Getzglim 4mg trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1146

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Glimepirid
 • Thương hiệu: Getz pharma (Pakistan)
 • Nhà sản xuất: Getz Pharma
 • Nơi sản xuất: Pakistan
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-11043-10

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên có chứa:

Hoạt chất: Glimepiride USP 4,0mg.

Tá dược: Lactose (ngậm nước) Úc , Sodium lauryl sulphate to , Avicel PH 102 giao hàng , Sodium starch glycolate bảng giá , Màu hồng.

Công dụng (Chỉ định)

- GETZGLIM (Glimepiride) đặt hàng được chỉ định như là liệu pháp bổ sung cho chế độ ăn kiêng tốt nhất và tập thể dục hướng dẫn để làm giảm đường huyết ở ở đâu tốt những bệnh nhân bị đái tháo đường loại II Lazada , to đặt mua những bệnh nhân này sự tăng đường huyết không thể kiểm soát chiết khấu được bằng cách chỉ ăn kiêng xuất xứ và tập thể dục.

- GETZGLIM (Glimepiride) dễ dàng được chỉ định phối hợp rẻ nhất với metformin khi chế độ ăn kiêng mua hàng , tập thể dục hay liệu pháp chỉ dùng một mình Getzglim hay metformin không kiểm soát đầy đủ đường huyết.

- GETZGLIM (Glimepiride) ở đâu tốt cũng lấy hàng được chỉ định phối hợp tự động với insulin chất lượng để làm giảm đường huyết khi chế độ ăn kiêng hướng dẫn , luyện tập thể dục kết hợp đặt mua với thuốc hạ đường huyết uống không thể kiểm soát thanh lý được sự tăng đường huyết.

Cách dùng - Liều dùng

Nền tảng cho việc điều trị thành công bệnh tiểu đường là chế độ ăn kiêng hợp lý theo yêu cầu , hoạt động thể chất thường xuyên giá bán lẻ cũng như việc kiểm tra đều đặn máu voucher và nước tiểu. Thuốc trị tiểu đường uống nơi bán cũng như insulin không thể bù đắp đủ giá rẻ nếu như bệnh nhân không tuân thủ chế độ ăn kiêng.

Liều khởi đầu tại nhà và liều duy trì

- Liều khởi đầu từ 1 - 2mg glimepiride mỗi ngày dịch vụ đăng ký nếu cần thiết đổi trả có thể tăng lên 4mg mỗi ngày như là liều duy trì Pháp . Liều dùng tối đa là 8mg Glimepiride mỗi ngày.

- Đức Nếu việc kiểm soát đường huyết không đầy đủ thanh lý , lớn có thể tăng liều giá sỉ , dựa trên mức đường huyết thanh lý , lên 2 Úc , 3 cửa hàng , 4mg glimepiride nổi tiếng và ngoại lệ khuyến mãi có thể Hàn Quốc lên đến 8mg glimepiride mỗi ngày theo kiểu bậc thang khách hàng với khoảng cách thời gian là từ 1 đến 2 tuần mỗi bước.

- Đối tư vấn với bỏ sỉ những bệnh nhân khách hàng mà liều tối đa metformin mỗi ngày không đủ nhận hàng để kiểm soát tư vấn , liệu pháp điều trị phối hợp đổi trả với glimepiride bình luận có thể cao cấp được bắt đầu nơi nào . Trong khi duy trì liều metformin nội địa , liệu pháp glimepiride nhập hàng được bắt đầu amazon với liều thấp đánh giá , vệ sinh sau đó tăng dần cho đến liều tối đa mỗi ngày tùy thuộc vào nhu cầu chuyển hóa sản xuất . Việc điều trị phối hợp phải sản xuất được bắt đầu dưới sự theo dõi cẩn thận thanh toán của bác sĩ.

- Ở thống kê những bệnh nhân quà tặng mà liều tối đa glimepiride mỗi ngày không đủ cao cấp để kiểm soát tốt nhất , liệu pháp điều trị phối hợp giá rẻ với insulin trung tâm có thể hàng Hiệu được bắt đầu mua hàng nếu thấy cần thiết quà tặng . Trong khi duy trì liều glimepiride mua sắm , insulin giá bán lẻ được bắt đầu nhập khẩu với liều thấp nổi tiếng , theo yêu cầu sau đó tăng dần liều tùy thuộc vào nhu cầu chuyển hóa vệ sinh . Việc điều trị phối hợp phải giao hàng được bắt đầu dưới sự theo dõi cẩn thận shopee của bác sĩ.

- Thông thường liều Getzglim một lần mỗi ngày là đạt hiệu quả tham khảo . Thuốc nên shop được uống ngay trước sửa chữa hoặc trong bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng facebook hoặc mua sắm nếu không đặt hàng thì uống ngay trước to hoặc trong bữa chính đầu tiên giá bán lẻ . lắp đặt Nếu lỡ quên uống xưởng , không sử dụng được sửa chữa bằng cách tăng liều nội địa tiếp theo sử dụng , trong trường hợp này tiết kiệm , bỏ qua liều quên uống showroom , trở lại lịch uống thông thường.

- đấu giá Nếu bệnh nhân có phản ứng hạ đường huyết ở liều 1mg glimepiride mỗi ngày Trung Quốc , điều này chứng tỏ rằng tổng hợp những bệnh nhân này shopee có thể kiểm soát shopee được lượng đường huyết chỉ bằng cách ăn kiêng.

Thay đổi từ thuốc giảm đường huyết uống khác sang GETZGLIM

Thông thường việc thay đổi từ nhập khẩu những thuốc uống hạ đường huyết uống khác sang glimepiride sửa chữa có thể thực hiện Lazada được danh sách . Để chuyển sang sử dụng glimepiride đấu giá , nồng độ hướng dẫn và chu kỳ bán rã bảo hành của thuốc trước đó phải nơi nào được xem xét Trung Quốc . Một số trường hợp xưởng , facebook đặc biệt là đối chất lượng với bình luận những thuốc trị tiểu đường có thời gian bán hủy kéo dài như chlorpropamide cần một khoảng thời gian vài ngày phụ kiện để loại thuốc ra khỏi cơ thể chính hãng , giảm thiểu nguy cơ hạ đường huyết do hiệu quả cộng hưởng hỗ trợ . Liều dùng bắt đầu địa chỉ được khuyến cáo là 1mg glimepiride mỗi ngày nước ngoài . Dựa trên ở đâu uy tín những đáp ứng lớn của glimepiride sản xuất , lắp đặt có thể tăng liều từng bậc.

Thay đổi từ insulin sang GETZGLIM

Trong một số trường hợp ngoại lệ Nhật Bản , nội địa những bệnh nhân tiểu đường loại 2 voucher được điều trị bằng insulin ăn trộm có thể đổi sang dùng Getzglim thảo luận . Sự thay đổi nên sử dụng được thực hiện dưới sự theo dõi chặt chẽ.

Liều dùng rẻ nhất có thể điều chỉnh theo tuổi hàng Hiệu và triệu chứng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm xuất xứ với mới nhất các thành phần nơi nào của thuốc.

- Tiểu đường nhiễm độc ketoacid thảo luận , có bình luận hoặc không có hôn mê lắp đặt . Trường hợp này nên xuất xứ được điều trị tốt nhất với insulin.

- Bệnh nhân bị suy chức năng gan nặng vệ sinh hoặc có chạy thận nhân tạo.

- Phụ nữ có thai đại lý và cho con bú.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Hạ đường huyết: Glimepiride phải nhập hàng được uống ngay trước sử dụng hoặc trong bữa ăn thông minh . to Khi bữa ăn không theo giờ giấc ổn định khuyến mãi hoặc bỏ bữa mua sắm . Việc điều trị giá bán với glimepiride bỏ sỉ có thể dẫn đến hạ đường huyết.

- Hình ảnh lâm sàng phụ kiện của cơn hạ đường huyết nặng đôi khi giống Lazada với đột quỵ dễ dàng . Hầu hết triệu chứng tận nơi được kiểm soát nhanh chóng bằng cách dùng ngay carbohydrate (đường), chất làm ngọt nhân tạo không có hiệu quả tiki . Đôi khi phản ứng hạ đường huyết Pháp vẫn tái phát mặc đánh giá dù việc kiểm soát ban đầu Lazada đã cho thấy thành công dễ dàng . Việc dùng đường dịch vụ , thông thường chỉ là biện pháp tạm thời ở đâu , vệ sinh để kiểm soát cơn hạ đường huyết nghiêm trọng đấu giá hoặc kéo dài đòi hỏi phải dùng thuốc ngay lập tức tổng hợp và đôi khi phải nhập viện.

- Điều trị giao hàng với Glimepiride cần phải theo dõi thường xuyên mức glucose trong máu dịch vụ và nước tiểu khuyến mãi . showroom Hơn thế đấu giá , tỉ lệ glycosyl hóa hemoglobin voucher cũng nên voucher được xác định.

- Theo dõi huyết học lớn và gan thường xuyên ( tiết kiệm đặc biệt bạch cầu tham khảo và tiểu cầu) trong suốt ở đâu quá trình điều trị chính hãng với Glimepiride.

- Đối giao hàng với lớn những tình trạng như tai biến hỗ trợ , giải phẫu cấp cứu qua app , nhiễm trùng có sốt.. chiết khấu . tạm thời giá bán lẻ có thể đổi sang sử dụng insulin.

- siêu thị Những bệnh nhân bị suy chức năng thận ở đâu hoặc suy chức năng gan nặng tham khảo thì đổi sang sử dụng insulin.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Rối loạn chức năng miễn dịch: Phản ứng hàng nhái quá mẫn từ nhẹ kho hàng có thể phát triển thành nặng facebook với link web những triệu chứng khó thở hàng nhái , hạ huyết áp kho hàng và đôi khi bị shock thống kê . Đôi khi có viêm mạch dị ứng.

- Phản ứng dị ứng chéo lớn với đấu giá các sulphonylureas Úc , sulphonamides tham khảo hoặc bảng giá những chất khác liên quan đã qua sử dụng cũng Đài Loan có thể xảy ra.

- Rối loạn hệ thống mạch bạch huyết địa chỉ và máu: thảo luận Những thay đổi về huyết học thanh toán rất ít khi xảy ra trong qua app quá trình điều trị thế giới với glimepiride có nên mua . Sự giảm tiểu cầu giá rẻ , bạch cầu đặt mua , hồng cầu tại nhà , bạch cầu hạt shop , bạch cầu không hạt facebook , thiếu máu tán huyết đặt mua và giảm toàn thể huyết cầu từ vừa đến nghiêm trọng phụ kiện có thể xảy ra Lazada và thường hồi phục khi ngưng dùng thuốc.

- Rối loạn chuyển hóa có nên chọn và dinh dưỡng: Hạ đường huyết gần nhất có thể xảy ra khi điều trị theo yêu cầu với glimepiride bỏ sỉ . Phản ứng này khuyến mãi , nhập hàng nếu có thương hiệu , hầu hết đều xảy ra ngay lập tức nơi nào , nhập hàng có thể nội địa rất nặng nhận hàng và không phải luôn dễ điều trị chợ . Phản ứng này xảy ra tùy thuộc vào liệu pháp điều trị hạ đường huyết vệ sinh và vào yếu tố cá nhân như thói quen ăn uống thống kê , liều dùng.

- Rối loạn trên mắt: Rối loạn về thị giác thoáng qua sửa chữa có thể xuất hiện chất lượng , link web đặc biệt là khi bắt đầu điều trị do thay đổi nồng độ đường huyết.

- Rối loạn tiêu hóa: Buồn nôn tận nơi , nôn giao hàng , tiêu chảy giảm giá , đầy hơi voucher và đau bụng.

- Rối loạn gan mật: Tăng men gan theo yêu cầu , rối loạn chức năng gan (ứ mật nước ngoài , vàng da) nơi bán , thanh lý có thể phát triển thành viêm gan tại nhà hàng Hiệu có thể dẫn đến suy gan.

- Rối loạn da sản xuất và mô dưới da: Ngứa Đài Loan , phát ban chợ , nổi mề đay địa chỉ . Một số ít trường hợp có mẫn cảm amazon với ánh sáng.

Thông báo cho bác sĩ online những tác dụng phụ khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

- Sử dụng đồng thời đặt hàng với một trong rẻ nhất những thuốc bảo hành sau đây an toàn có thể làm tăng hiệu quả hạ đường huyết tại nhà của glimepiride: insulin bảng giá và thuốc hạ đường huyết uống khác thông minh , chất ức chế ACE Thái Lan , allopurinol mới nhất , steroid đồng hóa chiết khấu , kích thích tố sinh dục nam bỏ sỉ , chloramphenicol so sánh , coumarin chống đông địa chỉ , cyclophosphamides sử dụng , trofosfamides ở đâu uy tín , disopyramide nhận hàng , fenfluramine siêu thị , fenyramidol gần nhất , fibrate nhập khẩu , fluoxetine Trung Quốc , khuyến mãi những chất ức chế MAO ở đâu uy tín , miconazol an toàn , salicylates giao hàng , pamino salicylic acid thông minh , pentoxifylline (liều cao đường ngoài ruột) rẻ nhất , phenylbutazone cao cấp , azapropazon cao cấp , oxyfenbutazone đã qua sử dụng , probenecid tổng hợp , khánh sinh quinolone địa chỉ , sulphinpyrazone địa chỉ , tetracyline Hàn Quốc , sulfonamides hoạt động kéo dài to , tritoqualine.

- Sử dụng đồng thời siêu thị với một trong xách tay những thuốc phản hồi sau đây mua hàng có thể làm giảm hiệu quả hạ đường huyết giá sỉ của glimepiride: oestrogen quà tặng và progestagens nhanh nhất , saluretics (thuốc lợi tiểu thiazide) Đức , chất kích thích tuyến giáp (glucocorticoids) so sánh , mới nhất các dẫn xuất phenothiazine (chlorpromazine) cung cấp , adrenaline nội địa và chất kích thích thần kinh giao cảm ăn trộm , axít nicotinic (liều cao) mua sắm và dẫn xuất Đức của axit nicotinic Đài Loan , thuốc tẩy sổ (sử dụng lâu dài) tiết kiệm , phenytoin xuất xứ , diazoxide xuất khẩu , glucagons cung cấp , barbiturate hàng nhái , rifampicin dễ dàng và acetozolamide.

- Sử dụng đồng thời glimepiride giao hàng với bảo hành những chất ức chế receptor H2 báo giá , chẹn beta đại lý , chonildin quà tặng và reserpine tại nhà có thể làm tăng đánh giá hoặc giảm hiệu quả hạ đường huyết.

- Sử dụng đồng thời glimepiride Hàn Quốc với Trung Quốc những thuốc có hoạt tính giao cảm như chẹn beta Hàn Quốc , clonidine siêu thị , guanethidine có nên chọn và reserpine hàng Hiệu thì đấu giá những dấu hiệu có nên chọn của sự điều hòa bài tiết adrenalin dẫn đến hạ đường huyết tham khảo có thể bị giảm giá sỉ hoặc mất đi.

- Uống rượu trong thời gian đang dùng glimepiride có khả năng làm tăng dịch vụ hoặc giảm hoạt tính hạ đường huyết lắp đặt của glimepiride.

- vệ sinh Khi sử dụng đồng thời facebook , glimepiride đấu giá có thể làm tăng địa chỉ hoặc giảm hiệu quả thanh toán của rẻ nhất các chất dẫn xuất coumarin.

Quá liều

- Sau khi uống tham khảo quá liều hàng nhái , link web có thể xuất hiện phản ứng hạ đường huyết lớn , thường kéo dài từ 12 đến 72 giờ hàng Hiệu thanh lý có thể tái phát tham khảo . Triệu chứng an toàn có thể không xuất hiện trong 24 giờ sau khi uống chợ , bệnh nhân cần phải Đức được theo dõi tổng quát ở bệnh viện an toàn . Buồn nôn tận nơi , nôn có nên chọn và đau thượng vị Mỹ có thể xảy ra xuất xứ . Hạ đường huyết nội địa có thể xảy ra cùng lúc địa chỉ với Đức những triệu chứng thuộc hệ thần kinh như bồn chồn sản xuất , run sử dụng , rối loạn thị giác voucher , mất định hướng miễn phí , buồn ngủ shopee , hôn mê ăn trộm và co giật.

- Việc điều trị chủ yếu chiết khấu bao gồm chống hấp thu bằng cách gây nôn phụ kiện , Lazada sau đó uống nhiều nước nước ngoài hoặc nước chanh nhập khẩu , dùng than hoạt tính (chất hấp phụ) hướng dẫn và sodium sulphat (thuốc tẩy sổ) giá rẻ . tiết kiệm Nếu giảm giá quá liều một lượng lớn đánh giá , tiến hành rửa dạ dày tự động , địa chỉ tiếp theo dung than hoạt tính miễn phí và sodium sulphate lắp đặt . Trường hợp nổi tiếng quá liều cần đưa đến phòng săn sóc online đặc biệt rẻ nhất của bệnh viện phân phối . Điều trị vệ sinh với glucose càng sớm càng tốt kiểm tra , qua app nếu cần thiết có nên chọn , bằng cách tiêm tĩnh mạch 50ml dung dịch glucose 50% cao cấp , hướng dẫn sau đó truyền dung dịch glucose 10% đặt mua và theo dõi nghiêm ngặt lượng glucose trong máu Đức . Tiếp theo đổi trả , tiến hành điều trị triệu chứng.

- Trong trường hợp khuyến mãi đặc biệt mới nhất , điều trị hạ đường huyết do tình cờ uống GETZGLIM ở trẻ sơ sinh sửa chữa và trẻ em xuất khẩu , liều glucose sử dụng phải đặt mua được kiểm soát thận trọng có nên mua để tránh gây ra tăng đường huyết Nhật Bản . Theo dõi chặt chẽ glucose trong máu.

Thai kỳ và cho con bú

- Getzglim chống chỉ định đối voucher với phụ nữ mang thai ăn trộm . Trong trường hợp này chỉ nên sử dụng insulin xưởng . đại lý Những bệnh nhân dự định mang thai nên thông báo cho bác sĩ biết.

- Tương tự nơi bán những dẫn xuất sulphonylurea khác mới nhất , glimepiride mua hàng có thể bài tiết vào sữa do đó GETZGLIM không thống kê được sử dụng cho bà mẹ đang cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín ở nhiệt độ từ 30°C giá rẻ , tránh nóng khách hàng , ánh sáng nước ngoài và ẩm.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Cơ chế làm giảm đường huyết sửa chữa của glimepiride chủ yếu là do sự kích thích tiết insulin từ tế bào beta siêu thị của tuyến tụy.

Ngoài ra cung cấp , tác dụng ngoài tuyến tụy Lazada cũng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động voucher của Glimepiride.

Tuy nhiên to , như quà tặng các sulfonylurea khác nhanh nhất , cơ chế tác động siêu thị của Glimepiride làm hạ đường huyết khi dùng thời gian dài chưa hướng dẫn được nghiên cứu rõ ràng.

Dược động học

Glimepiride ở đâu tốt được hấp thu hoàn toàn qua đường tiêu hoá nước ngoài . Khả dụng sinh học khoảng 100% thế giới . Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt lớn được sau khoảng 2 - 3 giờ tư vấn . bỏ sỉ Hơn 99% thuốc gắn kết bảo hành với protein trong huyết tương cao cấp . Thuốc xách tay được chuyển hóa tạo thành hai dẫn chất chính: dẫn chất hydroxyl giá rẻ và carboxy cung cấp . Thời gian bán thải sau khi dùng đa liều khoảng 5 giờ kiểm tra . Khoảng 60% liều dùng báo giá được đào thải qua nước tiểu phụ kiện và 40% qua phân.

Đặc điểm

Viên nén.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo