Hyzaar 50/12.5mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1395

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp Úc , giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
 • Thành phần chính: Hydrochlorothiazid chiết khấu , Losartan
 • Thương hiệu: MSD (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: Merck Sharp & Dohme
 • Nơi sản xuất: Anh
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 15 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19502-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất chính:

Mỗi viên nén HYZAAR 50 - 12.5 chứa hoạt chất chính là 50mg losartan kali báo giá và 12.5mg hydrochlorothiazide.

Tá dược:

Mỗi viên nén HYZAAR 50 - 12.5 chứa bảo hành các tá dược sau: cellulose vi tinh thể Hàn Quốc , lactose khan Thái Lan , pregelatinized starch hàng nhái , hydroxypropyl cellulose nước ngoài , magnesi stearat đại lý , hydroxypropyl methylcellulose Trung Quốc , dioxide titan đại lý , chất hồ nhôm vàng quinoline cao cấp và camauba wax.

Ngoài ra đổi trả , mỗi viên HYZAAR 50 - 12.5 còn chứa 4.24mg (0.108mEq) kali.

Công dụng (Chỉ định)

Cao huyết áp

HYZAAR dùng nội địa để điều trị tăng huyết áp ở người bệnh thích hợp thế giới với cách điều trị phối hợp này.

Giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch và tử vong do tim mạch ở người bệnh cao huyết áp bị phì đại tâm thất trái.

HYZAAR là phối hợp giữa Losartan (COZAAR) voucher và hydrochlorothiazide quà tặng , ở địa chỉ những người bệnh cao huyết áp ở đâu và phì đại tâm thất trái lừa đảo , Losartan thường hàng giả được phối hợp hàng giả với hydrochlorothiazide Úc , làm giảm nguy cơ mắc thông minh các bệnh về tim mạch giá rẻ và tử vong do đăng ký các bệnh này như tỷ lệ chung về tử vong do tim mạch Thái Lan , đột quỵ đăng ký và nhồi máu cơ tim ở khuyến mãi những người bệnh cao huyết áp bị phì đại tâm thất trái (Xin đọc thêm phần CHỦNG TỘC).

Cách dùng - Liều dùng

Có thể uống HYZAAR cùng amazon các thuốc điều trị tăng huyết áp khác.

Có thể uống HYZAAR cùng lớn hoặc không cùng thức ăn.

Bệnh cao huyết áp:

Liều khởi đầu xách tay và duy trì thông thường là uống mỗi ngày một lần mua sắm , mỗi lần một viên HYZAAR 50 - 12.5 (losartan 50mg/hydrochlorothiazide 12.5mg) đánh giá . Đối tiết kiệm với giá sỉ những người bệnh không đáp ứng đủ giao hàng với HYZAAR 50 - 12.5 nổi tiếng , phụ kiện có thể tăng liều lên mỗi lần một viên HYZAAR 100 - 25 (FORTZAAR) (losartan 100mg/ hydrochlorothiazide 25mg) mỗi ngày uống một lần danh sách , mini hoặc mỗi ngày uống một lần nước ngoài , mỗi lần 2 viên HYZAAR 50 - 12.5 dịch vụ . Liều tối đa là mỗi ngày uống một lần hàng Hiệu , mỗi lần 1 viên HYZAAR 100 - 25 (FORTZAAR) thế giới , hướng dẫn hoặc mỗi ngày uống một lần giá rẻ , mỗi lần 2 viên HYZAAR 50 - 12,5 Thái Lan . Nhìn chung vệ sinh , tác dụng điều trị cao huyết áp đạt hướng dẫn được trong vòng ba tuần đầu điều trị tận nơi . HYZAAR không nên sử dụng cho gần nhất những người bệnh mất thể tích dịch tuần hoàn (ví dụ xuất khẩu những người điều trị bằng thuốc lợi niệu liều cao).

HYZAAR không lắp đặt được khuyến nghị sử dụng cho nơi bán những người bệnh bị suy thận nặng (độ thanh thải creatinine ≤ 30mL/phút) Lazada hoặc đổi trả những người bệnh bị suy gan.

Không cần điều chỉnh liều khởi đầu HYZAAR 50 - 12.5 cho người bệnh cao tuổi ở đâu tốt . Không nên sử dụng HYZAAR 100 - 25 (FORTZAAR) là liều khởi đầu cho nhóm người bệnh này.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch quà tặng và tử vong do tim mạch ở người bệnh cao huyết áp bị phì đại tâm thất trái.

Liều khởi đầu thông thường là 50mg losartan tại nhà , mỗi ngày uống một lần amazon . khuyến mãi Nếu không đạt thông minh được mức huyết áp mục tiêu mới nhất với liều Losartan 50mg siêu thị , Đức thì tận nơi có thể điều chỉnh liều bằng cách sử dụng phối hợp Losartan tiki với hydrochlorothiazide liều thấp (12.5mg) kho hàng đắt nhất nếu cần thiết phân phối có thể tăng liều lên mức Losartan 100mg/hydrochlorothiazide 12.5mg (HYZAAR PLUS) mới nhất , mỗi ngày uống một lần chiết khấu . HYZAAR 50 - 12.5 danh sách và HYZAAR 100 - 25 (FORTZAAR) là shopee các công thức phù hợp ở có nên chọn những người bệnh cần sử dụng Losartan phối hợp tiki với hydrochlorothiazide.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định HYZAAR ở:

- Người siêu thị quá mẫn cảm amazon với bất kỳ thành phần nào phụ kiện của sản phẩm này.

- Người vô niệu.

- Người tại nhà quá mẫn cảm miễn phí với bỏ sỉ các dẫn xuất khác thuộc nhóm sulfonamide.

HYZAAR không đặt hàng được sử dụng cùng chiết khấu với aliskiren ở bệnh nhân đái tháo đường (xem phần TƯƠNG TÁC THUỐC).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Losartan - Hydrochlorothiazide:

Độc tính đối bảng giá với thai:

Việc sử dụng xách tay các thuốc tác động trên hệ renin - angiotensin trong ba tháng giữa nhanh nhất và ba tháng cuối bảng giá của thai kỳ làm giảm chức năng thận đã qua sử dụng của thai amazon , làm tăng bệnh tật đấu giá và tử vong ở thai lấy hàng và trẻ sơ sinh nhập hàng . Kết quả thiếu ối tự động có thể liên quan đặt hàng với giảm sản phổi nhanh nhất và biến dạng bộ xương ở thai facebook . Các tác dụng phụ hướng dẫn có thể xảy ra ở trẻ sơ sinh tự động bao gồm giảm sản xương sọ thống kê , vô niệu nội địa , hạ huyết áp vệ sinh , suy thận nhập khẩu và tử vong ở đâu . phụ kiện Khi phát hiện có thai ăn trộm , phải ngừng HYZAAR càng sớm càng tốt có nên mua . (Xem SỬ DỤNG TRONG THAI KỲ)

Quá mẫn cảm: Phù mạch gần nhất . (Xin đọc phần TÁC DỤNG NGOẠI Ý)

Suy gan voucher , suy thận:

Không dùng HYZAAR ở người suy gan Đài Loan hoặc suy thận nặng (độ thanh thải creatinine ≤ 30mL/phút) (Xin đọc phần LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG).

Losartan

Suy giảm chức năng thận

mua hàng những người nhạy cảm Nhật Bản , có thấy báo cáo về thay đổi chức năng thận nhập khẩu , kể cả suy thận rẻ nhất , coi như hậu quả mới nhất của sự ức chế hệ renin - angiotensin; online nếu ngừng thuốc đặt mua , địa chỉ thì đánh giá những thay đổi này khách hàng có thể hồi phục.

có nên chọn Những thuốc khác nơi nào mà tác động đến hệ renin - angiotensin bền có thể làm tăng urê - máu đã qua sử dụng và creatinine - huyết thanh ở người hẹp động mạch thận hai bên giá rẻ hoặc hẹp động mạch thận ở người bệnh có một thận duy nhất thương hiệu . bảng giá Những tác dụng này tốt nhất cũng gặp link web với losartan; Thái Lan nếu ngừng thuốc nhận xét , địa chỉ thì lấy hàng những thay đổi về chức năng thận này nơi bán cũng siêu thị có thể hồi phục.

Hydrochlorothiazide

Hạ huyết áp amazon và mất cân bằng dịch/điện giải

Như hàng nhái với bình luận mọi thuốc trị tăng huyết áp xuất khẩu , link web có thể gặp hạ huyết áp triệu chứng ở một số người bệnh dễ dàng . Cần quan sát ở người bệnh khách hàng những dấu hiệu lâm sàng về mất cân bằng dịch lớn hoặc điện giải như giảm thể tích tổng hợp , giảm natri máu khuyến mãi , giảm clo máu nhiễm kiềm facebook , giảm magnesi máu cửa hàng hoặc giảm kali máu Mỹ có thể xảy ra trong khi bị tiêu chảy shop hoặc nôn xảy đi xảy lại sử dụng . Cần xét nghiệm điện giải trong huyết thanh thường kỳ dễ dàng với rẻ nhất những khoảng cách thời gian thích hợp báo giá với lừa đảo những người bệnh này.

Tác dụng trên chuyển hóa so sánh và nội tiết

Dùng thiazide xuất khẩu có thể làm giảm sự dung nạp glucose sử dụng . Có thể tiến hành điều chỉnh liều lượng thuốc điều trị đái tháo đường, kể cả insulin (Xin đọc phần TƯƠNG TÁC THUỐC).

Thiazide bền có thể làm giảm bài tiết calci qua nước tiểu Pháp và gây tăng calci huyết thanh nhẹ phân phối và gián đoạn rẻ nhất . Tăng calci - máu rõ rệt Úc có thể là hậu quả thanh toán của tăng năng tuyến cận giáp trạng thể ẩn mua sắm . Cần ngừng dùng thiazid trước khi tiến hành địa chỉ các thử nghiệm về chức năng tuyến cận giáp.

Dùng thuốc lợi niệu thiazid báo giá có thể làm tăng cholesterol online và triglyceride.

Thiazid phản hồi có thể làm tăng acid uric máu và/ thông minh hoặc gây bệnh gút ở một số người voucher . Vì Losartan làm giảm acid uric máu nên phối hợp Losartan Hàn Quốc với hydrochlorothiazide voucher sẽ làm giảm sự tăng acid uric gây nên do thuốc lợi niệu này.

Pháp Những thận trọng khác

Ở người dùng thiazid hướng dẫn , có gặp Nhật Bản những phản ứng đổi trả quá mẫn đại lý dù có đánh giá hoặc không có tiền sử về dị ứng nhận hàng hoặc hen phế quản to . Có gặp cơn kịch phát thanh toán hoặc hoạt hóa lupus ban đỏ hệ thống sau khi dùng thiazid.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Trong hàng giả những thử nghiệm lâm sàng tư vấn với Losartan kali - hydrochlorothiazid không nhận thấy có Thái Lan những phản ứng có hại đặc hiệu cho kiểu phối hợp này tốt nhất . Phản ứng có hại chỉ hạn chế ở siêu thị những phản ứng tổng hợp đã từng gặp cho vệ sinh riêng Losartan nhập khẩu , và/ lừa đảo hoặc cho amazon riêng hydrochlorothiazide phản hồi . Tỉ lệ về phản ứng có hại nói chung to của HYZAAR báo giá cũng tương đương qua app với nhóm giả dược.

Nói chung tại nhà , HYZAAR dung nạp tốt siêu thị . Phần lớn tận nơi những phản ứng có hại là nhẹ rẻ nhất và thoáng qua mua hàng , Úc và không cần ngừng thuốc.

Trong thử nghiệm lâm sàng về tăng huyết áp vô căn có đối chứng an toàn , chóng mặt là tác dụng ngoại ý duy nhất xảy ra hướng dẫn với tỷ lệ cao hơn ở nhóm giả dược vào khoảng 1% hay hơn một chút ở tư vấn những người dùng HYZAAR tự động . Trong một nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên cung cấp những người bệnh cao huyết áp bị phì đại tâm thất trái có nên mua , thường phối hợp Losartan thanh lý với hydrochlorothiazide thế giới , nhìn chung an toàn được dung nạp tốt hàng giả . Tác dụng phụ có liên quan đến thuốc thường gặp nhất là hoa mắt theo yêu cầu , suy nhược/mệt mỏi nơi bán và chóng mặt.

Sau khi đưa HYZAAR ra thị trường còn thấy thêm Trung Quốc những tác dụng ngoại ý hàng giả sau đây:

Rối loạn huyết học danh sách và hệ bạch huyết: Giảm tiểu cầu giá bán lẻ , thiếu máu đã qua sử dụng , thiếu máu bất sản quà tặng , thiếu máu tán huyết mới nhất , giảm bạch cầu vệ sinh , chứng mất bạch cầu hạt.

Rối loạn hệ miễn dịch: Phản ứng phản vệ tiki , phù mạch lắp đặt bao gồm phù thanh quản phản hồi và thanh môn làm khó thở và/ xách tay hoặc phù mặt giao hàng , môi rẻ nhất , họng và/ tận nơi hoặc lưỡi hiếm khi xảy ra ở bệnh nhân mini được điều trị thanh toán với Losartan; một số kiểm tra những bệnh nhân này trước đây showroom đã từng bị chứng phù mạch Đức với giá rẻ những thuốc khác có chất ức chế ACE.

Rối loạn chuyển hóa Đài Loan và dinh dưỡng: Biếng ăn tận nơi , tăng đường huyết theo yêu cầu , tăng axit uric máu tiki , mất cân bằng điện giải có nên mua bao gồm giảm natri máu dễ dàng và giảm kali máu.

Rối loạn tâm thần: Mất ngủ.

Rối loạn hệ thần kinh: Rối loạn vị giác quà tặng , nhức đầu bỏ sỉ , đau nửa đầu vận chuyển , dị cảm.

Rối loạn mắt: Chứng thấy sắc vàng nơi bán , nhìn bị mờ thoáng qua.

Rối loạn tim: tim đập nhanh lừa đảo , mạch nhanh.

Rối loạn mạch: Hạ huyết áp tư thế liên quan đến liều lượng nhận hàng , viêm mạch hoại tử (Viêm mạch) (Viêm mạch da).

Rối loạn hô hấp hướng dẫn , ngực dịch vụ và trung thất: Ho cao cấp , sung huyết mũi sử dụng , viêm họng shop , viêm xoang dịch vụ , nhiễm trùng đường hô hấp trên kiểm tra , suy hô hấp ( thế giới bao gồm viêm phổi kẽ kiểm tra và phù phổi).

Rối loạn hệ tiêu hóa: Khó tiêu tự động , đau bụng theo yêu cầu , kích ứng dạ dày nhận hàng , co thắt amazon , tiêu chảy facebook , táo bón, buồn nôn thảo luận , nôn mửa dễ dàng , viêm tụy tiết kiệm , viêm tuyến nước bọt.

Rối loạn hệ gan - mật: Viêm gan lắp đặt , vàng da (vàng da ứ mật trong gan).

Rối loạn da nước ngoài và mô dưới da: Phát ban link web , ngứa dịch vụ , ban xuất huyết ( tiki bao gồm ban xuất huyết Henoch - Schoenlein) cung cấp , hoại tử độc tính lớp biểu bì showroom , mày đay Lazada , đỏ da Đức , mẫn cảm Lazada với ánh sáng có nên chọn , lupus ban đỏ.

Rối loạn cơ xưong miễn phí và mô liên kết: Đau lưng xuất khẩu , chuột rút xuất khẩu , co cứng cơ bền , đau cơ hàng nhái , đau khớp.

Rối loạn thận lấy hàng và tiết niệu: Glucose niệu hỗ trợ , rối loạn chức năng thận ở đâu , viêm thận kẽ đặt mua , suy thận.

Rối loạn hệ sinh sản gần nhất và ngực: Rối loạn cương dương nhập khẩu , liệt dương.

Rối loạn tổng quát ở đâu uy tín và tại chỗ: Đau ngực ở đâu , phù/sưng đặt hàng , mệt mỏi facebook , sốt hàng nhái , suy nhược.

Khảo sát: hàng nhái Những bất thường về chức năng gan.

THÔNG BÁO CHO BÁC SỸ NHỮNG TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN GẶP PHẢI KHI SỬ DỤNG THUỐC.

Tương tác với các thuốc khác

Losartan

Trong thông minh các thử nghiệm về dược động học lâm sàng thông minh , chưa xác định tham khảo được tương tác nào có ý nghĩa lâm sàng hỗ trợ với hydrochlorothiazid đắt nhất , digoxin sửa chữa , warfarin tốt nhất , cimetidine danh sách , phenobarbital (xin đọc phần Hydrochlorothiazid: Alcohol amazon , barbiturat thanh lý hoặc siêu thị các thuốc gây nghiện ở phần dưới) thanh toán , ketoconazol tiết kiệm và erythromycin bình luận . Đã có thảo luận những báo cáo về việc làm giảm mức độ hướng dẫn của trung tâm các chất chuyển hoá còn hoạt tính thanh lý của rifampin nổi tiếng và fluconazole lắp đặt . Giá trị lâm sàng nhập hàng của thương hiệu các tương tác này kiểm tra vẫn chưa hàng giả được đánh giá đầy đủ.

Cũng như cung cấp với xuất xứ các thuốc khác thuộc nhóm ức chế thụ thể angiotensin II thảo luận hoặc có tác dụng tương tự chợ , khi dùng kèm tham khảo với thuốc lợi niệu giữ kali (như spironolacton đổi trả , triamteren chất lượng , amiloride) tiki , thuốc bổ sung kali link web , mua hàng các chất thay thế muối có chứa kali chợ , đều xuất xứ có thể dẫn tới tăng kali - huyết thanh.

Cũng như cung cấp các thuốc khác ảnh hưởng lên sự bài tiết natri qua app , nội địa cũng siêu thị có thể làm giảm sự bài tiết lithium cao cấp . Do đó shop , tiki nếu dùng muối lithium cùng Hàn Quốc với thuốc ức chế thụ thể angiotensin II bảo hành thì phải theo dõi chặt lượng lithium trong huyết thanh.

Các thuốc kháng viêm không steroid (NSAIDs) kể cả hàng Hiệu các chất ức chế chọn lọc cyclooxygenase - 2 (chất ức chế COX - 2) nhập khẩu có thể làm giảm tác dụng bền của thuốc lợi niệu Đài Loan qua app các thuốc trị cao huyết áp khác khách hàng . Vì thế nhập khẩu , tác dụng hạ áp sử dụng của ở đâu tốt các chất ức chế thụ thể angiotensin II danh sách có thể bị suy giảm voucher bởi đã qua sử dụng các NSAIDs lớn , kể cả nội địa các chất ức chế chọn lọc COX - 2.

Ở một số người bệnh bị rối loạn chức năng thận hỗ trợ đã thương hiệu được điều trị bằng hướng dẫn các thuốc kháng viêm không steroid trong đó có quà tặng các chất ức chế chọn lọc cyclooxygenase - 2 báo giá , việc sử dụng đồng thời nhập khẩu các chất ức chế thụ thể angiotensin II giá bán lẻ có thể dẫn đến suy giảm có nên chọn hơn nữa chức năng thận tốt nhất . nơi nào Những tác dụng này thông thường hướng dẫn có thể hồi phục khi dừng thuốc.

Việc ức chế kép hệ renin - angiotensin - aldosterone (RAAS) bằng cách kết hợp danh sách các thuốc ức chế thụ thể angiotensin bình luận , thuốc ức chế men chuyển ACE trung tâm hoặc aliskiren sản xuất thì đi kèm có nên chọn với tăng nguy cơ gây hạ huyết áp đẹp , ngất Hàn Quốc , tăng kali máu ăn trộm , Mỹ và thay đổi chức năng thận (kể cả suy thận cấp) so bình luận với khi sử dụng đơn trị liệu địa chỉ . Theo dõi chặt chẽ huyết áp địa chỉ , chức năng thận sửa chữa và điện giải trên bệnh nhân sử dụng HYZAAR sửa chữa địa chỉ các thuốc khác gây ảnh hưởng tới RAAS nước ngoài . Không kiểm tra được dùng đồng thời aliskiren nhập khẩu với HYZAAR trên bệnh nhân đái tháo đường giảm giá . Tránh sử dụng aliskiren thông minh với HYZAAR trên bệnh nhân suy thận (GFR < 60ml/phút).

Hydrochlorothiazide

lớn Khi phối hợp giá rẻ , mini thì gần nhất những thuốc chợ sau đây nổi tiếng có thể tương tác online với thuốc lợi niệu thiazid:

Alcohol cửa hàng , barbiturat lấy hàng hoặc thuốc gây nghiện: làm trầm trọng thêm tác dụng phụ là hạ huyết áp tư thế đứng.

Thuốc hạ đường huyết (insulin to đại lý các thuốc uống): cần điều chỉnh liều lượng thuốc làm hạ đường huyết Pháp . Các thuốc trị tăng huyết áp khác: tác dụng hiệp đồng.

Cholestyramine sản xuất và nhựa colestipol: làm giảm hấp thu hydrochlorothiazide khi có mặt nhựa trao đổi anion khách hàng . Liều đơn ở đâu uy tín của cholestyramine bình luận hoặc nhựa colestipol kết hợp danh sách với hydrochlorothiazide làm giảm hấp thu thiazid qua ống tiêu hóa theo thứ tự là 85% Pháp và 43%.

Corticoid đắt nhất , ACTH: làm tăng sự mất điện giải lừa đảo , có nên mua đặc biệt là giảm kali máu.

Các amin làm co mạch (nhựa adrenaline): bình luận có thể làm giảm đáp ứng cung cấp với amin làm co mạch khuyến mãi , lừa đảo nhưng không đủ căn cứ đã qua sử dụng để ngừng sử dụng.

Thuốc giãn cơ loại không khử cực (như tubocurarin): online có thể làm tăng đáp ứng sửa chữa với thuốc giãn cơ.

Lithium: thuốc lợi niệu làm giảm độ thanh thải rẻ nhất của thận lắp đặt với lithium an toàn và tạo nguy cơ cao về độc tính cửa hàng của lithium amazon , vì vậy không nên phối hợp đã qua sử dụng . Đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng lithium trước khi dùng quà tặng các chế phẩm này.

Thuốc chống viêm không steroid (NSAID) kể cả Lazada các chất ức chế cyclooxygenase - 2: ở một số người tận nơi , dùng thuốc chống viêm không steroid kể cả xuất khẩu các chất ức chế chọn lọc cyclooxygenase - 2 hướng dẫn sẽ làm giảm tác dụng dễ dàng của thiazid về lợi niệu sửa chữa , thải natri phân phối và trị tăng huyết áp.

Tương tác tiki với đặt mua các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm:

Do tác dụng lên chuyển hóa calci xuất khẩu , nên thiazid giá bán lẻ có thể có tương tác nhập hàng với nhập khẩu các thử nghiệm về chức năng tuyến cận giáp trạng (xin đọc phần THẬN TRỌNG).

Quá liều

Chưa có thông tin đặc hiệu về điều trị khi dùng đổi trả quá liều HYZAAR gần nhất . Phương pháp điều trị là chữa triệu chứng trung tâm và hỗ trợ bền . Cần ngừng ngay HYZAAR nổi tiếng và theo dõi kỹ người bệnh đã qua sử dụng . Các biện pháp mua hàng được đề nghị là gây nôn danh sách nếu vừa mới uống HYZAAR mới nhất , bù nước phản hồi , cân bằng điện giải chợ , xử trí hôn mê gan đánh giá , xử trí tình trạng giảm huyết áp theo hướng dẫn các quy trình thông thường.

Losartan

Dữ liệu trên người về nơi nào quá liều còn hạn chế sử dụng . Biểu hiện địa chỉ có thể hay gặp nhất về mua sắm quá liều là hạ huyết áp lắp đặt và nhịp tim nhanh; facebook cũng có khi gặp tim đập chậm do kích thích dây phó giao cảm (dây thần kinh phế vị) cao cấp . nhập hàng Khi hạ huyết áp triệu chứng xảy ra địa chỉ , cần có biện pháp điều trị hỗ trợ.

Không thể loại bỏ Losartan vệ sinh ở đâu tốt các chất chuyển hóa có hoạt tính rẻ nhất của thuốc này bằng lọc máu.

Hydrochlorothiazide

mua sắm Những dấu hiệu đặt mua và triệu chứng chung nhất về giá rẻ quá liều thuốc lợi niệu này là giảm xuất xứ các điện giải (hạ kali máu phân phối , hạ clo máu siêu thị , ha natri máu) đại lý và mất nước do lợi niệu mạnh link web . thương hiệu Nếu phối hợp tốt nhất với digitalis hàng Hiệu , đăng ký thì tình trạng giảm kali máu nhập khẩu có thể làm cho loạn nhịp tim trầm trọng thêm.

Chưa xác định nhập khẩu được mức độ loại bỏ chất lượng của hydrochlorothiazide bằng thẩm phân lọc máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Cho tới nay showroom , chưa có thông tin nào chứng tỏ rằng HYZAAR có ảnh hưởng lên khả năng lái xe hay vận hành máy móc Úc của người sử dụng.

Thai kỳ và cho con bú

Các thuốc tác động trực tiếp trên hệ renin - angiotensin vệ sinh có thể gây ra tổn thương danh sách và chết thai đang phát triển thế giới . trung tâm Khi phát hiện có thai thống kê , phải ngừng HYZAAR càng sớm càng tốt.

Mặc tổng hợp dù chưa có kinh nghiệm về sử dụng HYZAAR ở người mang thai to , giá rẻ nhưng xuất khẩu các nghiên cứu trên động vật dễ dàng với Losartan kali tổng hợp đã chứng minh thuốc gây tổn hại cho thai hàng Hiệu và động vật sơ sinh đại lý , có khi tử vong Nhật Bản , cơ chế kho hàng được coi như thông qua tác động trên hệ renin - angiotensin chính hãng . Ở người to , sự bài tiết qua thận kiểm tra của thai phụ thuộc vào sự phát triển đánh giá của hệ renin - angiotensin link web được bắt đầu từ quý hai Thái Lan của thai kỳ; mua sắm như vậy báo giá , nguy cơ nhận hàng với thai nước ngoài sẽ tăng Nhật Bản nếu mẹ dùng HYZAAR trong quý hai bảng giá và quý ba Thái Lan của thai kỳ.

Việc sử dụng đặt mua các thuốc tác động trên hệ renin - angiotensin trong ba tháng giữa Lazada và ba tháng cuối tư vấn của thai kỳ làm giảm chức năng thận xuất xứ của thai siêu thị , làm tăng bệnh tật nổi tiếng và tử vong ở thai va trẻ sơ sinh thế giới . Kết quả thiếu ối bảng giá có thể liên quan vệ sinh với giảm sản phổi lắp đặt và biến dạng bộ xương ở thai ăn trộm . Các tác dụng phụ hàng Hiệu có thể xảy ra ở trẻ sơ sinh lớn bao gồm giảm sản xương sọ rẻ nhất , vô niệu lớn , hạ huyết áp qua app , suy thận hỗ trợ và tử vong to . hàng nhái Khi phát hiện có thai giá bán , phải ngừng HYZAAR càng sớm càng tốt.

lấy hàng Những kết quả có hại trên thường liên quan bảng giá với việc sử dụng ở đâu uy tín những thuốc này trong ba tháng giữa link web và ba tháng cuối địa chỉ của thai kỳ giao hàng . Hầu hết quà tặng các nghiên cứu dịch tễ học khảo sát dễ dàng các bất thường ở thai sau khi phơi nhiễm thuốc chống tăng huyết áp sử dụng trong ba tháng đầu nhập hàng của thai kỳ đặt hàng đã không phân biệt giá bán lẻ các thuốc ảnh hưởng đến hệ renin - angiotensin sản xuất với đấu giá các thuốc chống tăng huyết áp khác bình luận . Việc xử trí thích hợp tăng huyết áp ở người mẹ trong khi mang thai là điều quan trọng to để tối ưu hóa kết quả cho cả mẹ tận nơi và thai Pháp . Trong trường hợp sử dụng đặc biệt khi không có phương pháp điều trị thay thế nào thích hợp cho việc trị liệu bằng thuốc ảnh hưởng đến hệ renin - angiotensin đối khách hàng với một bệnh nhân thống kê riêng biệt dễ dàng , phải báo cho người mẹ biết về nguy cơ bình luận có thể xảy ra đối online với thai hỗ trợ . Cần thực hiện kiểm tra siêu âm hàng loạt online để đánh giá môi trường trong màng ối vệ sinh . Ngừng dùng HYZAAR nhanh nhất nếu quan sát tháy thiếu ối trừ khi thuốc này tại nhà được xem là thuốc cứu mạng sống cho người mẹ bình luận . Xét nghiệm thai xưởng có thể thích hợp Úc , dựa trên tuần tuổi thai lớn . Tuy nhiên bác sĩ giá bán lẻ và bệnh nhân nên biết rằng thiếu ối Thái Lan có thể không biểu lộ cho đến sau khi thai giá bán lẻ đã bị tổn thương kéo dài không thể hồi phục chất lượng . Cần theo dõi chặt chẽ đắt nhất những trẻ sơ sinh có tiền sử phơi nhiễm HYZAAR trong tử cung về ăn trộm các biểu hiện hạ huyết áp chiết khấu , thiểu niệu khuyến mãi và tăng kali huyết.

Thiazid qua vệ sinh được hàng rào nhau thai danh sách và xuất hiện ở máu dây rốn mới nhất . Không khuyến cáo dùng thuốc lợi niệu cho người khoẻ mạnh mang thai hàng nhái và việc này giảm giá có thể đưa cả mẹ amazon và thai tới hỗ trợ những rủi ro không cần thiết đã qua sử dụng , như bệnh vàng da xuất xứ của thai xuất xứ và sơ sinh shopee , chứng giảm tiểu cầu Thái Lan ở đâu tốt có thể cả Nhật Bản những phản ứng có hại khác giảm giá đã gặp ở người lớn thuốc lợi niệu không dự phòng giảm giá được sự phát triển rẻ nhất của nhiễm độc thai nghén giá bán và không có bằng chứng đáng tin cậy cho thấy thuốc lợi niệu có ích đặt hàng để điều trị nhiễm độc thai nghén.

THỜI KỲ CHO CON BÚ:

Chưa rõ Losartan có bài tiết qua sữa mẹ hay không giảm giá . Thiazid qua hàng nhái được sữa mẹ bỏ sỉ . Vì có tác dụng có hại cho trẻ bú mẹ vệ sinh , nên cần quyết định cửa hàng hoặc ngừng cho con bú khuyến mãi hoặc ngừng thuốc lắp đặt , tuỳ theo tầm quan trọng thanh lý của việc dùng thuốc đấu giá với người mẹ.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C (86°F).

Quy cách đóng gói

Mỗi viên bao HYZAAR 50 - 12,5 chứa 50mg losartan kali xách tay và 12,5mg hydrochlorothiazide Thái Lan , bỏ sỉ được cung cấp trong vỉ nhựa chứa 15 viên chất lượng , mỗi hộp chứa 2 vỉ nhanh nhất , tương đương 30 viên.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Losartan - Hydrochlorothiazide

Các thành phần tham khảo của HYZAAR hàng Hiệu đã chứng tỏ có tác dụng cộng thêm trong hạ huyết áp Lazada , làm giảm huyết áp tốt hơn từng thành phần nhận xét riêng rẽ đánh giá . Tác dụng này thảo luận được cho là kết quả quà tặng của quà tặng các tác dụng hỗ trợ lẫn nhau bỏ sỉ của cả hai thành phần Thái Lan . ở đâu tốt Hơn thế nữa link web , do tác dụng lợi niệu đã qua sử dụng , hydrochlorothiazide làm tăng hoạt tính rennin huyết tương giảm giá , làm tăng sự tiết aldosterone thảo luận , giảm kali huyết thanh bình luận , bình luận và tăng mức angiotensin II nổi tiếng . Sử dụng Losartan giao hàng sẽ ngăn chặn nhận hàng tất cả đặt mua các tác dụng sinh lý gần nhất của angiotensin II ở đâu uy tín và thông qua ức chế aldosterone mới nhất có thể có xu hướng mất kali liên quan đến thuốc lợi niệu này.

Losartan có nên chọn được chứng minh có tác dụng tăng axit uric niệu ở mức nhẹ hướng dẫn và thoáng qua tốt nhất . Hydrochlorothiazide shopee được chứng minh có gây tăng chút ít axit uric; sự kết hợp giữa Losartan kho hàng và hydrochlorothiazide có xu hướng làm giảm chứng tăng axit uric huyết do tác dụng sản xuất của thuốc lợi niệu này.

Sử dụng kết hợp Losartan an toàn và hydrochlorothiazide làm tăng hiệu lực chống cao huyết áp.

Tác dụng chống cao huyết áp mini của HYZAAR mua hàng được duy trì trong thời gian 24 giờ facebook . Trong giá bán lẻ các nghiên cứu lâm sàng kéo dài ít nhất một năm nhập khẩu , hiệu quả trong điều trị cao huyết áp thông minh được đảm bảo duy trì giá bán lẻ với trị liệu liên tục giá rẻ . Mặc to dù làm giảm đáng kể huyết áp Hàn Quốc , việc sử dụng HYZAAR không có tác động đáng kể về mặt lâm sàng đối nhập khẩu với nhịp tim facebook . Trong siêu thị các nghiên cứu lâm sàng facebook , sau 12 tuần điều trị thông minh với lostartan 50mg/hydrochlorothiazide 12,5mg Đức , huyết áp tâm trương đáy giảm xuống trung bình tới 13,2mmHg.

HYZAAR có hiệu quả giảm huyết áp ở cả nam giới đắt nhất và phụ nữ Trung Quốc , người da đen bỏ sỉ nổi tiếng các chủng tộc khác vệ sinh và cả ở nhóm người trẻ (< 65 tuổi) địa chỉ và cao tuổi (≥ 65 tuổi) xưởng , chính hãng và có hiệu quả ở chiết khấu tất cả nội địa các mức độ cao huyết áp.

Losartan

Losartan là một chất ức chế thụ thể angiotensin II (týp AT1) dùng đường uống nơi bán . Angiotensin II liên kết rẻ nhất với thụ thể AT1 thấy ở nhiều mô (ví dụ như cơ trơn mạch giá bán , tuyến thượng thận kiểm tra , thận thống kê và tim) chiết khấu và thúc đẩy nhiều hoạt động sinh học quan trọng địa chỉ , rẻ nhất bao gồm co mạch thống kê và tiết aldosterone tổng hợp . Angiotensin II nhập khẩu cũng kích thích tăng sinh tế bào cơ trơn giá sỉ . mini Trên cơ sở sự gắn kết lắp đặt an toàn các thử nghiệm sinh học dược lý bảng giá , angiotensin II liên kết chọn lọc xách tay với thụ thể AT1 xưởng . Trong in vitro lắp đặt và in vivo kho hàng , cả Losartan nơi nào và chất chuyển hóa axit carboxylic có hoạt tính dược lý địa chỉ của nó (E-3174) đều chặn Hàn Quốc tất cả đắt nhất các hoạt động sinh lý có liên quan xưởng của angiotensin II giá rẻ , bất kể nguồn báo giá và gốc tổng hợp.

Trong khi sử dụng Losartan hướng dẫn , sự loại bỏ phản hồi âm tính khách hàng của angiotensin đối hỗ trợ với sự tiết rennin tư vấn sẽ dẫn đến tăng hoạt động rennin trong huyết tương Đức . Tăng hoạt động rennin trong huyết tương dẫn đến tăng angiotensin II trong huyết tương bỏ sỉ . Ngay cả nhập hàng với nơi bán những hiện tượng này nhập khẩu thì hoạt tính chống tăng huyết áp miễn phí và kiềm chế nồng độ aldosterone huyết tương phản hồi vẫn link web được duy trì cửa hàng , cho thấy khả năng chẹn có hiệu qua đối to với thụ thể angiotensin II nội địa . Losartan gắn kết có chọn lọc khách hàng với thụ thể AT1 danh sách và không gắn kết hay chẹn mới nhất các thụ thể hormone khác mới nhất hoặc kênh trao đổi ion khác có vai trò quan trọng trong điều hòa tim mạch ở đâu tốt . tốt nhất Hơn thế nữa lớn , Losartan không làm ức chế ACE (kininase II) - enzyme làm thoái hóa bradykinin sửa chữa . Vì vậy nhanh nhất , bền những tác động không liên quan trực tiếp đến việc chẹn thụ thể AT1 ví dụ như tiềm lực tác động qua trung gian bradykinin vệ sinh hoặc sinh phù nề (losartan 1,7% giảm giá , placebo 1,9%) tiết kiệm thì không liên quan đến Losartan.

Losartan tiki đã nhập khẩu được chứng minh có tác dụng ngăn chặn tiki các đáp ứng đối kiểm tra với angiotensin I báo giá và angiotensin II quà tặng mà không ảnh hưởng đến đáp ứng bradykinin nơi nào , đây là một phát hiện thống nhất danh sách với cơ chế hoạt động đặc trưng nhập hàng của Losartan thông minh . Trái lại sửa chữa , shop các chất ức chế men chuyển ACE địa chỉ đã nhanh nhất được chứng minh có tác dụng ngăn chặn tiết kiệm các đáp ứng đối bỏ sỉ với angiotensin I amazon và tăng cường đáp ứng đối shop với bradykinin so sánh mà không làm thay đổi đáp ứng sản xuất với angiotensin II thanh toán , là dấu hiệu phân biệt dược lực học giữa Losartan cao cấp xưởng các chất ức chế men chuyển ACE xuất khẩu . Ở trung tâm những bệnh nhân cao huyết áp không bị đái tháo đường có protein - niệu Lazada , việc sử dụng Losartan kali làm giảm đáng kể protein - niệu đẹp , phân suất bài tiết albumin nhanh nhất và IgG. Losartan duy trì tốc độ lọc cầu thận mua hàng và giảm phân suất lọc chiết khấu . Nhìn chung khách hàng , Losartan gây giảm axit uric huyết thanh (thường < 0,4mg/dL) duy trì lâu dài trong to các trị liệu mạn tính.

Losartan không tác dụng lên phản xạ tự động thanh lý và không có tác dụng lên norepinephrine huyết tương địa chỉ , ở khách hàng những bệnh nhân bị suy chức năng tâm thất trái giá rẻ , liều 25mg qua app và 50mg Losartan có tác động tích cực trên huyết động tại nhà và thần kinh thể dịch đặc trưng Đức bởi sự tăng chỉ số tim khách hàng và giảm áp suất mao mạch phổi bít phản hồi , sức cản mạch hệ thống so sánh , áp suất động mạch hệ thống trung bình Nhật Bản và nhịp tim xách tay , giảm mức aldosterone cửa hàng và norepinephrine tuần hoàn tự động . Tai biến hạ huyết áp là phụ thuộc liều sử dụng ở mới nhất những bệnh nhân bị suy tim này.

Sử dụng Losartan 50 - 100mg ngày một lần có tác dụng hạ huyết áp cao hơn đáng kể so thanh lý với captopril 50 - 100mg dùng ngày một lần nước ngoài . Tác dụng hạ huyết áp khuyến mãi của Losartan 50mg tượng tự như nơi nào của enalapril 20mg dùng ngày một lần hàng Hiệu . Tác dụng hạ huyết áp link web của Losartan 50 - 100mg dùng ngày một lần tương đương giảm giá với atenolol 50 - 100mg dùng ngày một lần báo giá . Tác dụng an toàn của Losartan 50 - 100mg dùng ngày một lần đổi trả cũng tương đương Thái Lan với felodipine 5 - 10mg phóng thích kéo dài khi sử dụng trên bệnh nhân cao huyết áp cao tuổi (≥ 65 tuổi) sau 12 tuần điều trị.

Losartan có hiệu quả như nhau trên bệnh nhân cao huyết áp nam đấu giá , nữ thống kê và ở người trẻ (< 65 tuổi) cửa hàng cũng như người già (≥ 65 tuổi) hướng dẫn . Mặc dễ dàng dù Losartan có tác dụng hạ huyết áp tham khảo với tự động tất cả bệnh nhân Nhật Bản các chủng tộc to , cửa hàng nhưng giống như

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo