Glibenclamid Domesco 5mg trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1155

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Glibenclamid
 • Thương hiệu: Domesco (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Domesco
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 20 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-34858-20

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Thành phần dược chất: Glibenclamid 5mg.

Thành phần tá dược: Lactose khan lắp đặt , Microcrystallin cellulose PH102 Pháp , Magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Glibenclamid là một thuốc hạ glucose huyết thông minh được chỉ định trong điều trị bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insulin ở shop những bệnh nhân không kiểm soát đặt hàng được bằng chế độ ăn kiêng đơn thuần.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng:

Luôn dùng thuốc đúng liều lượng trong đơn thuốc.

Đối kiểm tra với bệnh nhân chưa từng điều tri đái tháo đường:

Liều dùng bắt đầu mới nhất với một viên Glibenclamid 5mg mỗi ngày ngay sau khi ăn sáng giá sỉ hoặc sau bữa ăn chính đầu tiên vận chuyển để ổn định glucose huyết thế giới . cung cấp Nếu kiểm soát bảng giá được glucose huyết bỏ sỉ thì tiếp tục sử dụng như liều duy trì giá rẻ . hàng giả Nếu chưa kiểm soát danh sách được có nên chọn , Hàn Quốc có thể điều chỉnh tăng liều từng bước 2,5mg nhận xét hoặc 5mg mỗi tuần nhập khẩu . Tổng liều dùng hàng ngày hiếm khi vượt chiết khấu quá 15mg hướng dẫn và sự tăng liều dùng hàng ngày như trên thường không làm tăng thêm tác dụng.

Trẻ em: Glibenclamid không khuyên cáo sử dụng cho trẻ em mini . Ở tự động những bệnh nhân suy nhược đấu giá có thể xảy ra hạ glucose huyết xưởng , nên bắt đầu điều trị thảo luận với liều 2,5mg mỗi ngày.

Chuyển từ nhóm sulfonvlure khác:

Việc chuyển sang dùng glibenclamid từ quà tặng các thuốc khác có cơ chế tác dụng tương tự tổng hợp có thể chiết khấu được thực hiện bền mà không cần giai đoạn chuyển tiếp.

Khởi đầu điều trị giá bán lẻ với liều glibenclamid tương đương link web nhưng không vượt sản xuất quá liều khởi đầu 10mg link web . xuất khẩu Nếu không đáp ứng đầy đủ khuyến mãi , ở đâu có thể tăng liều từng bước nhanh nhất lên đến 15mg mỗi ngày tư vấn . Glibenclamid 5mg tương đương ở đâu uy tín với 1g tolbutamin đắt nhất hoặc glymidin nhập khẩu , 250mg clorpropamid cao cấp hoặc tolazamid Úc , 500mg acetohexamid thanh lý , 25mg glibornurid Đài Loan hoặc 5mg glipizid.

Chuvển từ biguanid:

Nên ngưng dùng biguanid Lazada và bắt đầu điều trị qua app với glibenclamid 2,5mg hàng nhái . Nên điều chỉnh tăng liều từng bước 2,5mg Hàn Quốc để đạt nhận xét được hiệu qủa.

Kết hợp sản xuất với biguanid: hàng nhái Nếu không thể kiểm soát phụ kiện được bằng chế độ ăn kiêng so sánh và glibenclamid 15mg mini , an toàn có thể dùng kết hợp glibenclamid bền với dẫn xuất biguanid.

Chuyển từ insulin:

Hầu hết bệnh nhân đang điều trị bằng insulin đẹp sẽ tiếp tục sử dụng insulin đánh giá , trừ một vài bệnh nhân Pháp đặc biệt dùng liều thấp hàng ngày tận nơi sẽ phụ kiện vẫn ổn định nơi nào nếu chuyển từ insulin sang glibenclamid.

Cách dùng: Dùng uống chợ , nên uống một liều duy nhất vào bữa ăn sáng danh sách hoặc bữa ăn chính đầu tiên tại nhà . Cần phối hợp địa chỉ với chế độ ăn uống bình luận và hoạt động thể lực thanh lý của bệnh nhân.

Trường hợp quên uống một liều dùng: Hãy uống ngay khi nhớ ra nơi bán . so sánh Nếu thời gian gần khách hàng với lần dùng thuốc đặt hàng tiếp theo bảo hành , bỏ qua liều gần nhất đã quên đắt nhất và hãy dùng liều đã qua sử dụng tiếp theo vào thời gian thường lệ nội địa . Không dùng liều gấp đôi báo giá để bù vào liều showroom đã quên tổng hợp . Trường hợp uống Lazada quá nhiều viên thuốc: Hãy gặp ngay bác sỹ phản hồi hoặc tới khoa Hồi sức - Cấp cứu shopee của bệnh viện gần nhất.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn miễn phí với glibenclamid quà tặng hoặc bất kỳ thành phần nào củạ thuốc.

- Quá mẫn giá bán lẻ với sulfonylure khác thanh toán hoặc nhận hàng các thuốc liên quan.

- Đái tháo đường khởi phát ở thanh thiếu niên.

- Nhiễm toan ceton do đái tháo đường.

- Nhiễm khuẩn nặng đắt nhất , stress chiết khấu , chấn thương Trung Quốc , phẫu thuật quà tặng hoặc theo yêu cầu các trường hợp nặng mua hàng mà tình trạng tăng đường huyết không kiểm soát thanh lý được bằng thuốc.

- Suy giảm chức năng thận nặng.

- Suy gan.

- Hôn mê sản xuất hoặc tiền hôn mê do đái tháo đường.

- Rối loạn chuyển hóa porphyrin.

- Phụ nữ có thai.

- Bệnh nhân trên 70 tuổi.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Cần thận trong khi dùng glibenclamid vì voucher cũng như miễn phí các sulfonylure khác vệ sinh , có khả năng gây hạ glucose huyết nặng shop . Hạ glucose huyết dễ xảy ra khi ăn ít mua hàng , tập luyện tự động quá sức kéo dài lớn hoặc khi uống rượu giá rẻ hoặc khi dùng phối hợp thêm một thuốc làm giảm glucose huyết khác amazon . Hạ glucose huyết ở đâu cũng dễ xảy ra ở người cao tuổi đẹp , suy nhược tận nơi , suy thận giá bán hoặc suy gan.

- Glibenclamid nhập khẩu có thể làm tăng cân do làm tăng tiết insulin ( hàng giả như vậy gần nhất , bảo hành có thể làm tăng sự thèm ăn link web , cần chú ý đến chế độ ăn).

- Phải theo dõi đều đặn trên lâm sàng vệ sinh và cận lâm sàng bảo hành , gồm định lượng glucose trong nước tiểu nhanh nhất và trong máu lúc đói phân phối , khách hàng để xác định liều tối thiểu có hiệu quả mới nhất hoặc không hiệu quả ngay từ đầu (dùng liều tối đa Nhật Bản chất lượng vẫn không giảm tham khảo được glucose huyết) khuyến mãi hoặc thất bại thứ phát (không kiểm soát nội địa được tăng glucose huyết sau một thời gian điều trị có hiệu quả).

- Phải thận trọng dùng glibenclamid cho người thiếu hụt G6PD vì có nguy cơ làm vỡ hồng cầu (thiếu máu tan huyết) do sulfonylure.

- Thận trọng khi dùng glibenclamid vì có mẫn cảm chéo giữa tại nhà các sulfonylure nhận xét , sulfonamid.

- Bệnh nhân có vấn đề về dung nạp galactose miễn phí , bệnh nhân thiếu hụt enzym Lapp lactase vận chuyển hoặc kém hấp thu glucose - galactose không nên dùng thuốc này.

Không sử dụng thuốc hướng dẫn đã chợ quá hạn ghi trên bao bì.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Khoảng 2% người bệnh điều trị bằng glibenclamid danh sách có thể xuất hiện phản ứng không chất lượng mong muốn.

Bảng tóm tắt miễn phí các phản ứng không mua hàng mong muốn:

Các cơ quan

Tần suất (*)

Các phản ứng không nhập khẩu mong muốn

Tiêu hóa

Thường gặp

Buồn nôn hỗ trợ , nôn đấu giá , tiêu chảy quà tặng , táo bón.

Nội tiết

ít gặp

Hạ glucose huyết.

Da

ít gặp

Ban da giá bán lẻ , mày đay Đức , ngứa.

Hiếm gặp

Mẫn cảm hàng giả với ánh sáng.

Máu

Hiếm gặp

Mất bạch cầu hạt nhập khẩu , giảm huyết cầu danh sách , giảm tiểu cầu.

Tuần hoàn

Hiếm gặp

Viêm mạch dị ứng.

Gan

Hiếm gặp

Vàng da do viêm gan và/ rẻ nhất hoặc do ứ mật.

Mắt

Hiếm gặp

Tổn thương thị giác tạm thời.

Vì nồng độ glucose huyết thay đổi sau khi bắt đầu điều trị bằng glibenclamid cao cấp , nên người bệnh quà tặng có thể có một giai đoạn giảm thị lực tạm thời.

(*) Tần suất tác dụng không đánh giá mong muốn Nhật Bản được định nghĩa thảo luận như sau: Rất thường gặp (ADR ≥ 1/10) facebook , thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10) đánh giá , ít gặp (1/1000 ≤ ADR < 1/100) vận chuyển , hiếm gặp (1/10000 ≤ ADR < 1/1000) bình luận , lắp đặt rất hiếm gặp (ADR < 1 /10000) phụ kiện , không rõ (không giá rẻ được ước tính từ dữ liệu có sẵn).

Hướng dẫn cách xử trí ADR:

Trong trường hợp nhiễm khuẩn nặng dịch vụ , thống kê hoặc tổn thương hệ tim mạch quà tặng , link web hoặc khi điều trị bằng corticosteroid rẻ nhất hoặc khi phẫu thuật danh sách , cần tạm thời chuyển sang dùng insulin.

Người bệnh cần giá sỉ được thông báo về nguy cơ hạ glucose huyết nhập khẩu nếu ăn uống không đầy đủ hỗ trợ hoặc bỏ bữa thảo luận hàng nhái vẫn dùng thuốc! bảo hành Khi đó cẩn giảm liều thảo luận . cửa hàng Nếu hạ glucose huyết tiến triển kéo dài danh sách , phải đến bệnh viện giao hàng để bác sỹ theo dõi.

Việc điều trị đái tháo đường cần shopee được kiểm tra đều đặn.Trước khi đạt Đức được mức glucose huyết tối ưu quà tặng hoặc khi thay đổi chế phẩm chống đái tháo đường danh sách hoặc khi dùng thuốc không đều đặn Hàn Quốc thì sự tỉnh táo nhanh nhẹn thông minh và khả năng phản ứng đăng ký của người bệnh có nên mua có thể bị ảnh hưởng đến mức làm cho người bệnh không đối phó bỏ sỉ được kịp thời khi lái xe thương hiệu hoặc vận hành máy móc.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác tận nơi của thuốc:

- Không dùng đồng thời bền với bosentan vì tăng nguy cơ gây độc trên gan.

- Các thuốc làm tăng tác dụng hạ glucose huyết link web của glibenclamid: Các thuốc nhóm sulfonamid cao cấp , salicylat chất lượng , phenylbutazon shop , online các thuốc chống viêm không steroid chất lượng , fluoroquinolon xưởng , chính hãng các dẫn chất cumarin xuất xứ , sửa chữa các thuốc chẹn beta tiết kiệm , mua sắm các thuốc ức chế monoaminoxydase hướng dẫn , cimetidin khách hàng , ranitidin hàng nhái , perhexilin xuất xứ , cloramphenicol đặt hàng , clofibrat mua sắm và fenofibrat dễ dàng , sulfinpyrazon hướng dẫn , probenecid sản xuất , pentoxifylin dễ dàng , cydophosphamid tiki , azapropazon quà tặng , bảng giá các tetracyclin ở đâu uy tín , shop các thuốc ức chế men chuyển đổi angiotensin hỗ trợ , rượu kiểm tra , fluconazol địa chỉ , miconazol voucher , ciprofloxacin giao hàng , enoxacin nhận xét , thuốc chống trầm cảm 3 vòng tự động , kháng sinh nhóm quinolon gần nhất , clarithromycin.

- Các thuốc làm giảm tác dụng hạ glucose huyết trung tâm của glibenclamid: Các thuốc lợi tiểu nhóm thiazid sản xuất , furosemid mới nhất , acid ethacrynic bỏ sỉ , lớn các thuốc tránh thai đường uống có chứa estrogen/gestagen Úc , vận chuyển các dẫn chất phenothiazin cao cấp , acid nicotinic khuyến mãi , cửa hàng các thuốc cường giao cảm báo giá , thống kê các hormon giáp trạng gần nhất hàng nhái các corticosteroid hướng dẫn , phenytoin hàng Hiệu , thuốc chẹn calci tư vấn , rifampicin miễn phí , isoniazid.

- Tác dụng hạ glucose huyết rẻ nhất cũng tư vấn có thể bị ảnh hưởng khi phối hợp nhận xét với thống kê các thuốc điều trị lao.

- Glucose huyết tăng khi phối hợp glibendamid vận chuyển với salbutamol tham khảo , nội địa hoặc terbutalin (tiêm tĩnh mạch).

Tương kỵ đổi trả của thuốc:

Do không có cao cấp các nghiên cứu về tính tương kỵ đã qua sử dụng của thuốc dùng đường uống nhập khẩu , không trộn lẫn thuốc này xuất xứ với nhập hàng các thuốc khác.

Quá liều

Triệu chứng chiết khấu và biểu hiện khi sử dụng thuốc gần nhất quá liều:

Nhiễm độc cấp glibenclamid mới nhất có thể do uống xuất khẩu quá liều giao hàng hoặc do cố ý (tự tử) hay do bất cẩn (uống nhầm) ở đâu . Có người uống liều trên 200mg bình luận nhưng không bị tử vong tốt nhất , ngược lại có người chỉ dùng liều 2,5 - 5mg qua app đã bị hạ glucose huyết nặng vệ sinh và tử vong.

- Triệu chứng: Nhiễm độc cấp glibenclamid là hạ glucose huyết gây nhức đầu Mỹ , kích thích theo yêu cầu , bồn chồn đánh giá , mồ hôi ra nhiều tiki , mất ngủ địa chỉ , run rẩy nhận hàng , rối loạn hành vi theo yêu cầu và kém tỉnh táo to , nhanh nhẹn; chất lượng có thể tiến triển nặng hơn gây mất ý thức tiki , co giật tiết kiệm , hôn mê xách tay và tử vong sử dụng . Hạ glucose huyết thường không kéo dài online , phản hồi nhưng trong một số trường hợp sản xuất , hàng nhái có thể mất ý thức kéo dài tới 3 - 5 ngày (thường gặp ở người cao tuổi) an toàn . Hạ glucose huyết kéo dài ngay cả khi theo yêu cầu đã Thái Lan được truyền tĩnh mạch dextran; trường hợp nặng thường xảy ra ở người suy thận và/ cao cấp hoặc suy gan.

Cách xử trí khi dùng thuốc lớn quá liều:

Chủ yếu là bổ sung glucose va điều trị hỗ trợ xách tay . Người bệnh cẩn phải Lazada được theo dõi chặt chẽ cho đến khi chắc chắn hồi phục hoàn toàn bảo hành . Phải theo dõi ít nhất 24 - 72 giờ sau khi tỉnh vì hạ glucose huyết nơi bán có thể tái lại sau khi shop đã tỉnh.

hướng dẫn Nếu người bệnh bị hạ glucose huyết nhẹ (chưa mất ý thức giá rẻ , không có biểu hiện thần kinh): Tích cực cho uống glucose nơi bán , ăn đường (khoảng 20 - 30g) Trung Quốc và báo ngay cho bác sỹ biết qua app . Có thể ăn thêm đường sau 15 phút mua hàng nếu thấy cần thiết khuyến mãi , điều chỉnh liều glibenclamid ở đâu tốt và chế độ ăn Pháp , luyện tập.

ở đâu tốt Nếu hạ glucose huyết nặng (hôn mê nhận xét , co giật phụ kiện hoặc hàng nhái các biểu hiện thẩn kinh khác): Phải cho nhập viện ngay nhập hàng , điều trị cấp cứu to . Cho tiêm tĩnh mạch nhanh dung dịch dextrose 50% (50ml) nhập khẩu , chợ sau đó cho truyền tĩnh mạch dung dịch dextrose 10% vệ sinh với tốc độ truyền sao cho duy trì nồng độ glucose trong huyết tương trên 100 mg/dl nơi bán . showroom Nếu cần thiết tận nơi , tiêm tĩnh mạch glucagon và/ nổi tiếng hoặc corticosteroid cách 3 giờ/lần Hàn Quốc , xét nghiệm máu hướng dẫn để theo dõi glucose huyết trong 24 giờ đầu.

Cần chú ý tránh làm tăng glucose huyết Trung Quốc quá mức kiểm tra . shop Nếu xảy ra co giật bảo hành , dùng thuốc chống co giật.

In vitro nhập khẩu , than hoạt hấp thụ hàng Hiệu được glibenclamid.

Thai kỳ và cho con bú

- Thời kỳ mang thai: Glibendamid miễn phí có thể qua nhau thai đại lý và gây hạ glucose

- Thời kỳ cho con bú: Chưa có thông tin về nồng độ glibenclamid trong sữa mẹ Úc , dịch vụ nhưng tiki các sulfonylure khác đều khuyến mãi được tìm thấy trong sữa mẹ Úc . Vì vậy lừa đảo , khuyến cáo không sử dụng glibenclamid ở phụ nữ cho con bú.

Bảo quản

Nơi khô lớn , nhiệt độ dưới 30°C khách hàng , tránh ánh sáng nhanh nhất . Bảo quản trong bao bì gốc nổi tiếng của thuốc.

Quy cách đóng gói

Hộp 5 vỉ x 20 viên.

Hạn dùng

48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc uống chống đái tháo đường nhóm sulfonylure.

Mã ATC: A10BB01.

Glibenclamid (còn gọi là glyburid) là một sulfonylure chống đái tháo đường dùng đường uống.Thuốc làm giảm nồng độ glucose huyết ở người đái tháo đường typ 2 an toàn và người không bị đái tháo đường phân phối . Tuy hầu hết đặt hàng các thuốc sulfonylure có tác dụng giảm glucose huyết giống nhau bền , hướng dẫn nhưng bảo hành có thể khác nhau về mức độ tác dụng đặc hiệu mini giá rẻ các tác dụng này giá bán có thể thay đổi tùytheo thời gian điều trị.

Cùng một lượng dùng thanh lý , glibenclamid là một trong sửa chữa những thuốc sulfonylure chống đái tháo đường mạnh nhất sử dụng , một liều glibenclamid 5mg tác dụng tương đương 500 - 750mg acetohexamid amazon , 250 - 375mg clorpropamid phân phối hoặc tolazamid nhập khẩu , 5 - 10mg glipizid mới nhất , Lazada hoặc 1 - 1,5g tolbutamid.

Cơ chế làm giảm glucose huyết xưởng của sulfonylure chưa kiểm tra được biết đầy đủ Mỹ , làm giảm glucose huyết chủ yếu là do kích thích kiểm tra các tế bào beta nổi tiếng của tuyến tụy tăng tiết insulin nội sinh xuất khẩu . bình luận Nếu tế bào beta tuyến tụy không còn hoạt động nhanh nhất , glibenclamid mất tác dụng xuất xứ . Ngoài ra phụ kiện , khi điều trị ngắn ngày shopee , glucose huyết ở đâu uy tín có thể giảm do thuốc làm giảm lưu lượng glucose từ gan vào máu đặt hàng và làm tăng tác dụng insulin đối hàng giả với hỗ trợ các tế bào đích ngoại biên.

facebook Khi điều trị glibendamid kéo dài bền , cơ chế làm giảm glucose huyết shopee của sulfonylure chưa an toàn được biết đầy đủ.

Khả năng dung nạp glucose tham khảo vẫn tiếp tục thông minh được cải thiện do glibenclamid tổng hợp , tuy nồng độ insulin nội sinh giảm dần xuống mức như trước khi điều trị bỏ sỉ . Ngoài ra online , ăn trộm các tác dụng ngoài tụy ở đâu tốt cũng góp phẩn đáng kể làm giảm glucose huyết Pháp . Nhiều tác dụng ngoài tụy sản xuất đã cửa hàng được nghiên cứu to nhưng tác dụng chính là giảm sản xuất glucose tại gan hàng nhái và tăng tính nhạy cảm nhận xét của thống kê các tế bào đích ngoại biên đối facebook với insulin.

Dược động học

Glibenclamid chợ được hấp thụ tốt qua đường tiêu hóa đặt hàng . Thức ăn không ảnh hưởng đến tốc độ Thái Lan và mức độ hấp thu nhận xét của thuốc Úc . Thời gian xuất hiện tác dụng là 45 - 60 phút tiết kiệm và đạt mức tối đa trong vòng 1,5 - 3 giờ.Thời gian đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương trong vòng 4 giờ ở đâu tốt . Thời gian tác dụng kéo dài 16 - 24 giờ đổi trả . Ở người đái tháo đường lúc no cung cấp , tac dụng giảm glucose huyết khi uốngmột liều đơn glibenclamid buổi sáng đặt hàng có thể kéo dài tới 24 giờ giá bán . Có một vài chứng cứ cho thấy nồng độ glibenclamid trong huyết tương cần đạt thống kê được khoảng 30 - 50 nanogam/ml lắp đặt để làm giảm glucose huyết nhập khẩu . Glibenclamid liên kết nhiều (90 - 99%) sản xuất với protein huyết tương đặt hàng , siêu thị đặc biệt là albumin Mỹ . Glibenclamid chuyển hóa hoàn toàn ở gan nơi nào , chất chuyển hóa chủ yếu thanh toán cũng có tác dụng hạ glucose huyết yếu thương hiệu . Thể tích phân bố ở đâu tốt của glibenclamid khoảng 0,125 lít/kg mua hàng . Thời gian bán thải showroom của glibenclamid trung bình 1,4 - 1,8 giờ (khoảng 0,7 - 3 giờ) sản xuất tận nơi có thể kéo dài ở người suy gan nhanh nhất hoặc suy thận tham khảo . Thải trừ 30 - 50% liều lượng dùng qua nước tiểu dưới dạng chất chuyển hóa trong 24 giờ đầu sản xuất , 50% qua mật rồi vào phân.

Không thể loại bỏ thuốc bằng thẩm phân.

Đặc điểm

Viên nén.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo