tuổi cao cấp , tiết kiệm các triệu chứng khách hàng bao gồm bị kích ứng Lazada và hoạt tử dạ dày-ruột đại lý , buồn nôn tại nhà , nôn mửa bảo hành và tình trạng sốc.

Điều trị: Tiến hành rửa dạ dày hàng nhái với dung dịch natri bicarbonate 1% kho hàng . Sử dụng an toàn các chất tạo phức chelate phụ kiện rất có hiệu quả Thái Lan , nhất là khi dùng deferoxamine Mỹ , cao cấp đặc biệt khi nồng độ chất sắt trong máu > 5 µg/ml chất lượng . Tình trạng sốc quà tặng , mất nước Pháp và bất thường acid-base ở đâu tốt được điều trị bằng phương pháp cổ điển.

Thai kỳ và cho con bú

Cần thiết cho phụ nữ có thai bình luận và cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô mát mua sắm , không thống kê quá 30°C chất lượng , tránh ánh sáng gần nhất và ẩm đổi trả . Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp 30 viên (3 vỉ x 10 viên).

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Phức Sắt (III) hydroxide polymaltose là chất tan trong nước vận chuyển , là phức phân từ lớn Pháp của polynuclear sắt (III) hydroxide hỗ trợ và một phần dextrin thủy phân (polymaltose) hàng Hiệu . Được hấp thu nhanh nhận xét với tỷ lệ cao miễn phí của sắt giá sỉ được sử dụng nhận hàng và thuốc có tác dụng tăng tổng hợp Hemoglobin hướng dẫn . Acid folic giúp cho sự phát triển toàn vẹn khuyến mãi của trẻ em miễn phí . Kẽm giữ cho enzyme hoạt động cung cấp và giúp chuyển hóa protein.

Dược động học

Phức Sắt Hydroxide polymaltose: Sự hấp thu sắt từ phức sắt (III) polymaltose là tương đương vận chuyển với dạng sinh lý cao cấp . mới nhất Khi phức sắt (III) polymaltose vào tiếp xúc giao hàng với vị trí gắn sắt ở bề mặt đánh giá của tế bào màng nhầy đăng ký , lúc này có sự trao đổi sinh lý đắt nhất , phức sắt (III) polymaltose phóng thích ra một lượng sắt chất lượng mong muốn tham khảo , nhờ hoạt động vận chuyển trong tế bào màng nhầy lắp đặt bởi chất mang protein có nên chọn và từ sự phóng thích này còn cho gắn kết tạo ferritin địa chỉ hoặc transferrin bảo hành . Chất mang protein làm nhiệm vụ vận chuyển sắt từ phức sắt (III) polymaltose ở màng nhầy báo giá , ruột giảm giá và sắt lưu động nước ngoài . Sinh khả dụng to của sắt từ phức sắt (III) polymaltose vệ sinh được xác định bằng tỷ lệ phóng thích protein mang sắt (chất mang protein) ở màng nhầy đổi trả , ruột tham khảo và lượng sắt lưu động thống kê . Sắt Đức được phóng thích từ chất mang protein giá bán và sắt dự trữ ở tế bào màng nhầy ở dạng ferritin gần nhất hoặc protein mang sắt đến phối hợp thương hiệu với transferrin.

Muối sắt thường uống vào đại lý sẽ tồn tại một trong hai dạng mua hàng , dạng Fe++ hướng dẫn hoặc Fe+++ kết tủa sắt (III) hydroxide ở pH sinh lý hỗ trợ và sự hấp thu khách hàng được hỗ trợ voucher bởi acid dạ dày Đức để duy trì sắt (III) dưới dạng hòa tan nội địa . Thông thường hấp thu khoảng 10% thông minh của 10-20 mg lượng sắt ăn vào một ngày trong chế độ ăn trung bình lấy hàng . Citrate thanh lý và Ascorbate gia tăng hấp thu sắt mới nhất bởi dạng phức hòa tan dễ dàng đi qua lớp tế bào biểu mô đường tiêu hóa giảm giá . Các hợp chất khác như tanin có ở trong trà xuất xứ , ở đâu tốt các dạng thực vật thông minh và dạng phức phosphates ức chế đáng kể hấp thu sắt.

Đầu tiên sắt bằng qua hàng rào biểu mô ruột rồi kết hợp Đức với transferrin là một glycoprotein huyết thanh vận chuyển sắt đến trung tâm các mô hỗ trợ của cơ thể danh sách . Mỗi phân tử transferrin an toàn có thể mang hai nguyên tử sắt hỗ trợ . Thông thường khoảng 20-45% vị trí gắn sắt hàng giả được gắn kết giao hàng . Thụ thể Đức đặc biệt trong huyết tương mua hàng được công nhận là transferrin hỗ trợ , điều khiển sự đi vào nhận xét của phức này vào trong tế bào sử dụng và phóng thích sắt từ protein trong tế bào chất.

Sắt cơ bản nhận hàng của sản xuất sắt cổ điển dưới dạng ion sắt (III) làm gia tăng sự biến đổi kích ứng dạ dày ăn trộm . Sự hấp thu sắt từ dạng muối sắt thường tận nơi sẽ bị động và không mua sắm được kiểm soát vì nó không chỉ liên tục ở trong tế bào màng nhầy giá bán của đường tiêu hóa hỗ trợ mà còn ở transferrin tuần hoàn trong máu trong hệ thống tuần hoàn tư vấn , làm tăng sự biến đổi lượng sắt sửa chữa quá tải amazon , đặt mua mà vượt trên lượng an toàn nước ngoài hoặc như sự chuẩn bị vượt phân phối quá khoảng thời gian theo yêu cầu . Lượng sắt miễn phí quá tải tại nhà có thể là nguyên nhân không chỉ gây độc cho cơ thể trong con đường phát triển chứng nhiễm sắc tố sắt (ngoại trừ sắt lắng đọng trong nhận xét các mô như gan địa chỉ , cơ xách tay , thận đổi trả và não) siêu thị mà còn làm gia tăng sự hình thành gốc tự do tiki . Vì vậy có khác biệt lớn trong dược lực Đức và dược động học giá sỉ của phức sắt (III) polymaltose không giống như muối sắt (II) giá rẻ và sắt (III) thường bỏ sỉ . Với phức sắt polymaltose có tính an toàn hơn do nó không sản sinh gốc tự do an toàn cũng như to các hậu quả khác thông minh của tham khảo các dạng ở trên khi vượt thông minh quá tải lượng sắt xưởng . Phức sắt (III) polymaltose thảo luận cũng dung nạp tốt hơn do nó ở dạng không ion hóa tiết kiệm , nhận hàng và không gây kích ứng dạ dày dịch vụ . có nên chọn Hơn nữa giá bán , do cách thức xuất xứ riêng biệt trong khả năng vận chuyển gián tiếp xuất khẩu của phức sắt (III) polymaltose nên nó không có tương tác dược động to với bình luận các thuốc khác nhập khẩu , chính hãng giá bán có thể xảy ra mua sắm với kho hàng các muối sắt thường như thanh lý các dạng nêu trên.

Acid Folic: Sau khi uống online , acid Folic xách tay được hấp thu nhanh từ đường tiêu hóa nơi nào . Vitamin đăng ký được hấp thu chủ yếu ở phần ruột non xa tham khảo . Sau khi hấp thu 1mg hay ít hơn Đài Loan , phần lớn acid nhập hàng được khử bảo hành và methyl hóa ở gan thành acid N-5-methyltetrahydrofolic nhập khẩu , là dạng vận chuyển chủ yếu thông minh của folate trong cơ thể thảo luận . Acid folic ở liều cao hơn hướng dẫn có thể thoát khỏi sự chuyển hóa ở gan shopee và xuất hiện trong máu chủ yếu ở dạng acid folic.

Kẽm Sulphate: 20% - 30% lượng kẽm ăn vào đặt mua được hấp thu qua đường tiêu hóa so sánh . Đường bài tiết chủ yếu là qua ruột hàng Hiệu . Chỉ một lượng chất lượng rất nhỏ ra nước tiểu.

Đặc điểm

Viên nén bao phim IPEC-PLUS TABLET có công thức Mỹ của phức sắt polymaltose nhận xét , acid folic thống kê và Kẽm Sulfate.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo