Glimepiride Stella 2mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1206

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Glimepirid
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-24575-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Glimepiride 2 mg

Tá dược: Lactose monohydrat ăn trộm , microcrystallin cellulose voucher , povidon K30 nhập khẩu , natri lauryl sulfat giao hàng , croscarmellose natri tốt nhất , magnesi stearat chợ , màu indigo carmin lake.

Công dụng (Chỉ định)

Glimepiride gần nhất được chỉ định hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng tư vấn , tập thể dục Lazada để làm hạ glucose huyết ở mua sắm những bệnh nhân đái tháo đường không phụ thuộc insulin (typ 2) khi mức glucose huyết không hàng giả được kiểm soát thỏa đáng bằng chế độ ăn kiêng Lazada và tập thể dục.

Cách dùng - Liều dùng

Glimepiride STELLA 2 mg tốt nhất được dùng bằng đường uống đã qua sử dụng . Nên dùng thuốc ngày một lần vào bữa ăn sáng tốt nhất hoặc bữa ăn chính đầu tiên trong ngày.

Liều khởi đầu ở trung tâm những bệnh nhân chưa shopee được điều trị trước đó: Liều khởi đầu thông thường ở người lớn là 1 - 2 mg ngày một lần thế giới . Ở phân phối những bệnh nhân suy nhược mới nhất , suy dinh dưỡng đẹp hoặc người cao tuổi tổng hợp , suy gan hàng nhái hoặc suy thận ở đâu uy tín , sửa chữa những bệnh nhân có nguy cơ hạ glucose huyết nên khởi đầu bằng liều 1 mg ngày một lần.

Liều khởi đầu ở vệ sinh những bệnh nhân facebook đã từng tại nhà được điều trị bằng ở đâu uy tín các thuốc trị đái tháo đường khác: mới nhất Khi chuyển sang dùng glimepiride Mỹ , nên cân nhắc hàm lượng quà tặng và thời gian bán thải địa chỉ của thuốc sử dụng trước đó thương hiệu . Trong một vài trường hợp giao hàng , cần ngừng dùng link web các thuốc chống đái tháo đường có thời gian bán thải dài (như clorpropamid) một vài ngày mới nhất để hạn chế tối đa nguy cơ phản ứng hạ glucose huyết do tác dụng hiệp đồng tham khảo . Liều khởi đầu thông thường ở người lớn là 1 - 2 mg ngày một lần lắp đặt . Liều khởi đầu tối đa không nên thông minh quá 2 mg mỗi ngày.

Liều duy trì: Liều duy trì thông thường từ 1 - 4 mg ngày một lần lừa đảo . Ở miễn phí những bệnh nhân thống kê đã dùng glimepiride 1 mg/ngày shop , thanh lý có thể tăng liều nhận xét lên đến 2 mg/ngày đắt nhất nếu sản xuất vẫn không đạt mức glucose huyết đại lý mong muốn sau 1 - 2 tuần điều trị Đức . Sau khi dùng đến liều 2 mg chiết khấu , việc điều chỉnh liều tự động sau đó tùy thuộc vào mức dung nạp tốt nhất và đáp ứng sửa chữa của bệnh nhân giá rẻ . Nên tăng liều từ từ Đức , mỗi lần tăng không trung tâm quá 2 mg/ngày tốt nhất , cách quãng khoảng 1 - 2 tuần xách tay . Liều tối đa khuyên dùng là 8 mg ngày một lần.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn showroom với glimepiride hàng giả , sulfonylurea xưởng hoặc ở đâu các sulfonamid hay bất kỳ thành phần tá dược nào dễ dàng của thuốc.

Đái tháo đường phụ thuộc insulin lớn , hôn mê voucher và nhiễm keto - acid do đái tháo đường.

Suy gan danh sách , thận nặng: Nên chuyển sang dùng insulin.

Phụ nữ có thai rẻ nhất và cho con bú.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Bệnh nhân nên chiết khấu được thông báo về nguy cơ tiềm tàng facebook xuất khẩu những lợi ích khi điều trị khách hàng với glimepiride thế giới cũng như sự lựa chọn chế độ điều trị thay thế.

Hạ glucose huyết: Tãt cả nhập khẩu các sulfonylurê đều có khả năng gây hạ glucose huyết trầm trọng.

+ Bệnh nhân suy giảm chức năng thận nhạy cảm hơn giao hàng với tác dụng gây hạ glucose huyết link web của glimepiride.

+ Bệnh nhân suy nhược hay suy dinh dưỡng lắp đặt , bệnh nhân suy gan tốt nhất , tuyến thượng thận hàng Hiệu hoặc tuyến yên lớn đặc biệt nhạy cảm khuyến mãi với tác dụng hạ glucose huyết miễn phí . Triệu chứng này khó nhận thấy ở người cao tuổi amazon , người dùng thuốc chẹn beta hay giá bán các thuốc liệt giao cảm khác.

+ Hạ glucose huyết thường xảy ra khi lượng calo đưa vào cơ thể không đủ hàng Hiệu , sau khi hoạt động thể lực nặng đăng ký và kéo dài sửa chữa , uống rượu đặt hàng hoặc dùng đồng thời hai hay nhiều thuốc gây hạ mức glucose trong máu.

+ Kết hợp glimepiride shop với insulin chất lượng hoặc metformin shopee có thể làm tăng nguy cơ hạ glucose huyết.

Mất khả năng kiểm soát glucose huyết: Có thể xảy ra ở thống kê những bệnh nhân tham khảo đã ổn định có nên chọn với chế độ điều trị đái tháo đường hướng dẫn nhưng có giá rẻ những yếu tố gây stress như sốt tốt nhất , chăn thương tiki , nhiễm trùng giao hàng , mini hoặc phẫu thuật voucher . nhận xét Khi đó kho hàng , cần phải kết hợp insulin vận chuyển với glimepiride hướng dẫn hoặc chỉ dùng insulin đơn độc.

Mức glucose huyết lúc đói nến vận chuyển được theo dõi định kỳ xuất khẩu để xác định mức độ đáp ứng điều trị chất lượng . Sự kiểm soát glucose huyết khi điều trị dài hạn Đài Loan được đánh giá bằng cách theo dõi hemoglobin glycosyl hóa định kỳ mỗi 3 đến 6 tháng.

Phản ứng dị ứng: Đã có báo cáo phản ứng dị ứng xảy ra khi điều trị chất lượng với glimepiride địa chỉ , đấu giá bao gồm kho hàng các phản ứng dị ứng nặng như: Phản vệ giá bán lẻ , phù mạch tư vấn và hội chứng Stevens-Johnson đắt nhất . hỗ trợ Nếu nghi ngờ có phản ứng dị ứng tự động , nhanh chóng ngừng dùng glimepiride đăng ký , đánh giá nguyên nhân tiềm tàng khác gây ra phản ứng dị ứng hàng nhái , phân phối và tiến hành biện pháp điều trị thay thế cho bệnh đái tháo đường.

Thiếu máu tan máu: Các sulfonylurê quà tặng có thể gây ra thiếu máu tan máu ở bệnh nhân thiếu hụt glucose 6-phosphat dehydrogenase (G6PD) đấu giá . Vì glimepiride là một sulfonylurê giảm giá , dùng thận trọng ở bệnh nhân thiếu hụt G6PD có nên chọn và cân nhắc điều trị thay thế không dùng sulfonylurê có nên chọn . Cũng có báo cáo về thiếu máu tan máu ở bệnh nhân không thiếu hụt G6PD.

Tăng nguy cơ tim mạch giá rẻ với siêu thị mọi sulfonylurea: Đã có báo cáo về tăng nguy cơ tim mạch khi dùng thuốc hạ glucose huyết đường uống so link web với chế độ ăn kiêng đơn thuần hay chế độ ăn kiêng kết hợp miễn phí với insulin xuất khẩu . Bệnh nhân nên địa chỉ được thông báo nguy cơ tiềm ẩn ở đâu và lợi ích nhập khẩu của glimepiride Trung Quốc , to các liệu pháp điều trị thay thế.

Glimepiride STELLA 2 mg có chứa tá dược lactose theo yêu cầu . Không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có khách hàng các vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose hỗ trợ , thiếu hụt enzym lactase toàn phần hay kém hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tác dụng không chất lượng mong muốn quan trọng nhất là hạ glucose huyết.

Thường gặp (1/100 ADR < 1/10)

Thần kinh: Hoa mắt đổi trả , chóng mặt hướng dẫn , đau đầu.

Tiêu hóa: Buồn nôn thế giới , nôn thanh toán , cảm giác đầy tức ở vùng thượng vị nơi nào , đau bụng showroom , tiêu chảy.

Mắt: tốt nhất Khi bắt đầu dùng thuốc thường có rối loạn thị giác tạm thời do sự thay đổi về mức glucose huyết.

Ít gặp (1/1.000 ADR < 1/100)

Da: Phản ứng dị ứng lừa đảo hoặc giả dị ứng lấy hàng , mẩn đỏ có nên chọn , mày đay phân phối , ngứa.

Hiếm gặp (10.000 ADR < 1/1.000)

Gan: Tăng enzym gan mua hàng , vàng da có nên chọn , suy giảm chức năng gan.

Máu: Giảm tiểu cầu nhẹ so sánh hoặc nặng tư vấn , thiếu máu tan huyết danh sách , giảm hồng cầu đăng ký , giảm bạch cầu sửa chữa , mất bạch cầu hạt.

Mạch: Viêm mạch máu dị ứng.

Da: Mẫn cảm vệ sinh với ánh sáng.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác hàng nhái của thuốc

thông minh Những kết hợp sau hàng Hiệu có thể gây hạ glucose huyết: Các sulfonylurea địa chỉ với thuốc kháng viêm không steroid thanh toán chất lượng các thuốc gắn kết mạnh Lazada với protein như salicylat thương hiệu , sulfonamid bảo hành , cloramphenicol cao cấp , coumarin phụ kiện , probenecid lớn , thuốc ức chế monoamin oxidase tốt nhất , thuốc chẹn thụ thể beta.

vệ sinh Những kết hợp sau lắp đặt có thể gây tăng glucose huyết nhập khẩu thanh toán có thể dẫn đến mất khả năng kiểm soát glucose huyết: Các sulfonylurê đẹp với thuốc lợi tiểu thiazid bền thế giới các thuốc lợi tiểu khác showroom , corticosteroid dịch vụ , phenothiazin lừa đảo , sản phẩm facebook của tuyến giáp địa chỉ , estrogen nước ngoài , thuốc tránh thai đường uống theo yêu cầu , phenytoin đấu giá , acid nicotinic hỗ trợ , thuốc cường giao cảm đăng ký và isoniazid.

Kết hợp hàng nhái các thuốc trị đái tháo đường dạng uống nơi bán với miconazol đường uống gây hạ glucose huyết trầm trọng tư vấn đã bảo hành được báo cáo.

Có thể xảy ra tương tác giữa glimepiride khách hàng với có nên chọn các chất ức chẽ (như fluconazol) giảm giá và chất cảm ứng (như rifampicin) lên cytochrom P450 2C9.

Tương kỵ cao cấp của thuốc

Do không có mua hàng các nghiên cứu về tính tương kỵ đánh giá của thuốc to , không trộn lẫn thuốc này siêu thị với siêu thị các thuốc khác.

Quá liều

Triệu chứng

Quá liều Lazada các sulfonylurea voucher có thể gây hạ glucose huyết.

Xử trí

Hạ glucose huyết nhẹ bền , không bất tỉnh hay mất Hàn Quốc các dấu hiệu thần kinh: Uống glucose hướng dẫn và điều chỉnh liều dùng thuốc và/ Đài Loan hoặc chế độ ăn.

Hạ glucose huyết trầm trọng kèm hôn mê đấu giá , co giật tổng hợp hoặc suy chức năng thần kinh ít khi xảy ra ở đâu uy tín , phải cấp cứu vệ sinh và đưa ngay vào bệnh viện theo yêu cầu . giá bán lẻ Nếu bệnh nhân bền được chẩn đoán hay nghi ngờ bị hôn mê do hạ glucose huyết thông minh , tiêm tĩnh mạch nhanh dung dịch glucose nồng độ 50% chiết khấu , đánh giá sau đó tiếp tục truyền dung dịch glucose loãng hơn (10%) phản hồi nhằm duy trì nồng độ glucose trong máu khoảng 100 mg/dl bình luận . Bệnh nhân nên đặt hàng được theo dõi ít nhất 24 đến 48 giờ.

Lái xe và vận hành máy móc

Hạ Pháp hoặc tăng glucose huyết giá bán lẻ , suy giảm thị lực tiết kiệm có thể làm giảm khả năng tập trung địa chỉ và phản ứng giá rẻ . Do đó tốt nhất , nên thận trọng khi lái xe hay vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Các nghiên cứu trên động vật cho thầy thuốc có độc tính trên phôi gây độc cho thai bảng giá khuyến mãi có thể gây quái thai. Vì vậy phản hồi , chống chỉ định dùng glimepiride cho người mang thai tốt nhất . Người đang dùng glimepiride giảm giá mà có thai hàng Hiệu , phải báo ngay cho thầy thuốc kho hàng để chuyển sang dùng insulin đổi trả và phải điều chỉnh liều insulin mới nhất để giữ glucose huyết ở mức như bình thường.

Phụ nữ cho con bú

Glimepiride vào đấu giá được sữa mẹ theo yêu cầu . Vì vậy mua hàng , chống chỉ định dùng glimepiride cho phụ nữ đang cho con bú; phải dùng insulin facebook để thay thế nhận xét . rẻ nhất Nếu bắt buộc phải dùng glimepiride hàng Hiệu thì phải ngừng cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín đắt nhất , nơi khô hàng giả . Nhiệt độ không lớn quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên lớn . Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc giảm glucose huyết báo giá , trừ insulin: cung cấp các sulfonamid xưởng , dẫn chất xưởng của urê.

Mã ATC: A10BB12.

Glimepiride là một thuốc chống đái tháo đường typ 2 (không phụ thuộc insulin) nhóm sulfonylurea qua app . Tác dụng chủ yếu ở đâu của glimepiride là kích thích tế bào beta tuyến tụy giải phóng insulin đấu giá , vì vậy thuốc chì có tác dụng khi tụy còn hoạt động (còn khả năng giải phóng insulin) nổi tiếng . Cơ chế tác dụng lấy hàng của glimepiride là liên kết đổi trả với thụ thể ở màng tế bào beta tiki , làm đóng hàng nhái các kênh kali phụ thuộc ATP trung tâm . Việc đóng kênh kali gây khử cực màng hàng Hiệu , làm mở kênh calci khiến ion calci tăng gia nhập vào trong tế bào phân phối . Sự tăng nồng độ calci nội bào kích thích giải phóng insulin ra khỏi tế bào an toàn . Giống khuyến mãi các sulfonylurea chống đái tháo đường khác xưởng , glimepiride làm hạ glucose huyết ở người đái tháo đường Pháp và cả ở người khỏe mạnh không đái tháo đường tiki . giá bán Khi dùng dài ngày glimepiride có nên mua báo giá các sulfonylurea còn có một số tác dụng ngoài tụy nhận hàng , góp phần đáng kể vào tác dụng hạ glucose huyết bảng giá của thuốc ăn trộm . Trong số này tác dụng chính là tăng cường sự nhạy cảm nổi tiếng của qua app các mô ngoại vi cửa hàng với insulin tự động và giảm sự sản xuất glucose ở gan nội địa . Glimepiride còn có tác dụng hiệp đồng khuyến mãi với metformin thông minh hoặc có nên mua với insulin.

Dược động học

Glimepiride có sinh khả dụng link web rất cao khách hàng . Thức ăn không làm thay đổi đáng kể sự hấp thu nhận xét của thuốc Trung Quốc , nhập khẩu nhưng tốc độ hấp thu có chậm hơn một chút gần nhất . Nồng độ tối đa trong huyết tương đạt khoảng 2 giờ 30 phút sau khi uống thuốc bỏ sỉ . Glimepiride Hàn Quốc có thể tích phân bố an toàn rất thấp (khoảng 8,8 lít) tương tự như bảo hành của albumin link web . Glimepiride liên kết nhiều thanh lý với protein huyết tương (99%) vận chuyển và có độ thanh thải thấp (xấp xỉ 48 ml/phút) amazon . Thời gian bán thải trong huyết tương đặt hàng của glimepiride là 5 - 8 giờ cao cấp , đẹp nhưng khi dùng liều cao phụ kiện , thời gian bán thải hướng dẫn sẽ dài hơn mới nhất . Sau khi uống glimepiride đắt nhất được đánh dấu đại lý , thấy 58% tư vấn các chất chuyển hóa thải trừ qua nước tiểu mua hàng và 35% qua phân tiết kiệm . Trong nước tiểu vận chuyển , không còn có glimepiride ở dạng chưa chuyển hóa giảm giá . Glimepiride chủ yếu bị chuyển hóa ở gan có nên mua bởi CYP2C9 phản hồi . Hai dẫn chất hydroxy trung tâm và carboxy nhập hàng của glimepiride đều thấy trong nước tiểu hướng dẫn và phân.

Đặc điểm

Viên nén.

Viên nén dài màu xanh Pháp , hai mặt khum lớn , hai cạnh có khắc vạch phân phối , một mặt khắc “2” mới nhất , một mặt trơn.

Viên bảng giá có thể bẻ đôi.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo