Glycinorm-80 trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1179

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Gliclazid
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Ipca Laboratories (Ấn Độ)
 • Nhà sản xuất: Ipca Laboratories
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19676-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Mỗi viên nén chứa Gliclazid BP 80 mg.

Tá dược: Lactose nhanh nhất , Microcrystalline Cellulose ở đâu , Polyvinyl pyrrolidone khuyến mãi , Talc cung cấp , Natri croscarmellose kiểm tra , Magnesi Stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Tiểu đường không phụ thuộc insulin ở người trưởng thành.

Cách dùng - Liều dùng

Gliclazid (Glycinorm) bảng giá được chỉ định giá bán lẻ để điều trị tiểu đường không phụ thuộc insulin (NIDDM) cho tham khảo những người lớn bị bệnh voucher mà không đáp ứng giá bán với chế độ ăn kiêng facebook . Điều trị bằng gliclazid (Glycinorm) cần ăn trộm được bắt đầu tự động với tổng liều mỗi ngày là 40 đến 80 mg shop . Liều hàng ngày nói chung lừa đảo được yêu cầu bảo hành để kiểm soát đường huyết tương ứng là 160 mg hàng giả nhưng Hàn Quốc có thể tăng đến cực đại là 320 mg/ngày facebook . Các liều trên 160 mg/ngày cần phải Nhật Bản được chia làm 2 liều vào bữa ăn sáng Nhật Bản và bữa ăn tối đổi trả . Có thể làm giảm nguy cơ hạ glucose huyết bằng cách theo dõi chặt chẽ nồng độ glucose huyết thế giới và điều chỉnh liều tương ứng showroom . Trong trường hợp bị hạ glucose huyết do xuất khẩu quá liều lừa đảo , phải tiến hành rửa dạ dày hàng Hiệu và tiêm tĩnh mạch dung dịch glucose ưu trương.

Trẻ em: Gliclazid (Glycinorm) qua app cũng như mới nhất các sulphonylurea khác không xách tay được chỉ định to để điều trị bệnh tiểu đường cho trẻ em.

Người cao tuổi: Gliclazid (Glycinorm) phù hợp hơn cho sửa chữa những người cao tuổi dễ bị hạ glucose huyết khi dùng gần nhất các sulphonylurea tác dụng kéo dài hơn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Gliclazide chống chỉ định trong:

- Bệnh tiểu đường không phụ thuộc insulin bị biến chứng nhiễm keton nước ngoài và nhiễm acid

- Bệnh tiểu đường tiền hôn mê Lazada và hôn mê.

- Các bệnh nhân phải phẫu thuật sau khi chấn thương nặng tổng hợp hoặc đang bị nhiễm trùng.

- Các bệnh nhân suy thận hay suy gan nặng.

- Các bệnh nhân vệ sinh được biết là mẫn cảm nội địa với nhận hàng các Sulphonylurea khác xuất khẩu các thuốc có liên quan.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Để giảm nguy cơ hạ glucose huyết giảm giá , cần phải thực hiện một số thận trọng khi chỉ định lần đầu gliclazid mini bao gồm điều chỉnh liều dùng gliclazid theo nồng độ glucose máu nội địa và nước tiểu trong vài tháng đầu điều trị nước ngoài với liều thấp cho đấu giá các bệnh nhân bị suy thận hay gan.

- Có thể làm giảm thương hiệu các triệu chứng hạ glucose huyết bằng cách chỉ định chế độ ăn cho người bị tiểu đường có nên chọn bao gồm 3 bữa ăn chính phân phối và 3 bữa ăn nhẹ mỗi ngày.

- Các bệnh nhân cần thảo luận được theo dõi chặt chẽ voucher ở đâu uy tín được thông báo đầy đủ về khả năng hạ glucose huyết.

- Có thể có yêu cầu insulin trong giai đoạn ức chế chuyển hóa.

- Cần thận trọng khi chuyển từ một trị liệu phối hợp sang trị liệu gliclazid.

- Cần tránh việc dùng cùng lúc gliclazid shop với đổi trả các thuốc làm giảm siêu thị các biểu hiện giá bán lẻ của sự hạ glucose huyết hay làm tăng tiết insulin.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Gliclazid Đài Loan được dung nạp tốt đổi trả bởi hầu hết ở đâu uy tín các bệnh nhân.

Các rối loạn nhẹ ở hệ tiêu hóa nổi tiếng và hệ thần kinh trung ương showroom tận nơi các tác dụng trên da liễu đôi khi so sánh được ghi nhận tốt nhất , trong khi lớn các rối loạn huyết học hiếm khi khuyến mãi được thấy.

Các tác dụng bất lợi nhận xét được mô tả thảo luận bao gồm rối loạn đường tiêu hóa (buồn nôn Trung Quốc , tiêu chảy phân phối , đau dạ dày ở đâu tốt , táo bón tham khảo và nôn) link web , mini các tác dụng trên da (nổi ban chiết khấu , nổi mày đay) nhanh nhất , cảm giác đầu nhẹ bổng tự động và chóng mặt.

Thông báo cho Bác sĩ đặt mua những tác dụng không tiết kiệm mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

- hàng Hiệu Khi dùng đồng thời gliclazid chiết khấu với hàng giả các thuốc làm hạ glucose huyết khác cần phải theo dõi chặt chẽ mức glucose huyết cao cấp để tránh hạ glucose huyết phụ kiện quá mức.

- Dùng đồng thời gliclazid đẹp và cimetidin mua hàng sẽ làm tăng tác dụng hạ đường huyết mới nhất của gliclazid báo giá , nhập hàng có thể do cimetidin làm giảm hấp thu glucose xuất xứ hoặc làm chậm/giảm Lazada quá trình chuyển hóa gliclazid ở gan.

- Một số thuốc có khả năng làm tăng tác dụng hạ đường huyết báo giá của gliclazid như thuốc chống viêm không steroid ( nhập hàng đặc biệt là aspirin) khuyến mãi , sulfamid kháng khuẩn Pháp , coumarin địa chỉ , thuốc chống đông máu bảo hành , IMAO có nên chọn , thuốc chẹn beta đổi trả , diazepam giá rẻ , tetracyclin tư vấn , perhexilin maleat Trung Quốc , cloramphenicol to , clofibrat lắp đặt , miconazol viên.

- Các thuốc lợi tiểu thải muối hàng giả , đại lý các barbiturat Nhật Bản , corticosteroid xưởng và thuốc tránh thai đường uống cửa hàng có thể làm giảm tác dụng hạ đường huyết ở đâu tốt của thuốc.

- Gliclazid Trung Quốc được dùng đồng thời đã qua sử dụng với miconazol hàng nhái sẽ làm tăng tác dụng hạ đường huyết link web của gliclazid; tuy nhiên gliclazid link web được dùng cùng lúc hướng dẫn với fluconazol gần nhất , bảng giá hoặc thuốc chống nấm nhóm azol khác không không bị ảnh hưởng trong việc kiểm soát đường huyết.

- Sulphonylurea Đức và rượu hàng giả có thể làm tăng tác dụng hạ đường huyết có nên chọn của gliclazid.

- Dùng cùng lúc gliclazid báo giá với perhexilin maleat to có thể dẫn đến hạ glucose huyết mặc đã qua sử dụng dù cơ chế đánh giá của tác dụng này chưa phụ kiện được rõ.

Quá liều

Vô tình hay cố ý dùng thế giới quá liều hướng dẫn sẽ dẫn tới Pháp những dấu hiệu hạ đường huyết như vã mồ hôi bình luận , da tái xanh hàng Hiệu , tim đập nhanh đại lý . Trường hợp nhẹ khuyến mãi , điều trị hạ đường huyết nhẹ bằng cách uống ngay một cốc nước đường trung tâm hoặc nước hoa quả có cho thêm 2 lớn hoặc 3 thìa cà phê đường thống kê . Trường hợp nặng khách hàng , đã qua sử dụng có thể có biểu hiện lơ mơ giao hàng thì phải dùng ngay dung dịch glucose 10% báo giá hoặc 30% tiêm tĩnh mạch đã qua sử dụng hoặc chuyển người bệnh đến bệnh viện.

Lái xe và vận hành máy móc

Bệnh nhân nên lấy hàng được hướng dẫn nhận biết có nên mua các triệu chứng thế giới của hạ đường huyết mini và nên cẩn thận khi lái xe hay vận hành máy móc cung cấp , tận nơi đặc biệt là lúc bắt đầu điều trị.

Thai kỳ và cho con bú

Gliclazid không giá rẻ được dùng cho phụ nữ mang thai facebook hoặc cho con bú.

Bảo quản

Dưới 30°C nơi khô ráo mua sắm và tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Gliclazid (Glycinorm) là thế hệ thứ hai xuất xứ của thuốc hạ đường huyết đường uống nhóm sulfonylurea dùng link web để điều trị bệnh tiểu đường không phụ thuộc Insulin (NIDDM).

Gliclazid (Glycinorm) làm giảm nồng độ glucose trong máu ở người khỏe tình nguyện dễ dàng thống kê các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường không phụ thuộc insulin (NIDDM) bằng cách điều chỉnh việc tiết insulin đang bị suy giảm thanh toán và kháng insulin ngoại biên vận chuyển . Sự tiết insulin do kích thích hay không kích thích từ tiki các tế bào beta nhận xét của tuyến tụy tăng lên sau khi uống gliclazid Úc , thanh toán với cả hai pha bài tiết thứ nhất shopee và thứ hai bị ảnh hưởng cửa hàng . Điều này xảy ra thông qua sự gắn kết gliclazid vào một thụ thể đặc hiệu trong tế bào beta giá bán của tuyến tụy làm giảm dòng kali hướng dẫn và gây ra sự khử cực hàng Hiệu của tế bào Mỹ . Kết quả là kênh canxi mở ra theo yêu cầu , dẫn đến việc tăng canxi nội bào so sánh và gây ra sự giải phóng insulin xưởng . mới nhất Thêm vào đó mới nhất , gliclazid làm tăng độ nhạy cảm tại nhà của tế bào beta đối tham khảo với glucose.

Gliclazid Hàn Quốc có thể có tác dụng ngoài tuyến tụy sửa chữa , nó khôi phục sự nhạy cảm insulin ngoại biên dẫn đến sự giảm tạo glucose trong gan kho hàng và tăng tiêu thụ glucose ở cơ xương.

Ngoài ở đâu uy tín những tác dụng trên chuyển hóa thảo luận , gliclazid còn có tác dụng trên mạch máu rẻ nhất . Giảm kết dính tiểu cầu giá bán lẻ được quan sát thấy thường xuyên hỗ trợ nhưng tác dụng đẹp của thuốc lên sự kết tụ tiểu cầu chưa nhanh nhất được xác định rõ siêu thị . Gliclazid ở đâu có thể làm tăng nồng độ xuất khẩu của chất hoạt hóa plasminogen mô shopee và làm giảm nồng độ hàng nhái của đại lý các gốc tự do đổi trả , do đó nó ngăn ngừa sự tổn thương nội địa của mạch do sự trung gian shop của to các hóa chất này giảm giá . Các thuộc tính này có lẽ là tác dụng đặc hiệu showroom của thuốc lên tiểu cầu nơi bán và thành mạch máu hơn là tác dụng gián tiếp xuất xứ của việc tăng cường kiểm soát đường huyết.

Dược động học

Uống một liều đơn gliclazid 40 đến 120 mg cho nồng độ đỉnh Hàn Quốc của gliclazid trong huyết tương từ 2,2 đến 8 mg/1 trong vòng 2 - 8 giờ link web . Cmax to và Tmax tăng sau khi dùng nhắc lại gliclazid lớn , mặc đặt hàng dù không quan sát thấy sự tích lũy thuốc Trung Quốc . Nồng độ ở trạng thái ổn định đạt giá sỉ được sau 2 ngày dùng gliclazid từ 40 - 120 mg danh sách . Dùng gliclazid cùng giá sỉ với thức ăn làm giảm Cmax rẻ nhất và Tmax.

Thuốc gắn kết thống kê rất mạnh giảm giá với protein (85 đến 97%) vận chuyển . Thời gian bán thải rẻ nhất của gliclazid trong khoảng 8,1 đến 20,5 giờ tận nơi . Gliclazid bị chuyển hóa mạnh mẽ đã qua sử dụng thông minh các chất chuyển hóa bị bài tiết chủ yếu qua nước tiểu link web . 60 đến 70% liều dùng bị bài tiết qua nước tiểu gần nhất và 10% đến 20% trong phân.

Suy thận ảnh hưởng yếu đến hàng nhái được động học qua app của gliclazid.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo