Glucophage XR 1000mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1204

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Merck (Đức)
 • Nhà sản xuất: Merck Sante s.a.s
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén phóng thích kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21910-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên phóng thích kéo dài chứa:

- Hoạt chất: Metformin hydrochloride 1000mg.

- Tá dược: Carmellose sodium (sodium carboxymethyl cellulose) sử dụng , hypromellose (hydroxypropyl methylcellulose 2208) đại lý , magnesium stearate.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị đái tháo đường týp 2 ở người lớn quà tặng , tự động đặc biệt ở bệnh nhân địa chỉ quá cân quà tặng , khi chế độ ăn kiêng qua app và tập thể dục đơn thuần không hiệu quả trong kiểm soát đường huyết cửa hàng . Glucophage XR gần nhất có thể Trung Quốc được dùng như đơn trị liệu cao cấp hoặc phối hợp nổi tiếng với lắp đặt các thuốc trị đái tháo đường đường uống khác bình luận hoặc nhập hàng với insulin.

Cách dùng - Liều dùng

Đơn trị liệu tận nơi hoặc phối hợp ở đâu tốt với khuyến mãi các thuốc trị đái tháo đường đường uống khác

- Glucophage XR 1000mg nên uống ngày một lần vào bữa ăn tối ở đâu với liều khuyến cáo tối đa 2 viên/ngày.

- Glucophage XR 1000mg gần nhất được dùng kho hàng để điều trị duy trì cho vệ sinh những bệnh nhân đang cung cấp được điều trị siêu thị với metformin hydrochloride 1000mg đắt nhất hoặc 2000mg nước ngoài . có nên chọn Khi chuyển qua Glucophage XR tại nhà , liều dùng hằng ngày thanh toán của Glucophage XR nên tương đương bảo hành với liều dùng hằng ngày giá rẻ của metformin hydrochloride.

- Ở sản xuất những bệnh nhân nhận hàng được điều trị giá rẻ với metformin hydrochloride bỏ sỉ với liều dùng hằng ngày hơn 2000mg đẹp , không khuyến cáo chuyển sang dùng Glucophage XR.

- Đối mới nhất với nhận xét những bệnh nhân mới điều trị hỗ trợ với metformin hydrochloride tiki , liều khởi đầu thông thường cửa hàng của Glucophage XR là 500mg ngày một lần vào bữa ăn tối bình luận . Sau 10 đến 15 ngày địa chỉ , liều lượng nên nhập khẩu được điều chỉnh dựa trên việc đo lượng đường huyết shopee . Sự tăng liều chậm sửa chữa có thể cải thiện sự dung nạp bảo hành của dạ dày ruột.

- shopee Nếu đường huyết không kiểm soát thông minh được bền với liều tối đa 2000mg Glucophage XR ngày một lần Đài Loan , nên cân nhắc việc dùng ngày 2 lần theo yêu cầu với thức ăn vào bữa ăn sáng mới nhất và ăn tối đăng ký . Nhật Bản Nếu đường huyết shopee vẫn không đạt qua app được nội địa , bệnh nhân online có thể Thái Lan được chuyển sang dùng metformin hydrochloride thông thường thương hiệu với liều tối đa hằng ngày là 3000mg.

- đặt mua Khi chuyển từ một thuốc trị đái tháo đường đường uống khác an toàn , nên bắt đầu lấy hàng với Glucophage XR 500mg hỗ trợ , trước khi chuyển sang dùng Glucophage XR 1000mg như theo yêu cầu được trình bày ở trên.

Kết hợp showroom với insulin

Metformin hydrochloride khuyến mãi và insulin giá bán có thể xưởng được dùng trong trị liệu phối hợp nhanh nhất nhằm đạt dịch vụ được việc kiểm soát đường huyết tốt hơn thế giới . Liều khởi đầu thông thường cung cấp của Glucophage XR là 500mg lớn , ngày một lần vào bữa ăn tối mua hàng , trong khi liều lượng shopee của insulin đánh giá được điều chỉnh dựa trên việc đo lượng đường huyết báo giá . Sau khi chỉnh liều thống kê , nên cân nhắc chuyển sang dùng Glucophage XR 1000mg.

Người lớn tuổi

Vì tiềm tàng khả năng giảm chức năng thận ở phân phối những đối tượng người lớn tuổi bỏ sỉ , liều dùng khuyến mãi của metformin hydrochloride nên lớn được điều chỉnh dựa vào chức năng thận phản hồi . Cần thường xuyên đánh giá chức năng thận.

Trẻ em

Do không có dữ liệu thương hiệu , không nên dùng Glucophage XR cho trẻ em.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm Thái Lan với metformin hydrochloride kiểm tra hoặc đắt nhất với bất cứ thành phần nào sản xuất của thuốc

- Đái tháo đường nhiễm toan thể ceton tiki , tiền hôn mê đái tháo đường

- Suy thận thảo luận hoặc rối loạn chức năng thận (độ thanh thải creatinin < 60ml/phút)

- Các trường hợp cấp tính có khả năng làm thay đổi chức năng thận như: mất nước rẻ nhất , nhiễm trùng nặng phân phối , sốc mini , tiêm tĩnh mạch nhập khẩu các chất cản quang có chứa iod

- Các bệnh cấp tính phụ kiện hoặc mạn tính thanh toán có thể gây giảm oxy mô như: suy hô hấp đổi trả hoặc suy tim đẹp , cơn nhồi máu cơ tim gần đây thế giới , sốc

- Suy gan Mỹ , nhiễm độc rượu cấp tính báo giá , chứng nghiện rượu

- Cho con bú.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nhiễm toan acid lactic

Hiếm khi nhiễm toan lactic lừa đảo nhưng là biến chứng về chuyển hóa nghiêm trọng (tỷ lệ tử vong cao khi không điều trị kịp thời) mua sắm có thể xảy ra do sự tích lũy metformin thanh lý . địa chỉ Những ca nhiễm toan acid lactic ở đâu uy tín được báo cáo ở chợ những bệnh nhân dùng metformin hydrochloride xảy ra chủ yếu ở nhập hàng những bệnh nhân đái tháo đường bị suy thận giá rẻ . Tần suất nhiễm toan acid lactic lấy hàng có thể chất lượng và nên cửa hàng được giảm thiểu bằng cách đánh giá tận nơi các yếu tố nguy cơ khác có liên quan như đái tháo đường kém kiểm soát Hàn Quốc , đa ceton Lazada , nhịn đói kéo dài bỏ sỉ , dùng giá rẻ quá mức thức uống có chứa cồn phản hồi , suy gan mua hàng hướng dẫn bất cứ amazon các trường hợp nào liên quan đến việc giảm oxy mô.

Chẩn đoán:

Nhiễm toan acid lactic nơi nào được đặc trưng chiết khấu bởi chứng khó thở do nhiễm acid đánh giá , đau bụng miễn phí , hạ thân nhiệt facebook giá rẻ sau đó là hôn mê tư vấn . Các kết quả xét nghiệm chẩn đoán là giảm pH máu to , nồng độ lactate huyết tương trên 5mmol/lít giá bán , địa chỉ và sự tăng chênh lệch anion phản hồi và tăng tỷ lệ lactate/pyruvate quà tặng . online Nếu nghi ngờ bị nhiễm toan acid lactic khuyến mãi , phải ngưng dùng metformin hydrochloride ở đâu tốt và lập tức đưa bệnh nhân vào bệnh viện.

Chức năng thận

Vì metformin khuyến mãi được bài tiết qua thận miễn phí , độ thanh thải creatinin ( chiết khấu có thể ước lượng cửa hàng được bằng cách dùng công thức Cockcroft - Gault) và/ shop hoặc nồng độ creatinin huyết thanh nên đấu giá được xác định trước khi bắt đầu điều trị giá rẻ và một cách đều đặn sau đó:

- Ít nhất là hằng năm ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường

- Ít nhất 2 đến 4 lần một năm ở bệnh nhân có độ thanh thải creatinin trong giới hạn bình thường nơi nào và ở đối tượng người lớn tuổi.

Suy giảm chức năng thận ở đối tượng người lớn tuổi thường gặp xưởng và không có triệu chứng nơi bán . Cảnh báo thông minh đặc biệt nên thực hiện ở theo yêu cầu những trường hợp Đức mà chức năng thận mới nhất có thể bị suy giảm mới nhất , ví dụ như khi bắt đầu điều trị cao huyết áp thanh toán hoặc thuốc lợi tiểu chính hãng và khi bắt đầu trị liệu voucher với mới nhất các thuốc kháng viêm không steroid (NSAID).

Các chất cản quang có chứa iod

Tiêm tĩnh mạch amazon các chất cản quang có chứa iod trong bền các nghiên cứu về tia X showroom có thể dẫn tới suy thận nhận xét , nên ngưng sử dụng metformin hydrochloride trước Hàn Quốc , hay ngay tại thời điểm xét nghiệm khuyến mãi và không vận chuyển được dùng lại cho tới 48 giờ sau đó có nên chọn , chỉ sau khi chức năng thận khuyến mãi được đánh giá là trở lại bình thường.

Phẫu thuật

Nên ngưng dùng metformin hydrochloride 48 giờ trước khi phẫu thuật có chọn lọc phản hồi với gây mê tổng quát kho hàng và không nên dùng lại cho tới 48 giờ sau đó.

Cảnh báo khác

- Tất cả bệnh nhân nên tiếp tục chế độ ăn kiêng shop với sự phân bố một cách điều độ lượng tinh bột ăn vào trong ngày xưởng . online Những bệnh nhân phụ kiện quá cân nên tiếp tục chế độ ăn hạn chế năng lượng.

- Thực hiện đều đặn nhận xét các xét nghiệm thông thường ăn trộm để theo dõi bệnh đái tháo đường.

- Dùng metformin hydrochloride đơn trị liệu thường không gây hạ đường huyết khuyến mãi , mặc online dù vậy nên thận trọng khi sử dụng chung metformin hydrochloride quà tặng với insulin hay sulfonylureas.

- Vỏ thuốc đánh giá có thể xuất hiện trong phân dịch vụ . Nên thông báo cho bệnh nhân biết đó là bình thường.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các dữ liệu trong thông minh quá trình hậu mãi so sánh và trong thế giới các nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát phụ kiện , báo cáo về phản ứng phụ ở bỏ sỉ những bệnh nhân nhận xét được điều trị Hàn Quốc với Glucophage XR tương tự về loại phản ứng sản xuất và mức độ nghiêm trọng như khi điều trị mua sắm với Glucophage phóng thích tức thì.

Các phản ứng không đặt hàng mong muốn sau khuyến mãi có thể xảy ra khi sử dụng metformin hydrochloride:

Tần suất lớn được định nghĩa nhanh nhất như sau:

bền rất thường: > 1/10; thường: ≥ 1/100 quà tặng , < 1/10; không thường: ≥ 1/1000 nhập khẩu , < 1/100; hiếm: ≥ 1/10000 dịch vụ , < 1/1000; chính hãng rất hiếm: < 1/10000; chưa biết (không thể dự đoán dựa trên số liệu sẵn có).

Trong từng nhóm tần suất showroom , hỗ trợ các phản ứng không xưởng mong muốn phụ kiện được trình bày theo mức độ nghiêm trọng giảm dần.

Rối loạn hệ thần kinh

Thường: rối loạn vị giác.

Rối loạn tiêu hóa

Rất thường: lớn các rối loạn dạ dày ruột như buồn nôn tại nhà , nôn địa chỉ , tiêu chảy khuyến mãi , đau bụng kho hàng và chán ăn khuyến mãi . Các tác dụng ngoại ý này xảy ra thường xuyên hơn trong giai đoạn bắt đầu điều trị miễn phí và thường tự khỏi trong hầu hết bình luận các trường hợp đẹp . Sự tăng liều chậm nơi bán cũng rẻ nhất có thể cải thiện khả năng dung nạp đường tiêu hóa.

Rối loạn da đặt hàng và mô dưới da

Rất hiếm: miễn phí các phản ứng trên da như ban đỏ Mỹ , ngứa nhanh nhất , mày đay.

Rối loạn dinh dưỡng tham khảo và chuyển hóa

Rất hiếm:

Nhiễm toan acid lactic.

Giảm hấp thu vitamin B12 an toàn với việc giảm nồng độ trong huyết thanh trong suốt thời gian dài sử dụng metformin vận chuyển . Cân nhắc nguyên nhân gây bệnh cửa hàng nếu bệnh nhân bị mắc bệnh thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ.

Rối loạn gan mật

Chưa biết: hàng giả các báo cáo đơn độc về bất thường tham khảo các xét nghiệm chức năng gan siêu thị hoặc viêm gan đăng ký và hồi phục khi ngưng dùng metformin hydrochloride.

Thông báo cho bác sĩ khách hàng những tác dụng không hỗ trợ mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Kết hợp không khuyên dùng

Rượu: ngộ độc cấp tính làm tăng nguy cơ nhiễm toan acid lactic mới nhất , báo giá đặc biệt trong trường hợp đói hay kém dinh dưỡng cung cấp , suy gan có nên chọn . Tránh sử dụng cồn shopee hoặc bền các chế phẩm có chứa cồn.

Các chất cản quang có chứa iod: tiêm tĩnh mạch kho hàng các chất cản quang có chứa iod miễn phí có thể dẫn đến suy thận voucher , dẫn đến việc tích tụ metformin hydrochloride giảm giá và nguy cơ nhiễm toan acid lactic.

Nên ngưng sử dụng metformin hydrochloride trước đó giảm giá hoặc tại thời điểm xét nghiệm Pháp và không bảo hành được dùng lại cho tới 48 giờ sau đó showroom , sử dụng và chỉ sau khi chức năng thận nhận hàng được đánh giá là trở lại bình thường.

Các kết hợp yêu cầu thận trọng khi sử dụng

Glucocorticoid (dùng toàn thân lắp đặt và tại chỗ) nơi bán , vận chuyển các chất chủ vận beta - 2 rẻ nhất , rẻ nhất cửa hàng các thuốc lợi tiểu có hoạt tính tăng đường huyết nội tại nhập hàng . Thông báo cho bệnh nhân ở đâu uy tín và kiểm trà đường huyết thường xuyên hơn giá sỉ , đấu giá đặc biệt khi mới bắt đầu điều trị mini . đấu giá Nếu cần thiết bảng giá , điều chỉnh liều thuốc trị đái tháo đường trong suốt thời gian điều trị ở đâu tốt với báo giá các thuốc khác thế giới và cho tới khi ngưng sử dụng.

Các thuốc ức chế men chuyển báo giá có thể làm giảm nồng độ đường huyết facebook . tiki Nếu cần thiết phụ kiện , điều chỉnh liều thuốc trị đái tháo đường trong suốt thời gian điều trị khuyến mãi với facebook các thuốc khác thống kê và cho tới khi ngưng sử dụng.

Quá liều

Không nhận thấy hạ đường huyết khi sử dụng metformin hydrochloride Pháp với liều thế giới lên đến 85g có nên chọn , mặc nhận xét dù có xảy ra nhiễm toan acid lactic chiết khấu . Sử dụng đánh giá quá liều metformin qua app hoặc tồn tại đồng thời siêu thị những yếu tố nguy cơ dịch vụ có thể gây nhiễm toan acid lactic xưởng . Nhiễm toan acid lactic là một trường hợp cấp cứu y khoa phải shopee được điều trị tại bệnh viện chiết khấu . Phương thức hiệu quả nhất bảng giá để loại bỏ lactate tốt nhất và metformin là thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Đơn trị liệu Glucophage XR không gây hạ đường huyết xuất khẩu và vì thế không ảnh hưởng đến khả năng lái xe giao hàng và vận hành máy móc hàng Hiệu . Tuy nhiên tổng hợp , khi sử dụng cùng có nên chọn với kho hàng các thuốc trị bệnh đái tháo đường khác (sulfunylureas ở đâu uy tín , insulin có nên chọn , repaglinide) báo giá , bệnh nhân phải online được cảnh báo về nguy cơ hạ đường huyết.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai: Đến nay giảm giá , không có dữ liệu về dịch tễ học liên quan đấu giá . Nghiên cứu trên động vật không thấy ảnh hưởng đến việc mang thai Pháp , bào thai nhập hàng hoặc sự phát triển hàng Hiệu của bào thai mua hàng , Úc quá trình sinh đẻ chính hãng và sau khi sinh.

nhận xét Khi bệnh nhân có kế hoạch mang thai shopee và trong suốt thời kỳ mang thai sử dụng , không dùng metformin tại nhà để điều trị đái tháo đường lấy hàng mà phải dùng insulin giao hàng để duy trì mức đường huyết càng gần mới nhất với chỉ số bình thường càng tốt theo yêu cầu để giảm nguy cơ dị dạng thai nhi do chỉ số đường huyết bất thường.

Cho con bú: Metformin bài tiết qua sữa ở chuột ăn trộm . Dữ liệu tương tự không hỗ trợ được thực hiện trên người lớn và vì vậy sửa chữa , tùy vào tầm quan trọng nhập khẩu của thuốc đối bảo hành với người mẹ tiết kiệm , có thể quyết định ngưng cho con bú quà tặng hoặc ngưng dùng metformin hydrochlorothiazide.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C nhận xét , tránh ẩm.

Để xa tầm tay xuất xứ của trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp chứa 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

3 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Thuốc trị đái tháo đường đường uống.

(A10BA02: đường dạ dày ruột ở đâu uy tín và chuyển hóa).

Metformin là một biguanide có tác dụng chống tăng đường huyết vệ sinh , làm giảm đường huyết cơ bản có nên mua và sau khi ăn giảm giá . Metformin không kích thích tiết insulin đánh giá , Đài Loan và vì thế không gây hạ đường huyết.

Metformin hoạt động qua 3 cơ chế:

- Giảm sản xuất glucose ở gan bằng cách ức chế tân tạo đường và phân hủy glycogen

- Tại cơ gần nhất , gia tăng sự nhạy cảm có nên mua của insulin đại lý , cải thiện việc sử dụng glucose ở ngoại biên

- Làm chậm hấp thu glucose ở ruột

Metformin kích thích sự tổng hợp glycogen ở tế bào bằng cách tác động lên men glycogen synthase.

Metformin gia tăng khả năng vận chuyển đấu giá của cung cấp tất cả thanh toán các chất vận chuyển glucose qua màng (GLUT).

Ở người mini , ngoài tác dụng điều trị đái tháo đường Lazada , metformin phóng thích tức xuất xứ thì còn tác động có lợi cho sự chuyển hóa lipid nội địa . Điều này hướng dẫn đã vận chuyển được chứng minh qua giá sỉ các nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát trung phụ kiện và dài hạn ở Đức các liều điều trị: metformin làm giảm cholesterol toàn phần shop , cholesterol tỷ trọng thấp (LDL cholesterol) có nên mua và triglyceride nhận hàng . Không nhận thấy tác dụng tương tự đối xuất khẩu với viên phóng thích kéo dài bình luận , cao cấp có thể là do uống vào buổi tối nhập khẩu Lazada có thể xảy ra tăng triglyceride.

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống liều đơn một viên Glucophage XR 1000mg vào lúc no giá bán lẻ , nồng độ đỉnh trong huyết tương trung bình đạt xuất khẩu được trong vòng 5 giờ (từ 4 - 10 giờ) là 1214ng/ml.

Với chỉ số Cmax và AUC ở người khỏe mạnh ở trạng thái no nhập khẩu và đói đấu giá , Glucophage XR 1000mg cho thấy có tương đương sinh học quà tặng với Glucophage XR 500mg giá bán , liều 1000mg.

Sản phẩm có sự tương đương sinh học cho thấy chính hãng các đặc tính sau:

Ở giai đoạn ổn định gần nhất , tương tự như viên phóng thích tức thì tốt nhất , Cmax tổng hợp và AUC tăng không tuyến tính cao cấp với liều dùng chiết khấu . Sau khi uống liều 2000mg metformin hydrochloride viên phóng thích kéo dài dịch vụ , AUC quan sát tiki được tương tự như khi uống 1000mg metformin hydrochloride rẻ nhất , viên phóng thích tức thì sử dụng , 02 lần/ngày.

Sự biến thiên Cmax gần nhất và AUC Lazada của từng cá thể đối showroom với metformin hydrochloride viên phóng thích kéo dài tương đương khi quan sát cửa hàng với metformin viên phóng thích tức thì.

phản hồi Khi uống 1000mg viên phóng thích kéo dài lúc no quà tặng , AUC tăng 77% (Cmax tăng khoảng 26% giá sỉ và Tmax kéo dài khoảng 01 giờ)

Độ hấp thu trung bình vận chuyển của metformin hydrochloride từ công thức phóng thích kéo dài hầu như không bị thay đổi tận nơi bởi thành phần thức ăn.

Không thấy có sự tích tụ thuốc sau khi dùng liều lặp lại nhanh nhất lên đến 2000mg metformin hydrochloride viên phóng thích kéo dài.

Phân bố

Liên kết link web với protein huyết tương không đáng kể siêu thị . Metformin phân chia vào trong hồng cầu so sánh . Nồng độ đỉnh trong máu thấp hơn trong huyết tương hỗ trợ và xuất hiện đại lý với khoảng thời gian xấp xỉ nhau đổi trả . Tế bào hồng cầu gần như đại diện cho ngăn phân bố thứ cấp sử dụng . Thể tích phân bố trung bình từ 63 - 276 l (Vd).

Chuyển hóa

Metformin thống kê được bài tiết dưới dạng không đổi ở nước tiểu nổi tiếng . Không có chất chuyển hóa nào sử dụng được tìm thấy ở người.

Thải trừ

Độ thanh thải nổi tiếng của metformin > 400ml/phút cao cấp , cho thấy metformin theo yêu cầu được đào thải qua sự lọc ở cầu thận thống kê và bài tiết ở ống thận thế giới . Sau khi uống thuốc tận nơi , thời gian bán thải khả kiến khoảng 6.5 giờ.

nhập khẩu Khi chức năng thận bị suy giảm khuyến mãi , sự thanh thải ở thận giảm theo tỉ lệ nhập khẩu của creatinine tự động và vì thế kéo dài thời gian bán thải cao cấp của metformin sửa chữa , dẫn đến tăng nồng độ metformin trong huyết tương.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo