Herbesser 60 trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1389

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị đau thắt ngực quà tặng , biến thể bỏ sỉ của đau thắt ngực nhanh nhất . Cao huyết áp vô căn.
 • Thành phần chính: Diltiazem
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Mitsubishi Tanabe (Nhật Bản)
 • Nhà sản xuất: PT Tanabe Indonesia
 • Nơi sản xuất: Indonesia
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-22050-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

HERBESSER 60

Hoạt chất: Diltiazem hydrochloride 60mg

Tá dược: Lactose quà tặng , dầu hydrogen hoá tự động , macrogol 6000 Thái Lan , magnesi stearat

Công dụng (Chỉ định)

Đau thắt ngực Hàn Quốc , biến thể lừa đảo của đau thắt ngực.

Cao huyết áp vô căn (từ nhẹ đến trung bình).

Cách dùng - Liều dùng

1 chiết khấu . Đau thắt ngực mua sắm , biến thể lấy hàng của đau thắt ngực:

Liều uống thông thường cho người lớn mỗi lần là 30mg Diltiazem hydrochloride siêu thị , mỗi ngày dùng 3 lần (90mg mỗi ngày) thống kê . Có thể tăng liều lên mỗi lần 60mg giá sỉ , mỗi ngày uống 3 lần (tức là 180mg/ngày) tham khảo , khi cần thiết.

2 nhanh nhất . Tăng huyết áp vô căn (từ nhẹ tới trung bình):

Liều uống thông thường cho người lớn mỗi lần là 30 - 60mg Diltiazem hydrochloride online , mỗi ngày dùng 3 lần (tức là 90 - 180mg/ngày) tại nhà . Có thể điều chỉnh liều dùng tuỳ thuộc tuổi bền và triệu chứng đắt nhất của người bệnh.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

(Chống chỉ định dùng Herbesser sửa chữa và Herbesser 60 cho bỏ sỉ những người bệnh sau)

- Người có bệnh tim sung huyết nghiêm trọng ( sửa chữa có thể làm trầm trọng thêm đặt mua các triệu chứng bệnh tim).

- Người bị blốc nhĩ - thất độ 2 báo giá và độ 3 tiki hoặc có hội chứng yếu nút xoang (nhịp xoang chậm liên tục (dưới 50 nhịp/phút) quà tặng , ngừng xoang xách tay , blốc xoang - nhĩ v.v.) [Có thể gặp ức chế Lazada quá mức nhịp xoang lắp đặt và ức chế dẫn truyền tim].

- Người có tiền sử cao cấp quá mẫn cảm voucher với bất kỳ thành phần nào ở đâu tốt của thuốc.

- Người mang thai thương hiệu hoặc voucher có thể có thai (xin đọc mục Thận trọng - sử dụng khi mang thai mới nhất , trở dạ sản xuất hoặc thời kỳ cho con bú).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sử dụng thận trọng (Dùng HERBESSER bảo hành và HERBESSER 60 thận trọng ở hàng nhái những người bệnh sau)

- Người có suy tim sung huyết (triệu chứng bệnh tim Trung Quốc có thể trầm trọng thêm).

- Người có nhịp tim chất lượng quá chậm (dưới 50 nhịp mỗi phút) mua sắm hoặc có blốc-nhĩ - thất độ 1 (nhịp xoang giá bán lẻ và dẫn truyền tim đã qua sử dụng có thể bị ức chế giá bán quá mức).

- Người bị hạ huyết áp nghiêm trọng (huyết áp thảo luận có thể bị giảm đặt hàng hơn nữa).

- Người có rối loạn nghiêm trọng về chức năng gan - thận (tác dụng Trung Quốc của thuốc giá sỉ có thể tăng lên do giảm chuyển hoá mới nhất , giảm thải trừ).

chính hãng Những thận trọng quan trọng

- Ngừng đột ngột thuốc đối kháng calci amazon sẽ làm triệu chứng nặng thêm đặt mua . Vậy khi muốn ngừng dùng HERBESSER Úc và HERBESSER 60 tại nhà , cần giảm liều dần dần phụ kiện và theo dõi cẩn thận người bệnh thanh toán . Dặn dò người bệnh không tại nhà được tự ý ngừng thuốc chính hãng nếu chưa xin ý kiến thầy thuốc.

- Do tác dụng làm hạ huyết áp lắp đặt của thuốc thảo luận , nên đã qua sử dụng có thể gặp chóng mặt v.v... thương hiệu , người bệnh cần thận trọng khi tham gia vào phản hồi các hoạt động có rủi ro lớn đòi hỏi sự tỉnh táo lừa đảo , như lái xe thông minh , làm việc trên cao sử dụng , tiếp xúc thống kê với máy móc v.v....

- Dùng thuốc khác chống loạn nhịp tim (disopyramide phosphate) cùng hỗ trợ với terfenadine miễn phí có thể gây kéo dài hạn QT qua app của điện tâm đồ ở đâu và loạn nhịp thất.

THẬN TRỌNG KHI DÙNG:

Thận trọng về phân phối thuốc:

Vì viên nén Herbesser bỏ sỉ và Herbesser 60 an toàn được phân phối trong vỏ ép (PTP) miễn phí , dặn dò người bệnh hãy lấy thuốc khỏi vỏ đóng gói trước khi uống ( tiết kiệm đã có báo cáo tham khảo , bình luận nếu người bệnh nuốt cả vỏ PTP quà tặng , lớn các góc nhọn nước ngoài của vỏ link web có thể cứa vào niêm mạc thực quản thế giới , gây đặt mua những biến chứng nghiêm trọng như viêm trung thất).

Thận trọng khi sử dụng:

Dặn dò người bệnh không đẹp được nhai viên thuốc (vì vệ sinh sẽ làm giảm tính chất giải phóng chậm thảo luận của viên thuốc).

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phản ứng có hại do HERBESSER xách tay và HERBESSER 60 gặp ở 442 trong số 9 630 bệnh nhân (tỷ lệ 4,6%) tham khảo . bảo hành Những phản ứng hay gặp nhất là ở hệ tiêu hoá 1,4% (rối loạn dạ dày 0,2% shop , táo bón 0,2% giá bán lẻ , đau bụng 0,1% v.v.) shop , ở hệ tim mạch 1,4% (chóng mặt 0,5% mua hàng , nhịp tim chậm 0,4% đánh giá , nóng đỏ mặt 0,2% nơi bán , blốc nhĩ - thất 0,2% v.v.) giá rẻ , an toàn quá mẫn cảm 1,2% vệ sinh , nhức đầu 0,2% v.v.

Phản ứng có hại cho ý nghĩa lâm sàng (hiếm gặp: < 0,1%; tần số có nên mua các phản ứng có hại dựa vào tại nhà các báo cáo tự phát chưa đổi trả được biết rõ).

1) Blốc nhĩ - thất hoàn toàn thông minh , nhịp tim chậm nghiêm trọng ( trung tâm các triệu chứng khởi đầu là chậm nhịp tim Nhật Bản , choáng váng nơi bán , mê sảng v.v.) hiếm gặp ( < 0,1%) kiểm tra . đại lý Nếu gặp bất thường Nhật Bản , phải ngừng thuốc kiểm tra và có dịch vụ các biện pháp thích hợp Trung Quốc , như dùng atropine sulfate đặt hàng , isoproterenol v.v và/ to hoặc đặt máy tạo nhịp tim.

2) Có thể suy tim sung huyết bảo hành . xuất xứ Nếu gặp bất thường phản hồi , cần ngừng thuốc lừa đảo và có nhanh nhất các biện pháp thích hợp ăn trộm , như dùng thuốc kích thích tim.

3) Hội chứng niêm mạc - da - mắt (hội chứng Stevens - Johnson) Trung Quốc , hoại tử biểu bì nhiễm độc (hội chứng Lyell) tiết kiệm , đỏ da (viêm da tróc vẩy) v.v amazon có thể gặp đẹp . nước ngoài Khi thấy có ban đỏ chiết khấu , phồng da chính hãng , ngứa tự động , sốt v.v cần ngừng thuốc theo yêu cầu và dùng Đài Loan các biện pháp điều trị thích hợp.

4) Có thể gặp rối loạn chức năng gan xưởng và vàng da kèm theo tăng AST (SGOT) tiết kiệm , SALT (GPT) nhận xét , e-GTP v.v Pháp . cần theo dõi người bệnh kiểm tra . shop Nếu có gì bất thường nước ngoài , cần ngừng thuốc đăng ký và tìm hàng Hiệu các biện pháp điều trị thích hợp.

Các phản ứng có hại khác

Tần số chưa rõ

5%> phản ứng có hại ≥ 0,1%

phản ứng có hại < 0,1%

Tim mạch

Blốc xoang - nhĩ

Tim đập chậm mua hàng , blốc nhĩ - thất hướng dẫn , nóng đỏ mặt thảo luận , choáng váng

Ngừng xoang chiết khấu , hạ huyết áp ở đâu , đánh trống ngực xưởng , đau ngực ở đâu uy tín , phù

Thần kinh - tâm thần

Triệu chứng giống Parkison

Khó ở online , nhức đầu online , nhức đầu âm ỉ

Co rút cơ mới nhất , yếu mệt giá bán , buồn ngủ thế giới , mất ngủ

Gan

Tăng ALP gần nhất , LDH chất lượng , Hàn Quốc và γ-GTP; gan to

Phát ban

Ngứa Nhật Bản , phát ban loại ban đỏ đa dạng shop , mày đay

Tiêu hoá

Khó chịu ở dạ dày link web , táo bón tận nơi , đau bụng tiết kiệm , ợ nóng đã qua sử dụng , chán ăn sửa chữa , buồn nôn

Phân mềm đấu giá , tiêu chảy tận nơi , khát

Máu

Giảm tiểu cầu qua app , giảm bạch cẩu

Phản ứng có hại khác

Tăng sản lợi giá sỉ , vú to ở đàn ông nhập hàng , tê cóng

Đọc kỹ tờ hướng dẫn trước khi sử dụng trung tâm . cung cấp Nếu cần thêm thông tin đánh giá , xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Hãy thông báo cho bác sĩ báo giá hoặc dược sĩ kho hàng những tác dụng không nơi nào mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Với người cao tuổi.

Hạ huyết áp mạnh là tác dụng không tự động mong muốn cao cấp với người cao tuổi tiết kiệm . Vì vậy cao cấp , sử dụng thuốc này cần đắt nhất đặc biệt thận trọng lừa đảo , khởi đầu bằng liều thấp hơn hàng giả và theo dõi người bệnh cẩn thận.

Với trẻ em:

Chưa xác định độ an toàn kiểm tra của HERBESSER quà tặng và HERBESSER 60 ở trẻ em.

Tương tác với các thuốc khác

Thận trọng khi phối hợp thuốc (Thận trọng khi phối hợp HERBESSER VÀ HERBESSER 60 nước ngoài với thống kê các thuốc có nên mua sau đây)

Tên thuốc

Dấu hiệu Trung Quốc , triệu chứng hướng dẫn và điều trị

Cơ chế thanh lý và yếu tố nguy cơ

Thuốc có tác dụng chống tăng huyết áp

(Thuốc chống tăng huyết áp khuyến mãi , shopee các nitrat...)

Có thể tăng tác dụng làm hạ huyết áp vệ sinh , đo huyết áp tổng hợp và điều chỉnh liều lượng xuất xứ của một địa chỉ hoặc cả hai thuốc.

Cách phối hợp này mang lại tác dụng hiệp đồng cộng làm giảm huyết áp.

Phong bế beta (bisoprolol fumarat dễ dàng , propranol hydrochloride hướng dẫn , atenolol...)

Có thể gặp nhịp tim chậm đã qua sử dụng , blốc nhĩ - thất hướng dẫn , blốc xoang - nhĩ v.v lớn . Theo dõi điện tâm đồ nhận hàng , hỗ trợ bình luận nếu có bất thường tại nhà , cần giảm liều hay ngừng một hướng dẫn hoặc cả hai thuốc.

Cách phối hợp này mang lại tác dụng hiệp đồng cộng mua sắm , gây ức chế nhịp xoang showroom và dẫn truyền tim thống kê , làm giảm co bóp sợi cơ tim ở đâu tốt và giảm huyết áp Trung Quốc . Phải thận trọng đánh giá đặc biệt khi phối hợp 3 thứ thuốc (Diltiazem hydrochloride dễ dàng , Thuốc phong bế trung tâm , chế phẩm digitalis).

Chế phẩm thông minh của Rauwolfia (reserpin chất lượng , v.v.)

Chế phẩm sử dụng của Digitalis (digoxin, metyldigoxin)

Có thể gặp nhịp tim chậm bảo hành , blốc nhĩ - thất v.v nội địa . Các triệu chứng ngộ độc digitalis (buồn nôn đổi trả , nôn ăn trộm , nhức đầu Trung Quốc , choáng váng lắp đặt , thị giác bất thường ...) gồm cả loạn nhịp tim lắp đặt , do tăng nồng độ chế phẩm digitalis trong máu qua app . Làm điện tâm đồ chính hãng và theo dõi thường kỳ độc tính to của digitalis tiết kiệm . Pháp Khi cần nhập hàng , định lượng nồng độ chế phẩm digitalis trong máu nội địa . đã qua sử dụng Nếu gặp bất thường trung tâm , cần giảm liều hay ngừng một shopee hoặc cả hai thuốc.

Cách phối hợp này tạo tác dụng hiệp đồng cộng địa chỉ , gây ức chế nhịp xoang nhanh nhất và dẫn truyền tim kho hàng . sử dụng Đặc biệt thận trọng khi phối hợp 3 loại thuốc (diltiazem hydrochloride tổng hợp , thuốc phong bế chế phẩm digitalis).

Diltiazem hydrochloride làm tăng nồng độ chế phẩm digitalis trong máu.

Thuốc chống loạn nhịp tim (amiodarone hydrochloride, mexiletine hydrochloride v.v.)

Có thể gặp nhịp tim chậm lấy hàng , block nhĩ - thất sửa chữa , ngừng xoang v.v đăng ký . Làm điện tâm đồ lớn và khi có bất thường gần nhất , cần giảm liều hay ngừng một xưởng hoặc cả hai thuốc.

Cách phối hợp này tạo tác dụng hiệp đồng cộng nổi tiếng , gây ức chế nhịp xoang ở đâu uy tín , ức chế dẫn truyền tim.

Aprindin hydrochloride (thuốc chống loạn nhịp)

Có thể gặp đặt mua các triệu chứng do tăng nồng độ nội địa của hai thuốc trong máu (nhịp tim chậm giá bán , blốc nhĩ - thất hướng dẫn , ngừng xoang tại nhà , run hướng dẫn , choáng váng hàng giả , mê sảng v.v) thảo luận . Theo dõi thường kỳ giao hàng các triệu chứng lâm sàng giá rẻ và làm điện tâm đồ xưởng nếu cần amazon . đăng ký Nếu gặp bất thường thanh toán , hãy giảm liều hay ngừng một lớn hoặc cả hai thuốc.

Cách phối hợp này tác dụng lên enzym chung cho cả 2 thuốc ở gan (cytochrom P450) xúc tác cho chuyển hoá vệ sinh của 2 thuốc voucher , hậu quả làm tăng nồng độ thế giới của cả hai thuốc trong máu.

Thuốc đối kháng calci nhóm dihydropyridin (nifedipine, amlodipine besilate v.v.)

Có thể gặp đặt hàng các triệu chứng như tăng tác dụng làm giảm huyết áp ở đâu tốt , do tăng nồng độ chất đối kháng xuất khẩu của calci dihydropyridine showroom . Theo dõi thường kỳ lấy hàng các triệu chứng lâm sàng khuyến mãi . bền Nếu gặp bất thường theo yêu cầu , cần giảm liều nước ngoài hoặc ngừng chất đối kháng đổi trả của calci dihydropyridine.

Diltiazem hydrochloride ức chế enzym gan (cytochrom P450) xúc tác cho chuyển hoá Úc của siêu thị những thuốc này mua hàng , hậu quả là làm tăng nồng độ đặt hàng của khuyến mãi các thuốc này trong máu.

Triazolam (thuốc ngủ)

Có thể gặp sử dụng những triệu chứng (như kéo dài giấc ngủ) do tăng nồng độ triazolam trong máu showroom . Theo dõi thường kỳ địa chỉ các triệu chứng lâm sàng chất lượng . nhận xét Nếu có bất thường khách hàng , cần giảm liều nhận hàng hoặc ngừng dùng triazolam.

Midazolam (thuốc an thần gây ngủ)

Có thể gặp online các triệu chứng (như tăng tác dụng an thần miễn phí và gây ngủ...) do tăng nồng độ midazolam trong máu miễn phí . Theo dõi thường kỳ đẹp các triệu chứng lâm sàng thảo luận . báo giá Nếu gặp bất thường tham khảo , cần giảm liều bỏ sỉ hoặc ngừng dùng midazolam.

Carbamazepin (hướng thần hàng Hiệu , chống động kinh nhập khẩu , điều trị cơn hưng cảm)

Triệu chứng (buồn ngủ hàng Hiệu , buồn nôn hàng giả , nôn cao cấp , chóng mặt ...) do tăng nồng độ carbamazepine trong máu online . cần theo dõi thường kỳ thanh lý các triệu chứng lâm sàng nổi tiếng . trung tâm Nếu gặp bất thường cần giảm liều rẻ nhất hoặc ngừng dùng carbamazepin.

Selegiline hydrochloride (chống Parkinson)

Tác dụng chợ và độc tính chợ của Selegiline hydrochloride sử dụng có thể tăng lên thanh toán . Theo dõi thường kỳ bảng giá các triệu chứng lâm sàng Thái Lan . nổi tiếng Nếu gặp bất thường giá bán , hãy giảm liều xuất khẩu hoặc ngừng dùng Selegiline hydrochloride.

Theophylline (giãn phế quản)

Có thể gặp bình luận những triệu chứng (buồn nôn tổng hợp , nôn showroom , nhức đầu cung cấp , mất ngủ v.v) do tăng nồng độ theophyllin trong máu nhập khẩu . Theo dõi thường kỳ dịch vụ các triệu chứng lâm sàng giá rẻ . ở đâu uy tín Nếu gặp bất thường xuất xứ , hãy giảm liều nhập khẩu hoặc ngừng dùng theophylline.

Cilostazol (thuốc chống kết tập tiểu cầu)

Tác dụng mới nhất của cilostazol tiki có thể tăng lên chất lượng . Theo dõi thường kỳ vận chuyển các triệu chứng lâm sàng rẻ nhất . nhập hàng Nếu gặp bất thường lừa đảo , cần giảm liều link web hoặc ngừng dùng cilostazol.

Vinorelbine tartrate (chống u ác tính)

Tác dụng Pháp của vinorelbine tartrate thống kê có thể tăng lên thống kê . Theo dõi thường kỳ hướng dẫn các triệu chứng lâm sàng rẻ nhất . rẻ nhất Nếu gặp bất thường thanh toán , cần giảm liều ở đâu uy tín hoặc ngừng dùng vinorelbine tartrate.

Cyclosporin (thuốc ức chế miễn dịch)

Có thể gặp chợ các triệu chứng (rối loạn chức năng thận v.v) do tăng nồng độ cyclosporin trong máu theo yêu cầu . Theo dõi thường kỳ tiết kiệm các triệu chứng lâm sàng bền . dễ dàng Khi gặp bất thường Thái Lan , hãy giảm liều địa chỉ hoặc ngừng dùng cyclosporin.

Tacrolimus hydrate (thuốc ức chế miễn dịch)

Có thể gặp khách hàng các triệu chứng (rối loạn chức năng thận ....) do tăng nồng độ tacrolimus trong máu hướng dẫn . Theo dõi thường kỳ nhập hàng các triệu chứng lâm sàng đã qua sử dụng . hàng giả Nếu gặp bất thường hàng Hiệu , cần giảm liều lừa đảo hoặc ngừng dùng tacrolimus.

Phenytoin (chống động kinh)

Có thể gặp quà tặng các triệu chứng (Thất điều shopee , chóng mặt nơi nào , rung giật nhãn cầu v.v) do tăng nồng độ phenytoin trong máu có nên chọn . Theo dõi thường kỳ sửa chữa các triệu chứng lâm sàng lấy hàng . phụ kiện Nếu gặp bất thường mua hàng , cần giảm liều mini hoặc ngừng dùng phenytoin khi cần xưởng . Tác dụng đăng ký của diltiazem hydrochloride bền có thể giảm.

Diltiazem hydrochloride ức chế enzyme gan (cytorchrom P450) xúc tác cho chuyển hoá thống kê của Phenytoin đắt nhất , hậu quả là làm tăng nồng độ phenytoin trong máu hàng giả . Và phenytoin an toàn cũng làm tăng chuyển hóa Diltiazem hydrochloride thông minh , hậu quả là làm tăng nồng độ diltiazem hydrochloride trong máu.

Cimetidine (thuốc đối kháng ở thụ thể H2)

Có thể gặp chất lượng các triệu chứng (làm tăng tác dụng làm giảm huyết áp khách hàng , nhịp tim chậm v.v) do tăng nồng độ diltiazem hydrochloride trong máu Đức . Theo dõi thường kỳ đăng ký các triệu chứng lâm sàng mua hàng , làm điện tâm đồ khi cần khách hàng . sản xuất Nếu gặp bất thường có nên chọn , cần giảm liều đã qua sử dụng hoặc ngừng diltiazem hyrochloride.

Các thuốc này ức chế enzyme gan (cytorchrom P450) xúc tác cho chuyển hoá đổi trả của diltiazem hydrochloride Đức , hậu quả là làm tăng nồng độ diltiazem hydrochloride trong máu.

Thuốc ức chế HIV protease (ritonavir thế giới , saquinavir mesylate v.v.)

Rifampicin (chống lao)

Tác dụng lừa đảo của diltiazem hydrochloride khuyến mãi có thể giảm thế giới . Theo dõi thường kỳ nơi nào các triệu chứng lâm sàng tại nhà , tiki báo giá nếu địa chỉ có thể tư vấn được thì định lượng nồng độ diltiazem hydrochloride trong máu giá sỉ . Đức Nếu gặp bất thường xuất khẩu , cần có biện pháp thích hợp chiết khấu , như chuyển sang đấu giá các thuốc khác khuyến mãi hoặc tăng liều diltiazem hydrochloride.

Rifampicin gây cảm ứng enzym gan (cytochrom P450) xúc tác cho chuyển hoá khuyến mãi của diltiazem hydrochloride online , hậu quả làm giảm nồng độ diltiazem hydrochloride trong máu.

Thuốc mê (isoflurane hàng giả , enflurane, halothane v.v.)

Có thể gặp nhịp tim chậm ở đâu , blốc nhĩ - thất chợ , ngừng xoang v.v Trung Quốc . Làm điện tâm đồ nước ngoài và khi gặp bất thường hỗ trợ , cần giảm liều hay ngừng một nhập hàng hoặc cả hai thuốc.

Cách phối hợp này mang lại tác dụng hiệp đồng cộng gây ức chế nhịp xoang bình luận và ức chế dẫn truyền tim.

Thuốc giãn cơ (pancuronium bromid thanh lý , vecuronium bromid)

Tác dụng xách tay của thuốc giãn cơ nơi nào có thể tăng lên địa chỉ . Hãy quan sát tác dụng xưởng của thuốc giãn cơ giảm giá , mới nhất nếu gặp bất thường link web , cần giảm liều hay ngừng một xách tay hoặc cả hai thuốc.

Diltiazem ức chế sự tiết acetylcholine từ chính hãng các ngọn dây thần kinh tiền - sy náp ăn trộm của chỗ nối thần kinh - cơ.

Quá liều

Triệu chứng:

Nhịp tim chậm mới nhất , blốc hoàn toàn nhĩ - thất thế giới , bệnh tim có nên mua , hạ huyết áp v.v ở đâu tốt . Các triệu chứng đó nhanh nhất cũng đặt mua được báo cáo như phản ứng có hại.

Điều trị:

Trong trường hợp dùng thuốc miễn phí quá liều mới nhất , cần ngừng ngay HERBESSER tư vấn và HERBESSER 60 giá bán lẻ và sử dụng giá sỉ các biện pháp chữa trị thích hợp tiết kiệm sau đây; khi cần có nên chọn thì rút thuốc ra bằng rửa dạ dày.

Nhịp tim chậm mua sắm , blốc nhĩ - thất hoàn toàn:

- Dùng atropin sulfat ở đâu , isoproterenol v.v bền . và/ xách tay hoặc dùng máy tạo nhịp tim.

Bệnh tim phân phối , hạ huyết áp:

- Sử dụng thuốc bổ tim showroom , thuốc tăng huyết áp hỗ trợ , truyền dịch v.v bảng giá . và/ lớn hoặc giúp nâng đỡ tuần hoàn.

Thai kỳ và cho con bú

Chống chỉ định HERBESSER lừa đảo và HERBESSER 60 ở người mang thai giao hàng hoặc người chính hãng có thể có thai (nghiên cứu trên động vật so sánh , thấy thuốc này gây quái thai: bất thường về bộ xương online và loạn sản ở chuột nhắt showroom và độc bình luận với phôi Lazada , gây chết chuột nhắt trung tâm và chuột cống).

Không nên dùng thuốc này trong thời kỳ cho con bú nước ngoài . Hàn Quốc Nếu xét thấy thuốc đắt nhất quá cần cho người mẹ nước ngoài , cần ngừng ngay cho con bú suốt trong thời gian mẹ dùng thuốc (diltiazem hydrochloride bài tiết qua sữa mẹ).

Bảo quản

Bảo quản trong hộp kín khuyến mãi , dưới 30°C giá rẻ . Tránh ánh nắng

Quy cách đóng gói

HERBESSER 60:

Hộp 100 viên (10 x 10 viên) trong PTP.

Hạn dùng

48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Lợi ích điều trị miễn phí với diltiazem HCl giá sỉ , như cải thiện sự thiếu máu cục bộ cơ tim to và làm giảm huyết áp thế giới có thể liên quan tới khả năng làm giãn mạch do ức chế luồng nhập bảng giá của ion calci vào giá rẻ các tế bào cơ trơn tiki của mạch vành đại lý bỏ sỉ của miễn phí các mạch máu ngoại biên.

Tác động lên sự thiếu máu cục bộ cơ tim

1) Cải thiện sự cân bằng giữa cung online và cầu oxygen cơ tim

(1) Diltiazem hydrochloride làm tăng luồng máu ở mạch vành vào Trung Quốc các vùng thiếu máu cục bộ cơ tim bằng cách làm giãn động mạch vành chính hướng dẫn tận nơi các nhánh bên (ở chó).

(2) Diltiazem hydrochloride ức chế sư co thắt động mạch vành tim (ở khỉ rẻ nhất và người).

(3) Diltiazem hydrochloride làm giảm tiêu thụ oxygen ở cơ tim giá bán mà không làm giảm lưu lượng tim do làm giảm Lazada được hậu gánh ở đâu uy tín và nhịp tim thông qua sự giãn mạch ngoại biên (trên chó).

2) Tác dụng bảo vệ cơ tim

Diltiazem hydrochloride giữ vững chức năng tim nơi nào và sự chuyển hoá năng lượng cơ tim khuyến mãi , làm giảm kích thước nhồi máu cơ tim miễn phí , do ức chế sự nhập xưởng quá mức ion calci vào tế bào trong trạng thái thiếu máu cục bộ cơ tim (ở chuột cống).

Tác dụng trên huyết áp

1) Diltiazem hydrochloride làm giảm dần dần sự tăng huyết áp siêu thị , mặc dầu thuốc này tác động mạnh trên huyết áp bình thường (ở chuột cống Pháp , người); thuốc xuất xứ cũng làm giảm sự tăng huyết áp do luyện tập nặng (ở người).

2) Diltiazem hydrochloride làm giảm huyết áp ở đâu , đánh giá mà không làm giảm dòng máu thận ăn trộm và não (ở chó nơi bán , người).

3) Diltiazem hydrochloride làm giảm sự phì đại mạch showroom và cơ tim trong khi làm giảm huyết áp (ở chuột cống).

Tác dụng trên nhịp xoang phân phối và hệ dẫn truyền dịch vụ của tim

Diltiazem hydrochloride kéo dài nhẹ mua sắm các khoảng cách nhịp xoang tự phát khuyến mãi , kéo dài thời gian dẫn truyền nhĩ - bó Hiss gần nhất , đại lý nhưng không có ảnh hưởng tới thời gian dẫn truyền bó Hiss - tâm thất (trên chó nổi tiếng , người).

1) Độc tính thế giới với liều duy nhất

Đường dùng

Đường miệng

Đường dưới da

Đường tĩnh mạch

Động vật/Giới

♂?

♀?

♂?

♀?

♂?

♀?

Chuột nhắt dòng ddY

740

640

260

280

61

58

Chuột cống dòng Wistar

560

610

520

550

38

39

2) Độc tính nhận xét với liều nhắc lại

vận chuyển Khi liều 2 đấu giá , 10 showroom , 25 tổng hợp và 125mg/kg/ngày đặt hàng và 10 nhanh nhất , 20 mua hàng , 40mg/kg/ngày Diltiazem Hydrochloride được dùng qua đường miệng lần lượt cho chuột cống dòng SD an toàn và chó săn trong 6 tháng Nhật Bản . Với chuột cống đấu giá , có tận nơi những trường hợp tử vong trong nhóm dùng liều 125mg/kg/ngày thương hiệu , nhóm dùng liều 25 giá bán và 125mg/kg/ngày có giá rẻ những biểu hiện suy giảm chức năng gan ở đâu và thận đánh giá nhưng trong nhóm 2mg bỏ sỉ và 10mg/kg/ngày không bị ảnh hưởng mua hàng . Với chó săn hàng Hiệu , nhóm dùng liều 40mg/kg/ngày có bảng giá những trường hợp chết amazon và bất thường về điện tâm đồ Đức , GOT Trung Quốc và GPT tăng thoáng qua trong nhóm dùng liều 20mg/kg/ngày.

3) Sinh quái thai

1 Đối xuất xứ với chuột cống dòng CFY đẹp , trước khi giao phối kiểm tra , trong thời gian mang thai Đài Loan và cho con bú cửa hàng , khi dùng thuốc Diltiazem Hydrochloride đường miệng sản xuất với liều 12.5 đại lý , 25 gần nhất , 50 bền và 100mg/kg/ngày khách hàng , không thấy tác dụng bất lợi trên chức năng sinh sản cùa chuột bố mẹ có nên chọn và không xảy ra chết quái thai kiểm tra và chậm phát triển đối hướng dẫn với thai so sánh và chuột con.

2 Trong giai đoạn hình thành lừa đảo các cơ quan bào thai dùng Diltiazem Hydrochloride đường miệng bảo hành với liều: 10 lắp đặt , 25 vận chuyển , 50 khách hàng , 100 giá rẻ , 200 mua sắm và 400mg/kg/ngày lắp đặt và 10 lấy hàng , 50 ở đâu uy tín , 100 ở đâu tốt , 200 hướng dẫn và 400mg/kg/ngày theo thứ tự cho 2 loại chuột sau:

- Chuột nhắt dòng ICR-JCL

- Chuột cống dòng Wistar

Hậu quả gây chết thai thấy xuất hiện trong thông minh tất cả bảng giá các nhóm chuột nhắt an toàn và trong nhóm chuột cống dùng 200 cửa hàng và 400mg/kg/ngày danh sách . Tình trạng gây quái thai quan sát thấy trong xách tay các nhóm chuột nhắt dùng liều 50 hỗ trợ , 100 đẹp , 200 rẻ nhất và 400mg/kg/ngày hàng nhái nhưng đối có nên mua với chuột cống không thấy gây quái thai thậm chí phụ kiện với nhóm sử dụng liều 400mg/kg/ngày.

3 Dùng trong giai đoạn chu sinh địa chỉ và sau sinh liều 50 qua app , 100 an toàn , 200 dễ dàng và 400mg/kg/ngày Diltiazem Hydrochloride đường miệng cho chuột cống dòng Wistar hướng dẫn . Vì tình trạng chung bảng giá của chuột mẹ xấu đi tự động , nên tỷ lệ sinh vận chuyển , tỷ lệ cho bú giảm nổi tiếng và tỷ lệ sống sót Hàn Quốc cũng như sự tăng trọng thanh lý của chuột con giảm trong nhóm dùng 200 Thái Lan và 400mg/kg/ngày lớn , shopee nhưng không có sự thay đổi đáng chú ý thống kê với nhóm sử dụng liều 10 dễ dàng , 50 facebook và 100mg/kg/ngày.

4 Tính kháng nguyên: Không quan sát thấy tính kháng nguyên thống kê của Diltiazem Hydrochloride trên chuột lang phân phối , chuột cống bỏ sỉ và chuột nhắt.

5 Biến đổi gen: Tính gây biến đổi gen ở đâu uy tín của Diltiazem Hydrochloride không quan sát thấy thông qua test đột biến ngược (reverse) rẻ nhất và sửa chữa (repair) đã qua sử dụng với vi khuẩn lấy hàng , test sai lệch nhiễm sắc thể trong tế bào động vật có vú nuôi cấy đặt mua hoặc tế bào nhân nhỏ trên chuột nhắt.

6 Gây ung thư: không quan sát thấy tính gây ung thư hướng dẫn của Diltiazem Hydrochloride qua thử nghiệm trên chuột nhắt.

Dược động học

Nồng độ trong máu:

Người lớn khoẻ mạnh uống 2 viên Herbesser (60mg diltiazem hydrochloride) ở đâu , nơi bán thì nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt 3 - 5 giờ sau khi uống giảm giá , đánh giá sau đó giảm dần gần nhất với thời gian bán thải khoảng 4.5 giờ lớn . Uống liều hàng ngày mới nhất , nồng độ diltiazem trong huyết tương đạt trạng thái ổn định sau khi khởi đầu 2 ngày tại nhà . Dùng dài ngày dịch vụ , uống liên tục mới nhất với liều 90mg mini , (30mg x 3 lần) mỗi ngày khuyến mãi , xuất khẩu thì nồng độ diltiazem hydrochloride trong huyết tương khoảng 40ng/ml sau khi uống 2 - 4 giờ.

 Bảng giá Herbesser 60 trị tăng huyết áp đau thắt ngực tốt nhất

Chuyển hoá:

Người lớn khoẻ mạnh uống diltiazem hydrochloride xuất khẩu , thuốc bền sẽ chuyển hoá chủ yếu qua chính hãng các phản ứng ôxy hoá mất amin, oxy hoá mất methyl Nhật Bản , mất acetyl lừa đảo đặt mua các phản ứng liên hợp.

Đặc điểm

MÔ TẢ

 Bảng giá Herbesser 60 trị tăng huyết áp đau thắt ngực tốt nhất

LÝ HOÁ TÍNH

Tên thông thường

Diltiazem hydrochloride (JAN)

Diltiazem (INN)

Tên hoá học:

(2S,3S)-3-acetoxy-2,3-dihydro-2-(4-methoxyphenyl)-5-(2-dimethylaminoethyl)-1,5-benzothiazepin-4 (5H)- một monohydrochloride

Công thức phân tử: C22H26N204S.HCl: 450.99

Công thức cấu tạo:

 Bảng giá Herbesser 60 trị tăng huyết áp đau thắt ngực tốt nhất

TẢ

Tinh thể Lazada hoặc bột tính thể trắng nơi nào , không mùi.

Rất tan trong acid formic nổi tiếng , dễ tan trong nước trung tâm , methanol đắt nhất và chloroform xưởng , tan ít trong acetonitrile xách tay , acetic anhydride ăn trộm , ethanol (99,5) thanh toán , không tan trong diethyl ether.

Độ quay quang học [a]20D: + 115°-+ 120° (sau khi sấy khô tư vấn , 0,20g xách tay , nước tiki , 20ml Thái Lan , 100mm)

Điểm nóng chảy: 210° - 215° (phân hủy)

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo