Glucovance 500mg/5mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1194

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Glibenclamid lớn , Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Merck (Đức)
 • Nhà sản xuất: Merck Sante s.a.s
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 15 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-20023-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Metformin hydrochlorid 500 mg nhập khẩu , Glibenclamid 5mg.

Thành phần tá dược: cellulose vi tinh thể giá rẻ , croscarmellose so sánh , polyvidone K30 sử dụng , magnesi stearat shopee và Opadry 31-F-22700.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị đái tháo đường tỷp II ở người lớn

Dùng trong điều trị bước hai to , khi chế độ ăn bình luận , tập thể dục vệ sinh và điều trị bước đầu thanh lý với metformin chợ hoặc glibenclamid chống mang lại hiệu
quả kiểm soát đường huyết thích hợp.

Dùng Trung Quốc để thay thế phác đồ điều trị kết hợp trước đó vận chuyển với metformin đẹp và glibenclamid ỏ bệnh nhân có đường huyết ổn định an toàn giá bán được kiểm soát tốt.

Cách dùng - Liều dùng

Đường uống đặt mua . Chỉ dùng cho người lớn.

Tổng quát:

Cũng như amazon tất cả hàng giả các thuốc hạ đường huyết giá bán , liều dùng cho mỗi bệnh nhân phụ thuộc vào sự đáp ứng chuyển hóa bỏ sỉ của từng cá thể (đường huyết đắt nhất , HbA1c).

Điều trị bước hai:

Người lớn có chức năng thận bình thường (độ lọc cầu thận ước lượng (eGFR) ≥ 90 mL/phút/1,73 m2)

Khởi đầu điều trị

Liều khởi đầu là 1 viên Glucovance 500 mg/2,5 mg online hoặc Glucovance 500 mg/5 mg ngày một lần Pháp . Để tránh hạ đường huyết mua hàng , liều khởi đầu không Đài Loan được vượt nhận xét quá liều hàng ngày thảo luận của glibenclamid ( khuyến mãi hoặc liều tương đưong hướng dẫn của sulphonylurea khác) voucher hoặc metformin đặt hàng đã dùng trước đó.

Thay thế phác đồ điều trị kết hợp trước đó dễ dàng với metformin nơi bán và glibenclamid

Điều trị kiểm tra với sản phẩm kết hợp nên bắt đầu gần nhất với liều tương đương liều shop của metformin tổng hợp và glibenclamid trước đây trên từng cá thể nổi tiếng , liều lượng miễn phí được tăng từ từ dựa trên kết quả xét nghiệm đường huyết.

Điều chỉnh liều

Liều lượng nên Đức được điều chỉnh mỗi 2 tuần siêu thị hoặc lâu hơn tư vấn , lượng gia tăng không chiết khấu quá 1 viên chính hãng , phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm đường huyết xuất xứ . Sự tăng liều từ từ xưởng có thể giúp dung nạp ở dạ dày ruột hỗ trợ và ngăn ngừa sự khởi phát cơn hạ đường huyết.

Liều tối đa hằng ngày

Liều tối đa khách hàng được khuyến cáo là 2000 mg metformin hydrochlorid/20 mg glibenclamid mỗi ngày.

Kết hợp mini với liệu pháp insulin: Không có dữ liệu lâm sàng về việc sử dụng đồng thời thuốc này facebook với liệu pháp insulin.

Suy thận

Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị so sánh với tiki các sản phẩm chứa metformin Úc và đánh giá định kỳ sau đó.

Cỏ thể xem xét giảm liều metformin tùy theo sự suy giảm chức năng thận trên bệnh nhân có eGFR trong khoảng 60-89 mL/phút/1,73 m2 vệ sinh . Glucovance bảo hành có thể sử dụng trên bệnh nhân suy thận có eGFR trong khoảng 30-59 mL/phút/1,73 m2 mới nhất chỉ trong trường hợp không có tốt nhất các điều kiện khác nhanh nhất có thể làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic rẻ nhất và theo sự chỉnh liều cửa hàng như sau: Liều hàng ngày tối đa là 1000 mg metformin ở đâu uy tín và 100mg glibenclamid.

Không khuyến cáo khởi đầu điều trị ở bệnh nhân có eGFR trong khoảng 30-44 mL/phút/1,73 m2.

Chống chỉ định Glucovance trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73m2.

Người lớn tuổi

Liều dùng nước ngoài của Glucovance nên nhập hàng được điều chỉnh dựa trên showroom các thông số chức năng thận (bắt đầu mini với Glucovance 500 mg/2,5 mg); cần thường xuyên kiểm tra chức năng thận (xem mục Thận trọng khi sử dụng) hàng giả . Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên: liều khởi đầu theo yêu cầu và liều duy trì nhận hàng của glibenclamid phải tư vấn được điều chỉnh cẩn thận đại lý để giảm nguy cơ hạ đường huyết hướng dẫn . Nên bắt đầu điều trị Thái Lan với liều thấp nhất có sẵn Pháp và tăng dần liều quà tặng nếu cần (xem mục Thận trọng khi sử dụng).

Trẻ em

Không khuyên dùng Glucovance cho trẻ em (xem mục Dược lực học).

Cách dùng thuốc

Số lần dùng thuốc phụ thuộc vào liều lượng giá bán của từng bệnh nhân:

- Một lần mỗi ngày siêu thị , dùng vào bữa điểm tâm sáng tiết kiệm , đối tiki với liều dùng là 1 viên/ngày

- Hai lần một ngày Đài Loan , buổi sáng xuất khẩu và tối giá bán , đối đặt hàng với liều dùng là 2 Pháp hoặc 4 viên/ngày

- Ba lần một ngày báo giá , vào buổi sáng sản xuất , trưa tổng hợp và tối cửa hàng , đối lấy hàng với liều dùng là 3 viên/ngày.

Nên uống thuốc vào bữa ăn bình luận . Số lần dùng thuốc nên tư vấn được điều chỉnh dựa trên thói quen ăn uống của từng bệnh nhân khách hàng . Tuy nhiên khách hàng , sau mỗi khi uống thuốc tiki , phải dùng kèm một bữa ăn chứa carbohydrate cao đủ Mỹ để ngăn ngừa sự khởi phát cơn hạ đường huyết.

nước ngoài Khi dùng chung Glucovance khuyến mãi với thuốc gắn acid mật chất lượng , khuyến cáo nên sử dụng Glucovance ít nhất 4 giờ trước khi dùng thuốc gắn acid mật nhận hàng để giảm thiểu nguy cơ giảm hấp thu (xem mục Tương tác thuốc).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Dị ứng báo giá với metformin cao cấp , glibenclamid đánh giá hoặc chiết khấu với cửa hàng các sulfonylurea khác đánh giá hoặc sulfonamid sản xuất hoặc đắt nhất với Đức bất cứ tá dược nào trong thành phần địa chỉ của thuốc;

Đái tháo đường týp I (đái tháo đường phụ thuộc insulin) chất lượng , tiền hôn mê đái tháo đường;

Bất kỳ thể nào mới nhất của nhiễm toan chuyển hóa cấp (như nhiễm acid lactic giá rẻ , nhiễm toan thể ceton do đái tháo đường);

Suy thận nặng (độ lọc cầu thận ước lượng (eGFR)< 30 mL/phút/1,73 m2) [xem mục Thận trọng khi sử dụng);

Các trường hợp cấp tính có khả năng làm biến đổi chức năng thận như: mất nước to , nhiễm trùng nặng trung tâm , sốc;

Bệnh xuất khẩu có thể gây nên tình trạng thiếu oxy mô ( giá rẻ đặc biệt bệnh cấp tính sử dụng , tiki hoặc tình trạng nặng thêm mới nhất của bệnh mạn tính) như suy tim mắt bù đăng ký , suy hô hấp đánh giá , nhồi máu cơ tim gần đây qua app , sốc;

Suy gan; nhiễm độc rượu cấp tính, nghiện rượu;

Loạn chuyển hóa porphyrin;

Cho con bú;

Kết hợp Lazada với miconazole (xem mục Tương tác thuốc).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nhiễm acid lactic

Quả trình giám sát hậu mãi ở đâu tốt đã ghi nhận xưởng những ca nhiễm acid lactic liên quan đến metformin Lazada , khuyến mãi bao gồm cả trường hợp tử vong khách hàng , giảm thân nhiệt nhập khẩu , tụt huyết áp xuất khẩu , loạn nhịp chậm kéo dài voucher . Khởi phát đại lý của tình trạng nhiễm acid lactic liên quan đến metformin thường không dễ phát hiện có nên chọn , kèm theo qua app các triệu chứng không điển hình như khó chịu thanh toán , đau cơ bình luận , suy hô hấp tư vấn , lơ mơ hàng Hiệu và đau bụng mua hàng . Nhiễm acid lactic liên quan đến metformin mua hàng được đặc trưng bằng nồng độ lactate tăng lên trong máu (>5 mmol/L) tiki , khoảng trống anion ( gần nhất mà không có bằng chứng của keto niệu shop hoặc keto máu) sửa chữa , tăng tỷ lệ lactate/pyruvate đổi trả và nồng độ metformin huyết tương nói chung tăng >5 µg/mL.

Yếu tố nguy cơ nhập khẩu của nhiễm acid lactic liên quan đến metformin bao gồm suy thận chất lượng , sử dụng đồng thời tại nhà với một số thuốc nhất định (ví dụ kho hàng các chất ức chế carbonic anhydrase như topiramate) showroom , từ 65 tuổi trở lên cao cấp , có thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh sử dụng thuốc cản quang Lazada , phẫu thuật siêu thị và thực hiện Đức các thủ thuật khác to , tình trạng thiếu oxy (ví dụ suy tim sung huyết cấp) cao cấp , uống nhiều rượu dễ dàng và suy gan.

Các biện pháp giảm thiểu nguy cơ bảo hành và xử trí nhiễm acid lactic liên quan đến metformin ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao dễ dàng được trình bày chi tiết trong tờ hướng dẫn sủ dụng thuốc (xem mục Liều lượng giá rẻ và cách sử dụng tận nơi , Chống chỉ định nhập hàng , Thận trọng khi sử dụng hàng nhái , Tương tác thuốc).

kiểm tra Nếu có nghi ngờ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin nhận hàng , nên ngừng sử dụng Glucovance mua hàng , nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện tiki và tiến hành các biện pháp xử trí chiết khấu . Ở bền những bệnh nhân lấy hàng đã điều trị tiki với Glucovance hỗ trợ , kho hàng đã sửa chữa được chẩn đoán nhiễm acid lactic to hoặc nghi ngờ có khả năng cao bị nhiễm acid lactic phụ kiện , khuyến cáo nhanh chóng thẩm tách máu khuyến mãi để điều chỉnh tình trạng nhiễm acid đổi trả và loại bỏ metformin bị tích lũy (metformin hydroclorid đã qua sử dụng có thể thẩm tách hướng dẫn được tự động với độ thanh thải đến 170 mL/phút trong điều kiện huyết động lực tốt) thảo luận . Thẩm tách máu rẻ nhất có thể làm đảo ngược triệu chứng gần nhất và hồi phục.

Hướng dẫn cho bệnh nhân xưởng và người nhà về Đài Loan các triệu chứng nơi nào của nhiễm acid lactic và đặt mua , ăn trộm nếu cửa hàng những triệu chứng này xảy ra nhập khẩu , cần ngừng thuốc thống kê và báo cáo lấy hàng những triệu chứng này cho bác sỹ.

Đối xưởng với mỗi yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin địa chỉ , qua app những khuyến cáo nơi bán nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ nhập khẩu và xử trí tình trạng nhiễm acid lactic liên quan đến metformin cụ thể thảo luận như sau:

Suy thận

link web Những ca nhiễm acid lactic liên quan đến metformin trong shop quá trình giám sát thuốc hậu mãi xảy ra chủ yếu trên chiết khấu những bệnh nhân bị suy thận nặng shop . Nguy cơ tích lũy metformin cửa hàng và nhiễm acid lactic liên quan đến metformin tăng lên theo mức độ nghiêm trọng địa chỉ của suy thận ở đâu uy tín bởi metformin Nhật Bản được thải trừ chủ yếu qua thận to . Khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận Hàn Quốc của bệnh nhân siêu thị bao gồm (xem mục Liều lượng voucher và cách sử dụng):

- Trước khi khởi đầu điều trị khuyến mãi với Glucovance cần đo mức độ lọc cầu thận ước tính (eGFR).

- Chống chỉ định Glucovance trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73 m2 (xem mục Chống chỉ định).

- Không khuyến cáo khởi đầu điều trị ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30-44 mL/phút/1,73 m2.

- Thu thập dữ liệu về eGFR ít nhất 1 lần/năm ở Úc tất cả ở đâu các bệnh nhân sử dụng Glucovance vệ sinh . Ở bệnh nhân có nguy cơ tiến triển suy thận (ví dụ như người cao tuổi) qua app , chức năng thận nên địa chỉ được đánh giá thường xuyên hơn.

- Ở bệnh nhân đang sử dụng Glucovance thanh toán và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút/1,73 m2 ăn trộm , đánh giá nguy cơ-lợi ích quà tặng của việc tiếp tục phác đồ.

Tương tác thuốc

Sử dụng đồng thời Glucovance tận nơi với một số thuốc Thái Lan có thể làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin: danh sách những thuốc làm suy giảm chức năng thận dẫn tới dễ dàng những thay đổi đáng kể về mặt huyết động đăng ký , ảnh hưởng tới cân bằng acid-base xách tay hoặc làm tăng tích lũy metformin (xem mục Tương tác thuốc) tiết kiệm . Vì vậy cần cân nhắc theo dõi bệnh nhân thường xuyên hơn.

Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên

Nguy cơ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin tăng lên theo tuổi phân phối của bệnh nhân danh sách bởi bệnh nhân lớn tuổi có khả năng bị suy gan Thái Lan , suy thận đánh giá , suy tim cao hơn mới nhất những bệnh nhân trẻ tuổi hơn cửa hàng . Cần đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn đối bảo hành với bệnh nhân lớn tuổi.

Thực hiện mua hàng các xét nghiệm chẩn đoán có sử dụng thuốc cản quang

Tiêm thuốc cản quang có chứa iod vào nội mạch ở có nên mua những bệnh nhân đang điều trị metformin vệ sinh có thể dẫn tới suy giảm cấp tính chức năng thận chiết khấu và gây ra nhiễm acid lactic ở đâu uy tín . Ngừng sủ dụng Glucovance trước giá rẻ hoặc tại thời điểm thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod ở thanh toán những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 60 mL/phút/1,73 m2 shopee , ở chính hãng những bệnh nhân có tiền sử suy gan đắt nhất , nghiện rượu chất lượng , suy tim xuất khẩu hoặc ở phản hồi những bệnh nhân hàng nhái sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod theo đường động mạch thảo luận . Đánh giá lại eGFR 48 giờ sau khi thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh nhận xét và sử dụng lại Glucovance chất lượng nếu chức
năng thận ổn định.

Phẫu thuật giá sỉ hoặc địa chỉ các thủ thuật khác

Phải ngưng Glucovance tại thời điểm tiến hành phẫu thuật có gây mê toàn thân đã qua sử dụng , gây tê ngoài màng cúng hoặc tủy sống tiết kiệm . Việc điều trị giá rẻ có thể bắt đầu lại không sớm hơn 48 giờ sau phẫu thuật gần nhất hoặc sau khi bắt đầu lại sự nuôi dưỡng qua đường tiêu hóa sử dụng khách hàng với điều kiện chức năng thận đấu giá đã dịch vụ được đánh giá lại ở đâu tốt và cho thấy Úc đã ổn định.

Sự ngưng sử dụng thức ăn vận chuyển và chất lỏng trong mua hàng quá trình phẫu thuật tiki hoặc thực hiện sản xuất các thủ thuật khác tự động có thể tăng nguy cơ giảm thể tích amazon , tụt huyết áp báo giá và suy thận online . Nên tạm thời ngừng sử dụng Glucovance khi bệnh nhân bị giới hạn lượng thức ăn so sánh và chất lỏng ăn vào.

Tình trạng thiếu oxy

Quá trình theo dõi hậu mãi thế giới đã ghi nhận một số ca nhiễm acid lactic liên quan đến metformin xảy ra trong bệnh cảnh suy tim sung huyết cấp ( địa chỉ đặc biệt khi có kèm theo giảm tưới máu đăng ký và giảm oxy huyết) phụ kiện . Trụy tim mạch (sốc) Hàn Quốc , nhồi máu cơ tim cấp siêu thị , nhiễm khuẩn huyết an toàn có nên chọn các bệnh lý khác liên quan đến giảm oxy huyết có mối liên quan phản hồi với nhiễm acid lactic danh sách bỏ sỉ cũng địa chỉ có thể gây nitơ huyết trước thận nội địa . đổi trả Khi khuyến mãi những biến cố này xảy ra Pháp , ngừng Glucovance.

Uống rượu

Rượu có khả năng ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của metformin lên chuyển hóa lactate bảng giá và từ đó giá sỉ có thể làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin thanh lý . Cảnh báo bệnh nhân không uống rượu khi sử dụng Glucovance.

Suy gan

Bệnh nhân suy gan bảng giá có thể tiến triển nhiễm acid lactic liên quan đến metformin hướng dẫn . Điều này ở đâu tốt có thể do suy giảm thải trừ lactate dẫn tới tăng nồng độ lactate trong máu danh sách . Vi vậy ở đâu tốt , tránh sử dụng Glucovance trên cung cấp những bệnh nhân thảo luận đã giá bán lẻ được chẩn đoán bệnh gan thông qua bằng chứng xét nghiệm amazon hoặc lâm sàng.

Hạ đường huyết

Vì thành phẩn có chứa sulphonylurea ở đâu , Glucovance có nguy cơ gây khởi phát cơn hạ đường huyết tại nhà . Sau khi bắt đầu điều trị Đức , một sự chỉnh liều lũy tiến tư vấn có thể ngăn ngừa sự khởi phát cơn hạ đường huyết đặt mua . Chỉ nên chỉ định điều trị tiết kiệm nếu bệnh nhân tuân thủ một lịch trình bữa ăn đều đặn ( chất lượng bao gồm ăn sáng) hàng giả . Điều quan trọng là lượng carbohydrate đưa vào phải đều đặn vì nguy cơ hạ đường huyết tăng lên khi ăn muộn giá rẻ , khẩu phần carbohydrate không đầy đủ tổng hợp hoặc không cân đối vận chuyển . Hạ đường huyết có nhiều khả năng xảy ra trong trường hợp chế độ ăn uống hạn chế năng lượng đổi trả , sau khi luyện tập thể dục cường độ cao Đài Loan hoặc kéo dài Trung Quốc , khi uống rượu đấu giá hoặc trong
nhận xét quá trình sử dụng một phối hợp nhận hàng của giá sỉ các tác nhân hạ đường huyết.

Chẩn đoán

Các triệu chứng hạ đường huyết là: đau đầu Úc , đói tham khảo , buồn nôn bảng giá , nôn lừa đảo , cực kỳ mệt mỏi cửa hàng , rối loạn giấc ngủ Pháp , bồn chồn nhanh nhất , hung hăng thương hiệu , giảm tập trung Mỹ và phản ứng hàng Hiệu , trầm cảm kho hàng , lẫn lộn Hàn Quốc , rối loạn ngôn ngữ thanh lý , rối loạn thị giác nơi bán , run rẩy phụ kiện , liệt lừa đảo và dị cảm Úc , chóng mặt khách hàng , mê sảng tổng hợp , co giật tiki , ngủ gà thanh toán , hôn mê đổi trả , thở nông phân phối và nhịp tim chậm danh sách . Do sự điều hòa ngược gây ra lấy hàng bởi sự hạ đường huyết lừa đảo , dịch vụ có thể xuất hiện đổ mồ hôi chợ , sợ hãi kiểm tra , nhịp tim nhanh voucher , tăng huyết áp sản xuất , hồi hộp siêu thị , đau thắt ngực đắt nhất , loạn nhịp tim amazon . Các triệu chứng sau tổng hợp có thể không có khi hạ đường huyết diễn tiến chậm hướng dẫn , trong trường hợp bệnh thần kinh tự chủ thanh toán hoặc khi bệnh nhân uống phản hồi các thuốc chẹn beta link web , clonidine đắt nhất , reserpine,
guanethidine đẹp hoặc chất kích thích giao cảm.

Xử lý khi hạ đường huyết

Các triệu chứng hạ đường huyết trung bình không gây mất ý thức mới nhất hoặc không có link web các biểu hiện thần kinh nên trung tâm được xử lý bằng cách uống đường ngay thống kê . Phải đảm bảo chỉnh liều và/ mua hàng hoặc thay đổi kiểu bữa ăn cung cấp . mới nhất Những phản ứng hạ đường huyết nghiêm trọng có nên chọn với hôn mê đổi trả , co giật qua app hoặc có dấu hiệu thần kinh khác tận nơi cũng lấy hàng có thể xảy ra lấy hàng và cần điều trị cấp cứu y tế ngay bằng cách tiêm tĩnh mạch glucose một khi nguyên nhân hàng giả được chẩn đoán thế giới hoặc nghi ngờ nhận xét , trước khi nhanh chóng đưa bệnh nhân nhập viện.

Việc chọn lựa cẩn thận bệnh nhân showroom , liều lượng Mỹ và hướng dẫn đầy đủ cho bệnh nhân là quan trọng nước ngoài để giảm nguy cơ cơn hạ đường huyết có nên chọn . an toàn Nếu bệnh nhân gặp phải cơn hạ đường huyết lặp lại showroom , nghiêm trọng lắp đặt hoặc kết hợp nước ngoài với sự không có ý thức về trạng thái báo giá , nên xem xét lựa chọn phương pháp điều trị đái tháo đường khác hơn là Glucovance.

Các yếu tố tạo điều kiện cho hạ đường huyết:

- Dùng đồng thời hàng nhái với rượu vận chuyển , tự động đặc biệt là kết hợp giá sỉ với nhịn đói,

- Bệnh nhân từ chối lừa đảo hoặc ( quà tặng đặc biệt ở bệnh nhân lớn tuổi) không có khả năng hợp tác,

- Suy dinh dưỡng đánh giá , ăn uống không đều dễ dàng , bỏ bữa địa chỉ , nhịn đói khuyến mãi hoặc chuyển sang chế độ ăn kiêng,

- Mất cân bằng giữa tập luyện thể chất voucher và lượng carbohydrate ăn vào,

- Suy thận,

- Suy gan nặng,

- Quá liều Glucovance,

- Các rối loạn nội tiết nào đó: suy tuyến giáp, suy tuyến yên tiki và tuyến thượng thận,

- Dùng đồng thời hướng dẫn với một số loại thuốc khác (xem mục Tương tác thuốc).

Bệnh nhân lớn tuổi

Độ tuổi từ 65 tuổi trung tâm trở lên quà tặng đã shopee được xác định là yếu tố nguy cơ cho hạ đường huyết ở bệnh nhân điều trị vệ sinh với sulfonylurea tổng hợp . Có thể khó nhận diện hạ đường huyết ở người lớn tuổi chính hãng . Liều khởi đầu bỏ sỉ và liều duy trì lớn của glibenclamid phải bỏ sỉ được điều chỉnh cẩn thận chính hãng để giảm nguy cơ hạ đường huyết (xem mục Liều lượng giảm giá và cách sử dụng).

Suy gan đấu giá và suy thận

Dược động học và/ có nên mua hoặc dược lực học hướng dẫn của Glucovance có nên mua có thể thay đổi ở bệnh nhân suy gan có nên chọn hoặc suy thận nặng Hàn Quốc . bỏ sỉ Nếu hạ đường huyết xảy ra ở to những bệnh nhân này giảm giá , nó Đức có thể kéo dài đặt mua , miễn phí và phải tiến hành điều trị thích hợp.

Thông tin cho bệnh nhân

Phải giải thích cho bệnh nhân có nên mua và người nhà nhập khẩu của họ về nguy cơ hạ đường huyết nơi nào , ở đâu tốt các triệu chứng hỗ trợ và cách điều trị hướng dẫn , tiki cũng như giá rẻ các tình trạng gần nhất có thể dẫn đến hạ đường huyết tiki . Tương tự đăng ký , phải nghĩ đến nguy cơ nhiễm acid lactic trong trường hợp có bình luận các dấu hiệu không đặc hiệu như vọp bẻ cơ đi kèm phân phối với rối loạn tiêu hóa hàng nhái , đau bụng nhận hàng và suy nhược nặng giá rẻ , khó thở do nhiễm acid lắp đặt , hạ thân nhiệt quà tặng và hôn mê.

amazon Đặc biệt có nên mua , bệnh nhân phải chất lượng được thông báo về tầm quan trọng địa chỉ của việc tuân thủ chế độ ăn thống kê , theo một chương trình tập thể dục đều đặn tổng hợp và kiểm tra đường huyết thường xuyên.

Mất cân bằng đường huyết

Trong trường hợp phẫu thuật Đức hoặc thế giới bất cứ nguyên nhân nào gây mất bù đái tháo đường hàng giả , liệu pháp insulin tạm thời nên được dự kiến thay cho điều trị này.

Các triệu chứng tham khảo của tăng đường huyết là: đi tiểu tăng link web , khát nước dữ dội rẻ nhất và khô da.

Chức năng tim

Bệnh nhân suy tim dễ có nguy cơ giảm oxy thanh toán và suy thận showroom , ở bệnh nhân suy tim mạn ổn định lấy hàng , Glucovance thanh toán có thể cung cấp được sử dụng giá bán lẻ nếu theo dõi đều đặn chức năng tim bảo hành và thận.

Chống chỉ định metformin ở bệnh nhân suy tim cấp theo yêu cầu và không ổn định (xem mục Chống chỉ định).

Sử dụng đồng thời glibenclamid miễn phí với xách tay các thuốc khác

Không khuyến cáo sử dụng đồng thời glibenclamid mini với rượu ở đâu , phenylbutazone đẹp hoặc danazol (xem mục Tương tác thuốc).

Các bệnh nhiễm trùng

Thông báo cho bác sĩ Đức nếu bạn đang mắc mới nhất các bệnh nhiễm trùng như cảm cúm ở đâu uy tín , nhiễm trùng đường hô hấp giá sỉ hoặc nhiễm trùng đường tiểu.

mới nhất Những lưu ý khác

Tất cả bệnh nhân nên tiếp tục chế độ ăn uống chợ của họ mini , xưởng với sự phân bố đều đặn lượng carbohydrate ăn vào trong ngày ở đâu tốt . so sánh Những bệnh nhân giao hàng quá cần nên tiếp tục chế độ ăn uống hạn chế năng lượng Mỹ . Tập thể dục thường xuyên giao hàng cũng cần thiết như uống Glucovance.

Các xét nghiệm thông thường tại nhà để theo dõi bệnh đái tháo đường (glucose huyết nổi tiếng , HbA1c) phải khuyến mãi được thực hiện thường xuyên.

Điều trị cho bệnh nhân thiếu hụt G6PD nước ngoài với bảo hành các sulphonylurea tận nơi có thể dẫn đến thiếu máu tán huyết nơi bán . Vi glibenclamid thuộc nhóm thuốc hóa học sulphonylurea kho hàng , nên thận trọng khi sử dụng Glucovance ở bệnh nhân thiếu hụt G6PD kiểm tra xách tay có thể cân nhắc việc thay thế bằng một thuốc khác không thuộc sulphonylurea.

Vi sản phẩm này có chứa lactose facebook , chống chỉ định trong trường hợp galactose huyết bẩm sinh khuyến mãi , hội chứng kém hấp thu glucose ở đâu tốt và galactose Úc hoặc trong trường hợp thiếu lactase.

Không dùng thuốc Nhật Bản quá hạn ghi trên nhãn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng ngoại ý sau thương hiệu có thể xảy ra khi điều trị ở đâu uy tín với Glucovance sử dụng . Các tần số trung tâm được định nghĩa link web như sau: vệ sinh rất thường: ≥ 1/10; thường: ≥ 1/100 đã qua sử dụng và < 1/10; không thường: ≥ 1/1000 đại lý và < 1/100; hiếm: ≥ 1/10000 sử dụng và < 1/1000; đăng ký rất hiếm: < 1/10000.

Các xét nghiệm:

Không thường: tăng từ nhẹ đến trung bình nồng độ creatinin và urê huyết thanh.

Rất hiếm: giảm natri huyết

Rối loạn máu sử dụng và hệ bạch huyết:

Các rối loạn này đều mất đi khi ngừng điều trị.

Hiếm: giảm bạch cầu amazon , giảm tiểu cầu.

Rất hiếm: chứng mất bạch cầu hạt hàng giả , thiếu máu tan huyết giá rẻ , bất sản tủy xương sửa chữa và giảm toàn thể huyết cầu

Rối loạn hệ thống thần kinh:

Thường: rối loạn vị giác.

Rối loạn mắt:

Các rối loạn thị giác thoáng qua qua app có thể xảy ra lúc bắt đầu điều trị do giảm mức đường huyết.

Rối loạn tiêu hóa:

Rất thường: bảo hành các rối loạn tiêu hóa như nôn thế giới , buồn nôn an toàn , tiêu chảy trung tâm , đau bụng bảo hành và chán ăn sản xuất . Các tác dụng ngoại ý này xảy ra thường
xuyên hơn trong giai đoạn bắt đầu điều trị nơi bán và tự hồi phục trong hầu hết nhập khẩu các trường hợp nhận hàng . Để ngăn ngừa hàng giả , Glucovance phân phối được khuyến cáo dùng mỗi ngày 2 đẹp hoặc 3 lần facebook . Sự tăng liều chậm địa chỉ cũng bỏ sỉ có thể cải thiện dung nạp ở đường tiêu hóa.

Rối loạn da giá bán lẻ và mô dưới da:

Có thể xảy ra tương tác chéo giữa sulphonamid vệ sinh báo giá các dẫn xuất tốt nhất của nó.

Hiếm: ở đâu các phản ứng trên da như ngứa hàng giả , mày đay rẻ nhất , ban sần.

Rất hiếm: viêm mạch dị ứng da nhận hàng hoặc nội tạng tiết kiệm , ban đỏ đa hình đẹp , viêm da tróc mảnh nhận xét , chứng nhạy trung tâm với ánh sáng lừa đảo , mày đay tiến triển thành nặng.

Rối loạn chuyển hóa miễn phí và dinh dưỡng:

Hạ đường huyết (xem mục Thận trọng khi sử dụng).

Không thường: tại nhà các cơn rối loạn chuyển hóa porphyrin gan chính hãng và loạn chuyển hóa porphyrin biểu hiện ở da

Rất hiếm: nhiễm acid lactic (xem mục Thận trọng khi sử dụng)

Giảm hấp thu vitamin B12 kèm theo sự giảm nồng độ trong huyết thanh khi dùng metformin lâu dài cao cấp . Khuyến cáo xem xét đến nguyên nhân này sửa chữa nếu bệnh nhân bị thiếu máu hồng cầu khổng lồ.

Phản ứng tương tự disulfiram khi uống chung có nên mua với rượu.

Rối loạn gan mật:

Rất hiếm: xét nghiệm chức năng gan bất thường giao hàng hoặc viêm gan đòi hỏi phải ngưng điều trị.

Thông báo cho bác sĩ hay dược sĩ nơi bán những tác dụng không tư vấn mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Sự kết hợp chống chỉ định

Liên quan đến glibenclamid

- Miconazole (dùng toàn thân voucher , gel nhầy đường miệng): tăng tác dụng hạ đường huyết nhập hàng có thể khởi phát thanh lý với mới nhất các biểu hiện hạ đường huyết mua hàng , dễ dàng hoặc ngay cả hôn mê (xem mục Chống chỉ định).

Sự kết hợp không khuyên dùng

Liên quan đến sulfonylurea

- Rượu: tác dụng chống nghiên rượu (không dung nạp rượu) qua app , Đức đặc biệt đối sửa chữa với chlorpropamid an toàn , glibenclamid thanh lý , glipizid showroom , tolbutamid.

Tăng phản ứng hạ đường huyết (ức chế phản ứng bồi hoàn) chính hãng , sửa chữa có thể dễ dàng khởi phát hôn mê hạ đường huyết (xem mục Thận trọng khi sử dụng).

Tránh sử dụng rượu nhận xét hoặc thảo luận các thuốc chứa cồn.

- Phenylbutazone (dùng toàn thân): làm tăng tác dụng hạ đường huyết thảo luận của sulfonylurea (thay thế sulfonylurea tại vị trí liên kết Pháp với protein và/ danh sách hoặc làm giảm sự thải trừ tiki của nó) ăn trộm . Tốt hơn nên dùng thông minh các thuốc kháng viêm khác có tương tác ít hơn Pháp , lớn hoặc cảnh báo cho bệnh nhân mua sắm và tăng cường tự kiểm tra; khuyến mãi nếu cần thiết nhận xét , điều chỉnh liều trong Đài Loan quá trình điều trị giảm giá với thuốc kháng viêm mua hàng và sau khi ngừng sử dụng.

Liên quan đến nơi bán tất cả Đức các thuốc điều trị đái tháo đường

- Danazol: đăng ký Nếu sự kết hợp không thể tránh khỏi sử dụng , cảnh báo cho bệnh nhân lớn và tăng cường tự kiểm tra đường huyết thế giới , gần nhất có thể điều chỉnh liều thuốc điều trị đái tháo đường trong nội địa quá trình điều trị khách hàng với danazol thông minh và sau khi ngừng sử dụng.

Liên quan đến metformin

- Rượu: Ngộ độc rượu có liên quan đến tăng nguy cơ nhiễm acid lactic tiki , tận nơi đặc biệt trong trường hợp nhịn đói Trung Quốc , suy dinh dưỡng lừa đảo hoặc suy gan.

- Các chất cản quang có chứa iod: Phải ngưng sủ dụng Glucovance trước thảo luận hoặc tại thời điểm làm xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh cửa hàng và không đã qua sử dụng được sử dụng lại cho tới ít nhất 48 giờ sau đó shopee , voucher với điều kiện chức năng thận giá bán đã đẹp được đánh giá lại so sánh và cho thấy thanh lý đã ổn định sử dụng , xem Hàn Quốc các mục Liều lượng đặt mua và cách sử dụng Đài Loan và Thận trọng khi sử dụng.

khuyến mãi Những kết hợp cần thận trọng

Liên quan đến đổi trả tất cả đấu giá các tác nhân trị đái tháo đường

- Chlorpromazine: ở liều cao (100 mg chlorpromazine mỗi ngày) to , làm tăng đường huyết (làm giảm sự phóng thích insulin).

Thận trọng khi sử dụng: cảnh báo cho bệnh nhân Lazada và tăng cường tự kiểm tra đường huyết xưởng . Có thể điều chỉnh liều thuốc điều trị đái tháo đường khi điều trị đặt mua với thuốc an thần mới nhất và sau khi ngừng sử dụng.

- Corticosteroids (glucocorticoid) giá rẻ và tetracosactide (dùng đường toàn thân đổi trả và tại chỗ): làm tăng đường huyết thanh lý , thỉnh thoảng đi kèm nơi nào với chứng đa ceton (giảm sự dung nạp carbohydrate có nên chọn với corticosteroid).

Thận trọng khi sử dụng: cảnh bảo bệnh nhân thế giới và tăng cường tự kiểm tra đường huyết chợ . Có thể điều chỉnh liều thuốc trị đái tháo đường khi điều trị nơi nào với corticosteroid phản hồi và sau khi ngừng sử dụng.

- Chất chủ vận beta-2: làm tăng đường huyết do chất chủ vận beta-2 dịch vụ . Thận trọng khi sử dụng: cảnh báo bệnh nhân tư vấn , tăng cường kiểm tra đường huyết báo giá sử dụng có thể chuyển qua điều trị bằng insulin.

Liên quan đến metformin

- Một số thuốc đắt nhất có thể làm thay đổi chức năng thận theo hướng bất lợi xuất xứ , làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic mới nhất , như thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) phân phối , cao cấp bao gồm bền các chất ức chế cyclo-oxygenase (COX) II chọn lọc Lazada , chất ức chế men chuyển mới nhất , chất đối vận thụ thể angiotensin II nhập khẩu thanh toán các thuốc lợi tiểu showroom , bình luận đặc biệt ở đâu các thuốc lợi tiểu quai tự động . bỏ sỉ Khi bắt đầu sử dụng xách tay hoặc đang sử dụng ở đâu uy tín những thuốc này kết hợp Lazada với metformin mua hàng , cần theo dõi chặt chẽ chức năng thận.

- Các chất vận chuyển cation hữu cơ(OCT): Metformin là co chất Hàn Quốc của cả hai chất vận chuyển OCT1 showroom và OCT2 Pháp . Sử dụng chung metformin so sánh với

+ Các chất ức chế OCT1 (như verapamil) hỗ trợ có thể làm giảm hiệu quả Trung Quốc của metformin.

+ Chất cảm ứng OCT1 (như rifampicin) voucher có thể làm tăng hấp thu ở đường tiêu hóa mới nhất và tăng hiệu quả Úc của metformin.

+ Các chất ức chế OCT2 (như cimetidine cao cấp , dolutegravir nhập khẩu , ranolazine tổng hợp , trimetoprime lớn , vandetanib thanh toán , isavuconazole) so sánh có thể làm giảm sự thải trừ metformin qua thận nhập khẩu và do đó dẫn đến tăng nồng độ metformin trong huyết tưong.

+ Các chất ức chế cả OCT1 nhanh nhất và OCT2 (như crizotinib Úc , olaparib) qua app có thể làm thay đổi hiệu quả địa chỉ và sự thải trừ qua thận kiểm tra của metformin.

Do đó Mỹ , cần thận trọng khi dùng chung tư vấn các thuốc này nước ngoài với metformin kho hàng , hướng dẫn đặc biệt ở bệnh nhân suy thận lấy hàng , vì nồng độ metformin trong huyết tương phụ kiện có thể tăng bảo hành . sản xuất Nếu cần showroom , giá sỉ có thể xem xét điều chỉnh liều metformin vì các chất ức chế/cảm ứng OCT kho hàng có thể làm thay đổi hiệu quả dễ dàng của metformin.

Liên quan đến glibenclamid

- Chất chẹn beta: Tất cả đấu giá các chất chẹn beta che giấu vài triệu chứng mua hàng của hạ đường huyết: hồi hộp link web và chủng tim đập nhanh; hầu hết mới nhất các chất chẹn beta không chọn lọc trên tim làm gia tăng tỉ lệ mắc phải nhận xét và mức độ trẩm trọng kiểm tra của hạ đường huyết.

Cảnh báo bệnh nhân ở đâu , tăng cường tự kiểm tra đường huyết giảm giá , thống kê đặc biệt lúc bắt đầu điều trị.

- Các thuốc ức chế men chuyển (captopril amazon , enalapril): Các thuốc ức chế men chuyển Trung Quốc có thể gây hạ đường huyết mini . dịch vụ Nếu cần thiết theo yêu cầu , điều chỉnh liều lượng Glucovance trong suốt thời gian điều trị đấu giá với thuốc ức chế men chuyển nổi tiếng và cho tới khi ngưng sử dụng.

- Fluconazole: Gia tăng thời gian bán thải giá bán lẻ của sulfonylurea cung cấp , Đài Loan có thể khởi phát giá bán lẻ những biểu hiện hạ đường huyết.

Cảnh báo bệnh nhân giá sỉ và tăng cường tự kiểm tra đường huyết danh sách , thanh lý có thể điều chỉnh liều lượng thuốc điều trị đái tháo đường trong thời gian điều trị giá bán với fluconazole ăn trộm và sau khi ngừng sử dụng thuốc này.

- Bosentan: Nguy cơ làm giảm tác dụng hạ đưòng huyết vệ sinh của glibenclamid vì bosentan làm giảm nồng độ huyết tương shop của glibenclamid xưởng . Gia tăng nguy cơ tăng men gan có nên mua đã shop được báo cáo ở bệnh nhân dùng đồng thời glibenclamid mới nhất với bosentan.

Cảnh báo bệnh nhân xuất khẩu , bắt đầu theo dõi đường huyết tại nhà

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo