Hezepril 10 trị tăng huyết áp suy tim sung huyết

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1239

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị tăng huyết áp thế giới và điều trị suy tim sung huyết không đáp ứng hàng giả với thương hiệu các biện pháp khác.
 • Thành phần chính: Benazepril
 • Thương hiệu: Medisun (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược Phẩm MEDISUN
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-24221-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Benazepril hydroclorid 10mg.

Tá dược vđ 1 viên (Tá dược gồm: Microcrystalline cellulose bền , lactose Nhật Bản , crospovidon nội địa , magnesi stearat shop , povidon K30 hàng nhái , bột talc chiết khấu , opadry white).

Công dụng (Chỉ định)

Dùng đơn lẻ an toàn hoặc phối hợp kiểm tra với thuốc lợi tiểu thiazid nơi nào để điều trị tăng huyết áp.

Dùng kết hợp nhận xét với thuốc lợi tiểu showroom và digitalis danh sách để điều trị suy tim sung huyết không đáp ứng nơi bán với chính hãng các biện pháp khác.

Cách dùng - Liều dùng

Phải ngừng dùng thuốc lợi tiểu 2 - 3 ngày trước khi bắt đầu dùng benazepril địa chỉ , trừ trường hợp người có tăng huyết áp tiến triển nhanh hàng giả hoặc ác tính qua app , xách tay hoặc tăng huyết áp khó kiểm soát giá rẻ . Ở Đức những người này nhập khẩu , chiết khấu có thể bắt đầu điều trị ngay xuất khẩu với benazepril bình luận với liều thấp hơn dưới sự giám sát cẩn thận hàng nhái của bác sĩ Mỹ , an toàn và tăng dần liều một cách thận trọng danh sách . Ở người giảm chức năng thận tham khảo , phải dùng liều thấp hơn nơi bán hoặc bền với khoảng cách giữa nhập hàng các liều dài hơn facebook và mức gia tăng liều nhỏ hơn.

Benazepril thường có hiệu quả khi dùng thuốc một lần mỗi ngày thế giới . Tuy vậy, shop nếu tác dụng gây hạ huyết áp giảm trước 24 giờ cửa hàng , phải chia tổng liều trong ngày thành 2 lần uống.

Liều thường dùng người lớn:

Tăng huyết áp:

+ Bắt đầu: Uống 10mg hướng dẫn , ngày một lần.

+ Duy trì: Uống 20 - 40mg mua hàng , ngày một lần hàng giả hoặc chia thành 2 lần.

Ghi chú: Dùng liều bắt đầu 5mg an toàn , cho người mất natri facebook và nước do dùng thuốc lợi tiểu trước đó đã qua sử dụng , người đang tiếp tục dùng thuốc lợi tiểu sản xuất , nhanh nhất hoặc người suy thận (độ thanh thải creatinin dưới 30 ml/phút/1,73m2) đấu giá . khách hàng Những người bệnh này phải shop được theo dõi trong ít nhất 2 giờ sau liều ban đầu ( shop và thêm 1 giờ sau khi huyết áp giảm giá đã ổn định) so sánh , phân phối để đề phòng hạ huyết áp địa chỉ quá mức.

Suy tim sung huyết:

+ Bắt đầu: Uống 5mg thanh toán , ngày một lần.

+ Duy trì: Uống 5 - 10mg thế giới , ngày một lần.

Giới hạn liều thường dùng người lớn: Không có tư liệu đánh giá liều lượng trên 80mg một ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Phù mạch; đắt nhất quá mẫn hàng Hiệu với benazepril khuyến mãi hoặc thế giới với Lazada bất cứ thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin nào.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Do khi sử dụng thuốc dịch vụ có thể có bảng giá các tác dụng không xưởng mong muốn lên hệ thần kinh trung ương (như nhức đầu ở đâu uy tín , chóng mặt hàng Hiệu , mệt mỏi tại nhà , ngủ gà...) nên thận trọng hay không sử dụng thuốc cho đối tượng lái xe có nên chọn và vận hành máy móc.

Ở người bệnh có chức năng thận suy giảm; hẹp động mạch thận một bên đấu giá hoặc hai bên; người bị mất nước theo yêu cầu hoặc điều trị nhận hàng với thuốc lợi tiểu mạnh; điều trị nhập khẩu với thuốc lợi tiểu giữ kali; người bệnh hẹp lỗ động mạch chủ thảo luận hoặc hẹp lỗ van hai lá gần nhất , cần bắt đầu điều trị rẻ nhất với liều thấp thế giới tiki sau đó dùng liều thấp hơn liều thường dùng.

Sau khi dùng liều thuốc ban đầu Lazada , người có hệ renin hoạt hóa nhiều đôi lúc nơi bán có thể có phản ứng hạ huyết áp mạnh trong nhanh nhất những giờ đầu nhanh nhất . đăng ký Khi có hạ huyết áp mạnh kho hàng , tiêm truyền tĩnh mạch natri clorid 0,9% chiết khấu . Sự hạ huyết áp nhất thời này không ngăn cản việc tiếp tục điều trị tiết kiệm . đổi trả Nếu dùng liều ban đầu thấp có nên chọn , thời gian hạ huyết áp mạnh Nhật Bản sẽ ngắn tự động . Trong phẫu thuật lớn nước ngoài , phản hồi hoặc khi gây mê địa chỉ với thuốc gây hạ huyết áp hỗ trợ , thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin ngăn cản tạo angiotensin II sau giải phóng renin mới nhất . Điều này gây hạ huyết áp mạnh cung cấp , dịch vụ có thể hiệu chỉnh dễ dàng bằng tăng thể tích huyết tương.

Ở người bệnh giảm chức năng thận kiểm tra , đơn thuần cửa hàng hoặc kết hợp trung tâm với bệnh mô liên kết tự động , cần theo dõi số lượng bạch cầu trong 3 tháng đầu lắp đặt . Cần báo cho người bệnh phải đến khám bác sĩ ngay khi có nhiễm khuẩn nhanh nhất , đau họng so sánh , sốt đôi khi do mất bạch cầu hạt lừa đảo . Nguy cơ này tăng lên khi có bệnh mô liên kết shopee , sử dụng thuốc giảm miễn dịch đại lý , tận nơi hoặc giảm chức năng thận.

Không nhận hàng được dùng thuốc cửa hàng đã nhanh nhất quá hạn dùng chợ . ở đâu Khi thuốc có biểu hiện biến màu cửa hàng , viên ẩm ăn trộm , vỉ rách vận chuyển , mờ nhãn... nhận xét hoặc có biểu hiện nghi ngờ khác phải hỏi lại nơi bán bảng giá hoặc nơi sản xuất theo địa to chỉ trong đơn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

ADR cửa hàng của benazepril thường nhẹ Úc và nhất thời to , vệ sinh và không có mối liên quan giữa ADR nhập khẩu và tuổi đẹp , thời gian điều trị Thái Lan , lừa đảo hoặc tổng liều trong phạm vi 2 - 80mg amazon . tiết kiệm Khi dùng benazepril ở đâu , cần lưu ý là một thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin khác có nên chọn , captopril nhập hàng , bền đã gây mất bạch cầu hạt tiết kiệm , nổi tiếng đặc biệt ở người bệnh giảm chức năng thận amazon hoặc tổn thương mạch máu trong bệnh tạo keo như lupus ban đỏ lan tỏa dễ dàng , mini hoặc bệnh xơ cứng bì xuất khẩu . Không có đủ tư liệu lừa đảo để chứng minh benazepril không có ADR này.

Thường gặp thanh toán , ADR >1/100

Hô hấp: Ho nhất thời.

Hệ thần kinh trung ương: Nhức đầu so sánh , chóng mặt dịch vụ , mệt mỏi shopee , ngủ gà.

Tiêu hóa: Buồn nôn.

Ít gặp dịch vụ , 1/1000 < ADR < 1/100

Tim mạch: Hạ huyết áp nơi nào , nhịp tim nhanh hướng dẫn , phù mạch.

Hệ thần kinh trung ương: Lo âu thương hiệu , mất ngủ thanh toán , tình trạng kích động.

Da: Ban theo yêu cầu , hội chứng Stevens - Johnson thanh toán , ban đỏ đa dạng thông minh , mẫn cảm siêu thị với ánh sáng.

Nội tiết giá sỉ và chuyển hóa: Tăng kali - huyết.

Huyết học: Mất bạch cầu hàng nhái , giảm tiểu cầu.

Tiêu hóa: Táo bón nhập khẩu , viêm dạ dày đăng ký , nôn xưởng , đại tiện máu đen.

Gan: Vàng da.

Sinh dục - niệu: Liệt dương lừa đảo , nhiễm khuẩn đường niệu.

Thần kinh - cơ - xương: Tăng trương lực tổng hợp , dị cảm xách tay , đau khớp siêu thị , viêm khớp Úc , đau cơ thông minh , yếu cơ.

Hô hấp: Viêm phế quản đã qua sử dụng , khó thở ở đâu uy tín , viêm xoang lấy hàng , hen.

Khác: Ra mồ hôi.

Hướng dẫn cách xử trí ADR

Ban Đài Loan , mày đay thường mất đi khi giảm liều kiểm tra , shop hoặc ngừng thuốc tại nhà , hàng nhái hoặc dùng thuốc kháng histamin qua app . Ho voucher và vàng da thường mất đi trong vài ngày sau khi ngừng benazepril.

nhập khẩu Khi có phù mạch kèm theo sưng ở mặt giá rẻ , niêm mạc miệng amazon , môi Pháp bảng giá các chi vệ sinh , ngừng thuốc có nên chọn và không cần cung cấp các biện pháp điều trị khác qua app , mặc đánh giá dù thuốc kháng histamin vệ sinh có thể làm giảm nổi tiếng các triệu chứng này.

Có thể điều trị phù mạch ở lưỡi sử dụng , thanh môn Nhật Bản , đấu giá hoặc thanh quản mua hàng như sau: ngừng thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin đăng ký và cho người bệnh vào viện; tiêm dưới da nhập khẩu , facebook hoặc hiếm trường hợp phải tiêm tĩnh mạch adrenalin gần nhất , tiêm tĩnh mạch diphenhydramin hydroclorid; dùng hydrocortison đường tĩnh mạch.

Tương tác với các thuốc khác

Thuốc lợi tiểu: Người dùng thuốc lợi tiểu hướng dẫn , tham khảo đặc biệt người mới dùng thuốc này tại nhà , đôi khi chợ có thể có giảm huyết áp siêu thị quá mức sau khi bắt đầu điều trị lấy hàng với benazepril.

Thuốc gây hạ huyết áp: Dùng đồng thời chính hãng với thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin chính hãng có thể gây tác dụng hạ huyết áp cộng hợp; thuốc điều trị tăng huyết áp gây giải phóng renin hướng dẫn hoặc ảnh hưởng đến hoạt động giao cảm có tác dụng cộng hợp lớn nhất.

Thuốc chống viêm không steroid dễ dàng , dịch vụ đặc biệt indomethacin: Có thể đối kháng Úc với tác dụng chống tăng huyết áp rẻ nhất của thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin do ức chế tổng hợp prostaglandin ở thận và/ quà tặng hoặc gây giữ natri khách hàng và dịch chợ . Thuốc đồng (chủ) vận giao cảm: Dùng đồng thời bảo hành , gây giảm tác dụng chống tăng huyết áp giao hàng của thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin.

Thuốc bổ sung kali xưởng và thuốc lợi tiểu giữ kali: Benazepril mua hàng có thể làm giảm bớt mất kali do thuốc lợi tiểu thiazid nhanh nhất . Thuốc lợi tiểu giữ kali (spironolacton amazon , amilorid giá bán lẻ , triamteren Hàn Quốc , đặt hàng và thuốc khác) xuất xứ bỏ sỉ các thuốc bổ sung kali Pháp có thể làm tăng nguy cơ tăng kali - huyết.

Lithi: Người dùng đồng thời thuốc ức chế men chuyển angiotensin trong khi điều trị Trung Quốc với lithi có nồng độ lithi huyết thanh tăng lên danh sách và có triệu chứng ngộ độc lithi.

Quá liều

đã qua sử dụng Những triệu chứng tiết kiệm quá liều là: giảm huyết áp nhẹ bền , nhịp tim chậm; tăng kali - huyết chiết khấu có thể xảy ra ngay cả ở đâu với liều điều trị nhập khẩu , xuất khẩu đặc biệt ở người suy thận chiết khấu và người dùng thuốc chống viêm không steroid.

Điều trị nổi tiếng quá liều gồm tăng thể tích huyết tương bằng truyền dịch tĩnh mạch lấy hàng và đặt người bệnh ở tư thế Trendelenburg bảo hành để hiệu chỉnh sự hạ huyết áp giá sỉ . Có thể loại trừ lượng nhỏ benazeprilat bằng thẩm tách máu giá rẻ . Sau đó tiến hành điều trị triệu chứng facebook và hỗ trợ.

Lái xe và vận hành máy móc

Do khi sử dụng thuốc cung cấp có thể có sửa chữa các tác dụng không tiki mong muốn lên hệ thần kinh trung ương (như nhức đầu amazon , chóng mặt siêu thị , mệt mỏi ở đâu , ngủ gà...) nên thận trọng hay không sử dụng thuốc cho đối tượng lái xe vệ sinh và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

Dùng thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin trong ba tháng giữa lấy hàng và ba tháng cuối chất lượng của thai kỳ gây tăng tỷ lệ tử vong đấu giá và tỷ lệ mắc bệnh ở trẻ sơ sinh hướng dẫn . Đã có trường hợp bị ít nước ối tại nhà , hạ huyết áp giá rẻ và thiểu niệu vô niệu ở trẻ sơ sinh phản hồi . Do đó hướng dẫn , không dùng thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin trong thời kỳ mang thai.

Thời kỳ cho con bú

Benazepril to và benazeprilat phân bố trong sữa mẹ to . Trẻ nhỏ bú sữa nhận chính hãng được dưới 0,1% liều dùng mới nhất của mẹ tính theo mg/kg benazepril Trung Quốc và benazeprilat kiểm tra . Có thể dùng benazepril trong thời kỳ cho con bú.

Bảo quản

Nơi khô lấy hàng , nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 6 vỉ x 10 viên tận nơi . Kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng thuốc.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Benazepril là thuốc ức chế enzym men chuyển angiotensin cung cấp . Tác dụng chủ yếu online của thuốc là ức chế enzym chuyển angiotensin trên hệ renin - angiotensin giá rẻ , ức chế sự chuyển angiotensin I Trung Quốc tương đối ít hoạt tính thành angiotensin II hàng Hiệu , là chất co mạch mạnh nhận xét và là yếu tố tăng trưởng mạnh đối gần nhất với tim (gây phì đại cơ tim).

Trong trường hợp tăng huyết áp do thận lấy hàng và khi hệ renin - angiotensin nhập khẩu được hoạt hóa do nguyên nhân khác đánh giá , thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin làm giảm sức cản giá sỉ của mạch máu toàn thân Nhật Bản , huyết áp trung bình Hàn Quốc , tâm trương xách tay và tâm thu; thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin thường làm hạ huyết áp rẻ nhất , trừ khi tăng huyết áp do tăng aldosteron tiên phát.

Tác dụng điều trị tăng huyết áp: Thuốc làm giảm sức cản động mạch ngoại vi tốt nhất và không tác động lên cung lượng tim thế giới . Tưới máu ở thận shopee được duy trì có nên chọn hoặc tăng lên vệ sinh và mức lọc cầu thận thường không thay đổi đăng ký . Trong trường hợp hạ áp nhanh ở người bệnh tăng huyết áp bảng giá rất cao địa chỉ và kéo dài voucher , mức lọc tham khảo của cầu thận danh sách có thể giảm nhất thời nơi nào , dẫn đến tăng nhất thời creatinin chất lượng và urê trong huyết thanh giá bán . Ở người bệnh có kèm theo phì đại thất trái đắt nhất , điều trị hỗ trợ với thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin trong vòng 2 - 3 tháng tim người bệnh địa chỉ có thể trở về bình thường.

Tác dụng trên người bệnh suy tim: Trong suy tim hàng nhái , thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin làm giảm áp suất làm đầy (tiền gánh) có nên chọn , giảm sức cản động mạch ngoại vi shopee , làm tăng cung lượng bảo hành và khả năng làm việc báo giá của tim Đài Loan . quà tặng Những tác dụng này đến nhanh sau khi bắt đầu điều trị hàng Hiệu . Lưu lượng máu ở thận hàng nhái có thể tăng tới 60% cung cấp . Thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin giá rẻ có thể làm giảm bệnh cơ tim voucher , vì angiotensin II là yếu tố tăng trưởng chính nội địa của cơ tim.

Thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin có tác dụng tốt ở người suy tim có bệnh cơ tim phản hồi và rối loạn chức năng tâm thu thất trái kho hàng . Trừ phi có chống chỉ định thanh toán , thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin chiết khấu có thể dùng cho có nên mua tất cả xưởng những người có thiểu năng tâm thu thất trái (phân số tống máu EF ≤ 35%) phản hồi . Sự ức chế enzym chuyển angiotensin ở lớn những người này mới nhất có thể ngăn ngừa lấy hàng hoặc làm chậm tiến triển suy tim rẻ nhất , làm giảm tỷ lệ đột tử so sánh và nhồi máu cơ tim đắt nhất . Trong rối loạn chức năng tâm thu thương hiệu , thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin nhập khẩu có thể làm giảm sức cản to của mạch ngoại vi (hậu gánh) đấu giá , huyết áp mao mạch phổi (tiền gánh) quà tặng , an toàn và sức cản thế giới của mạch máu phổi đặt mua . Thuốc đặt hàng cũng làm giảm phì đại tâm thất nên cải thiện tình trạng suy tim.

Dược động học

+ Hấp thu: Benazepril chiết khấu được hấp thu nhanh vận chuyển , giao hàng nhưng không hoàn toàn (37%)sau khi uống (không bị ảnh hưởng khuyến mãi bởi thức ăn).

+ Phân bố:Thể tích phân bố: 0,12 lít/kg so sánh . Gắn nước ngoài với huyết tương: 97%.

+ Chuyển hóa: Các esterase phân cắt phần ester tiki của benazepril hydroclorid (tiền chất) ở gan tạo thành chất chuyển hóa có hoạt tính benazeprilat.

Benazepril chuyển hóa gần như hoàn toàn giảm giá , tạo thành benazeprilat so sánh hàng Hiệu những chất liên hợp glucuronid miễn phí của benazepril đã qua sử dụng và benazeprilat khuyến mãi , chợ các chất chuyển hóa này thải trừ cả trong nước tiểu tại nhà và mật; nồng độ đỉnh xưởng của benazepril khuyến mãi và benazeprilat trong huyết tương đạt trong khoảng tương ứng 0,5 đến 1 giờ lấy hàng và 1 đến 2 giờ thanh toán . Sau khi dùng một liều đơn nhập khẩu , thời gian tác dụng ở đâu của benazepril kéo dài khoảng 24 giờ tự động . Trừ ở phổi đổi trả , benazeprilat không tích lũy ở mô.

+ Thải trừ: địa chỉ các chất chuyển hóa trừ cả trong nước tiểu tiki và mật; thuốc bài tiết trong nước tiểu (thuốc mẹ): < 1% showroom . Độ thanh thải: 0,3 - 0,4 ml/phút/kg.

Đặc điểm

Dạng bào chế: Viên nén bao phim.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo