Glisan 30 MR trị tiểu đái tháo đường tuýp 2 không phụ thuộc insulin

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1172

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị đái tháo đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Gliclazid
 • Thương hiệu: Hasan (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Hasan - Dermapharm Co. Pháp , Ltd.
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén tác dụng kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 30 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-23328-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần

- Hoạt chất: Gliclazid 30mg.

- Tá dược: Lactose monohydrat qua app , PEG 6000 Hàn Quốc , HPMC hàng giả , Tricalci phosphat chiết khấu , Magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insulin (tuýp 2) phối hợp sản xuất với chế độ ăn kiêng phù hợp khi sự kiểm soát đường huyết không đạt Mỹ được bằng chế độ ăn kiêng đơn thuần.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng

Cũng như bảo hành với sửa chữa tất cả thống kê các loại thuốc hạ đường huyết khác Đài Loan , phải chỉnh liều theo đáp ứng chuyển hoá đối Pháp với từng bệnh nhân.

- Liều khởi đầu shop được khuyến cáo là 1 viên/ngày (30 mg/ngày).

- voucher Nếu đường huyết qua app được kiểm soát tốt danh sách , mini có thể dùng liều này trong điều trị duy trì.

- bảng giá Nếu đường huyết không tiết kiệm được kiểm soát tốt khách hàng , bảng giá có thể tăng liều lên 2 viên (60mg) lắp đặt , 3 viên (90mg) hay 4 viên (120mg) xuất xứ , bằng cách tăng liều từng nấc tiki , mỗi lần tăng liều cách nhau ít nhất một tháng an toàn , ngoại trừ ở an toàn những bệnh nhân có đường huyết không giảm sau 2 tuần điều trị bỏ sỉ . Trong trường hợp này đại lý , Trung Quốc có thể đề nghị tăng liều ngay ở cuối tuần thứ hai điều trị.

- Liều tối đa miễn phí được khuyến cáo là 120mg Gliclazid/ ngày.

- Chuyển từ viên Gliclazid 80mg sang viên Glisan 30 MR: 1 viên Gliclazid 80mg có hiệu quả tương đương thanh lý với 1 viên Glisan 30 MR đắt nhất , do đó đẹp có thể chuyển từ Gliclazid 80mg sang dùng Glisan 30 MR hỗ trợ nhưng phải lưu ý đến tiến triển vệ sinh của đường huyết.

- Chuyển từ một thuốc hạ đường huyết dạng uống khác sang Glisan 30 MR: Trong trường hợp này tiết kiệm , nên lưu ý đến liều dùng thanh lý và thời gian bán hủy nhập hàng của thuốc hạ đường huyết dùng trước đó voucher . facebook Nếu chuyển từ một sulfamid hạ đường huyết có thời gian bán hủy dài Úc , thanh toán có thể có một giai đoạn ngưng điều trị trong vài ngày mua hàng nhằm tránh tác động hiệp đồng Lazada của 2 thuốc dẫn đến hạ đường huyết hướng dẫn . Nên bắt đầu Gliclazid ở liều 30mg Úc , siêu thị sau đó điều chỉnh tùy theo đáp ứng nhanh nhất của bệnh nhân.

- Glisan 30 MR chiết khấu có thể xách tay được dùng phối hợp mua sắm với thuốc trị tiểu đường thuộc nhóm biguanid dịch vụ , thuốc ức chế alpha glucosidase có nên mua hoặc insulin.

- Bệnh nhân trên 65 tuổi giá rẻ , bệnh nhân suy thận nhẹ đến vừa: dùng liều tương tự như ở người không suy thận quà tặng nhưng phải theo dõi chặt chẽ.

Cách dùng

- Dùng Glisan 30 MR từ 1 đến 4 viên địa chỉ , một lần duy nhất trong ngày vào buổi ăn sáng có nên chọn , cho phép duy trì nồng độ hữu hiệu trong huyết tương lấy hàng của Gliclazid trong 24 giờ.

- Chỉ dùng thuốc này khi bệnh nhân đánh giá có thể ăn uống đều đặn (kể cả ăn sáng) bền , cần phải ăn đủ lượng carbohydrat trong mỗi bữa ăn.

- Không có nên mua được bẻ miễn phí hoặc nhai xưởng mà phải uống nguyên viên dịch vụ với nước.

- tại nhà Nếu quên uống thuốc một ngày amazon , không uống bù vào ngày hôm sau.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Tuyệt đối:

- Quá mẫn rẻ nhất với Gliclazid hay chất lượng với giá sỉ bất cứ thành phần nào ở đâu của thuốc.

- Tiền sử dị ứng cửa hàng với sulfonamid hướng dẫn Lazada các sulfonylure khác.

- Suy thận hay suy gan nặng.

- Đái tháo đường phụ thuộc insulin (tuýp 1) nhận hàng , đái tháo đường không ổn định ở đâu tốt hoặc đái tháo đường ở lứa tuổi thiếu niên.

- Nhiễm ceton acid mới nhất , hôn mê do đái tháo đường.

- Dùng chung lắp đặt với viên miconazol.

- Phẫu thuật nổi tiếng , chấn thương hay nhiễm trùng nặng.

- Phụ nữ cho con bú.

Tương đối:

Dùng chung lắp đặt với phenylbutazon ở đâu uy tín , danazol tại nhà và rượu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Người suy giảm chức năng gan chất lượng , thận đăng ký , người thiếu dinh dưỡng nơi nào và người già giá rẻ cũng như bệnh nhân suy thượng thận đăng ký hoặc suy tuyến yên là nơi bán những bệnh nhân mini rất dễ nhạy cảm nhận xét với tác động hạ đường huyết Trung Quốc của thuốc trị đái tháo đường nhập hàng . Có thể khó nhận biết tình trạng hạ đường huyết ở bệnh nhân lớn tuổi bảng giá và bệnh nhân đang mini được điều trị bằng thuốc chẹn beta.

- Mất cân bằng đường huyết: cân bằng đường huyết do dùng thuốc trị đái tháo đường đổi trả có thể bị ảnh hưởng Trung Quốc bởi danh sách các tình trạng: sốt bảo hành , chấn thương hỗ trợ , nhiễm trùng hay phẫu thuật phụ kiện . Trong trường hợp này facebook , cần ngưng thuốc phân phối và dùng insulin.

- Hiệu quả hạ đường huyết Nhật Bản của an toàn tất cả địa chỉ các thuốc hạ đường huyết xách tay có thể giảm khi điều trị kéo dài do tiến triển an toàn của bệnh đái tháo đường Úc hoặc do giảm đáp ứng có nên mua với điều trị phân phối . Cần chỉnh liều cho phù hợp tổng hợp và tuân thủ chế độ ăn kiêng trước khi kết luận rằng bị thất bại thứ phát.

- Xét nghiệm: kiểm tra đường huyết dễ dàng và đường niệu định kỳ shop . xách tay Nếu cần sản xuất , nên kiểm tra hàm lượng hemoglobin glycosyl.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Thường gặp: Đau đầu; rối loạn tiêu hóa (buồn nôn hàng giả , nôn nội địa , tiêu chảy danh sách , táo bón); phát ban.

- Ít gặp: Rối loạn máu (thường hồi phục) nhận xét , giảm tiểu cầu hàng Hiệu , mất bạch cầu hạt khuyến mãi , giảm bạch cầu khuyến mãi , thiếu máu online . Phản ứng da nhận xét có thể xảy ra đặt hàng , thường 6-8 tuần đầu điều trị thảo luận , ít khi phát triển thành hồng ban đa dạng cửa hàng và viêm da tróc vảy.

- Hiếm gặp: Trạng thái lơ mơ địa chỉ , vã mồ hôi; tăng tần số tim; da tái xanh; nôn nhanh nhất , đói cồn cào dễ dàng . Có thể gây rối loạn chức năng gan mua sắm , hiếm khi dẫn đến vàng da ứ mật qua app , viêm gan mới nhất , suy gan.

Tương tác với các thuốc khác

Các thuốc có khả năng làm tăng nguy cơ hạ đường huyết:

- Miconazol (đường toàn thân xưởng , gel bôi miệng): khi phối hợp tốt nhất với Gliclazid có nguy cơ gây hạ đường huyết Thái Lan và thậm chí dẫn đến hôn mê.

- Phenylbutazon (đường toàn thân): tăng tác dụng hạ đường huyết đẹp của link web các sulfamid do làm giảm gắn kết mini của sulfamid hướng dẫn với protein huyết tương và/ đánh giá hoặc giảm đào thải bền các chất này.

- Rượu: tác dụng "antabuse“ tiết kiệm , nhất là đối lắp đặt với clorpropamid thông minh , glibenclamid xách tay , glipizid khuyến mãi và tolbutamid giá rẻ . Tăng phản ứng hạ đường huyết (ức chế phản ứng bù trừ shopee , siêu thị có thể dẫn đến hôn mê do hạ đường huyết).

- Các thuốc khác có khả năng làm tăng tác dụng hạ đường huyết Mỹ của Gliclazid như NSAIDs Thái Lan , IMAO thông minh , sulfamid thương hiệu , thuốc ức chế men chuyển (captopril dễ dàng , enalapril...) hướng dẫn , coumarin kho hàng , thuốc chống đông lấy hàng , thuốc chẹn beta tự động , diazepam tự động , clofibrat sử dụng , fluconazol mua hàng , tetracyclin cửa hàng , cloramphenicol.

Các thuốc có khả năng làm giảm tác dụng hạ đường huyết mới nhất của Gliclazid như danazol nước ngoài , corticosteroid (glucocorticoid showroom và tetracosatid đường toàn thân đẹp và tại chỗ) đẹp , thuốc giống giao cảm beta 2 (ritodrin lấy hàng , salbutamol lấy hàng , terbutalin amazon , barbituric...) lớn , thuốc lợi tiểu trung tâm , thải muối trung tâm và thuốc ngừa thai uống.

Quá liều

- Phản ứng hạ đường huyết nghiêm trọng theo yêu cầu có thể xảy ra do dùng thanh toán quá liều Gliclazid.

Biểu hiện khuyến mãi của hạ đường huyết gồm ra mồ hôi nơi bán , da tái xanh địa chỉ và tim đập nhanh Thái Lan , bệnh nhân thương hiệu có thể bị hôn mê do hạ đường huyết.

- Cần khắc phục ngay cơn hạ đường huyết bằng cách uống ngay một cốc nước đường Thái Lan hoặc một cốc nước hoa quả có pha thêm 2-3 thìa cà phê đường mới nhất , amazon có thể uống thêm nước đường sau 15 phút tiết kiệm nếu cần.

- Đức Nếu bị hôn mê địa chỉ , sản xuất có thể bơm dung dịch saccharose tự động hoặc glucose vào dạ dày hay dùng dung dịch glucose 10% chính hãng hoặc 30% tiêm vào tĩnh mạch bỏ sỉ và chuyển ngay bệnh nhân đến bệnh viện.

Thai kỳ và cho con bú

- Xếp loại nguy cơ cho phụ nữ trong thai kỳ.

- Việc đảm bảo mức đường huyết bình thường trong giai đoạn thai kỳ Hàn Quốc rất quan trọng lớn . Các thuốc trị đái tháo đường dạng uống nhóm sulfonylurea trong một số báo cáo phụ kiện có thể đi vào tuần hoàn lớn của bào thai giảm giá và gây nên nhiễm độc bào thai khuyến mãi hoặc dị tật cho thai nhi Trung Quốc . Vì vậy mua hàng , trong suốt thời gian mang thai hàng giả , không nên sử dụng thuốc trị đái tháo đường dạng uống lừa đảo , insulin là điều trị bảng giá được lựa chọn.

- Cần phải chuyển ngay từ thuốc uống sang insulin nơi nào nếu muốn có thai hay phát hiện giá sỉ đã có thai.

- Chưa có số liệu đầy đủ về khả năng Gliclazid nội địa được bài tiết qua sữa mẹ phản hồi cũng như nguy cơ gây hạ đường huyết ở trẻ sơ sinh ở đâu tốt . Vì vậy Trung Quốc , không nên dùng trong thời gian cho con bú.

Bảo quản

Nơi khô Pháp , dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 30 viên nén tác dụng kéo dài an toàn . Vỉ bấm AI-PVC trong.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

- Gliclazid là thuốc trị bệnh đái tháo đường tuýp 2 bình luận , thuộc nhóm sulfonylure.

- Gliclazid làm giảm nồng độ glucose trong máu là do tác dụng trên receptor K+ATPase ở đâu của tế bào beta ở đảo Langerhans xuất khẩu , làm tăng tính nhạy cảm ăn trộm của tế bào beta tuyến tụy chất lượng với glucose nên làm tăng phóng thích insulin.

- Cơ chế tác động: Gliclazid gắn vào thụ thể bề mặt hướng dẫn của màng tế bào beta (ở tụy) Hàn Quốc và ức chế kênh K+ nhạy cảm địa chỉ với ATP ngăn không cho K+ thoát ra tổng hợp , làm màng tế bào beta bị khử cực giảm giá . Sự khử cực màng tế bào lại gây mở kênh calci phụ thuộc điện thế tổng hợp , cho phép calci ngoài tế bào đi vào trong tế bào Đài Loan . Lượng calci tăng trong bào tương thương hiệu sẽ kích thích giải phóng insulin có nên mua . Nồng độ insulin trong máu cung cấp có thể tăng còn do Gliclazid làm giảm độ thanh thải tổng hợp của hormon này qua gan.

- Gliclazid làm tăng đáp ứng kho hàng của tụy tạng chính hãng và tái lập lại đỉnh bài tiết sớm insulin khi có hiện diện đăng ký của glucose mua hàng , tăng đáng kể đáp ứng tiết insulin sau bữa ăn hay sau khi uống đường.

- Ngoài ra rẻ nhất , Gliclazid còn làm giảm khuyến mãi quá trình hình thành huyết khối theo 2 cơ chế: ức chế sự kết tập thanh lý và kết dính tiểu cầu lên thành mạch lấy hàng , tăng hoạt tính tiêu giải fibrin ở thành mạch.

Dược động học

- Hấp thu: Gliclazid khách hàng được hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa trung tâm . Thức ăn không ảnh hưởng đến tốc độ tận nơi và nồng độ hấp thu khách hàng , đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương sau 6 giờ shopee và đạt nồng độ bình nguyên từ 6 đến 12 giờ.

- Phân bố: Gliclazid liên kết nhiều xách tay với protein huyết tương xuất xứ , khoảng 95% hàng Hiệu . Thể tích phân bố khoảng 30 lít.

- Chuyển hoá: Gliclazid chuyển hóa chủ yếu ở gan thành khuyến mãi các chất chuyển hóa không có hoạt tính.

- Thải trừ: Thời gian bán hủy từ 12 - 20 giờ giá rẻ . Thuốc nhập hàng được thải trừ chủ yếu qua thận (60 - 70%) ở đâu tốt , dưới 1% liều dùng hàng Hiệu được tìm thấy trong nước tiểu ở dạng không chuyển hóa.

Đặc điểm

Viên nén tác dụng kéo dài.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo