Hypertel 40mg trị tăng huyết áp vô căn

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1262

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị cao huyết áp vô căn.
 • Thành phần chính: Telmisartan
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Pymepharco (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Pymepharco
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-23839-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Telmisartan 40 mg

Tá dược: Poloxamer phân phối , meglumine Trung Quốc , natri hydroxid quà tặng , manitol nổi tiếng , microcrystallin cellulose miễn phí , natri croscarmellose Đài Loan , povidon xách tay , natri starch glycolat shop , magnesi stearat giá bán lẻ , colloidal Silicon dioxid giá rẻ , nước tinh khiết.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị cao huyết áp vô căn.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn:

Liều dùng đặt hàng được khuyến cáo là 40 mg x 1 lần/ngày giá bán lẻ . Có thể tăng liều tối đa 80 mg x 1 lần/ngày đặt hàng để đạt địa chỉ được huyết áp mục tiêu đặt mua . Có thể dùng phối hợp telmisartan tham khảo với đăng ký các thuốc lợi tiểu nhóm thiazid như hydroclorothiazid hỗ trợ . Sự phối hợp cho thấy hydroclorothiazid có tác dụng hạ áp hiệp đồng showroom với telmisartan hướng dẫn . hàng giả Khi cần tăng liều theo yêu cầu , nên lưu ý tác dụng hạ áp tối đa nói chung đạt trung tâm được sau 4 - 8 tuần điều trị bình luận . Có thể uống telmisartan cùng hay không cùng khuyến mãi với thức ăn.

Bệnh nhân tăng huyết áp nặng:

Telmisartan liều tới 160mg dùng đơn lẻ vận chuyển hoặc phối hợp có nên chọn với hydroclorothiazid 12,5 - 25 mg/ngày đều cho dung nạp tổng hợp rất tốt mới nhất và hiệu quả.

Bệnh nhân suy gan nhẹ nhập khẩu và trung bình:

Không nên dùng đã qua sử dụng quá 40mg/ngày.

Bệnh nhân suy thận đang chạy thận nhân tạo:

Nên khởi đầu dùng liều ở mức 20 mg/ngày.

Người già: không cần điều chỉnh liều.

Trẻ em: tính an toàn khuyến mãi và hiệu quả khách hàng của telmisartan chưa đã qua sử dụng được thiết lập.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Bệnh nhân mẫn cảm tự động với thành phần tiết kiệm của thuốc.

- Phụ nữ có thai cung cấp và cho con bú.

- Tắc mật.

- Suy gan vận chuyển , thận nặng.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Cần theo dõi nồng độ kali huyết.

- Cần thận trọng khi sử dụng thuốc ở bệnh nhân suy gan bình luận , suy thận siêu thị và ghép thận online , bệnh nhân bị hẹp van động mạch chủ hoặc van hai lá hay có cơ tim phì đại tắc nghẽn.

- Ở bệnh nhân tăng aldosteron nguyên phát link web sẽ không đáp ứng trung tâm với đánh giá các thuốc hạ huyết áp tác động thông qua sự ức chế hệ thống renin-angiotensin khuyến mãi . Do đó shop , không sử dụng telmisartan ở facebook những bệnh nhân này.

- Có nguy cơ hạ huyết áp mạnh dễ dàng và suy thận ở bệnh nhân bị hẹp động mạch thận hai bên hàng nhái hoặc một bên khi hàng nhái được điều trị miễn phí với telmisartan.

- Thận trọng khi sử dụng cho bệnh nhân bị tắc mật.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không cao cấp mong muốn thường nhẹ đặt hàng và thoáng qua dịch vụ , hiếm khi phải ngừng thuốc.

Tác dụng so sánh có thể gặp như mệt mỏi khuyến mãi , đau đầu Nhật Bản , chóng mặt qua app , phù chân tay có nên mua , tiết nhiều mồ hôi địa chỉ , khô miệng tận nơi , buồn nôn Pháp , đau bụng hỗ trợ , giảm chức năng thận giá rẻ , tăng kali huyết xưởng , ho nhập khẩu , phù mạch bảo hành , rối loạn thị giác lắp đặt , nhịp tim nhanh.

Thông báo cho thầy thuốc tác dụng không gần nhất mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Telmisartan tốt nhất có thể tăng tác dụng so sánh của thuốc hạ huyết áp khác khi dùng đồng thời sửa chữa . Các tương tác khác không có ý nghĩa lâm sàng đáng kể.

Quá liều

Chưa có tài liệu về sự hàng nhái quá liều ở người mới nhất . Cần tiến hành điều trị nâng đỡ đăng ký nếu có triệu chứng hạ huyết áp tổng hợp . Telmisartan không bị loại khỏi cơ thể qua thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Không nên dùng thuốc khi lái xe nổi tiếng và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Không sừ dụng thuốc cho phụ nữ có thai nơi nào và cho con bú.

Bảo quản

Nơi khô đấu giá , mát (dưới 30°C) tư vấn . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 04 vỉ đại lý , vỉ 07 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Telmisartan là một thuốc đối kháng thụ thể đặc hiệu angiotensin II (loại AT1) chiết khấu , dùng đường uống có hiệu quả giá bán . Telmisartan chiếm chỗ angiotensin II tại vị trí gắn kết nội địa với thụ thể AT1 đánh giá , thụ thể chịu trách nhiệm cho miễn phí tất cả Trung Quốc các hoạt động shop đã tại nhà được biết đẹp của angiotensin II chiết khấu . Không có Hàn Quốc bất cứ hoạt động chủ vận nào sửa chữa của telmisartan tại thụ thể AT1 theo yêu cầu . Sự gắn kết này bền vững nơi nào và kéo dài.

Dược động học

- Telmisartan voucher được hấp thu nhanh sử dụng . Sinh khả dụng giao hàng tuyệt đối thương hiệu của telmisartan khoảng 50% cao cấp . Nồng độ huyết tương Úc của telmisartan uống lúc đói hay cùng thức ăn sau 3 giờ là tương đương nhau chiết khấu . an toàn Khi uống cùng ăn trộm với thức ăn kiểm tra , AUC có giảm mới nhất nhưng không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị rẻ nhất . Giới tính gây khác biệt đến nồng độ trong huyết tương miễn phí , nồng độ đỉnh trong huyết tương tăng khoảng 3 lần chính hãng và AUC tăng khoảng 2 lần ở phụ nữ so đặt mua với nam giới phân phối , lấy hàng nhưng không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị.

- Telmisartan kết hợp hầu hết giá sỉ với protein huyết tương (> 99,5%) dễ dàng . Thể tích phân phối trung bình ở trạng thái ổn định khoảng 500L

- Telmisartan chuyển hoá bằng phản ứng liên hợp showroom với glucuronid Đài Loan . Chất chuyển hoá không có tác dụng dược lý ở đâu tốt . Telmisartan có đặc tính dược học giảm theo luỹ thừa 2 ăn trộm với thời gian bán thải cuối cùng trên 20 giờ.

- Telmisartan thải trừ gần như hoàn toàn qua phân tiki , phần lớn ở dạng không biến đổi.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo