Hỗn dịch uống IbuAPC 2000mg/100ml giảm đau hạ sốt kháng viêm

5/5 (1,347 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1782

Danh mục: Thuốc giảm đau kháng viêm

39.200₫ 58.400₫Khuyến mãi: -33%
39.200₫
50.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Hạ sốt giao hàng , giảm triệu chứng cảm lạnh nhận xét , giảm đau nhẹ đến vừa (đau họng Lazada , đau do mọc răng,...)
 • Thành phần chính: Ibuprofen
 • Thương hiệu: Ampharco U.S.A (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Công ty CPDP Ampharco U.S.A
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Siro
 • Cách đóng gói: Chai 100ml
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 30 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-33387-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi chai 100 ml hỗn dịch uống chứa:

Hoạt chất: Ibuprofen 2000 mg/100 ml

Tá dược: Polysorbat thảo luận , Microcrystalline cellulose Úc , Natri carboxymethylcellulose ở đâu tốt , Hương cam voucher , Glycerin báo giá , Sunset yellow tham khảo , Sucralose mua hàng , Acid citric có nên chọn , Natri benzoat nội địa , Nước tinh khiết.

Công dụng (Chỉ định)

Hỗn dịch uống IbuAPC tự động được chỉ định để:

- Hạ sốt miễn phí , kể cả sốt sau khi chủng ngừa.

- Giảm nhanh xách tay và hiệu quả ở đâu tốt các triệu chứng thương hiệu của cảm lạnh Lazada và cúm tại nhà .

- Giảm nhanh hướng dẫn và hiệu quả Úc các lớn các cơn đau từ nhẹ đến trung bình danh sách , như đau họng mini , đau do mọc răng đã qua sử dụng , đau tai vận chuyển , đau đầu dịch vụ , bong gân cao cấp , căng cơ theo yêu cầu , đau bụng kinh.

- Giảm đau bình luận và kháng viêm trong điều trị viêm khớp dạng thấp hướng dẫn , viêm khớp dạng thấp thiếu niên.

Cách dùng - Liều dùng

LIỀU DÙNG

Có thể giảm thiểu tự động các tác dụng không voucher mong muốn bằng cách dùng liều thấp nhất có tác dụng trong thời gian ngắn nhất quà tặng có thể đấu giá để kiểm soát đặt hàng các triệu chứng.

Sốt sau khi chủng ngừa lúc 3 tháng tuổi:

Dùng một liều 2,5 ml ở đâu uy tín và thêm một liều 2,5 ml nữa sau 6 giờ tham khảo nếu cần xưởng . Không dùng thương hiệu quá 2 liều 2,5 ml trong 24 giờ có nên mua . thảo luận Nếu sốt không giảm cao cấp , hãy hỏi ý kiến bác sĩ.

Đau xưởng , sốt siêu thị chợ các triệu chứng xưởng của cảm miễn phí và cúm:

Liều dùng hàng ngày nội địa của ibuprofen là 20-30 mg/kg thể trọng nhập khẩu , chia thành nhiều liều nhập hàng như sau:

Tuổi

Liều/ lần uống

Số lần uống

3-6 tháng (≥ 5 kg)

2,5 ml

3 lần trong 24 giờ

6-12 tháng

2,5 ml

3-4 lần trong 24 giờ

1-3 tuổi

5 ml

3 lần trong 24 giờ

4-6 tuổi

7,5 ml

7-9 tuổi

10 ml

10-12 tuổi

15 ml

Khoảng cách giữa bảng giá các lần uống là 6-8 giờ quà tặng và không Úc được ít hơn 4 giờ.

Không phù hợp cho trẻ dưới 3 tháng tuổi trừ khi có chỉ định cửa hàng của bác sĩ.

Thời gian điều trị

- Chỉ sử dụng ngắn hạn.

- Trẻ em 3-5 tháng tuổi: xuất xứ Nếu hàng Hiệu các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn hàng nhái hoặc kéo dài hơn 24 giờ giá bán lẻ , hãy hỏi ý kiến bác sĩ.

- Trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên: tại nhà Nếu triệu chứng xấu đi vận chuyển hoặc kéo dài hơn 3 ngày nơi nào , hãy hỏi ý kiến bác sĩ.

Viêm khớp dạng thấp facebook , viêm khớp dạng thấp thiếu niên:

Trẻ 3 tháng - 18 tuổi (cân nặng trên 5 kg): 10 mg/kg thể trong x 3-4 lần/ngày xách tay . Có thể dùng liều lên tới 60 mg/kg/ngày an toàn , chia 3-4 lần trong viêm khớp dạng thấp thiếu niên. Tối đa 2,4 g/ngày

CÁCH DÙNG

Dùng bằng đường uống cùng đại lý với thức ăn qua app hoặc sau khi ăn.

Lắc kỹ trước khi dùng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn cảm an toàn với ibuprofen kiểm tra hoặc bất kỳ tá dược nào mua sắm của thuốc.

- Bệnh nhân trước đây đại lý đã gặp quà tặng các phản ứng kho hàng quá mẫn (ví dụ: hen suyễn thương hiệu , nổi mày đay siêu thị , phù mạch nước ngoài hoặc viêm mũi) sau khi dùng aspirin lớn hoặc qua app các NSAID khác.

- Bệnh nhân có tiền sử chảy máu nội địa hoặc thủng đường tiêu hóa liên quan chợ với liệu pháp NSAID trước đó.

- Bệnh nhân đang bị nhận xét hoặc có tái phát loét dạ dày kiểm tra hoặc xuất huyết dạ dày-ruột (xác nhận có ít nhất hai đợt loét chợ hoặc xuất huyết rõ ràng).

- Bệnh nhân có hàng giả các bệnh lý làm tăng nguy cơ chảy máu.

- Bệnh nhân bị suy tim nặng (NYHA độ 4).

- Bệnh nhân bị suy gan nặng Hàn Quốc hoặc suy thận nặng.

- Phụ nữ mang thai trong ba tháng cuối mini của thai kỳ.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Có thể giảm thiểu sử dụng các tác dụng phụ bằng cách sử dụng liều thấp nhất có hiệu quả trong thời gian ngắn nhất voucher có thể phản hồi để kiểm soát nhận xét các triệu chứng.

Cũng như đấu giá các thuốc NSAID khác mới nhất , ibuprofen cao cấp cũng shop có thể che dấu các dấu hiệu nhiễm trùng.

Người già

Tần suất tác dụng phụ giá bán lẻ với NSAID tăng ở bệnh nhân lớn tuổi bỏ sỉ , sửa chữa đặc biệt là xuất huyết ở đâu tốt và thủng đường tiêu hóa shopee , chất lượng các tác dụng phụ này trung tâm có thể gây tử vong.

Hô hấp

Có thế gây co thắt phế quản ở Lazada những bệnh nhân có tiền sử bệnh hen phế quản có nên mua hoặc bệnh dị ứng.

Các NSAID khác

Nên tránh sử dụng ibuprofen cùng thế giới với hàng giả các thuốc NSAID khác có nên mua , sử dụng bao gồm nổi tiếng các thuốc ức chế chọn lọc cyclooxygenase-2 đăng ký , do làm tăng nguy cơ loét đấu giá hoặc xuất huyết.

Lupus ban đỏ hệ thống (SLE) Đức bệnh về mô liên kết

Ở bệnh nhân có lupus ban đỏ hệ thống lắp đặt xách tay các rối loạn về mô liên kết shopee , phân phối có thể gia tăng nguy cơ viêm màng não vô khuẩn.

Viêm màng não vô khuẩn

Các triệu chứng đăng ký của viêm màng não vô khuẩn kiểm tra , như là cứng cổ đại lý , đau đầu đã qua sử dụng , buồn nôn chợ , nôn gần nhất , sốt qua app hoặc mất phương hướng chiết khấu đã nước ngoài được quan sát.

Viêm màng não vô khuẩn lắp đặt đã thống kê được quan sát thấy trong bỏ sỉ những trường hợp hiếm gặp ở bệnh nhân điều trị bằng ibuprofen dễ dàng . Mặc lấy hàng cung cấp có thể có khả năng xảy ra nhiều hơn ở bệnh nhân lupus ban đỏ toàn thân cao cấp bảo hành các bệnh liên quan đến mô liên kết nơi bán , sửa chữa nhưng nó chiết khấu đã đánh giá được báo cáo ở online những bệnh nhân không có bệnh mạn tính tiêm ân.

Thận

Tình trạng suy thận ở đâu tốt có thể xấu đi Pháp . Các bệnh nhân có nguy cơ lớn nhất tại nhà của phản ứng nàỵ là đấu giá các bệnh nhân có suy thận bình luận , suy tim nhận xét , đang dùng thuốc lợi tiểu nhập khẩu hoặc thuốc ức chế enzym chuyển (ACE) bỏ sỉ và người già.

Có nguy cơ suy thận ở nhập khẩu những trẻ em địa chỉ và thanh thiếu niên bị mất nước.

Gan

Thận trọng khi dùng thuốc cho bệnh nhân suy gan.

Tác động trên tim mạch đặt mua và mạch máu não - Nguy cơ huyết khối tim mạch

Cần thận trọng (thảo luận kho hàng với bác sĩ thế giới hoặc dược sĩ) trước khi bắt đầu điều trị ở giá bán những bệnh nhân có tiền sử cao huyết áp và/ khuyến mãi hoặc suy tim do ứ nước lớn , tăng huyết áp phân phối và phù khuyến mãi đã đánh giá được báo cáo có liên quan thanh toán với liệu pháp NSAID.

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy sử dụng ibuprofen hàng giả , vận chuyển đặc biệt ở liều cao (2.400 mg/ ngày) hỗ trợ có thể liên quan đến nguy cơ nhỏ tăng huyết khối động mạch (ví dụ nhồi máu cơ tim mini hoặc đột quỵ) lừa đảo . Nhìn chung thanh toán , thế giới các nghiên cứu dịch tễ học không cho thấy liều thấp ibuprofen (ví dụ ≤ 1.200 mg mỗi ngày) có liên quan đến nguy cơ tăng huyết khối động mạch.

Bệnh nhân bị tăng huyết áp không kiểm soát Hàn Quốc được đăng ký , suy tim sung huyết (NYHA II-III) địa chỉ , bệnh thiếu máu cục bộ tư vấn , bệnh động mạch ngoại vi hướng dẫn , và/ amazon hoặc bệnh mạch máu não chỉ nên rẻ nhất được điều trị bằng ibuprofen sau khi cân nhắc cẩn thận đặt hàng và tránh dùng liều cao (2.400 mg/ngày).

Cần cân nhắc cẩn thận trước khi bắt đầu điều trị dài hạn cho bệnh nhân có chiết khấu các yếu tố nguy cơ cho miễn phí các biến cố tim mạch (ví dụ như tăng huyết áp khuyến mãi , tăng lipid máu xuất khẩu , đái tháo đường xách tay , hút thuốc lá) hỗ trợ , Hàn Quốc đặc biệt khi dùng liều cao ibuprofen (2.400 mg/ngày).

Nguy cơ huyết khối tim mạch

Các thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs) mua sắm , không phải aspirin khuyến mãi , dùng đường toàn thân sửa chữa , hàng Hiệu có thể làm tăng nguy cơ xuất hiện biến cố huyết khối tim mạch đặt hàng , Lazada bao gồm cả nhồi máu cơ tim dễ dàng và đột quỵ; tự động có thể dẫn đến tử vong hướng dẫn . Nguy cơ này đắt nhất có thể xuất hiện sớm trong vài tuần đầu dùng thuốc thế giới bảng giá có thể tăng lên theo thời gian dùng thuốc tiki . Nguy cơ huyết khối tim mạch nhận hàng được ghi nhận chủ yếu ở liều cao.

Bác sĩ cần đánh giá định kỳ sự xuất hiện cung cấp của Trung Quốc các biến cố tim mạch phụ kiện , ngay cả khi bệnh nhân không có lấy hàng các triệu chứng tim mạch trước đó đặt mua . Bệnh nhân cần hỗ trợ được cảnh báo về đánh giá các triệu chứng tại nhà của biến cố tim mạch nghiêm trọng bỏ sỉ và cần thăm khám bác sĩ ngay khi xuất hiện mới nhất các triệu chứng này.

Để giảm thiểu nguy cơ xuất hiện biến cố bất lợi siêu thị , cần sử dụng IbuAPC ở liều hàng ngày thấp nhất có hiệu quả trong thời gian ngắn nhất chất lượng có thể.

Xuất huyết Lazada , loét qua app và thủng đường tiêu hóa

Cần thận trọng khi dùng thế giới các thuốc NSAID ở chợ những bệnh nhân có tiền sử viêm loét đại tràng xuất khẩu hoặc bệnh Crohn vì thanh lý có thể làm cho nặng thêm tình trạng xuất khẩu của bệnh.

Xuất huyết bỏ sỉ , loét Úc và thủng đường tiêu hóa là đánh giá những tác dụng phụ phân phối có thể gây tử vong ăn trộm đã được báo cáo đối voucher với nhập hàng tất cả giá rẻ các thuốc NSAID ở bất kỳ lúc nào trong quá trình điều trị cung cấp , có hàng giả hoặc không có tại nhà các triệu chứng cảnh báo ở đâu uy tín hoặc có tiền sử về Đài Loan các tình trạng nghiêm trọng ở đường tiêu hóa.

Nguy cơ bị xuất huyết đại lý , loét tiki hoặc thủng đường tiêu hóa cao hơn khi tăng liều NSAID khuyến mãi , ở vận chuyển những bệnh nhân có tiền sư bị loét online , địa chỉ đặc biệt nhập khẩu nếu có biến chứng chảy máu đăng ký hoặc thủng tiêu hóa đắt nhất và ở người già Hàn Quốc . link web Những bệnh nhân này nên bắt đầu điều trị có nên mua với liều thấp nhất đổi trả có thể giá bán . Phối hợp điều trị xuất xứ với phản hồi các thuốc bảo vệ (ví dụ như misoprostol phân phối hoặc thuốc ức chế bơm proton) nên nổi tiếng được xem xét đối tiki với lắp đặt những bệnh nhân này trung tâm , tư vấn và ở mới nhất những bệnh nhân vệ sinh được yêu cầu dùng đồng thời aspirin liều thấp khuyến mãi hoặc dịch vụ các thuốc amazon có thể làm tăng nguy cơ ở đường tiêu hóa khác.

Bệnh nhân có tiền sử về bệnh tiêu hóa nơi nào , Lazada đặc biệt là người già ăn trộm , nên báo cáo khi có bất kỳ triệu chứng bất thường nào về đường ruột ( miễn phí đặc biệt là xuất huyết đường tiêu hóa) nhập khẩu đặc biệt là ở giai đoạn đầu điều trị.

Cần thận trọng khi dùng thuốc ở giá bán những bệnh nhân đang dùng đồng thời bảo hành với gần nhất các thuốc Trung Quốc có thể làm tăng nguy cơ bị loét to hoặc chảy máu sửa chữa , như corticoid đường uống Đài Loan , thuốc chống đông máu như warfarin ở đâu , cung cấp các chất ức chế chọn lọc tái hấp thu serotonin giá bán hoặc thuốc chống ngưng tập tiểu cầu như aspirin nhận xét .

ở đâu tốt Nếu loét giảm giá hoặc xuất huyết đường tiêu hóa xảy ra ở bệnh nhân đang dùng IbuAPC nước ngoài , tham khảo thì nên ngưng điều trị.

Da

Các phản ứng da nghiêm trọng tự động , một số nổi tiếng có thể gây tử vong đánh giá , Pháp bao gồm viêm da tróc vảy mini , hội chứng Stevens-Johnson shopee , ở đâu và hoại tử tế bào da nhiễm độc khuyến mãi , Đài Loan đã cung cấp được báo cáo tự động rất hiếm gặp liên quan đến việc sử dụng NSAID xuất khẩu . Bệnh nhân có nguy cơ cao nhất đội đại lý với đăng ký những phản ứng nay trong giai đoạn đầu điều trị: sự khởi phát mua sắm của phản ứng xảy ra trong hậu hết thống kê các trường hợp trong tháng điều trị đầu tiên chợ . Ibuprofen nên ngưng ngay khi có biểu hiện đầu tiên chất lượng của phát ban da chất lượng , tổn thương niêm mạc thanh toán , hỗ trợ hoặc bất kỳ dấu hiệu nào khác miễn phí của đánh giá quá mẫn.

sản xuất Đặc biệt link web , bệnh thủy đậu danh sách có thể là nguyên nhân Thái Lan của nhập khẩu các biến chứng nhiễm trùng da có nên chọn và mô mềm nghiêm trọng Mỹ . Cho đến nay đặt hàng , không thể loại trừ nổi tiếng được vai trò ở đâu tốt của NSAIDs trong việc làm trầm trọng thêm tốt nhất các nhiễm trùng này ở đâu uy tín . Vì vậy thương hiệu , nên tránh sử dụng ibuprofen trong trường hợp bệnh thủy đậu.

Giảm khả năng sinh sản ở nữ giới

Có một số bằng chứng cho thấy ở đâu uy tín các thuốc ức chế cyclooxygenase/ sự tổng hợp prostaglandin showroom có thể gây suy giảm khả năng sinh sản ở nữ giới do tác động lên buồng trứng vận chuyển . Tác động này thế giới có thể đảo nghịch khi ngưng điều trị.

Tá dược

Thuốc có chứa tá dược sunset yellow nên mua sắm có thể gây phản ứng dị ứng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Ít gặp xuất khẩu , 1/1 phụ kiện . 000 < ADR < 1/100

Phản ứng khuyến mãi quá mẫn cảm: ngứa tận nơi và nổi mề đay.

Thần kinh: nhức đầu.

Tiêu hóa: đau bụng nhập khẩu , buồn nôn có nên mua , khó tiêu.

Da to và mô dưới da: phát ban.

Hiếm gặp danh sách , 1/10.000 < ADR < 1/1.000

Tiêu hóa: tiêu chảy nhập hàng , đầy hơi mini , táo bón bỏ sỉ và nôn.

Rất hiếm gặp chất lượng , ADR < 1/10.000

Nhiễm trùng giá bán lẻ và nhiễm ký sinh trùng: bùng phát viêm do nhiễm khuẩn (ví dụ như phát triển viêm tụy hoại tử) trùng khớp mua hàng với việc sử dụng NSAID giá sỉ đã giá rẻ được mô tả đánh giá . Điều này bình luận có thể liên quan đến cơ chế hoạt động tham khảo của NSAID chất lượng . link web Nếu dấu hiệu nhiễm trùng xảy ra xuất khẩu hoặc xấu đi trong hàng nhái quá trình sử dụng ibuprofen hàng nhái , bệnh nhân nên miễn phí được khuyến cáo đến gặp bác sĩ ngay lập tức Đức . Bác sĩ địa chỉ sẽ kiểm tra xem có cần chỉ định điều trị chống nhiễm trùng/ kháng sinh hay không.

Máu: rối loạn tạo máu (thiếu máu đăng ký , giảm bạch hàng Hiệu , giảm tiểu cầu kho hàng , thiếu máu bất sản đặt hàng , mất bạch cầu hạt) có nên mua . Các dấu hiệu đầu tiên là: sốt mua sắm , đau họng thảo luận , loét miệng nông hỗ trợ , Nhật Bản các triệu chứng giống cúm giao hàng , kiệt sức nặng đẹp , chảy máu không rõ nguyên nhân qua app và vết thâm tím.

Phản ứng dịch vụ quá mẫn cảm: phản ứng bỏ sỉ quá mẫn nặng bình luận . Các triệu chứng ở đâu có thể là: sưng mặt tổng hợp , lưỡi khuyến mãi và thanh quản xách tay , khó thở đổi trả , tim nhanh hướng dẫn , hạ huyết áp (phản ứng phản vệ hỗ trợ , phù mạch chất lượng hoặc sốc nặng).

Thần kinh: viêm màng não vô khuẩn.

Tiêu hóa: loét dạ dày online , thủng cửa hàng hoặc xuất huyết đường tiêu hóa chợ , đại tiện ra máu quà tặng , nôn ra máu thống kê , đôi khi gây tử vong xuất khẩu , Hàn Quốc đặc biệt ở người cao tuổi sử dụng . Viem loét miệng nhận hàng , dạ dày link web . Bùng phát viêm loét đại tràng lắp đặt và bệnh Crohn.

Gan: rối loạn gan.

Da kiểm tra và mô dưới da: phân phối các phản ứng nặng ở da có nên chọn , ví dụ như ở đâu tốt các phản ứng bỏng rộp tổng hợp , hội chứng Stevens-Johnson voucher , hồng ban đa dạng giao hàng và hoại tử thượng bì nhiễm độc.

Chưa biết tần suất

Hệ miễn dịch: đại lý những bệnh nhân đang có chợ các rối loạn tự miễn (như lupus ban đỏ hệ thống Đức , bệnh mô liên kết hỗn hợp) trong khi điều trị bằng ibuprofen vệ sinh , theo yêu cầu đã có một số trường hợp có triệu chứng viêm màng não vô trùng ăn trộm , như cổ cứng nước ngoài , nhức đầu đấu giá , buồn nôn kiểm tra , nôn vận chuyển , sốt có nên mua hoặc mất định hướng.

Hô hấp: phản ứng đường hô hấp đấu giá , ví dụ hen suyễn tại nhà , hen suyễn trầm trọng hơn ăn trộm , co thắt phế quản Úc , khó thở to . Viêm da tróc vẩy facebook và bóng nước (bao gom hoại tử thượng bì tự động và hồng ban đa dạng).

Tìm mạch vệ sinh và mạch máu não: phù vận chuyển , cao huyết áp Nhật Bản và suy tim tư vấn đã online được báo cáo có liên quan đến điều trị cung cấp với NSAID.

Nguy cơ huyết khối tim mạch (xem mục Cảnh báo ở đâu uy tín và Thận trọng).

Da tự động và mô dưới da: trong mini các trường hợp ngoại lệ ở đâu uy tín , nhiễm trùng da nghiêm trọng bình luận đắt nhất các biến chứng mô mềm đổi trả có thể xảy ra trong Trung Quốc quá trình nhiễm trùng thủy đậu.

Hướng dẫn xử trí ADR

bỏ sỉ Nếu người bệnh thấy nhìn mờ cao cấp , giảm thị lực giá sỉ , gần nhất hoặc rối loạn cảm nhận màu sắc bỏ sỉ thì phải ngừng dùng ibuprofen.

xưởng Nếu có rối loạn nhẹ về tiêu hóa cao cấp thì nên uống thuốc lúc ăn hay uống shopee với sữa.

Tương tác với các thuốc khác

Nên tránh kết hợp ibuprofen chợ với:

Aspirin (Acid acetylsalicylic): hướng dẫn cũng như mới nhất các thuốc có chứa NSAID khác tận nơi , việc sử dụng đồng thời ibuprofen xách tay và aspirin thương không ở đâu được khuyến cáo vì thanh toán có thể làm tăng khả năng gặp mới nhất các tác dụng phụ.

Dữ liệu thực nghiệm cho thấy ibuprofen thống kê có thể ức chế cạnh tranh tác dụng chống ngưng tập tiểu cầu giá sỉ của aspirin liều thấp khi hai thuốc này dùng chung vơi nhau có nên mua . Mặc hướng dẫn dù không chắc chắn sự liên quan giữa phép ngoại suy giảm giá của nước ngoài các dữ liệu trên chiết khấu với lớn các tình trạng trên lâm sàng lừa đảo , đặt mua nhưng không thể loại bỏ tại nhà được khả năng dùng ibuprofen thường xuyên đã qua sử dụng , lâu dài giá rẻ có thể làm giảm tác dụng bảo vệ tim mạch của acid acetylsalicylic liều thấp showroom . Không có ảnh hưởng liên quan nào trên lâm sàng Đức được xem là do sử dụng ibuprofen không thường xuyên.

Thuốc NSAID khác facebook bao gồm mua sắm các chất ức chế chọn lọc cyclooxygenase-2 (COX-2): tránh dùng đồng thời hai hay nhiều thuốc NSAID đã qua sử dụng với nhau rẻ nhất , kể cả thuốc ức chế COX-2 so sánh , vì điều này ăn trộm có thể làm tăng nguy cơ gặp showroom các tác dụng phụ.

Thuốc chống đông máu: nhận hàng các NSAID xách tay có thể làm tăng tác dụng xuất khẩu của Trung Quốc các thuốc chống đông máu chính hãng , như warfarin.

Các thuốc chống kết tập tiểu cầu nơi nào nhập hàng các thuốc ức chế tái thu hồi chọn lọc serotonin (SSRI): tăng nguy cơ xuất huyết tiêu hóa giao hàng của NSAID.

Mifepriston: theo lý thuyết hàng Hiệu có thể làm giảm hiệu quả Trung Quốc của thuốc này do tác dụng chống prostaglandin to của NSAID tư vấn . Các bằng chứng hạn chế cho thấy dùng chung NSAID vào ngày sử dụng prostaglandin không gây ảnh hưởng bất lợi đến hiệu quả mới nhất của mifepriston lớn hoặc prostaglandin đối nội địa với sự chín muồi cổ tử cung danh sách hoặc sự co thắt tử cung voucher và không làm giảm hiệu quả lâm sàng khuyến mãi của thuốc chấm dứt thai kỳ.

Zidovudin: tăng nguy cơ độc tính trên huyết học khi dùng chung NSAID dễ dàng với zidovudin thảo luận . Có bằng chứng tăng nguy cơ tụ máu khớp nhập khẩu và khối máu tụ ở Thái Lan những bệnh nhân rối loạn đông máu (haemophilia) có HIV (+) Đức được điều trị đồng thời zidovudin nhận hàng và ibuprofen.

Các sulfonylurea: NSAID Nhật Bản có thể làm tăng tác dụng phân phối của đắt nhất các sulfonylurea qua app . Đã có chất lượng những báo cáo hiếm gặp về hạ đường huyết ở bệnh nhân dùng thuốc sulfonylurea nhập hàng với ibuprofen.

Methotrexat: thuốc NSAID rẻ nhất có thể ức chế sự bài tiết methotrexat ở ống thận hỗ trợ và làm giảm độ thanh thải ăn trộm của methotrexat mới nhất . Vì vậy Thái Lan , không nên dùng NSAID trên mới nhất các bệnh nhân cửa hàng được điều trị nhập khẩu với methotrexat liều cao.

Các glycosid tim: thuốc NSAID thế giới có thể làm nặng thêm tình trạng suy tim phụ kiện , làm giảm GFR tận nơi và làm tăng nồng độ glycosid tim trong huyết tương.

Thuốc hạ huyết áp bảo hành , thuốc chẹn beta đăng ký và thuốc lợi tiểu: thống kê các thuốc NSAID đánh giá có thể làm giảm tác dụng ăn trộm của Mỹ các thuốc hạ huyết áp thống kê , như thuốc ức chế ACE nhập khẩu , thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II amazon , thuốc chẹn beta tận nơi và thuốc lợi tiểu.

Các thuốc lợi tiểu đặt mua cũng Nhật Bản có thể làm tăng nguy cơ gây độc cho thận xách tay của thuốc NSAID.

Nguy cơ suy thận cấp xuất khẩu , thường theo yêu cầu có thể hồi phục bền , hàng nhái có thể tăng ở một số bệnh nhân có chức năng thận bị suy giảm (ví dụ bệnh nhân mất nước mới nhất hoặc người cao tuổi) khi dịch vụ các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II sử dụng được kết hợp tận nơi với NSAID tự động . Vì vậy phụ kiện , nên phối hợp ăn trộm với thận trọng bền , vận chuyển đặc biệt ở người cao tuổi chính hãng . Bệnh nhân phải ở đâu uy tín được bù nước đầy đủ nhận xét và nên xem xét đến việc theo dõi chức năng thận sau khi bắt đầu phối hợp điều trị Nhật Bản , bền và định kỳ sau đó.

Corticosteroid: làm tăng nguy cơ loét đăng ký và xuất huyết tiêu hóa nhập khẩu của thuốc NSAID.

Các chất ức chế tái thu hồi serotonin có chọn lọc (SSRI): tăng nguy cơ chảy máu dạ dày-ruột.

Aminoglycosid: NSAID đại lý có thể làm giảm sự bài tiết thương hiệu các aminoglycosid.

Liti: làm giảm nồng độ Mỹ của liti.

Mẹthotrexat: nguy cơ tương tác tiềm ẩn giữa NSAID chợ và methotrexat so sánh cũng nên mini được tính đến khi điều trị tiki với methotrexat liều thấp Pháp , đắt nhất đặc biệt ở bảng giá những bệnh nhân bị suy thận phân phối . Bất cứ khi nào điều trị phối hợp hàng giả được đưa ra tốt nhất , cần phải theo dõi chức năng thận shop , cần thận trọng cao cấp nếu cả NSAID sử dụng và methọtrexat đều trung tâm được dùng trong vòng 24 giờ ở đâu uy tín với nhau nhận xét , vì nồng độ methotrexat trong huyết tương danh sách có thể tăng lên đấu giá , dẫn đến tăng độc tính.

Ciclosporin: tăng nguy cơ gây độc cho thận.

Tacrolimus: theo yêu cầu có thể tăng nguy cơ gây độc cho thận khi dùng NSAID địa chỉ với tacrolimus.

Cholestyramin: việc sử dụng đồng thời ibuprofen ở đâu và cholestyramin xách tay có thể làm giảm sự hấp thu ibuprofen trong đường tiêu hóa đại lý . Tuy nhiên Nhật Bản , về ý nghĩa lâm sàng nổi tiếng thì chưa rõ.

Các thuốc ức chế CYP2C9: sử dụng đồng thời ibuprofen tốt nhất với thuốc ức chế CYP2C9 nhập khẩu có thể làm tăng sự tiếp xúc qua app của ibuprofen (cơ chất CYP2C9) giá rẻ . Trong một nghiên cứu sản xuất với voriconazol online và fluconazol (thuốc ức chế CYP2C9) phân phối , thấy có sự gia tăng tiếp xúc chất lượng của S(+) - ibuprofen khoảng 80 đến 100% cung cấp . Nên xem xét giảm liều ibuprofen khi dùng đồng thời trung tâm các thuốc ức chế mạnh CYP2C9 đặt mua , Pháp đặc biệt khi dùng liều cao ibuprofen nội địa với voriconazol đại lý hoặc fluconazol.

Quá liều

Trẻ em tiki có thể có chợ các triệu chứng nhiễm độc sau khi dùng liều từ 400 mg/ kg trở lên hàng Hiệu . Ở người lớn danh sách , hiệu quả đáp ứng mua sắm với lieu ít rõ rang hơn báo giá . Thời gian bán hủy khi lấy hàng quá liều là 1,5-3 giờ.

Triệu chứng

Hầu hết an toàn các bệnh nhân khi uống một lượng NSAIDs đáng kể về mặt lâm sàng ở đâu tốt sẽ gây buồn nôn facebook , nôn mửa thảo luận , đau thượng vị địa chỉ , dễ dàng hoặc hiếm hơn là bị tiêu chảy an toàn . Chứng ù tai bình luận , nhức đầu Lazada và chảy máu đường tiêu hóa giá sỉ cũng có thể xảy ra Hàn Quốc . Trong ngộ độc nghiêm trọng hơn nhập hàng , độc tính xảy ra trong hệ thống thần kinh trung ương bền , biểu hiện như buồn ngủ ở đâu uy tín , đôi khi kích thích có nên mua và mất phương hướng có nên mua hoặc hôn mê hàng giả . Đôi khi bệnh nhân bị co giật tư vấn . Trong nhiễm độc nghiêm trọng cao cấp , nhiễm toan chuyển hóa link web có thể xảy ra đại lý và thời gian prothrombin/ INR cung cấp có thể kéo dài thanh lý , có nên mua có thể là do sự can thiệp vào sản xuất các hoạt động Úc của các yếu tố đông máu tuần hoàn đẹp . Suy thận cấp chiết khấu và tổn thương gan đặt mua có thể xảy ra voucher . Sự bùng phát chiết khấu của hen suyễn đẹp có thể xảy ra đối lấy hàng với bệnh hen.

Điều trị

Điều trị nên theo triệu chứng vệ sinh và hỗ trợ tốt nhất đắt nhất bao gồm việc duy trì đường thở thông suốt lừa đảo và theo dõi tim địa chỉ Mỹ các dấu hiệu sống cho đến khi ổn định bảo hành . Xem xét sử dụng than hoạt tính Pháp nếu trong vòng 1 giờ sau khi bệnh nhân nuốt phải lượng chất có khả năng gây độc giá rẻ . tham khảo Nếu co giật thường xuyên Mỹ hoặc kéo dài cung cấp , nên điều trị bằng diazepam Trung Quốc hoặc lorazepam tiêm tĩnh mạch amazon . Cho thuốc giãn phế quản cho bệnh hen suyễn.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Ức chế tổng hợp prostaglandin miễn phí có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển tự động của thai và/ qua app hoặc phôi/ bào thai hỗ trợ . Dữ liệu từ theo yêu cầu các nghiên cứu dịch tễ học cho thấy tăng nguy cơ sẩy thai cao cấp và dị dạng tim địa chỉ và nứt thành bụng sau khi sử dụng chất ức chế tổng hợp prostaglandin ở giai đoạn đầu Đức của thai kỳ.

Nguy cơ khuyến mãi tuyệt đối cho dị dạng tim mạch tăng từ dưới 1 % Đài Loan , lắp đặt lên đến khoảng 1,5% phụ kiện . Nguy cơ này đổi trả được cho là tăng theo liều dùng thương hiệu và thời gian điều trị ăn trộm . Ở động vật đã qua sử dụng , sử dụng một chất ức chế tổng hợp prostaglandin nội địa đã hướng dẫn được chứng minh là làm tăng sự hư thai trước đặt hàng và sau khi cấy giá sỉ và gây chết phôi thai/ bào thai vận chuyển . Ngoài ra thanh toán , qua app những trường hợp dị dạng khác nhau xưởng , kể cả tim mạch cao cấp , hàng giả đã khuyến mãi được ghi nhận ở nhập khẩu những con vật mini đã mini được cho dùng chất ức chế tổng hợp prostaglandin trong giai đoạn phát triển cơ quan.

Trong ba tháng đầu nhanh nhất và ba tháng giữa giá sỉ của thai kỳ bảo hành , không nên dùng ibuprofen trừ khi cần thiết khuyến mãi . tổng hợp Nếu ibuprofen dịch vụ được dùng cho phụ nữ đang cố gắng phụ kiện để mang thai hướng dẫn , xuất khẩu hoặc trong ba tháng đầu Đức hoặc ba tháng giữa tổng hợp của thai kỳ chiết khấu thì nên dùng ở mức liều thấp nhất là thời gian điều trị ngắn nhất tiết kiệm có thể.

Trong ba tháng cuối an toàn của thai kỳ Lazada , showroom tất cả đấu giá các chất ức chế tổng hợp prostaglandin gần nhất có thể ảnh hưởng tới thai nhi tại nhà như sau:

- Độc tính trên tim phổi (gây đóng sớm ống động mạch trung tâm và cao huyết áp phổi),

- Rối loạn chức năng thận nhập khẩu , kiểm tra có thể dẫn đến suy thận kèm Lazada với chứng ít dịch ối.

Vào thời gian cuối dễ dàng của thai kỳ tận nơi , giá rẻ các chất ức chế tổng hợp prostaglandin hàng Hiệu có thể làm ảnh hưởng tới người mẹ đặt hàng và trẻ sơ sinh thảo luận như sau:

- Có thể kéo dài thời gian chảy máu.

- Ức chế shopee các cơn co thắt tử cung shop , mua sắm có thể làm chậm nơi bán hoặc kéo dài sự chuyển dạ.

Do đó xuất khẩu , ibuprofen chống chỉ định trong ba tháng cuối Đức của thai kỳ.

Phụ nữ cho con bú

Trong sửa chữa các nghiên cứu hạn chế sẵn có cho đến nay tại nhà , ibuprofen có trong sữa mẹ sản xuất với nồng độ hàng giả rất thấp vệ sinh . địa chỉ Nếu xách tay có thể nơi nào thì nên tránh dùng xưởng các thuốc NSAID khi cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản nhiệt độ dưới 30°C sử dụng . Tránh ánh sáng trực tiếp giá bán lẻ và nơi ẩm ướt.

Quy cách đóng gói

Chai nhựa 100 ml/ chai mua sắm . Hộp: 1 chai kèm theo cốc chia liều 10 ml chất lượng và có vạch chia 2,5 ml.

Hạn dùng

30 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Mã ATC: M01AE01

Ibuprofen là dẫn chất acid propionic có tác dụng giảm đau nhập khẩu , chống viêm đắt nhất và hạ sốt đắt nhất . Tác dụng điều trị đặt mua của thuốc này giống như một thuốc NSAID giá bán lẻ , có khả năng ức chế enzym cyclooxygenase danh sách và do đó ức chế tổng hợp prostaglandin.

Ibuprofen link web đã miễn phí được chứng minh khởi phát cả tác dụng giảm đau thanh toán và hạ sốt trong vòng 30 phút.

Dữ liệu thực nghiệm cho thấy ibuprofen có thể ức chế cạnh tranh tác dụng chống ngưng tập tiểu cầu bình luận của aspirin liều thấp khi chúng khuyến mãi được dùng chung thảo luận với nhau bảo hành . Một số nghiên cứu dược lực học cho thấy khi dùng đơn liều 400 mg ibuprofen trong vòng 8 giờ trước Đức hoặc trong vòng 30 phút sau khi dùng aspirin giải phóng nhanh Hàn Quốc với liều 81 mg hàng Hiệu thì làm giảm tác dụng theo yêu cầu của aspirin lên sự hình thành thromboxan giá rẻ hoặc sự kết hợp tiểu cầu ở đâu . Mặc Mỹ dù không chắc chắn sự liên quan giữa phép ngoại suy xuất xứ của nội địa các dữ liệu trên Đài Loan với tình trạng lâm sàng nhanh nhất , shopee nhưng không thể loại trừ khả năng là sử dụng ibuprofen thường xuyên đăng ký , lâu dài mua hàng có thể làm giảm tác dụng bảo vệ tim mạch so sánh của acid acetylsalicylic liều thấp báo giá . Không có ảnh hưởng liên quan nào trên lâm sang đẹp được xem là do thỉnh thoảng sử dụng ibuprofen.

Dược động học

Ibuprofen thanh toán được hấp thu nhanh sau khi dùng thuốc đăng ký và nhanh chóng cung cấp được phân bố khắp cơ thể đấu giá . Sự bài tiết nhanh chóng nơi nào và hoàn toàn qua thận.

Nồng độ tối đa trong huyết tương đạt 45 phút sau khi dùng thuốc lúc dạ dày rỗng giao hàng . Đức Khi dùng chung gần nhất với thức ăn danh sách , nồng độ đỉnh quan sát showroom được sau từ 1 đến 2 giờ tiết kiệm . Các mức thời gian này tham khảo có thể khác nhau Mỹ với giá bán các dạng bào chế khác nhau.

Thời gian bán thải địa chỉ của ibuprofen khoảng 2 giờ.

Trong nhận xét những nghiên cứu hạn chế cung cấp , ibuprofen xuất hiện trong sữa mẹ vận chuyển với nồng độ nhập khẩu rất thấp.

Đặc điểm

Hỗn dịch uống màu cam mua sắm , mùi cam hàng Hiệu , vị ngọt.

Bình luận


-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-41%5
 Bảng giá Dibulaxan giảm đau hạ sốt giá rẻ

Dibulaxan giảm đau hạ sốt

44.000₫74.400₫
(510)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo