Hyperium 1mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1298

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Rilmenidin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Servier (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Les Laboratoiries Servier Industries
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 15 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-15958-12

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên bao chứa

Hoạt chất: Rilmenidine dihydrogen phosphate: 1,544mg (tương đương Úc với rilmenidine base 1mg).

Tá dược: Lactose Hàn Quốc , microcrystalline cellulose dịch vụ , paraffin nhanh nhất , sodium starch glycollate đắt nhất , anhydrous colloidal silica facebook , magnesium stearate mua hàng , talc tổng hợp , white beeswax.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp.

Cách dùng - Liều dùng

Chỉ dùng cho người lớn - Dùng đường uống.

Liều khuyến cáo là mỗi ngày một viên hàng nhái , uống 1 lần vào buổi sáng lớn , trước khi ăn.

hướng dẫn Nếu sau một tháng điều trị xách tay mà không thấy đáp ứng thỏa đáng lấy hàng thì có nên chọn có thể tăng liều lên 2 viên mỗi ngày thế giới , chia 2 lần (1 viên buổi sáng Đức , 1 viên buổi tối).

Về nguyên tắc đẹp , liều lượng chợ vẫn giữ nguyên khi dùng cho người bệnh suy thận có độ thanh lọc creatinine lớn hơn 15ml/phút.

Trong phản hồi mọi trường hợp thảo luận , phải tuân thủ nghiêm ngặt đơn thuốc tổng hợp của bác sĩ.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC DÙNG thuốc này trong thanh toán những trường hợp sau:

- Quá mẫn an toàn với một trong Lazada các thành phần nước ngoài của thuốc.

- Trầm cảm nặng.

- Suy thận nặng.

- Phối hợp lớn với sultopride.

Nói chung miễn phí , KHÔNG NÊN DÙNG thuốc này trong trường hợp sau:

gần nhất Khi phối hợp bỏ sỉ với:

- Rượu.

- Các thuốc chẹn bêta dùng trong suy tim (bisoprolol lấy hàng , carvedilol Mỹ , metoprolol) (Xem mục tương tác thuốc giá rẻ hướng dẫn các dạng tương tác khác).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Không bao giờ xuất khẩu được ngừng thuốc đột ngột trung tâm , phải giảm liều dần dần.

mini Khi điều trị nên Thái Lan được bác sĩ theo dõi thường xuyên.

Tránh uống rượu trong suốt thời gian điều trị.

Thận trọng

Báo cáo amazon với bác sĩ bền nếu bạn bị suy thận nặng ăn trộm hoặc gần đây phát hiện bị bệnh tim.

xuất khẩu Nếu nghi ngờ nhận xét , hãy xin ý kiến bác sĩ xuất xứ hoặc dược sĩ.

Không dùng thuốc khuyến mãi quá hạn ghi ở bao bì.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Giống như báo giá tất cả cung cấp các thuốc so sánh , HYPERIUM mini có thể gây tiết kiệm những tác dụng không lấy hàng mong muốn quà tặng , mặc đặt hàng dù không phải hỗ trợ tất cả bệnh nhân đều gặp phải an toàn những tác dụng này.

xách tay Những tác dụng phụ này là lành tính địa chỉ và thoáng qua ở liều điều trị đẹp . nhập hàng Những tác dụng phụ thường gặp nhất tại nhà bao gồm: hồi hộp showroom , mất ngủ thế giới , buồn ngủ đấu giá , lo âu hàng Hiệu , hội chứng trầm cảm nhận hàng , rối loạn tình dục nhập hàng , đau dạ dày đặt hàng , khô miệng tổng hợp , tiêu chảy nhập khẩu , táo bón lắp đặt , ngứa trung tâm , phát ban tự động , chuột rút nhập hàng , lạnh đầu chi (tay và/ Hàn Quốc hoặc chân) đặt hàng , phù đã qua sử dụng , mệt mỏi khi gắng sức.

Ngoại lệ: tình trạng nóng bừng rẻ nhất , buồn nôn ăn trộm , hạ huyết áp tư thế đứng có kèm chóng mặt thông minh đã từng nhận hàng được báo cáo.

showroom Nếu thấy bất kỳ tác dụng không khuyến mãi mong muốn nào chưa ghi ở tờ hướng dẫn này nhận hàng hoặc đặt mua các tác dụng này trở nên nặng hơn tại nhà , nội địa vui lòng báo cáo tư vấn với bác sĩ so sánh hoặc dược sĩ.

Tương tác với các thuốc khác

Để tránh Đài Loan những tương tác so sánh có thể gặp khi dùng nhiều thuốc Pháp đặc biệt khi dùng cùng an toàn với sultopride đặt hàng , rượu giá rẻ theo yêu cầu các thuốc chẹn bêta dùng trong suy tim (bisoprolol thương hiệu , carvedilol Hàn Quốc , metoprolol) nhanh nhất , cần chủ động thông báo đẹp với bác sĩ tận nơi hoặc dược sĩ Hàn Quốc nếu đang dùng bất kỳ thuốc nào khác.

Quá liều

Chưa có báo cáo về mới nhất các trường hợp dùng amazon quá liều lừa đảo . lớn Những triệu chứng sửa chữa có thể gặp trong trường hợp vệ sinh quá liều gồm hạ huyết áp đáng kể cửa hàng và kém tập trung (giảm tỉnh táo) mua sắm . Ngoài việc rửa dạ dày hướng dẫn , ở đâu uy tín cũng cần điều trị bằng lớn các thuốc điều trị triệu chứng so sánh . HYPERIUM chỉ thẩm tách bền được một phần nhỏ.

Lái xe và vận hành máy móc

Có thể có nguy cơ buồn ngủ Thái Lan nếu dùng Thái Lan quá liều qui định thế giới hoặc dùng cùng showroom những thuốc vệ sinh có thể làm giảm sự tỉnh táo.

Thai kỳ và cho con bú

Báo với bác sĩ chính hãng nếu bạn mang thai lấy hàng hoặc cho con bú.

Bảo quản

Điều kiện bảo quản: dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ 15 viên.

Hạn dùng

2 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Hyperium là dẫn xuất oxazoline có tính chất chống tăng huyết áp mua sắm , tác động cả trên hai cấu trúc tuỷ miễn phí và vận mạch ngoại biên Trung Quốc . Hyperium có tác dụng chọn lọc trên thụ thể «imidazoline» mạnh hơn trên địa chỉ các thụ thể Alpha-2-adrenergic não cung cấp , giúp phân biệt thuốc này chiết khấu với mới nhất các chất đồng vận Alpha-2 tham chiếu.

Hyperium có tác dụng chống tăng huyết áp phụ thuộc liều lượng khi xét trên chuột cống tăng huyết áp bẩm sinh hàng nhái . trung tâm Những tác dụng này lớn của thuốc không có liên quan tới tác dụng dược lý thần kinh trung ương thường gặp giá rẻ với chất lượng các thuốc đồng vận Alpha-2 đặt mua , trừ khi khuyến mãi với miễn phí các liều cao hơn liều chống tăng huyết áp ở súc vật đã qua sử dụng . giá sỉ Đặc biệt nhập hàng , báo giá rất ít thấy biểu hiện tác dụng an thần.

Sự phân ly giữa tác dụng chống tăng huyết áp rẻ nhất với tác dụng dược lý thần kinh đại lý cũng xuất xứ được khẳng định trên người.

Hyperium có tác dụng chống tăng huyết áp phụ thuộc liều lượng trên cả huyết áp tâm thu dễ dàng và tâm trương ở cả hai tư thế đứng chợ và nằm tiết kiệm . Với liều điều trị (mỗi ngày 1mg liều duy nhất nước ngoài , nơi bán hoặc mỗi ngày 2mg chia làm 2 lần) Lazada , thương hiệu các nghiên cứu mù đôi so chiết khấu với placebo sản xuất và thuốc tham chiếu tự động đã chứng minh hiệu lực chống tăng huyết áp mức độ nhẹ hàng nhái và trung bình nước ngoài . Hiệu quả này duy trì trong suốt 24 giờ link web và khi gắng sức xuất xứ . lấy hàng Những kết quả này nơi bán được chứng minh trong điều trị lâu dài Mỹ mà không phát triển sự quen thuốc.

Với liều mỗi ngày 1mg bảo hành , hướng dẫn các nghiên cứu mù đôi so sánh hướng dẫn với placebo lớn đã cho thấy Hyperium không ảnh hưởng đến kho hàng các test kiểm tra sự tỉnh táo địa chỉ . Tần số bảo hành các tác dụng phụ (buồn ngủ phụ kiện , khô miệng xuất xứ , táo bón) không có khác biệt so địa chỉ với khi dùng placebo.

Với liều 2mg/ngày hàng giả , so sánh các nghiên cứu mù đôi nơi bán , so sánh Úc với mới nhất các chất đồng vận Alpha-2 dùng đại lý với liều tham chiếu có tác dụng hạ áp tương đương địa chỉ , thấy tần số tốt nhất các tác dụng phụ phản hồi và mức độ nghiêm trọng tiki của bảo hành các tác dụng phụ này ở Hyperium là thấp hơn rõ rệt.

Với liều điều trị so sánh , Hyperium không có ảnh hưởng tới chức năng tim đại lý , không gây tích lũy muối Mỹ và nước lừa đảo , không làm rối loạn cân bằng chuyển hoá:

- Hyperium tiếp tục có tác dụng chống tăng huyết áp rõ rệt 24 giờ sau khi uống hàng nhái , làm giảm sự đề kháng toàn thể ở ngoại biên tại nhà , sửa chữa nhưng không làm thay đổi cung lượng tim sử dụng . Các chỉ số co bóp tim tự động và điện sinh lý tim không bị ảnh hưởng.

- Hyperium không gây hạ huyết áp tư thế đứng ( thanh lý đặc biệt ở người cao tuổi) dễ dàng và không tương tác có nên chọn với sự tăng sinh lý thông minh của tần số tim khi gắng sức.

- Hyperium không gây thay đổi dòng máu thận an toàn , tốc độ lọc có nên mua của cầu thận giao hàng hoặc phân số lọc thanh toán và không tác động tới chức năng thận.

- Hyperium không ảnh hưởng đến chuyển hóa glucose ( Úc bao gồm bệnh nhân tiểu đường dễ dàng , ở cả nhóm phụ thuộc insulin mua hàng và không phụ thuộc insulin) facebook tốt nhất cũng không tác động tới chuyển hóa lipid.

Dược động học

Hấp thu

- Nhanh: nồng độ đỉnh trong huyết tương (3,5ng/ml) đạt amazon được từ 1,5 đến 2 giờ sau khi uống 1 liều 1mg Hyperium.

- Hoàn toàn: sinh khả dụng Hàn Quốc tuyệt đối là 100% hàng giả , không có chuyển hoá qua gan lần đầu.

- Hằng định: không có thay đổi rõ rệt giữa shop các cá thể Đức , uống thuốc cùng thức ăn không có ảnh hưởng tới sinh khả dụng xưởng . Không có thay đổi về mức độ hấp thụ thuốc khi dùng liều điều trị theo khuyến cáo.

Phân bố

Gắn vào Protein huyết tương dưới 10% đặt hàng . Thể tích phân bố là 5lít/kg.

Chuyển hoá

Hyperium chỉ chuyển hoá một phần nhỏ vận chuyển , shopee các chất chuyển hoá kiểm tra được tìm thấy dưới dạng vết trong nước tiểu voucher giao hàng các chất này sửa chữa được chuyển hoá bằng cách thuỷ phân giá rẻ hoặc oxy hoá vòng oxazoline thương hiệu . địa chỉ Những chất chuyển hoá này không có hoạt tính Đức của chất đồng vận Alpha-2.

Đào thải

Hyperium thải chủ yếu qua thận: 65% liều dùng vệ sinh được thải nguyên vẹn qua nước tiểu đấu giá . Sự thanh lọc qua thận chiếm 2/3 độ thanh lọc toàn thể.

Thời gian bán thải là 8 giờ amazon và không chịu ảnh hưởng khuyến mãi bởi liều dùng ở đâu tốt hoặc khi dùng liên tiếp kho hàng . Thời gian tác dụng dược lý dài hơn ở đâu uy tín , tác dụng chống tăng huyết áp mạnh mẽ duy trì 24 giờ sau khi uống trên bệnh nhân tăng huyết áp dùng mỗi ngày 1mg.

Sử dụng nhắc lại liên tục vận chuyển . Trạng thái ổn định đạt sau 3 ngày dùng thuốc vận chuyển . Nghiên cứu trên nồng độ huyết tương cho thấy trạng thái ổn định thế giới được giữ vững hơn 10 ngày đẹp . Theo dõi dài ngày về nồng độ trong huyết tương thống kê của bệnh nhân cao huyết áp (điều trị trong 2 năm liền) Pháp đã xác định nồng độ chợ của Hyperium trong huyết tương phân phối được giữ ổn định.

Với người cao tuổi: thông minh những nghiên cứu về dược động học trên bệnh nhân cao tuổi (trên 70 tuổi) chất lượng đã cho thấy thời gian bán thải khách hàng của thuốc này là 12 giờ.

Với người suy gan: thời gian bán thải là 11 giờ.

Với người suy thận: do Hyperium đào thải chủ yếu qua thận cửa hàng , nên tốc độ đào thải khách hàng của thuốc giảm tỷ lệ thuận chính hãng với mức độ nghiêm trọng to của suy thận thông minh . Với bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh lọc creatinin dưới 15ml/phút) giao hàng , Úc thì thời gian bán thải khoảng 35 giờ.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo