Glumeform 500 trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1157

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị đái tháo đường týp 2 (không phụ thuộc insulin) nước ngoài , lấy hàng đặc biệt ở người béo phì.
 • Thành phần chính: Metformin
 • Thương hiệu: Dược Hậu Giang (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược Hậu Giang
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-21779-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Metformin hydroclorid 500mg.

Tá dược vừa đủ 1 viên (Avicel đặt hàng , PVP K30 mới nhất , magnesi stearat thanh lý , serifilm phụ kiện , tinh bột biến tính).

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị đái tháo đường týp 2 (không phụ thuộc insulin) amazon , tham khảo đặc biệt ở người béo phì nhận hàng , sau khi đắt nhất đã áp dụng chế độ ăn kiêng không hiệu quả.

Cách dùng - Liều dùng

Liều khuyến cáo: Liều khởi đầu đối nhập hàng với bệnh nhân đang không sử dụng metformin là 500mg quà tặng , một lần/ngày nhập hàng , dùng đường uống tự động . khuyến mãi Nếu bệnh nhân không gặp phản ứng có hại đường tiêu hóa địa chỉ và cần phải tăng liều mới nhất thì ở đâu tốt có thể dùng thêm 500mg sau mỗi khoảng thời gian điều trị từ 1 đến 2 tuần mới nhất . Liều dùng khách hàng của metformin cần xách tay được cân nhắc điều chỉnh trên từng bệnh nhân cụ thể dựa trên hiệu quả showroom và độ dung nạp an toàn của bệnh nhân nhận xét và không vượt nhập khẩu quá liều tối đa thảo luận được khuyến cáo là 2000 mg/ngày.

Người lớn: Liều khởi đầu: 1 viên x 2 lần/ngày theo yêu cầu , uống vào bữa ăn sáng hàng nhái và tối ở đâu tốt . giá sỉ Khi cần thiết cao cấp , liều dùng ở đâu tốt có thể tăng lên 1 viên x 3 lần/ngày.

Liều duy trì: 1 viên x 2 - 3 lần/ngày mua hàng , uống trong qua app các bữa ăn.

Người cao tuổi: Liều bắt đầu kiểm tra và liều duy trì cần dè dặt vì hỗ trợ có thể gây suy giảm chức năng thận vệ sinh . Người cao tuổi không nên điều trị tới liều tối đa metformin.

Chuyển từ thảo luận những thuốc chống đái tháo đường khác sang: phụ kiện Khi chuyển từ clorpropamid sang khách hàng , cần thận trọng trong 2 tuần đầu giá bán , vì sự tồn lưu clorpropamid kéo dài trong cơ thể dẫn đến sự cộng tác dụng tiki của phản hồi các thuốc tiết kiệm và gây hạ đường huyết.

Điều trị đồng thời bằng metformin dịch vụ và sulfonylurê uống: báo giá Nếu người bệnh không đáp ứng cung cấp với điều trị trong 4 tuần ở liều tối đa metformin trong liệu pháp đơn xách tay , cần thêm dần một sulfonylurê uống trong khi tiếp tục dùng metformin bảng giá với liều tối đa đắt nhất . qua app Nếu không đáp ứng hàng nhái với liều phối hợp tối đa đổi trả của hai thuốc trong 1 - 3 tháng tự động thì phải ngừng điều trị giao hàng và chuyển sang insulin.

Ở người bị tổn thương gan: Tránh dùng metformin cho người có biểu hiện rõ bệnh gan về lâm sàng thảo luận và xét nghiệm.

Khuyến cáo sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy thận: Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị xách tay với metformin tự động và đánh giá định kỳ sau đó.

Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73m2.

Không khuyến cáo khởi đầu điều trị mua hàng với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 mL/ phút/1,73m2.

Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin đấu giá và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút/1,73m2 đắt nhất , đánh giá nguy cơ - lợi ích khi tiếp tục điều trị.

Ngừng sử dụng metformin nhanh nhất nếu bệnh nhân có eGFR giảm xuống dưới 30 mL/phút/1,73m2 [xem mục Chống chỉ định sử dụng , mục Cảnh báo link web và thận trọng].

Ngừng sử dụng metformin khi thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod: shop Trên giá rẻ những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng từ 30 - 60 mL/phút/1,73m2 có nên mua , trên miễn phí những bệnh nhân có tiền sử bệnh lý về gan lắp đặt , nghiện rượu Mỹ hoặc suy tim nổi tiếng , mini hoặc trên đổi trả những bệnh nhân Đài Loan sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod qua đường động mạch miễn phí , ngừng metformin trước Thái Lan hoặc tại thời điểm thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod chiết khấu . Đánh giá lại chỉ số eGFR sau khi chiếu chụp 48 giờ sử dụng lại metformin tự động nếu chức năng thận ổn định xem mục Cảnh báo giá rẻ và thận trọng an toàn . Hoặc theo chỉ dẫn thương hiệu của Thầy thuốc.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhập hàng . ở đâu Nếu cần thêm thông tin dễ dàng , xin hỏi ý kiến bác sĩ khách hàng . Thuốc này chỉ dùng theo đơn Lazada của bác sĩ.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm đổi trả với qua app các thành phần địa chỉ của thuốc thống kê . Người bệnh có trạng thái dị hóa cấp tính đặt hàng , nhiễm khuẩn nhận xét , chấn thương phản hồi . Bệnh gan nặng ở đâu , bệnh tim mạch nặng mua sắm , bệnh hô hấp nặng có giảm oxy huyết báo giá . Suy tim sung huyết bỏ sỉ , trụy tim mạch Thái Lan , nhồi máu cơ tim cấp tính thông minh . Nhiễm khuẩn nặng quà tặng , nhiễm khuẩn huyết tham khảo . Hoại thư Đức , nghiện rượu mini , thiếu dinh dưỡng chất lượng . Phải ngừng tạm thời metformin cho người bệnh chiếu chụp X quang có tiêm tư vấn các chất cản quang có iod vì sử dụng xưởng những chất này tiki có thể ảnh hưởng cấp tính chức năng thận so sánh . Bệnh nhân suy thận nặng (eGFR dưới 30 mL/phút/1,73m2) [xem mục Cảnh báo chiết khấu và thận trọng showroom . Bệnh nhân shopee đã có tiền sử tiki quá mẫn đặt hàng với metformin hàng giả . Bệnh nhân toan chuyển hóa cấp tính nhập khẩu hoặc mãn tính nhập khẩu , mới nhất bao gồm cả nhiễm toan ceton do tiểu đường.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Có thông báo việc dùng to các thuốc uống điều trị đái tháo đường làm tăng tỷ lệ tử vong về tim mạch so dễ dàng với việc điều trị bằng chế độ ăn đơn thuần khuyến mãi hoặc phối hợp insulin dễ dàng với chế độ ăn.

Nhiễm toan lactic

Quá trình giám sát hậu mãi bền đã ghi nhận sử dụng những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin đổi trả , giá rẻ bao gồm cả trường hợp tử vong có nên mua , giảm thân nhiệt giá sỉ , tụt huyết áp kiểm tra , loạn nhịp chậm kéo dài amazon . Khởi phát Đài Loan của tình trạng nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin thường không dễ phát hiện mới nhất , kèm theo theo yêu cầu các triệu chứng không điển hình như khó chịu tư vấn , đau Cơ an toàn , suy hô hấp bảng giá , lơ mơ nước ngoài và đau bụng giá rẻ . Nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin mua sắm được đặc trưng bằng nồng độ lactat tăng lên trong máu (> 5 mmol/ L) đẹp , khoảng trống anion (không có bằng chứng Úc của keto niệu tại nhà hoặc keto máu) giảm giá , tăng tỷ lệ lactat/pyruvat thanh toán và nồng độ metformin huyết tương nói chung tăng > 5kg/mL mới nhất . Yếu tố nguy cơ ở đâu uy tín của nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin lớn bao gồm suy thận giao hàng , sử dụng đồng thời link web với một số thuốc nhất định (ví dụ vận chuyển các chất ức chế carbonic anhydrase như topiramat) bền , từ 65 tuổi trở lên tiết kiệm , có thực hiện chiếu chụp sử dụng thuốc cản quang đẹp , phẫu thuật Úc và thực hiện giá bán các thủ thuật khác mua sắm , tình trạng giảm oxy hít vào (ví dụ suy tim sung huyết cấp) so sánh , uống nhiều rượu hướng dẫn và suy gan.

Các biện pháp giảm thiểu nguy cơ nội địa và xử trí nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao hàng Hiệu được trình bày chi tiết trong tư hướng dẫn sử dụng thuốc (mục Liều dùng địa chỉ và cách dùng giao hàng , Chống chỉ định tiki , Cảnh báo thảo luận và thận trọng khuyến mãi , Tương tác thuốc nước ngoài và sử dụng thuốc trên tự động những đối tượng nhập khẩu đặc biệt).

phân phối Nếu nghi ngờ có toan lactic liên quan đến metformin đổi trả , nên ngừng sử dụng metformin ở đâu uy tín , nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện qua app và tiến hành các biện pháp xử trí lớn . Ở Úc những bệnh nhân dịch vụ đã điều trị to với metformin mua sắm , Hàn Quốc đã chợ được chẩn đoán toan lactic ở đâu hoặc nghi ngờ có khả năng cao bị toan lactic hướng dẫn , khuyến cáo nhanh chóng lọc máu ở đâu để điều chỉnh tình trạng nhiễm toan chính hãng và loại bỏ phần metformin thanh lý đã bị tích lũy (metformin hydroclorid nhập khẩu có thể thẩm tách Hàn Quốc được đại lý với độ thanh thải 170 mL/phút trong điều kiện huyết động lực tốt) địa chỉ . Lọc máu lắp đặt có thể làm đảo ngược triệu chứng bảng giá và hồi phục.

Hướng dẫn cho bệnh nhân ở đâu và người nhà về tiết kiệm các triệu chứng hướng dẫn của toàn lactic Nhật Bản thông minh nếu xách tay những triệu chứng này xảy ra gần nhất , cần ngừng thuốc đấu giá và báo cáo nội địa những triệu chứng này cho bác sĩ.

Đối mới nhất với mỗi yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin hướng dẫn , amazon những khuyến cáo dịch vụ nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ đắt nhất và xử trí tình trạng toan lactic liên quan đến metformin mua hàng , cụ thể mới nhất như sau:

Suy thận: ở đâu Những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin trong nổi tiếng quá trình giám sát thuốc hậu mãi xảy ra chủ yếu trên gần nhất những bệnh nhân bị suy thận nặng địa chỉ . Nguy cơ tích lũy metformin xuất xứ và nhiễm toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo mức độ nghiêm trọng đắt nhất của suy thận phản hồi bởi metformin vận chuyển được thải trừ chủ yếu qua thận Đài Loan . Khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận vệ sinh của bệnh nhân lấy hàng bao gồm [xem mục Liều dùng kho hàng và cách dùng nhận hàng , Dược lý lâm sàng]:

- Trước khi khởi đầu điều trị quà tặng với metformin cần ước tính mức độ lọc cầu thận (eGFR) giao hàng của bệnh nhân.

- Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73m2 [xem mục Chống chỉ định].

- Không khuyến cáo khởi đầu điều trị tự động với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 mL/phút/1,73m2

- Thu thập dữ liệu về eGFR ít nhất 1 lần/ năm ở siêu thị tất cả nơi bán các bệnh nhân sử dụng metformin to . Ở bệnh nhân có khả năng tăng nguy cơ suy thận (ví dụ như người cao tuổi) Hàn Quốc , chức năng thận nên lớn được đánh giá thường xuyên hơn.

- Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin đặt hàng và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút/1,73m2 tiết kiệm , đánh giá nguy cơ - lợi ích Nhật Bản của việc tiếp tục phác đồ.

Tương tác thuốc: Sử dụng đồng thời metformin có nên chọn với một số thuốc đẹp có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin: bệnh nhân suy giảm chức năng thận dẫn tới vận chuyển những thay đổi đáng kể về mặt huyết động địa chỉ , ảnh hưởng tới cân bằng acid-base sản xuất hoặc làm tăng tích lũy metformin [xem mục Tương tác thuốc] thống kê . Vì vậy giá rẻ , cân nhắc theo dõi bệnh nhân thường xuyên hơn.

Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên: Nguy cơ toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo tuổi đã qua sử dụng của bệnh nhân báo giá bởi bệnh nhân cao tuổi có khả năng bị suy gan cửa hàng , suy thận nhập khẩu , suy tim lớn hơn shop những bệnh nhân trẻ tuổi hơn hướng dẫn . Cần đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn đối showroom với tại nhà những bệnh nhân lớn tuổi.

Thực hiện danh sách các xét nghiệm chẩn đoán có sử dụng thuốc cản quang: Tiêm thuốc cản quang vào nội mạch ở giá bán những bệnh nhân đang điều trị metformin trung tâm có thể dẫn tới suy giảm cấp tính chức năng thận tổng hợp và gây ra toan lactic Đài Loan . Ngừng sử dụng metformin trước địa chỉ hoặc tại thời điểm thực hiện chiếu chụp có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod ở ở đâu uy tín những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 60 mL/phút/1,73m2 đẹp , tư vấn những bệnh nhân có tiền sử suy gan nổi tiếng , nghiện rượu Hàn Quốc , suy tim hàng nhái hoặc mới nhất những bệnh nhân thống kê sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod theo đường động mạch tư vấn . Đánh giá lại eGFR 48 giờ sau khi chiếu chụp gần nhất và sử dụng lại metformin xuất xứ nếu chức năng thận ổn định.

Phẫu thuật lấy hàng hoặc tham khảo các thủ thuật khác: Sự lưu giữ thức ăn thế giới và dịch trong thanh toán quá trình phẫu thuật bền hoặc thực hiện mới nhất các thủ thuật khác địa chỉ có thể làm tăng nguy cơ giảm thể tích mới nhất , tụt huyết áp tiết kiệm và suy thận ở đâu tốt . Nên tạm thời ngừng sử dụng metformin khi bệnh nhân bị giới hạn lượng thức ăn đổi trả và dịch nạp vào

Tình trạng giảm oxy hít vào: Quá trình theo dõi hậu mãi đẹp đã ghi nhận một số ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin xảy ra trong bệnh cảnh suy tim sung huyết cấp ( nổi tiếng đặc biệt khi có kèm theo giảm tưới máu và giảm oxy huyết) trung tâm . Trụy tim mạch (sốc) có nên chọn , nhồi máu cơ tim cấp nhập khẩu , nhiễm khuẩn huyết hướng dẫn amazon các bệnh lý khác liên quan đến giảm oxy huyết có mối liên quan quà tặng với toan lactic bảo hành lớn cũng tư vấn có thể gây nitơ huyết trước thận voucher . đã qua sử dụng Khi Trung Quốc những biến cố này xảy ra ở đâu uy tín , ngừng metformin.

Uống rượu: Rượu có khả năng ảnh hưởng đến tác động đặt mua của metformin lên chuyển hóa lactat hàng giả và từ đó tận nơi có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin thảo luận . Cảnh báo bệnh nhân không uống rượu khi sử dụng metformin.

Suy gan: Bệnh nhân suy gan xách tay có thể tiến triển thành toàn lactic liên quan đến metformin do suy giảm thải trừ lactat dẫn tới tăng nồng độ lactat trong máu rẻ nhất . Vì vậy đại lý , tránh sử dụng metformin trên trung tâm những bệnh nhân dễ dàng đã danh sách được chẩn đoán bệnh gan thông qua bằng chứng xét nghiệm thảo luận hoặc lâm sàng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp: Rối loạn tiêu hóa (chán ăn Pháp , buồn nôn báo giá , nôn phản hồi , tiêu chảy đắt nhất , đầy thượng vị mini , táo bón Úc , ợ nóng) giá bán lẻ , phát ban Mỹ , mày đay shopee , giảm nồng độ vitamin B12.

Ít gặp: Loạn sản máu Pháp , thiếu máu bất sản rẻ nhất , thiếu máu tan huyết so sánh , suy tủy Pháp , giảm tiểu cầu ăn trộm , mất bạch cầu hạt Nhật Bản , nhiễm acid lactic trung tâm . Thông báo cho bác sĩ bền những tác dụng không showroom mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Thuốc lợi tiểu amazon , corticosteroid nội địa , phenothiazin shop , thuốc tránh thai chính hãng , oestrogen Úc , phenytoin bảng giá , acid nicotinic Nhật Bản , lừa đảo những thuốc chẹn kênh calci nội địa , isoniazid giá bán lẻ , phân phối những thuốc tác dụng giống thần kinh giao cảm làm giảm tác dụng kiểm soát đường huyết trung tâm của metformin đắt nhất . nơi nào Những thuốc thải trừ qua thận (amilorid bền , digoxin nội địa , morphin đánh giá , ranitidin nhập hàng , trimethoprim đặt hàng , vancomycin) có tương tác cao cấp với metformin bằng cạnh tranh thải trừ qua ống thận giá rẻ . Cimetidin làm tăng 60% nồng độ đỉnh hướng dẫn của metformin trong huyết tương khuyến mãi , do đó tránh dùng phối hợp metformin khách hàng với cimetidin.

Quá liều

Không thấy giảm đường huyết sau khi uống 85g metformin phản hồi , mặc so sánh dù nhiễm acid lactic đánh giá đã xảy ra trong trường hợp đó có nên mua . Metformin giá rẻ có thể thẩm phân giá rẻ được theo yêu cầu với hệ số thanh thải lên tới 170 mL/phút đăng ký . Sự thẩm phân máu đại lý có thể có tác dụng loại trừ thuốc tích lũy ở người bệnh nghi là dùng thuốc sửa chữa quá liều.

Lái xe và vận hành máy móc

Cần thận trọng khi sử dụng metformin kết hợp dễ dàng với chợ các thuốc trị đái tháo đường khác vì nguy cơ hạ đường huyết.

Thai kỳ và cho con bú

Chống chỉ định thuốc cho phụ nữ có thai showroom . Phụ nữ cho con bú cần cân nhắc nên ngừng cho con bú tiki hoặc ngừng thuốc đăng ký , căn cứ vào mức độ quan trọng cửa hàng của thuốc nội địa với người mẹ.

Bảo quản

Nơi khô thống kê , nhiệt độ không bỏ sỉ quá 30°C phân phối , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Glumeform là thuốc trị đái tháo đường chiết khấu với thành phần hoạt chất là metformin nổi tiếng , thuộc nhóm biguanid dễ dàng . Metformin làm giảm nồng độ glucose trong huyết tương khi đói tại nhà và sau bữa ăn ở người bệnh đái tháo đường týp 2 đặt hàng . Cơ chế tác dụng nhận hàng của metformin siêu thị được giải thích miễn phí như sau: ức chế tổng hợp glucose ở gan đánh giá và giảm hấp thu glucose ở ruột cao cấp , làm tăng sử dụng glucose ở tế bào nổi tiếng , cải thiện liên kết đặt mua của insulin phân phối với Pháp các thụ thể tự động , kích thích phân hủy glucose theo đường kỵ khí thông minh . Glumeform làm giảm sự tăng đường huyết ở người bị đái tháo đường dịch vụ , đã qua sử dụng nhưng không gây tai biến hạ đường huyết (trừ trường hợp nhịn đói mini hoặc phối hợp tiết kiệm với shop các thuốc hợp đồng tác dụng khác) Pháp . Thuốc ở đâu cũng không có tác dụng hạ đường huyết ở người không bị đái tháo đường theo yêu cầu . Ngoài tác dụng chống tăng đường huyết giao hàng , Glumeform còn có ảnh hưởng có lợi lên thành phần cung cấp các lipid máu ở hướng dẫn những bệnh nhân bị đái tháo đường týp 2. Thuốc làm giảm nồng độ triglycerid thanh toán , cholesterol toàn phần quà tặng và LDL cholesterol tại nhà . Hoạt động phân hủy fibrin tăng lừa đảo và sự kết tập tiểu cầu giảm showroom được ghi nhận ở qua app những bệnh nhân đái tháo đường sau khi điều trị tiki với metformin.

Dược động học

Metformin hấp thu chậm đặt mua và không hoàn toàn ở đường tiêu hóa shopee . Sinh khả dụng khoảng 50 - 60% hàng giả . Thức ăn làm giảm mức độ Hàn Quốc và tốc độ hấp thu nhập hàng của metformin lắp đặt . Metformin liên kết quà tặng với protein huyết tương ở mức độ không đáng kể cung cấp . Thuốc bài tiết chủ yếu qua thận ở dạng không chuyển hóa đặt mua . Thời gian bán thải Nhật Bản của thuốc từ 1,5 - 4,5 giờ.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo