Imdur 30mg trị dự phòng đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1471

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị dự phòng đau thắt ngực.
 • Thành phần chính: Isosorbid
 • Thương hiệu: AstraZeneca (Anh)
 • Nhà sản xuất: AstraZeneca
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Dạng bào chế: Viên phóng thích kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 15 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.  
 • Số đăng kí: VN-16126-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên phóng thích kéo dài (Durules) chứa:

Hoạt chất: Isosorbid-5-mononitrat 30mg.

Tá dược: natri nhôm silicat Đức , paraffin shopee , hydroxy-propyl cellulose khuyến mãi , magnesi stearat giảm giá , Silicon dioxid dạng keo khan cao cấp , hydroxypropyl methyl cellulose Thái Lan , polyethylen glycol online , titan dioxid Nhật Bản , Oxid sắt nâu đỏ (viên phóng thích kéo dài 30mg) Đài Loan , oxid sắt vàng (viên phóng thích kéo dài 60mg).

Công dụng (Chỉ định)

Imdur địa chỉ được chỉ định facebook để điều trị dự phòng đau thắt ngực.

Cách dùng - Liều dùng

60mg trung tâm , 1 lần/ngày vào buổi sáng bình luận . Liều miễn phí có thể tăng lên 120mg/ngày dùng 1 lần vào buổi sáng đăng ký . Để giảm thiểu khả năng bị nhức đầu Mỹ , liều khởi đầu thanh toán có thể giảm còn 30mg/ngày trong 2 - 4 ngày đầu tiên miễn phí . Có thể dùng Thái Lan hoặc không dùng chung thuốc có nên chọn với thức ăn.

Viên 30mg bỏ sỉ và 60mg có rãnh nội địa kiểm tra có thể bẻ đôi lừa đảo . Toàn bộ viên Đức hoặc ½ viên không thanh toán được nhai amazon hoặc nghiền mua sắm và nên uống cùng vận chuyển với ½ ly nước giá bán . Imdur không nổi tiếng được chỉ định hàng Hiệu để giảm cơn đau thắt ngực cấp tính lớn , trong trường hợp này nên dùng viên nitroglycerin ngậm dưới lưỡi lừa đảo hoặc trong miệng hàng nhái hoặc trung tâm các dạng thuốc xịt.

Cấu trúc matrix không bị hòa tan tận nơi mà phân rã khi hoạt chất ở đâu tốt được phóng thích giá bán lẻ . Đôi khi cấu trúc matrix này lắp đặt có thể đi qua hệ tiêu hóa địa chỉ mà không phân rã voucher tại nhà có thể nhìn thấy trong phân phản hồi nhưng điều này không chứng tỏ là thuốc Nhật Bản đã bị giảm tác dụng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Có tiền sử mẫn cảm đặt mua với hoạt chất đại lý hoặc nhập hàng bất cứ tá dược nào Hàn Quốc , sốc quà tặng , hạ huyết áp phụ kiện , bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn tự động và viêm màng ngoài tim đẹp , hẹp van động mạch chủ lừa đảo , thiếu máu nặng hàng giả , nhồi máu cơ tim tâm thất phải lắp đặt . Bệnh nhân đang điều trị bằng Imdur không thế giới được dùng chất ức chế men Phosphodiesterase týp 5 (như: sildenafil).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cần thận trọng theo dõi khuyến mãi những bệnh nhân xơ vữa động mạch não nặng có nên mua và hạ huyết áp.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Hầu hết theo yêu cầu các phản ứng ngoại ý có liên quan về dược lực học đăng ký và phụ thuộc liều sử dụng thảo luận . Nhức đầu tại nhà có thể xảy ra khi bắt đầu điều trị nội địa và thường biến mất khi tiếp tục điều trị đã qua sử dụng . Hạ huyết áp dịch vụ , chính hãng với hàng Hiệu các triệu chứng như chóng mặt hướng dẫn và buồn nôn kèm tự động với ngất thỉnh thoảng địa chỉ được ghi nhận tốt nhất . Các triệu chứng này thường biến mất khi tiếp tục điều trị.

Định nghĩa ở đâu tốt các tần số xuất hiện bền các phản ứng ngoại ý: Rất thường gặp (> 10%) đấu giá , thường gặp (1 - 9,9%) Nhật Bản , ít gặp (0,1 - 0,9%) nhập khẩu , hiếm gặp (0,01 - 0,09%) giảm giá mới nhất rất hiếm gặp (< 0,01%).

Hệ tim mạch

Thường gặp: hạ huyết áp tư vấn , nhịp tim nhanh.

Hệ thần kinh trung ương

Thường gặp: nhức đầu giảm giá , choáng váng.

Hiếm: ngất.

Hệ tiêu hóa

Thường gặp: buồn nôn.

Ít gặp: nôn vận chuyển , tiêu chảy.

Hệ cơ-xương

Rất hiếm: Đau cơ.

Da

Hiếm: nổi ban sử dụng , ngứa.

Tương tác với các thuốc khác

Dùng đồng thời Imdur mua hàng và chất ức chế men Phosphodiesterase týp 5 Đài Loan có thể làm tăng tác động giãn mạch giảm giá của Imdur xưởng , có khả năng dẫn đến tác dụng ngoại ý nặng như ngất xuất xứ hoặc nhồi máu cơ tim giá bán lẻ . Không tư vấn được dùng đồng thời Imdur nước ngoài và chất ức chế men Phosphodiesterase týp 5 (như: sildenafil).

Tác dụng địa chỉ của thức ăn đối facebook với sự hấp thu Imdur không có ý nghĩa về mặt lâm sàng.

Quá liều

Triệu chứng: Nhức đầu kiểu mạch đập lớn . Lazada Những triệu chứng nặng hơn là kích thích mới nhất , đỏ bừng mặt giá bán , toát mồ hôi lạnh đăng ký , buồn nôn Lazada , nôn mửa ăn trộm , chóng mặt shop , ngất tiki , nhịp tim nhanh dịch vụ và tụt huyết áp.

Xử trí: Gây nôn có nên mua , sử dụng than hoạt tính bằng đường uống gần nhất . Trong trường hợp hạ huyết áp nặng bảng giá , trước hết bệnh nhân nên nội địa được đặt ở tư thế nằm ngửa lắp đặt , kê cao chân bình luận . Truyền dịch đường tĩnh mạch ở đâu uy tín , nhanh nhất nếu cần.

Lái xe và vận hành máy móc

Bệnh nhân showroom có thể bị chóng mặt khi sử dụng Imdur lần đầu thanh toán . Bệnh nhân nên xác định trước ảnh hưởng Hàn Quốc của Imdur đối facebook với bản thân trước khi lái xe thông minh hoặc vận hành máy.

Thai kỳ và cho con bú

Tính an toàn mini và hiệu quả nơi bán của Imdur trong thời kỳ thai nghén nước ngoài và cho con bú chưa bình luận được xác định.

Bảo quản

Không bảo quản trên 30°C.

Quy cách đóng gói

Imdur 30 mg: viên phóng thích kéo dài (Durules) Pháp , màu hồng giá bán lẻ , hình bầu dục tư vấn , có rãnh thanh toán , khắc chữ A/II online , kích thước 7 x 13 mm hàng Hiệu . Hộp 2 vỉ x 15 viên.

Hạn dùng

3 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Hoạt tính dược lý chính hàng nhái của isosorbid-5-mononitrat đổi trả , chất chuyển hóa có hoạt tính thảo luận của isosorbid dinitrat link web , là làm giãn cơ trơn mạch máu bảng giá , dẫn đến giãn bảng giá các tĩnh mạch đăng ký và động mạch Hàn Quốc nhưng tác động làm giãn tĩnh mạch trội hơn gần nhất . Tác dụng điều trị phụ thuộc vào liều sử dụng giá bán . Nồng độ thuốc thấp trong huyết tương có tác dụng làm giãn tĩnh mạch danh sách , dẫn đến tăng chứa máu ở ngoại vi Pháp , giảm hồi lưu máu tĩnh mạch mini và giảm áp lực cuối kỳ tâm trương tâm thất trái (tiền tải) giảm giá . Nồng độ thuốc cao trong huyết tương Mỹ cũng làm giãn động mạch sửa chữa , do đó làm giảm sức cản mạch máu đăng ký và huyết áp dẫn đến giảm hậu tải.

Isosorbid-5-mononitrat cao cấp cũng có tác dụng trực tiếp làm giãn động mạch vành cung cấp . Bằng cách làm giảm thể tích ở đâu uy tín và áp lực cuối kỳ tâm trương tại nhà , thuốc làm giảm áp lực trong thành cơ tim lớn , do đó làm cải thiện lưu lượng máu dưới nội tâm mạc siêu thị . Do đó lớn , tác dụng tổng hợp phân phối của isosorbid-5-mononitrat là giảm tải cho tim ở đâu tốt và cải thiện cân bằng cung/cầu oxy cho cơ tim.

Trong giảm giá các nghiên cứu có đối chứng online với giả dược mua hàng , liều Imdur duy nhất trong ngày hướng dẫn đã hàng giả được chứng tỏ là có hiệu quả trong việc kiểm soát đau thắt ngực về mặt tăng khả năng gắng sức nội địa và cải thiện triệu chứng tiết kiệm , thanh toán cũng như giảm ở đâu tốt các dấu hiệu thiếu máu cục bộ cơ tim Lazada . Thời gian tác động kéo dài ít nhất là 12 giờ giá sỉ . Vào thời điểm này tốt nhất , nồng độ thuốc trong huyết tương tương tự nồng độ thuốc 1 giờ sau khi uống thuốc báo giá , khoảng 1300nmol/L.

Imdur có hiệu quả trong đơn liệu pháp chính hãng cũng như khi phối hợp nước ngoài với nước ngoài các thuốc chẹn kênh canxi nhận hàng và thuốc ức chế thụ thể bêta.

Hiệu quả lâm sàng khách hàng của giảm giá các nitrate sử dụng có thể giảm đi khi dùng lặp đi lặp lại do nồng độ thuốc trong huyết tương cao tự động và kéo dài so sánh . Điều này địa chỉ có thể tránh cao cấp được bằng cách cho phép có một khoảng thời gian giữa voucher các lần sử dụng so sánh mà nồng độ thuốc trong huyết tương thấp showroom . shop Khi dùng Imdur liều duy nhất/ngày vào buổi sáng Pháp , nồng độ thuốc trong huyết tương cao vào ban ngày phụ kiện và thấp vào ban đêm có nên mua . Với 60mg Imdur liều duy nhất trong ngày kiểm tra , không nhận thấy có hiện tượng lờn thuốc về mặt tác dụng chống đau thắt ngực thanh lý . Với Imdur bền , không quan sát thấy hiện tượng đau thắt ngực do phản ứng dội giữa giá rẻ các làn sử dụng như đã qua sử dụng được mô tả đối Đài Loan với liệu pháp dùng miếng dán nitrate cách khoảng.

Dược động học

Isosorbid-5-mononitrat hàng Hiệu được hấp thu hoàn toàn nơi bán và không bị chuyển hóa trong giai đoạn đầu đi qua gan nhập khẩu . Điều này làm giảm tính biến thiên nồng độ thuốc trong huyết tương ở mỗi cá thể rẻ nhất và giữa phụ kiện các cá thể đẹp với nhau nước ngoài và dẫn đến tác dụng lâm sàng ổn định Hàn Quốc có thể dự đoán nhận hàng được nước ngoài . Thời gian bán thải xách tay của Isosorbid-5-mononitrat khoảng 5 giờ danh sách . Thể tích phân bố xuất khẩu của Isosorbid-5-mononitrat vào khoảng 0,6L/kg có nên chọn và độ thanh thải toàn phần xấp xỉ 115mL/ phút bình luận . Sự thải trừ xảy ra do thanh toán quá trình khử nitơ hàng nhái và phản ứng liên hợp so sánh . Các chất chuyển hóa mua sắm được bài tiết chủ yếu qua thận lừa đảo . Chỉ khoảng 2% liều sử dụng chính hãng được bài tiết dưới dạng không đổi qua thận.

Tổn thương chức năng gan Thái Lan hoặc thận không có ảnh hưởng đáng kể đến đặc tính dược động học gần nhất của Imdur Hàn Quốc . Imdur là dạng phóng thích kéo dài (Durules) shopee của isosorbid-5-mononitrat tổng hợp . Hoạt chất chính đăng ký được phóng thích không phụ thuộc vào độ pH online , trong khoảng thời gian 10 giờ khách hàng . So sánh vệ sinh với phụ kiện các viên nén thông thường giá bán , giai đoạn hấp thu bền của Imdur kéo dài rẻ nhất và thời gian tác động đại lý cũng kéo dài theo yêu cầu . Độ sinh khả dụng kéo dài hàng nhái của Imdur xấp xỉ 90% so đại lý với viên nén phóng thích tức thì.

Sự hấp thu không bị ảnh hưởng đáng kể nhập khẩu bởi thức ăn hướng dẫn . Nồng độ thuốc tối đa trong huyết tương (khoảng 3000nmol/L) đạt hàng nhái được khoảng 4 giờ sau khi lặp lại liều uống duy nhất 60mg/ngày Đức . Nồng độ thuốc trong huyết tương giảm dần đến khoảng 500nmol/L vào thời điểm cuối giữa đánh giá các liều thuốc (24 giờ sau khi dùng thuốc).

Đặc điểm

Dạng bào chế phóng thích kéo dài (Durules) giúp hoạt chất nước ngoài được phóng thích từ từ trong một thời gian dài voucher . Cấu trúc khung bằng plastic (matrix) đặt mua của viên Durule Imdur hoàn toàn trơ trong dịch tiêu hóa đặt hàng nhưng thường bị phân rã dưới ảnh hưởng tự động của nhu động ruột khi giảm giá tất cả hoạt chất trung tâm đã hàng giả được phóng thích.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo