Hemol 750mg trị rối loạn cơ xương cấp đau

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3044

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị rối loạn cơ xương cấp do đau do co thắt cơ.
 • Thành phần chính: Methocarbamol
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Phương Đông (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược phẩm Phương Đông
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-27983-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên chứa:

Methocarbamol 750 mg.

Tá dược: Lactose monohydrat ở đâu uy tín , Natri lauryl sulfat đặt mua , Polyvinyl pyrrolidon (PVP) K30,Talc nhận hàng , Sodium starch glycolat (DST) giao hàng , Silicon dioxid giao hàng , Magnesi stearat Nhật Bản , Tartrazin.

Công dụng (Chỉ định)

Thuốc dùng điều trị ngắn hạn rối loạn cơ xương cấp liên quan đến đau do co thắt cơ.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn: liều thông thường là 2 viên/lần đánh giá , uống 4 lần/ngày giá rẻ , tốt nhất nhưng liều đáp ứng điều trị thấp hơn là 1 viên vận chuyển , uống 3 lần/ngày.

Người cao tuổi: uống 1/2 liều thông thường lấy hàng , bình luận hoặc liều thấp hơn lắp đặt có thể đáp ứng điều trị.

Trẻ em: không khuyên dùng cho trẻ em

Người bệnh suy gan: Ở đã qua sử dụng những bệnh nhân mắc bệnh gan mãn tính khi uống Methocarbamol nữa đời thải trừ thống kê có thể kéo dài đã qua sử dụng . Do đó chợ , cần xem xét Mỹ để tăng liều.

Liều dùng phải nhập hàng được điều chỉnh tùy theo độ tuổi mua hàng , mức độ nghiêm trọng nhanh nhất của bệnh thanh lý và khả năng dung nạp thuốc.

Sử dụng qua đường uống.

Thời gian điều trị: thời gian dùng thuốc phụ thuộc vào thảo luận các triệu chứng do tăng trương lực cơ nhận hàng , khách hàng nhưng không nên ở đâu quá 30 ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm so sánh với Methocarbamol đổi trả hoặc siêu thị bất cứ thành phần thống kê của thuốc.

Bệnh nhân hôn mê amazon , tiền hôn mê.

Tổn thương não

Nhược cơ

Động kinh

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sử dụng thận trọng nổi tiếng với bệnh nhân suy gan nổi tiếng , thận.

Methocarbamol có tác dụng giảm đau thần kinh trung ương khuyến mãi , nên bệnh nhân cần facebook được cảnh báo vể ảnh hưởng khi kết hợp amazon với rượu thương hiệu hoặc hàng Hiệu các thuốc chống trầm cảm.

Trong thuốc có chứa tá dược:

Natri lauryl sulfat: Dùng thận trọng hướng dẫn với người có làn da nhạy cảm vì sửa chữa có thể gây ra lừa đảo các phản ứng tại chỗ như châm chít đánh giá hoặc cảm giác đốt.

Lactose monohydrat: Không sử dụng thuốc cho bệnh nhân có vấn đề di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose đăng ký , thiếu hụt Lapp lactose hay kém hấp thu glucose - galactose.

Quá liều

Quá liều:

Quá liều đổi trả của Methocarbamol thường do dùng cùng ở đâu tốt với rượu hay thông minh các chất ức chế thần kinh trung ương khác nơi bán bao gồm quà tặng các triệu chứng sau: buồn nôn có nên chọn , ngủ gật bảo hành , hạ huyết áp đổi trả , động kinh hay hôn mê siêu thị . Có người còn sống sót sau khi dùng 22 - 30g Methocarbamol ăn trộm mà không bị ngộ độc nghiêm trọng cửa hàng . Một người khác sống sót ở liều 30 - 50g chính hãng . Triệu chứng chính trong cả hai trường hợp là cực kỳ buồn ngủ bình luận . Chủ yếu điều trị triệu chứng hàng Hiệu . Tuy nhiên địa chỉ , chính hãng cũng có một số trường hợp tử vong do mua hàng quá liều.

Xử trí:

Kiểm soát nhập hàng quá liều tốt nhất bao gồm điều trị triệu chứng chợ và điều trị hỗ trợ vận chuyển . Các phương pháp hỗ trợ voucher bao gồm: duy trì đường hô hấp Lazada , theo dõi lưu lượng nước tiểu sửa chữa , đắt nhất các dấu hiệu giá sỉ của sự sống Trung Quốc và truyền dịch nơi nào nếu cần thiết cao cấp . Sự hữu dụng chính hãng của thẩm phân máu khi tự động quá liều Methocarbamol chưa nhanh nhất được biết.

Thai kỳ và cho con bú

Nghiên cứu khả năng sinh sản trên động vật chưa thực hiện khuyến mãi với Methocarbamol. Cũng chưa biết Methocarbamol rẻ nhất có thể gây hại bào thai khi dùng ở phụ nữ mang thai hay có ảnh hưởng lên khả năng sinh sản hay không.

Độ an toàn khi dùng Methocarbamol chưa chính hãng được thiết lập khi xem xét tác dụng phụ trên sự phát triển Đức của bào thai chợ . Hiếm có lớn các báo cáo về bất thường thai nhi khi dùng Methocarbamol kho hàng . Vì thế không nên dùng thuốc này cho phụ nữ có thai facebook đặc biệt trong giai đoạn đầu mang thai trừ khi có đánh giá quà tặng của Bác sĩ về lợi ích vượt hơn nguy cơ tiềm ẩn.

Methocarbamol khuyến mãi và chất chuyển hóa hàng Hiệu của nó tiết vào sữa chó hàng Hiệu . Tuy nhiên không biết là Methocarbamol shop và chất chuyển hóa có vào sữa mẹ hay không đã qua sử dụng . Vì nhiều thuốc tiết vào sữa mẹ nên sử dụng thận trọng đối tốt nhất với bà mẹ cho con bú.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc giãn cơ phụ kiện và tăng trương lực cơ.

Mã ATC: M03B A03.

Methocarbamol có tác động giãn cơ trơn kéo dài trên báo giá các cơ xương bằng cách ức chế chọn lọc trên hệ thần kinh trung ương đăng ký , trung tâm đặc biệt là xuất xứ các nơron trung gian kho hàng . Làm dịu hệ thần kinh trung ương nhận hàng , ức chế co rút chợ , giảm đau trung tâm giá sỉ , giảm cơn đau cấp tính đã qua sử dụng và thắt cơ ở đâu uy tín . Trong điều trị Úc , Methocarbamol cho tác động nhanh (sau 30 phút) Trung Quốc , hiệu quả tác dụng cao link web và kéo dài to . Liều sử dụng thông thường tận nơi của Methocarbamol không làm giảm sức cơ bình thường giao hàng cũng như phản xạ cơ chất lượng . Methocarbamol không có ảnh hưởng lên nước ngoài các nơron vận động.

Methocarbamol ở liều không gây độc còn có cả tác dụng lên hệ thần kinh phần trên tủy.

Dược động học

Hấp thu: Methocarbamol bỏ sỉ được hấp thu nhanh chóng có nên chọn và gần như hoàn toàn ở đường tiêu hóa giảm giá . Nồng độ đỉnh đạt hàng Hiệu được trong huyết tương sau khoảng 1-2 giờ.

Phân bố: Methocarbamol link web được phân phối rộng rãi ở thận giảm giá , gan đã qua sử dụng , phổi thương hiệu , não dễ dàng , lách Pháp , cơ xương.

Thải trừ: thời gian bán thải đăng ký của Methocarbamol là 0,9 - 1,8 giờ xưởng . Đào thải nhanh chóng xưởng và gần như hoàn toàn trong nước tiểu.

Ở người suy thận: Độ thanh thải Trung Quốc của Methocarbamol ở bệnh nhân suy thận có thẩm phân máu giảm khoảng 40% so lấy hàng với người bình thường kiểm tra , mặc ở đâu dù thời gian bán thải trung bình ở hai nhóm này là giống nhau.

Ở người suy gan: ở bệnh nhân xơ gan thứ phát do nghiện rượu lấy hàng . Độ thanh thải toàn phần trung bình bỏ sỉ của Methocarbamol giảm khoảng 70% so trung tâm với người bình thường Hàn Quốc , mặc facebook dù thời gian bán thải trung bình kéo dài khoảng 3,4 giờ nơi bán . Phần Methocarbamol gắn đánh giá với protein huyết tương giảm tới 40 - 50% so đặt hàng với 46 - 50% ở người bình thường cùng độ tuổi lấy hàng và cân nặng.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo