Glucophage 500mg trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1222

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn Thái Lan , trẻ em từ 10 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Merck (Đức)
 • Nhà sản xuất: Merck Sante s.a.s
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21993-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Metformin (INN) hydrochloric 500 mg (tương đương 390 mg metformin base).

Thành phần tá dược:Polyvydone K30 xuất xứ , magnesium stearate dễ dàng , hypromellose vừa đủ cho 1 viên nén bao phim 529 mg.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị bệnh đái tháo đường týp II bỏ sỉ , Đài Loan đặc biệt ở bệnh nhân facebook quá cân khi chế độ ăn địa chỉ và tập thể dục đơn thuần không đạt giảm giá được hiệu quả trong kiểm soát đường huyết.

Ở người lớn xuất xứ , sử dụng Glucophage như đơn trị liệu hay kết hợp giá sỉ với thông minh các thuốc trị đái tháo đường dạng uống khác vệ sinh hoặc mới nhất với insulin.

Ở trẻ em từ 10 tuổi rẻ nhất và thanh thiếu niên sửa chữa , sủ dụng Glucophage như đơn trị liệu hay kết hợp giá bán lẻ với insulin.

Đã nhận thấy có sự giảm xách tay các biến chứng đái tháo đường ở người lớn mắc bệnh đái tháo đường tuýp II thương hiệu quá cân thảo luận được điều trị bằng metformin như liệu pháp đầu tiên sau khi thất bại facebook với chế độ ăn kiêng.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn có chức năng thận bình thường (độ lọc cầu thận ước lượng (eGFR) ≥ 90 mL/phút/1,73m2)

Đơn trị liệu hàng nhái và kết hợp an toàn với chất lượng các thuốc trị đái tháo đường dạng uống khác

Liều khởi đầu thông thường là 500 mg metformin hydrochlorid 2 đánh giá hoặc 3 lần mỗi ngày trong lớn hoặc sau bữa ăn.

Sau 10 đến 15 ngày quà tặng , liều dùng nên đẹp được điều chỉnh dựa trên cơ sở đắt nhất các xét nghiệm đo đường huyết Úc . Sự tăng liều chậm qua app có thể cải thiện khả năng dung nạp ở đường tiêu hóa.

Liều tối đa metformin hydrochlorid cung cấp được khuyến cáo là 3 g mỗi ngày tư vấn , chia làm 3 lần.

sửa chữa Nếu dự định chuyển từ một thuốc trị đái tháo đường dạng uổng khác: ngưng sử dụng thuốc đó và khởi đầu metformin so sánh với liều chỉ định như trên.

Kết hợp thống kê với insulin

Metformin tư vấn và insulin mới nhất có thể shop được sử dụng trong liệu pháp kết hợp nơi nào để đạt theo yêu cầu được kiểm soát đường huyết tốt hơn sửa chữa . Metformin hydrochlorid 500 mg vận chuyển được dùng amazon với liều khởi đầu thông thường là 2 giá bán lẻ hoặc 3 lần mỗi ngày sản xuất , trong khi liều lượng insulin đặt mua được điều chỉnh trên cơ sở xuất xứ các xét nghiệm đo đường huyết.

Suy thận

Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị khuyến mãi với metformin nhập hàng và đánh giá định kỳ sau đó.

Có thể xem xét giảm liều tùy theo sự suy giảm chức năng thận trên bệnh nhân có eGFR trong khoảng 60-89 mL/phút/1,73 m2.

Metformin khách hàng có thể sử dụng trên bệnh nhân suy thận có eGFR trong khoảng 30-59 mL/phút/1,73 m2 ở đâu uy tín chỉ trong trường hợp không có thông minh các điều kiện khác thanh toán có thể làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic thảo luận và theo sự chỉnh liều ở đâu như sau: Liều khởi đầu là 500 mg metformin hydrochlorid ngày 1 lần giao hàng . Liều tối đa là 1000 mg mỗi ngày.

Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73 m2.

Người cao tuổi

Do khả năng suy giảm chức năng thận ở người cao tuổi tổng hợp , liều dùng metformin nên vận chuyển được điều chỉnh dựa trên chức năng thận cao cấp . Cần đánh giá chức năng thận thường xuyên (xem mục Thận trọng khi sử dụng).

Trẻ em cao cấp và thanh thiếu niên

Đơn trị liệu kho hàng và kết hợp voucher với insulin

Glucophage địa chỉ có thể xuất xứ được dùng ở trẻ em từ 10 tuổi miễn phí và thanh thiếu niên.

Liều khởi đầu thông thường là 500 mg metformin hydrochlorid một lần mỗi ngày chiết khấu , uống trong địa chỉ hoặc sau bữa ăn.

Sau 10 đến 15 ngày Lazada , liều dùng nên đấu giá được điều chỉnh dựa trên cơ sở qua app các xét nghiệm đo đường huyết danh sách . Sự tăng liều chậm hàng nhái có thể cải thiện khả năng dung nạp đường tiêu hóa Pháp . Liều tối đa metformin hydrochlorid phân phối được khuyến cáo là 2 g mỗi ngày cửa hàng , chia làm 2 nơi nào hoặc 3 lần.

Cách dùng

Nuốt viên thuốc trung tâm , không Hàn Quốc được nhai to , trong sửa chữa hoặc cuối bữa ăn hàng nhái . Điều này nhận hàng sẽ giúp bệnh nhân tránh an toàn được sự khó chịu ở đường tiêu hóa nội địa . Ví dụ thanh lý , xưởng với liều 2 viên mỗi ngày phụ kiện , dùng 1 viên vào buổi điểm tâm Trung Quốc và 1 viên vào bữa cơm tối.

Thời gian điều trị

Phải dùng Glucophage hàng ngày không ngắt quãng giá bán lẻ . chợ Những bệnh nhân ngừng điều trị phải liên lạc link web với bác sĩ.

Quên liều

Trong trường hợp quên liều facebook , bệnh nhân phải dùng liều kế đẹp tiếp theo thời gian thường lệ cửa hàng . Bệnh nhân không khách hàng được tăng gấp đôi liều Glucophage.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm đổi trả với metformin đã qua sử dụng hoặc thương hiệu bất cứ tá dược nào.

- Bất kỳ thể nào sử dụng của nhiễm toan chuyển hóa cấp (như nhiễm acid lactic nhập khẩu , nhiễm toan thể ceton do đái tháo đường).

- Tiền hôn mê do đái tháo đường.

- Suy thận nặng (độ lọc cẩu thận ước lượng (eGFR) < 30 mL/phút/1,73m2) (xem mục Thận trọng khi sử dụng).

- Các trường hợp cấp tính có khả năng làm biến đổi chức năng thận như: mất nước mua sắm , nhiễm khuẩn nặng ăn trộm , sổc.

- Bệnh thanh lý có thể gây nên tình trạng thiếu oxy mô ( cung cấp đặc biệt bệnh cấp tính tiết kiệm , mới nhất hoặc tinh trạng nặng thêm thanh lý của bệnh mạn tính) như: suy tim mất bù mới nhất , suy hô hấp trung tâm , nhồi máu cơ tim gần đây chất lượng , sốc.

- Suy gan chính hãng , nhiễm độc rượu cấp tính theo yêu cầu , nghiện rượu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nhiễm acid lactic

Quá trình giám sát hậu mãi dịch vụ đã ghi nhận có nên mua những ca nhiễm acid lactic liên quan đến metformin giá sỉ , hàng Hiệu bao gồm cả trường hợp tử vong phản hồi , giảm thân nhiệt đẹp , tụt huyết áp nhanh nhất , loạn nhịp chậm kéo dài theo yêu cầu . Khởi phát tận nơi của tình trạng nhiễm acid lactic liên quan đến metformin thường không dễ phát hiện đại lý , kèm theo chiết khấu các triệu chứng không điển hình như khó chịu Pháp , đau cơ nhập hàng , suy hô hấp giá bán , lơ mơ hàng Hiệu và đau bụng facebook . Nhiễm acid lactic liên quan đến metformin cao cấp được đặc trưng bằng nồng độ lactate tăng lên trong máu (>5 mmol/L) địa chỉ , khoảng trống anion ( tốt nhất mà không có bằng chứng nước ngoài của keto niệu nước ngoài hoặc keto máu) nhận xét , tăng tỷ lệ lactate/pyruvate xưởng và nồng độ metformin huyết tương nói chung tăng >5 μg/mL

Yếu tố nguy cơ nổi tiếng của nhiễm acid lactic liên quan đến metformin chợ bao gồm suy thận đặt hàng , sử dụng đồng thời online với một số thuốc nhất định (ví dụ hàng nhái các chất ức chế carbonic anhydrase như topiramate) to , từ 65 tuổi trở lên Lazada , có thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh sử dụng thuốc cản quang báo giá , phẫu thuật giá bán và thực hiện tự động các thủ thuật khác facebook , tình trạng thiếu oxy (ví dụ suy tim sung huyết cấp) xưởng , uống nhiều rượu mua sắm và suy gan.

Các biện pháp giảm thiểu nguy cơ lớn và xử trí nhiễm acid lactic liên quan đến metformin ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao hàng Hiệu được trình bày chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc (xem mục Liều dùng địa chỉ và cách dùng vận chuyển , Chống chỉ định báo giá , Thận trọng khi sử dụng đắt nhất , Tương tác thuốc).

chiết khấu Nếu có nghi ngờ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin ở đâu uy tín , nên ngừng sử dụng metformin giá rẻ , nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện khuyến mãi và tiến hành giá bán lẻ các biện pháp xử trí Mỹ . Ở lớn những bệnh nhân dịch vụ đã điều trị Pháp với metformin gần nhất , mới nhất đã an toàn được chẩn đoán nhiễm acid lactic nhanh nhất hoặc nghi ngờ có khả năng cao bị nhiễm acid lactic khách hàng , khuyến cáo nhanh chóng thẩm tách máu đổi trả để điều chỉnh tình trạng nhiễm acid so sánh và loại bỏ metformin bị tích lũy (metformin hydroclorid mua hàng có thể thẩm tách xuất xứ được khuyến mãi với độ thanh thải đến 170 mL/phút trong điều kiện huyết động lực tốt) giá sỉ . Thẩm tách máu thông minh có thể làm đảo ngược triệu chứng đặt mua và hồi phục.

Hướng dẫn cho bệnh nhân nổi tiếng và người nhà về Pháp các triệu chứng mini của nhiễm acid lactic và mới nhất , nhập khẩu nếu xuất xứ những triệu chứng này xảy ra online , cần ngừng thuốc nhập khẩu và báo cáo ăn trộm những triệu chứng này cho bác sỹ.

Đối hàng giả với mỗi yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin online , sản xuất những khuyến cáo ở đâu uy tín nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ Đài Loan và xử trí tình trạng nhiễm acid lactic liên quan đến metformin cụ thể an toàn như sau:

Suy thận

tại nhà Những ca nhiễm acid lactic liên quan đến metformin trong gần nhất quá trình giám sát thuốc hậu mãi xảy ra chủ yếu trên thế giới những bệnh nhân bị suy thận nặng mua hàng . Nguy cơ tích lũy metformin giá rẻ và nhiễm acid lactic liên quan đến metformin tăng lên theo mức độ nghiêm trọng khuyến mãi của suy thận xuất khẩu bởi metformin khuyến mãi được thải trừ chủ yếu qua thận tham khảo . Khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận thanh toán của bệnh nhân mới nhất bao gồm (xem mục Liều dùng hỗ trợ và cách dùng):

Trước khi khởi đầu điều trị tham khảo với metformin cần đo mức độ lọc cầu thận ước tính (eGFR)

Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73 m2 (xem mục Chống chỉ định).

Metformin lớn có thể sử dụng trên bệnh nhân suy thận có eGFR trong khoảng 30 - 59 mL/phút/1,73 m2 thảo luận chỉ trong trường hợp không có thông minh các điều kiện khác mới nhất có thể làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic hàng nhái và theo sự chỉnh liều shopee như sau: Liều khởi đầu là 500 mg metformin hydrochlorid ngày 1 lần địa chỉ . Liều tối đa là 1000 mg mỗi ngày.

Thu thập dữ liệu về eGFR ít nhất 1 lần/năm ở danh sách tất cả bình luận các bệnh nhân sử dụng metformin nơi nào , ở bệnh nhân có nguy cơ tiến triển suy thận (ví dụ như người cao tuổi) link web , chức năng thận nên đánh giá được đánh giá thường xuyên hơn.

Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin địa chỉ và có eGFR giảm xuóng dưới 45 mL/phút/1,73 m2 Lazada , đánh giá nguy cơ - lợi ích Pháp của việc tiếp tục phác đồ.

Tương tác thuốc:

Sử dụng đồng thời metformin đại lý với một số thuốc đổi trả có thể làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin: thế giới những thuốc làm suy giảm chức năng thận dẫn tới nhũng thay đổi đáng kể về mặt huyết động nhanh nhất , ảnh hưởng tới cân bằng acid-base tham khảo hoặc làm tăng tích lũy metformin (xem mục Tương tác thuốc). Vì vậy cần cân nhắc theo dõi bệnh nhân thường xuyên hơn.

Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên: Nguy cơ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin tăng lên theo tuổi xuất khẩu của bệnh nhân tận nơi bởi bệnh nhân lớn tuổi có khả năng bị suy gan danh sách , suy thận phụ kiện , suy tim cao hơn vận chuyển những bệnh nhân trẻ tuổi hơn nhận hàng . Cần đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn đối nơi bán với bệnh nhân lớn tuổi.

Thực hiện có nên chọn các xét nghiệm chẩn đoán có sử dụng thuốc cản quang

Tiêm thuốc cản quang có chứa iod vào nội mạch ở giá bán những bệnh nhân đang điều trị metformin Mỹ có thể dẫn tới suy giảm cấp tính chức năng thận kho hàng và gây ra nhiễm acid lactic thống kê . Ngừng sử dụng metformin trước cửa hàng hoặc tại thời điểm thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod ở giá rẻ những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 60 mL/phút/1,73 m2 xách tay , ở nhanh nhất những bệnh nhân có tiền sử suy gan tổng hợp , nghiện rượu shopee , suy tim phụ kiện hoặc ở nhập hàng những bệnh nhân dịch vụ sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod theo đường động mạch ở đâu uy tín . Đánh giá lại eGFR 48 giờ sau khi thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh lắp đặt và sử dụng lại metformin nước ngoài nếu chức năng thận ổn định.

Phẫu thuật Mỹ hoặc tận nơi các thủ thuật khác

Phải ngưng metformin tại thời điểm tiến hành phẫu thuật có gây mê toàn thân thanh toán , gây tê ngoài màng cứng mới nhất hoặc tủy sống tiki . Việc điều trị chất lượng có thể bắt đầu lại không sớm hơn 48 giờ sau phẫu thuật dịch vụ hoặc sau khi bắt đầu lại sự nuôi dưỡng qua đường tiêu hóa Nhật Bản nơi nào với điều kiện chức năng thận hàng Hiệu đã tiết kiệm được đánh giá lại mua hàng và cho thấy nổi tiếng đã ổn định thương hiệu . Sự ngưng sử dụng thức ăn nhận hàng và chất lỏng trong có nên chọn quá trình phẫu thuật showroom hoặc thực hiện bền các thủ thuật khác đã qua sử dụng có thể tăng nguy cơ giảm thể tích thông minh , tụt huyết áp ở đâu tốt và suy thận giá rẻ . Nên tạm thời ngừng sử dụng metformin khi bệnh nhân bị giới hạn lượng thức ăn kiểm tra và chất lỏng đưa vào.

Tinh trạng thiếu oxy

Quá trình theo dõi hậu mãi thống kê đã ghi nhận một số ca nhiễm acid lactic liên quan đến metformin xảy ra trong bệnh cảnh suy tim sung huyết cấp ( qua app đặc biệt khi có kèm theo giảm tưới máu nhanh nhất và giảm oxy huyết) Úc . Trụy tim mạch (sốc) link web , nhồi máu cơ tim cấp tự động , nhiễm khuẩn huyết tổng hợp nhanh nhất các bệnh lý khác liên quan đến giảm oxy huyết có mối liên quan to với nhiễm acid lactic hàng nhái online cũng thống kê có thể gây nitơ huyết trước thận chính hãng . chợ Khi cao cấp những biến có này xảy ra tại nhà , ngừng metformin.

Uống rượu

Rượu có khả năng ảnh hưởng đến hiệu quả kho hàng của metformin lên chuyển hóa lactate lớn và từ đó giá rẻ có thể làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin Trung Quốc . Cảnh báo bệnh nhân không uống rượu khi sử dụng metformin.

Suy gan

Bệnh nhân suy gan tự động có thể tiến triển nhiễm acid lactic liên quan đến metformin vận chuyển . Điều này xách tay có thể do suy giảm thải trừ lactate dẫn tới tăng nồng độ lactate trong máu sản xuất . Vì vậy tiki , tránh sử dụng metformin trên đánh giá những bệnh nhân to đã tổng hợp được chẩn đoán bệnh gan thông qua bằng chứng xét nghiệm nhận xét hoặc lâm sàng.

Chức năng tim

Bệnh nhân suy tim dễ có nguy cơ giảm oxy giá bán lẻ và suy thận giá bán , ở bệnh nhân suy tim mạn ổn định lớn , metformin ở đâu uy tín có thể quà tặng được sử dụng xách tay nếu theo dõi đều đặn chức năng tim nhập khẩu và thận tự động . Chống chỉ định metformin ở bênh nhân suy tim cấp amazon và không ổn định (xem mục Chống chỉ định).

Trẻ em

Chẩn đoán đái tháo đường týp 2 phải showroom được thực hiện trước khi bắt đầu điều trị bằng metformin giá bán lẻ . Không phát hiện ảnh hưỏng nhập khẩu của metformin lên sự tăng trưởng hỗ trợ và dậy giá sỉ thì trong nổi tiếng các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trong một năm ở đâu uy tín nhưng không có dữ liệu dài hạn cho Pháp các giai đoạn cụ thể này chính hãng . Do đó nên theo dõi cẩn thận tác động địa chỉ của metformin lên mua sắm những thông số này ở trẻ em tiết kiệm được điều trị Pháp với metformin thanh toán , giá bán lẻ đặc biệt ở trẻ trước dậy thì.

Trẻ em từ 10 đến 12 tuổi

Chỉ có 15 đối tượng trong độ tuổi từ 10 đến 12 tuổi tham gia vào phân phối các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng giá bán lẻ được thực hiện ở trẻ em nội địa và thanh thiếu niên Đài Loan . Mặc giảm giá dù hiệu quả showroom và độ an toàn hàng nhái của metformin ở Đài Loan những trẻ em này không khác biệt cửa hàng với hiệu quả hỗ trợ và độ an toàn trên trẻ em lớn hơn online và thanh thiếu niên cửa hàng , khuyến cáo vệ sinh đặc biệt thận trọng khi kê đơn cho trẻ em trong độ tuổi từ 10 đến 12 tuổi.

amazon Những lưu ý khác

Tất cả bệnh nhân nên tiếp tục chế độ ăn uống siêu thị của họ xách tay , hàng giả với sự phân bố đều đặn lượng carbohydrate ăn vào trong ngày địa chỉ . Hàn Quốc Những bệnh nhân ở đâu quá cân nên tiếp tục chế độ ăn uống hạn chế năng lượng xuất xứ . Các xét nghiệm thông thường quà tặng để theo dõi bệnh đái tháo đường nên showroom được thực hiện thường xuyên nổi tiếng . Dùng metformin một mình không gây hạ đường huyết nhập khẩu , sản xuất nhưng nên thận trọng khi nó tận nơi được dùng kết hợp theo yêu cầu với insulin nơi nào hoặc kiểm tra các tác nhân chống đái tháo đường dạng uống khác (như bỏ sỉ các sulfonylurea thanh lý hoặc tham khảo các meglitinid).

- Không dùng thuốc sản xuất quá hạn ghi trên nhãn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

tự động Những phản ứng bất lợi sau xưởng có thể xảy ra khi điều trị với metformin.

Tần số phân phối được định nghĩa qua app như sau: Nhật Bản rất thường ≥ 1/10; thường ≥ 1/100 danh sách , <1/10; không thường ≥ 1/1000 nhận hàng , <1/100; hiếm ≥ 1/10000 nội địa , <1/1000; chợ rất hiếm <1/10000.

Rối loạn chuyển hóa miễn phí và dinh dưỡng:

Rất hiếm:

- Nhiễm acid lactic (xem mục Thận trọng khi sử dụng).

- Giảm hấp thu vitamin B12 kèm theo sự giảm nồng độ trong huyết thanh khi dùng metformin lâu dài.

Khuyến cáo xem xét đến nguyên nhân này khuyến mãi nếu bệnh nhân bị thiếu máu hồng cầu khổng lồ.

Rối loạn hệ thần kinh:

Thường: Rối loạn vị giác.

Rối loạn tiêu hóa:

Rất thường: Các rối loạn tiêu hóa như buồn nôn đã qua sử dụng , nôn kho hàng , tiêu chảy nhập hàng , đau bụng ở đâu và chán ăn nơi bán . Các tác dụng ngoại ý này xảy ra thường xuyên hơn trong giai đoạn bắt đầu điều trị shopee và tự hồi phục trong hầu hết ở đâu các trường hợp thương hiệu . Để ngăn ngừa hàng giả , metformin hàng Hiệu được khuyến cáo dùng mỗi ngày 2 gần nhất hoặc 3 lần trong qua app hoặc cuối bữa ăn to . Sự tăng liều chậrn bền cũng đấu giá có thể cải thiện dung nạp ở đường tiêu hóa.

Rối loạn gan mật:

Rất hiếm: Các báo cáo trung tâm riêng biệt về xét nghiệm chức năng gan bất thường hàng nhái hoặc viêm gan đòi hỏi phải ngưng điều trị.

Rồi loạn da nhanh nhất và mô dưới da:

Rất hiếm: Các phản ứng trên da như ban đỏ thương hiệu , ngứa phân phối , mày đay.

bỏ sỉ Trên trẻ em

Trong lừa đảo các dữ liệu hậu mãi vệ sinh đã công bố đánh giá và trong giảm giá các thử nghiệm lâm sàng có nhóm chứng ở đối tượng trẻ em giới hạn từ 10-16 tuổi chợ được điều trị trong một năm cung cấp , báo cáo về biến cố bất lợi tương tự về loại mua hàng và mức độ nghiêm trọng như giá bán lẻ đã báo cáo ở người trưởng thành.

Thông báo cho bác sĩ mới nhất những tác dụng không mong muổn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Kết hợp không khuyên dùng

Rượu

Ngộ độc rượu có liên quan đến tăng nguy cơ nhiễm acid lactic tại nhà , thương hiệu đặc biệt trong trường hợp nhịn đói link web , suy dinh dưỡng đại lý hoặc suy gan.

Các chất cản quang có chứa iod

Phải ngưng sử dụng metformin trước thế giới hoặc tại thời điểm làm xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh tổng hợp và không khuyến mãi được sử dụng lại cho tới ít nhất 48 giờ sau đó nơi nào , nội địa với điều kiện chức năng thận thống kê đã theo yêu cầu được đánh giá lại Pháp và cho thấy đắt nhất đã ổn định siêu thị , xem hướng dẫn các mục Liều lượng ở đâu uy tín và cách dùng thương hiệu và Thận trọng khi sử dụng.

Kết hợp cần thận trọng

Một số thuốc online có thể làm thay đổi chức năng thận theo hướng bất lợi tự động , làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic an toàn , như thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) nhanh nhất , tham khảo bao gồm giá rẻ các chất ức chế cyclo-oxygenase (COX) II chọn lọc Đức , chất ức chế men chuyển facebook , chất đối vận thụ thể angiotensin II tiki Hàn Quốc các thuốc lợi tiểu tiết kiệm , báo giá đặc biệt thanh toán các thuốc lợi tiểu quai bỏ sỉ . tư vấn Khi bắt đẩu sử dụng chất lượng hoặc đang sử dụng mini những thuốc này kết hợp Nhật Bản với metformin ăn trộm , cần theo dõi chặt chẽ chức năng thận.

Các thuốc có hoạt tính tăng đường huyết nội tại (ví dụ: đẹp các glucocorticoid (dùng đường toàn thân so sánh và tại chỗ) ở đâu tốt thế giới các chất có hoạt tính kích thích giao cảm)

Nên theo dõi đường huyết thường xuyên hơn nơi bán , theo yêu cầu đặc biệt ngay khi bắt đầu điều trị mini . thanh toán Nếu cần thiết Đức , điều chỉnh liều metformin trong tốt nhất quá trình điều trị đổi trả với trung tâm các thuốc tướng ứng đẹp và cho tới khi ngừng sử dụng.

Các chất vận chuyển cation hữu cơ (OCT)

Metformin là cơ chất giảm giá của cả hai chất vận chuyển OCT1 tiết kiệm và OCT2 nước ngoài . Sử dụng chung metformin cung cấp với

- Các chất ức chế OCT1 (như verapamil) thông minh có thể làm giảm hiệu quả Nhật Bản của metformin.

- Chất cảm ứng OCT1 (như rifampicin) nổi tiếng có thể làm tăng hấp thu ở đường tiêu hóa tổng hợp và tăng hiệu quả thông minh của metformin.

- Các chất ức chế OCT2 (như cimetidine đã qua sử dụng , dolutegravir ở đâu tốt , ranolazine mới nhất , trimetoprime tiki , vandetanib tư vấn , isavuconazole) xưởng có thể làm giảm sự thải trừ metformin qua thận nhận xét và do đó dẫn đến tăng nồng độ metformin trong huyết tương.

- Các chất ức chế cả OCT1 hàng nhái và OCT2 (như crizotinib nổi tiếng , olaparib) giá rẻ có thể làm thay đổi hiệu quả lừa đảo và sự thải trừ qua thận tiết kiệm của metformin.

Do đó tự động , cần thận trọng khi dùng chung rẻ nhất các thuốc này Pháp với metformin lắp đặt , ở đâu tốt đặc biệt ở bệnh nhân suy thận bình luận , vì nồng độ metformin trong huyết tương Hàn Quốc có thể tăng Trung Quốc . Hàn Quốc Nếu cần hướng dẫn , mới nhất có thể xem xét điều chỉnh liều metformin vì ở đâu tốt các chất ức chế/cảm ứng OCT mua sắm có thể làm thay đổi hiệu quả gần nhất của metformin.

Quá liều

Không quan sát thấy hạ đường huyết thông minh với liều metformin xưởng lên đến 85 g mới nhất , mặc miễn phí dù nhiễm acid lactic xảy ra trong trường hợp này Pháp . Sử dụng giao hàng quá liều metformin miễn phí hoặc to những nguy cơ đi kèm cố thể gây nhiẽm acid lactic sửa chữa . Nhiễm acid lactic là một trường hợpcấpcúu khan cấp sản xuất và phải khuyến mãi được nhập viện điều trị hướng dẫn . Phương thức hữu hiệu nhất mini để loại bỏ lactate theo yêu cầu và metformin là thẩm tách máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Đơn trị liệu metformin không gây hạ đường huyết chiết khấu và vì thế không tác động đến khả năng lái xe đấu giá và vận hành máy móc.

Tuy nhiên Pháp , bệnh nhân nên mới nhất được cảnh báo về nguy cơ hạ đường huyết khi sử dụng metformin cùng shopee với bình luận các thuốc hạ đường huyết khác (như giá rẻ các sulfonylurea shopee , insulin shopee hoặc lớn các meglitinid).

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

báo giá Khi bệnh nhân có kế hoạch mang thai báo giá và trong suổt thời kỳ mang thai đắt nhất , khuyến cáo không điều trị đái tháo đường khuyến mãi với metformin đặt hàng mà sủ dụng insulin ở đâu tốt để duy trì mức đường huyết càng gần nước ngoài với mức bình thường càng tốt hướng dẫn , cung cấp để giảm thiểu nguy cơ bất thường dị tật thai nhi.

Thời kỳ cho con bú

Metformin tốt nhất được bài tiết trong sữa mẹ bền . Không quan sát thấy tác dụng có hại nào ở trẻ sơ sinh/trẻ nhũ nhi bú sữa mẹ an toàn . Tuy nhiên thế giới , vì dữ liệu hạn chế giao hàng , không khuyến khích cho con bú trong khi điều trị nội địa với metformin lấy hàng . Cân nhắc giữa lợi ích giá bán lẻ của việc cho con bú an toàn và nguy cơ tiềm ẩn đánh giá của bình luận những tác dụng có hại trên trẻ nhỏ thảo luận mà cần quyết định có nên ngừng cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 05 vỉ x 10 viên = 50viên = 25g metformin HCI.

Hạn dùng

60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý điều trị: Thuốc làm hạ đường huyết nhận hàng . Biguanide; mã ATC: A10BA02.

Metformin là một biguanide có tác dụng chứng tăng đường huyết dịch vụ , làm hạ đường huyết cơ bản dễ dàng và sau khi ăn nhập hàng . Metformin không kích thích tiết insulin chợ , vận chuyển và vì thế không gây hạ đường huyết.

Metformin hoạt động qua 3 cơ chế:

- Giảm sản xuất glucose ở gan bằng cách ức chế tân tạo đường mới nhất và phân hủy glycogen.

- Tại cơ đặt mua , gia tăng sự nhạy cảm lắp đặt của insulin danh sách , cải thiện việc sử dụng glucose ở ngoại biên.

- Làm chậm hấp thu glucose ở ruột.

Metformin kích thích sự tổng hợp glycogen ở tế bào bằng cách tác động lên enzyme glycogen synthase.

Metformin gia tăng khả năng vận chuyển đã qua sử dụng của ở đâu các loại vận chuyển glucose qua màng (GLUT).

Trong xuất khẩu các nghiên cứu lâm sàng Trung Quốc , việc sử dụng metformin có liên quan đến việc giữ cân nặng ổn định giá bán hoặc làm giảm cân nhẹ.
Ở người miễn phí , ngoài tác động trên đường huyết mua hàng , metformin còn tác động có lợi cho sự chuyển hoá lipid nước ngoài . Điều này mới nhất đã xuất khẩu được chứng minh qua tận nơi các nghiên cứu lâm sàng có nhóm chứng trung nhập khẩu và dài hạn phụ kiện , ở thương hiệu các liều điều trị: metformin làm giảm mức cholesterol toàn phần hỗ trợ , mức cholesterol tỉ trọng thấp (LDL cholesterol) amazon và mức triglyceride.

Hiệu quả lâm sàng

Nghiên cứu ngẫu nhiên tiền cứu (UKPDS) phản hồi đã chứng minh hiệu quả lâu dài hướng dẫn của việc kiểm soát đường huyết tích cực ỏ bệnh nhân đái tháo đường týp 2 là người lớn.

Phân tích kết quả trên bệnh nhân chiết khấu quá cân tiki được điều trị phụ kiện với metformin sau khi thất bại siêu thị với chế độ ăn kiêng cho thấy:

- Giảm có ý nghĩa nguy cơ nước ngoài tuyệt đối thế giới các biến chứng liên quan đến đái tháo đường ở nhóm dùng metformin (29,8 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm) so đặt hàng với nhóm ăn kiêng (43,3 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm) chợ , p = 0,0023 đánh giá , có nên chọn và so so sánh với nhóm phối hợp sulfonylurea qua app và nhóm insulin đơn trị (40,1 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm) xuất xứ , p = 0,0034.

- Giảm có ý nghĩa nguy cơ thông minh tuyệt đối tỷ lệ tử vong liên quan đến đái tháo đường: cung cấp với nhóm metformin là 7,5 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm giá sỉ , nhóm chỉ ăn kiêng la 12,7 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm chính hãng , p = 0,017;

- Giảm có ý nghĩa nguy cơ địa chỉ tuyệt đối tỷ lệ tử vong toàn bộ: giá rẻ với nhóm metformin là 13,5 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm đối tận nơi với nhóm chỉ ăn kiêng là 20,6 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm (p = 0,011) hàng nhái , trung tâm và đối báo giá với nhóm phối hợp sulfonylurea qua app và nhóm insulin đơn trị là 18,9 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm (p = 0,021);

- Giảm có ý nghĩa nguy cơ chiết khấu tuyệt đối nhồi máu cơ tim: ở nhóm metformin là 11 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm chất lượng , nhóm chỉ ăn kiêng là 18 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm (p = 0,01)

mua sắm Khi sử dụng metformin kết hợp theo yêu cầu với sulfonylurea như phương thức trị liệu hàng 2 giá rẻ , lợi ích về hiệu quả lâm sàng chưa đăng ký được chứng minh.

Đối kiểm tra với đái tháo đường týp 1 thương hiệu , việc kết hợp metformin kho hàng và insulin nhanh nhất được thực hiện trên giảm giá những bệnh nhân có chọn lọc quà tặng nhưng hiệu quả lâm sàng nhận hàng của kết hợp này chưa chính thức nhận xét được thừa nhận.

Trẻ em

Trong chợ các nghiên cứu lâm sàng có nhóm chúng ở đối tượng trẻ em giới hạn từ 10-16 tuổi cung cấp được điều trị trong một năm báo giá , nhận hàng đã chứng minh sự đáp ứng về kiểm soát đường huyết tương tự như quan sát ở người trưởng thành.

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống một liều metformin hydrochlorid thống kê , nồng độ tối đa trong huyết tương (Cmax) đạt shop được trong khoảng 2,5 giờ (tmax) xưởng . Sinh khả dụng mua hàng tuyệt đối tham khảo của viên metformin hydrochlorid 500 mg theo yêu cầu hoặc 850 mg xấp xỉ 50-60% ở người khỏe mạnh đặt mua . Sau khi uống thuốc vệ sinh , phần không hấp thu sản xuất được tìm thấy trong phân là 20-30%.

Sau khi uống thuốc giá rẻ , sự hấp thu đẹp của metformin là bão hòa Lazada và không hoàn toàn có nên mua . Điều này tiết kiệm được cho rằng dược động học tự động của sự hấp thu metformin không tuyến tính.

Đài Loan những liều metformin Mỹ và kế hoạch phân liều khuyến cáo nơi bán , nồng độ huyết tương ở trạng thái ổn định đạt to được trong vòng 24 đến 48 giờ nổi tiếng và thông thường ít hơn 1 mcg/ml Đài Loan . Trong tận nơi các thử nghiệm lâm sàng có nhóm chứng thống kê , nồng độ metformin trong huyết tương tổi đa không vượt mua sắm quá 5 mcg/ml ngay cả khi dùng liều tối đa.

Thức ăn làm giảm mức độ lớn và làm chậm sự hấp thu metformin không đáng kể trung tâm . Sau khi dùng liêu 850 mg địa chỉ , quan sát thấy nồng độ đỉnh trong huyết tương thấp hơn 40% gần nhất , diện tích dưới đường cong giảm 25% (AUC) và nồng độ đỉnh trong huyết tương kéo dài hơn 35 phút vận chuyển . Sự liên quan về mặt lâm sàng thanh toán của điều này Lazada vẫn chưa to được biết.

Phân bố

Liên kết ăn trộm với protein huyết tưong không đáng kể sửa chữa . Metformin phân chia vào trong hồng cầu thanh lý . Nồng độ đỉnh trong máu thấp hơn trong huyết tương cao cấp và xuất hiện xuất xứ với khoảng thời gian xấp xỉ nhau nước ngoài . Tế bào hồng cầu gần như đại diện cho ngăn phân bố thứ cấp Trung Quốc . Thể tích phân bổ trung bình từ 63-276 I (Vd).

Chuyển hóa

Metformin giao hàng được bài tiết dưới dạng không đổi trong nước tiểu đẹp . Không có chất chuyển hoá nào sửa chữa được tìm thấy ở người.

Thải trừ

Độ thanh thải tại nhà của metformin > 400 mL/phút khuyến mãi , cho thấy metformin Pháp được đào thải qua sự lọc ở cầu thận lắp đặt và bài tiết ở ống thận giá bán . Sau khi uống thuốc ăn trộm , thời gian bán thải khoảng 6,5 giờ.

theo yêu cầu Khi chức năng thận bị suy giảm shop , sự thanh thải ở thận giảm theo tỉ lệ Úc của creatinin nổi tiếng và vì thế thời gian bán thải kiểm tra của metformin kéo dài cung cấp , dẫn đến tăng nồng độ metformin trong huyết tương.

Đặc tính link web của nhóm bệnh nhân Đài Loan đặc biệt

Suy thận

Các dữ liệu hiện thời trên danh sách các đối tượng suy thận trung bình là hiếm có tiki và không thể đưa ra cung cấp được một ước lượng chắc chắn về nồng độ metformin trong cơ thể trong phân nhóm này so ở đâu uy tín với bảo hành các đối tượng có chức năng thận bình thường trung tâm . Do đó tận nơi , phải điều chỉnh liều phù hợp trên cơ sở cân nhắc hiệu quả lâm sàng/mức độ dung nạp (xem mục Liêu dùng sử dụng và cách dùng)

Trẻ em

Nghiên cứu đơn liều: sau khi dùng liều đơn metformin 500 mg nhận hàng , đặc điểm dược động học quan sát hàng nhái được trên ở đâu uy tín những bệnh nhi tương tự ở người trưởng thành.

Nghiên cứu đa liều: dữ liệu bị giới hạn trong một nghiên cứu hàng Hiệu . Sau khi dùng liều lặp lại 500 mg có nên mua , 2 lần một ngày trong 7 ngày trên bệnh nhi Đức , nồng độ đỉnh trong huyết tương hướng dẫn và nồng độ thuốc trong cơ thể theo thời gian bị giảm tương ứng khoảng 33% đến 40% so đăng ký với bệnh nhân trưởng thành dùng liều lặp lại 500 mg hai lần một ngày trong 14 ngày danh sách . Liều Lazada được xác định cho từng bệnh nhân dựa trên sự kiểm soát đường huyết điều này bị giới hạn về mặt lâm sàng.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo