Gliclada 60mg trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1141

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Gliclazid
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: KRKA (Slovenia)
 • Nhà sản xuất: KRKA D.D Novo Mesto
 • Nơi sản xuất: Slovenia
 • Dạng bào chế: Viên nén phóng thích kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 15 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21712-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Dược chất: gliclazide 60 mg.

Tá dược: Hypromellose 100 mPa.s/Type 2208; Lactose monohydrate; Silica trung tâm , Colloidal anhydrous; Magnesium Stearate.

Công dụng (Chỉ định)

Bệnh tiểu đường không phụ thuộc insulin (tuýp 2) ở người lớn khi không còn kiểm soát Hàn Quốc được glucose huyết bằng chế độ ăn uống Mỹ , luyện tập thể dục Trung Quốc và giảm cân.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng:

Gliclada nhập khẩu được uống liều đơn vào bữa ăn sáng.

Nuốt cả viên nhanh nhất với nước.

Liều dùng:

Liều hàng ngày từ 30-120 mg liều đơn vào bữa ăn sáng.

Bệnh nhân không ăn trộm được nhai mua sắm hoặc nghiền nát viên.

nước ngoài Nếu quên uống thuốc tư vấn , bệnh nhân không bình luận được tăng liều ở ngày tiki tiếp theo.

Đối đăng ký với đã qua sử dụng các thuốc gây hạ đường huyết nhập khẩu , liều lượng nên khách hàng được điều chỉnh theo cơ chế đáp ứng tại nhà riêng hàng nhái của mỗi bệnh nhân (đường huyết bình luận , HbA1c).

Liều khởi đầu:

Liều khởi đầu là 30 mg/ngày.

chợ Nếu đường huyết mua sắm được kiểm soát tổng hợp , điều trị duy trì xuất khẩu với liều lượng này.

Mỹ Nếu đường huyết không bình luận được kiểm soát rẻ nhất , tăng liều lên 60 mg có nên chọn , 90 mg lắp đặt hoặc 120 mg/ngày trong ở đâu các bước cửa hàng tiếp theo đẹp . Giữa hai lần tăng liều liên tiếp nên cách nhau ít nhất 1 tháng khách hàng , ngoại trừ nhận hàng những bệnh nhân có đường huyết không giảm sau 2 tuần điều trị bảo hành . Trong trường hợp đó hàng giả , liều ở đâu uy tín có thể tăng vào cuối tuần thứ hai Pháp của đợt điều trị.

Liều tối đa 120 mg/ngày.

Một viên nén phóng thích kéo dài Gliclada 60mg tương đương có nên chọn với 2 viên nén phóng thích kéo dài gliclazid 30mg (Gliclada 30 mg).

Thay thế gliclazid 80 mg dạng viên nén (dạng bào chế phóng thích hoạt chất ngay lập tức) bằng viên phóng thích kéo dài Gliclada 60 mg Một viên nén gliclazid 80 mg tương đương sử dụng với 1 viên phóng thích kéo dài Gliclada 30 mg Nhật Bản . Do đó thanh toán có thể thay thế qua app nhưng cần bảng giá được thực hiện Mỹ với sự theo dõi đường huyết cẩn thận.

Thay thế thuốc trị tiểu đường dùng đường uống khác bằng viên phóng thích kéo dài Gliclada 60mg: Gliclada bảo hành có thể miễn phí được dùng đại lý để thay thế khách hàng các thuốc trị tiểu đường dùng đường uống khác.

Liều lượng kho hàng và thời gian bán thải Trung Quốc của nhận xét các thuốc trị tiểu đường trước đó nên đấu giá được tính toán khi thay thế bằng viên phóng thích kéo dài Gliclada 60mg dịch vụ . Không cần thiết phải có một khoảng thời gian chuyển đổi giữa thuốc khác sang Gliclada.

Liều khởi đầu là 30 mg nơi bán và nên xem xét việc điều chỉnh liều cho phù hợp cung cấp với đáp ứng đường huyết mini của bệnh nhân sử dụng , như mô tả ở trên.

mini Khi thay thế cho thuốc nhóm sulfonylurê hạ đường huyết link web với thời gian bán hủy kéo dài nhận hàng thì cần ngừng điều trị bằng thuốc này một vài ngày là cần thiết giao hàng để tránh hiệu ứng cộng hưởng ở đâu tốt của hai sản phẩm ( rẻ nhất có thể gây hạ đường huyết) kiểm tra . Nên sử dụng phương thức điều trị sử dụng cho điều trị ban đầu khi chuyển sang điều trị vệ sinh với viên phóng thích kéo dài Gliclada, tức là một liều bắt đầu 30mg/ngày đã qua sử dụng , thống kê tiếp theo là sự gia tăng liều từng bước Nhật Bản , tùy thuộc vào đáp ứng chuyển hóa.

Kết hợp điều trị nhập khẩu với tốt nhất các thuốc trị tiểu đường

Viên phóng thích kéo dài Gliclada nhập hàng có thể hàng giả được kết hợp Pháp với biguanid chính hãng , thuốc ức chế alpha-glucosidase to hoặc insulin.

xuất xứ những bệnh nhân không tổng hợp được kiểm soát tốt cung cấp với viên phóng thích kéo dài Gliclada, qua app có thể điều trị phối hợp bằng insulin dưới sự giám sát y tế chặt chẽ.

Nhóm bệnh nhân xuất khẩu đặc biệt

Người lớn tuổi

Viên phóng thích kéo dài Gliclada giá rẻ được chỉ định giống như phác đồ sử dụng thuốc khuyến cáo cho bệnh nhân dưới 65 tuổi.

tự động những bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình

Đối an toàn với nhận xét những bệnh nhân này vệ sinh , phác đồ dùng thuốc vệ sinh có thể ăn trộm được sử dụng như ở Úc những bệnh nhân có chức năng thận bình thường khách hàng với việc theo dõi bệnh nhân cẩn thận báo giá . Thái Lan Những dữ liệu này to đã có nên chọn được xác nhận trong bỏ sỉ các thử nghiệm lâm sàng.

lấy hàng những bệnh nhân có nguy cơ hạ đường huyết

Nguy cơ hạ đường huyết cao ở Đức những bệnh nhân sau:

• Suy dinh dưỡng

• Rối loạn nội tiết nặng thế giới hoặc khó bù (suy tuyến yên tự động , suy giáp so sánh , suy tuyến thượng thận).

• Do ngừng dùng corticoid sau thời gian điều trị kéo dài nhận hàng hoặc liều cao .

• Bệnh mạch máu nghiêm trọng (bệnh động mạch vành nặng tham khảo , bệnh suy động mạch cảnh nặng hướng dẫn , bệnh mạch máu lan tỏa).

Bắt đầu sử dụng với liều tối thiểu 30 mg/ngày.

Trẻ em vệ sinh và tuổi vị thành niên

Chưa có dữ liệu nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả Lazada và tính an toàn đối chính hãng với trẻ em quà tặng và tuổi vị thành niên (dưới 18 tuổi)

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

• Quá mẫn trung tâm với gliclazid thanh toán , qua app các thuốc sulfonylurê trị tiểu đường khác nơi nào , khuyến mãi các thuốc nhóm sulphonamid có nên chọn , qua app hoặc bất kỳ tá dược nào.

• Tiểu đường tuýp 1.

• Tiền hôn mê siêu thị và hôn mê do tiểu đường miễn phí , nhiễm toan xê-tôn do bệnh tiểu đường.

• Nhiễm khuẩn nặng mua hàng , chấn thương nặng nơi bán , phẫu thuật lớn.

• Suy thận hay suy gan nặng (trong phụ kiện những trường hợp này insulin có nên mua được khuyến khích sử dụng).

• Điều trị so sánh với miconazol.

• Phụ nữ đang cho con bú .

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hạ đường huyết

Thuốc này chỉ giá sỉ được dùng cho bệnh nhân có chế độ ăn điều độ ( ở đâu uy tín bao gồm ăn sáng) dịch vụ . Điều quan trọng là phải có một lượng carbohydrat ổn định thường xuyên Đức để tránh tăng nguy cơ hạ đường huyết hàng Hiệu nếu ăn muộn giờ online , lượng thức ăn khách hàng được hấp thu thấp thương hiệu hoặc thực phẩm ít carbohydrat vận chuyển . Hạ đường huyết danh sách có thể xảy ra trong chế độ ăn ít calo ở đâu uy tín , tập thể dục kéo dài Thái Lan hoặc facebook quá sức bảng giá , uống rượu thanh toán hoặc dùng kết hợp lừa đảo với bảng giá các thuốc hạ đường huyết khác.

Hạ đường huyết Lazada có thể xảy ra sau khi sử dụng sulfonylurê trị tiểu đường thế giới . Một số trường hợp Nhật Bản có thể trầm trọng amazon hoặc kéo dài đấu giá . cần thiết nhập viện so sánh và cần theo dõi lượng đường huyết trong vài ngày.

Lựa chọn cẩn thận bệnh nhân kho hàng , liều lượng sử dụng nhận hàng và hướng dẫn bệnh nhân rõ ràng là cần thiết Trung Quốc để giảm nguy cơ Trung Quốc các cơn hạ đường huyết.

Các yếu tố làm tăng nguy cơ hạ đường huyết:

• Bệnh nhân từ chối hợp tác nhanh nhất hoặc không thể hợp tác (nhất là bệnh nhân lớn tuổi),

• Suy dinh dưỡng siêu thị , ăn không đúng bữa so sánh , bỏ bữa chợ , thay đổi chế độ ăn đấu giá hoặc nhịn ăn.

• Không cân bằng giữa tập thể dục voucher và lượng carbohydrat sử dụng,

• Suy thận,

• Suy gan nặng,

• Sử dụng hỗ trợ quá liều Gliclada

• Một số rối loạn nội tiết: rối loạn tuyến giáp cung cấp , suy tuyến yên phân phối , suy thượng thận.

• Sử dụng đồng thời lớn với một số thuốc khác.

Suy thận giảm giá và suy gan:

Dược động học to và dược lực học mini của gliclazid cửa hàng có thể thay đổi ở tại nhà những bệnh nhân suy thận nặng ở đâu và suy gan tự động . Giai đoạn hạ đường huyết xảy ra kéo dài đối mini với tiki những bệnh nhân này có nên mua , vì vậy cần ưu tiên theo dõi.

Thông tin bệnh nhân:

Nguy cơ hạ đường huyết nhập khẩu , cùng tại nhà với amazon các triệu chứng tại nhà , phương thức điều trị online , xuất xứ Úc các điều kiện ảnh hưởng đến đường huyết nên giảm giá được giải thích cho bệnh nhân bỏ sỉ và gia đình nhận xét . Bệnh nhân cần tham khảo được thông báo về tầm quan trọng tư vấn của tư vấn chế độ ăn uống Nhật Bản , tập thể dục lấy hàng , phản hồi và theo dõi thường xuyên đường huyết.

Kiểm soát lượng đường huyết kém:

Việc kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân điều trị tiểu đường phân phối có thể bị ảnh hưởng xưởng bởi bất kỳ mới nhất những yếu tố sửa chữa sau đây: sốt sửa chữa , chấn thương danh sách , nhiễm trùng theo yêu cầu hoặc can thiệp phẫu thuật nhận xét . Trong một số trường hợp tại nhà thì cần thiết phải sử dụng insulin hướng dẫn . Hiệu quả hạ đường huyết xưởng của bất kỳ loại thuốc uống trị tiểu đường link web , mua hàng bao gồm cả gliclazid miễn phí , bị suy giảm theo thời gian ở đăng ký những bệnh nhân này so sánh có thể là do sự tiến triển mức độ nghiêm trọng facebook của bệnh tiểu đường Lazada , to hoặc do giảm đáp ứng khuyến mãi với điều trị Đức . lấy hàng Hiện tượng này đã qua sử dụng được gọi là thất bại thứ phát xuất xứ , khác Đài Loan với ở đâu tốt những thất bại tiên phát an toàn , đó là khi một hoạt chất không có hiệu quả trong liệu pháp điều trị tiêu chuẩn đầu tiên showroom . Nhưng trước tiên cần xem xét điều chỉnh liều thích hợp Pháp và sự tuân thủ chế độ ăn uống đắt nhất sau đó mới xếp bệnh nhân vào nhóm thất bại thứ phát.

Các xét nghiệm:

Đo nồng độ hemoglobin A1c (HbA1c) Mỹ hoặc nồng độ đường huyết tĩnh mạch lúc đói an toàn được khuyến khích trong việc đánh giá kiểm soát đường huyết Nhật Bản . Tự theo dõi đường huyết showroom cũng giao hàng có thể hữu ích.

Các thuốc sulfonylurê trị tiểu đường giá rẻ có thể gây ra thiếu máu tán huyết đối sửa chữa với bệnh nhân thiếu hụt G6PD tốt nhất . cần thận trọng đối nhập khẩu với phản hồi những bệnh nhân này thanh toán và xem xét việc thay thế thuốc trong trường hợp cần thiết.

Tá dược:

Gliclada viên phóng thích kéo dài chứa lactose đăng ký . Bệnh nhân có vấn đề di truyền hiếm gặp: không dung nạp galactose lắp đặt , thiếu hụt Lapp lactase lấy hàng hoặc kém hấp thu glucose-galactose không nên dùng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Dựa trên nhận hàng những thử nghiệm gliclazid thanh toán ở đâu các thuốc nhóm sulfonylurê trị tiểu đường gần nhất , lắp đặt những tác dụng không tốt nhất mong muốn vệ sinh được trình bày rẻ nhất dưới đây:

Tần số phản hồi được xác định có nên chọn như sau:

• Rất thường gặp (>1/10)

• Thường gặp (>1/100 đến <1/10)

• Không thường gặp (>1/1.000 đến <1/100)

• Hiếm gặp (>1/10.000 đến <1/1.000)

• Rất hiếm gặp (<1/10.000) đẹp , không nơi bán được biết đến (không chất lượng được phỏng đoán từ Lazada các dữ liệu có giá trị).

Hạ đường huyết

Cũng như mini các thuốc nhóm sulfonylurê trị tiểu đường khác Lazada , điều trị rẻ nhất với viên gliclazid phóng thích kéo dài ở đâu có thể gây hạ đường huyết ăn trộm nếu ăn uống không điều độ dịch vụ đặc biệt là bỏ bữa mini . Có thể có bảo hành các triệu chứng hạ đường huyết: đau đầu lấy hàng , đói dữ dội giá rẻ , buồn nôn Nhật Bản , nôn mửa cửa hàng , mệt mỏi bảo hành , rối loạn giấc ngủ nhập hàng , kích động địa chỉ , hung hăng trung tâm , thiếu tập trung nhập khẩu , giảm nhận thức tốt nhất , phản ứng chậm Lazada , trầm cảm địa chỉ , rối loạn thị giác voucher , ngôn ngữ thương hiệu , run link web , suy nhược kiểm tra , rối loạn cảm giác đẹp , chóng mặt hướng dẫn , cảm giác bất lực Nhật Bản , mất khả tự kiểm soát Đài Loan , mê sảng to , co giật Lazada , hô hấp nông thanh toán , nhịp tim chậm danh sách , buồn ngủ to , mất ý thức ở đâu tốt có thể dẫn đến hôn mê sử dụng và gây tử vong.

Ngoài ra khuyến mãi , dịch vụ các dấu hiệu mới nhất của cơ chế điều hòa ngược hệ adrenergic thông minh được quan sát thấy theo yêu cầu bao gồm: đổ mồ hôi nơi bán , da lạnh chính hãng , lo âu hướng dẫn , nhịp tim nhanh đẹp , tăng huyết áp xuất xứ , đánh trống ngực gần nhất , đau thắt ngực tự động và rối loạn nhịp tim.

Thông thường phân phối , triệu chứng Lazada sẽ biến mất sau khi uống carbohydrat (đường) nơi nào . Tuy nhiên rẻ nhất , to các chất tạo ngọt nhân tạo không có hiệu quả phụ kiện . Thử nghiệm bình luận với lấy hàng các sulfonylurê trị tiểu đường khác chỉ ra rằng hạ đường huyết đánh giá có thể tái diễn ngay cả khi qua app các biện pháp trên tự động đã chứng minh là ban đầu có hiệu quả.

hàng giả Nếu giai đoạn hạ đường huyết nặng nội địa hoặc kéo dài địa chỉ , bền và ngay cả khi ở đâu được kiểm soát tạm thời bằng đường bền , cần phải chăm sóc y tế đẹp hoặc nhập viện ngay lập tức.

Các tác dụng không tận nơi mong muốn khác

• Rối loạn tiêu hóa thanh toán bao gồm đau bụng tiki , buồn nôn giá bán lẻ , nôn mửa nhanh nhất , khó tiêu bỏ sỉ , tiêu chảy dễ dàng , táo bón ở đâu . quà tặng Những triệu chứng này xảy ra không phổ biến lừa đảo . Có thể tránh miễn phí hoặc giảm thiểu tác dụng không lớn mong muốn trên bằng cách uống gliclazid vào bữa ăn sáng.

Các tác dụng không hàng giả mong muốn mới nhất sau đây Úc được báo cáo là hiếm gặp:

• Rối loạn da địa chỉ và mô dưới da: Phát ban đánh giá , ngứa sử dụng , nổi mày đay miễn phí , ban đỏ đặt mua , phản ứng bọng nước (hội chứng Stevens-Johnson ăn trộm , hoại tử thượng bì nhiễm độc)

• Rối loạn hệ thống máu trung tâm và bạch huyết: chợ Những thay đổi trong huyết học là lừa đảo rất hiếm theo yêu cầu , đẹp có thể nhanh nhất bao gồm thiếu máu xưởng , giảm bạch cầu giá rẻ , giảm tiểu cầu chợ , giảm bạch cầu hạt có nên mua . Các rối loạn này ăn trộm sẽ hồi phục khi ngừng dùng gliclazid.

• Rối loạn gan-mật: tăng enzym gan (AST bảng giá , ALT chính hãng , enzym kiềm phosphatase) tiki , viêm gan Đài Loan . Ngừng điều trị thương hiệu nếu vàng da ứ mật xuất hiện.

• Rối loạn mắt: rối loạn thị giác thoáng qua nhập khẩu có thể xảy ra địa chỉ đặc biệt là khi bắt đầu điều trị mini , do thay đổi lượng đường trong máu.

Các trường hợp giảm hồng cầu trung tâm , mất bạch cầu hạt khuyến mãi , thiếu máu tan máu giá rẻ , giảm toàn thể huyết cầu theo yêu cầu và viêm mạch dị ứng Lazada đã tốt nhất được mô tả đối vận chuyển với lấy hàng các sulfonylurê trị tiểu đường khác đổi trả . Với bình luận các trường hợp sulfonylure trị tiểu đường khác phân phối , quan sát cho thấy có tăng enzym gan giao hàng và thậm chí suy giảm chức năng gan (ví dụ: ứ mật Nhật Bản , vàng da) nổi tiếng và viêm gan sau khi ngưng thuốc Úc hoặc suy gan dẫn đến tử vong trong trường hợp cá biệt.

Tương tác với các thuốc khác

Các thuốc cửa hàng sau đây làm tăng nguy cơ hạ đường huyết

Chống chỉ định phối hợp cửa hàng với:

• Miconazol: (dùng đường toàn thân to hoặc gel dùng đường niêm mạc miệng) làm tăng tác dụng hạ đường huyết thảo luận , khởi đầu là tiết kiệm các triệu chứng hạ đường huyết lớn hoặc đặt hàng có thể gây hôn mê.

Phối hợp không siêu thị được đề nghị:

• Phenylbutazon: (đường dùng toàn thân) làm tăng tác dụng hạ đường huyết thảo luận của xuất khẩu các thuốc sulfonylurê điều trị hạ đường huyết (do thay thế việc liên kết hàng giả với protein huyết tương trung tâm và giảm thải trừ chúng).

• Rượu: tăng phản ứng hạ đường huyết (bằng cách ức chế xưởng các phản ứng bù) tổng hợp có thể dẫn đến sự khởi đầu ở đâu của tình trạng hôn mê khuyến mãi . Không nên dùng rượu hướng dẫn hoặc hướng dẫn các thuốc có chứa rượu.

Phối hợp đòi hỏi biện pháp phòng ngừa:

Trong một số trường hợp nhập khẩu , hạ đường huyết địa chỉ có thể xảy ra khi một trong ở đâu tốt các thuốc nơi bán sau đây Hàn Quốc được sử dụng nhập hàng , ví dụ: Lazada các thuốc trị tiểu đường khác (insulin cửa hàng , acarbose đổi trả , biguanid) mua sắm , (3-blockers so sánh , fluconazol ăn trộm , ức chế enzym chuyển hóa angiotensin (captopril giá rẻ , enalapril) an toàn , thuốc đối kháng thụ thể H2 link web , MAOIs có nên mua , sulfonamid mini , đắt nhất ở đâu tốt các thuốc kháng viêm không steroid.

Các thuốc shop sau đây đổi trả có thể là nguyên nhân gây tăng đường huyết:

Phối hợp không thảo luận được đề nghị:

• Danazol: do tác dụng gây tiểu đường amazon của danazol nội địa . Đức Nếu không thể tránh ở đâu được việc sử dụng nơi bán các thuốc này ăn trộm , cảnh báo bệnh nhân qua app và nhấn mạnh tầm quan trọng tại nhà của việc theo dõi nước tiểu qua app và đường huyết dễ dàng , cần thiết phải điều chỉnh liều so sánh của qua app các thuốc trị tiểu đường trong nhận xét và sau khi điều trị đấu giá với danazol.

Phối hợp đòi hỏi biện pháp phòng ngừa:

• Chlorpromazin (thuốc an thần): liều cao (>100 mg mỗi ngày nhận xét của chlorpromazin) tăng lượng đường trong máu (giảm phóng thích insulin) nhập hàng . Cảnh báo Đài Loan với bệnh nhân nhập khẩu và nhấn mạnh tầm quan trọng chợ của việc theo dõi đường huyết báo giá , cần thiết link web để điều chỉnh liều lượng hoạt chất trị tiểu đường trong xưởng và sau khi điều trị thanh toán với nơi bán các thuốc an thần.

• Glucocorticoid (dùng toàn thân phản hồi và tại chỗ trong khớp chất lượng , bôi lên da giao hàng và thông qua đường trực tràng) tư vấn và tetracosactrin: tăng đường huyết do sự chuyển hóa chất béo (giảm sự dung nạp carbohydrat gây ra danh sách bởi glucocorticoid) danh sách . Cảnh báo chợ với bệnh nhân sản xuất và nhấn mạnh tầm quan trọng việc theo dõi đường huyết trung tâm , nhất là lúc bắt đầu điều trị mua hàng . cần thiết điều chỉnh liều lượng hoạt chất điều trị tiểu đường trong đã qua sử dụng và sau khi điều trị bằng glucocorticoid.

• Ritodrin tham khảo , salbutamol vận chuyển , terbutalin: (tiêm tĩnh mạch)

Tăng đường huyết do bảo hành các tác dụng đồng vận (β2 thanh lý . Nhấn mạnh tầm quan trọng Đức của việc theo dõi đường huyết tại nhà . trung tâm Nếu cần thiết miễn phí , chuyển sang sử dụng insulin.

Phối hợp có sự cân nhắc

• Điều trị chống đông máu (ví dụ: warfarin): Các thuốc nhóm sulfonylurê dùng trong bệnh đái tháo đường cung cấp có thể dẫn đến tăng tác dụng gần nhất của thuốc chống đông máu khi đồng thời sử dụng nơi bán , cần điều chỉnh liều thuốc chống đông.

Quá liều

Triệu chứng

Quá liều gliclazid gây hạ đường huyết.

Triệu chứng ở mức độ trung bình Trung Quốc của hạ đường huyết mua sắm mà không gây mất ý thức hàng Hiệu hoặc không có đổi trả các dấu hiệu thần kinh địa chỉ được điều trị bằng cách bổ sung lượng carbohydrat thương hiệu , điều chỉnh liều lượng thuốc chợ hoặc thay đổi chế độ ăn nội địa . Theo dõi chặt chẽ cho đến khi bác sĩ chắc chắn rằng bệnh nhân nhập khẩu đã qua khỏi tình trạng nguy hiểm.

Các phản ứng hạ đường huyết nặng có kèm theo hôn mê thảo luận , co giật tốt nhất , rối loạn thần kinh đánh giá có thể xảy ra facebook và yêu cầu phải theo yêu cầu được nhập viện cấp cứu ngay lập tức.

Xử lý

online Nếu trường hợp hôn mê hạ đường huyết ( Lazada đã Mỹ được chẩn đoán hỗ trợ hoặc có nghi ngờ) xảy ra bảo hành , bệnh nhân cần tiết kiệm được tiêm nhanh chóng bằng đường tĩnh mạch 50 ml dung dịch glucose (20% đến 30%) đã qua sử dụng . Sau đó tiếp tục tiêm truyền dung dịch glucose loãng (10%) sản xuất với tốc độ phù hợp voucher để duy trì lượng đường trong máu cao hơn 1g/l voucher . Bệnh nhân nên địa chỉ được theo dõi chặt chẽ Thái Lan và tùy vào tình trạng bệnh nhân trong thời gian này chính hãng , bác sĩ khuyến mãi sẽ quyết định xem việc tiếp tục theo dõi giám sát là cần thiết nữa hay không.

Thẩm phân không có tác dụng cho bệnh nhân do lực liên kết chặt chẽ giữa gliclazid qua app với protein huyết tương.

Lái xe và vận hành máy móc

Khả năng tập trung facebook hoặc phản ứng bị suy giảm hướng dẫn nếu lượng đường huyết thế giới quá thấp xuất xứ hoặc tư vấn quá cao đánh giá hoặc do có vấn đề về thị giác do Đài Loan các hiện tượng trên gây ra ở đâu tốt . Hãy nhớ rằng bạn theo yêu cầu có thể gây nguy hiểm cho chính bạn giao hàng hoặc miễn phí những người khác (ví dụ khi lái xe đặt mua hoặc sử dụng máy móc) Thái Lan . Thông báo cho bác sĩ trung tâm nếu:

• Hạ đường huyết thường xuyên.

• Có ít nhận hàng hoặc không có dấu hiệu báo hiệu hạ đường huyết.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

Chưa có nghiên cứu việc sử dụng gliclazid trên phụ nữ mang thai có nên mua , hỗ trợ và ngay cả đối miễn phí với Lazada các thuốc sulfonylurê trị tiểu đường khác nhanh nhất thì thông minh cũng có dễ dàng rất ít dữ liệu bảng giá . Không dùng gliclazid cho phụ nữ có thai.

Gliclazid không gây quái thai trên động vật.

Cần kiểm soát bệnh tiểu đường trước khi mang thai Pháp để giảm thiểu mới nhất các rủi ro về dị tật bẩm sinh liên quan đến bệnh tiểu đường không kiểm soát được Thái Lan . Thuốc uống hạ đường huyết không thích hợp cho phụ nữ có thai đẹp . Insulin là sự lựa chọn đầu tiên đối thanh toán với mua sắm những bệnh nhân này facebook . Vì vậy bảng giá , thuốc uống điều trị tiểu đường nên giao hàng được thay thế bằng insulin trước khi mang thai Nhật Bản hoặc ngay khi phát hiện ra có thai.

Thời kỳ cho con bú

Chưa có nghiên cứu khẳng định gliclazid có nên chọn hoặc nhập khẩu các chất chuyển hóa cửa hàng của nó bài tiết qua sữa mẹ amazon . Vì có nguy cơ gây hạ đường huyết sơ sinh nên chống chỉ định gliclazid đối shop với phụ nữ đang cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô mát lắp đặt , nhiệt độ dưới 30°c lắp đặt , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 15 viên nén phóng thích kéo dài.

Hạn dùng

2 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: là thuốc chống đái tháo đường giá bán lẻ , nhóm sulfonylurê mới nhất , mã ATC: A10BB09

Gliclazid là một sulfonylurê hạ đường huyết dùng đường uống thống kê để điều trị tiểu đường hàng nhái , là dẫn xuất thống kê của dị vòng nitơ.

Gliclazid giảm lượng đường huyết bằng cách kích thích tiết insulin từ tế bào β của tiểu đảo Langerhans nơi bán . Tăng insulin sau ăn có nên chọn và việc tiết C-peptide phản hồi vẫn tồn tại sau 2 năm điều trị.

Ngoài danh sách những đặc tính đối bảo hành với chuyển hóa mua hàng , gliclazid còn có đặc tính đối quà tặng với mạch máu.

Hiệu quả đối thanh lý với việc tiết insulin

Trong tiểu đường tuýp 2 khuyến mãi , gliclazid có tác dụng phục hồi việc tiết insulin của pha đầu trong đáp ứng glucose tốt nhất và tăng tiết insulin mua hàng của pha thứ hai địa chỉ . Việc tăng đáng kể trong đáp ứng insulin đổi trả được quan sát thấy khi có sự kích thích gây ra báo giá bởi một bữa ăn hay glucose.

Đặc tính đối đẹp với mạch máu:

Gliclazid giảm tiểu huyết khối bằng 2 cơ chế liên quan đến biến chứng rẻ nhất của tiểu đường:

• Ức chế một phần kết tập tổng hợp và kết dính tiểu cầu hỗ trợ , tham khảo với sự sụt giảm mới nhất những chất đánh dấu trong ở đâu tốt quá trình kích hoạt tiểu cầu (beta thromboglobulin thanh toán , thromboxane B2);

• Hoạt động tiêu sợi huyết nội mô mạch máu giá rẻ với sự gia tăng trong hoạt động lắp đặt của tPA.

Dược động học

Hấp thu

Nồng độ tăng dần trong 6 giờ đầu tiên vệ sinh , đạt đến trạng thái ổn định báo giá , ăn trộm được duy trì từ 6 đến 12 giờ sau khi sử dụng thuốc.

Gliclazid dễ dàng hấp thu qua đường tiêu hóa.

Gliclazid tận nơi được hấp thu hoàn toàn địa chỉ . Thức ăn không làm thay đổi tốc độ thương hiệu và mức độ hấp thu.

Phân bố

Khoảng 95% liên kết tự động với protein huyết tương chất lượng . Thể tích phân bố là khoảng 30 lít ở đâu uy tín . Một liều duy nhất mỗi ngày nhận xét của viên phóng thích kéo dài Gliclada duy trì nồng độ trong huyết tương gliclazid hiệu quả hơn 24 giờ.

Chuyển hóa

Gliclazid giảm giá được chuyển hóa chủ yếu ở gan Trung Quốc và bài tiết qua nước tiểu: ít hơn 1% đánh giá của dạng không thay đổi shop được tìm thấy trong nước tiểu mini . Không có chất chuyển hóa hoạt tính kho hàng được tìm thấy trong huyết tương.

Thải trừ

Thời gian bán thải siêu thị của gliclazid từ 12 đến 20 giờ.

Không có thay đổi có ý nghĩa lâm sàng trong hàng nhái các thông số dược động học ở dễ dàng những bệnh nhân cao tuổi.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo