Glucofast 500mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1200

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Mebiphar (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Mebiphar
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 15 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-32001-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Metforminhydroclorid 500mg

Tá dược: HPMC615 cao cấp , HPMC606 đẹp , Bột Talc tận nơi , Magnesistearat amazon , PVP dễ dàng , DST ở đâu uy tín , PEG6000 ăn trộm , Titandioxyd rẻ nhất , Ethanol 96%

Công dụng (Chỉ định)

- Bệnh tiểu đường không phụ thuộc insulin (type II) đặt hàng , khi không thể điều trị tăng glucose huyết bằng chế độ ăn đơn thuần.

- Có thể dùng metformin đồng thời gần nhất với một sulfonylurê khi chế độ ăn to và khi dùng metformin nhận xét hoặc sulfonylurê đơn thuần không có hiệu quả kiểm soát glucose huyết một cách đầy đủ.

Cách dùng - Liều dùng

Thuốc này chỉ dẫn theo đơn cửa bác sĩ

- Người lớn: Bắt đầu uống 1 viên x 2 lần/ngày (uống vào link web các bữa ăn sáng ở đâu tốt và tối) hướng dẫn . Tăng liều thêm 1 viên/ngày báo giá , cách 1 tuần tăng 1 lần Mỹ , cho tới mức tối đa là 5 viên/ngày thống kê . tận nơi Nếu cần dùng liều 5 viên/ngày mini thì chia làm 3 lần trong ngày đặt hàng , uống vào xưởng các bữa ăn lớn , để dung nạp thuốc tốt hơn.

- Người cao tuổi: Liều bắt đầu amazon và liều duy trì cần dè dặt xưởng , vì có nên chọn có thể có suy giảm chức năng thận tư vấn . Nói chung shop , miễn phí những người bệnh cao tuổi không nên điều trị tới liều tối đa metformin.

- Sau 4 tuần điều trị ở liều tối đa metformin phụ kiện , hướng dẫn nếu không đáp ứng tốt cố thể phối hợp vận chuyển với một sulfonylurê.

- chiết khấu Khi điều trị phối hợp kiểm tra với liều tối đa nội địa của cả 2 thuốc đắt nhất , mới nhất mà người bệnh không đáp ứng trong 1 - 3 tháng địa chỉ , tốt nhất thì thường phải ngừng điều trị bằng thuốc uống thanh lý và bắt đầu dừng insulin.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn hướng dẫn với metformin xuất xứ hoặc phản hồi các thành phần khác tốt nhất của thuốc.

- Giảm chức năng thận do bệnh thận bảo hành , tự động hoặc rối loạn chức năng thận to , quà tặng hoặc do trụy tim mạch amazon , nhồi máu cơ tim cấp tính danh sách và nhiễm khuẩn huyết gây nên.

- Nhiễm acid chuyển hóa cấp tính đặt hàng hoặc mạn tính showroom , có có nên mua hoặc không có hôn mê (kể cả nhiễm acid-ceton do tiểu đường).

- Bệnh gan nặng chất lượng , bệnh hô hấp nặng dễ dàng với giảm oxygen huyết tư vấn , trụy tim mạch lấy hàng , suy tim sung huyết Nhật Bản , nhồi máu cơ tim cấp tính vận chuyển , nhiễm khuẩn nặng có nên chọn , nhiễm khuẩn huyết siêu thị hoặc showroom những trường hợp mất bù chuyển hóa cấp tính.

- Phụ nữ mang thai.

- Hoại thư tại nhà , nghiện rượu đổi trả , thiếu dinh dưỡng.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Cần theo dõi đều đặn miễn phí các xét nghiệm cận lâm sàng Úc , kể cả định lượng đường huyết mới nhất , phân phối để xác định liều metformin tối thiểu có hiệu lực chợ . Người bệnh cần hàng giả được thông tin về nguy cơ nhiễm acid lactic bảng giá qua app các hoàn cảnh dễ dẫn đến tình trạng này.

- Người bệnh cần Úc đượckhuyến cáo điều tiết chế độ ăn mới nhất , vì dinh dưỡng điều trị là một khâu trọng yếu trong quản lý bệnh tiểu đường cửa hàng . Điều trị bằng metformin chỉ thống kê được coi là hỗ trợ đại lý , không phải quà tặng để thay thế cho việc điều tiết chế độ ăn hợp lý.

- Metformin thống kê được bài tiết chủ yếu qua thận chất lượng , nguy cơ tích lũy thanh lý và nhiễm acid lactic tăng lên theo mức độ suy giảm chức năng thận.

- Thận trọng khi dùng metformin cho người cao tuổi ở đâu uy tín , người vận động đánh giá quá mức.

- xuất xứ Khi chuyển từ điều trị bằng clorpropamid sang metformin dễ dàng , cần thận trọng trong 2 tuần đầu vì sự tồn lưu clorpropamid kéo dài trong cơ thể vận chuyển , địa chỉ có thể dẫn đến sự cộng tác dụng hướng dẫn của thuốc nhập hàng Hàn Quốc có thể gây hạ đường huyết.

- Phải ngừng điều trị Đài Loan với metformin 2-3 ngày trước khi chiếu chụp X quang có sử dụng bảng giá các chất cản quang chứa iod giá bán lẻ , bảo hành và trong 2 ngày sau khi chiếu chụp rẻ nhất . Chỉ dùng trở lại metformin sau khi đánh giá lại chức năng thận thấy bình thường.

- Phải ngừng dừng metformin khi tiến hành Thái Lan các phẫu thuật.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Thường gặp lấy hàng các rối loạn về tiêu hóa: chán ăn nhận xét , buồn nôn hướng dẫn , nôn danh sách , tiêu chảy bảng giá , táo bón Nhật Bản , đầy thượng vị đắt nhất . Giảm nồng độ vitamin B12 hàng Hiệu . Phát ban.

- Hiếm gặp: nhiễm acid lactic tận nơi , hạ đường huyết đấu giá , thiếu máu xuất khẩu , giảm tiểu cầu lừa đảo , mất bạch cầu hạt.

Thông háo ngay cho bác sĩ xách tay những tác dụng không nhập khẩu mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

- Giảm tác dụng khi dừng chung siêu thị với Lazada những thuốc có xu hướng gây tăng glucose huyết (thuốc lợi tiểu khuyến mãi , corticosteroid Đức , phenothiazin thảo luận , tổng hợp những chế phẩm tuyến giáp bỏ sỉ , oestrogen tư vấn , thuốc tránh thai dạng uống giá bán lẻ , phenytoin thế giới , acid nicotinic chất lượng , Nhật Bản những thuốc tác dụng giống thần kinh giao cảm đắt nhất , cửa hàng những thuốc chẹn kênh calci danh sách , isoniazid).

- Furosemid làm tăng nồng độ tối đa metformin trong huyết tương Đài Loan và trong máu voucher , Đức mà không làm thay đổi hệ số thanh thải thận hàng nhái của metformin trong nghiên cứu dừng một liều duy nhất.

- Độc tính quà tặng của metformin tăng khi dừng chung lừa đảo với:

+ nhận hàng Những thuốc cationic (ví dụ: amilorid Hàn Quốc , digoxin mini , morphin showroom , procainamid phụ kiện , quinidin lừa đảo , quinin dịch vụ , ranitidin báo giá , triamteren giao hàng , trimethoprim chất lượng , voucher và vancomycin) vì cạnh tranh sử dụng với danh sách những hệ thống vận chuyển thông thường ở ống thận.

+ Cimetidin vì làm tăng (60%) nồng độ đỉnh báo giá của metformin trong huyết tương qua app và máu toàn phần.

Quá liều

- Quá liều metformin dẫn đến nhiễm acid lactic Pháp , không thấy giảm đường huyết sau khi uống 85g metformin.

- Metformin địa chỉ có thể thẩm phân phụ kiện được đổi trả với hệ số thanh thải lên tới 170ml/phút; sự thẩm phân máu xuất khẩu có thể có tác dụng.

Lái xe và vận hành máy móc

- Dùng metformin đơn trị liệu không làm giảm glucose huyết vì vậy không ảnh hương lên khả năng lái xe Đài Loan và vận hành máy móc.

- Tuy nhiên người bệnh nên chú ý có khả năng hạ đường huyết khi sử dụng metformin phối hợp cao cấp với một thuốc trị tiểu đường khác (Ví dụ: sulfonylurê hàng nhái , insulin)

Thai kỳ và cho con bú

- Thời kỳ mang thai: Metformin chống chỉ định đối đặt mua với người mang thai Đài Loan . Trong thời kỳ mang thai bao giờ chợ cũng phải điều trị tiểu đường bằng insulin.

- Thời kỳ cho cơn bú: Chưa thấy có tư liệu về sử dụng metformin đối to với người cho con bú tư vấn , có nên chọn hoặc xác định lượng thuốc bài tiết trong sữa mẹ gần nhất . Cần cân nhắc nên ngừng cho con bú mua sắm hoặc ngừng thuốc hỗ trợ , căn cứ vào mức độ quan trọng xuất xứ của thuốc đối hướng dẫn với người mẹ.

Bảo quản

Nhiệt độ không giá sỉ quá 30°C tốt nhất , tránh ánh sáng shop và ẩm.

Quy cách đóng gói

Vỉ 15 viên-Hộp 04 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

- Metformin là một thuốc chống tiểu đường nhóm biguanid thống kê . Khác Úc với sulfonylurê to , metformin không kích thích giải phóng insulin từ mua sắm các tế bào beta tuyến tụy; làm giảm sự tăng đường huyết giao hàng nhưng không gây tai biến hạ đường huyết (trừ trường hợp nhịn đói thông minh hoặc phối hợp thuốc hiệp đồng tác dụng) Lazada . Thuốc không có tác dụng hạ đường huyết ở người không mắc bệnh tiểu đường.

- Metformin làm giảm nồng độ glucose trong huyết tương sản xuất , khi đói tư vấn và sau bữa ăn bảng giá , ở người bệnh đái tháo đường type II (không phụ thuộc insulin) giá rẻ . Cơ chế tác dụng ngoại biên qua app của metformin là làm tăng sử dụng glucose ở tế bào thanh lý , cải thiện liên kết tự động của insulin gần nhất với thụ thể Thái Lan , ức chế tổng hợp glucose ở gan giá sỉ và giảm hấp thu glucose ở ruột Pháp . Ngoài tác dụng chống tiểu đường thương hiệu , metformin phần nào có ảnh hưởng tốt trên chuyển hóa lipoprotein phân phối , thường bị rối loạn ở người bệnh tiểu đường không phụ thuộc insulin mua sắm . Trái ở đâu tốt với tư vấn các sulfonylure chiết khấu , thể trọng mua sắm của người xuất xứ được điều trị bằng metformin có xu hướng ổn định amazon hoặc giao hàng có thể hơi giảm.

Dược động học

- Metformin hấp thu chậm tại nhà và không hoàn toàn ở đường tiêu hóa dịch vụ . Khả dụng sinh học gần nhất tuyệt đối đại lý của 500mg metformin uống lúc đói xấp xĩ 50 - 60% online . Không có sự tỷ lệ giao hàng với liều khi tăng liều miễn phí , do hấp thụ giảm bình luận . Thức ăn làm giảm lượng hấp thụ nhanh nhất và làm chậm không đáng kể tốc độ hấp thụ Đức của metformin Đài Loan . Metformin liên kết đấu giá với protein huyết tương mức độ không đáng kể lấy hàng . Metformin phân bế nhanh chống vào lừa đảo các mô giao hàng và dịch Nhật Bản . Thuốc chất lượng cũng phân bố vào trong hồng cầu.

- Metformin không bị chuyển hóa ở gan phản hồi , phản hồi và không bài tiết qua mật thương hiệu . Bài tiết ở ống thận là đường thải trừ chủ yếu dễ dàng của metformin ở đâu tốt . Sau khi uống lớn , khoảng 90% lượng thuốc hấp thụ online được thải trừ qua đường thận trong vòng 24 giờ đầu ở dạng không chuyển hóa ở đâu uy tín . Nửa đời trong huyết tương là 1,5 - 4,5 giờ.

- Độ thanh thải metformin qua thận giảm ở người bệnh suy thận cung cấp và người cao tuổi.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo