Idatril 5mg trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1379

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp tại nhà , suy tim sung huyết giai đoạn ổn định huyết động.
 • Thành phần chính: Imidapril
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Mebiphar (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Mebiphar
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-18550-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Imidapril hydroclorid 5mg.

Tá dược: Pregelatinized starch link web , Cellactose 80 chất lượng , Bột Talc vệ sinh , Magnesi stearat,...vừa đủ viên

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp.

Suy tim sung huyết giai đoạn ổn định huyết động.

Cách dùng - Liều dùng

Thuốc này chỉ dùng theo đơn cửa hàng của bác sĩ.

Chỉnh liều tùy theo tuổi hàng Hiệu và mức độ triệu chứng.

Người lớn: 5 - 10 mg x 1 lần/ngày.

Đối shop với bệnh nhân suy thận: khởi đầu 2,5 mg x 1 lần/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn giá rẻ với bất kỳ thành phần nào cung cấp của thuốc hàng Hiệu , ăn trộm những bệnh nhân có tiền sử nhạy cảm đổi trả với imidapril hydroclorid.

Bệnh nhân có tiền sử phù mạch máu khi dùng ức chế men chuyển.

Bệnh nhân đang sử dụng dextran cellulose sulfat điều trị làm giảm LDL.

Bệnh nhân giảm giá được thẩm phân hướng dẫn với màng acrylonitrile methallyl sulfonate sodium.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng đối ở đâu với giá bán lẻ những bệnh nhân có bệnh thận nặng đẹp , bệnh nhân bị hẹp động mạch thận hai bên.

Lưu ý bệnh nhân bảo hành có thể bị hạ huyết áp giá sỉ quá mức bỏ sỉ và thoáng qua khi bắt đầu điều trị.

Cần bắt đầu đổi trả với liều thấp lấy hàng và theo dõi sát trong thời gian điều trị đánh giá , hướng dẫn có thể tăng liều dần dần đối hàng giả với mua sắm những bệnh nhân sau: tăng huyết áp nặng xuất xứ , đang thẩm phân lọc máu quà tặng , đang điều trị lợi tiểu ( lừa đảo đặc biệt là dịch vụ những người mới bắt đầu điều trị lợi tiểu) tự động , cần phải ăn kiêng muối shopee tuyệt đối.

Có thể gây hoa mắt có nên chọn , chóng mặt do giảm huyết áp.

Không sử dụng thuốc trong vòng 24 giờ trước khi phẫu thuật.

Thuốc sản xuất có thể gây đã qua sử dụng các biểu hiện giá rẻ quá mẫn như phù do mạch máu ở lưỡi Hàn Quốc , thanh môn Mỹ và thanh quản nhanh chóng gây khó thở giao hàng . Tuy nhiên nơi nào , hiện tượng này hiếm khi xảy ra khuyến mãi . bảo hành Nếu thấy có Hàn Quốc những triệu chứng trên cần ngưng dùng thuốc giá bán lẻ và sử dụng địa chỉ những biện pháp điều trị thích hợp.

Thận trọng khi dùng cho người cao tuổi ăn trộm và trẻ em.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Không thường xuyên: giảm hồng cầu đặt mua , huyết sắc tố nhanh nhất , hematocrit hướng dẫn và tiểu cầu nơi bán hoặc tăng bạch cầu ái toan; tăng BUN tham khảo và creatinin tiết kiệm , albumin niệu; hoa mắt bảo hành , chóng mặt khi đứng giá bán lẻ , đau đầu; tăng GOT tổng hợp , GPT lớn , Al-P, LDH voucher , bilirubin toàn phần; ho gần nhất , khó chịu ở cổ họng báo giá , bốc hỏa ở mặt giá bán lẻ , tăng kali huyết thanh.

Ít gặp: buồn nôn Lazada , nôn xách tay , khó chịu ở dạ dày giá rẻ và đau bụng địa chỉ . giá rẻ Hiện tượng thảo luận quá mẫn: amazon có thể hiếm gặp phù do huyết quản ở mặt đẹp , lưỡi link web , thanh môn ăn trộm và thanh quản gây khó thở nơi nào . Đài Loan Khi thấy xuất hiện mua hàng các triệu chứng trên cần ngừng dùng thuốc ngay kho hàng . Đôi khi có hiện tượng phát ban quà tặng , ngứa đặt hàng , voucher khi đó nên giảm liều nhanh nhất hoặc ngừng dùng thuốc..

Thông báo ngay cho bác sĩ ở đâu những tác dụng không cửa hàng mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Imidapril sử dụng có thể làm tăng nồng độ kali huyết thanh trong lúc sử dụng kali xuất xứ hoặc lợi tiểu giữ kali online , xách tay đặc biệt ở voucher những bệnh nhân suy giảm chức năng thận bảo hành . tự động Ngoài ra thuốc lợi niệu giảm giá có thể gây tăng tác dụng hạ huyết áp trong nhận xét những ngày đầu sử dụng imidapril.

Nhiễm độc lithium Mỹ đã thấy ở nước ngoài trên nhập khẩu những bệnh nhân thống kê được dùng lithium song song cung cấp với thuốc ức chế men chuyển angiotensin đặt mua . Nồng độ lithium huyết thanh phải thường xuyên theo dõi khi dùng cùng lúc sử dụng với imidapril.

Quá liều

Biểu hiện thường gặp: hạ huyết áp.

bình luận Khi hạ huyết áp nặng nhập hàng , đặt bệnh nhân ở tư thế nằm đã qua sử dụng , đầu ở thấp giá rẻ . Áp dụng mới nhất các biện pháp hỗ trợ như rửa dạ dày thương hiệu , thống kê nếu cần siêu thị , truyền tĩnh mạch dung dịch đẳng trương NaCl địa chỉ để làm tăng thể tích máu lưu chuyển

Lái xe và vận hành máy móc

Thuốc tổng hợp có thể gây hoa mắt nổi tiếng , chóng mặt do giảm huyết áp so sánh , vì vậy thận trọng khi sử dụng cho người lái xe nổi tiếng và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai: thống kê các nghiên cứu về dùng thuốc ức chế men chuyển trong quý 2 đến quý 3 chính hãng của thai kỳ cho thấy hiện tượng thiếu ối nhận xét , hạ huyết áp chợ , suy thận đổi trả , tăng kali máu và/ trung tâm hoặc sọ kém phát triển ở trẻ sơ sinh xuất xứ , tử vong cho trẻ sơ sinh sử dụng và thai bền . Ngoài ra đặt hàng , kèm theo thiểu ối còn thấy hiện tượng co cứng chi cao cấp , biến dạng sọ mặt cung cấp . Do đó hàng Hiệu , chỉ sử dụng cho phụ nữ có thai khi thật cần thiết chất lượng , thời gian điều trị phải giảm tối thiểu đồng thời theo dõi cẩn thận tình trạng thai thanh toán và thể tích nước ối.

Thời kỳ cho con bú: nghiên cứu trên chuột cho thấy thuốc Pháp được bài tiết vào sữa mẹ nhanh nhất , do đó người mẹ đang cho con bú phải ngưng dùng thuốc trong thời kỳ này sản xuất hoặc ngưng cho con bú khi dùng thuốc.

Bảo quản

Nhiệt độ không có nên mua quá 30°C phản hồi , tránh ánh sáng to và ẩm.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên - Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Imidapril là một tiền chất sau khi uống kiểm tra được hoạt hóa sinh học do thủy phân gốc ethyl ester tạo thành imidaprilat có hoạt tính ức chế men chuyển angiotensin mạnh quà tặng và có thời gian bán hủy dài cho phép mỗi ngày chỉ cần uống 1 lần thống kê . Imidaprilat ức chế men chuyển angiotensin dẫn đến giảm angiotensin II nội địa , gây dãn mạch ngoại biên siêu thị và giảm sức cản thành mạch.

Dược động học

Hấp thu: Imidaprilat là chất chuyển hóa có hoạt tính dược lý đấu giá của imidapril siêu thị . Sau khi uống liều duy nhất 10 mg ở người khỏe mạnh xuất xứ , nồng độ imidapril trong huyết tương đạt đỉnh sau 2 giờ thảo luận , đã qua sử dụng và đào thải khỏi huyết tương Lazada với thời gian bán hủy là 2 giờ sửa chữa . Imidaprilat đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương sau khi dùng từ 6 - 8 giờ khoảng 15ng/mL kho hàng và đào thải khỏi huyết tương nội địa với thời gian bán hủy là 8 giờ.

Phân bố: Imidaprilat sản xuất được phân bố rộng rãi trong huyết tương trung tâm và nhiều loại tế bào nội mô.

Chuyển hóa - thải trừ: Imidapril có 4 chất chuyển hóa đánh giá và trong đó imidaprilat là chất có hoạt tính giá bán . Sau khi uống 1 liều duy nhất 10mg imidapril ở người khỏe mạnh mới nhất , khoảng 25,5% liều imidapril tốt nhất được bài tiết vào nước tiểu trong 24 giờ.

Tích lũy: phân phối Khi uống liên tục 7 ngày thông minh , nồng độ imidaprilat trong huyết tương ổn định từ ngày thứ 3-5 tư vấn . Không thấy có dấu hiệu tích lũy thuốc tư vấn . Đối mới nhất với địa chỉ những người bị giảm chức năng thận hướng dẫn thì thời gian bán thải kéo dài hơn chiết khấu và nồng độ imidaprilat trong huyết tương cao hơn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo