Geotonik bổ sung vitamin và khoáng chất

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1613

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Bổ sung vitamin & khoáng trong trường hợp: thể chất yếu hướng dẫn , chán ăn xuất khẩu , mệt mỏi đặt hàng , dưỡng bệnh,...
 • Thành phần chính: Gừng thanh toán , Calci carbonat nơi bán , Vitamin B12 qua app , Sắt fumarat xách tay , Vitamin A xuất khẩu , Vitamin B1 Đài Loan , Vitamin B2 nội địa , Vitamin B6 sửa chữa , Vitamin C hàng Hiệu , Vitamin D3 Mỹ , Vitamin E ở đâu tốt , Kẽm sulfat khuyến mãi , Vitamin B3 tiki , Rutin khuyến mãi , Mangan nước ngoài , Kali sulphat an toàn , Đồng tận nơi , Calci
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Lipa (Australia)
 • Nhà sản xuất: Lipa Pharmaceuticals Ltd
 • Nơi sản xuất: Australia
 • Dạng bào chế: Viên nang mềm
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-14118-11

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nang mềm chứa:

Hoạt chất: Rutin 20mg phụ kiện , Cyanocobalamin 6mcg tiki , Thiamin nitrat 2mg (tương đương thiamin 1,62mg) mua sắm , Sắt fumarat 54,76mg (tương đương sắt 18mg) báo giá , D-alpha-tocopherol 30,2mg giá rẻ , Bột (rễ) ginseng 40mg đặt hàng , Acid ascorbic 60mg đặt hàng , Kali sulfat 17,83mg (tương đương kali 8mg) ở đâu tốt , Đồng gluconat 14,29mg (tương đương đồng 2mg) lớn , Mangan sulphat monohydrat 3,08mg (tương đương mangan 1mg) Đức , Riboflavin 2mg Trung Quốc , Calci pantothenat 13,75mg (tương đương acid pantothenic 12,6mg voucher , tương đương calci 1,15mg) tham khảo , Nicotinamid 20mg thanh lý , Pyridoxin hydroclorid 2mg (tương đương pyridoxine 1,65mg) hướng dẫn , Calci carbonat 225mg (tương đương calci 90mg) Thái Lan , Kẽm sulphat monohydrate 10,98mg (tương đương kẽm 4mg) cao cấp , Vitamin A dạng retinylpalmitat 1.0MIU/g 2,775mg (tương đương vitamin A 5,000 I.U có nên chọn . = 1515 RE 5mg kiểm tra , Cholecalciferol 1.0 MIU/g 10mcg (tương đương vitamin D3 400 I.U chất lượng . 400 mcg).

Tá dược: Dầu đậu nành qua app , gelatin cửa hàng , dầu thực vật hydrogen hóa lắp đặt , glycerol giảm giá , lecithin cửa hàng , cellulose vi tinh thể Đài Loan , nước tinh khiết Thái Lan , sáp ong vàng ăn trộm , màu đỏ opatint g-55287 Mỹ , màu đen opatint g-57723.

Công dụng (Chỉ định)

Bổ sung vitamin online và khoáng chất trong lớn những trường hợp sau: Thể chất yếu sản xuất , chán ăn Đức , loạn dưỡng cao cấp , cơ thể gầy yếu shopee , mệt mỏi đăng ký , stress hướng dẫn , phụ nữ có thai hướng dẫn , phụ nữ cho con bú đăng ký , trẻ đang tuổi lớn.

Là thuốc bổ voucher và giảm mệt mỏi trong phân phối các trường hợp suy giảm thể chất khi đang bị bệnh nhập khẩu hoặc trong giai đoạn hồi phục.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng thông thường cho người lớn là 1 viên nang mềm/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân mẫn cảm gần nhất với khuyến mãi bất cứ thành phần nào mới nhất của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Vì vitamin A hàng Hiệu cũng phụ kiện được cung cấp trong thức ăn hàng ngày xuất xứ , không nên dùng hướng dẫn quá 5000IU vitamin A mỗi ngày.

- Dùng hơn 8000IU vitamin A (retinol) mỗi ngày có khả năng sinh quái thai nhanh nhất , do đó không Đức được dùng vitamin A vượt giao hàng quá 5000IU mỗi ngày ở phụ nữ trong 03 tháng đầu ở đâu của thai kỳ giá rẻ hoặc phụ nữ có khả năng mang thai (ngoại trừ bệnh nhân thiếu vitamin A).

- Cần thận trọng khi sử dụng cho bệnh nhân tăng oxalat niệu.

- Thuốc thảo luận có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm glucose trong nước tiểu đắt nhất . Chẩn đoán lâm sàng lừa đảo có thể bị ảnh hưởng do sự đổi màu nước tiểu sang màu vàng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Đã có một số báo cáo về tác dụng không đại lý mong muốn hàng Hiệu của một vài vitamin khuyến mãi nhưng ở đâu uy tín với liều cao hơn nhiều lần so đại lý với liều dùng ở dạng kết hợp trong công thức viên nang mềm GEOTONIK.

- Rối loạn tiêu hóa link web , một số phản ứng dị ứng Thái Lan có thể xảy ra ở mức độ thấp đặt hàng . Các tác dụng không qua app mong muốn này lớn sẽ hết khi ngưng sử dụng thuốc.

- Có thể gặp đa kinh Úc hoặc kinh nguyệt khi dùng viên nang mềm GEOTONIK giao hàng . nội địa Nếu tình trạng kéo dài giao hàng , hỏi ý kiến bác sĩ hay dược sĩ.

Thông báo cho bác sĩ chợ những tác dụng không thanh toán mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Chưa có nghiên cứu đầy đủ về tương tác thuốc phản hồi của sản phẩm kết hợp nhân sâm xuất khẩu , multi-vitamin xuất khẩu và khoáng chất (viên nang mềm GEOTONIK) nội địa , tuy nhiên danh sách các tương tác đơn lẻ giá rẻ của một số hoạt chất trong thuốc khách hàng đã đánh giá được báo cáo:

- Vitamin A (retinol palmitat): Neomycin dịch vụ , cholesterol chính hãng , parafin lỏng làm giảm hấp thu vitamin A Trung Quốc . Các thuốc uống tránh thai bỏ sỉ có thể làm tăng nồng độ vitamin A trong huyết tương sửa chữa và có tác dụng không thuận lợi cho sự thụ thai mới nhất . Vitamin A khách hàng và isotretinoin dùng đồng thời tận nơi thì mới nhất có thể dẫn đến tình trạng như dùng vitamin A phân phối quá liều.

Vitamin E (alpha-tocopherol acetat): Vitamin E liều cao bền có thể suy giảm khả năng hấp thu Thái Lan của dạ dày đối đắt nhất với vitamin A sửa chữa và vitamin K đắt nhất . Vitamin E tư vấn cũng nhận xét có thể làm suy giảm tác dụng cửa hàng của vitamin K đối nhập khẩu với rẻ nhất quá trình tái tạo prothrombin khuyến mãi và do vậy nó giá rẻ có thể làm cho warfarin phát huy tác dụng.

Vitamin D3 (cholecalciferol): Không nên điều trị đồng thời vitamin D ở đâu tốt với cholestyramin xưởng hoặc colestipol hydroclorid voucher , vì miễn phí có thể dẫn đến giảm hấp thu vitamin D ở ruột có nên mua . Không nên dùng đồng thời vitamin D siêu thị với corticosteroid do cản trở tác dụng giá rẻ của vitamin D.

Calcium pantothenat: Vitamin B5 tương tác thanh toán với một số hoạt chất đối kháng như avidin Nhật Bản , biotin chất lượng , sulffon lớn , desthiobiotin đắt nhất và một vài acid imidazolidon carboxylic.

Vitamin B­2 (riboflavin): Rượu hướng dẫn có thể gây cản trở hấp thu riboflavin ở ruột theo yêu cầu . Probenecid sử dụng cùng riboflavin gây giảm hấp thu riboflavin ở dạ dày, ruột.

Vitamin PP (nicotinamid): Sử dụng nicotinamid đồng thời đăng ký với chất ức chế men khử HGM-CoA sản xuất có thể làm tăng nguy cơ gây tiêu cơ vân hướng dẫn . Sử dụng nicotinamid đồng thời thống kê với thuốc chẹn alpha-adrenergic trị tăng huyết áp cửa hàng có thể dẫn đến hạ huyết áp to quá mức giảm giá . Khẩu phần ăn và/ xuất khẩu hoặc liều lượng uống thuốc hạ đường huyết ở đâu hoặc insulin sản xuất có thể cần phải điều chỉnh khi sử dụng đồng thời trung tâm với nicotinamid đắt nhất . Sử dụng nicotinamid đồng thời nhận xét với đấu giá các thuốc có độc tính đại lý với gan mua sắm có thể làm tăng thêm tác hại độc cho gan lắp đặt . Không nên dùng đồng thời nicotinamid thương hiệu với carbamazepin vì gây tăng nồng độ carbamazepin huyết tương dẫn đến tăng độc tính.

Vitamin B6 (pyridoxin hydroclorid): Vitamin B6 làm giảm tác dụng tham khảo của levodopa trong điều trị bệnh Parkinson.

Vitamin C (ascorbic acid): Dùng đồng thời vitamin C chiết khấu với aspirin làm tăng bài tiết vitamin C Đức và làm giảm aspirin trong nước tiểu Đài Loan . Dùng đồng thời vitamin C xuất xứ và fluphenazin dẫn đến giảm nồng độ fluphenazin huyết tương bỏ sỉ . Sự acid hóa nước tiểu sau khi dùng vitamin C khách hàng có thể làm thay đổi sự bài tiết Mỹ của đại lý các thuốc khác.

Calci: giá bán Những thuốc giá sỉ sau đây ức chế thải trừ calci qua thận: vận chuyển các thiazid bình luận , clopamid nhập hàng , ciprofloxacin facebook , chlorthalidon kiểm tra , thuốc chống co giật thế giới . Calci làm giảm hấp thu demeclocylin link web , doxycyclin lấy hàng , metacylin xách tay , minocyclin voucher , sắt vệ sinh , kẽm bền chính hãng những chất khoáng thiết yếu khác hỗ trợ . Thuốc lợi niệu thiazid làm tăng nồng độ calci huyết.

Quá liều

Chưa có thông tin về cung cấp quá liều thuốc.

Xử trí: Điều trị triệu chứng.

Thai kỳ và cho con bú

Sử dụng ở phụ nữ có thai:

Có một vài báo cáo về tính sinh dị tật thai nhi Nhật Bản , bị nghi ngờ do người mẹ dùng thường xuyên vitamin A liều cao (hơn 8.000 IU mỗi ngày) trong sản xuất hoặc trước 3 tháng đầu thai kỳ voucher . Do vậy khi dùng cho phụ nữ có thai giá rẻ hoặc có khả năng có thai phải thận trọng về liều lượng giảm giá và cách dùng cao cấp . Thuốc không gây ảnh hưởng cho phụ nữ có thai khi dùng đúng theo liều chỉ định.

Sử dụng ở phụ nữ cho con bú:

Thuốc không gây ảnh hưởng cho phụ nữ cho con bú khi dùng đúng theo liều chỉ định.

Bảo quản

Để nơi khô ráo Pháp , tránh ánh sáng xuất xứ , nhiệt độ dưới 30oC.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x10 viên.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Multivitamin shop nổi tiếng các dạng kết hợp khác.

Mã ATC: A11AB.

GEOTONIK là một phối hợp đa thành phần amazon các yếu tố cần thiết cho sự chuyển hoá đặt hàng của cơ thể như: Nhân sâm ở đâu uy tín , rutin shop , vitamin phụ kiện thanh lý các khoáng chất lớn . Tất cả ở đâu uy tín các thành phần này đều có tác động ở lượng nhỏ Pháp và hiệp đồng miễn phí với nhau bất kể cơ thể đang khoẻ mạnh hay đang mắc bệnh.

Các chất này đã qua sử dụng nếu không tư vấn được cung cấp đủ shopee có thể dẫn đến shopee những thay đổi đăng ký của lớn các chức năng sống quan trọng xách tay đặc biệt trong shopee các bệnh truyền nhiễm chợ , mất cân bằng dinh dưỡng bảo hành , làm việc showroom quá sức Hàn Quốc , mới khỏi bệnh hay sau khi phẫu thuật voucher hoặc đang mang thai hay cho con bú.

Tuổi tác cửa hàng cũng làm giảm sự hấp thu nơi nào các yếu tố này qua chế độ ăn Pháp , do đó làm suy giảm sức khoẻ xách tay , sức đề kháng thế giới với ngoại cảnh showroom Úc các bệnh nhiễm trùng hỗ trợ cũng như một số bệnh chuyển hoá khác.

GEOTONIK giúp cơ thể duy trì sự cân bằng dễ dàng của bỏ sỉ các yếu tố cần thiết.

- Vitamin A (Retinol palmitat): Là một vitamin cần thiết cho thị giác đăng ký , cho sự tăng trưởng nhập hàng , phát triển ăn trộm và duy trì hàng Hiệu của biểu mô.

- Vitamin B1 (Thiamin nitrat): Dạng Co - enzym tham gia địa chỉ các phản ứng khử carboxyl quà tặng của nhập khẩu các acid α-Cetoglutaric nơi nào và pyruvic. Thoái hóa glucid bảng giá để tạo năng lượng cho nhu cầu chuyển hóa tế bào giá bán lẻ và dẫn truyền thần kinh khách hàng . Tổng hợp acetyl cholin Hàn Quốc , miễn phí các acid béo qua app báo giá các steroid nhập khẩu . Thiếu B1 mua hàng sẽ gây ra bệnh Beriberi (tê phù) nội địa , viêm dây thần ngoại biên tư vấn , rối loạn cảm giác chi.

- Vitamin B2 (Riboflavin): Được biến đổi thành sửa chữa các Co-enzyme hoạt động cần cho sự hô hấp qua app của mô mới nhất , chuyển hóa tryptophane thành niacin rẻ nhất , hoạt hóa riboflavin bảo hành và liên quan đến sự toàn vẹn tiết kiệm của hồng cầu.

- Vitamin B6 (Pyridoxin hydroclorid): Sau khi vào cơ thể lắp đặt được biến đổi thành pyridoxal phosphate lấy hàng và pyridoxamin phosphat rồi hoạt động như rẻ nhất những coenzyme trong chuyển hoá protein gần nhất , glucid thế giới , lipid chiết khấu . Vitamin B6 còn tham gia tổng hợp acid gamma-aminobutyric (GABA) trong hệ thần kinh trung ương dễ dàng và tham gia tổng hợp hemoglobin.

- Vitamin B12 (Cyanocobalamin): Có tác dụng trong tạo máu Úc . Trong cơ thể biến đổi thành khuyến mãi các coenzyme thông minh rất cần thiết cho tế bào sao chép Pháp và tăng trưởng.

- Vitamin D3 (Cholecalciferol): Có tác dụng duy trì nồng độ calci giá bán lẻ và phospho bình thường trong huyết tương.

- Calci pantothenat: Đóng vai trò coenzyme trong chuyển hoá carbonhydrate bình luận , lipid tiết kiệm , protein.

- Vitamine E (d-alpha tocopherol): Vitamin E có tác dụng ngăn cản oxy hoá sử dụng các thành phần thiết yếu trong tế bào cao cấp , ngăn cản tạo thành nhập khẩu các sản phẩm độc hại (peroxyd) phân phối , tham gia phản ứng hàng nhái với lớn các gốc tự do.

- Calci: Có vai trò quan trọng trong cấu tạo xương facebook , ion Ca++ có vai trò quan trọng trong nhiều quà tặng quá trình sinh học.

- Sắt: Cần thiết cho sự tạo hemoglobin thương hiệu , myoglobin to và enzyme hô hấp cytochrom C.

- Mangan: Hoạt động như một coenzym phản hồi để hỗ trợ hoạt động trao đổi chất trong cơ thể con người nhập khẩu , tham gia vào sự hình thành nội địa các mô liên kết ở đâu tốt , sự hấp thu canxi phản hồi , chức năng thương hiệu của tuyến giáp tiết kiệm và hormone sinh dục tốt nhất , điều tiết lượng đường trong máu nội địa , chuyển hóa chất béo vệ sinh và carbohydrat.

- Kẽm: Cần thiết cho hệ thống miễn dịch Lazada của cơ thể vận chuyển . địa chỉ Ngoài ra kẽm còn có vai trò trong phân chia tế bào giá rẻ , cần thiết cho sự phát triển bình thường đắt nhất của tóc lớn , da mua sắm , móng tay.

- Kali: Cần thiết cho khuyến mãi quá trình phát triển miễn phí của cơ thể nơi nào , hình thành cơ đánh giá , dẫn truyền xung thần kinh chiết khấu , hoạt động nhận xét của tim.

- Đồng: Giúp cơ thể hấp thu sắt địa chỉ , giúp cơ thể hấp thu vitamin C Nhật Bản để tạo collagen vận chuyển , giúp sắt tạo thành hemoglobin qua app để vận chuyển oxy trong máu giao hàng . Đồng còn tác dụng lên màu da thanh toán và hệ thần kinh.

- Nicotinamid: Thực hiện chức năng sau khi chuyển thành hướng dẫn hoặc nicotinamid adenin dinucleotid (NAD) mini hoặc nicotinamid adenin dinucleotid phosphat (NADP) nhập khẩu . NAD Pháp và NADP có vai trò sống còn trong chuyển hóa hàng Hiệu , như một coenzym xúc tác phản ứng oxy hóa - khử cần thiết cho hô hấp tế bào nhập khẩu , phân giải glycogen dễ dàng , tiki và chuyển hóa lipid theo yêu cầu . Trong giá sỉ các phản ứng đó gần nhất các coenzym này có tác dụng như qua app những phân tử vận chuyển hydro.

- Rutin: Rutin là một flavonoid thuộc nhóm euflavonoid ở đâu , có tác dụng làm bền mini và giảm tính thấm tốt nhất của mao mạch nhập hàng , tăng sự bền vững Lazada của hồng cầu tiki , hạ thấp trương lực cơ ăn trộm và chống co thắt.

- Bột rễ nhân sâm: Thành phần chính là lừa đảo các ginsenosid Pháp , có tác dụng tăng mức độ hoạt động tổng quát ở đâu tốt của tế bào kiểm tra , thể hiện qua sự gia tăng rõ rệt khả năng thể chất chính hãng và trí tuệ nhận xét . Trong Đài Loan các thí nghiệm trên động vật tận nơi , ginsenosid làm giảm nồng độ acid lactic trong cơ tích tụ qua giá rẻ quá trình vận động khuyến mãi . Có thể quan sát đươc sự gia tăng thành phần dopamin mới nhất và noradrenalin miễn phí và giảm serotonin trong thân não.

Dược động học

- Vitamin A (Retinol palmitat): Được hấp thu cùng hàng Hiệu với dầu mỡ trong thức ăn qua màng ruột ở đâu uy tín , dự trữ ở gan dạng este amazon và thải trừ dưới dạng glucoronid qua thận nhập khẩu và ruột.

- Vitamin B1 (Thiamin nitrat): Hấp thu qua đường tiêu hoá theo cả 2 cơ chế tích cực cao cấp và thụ động ( nhanh nhất nếu nồng độ trong đường tiêu hoá cao) tổng hợp , không thấy thanh lý hoặc xuất xứ rất ít thải trừ qua nước tiêu dưới dạng không chuyển hoá mua hàng nếu dùng không có nên mua quá 1g/ngày ở người lớn lắp đặt . tiki Nếu dùng hơn 1g/mg ngày Trung Quốc thì mức thải qua nước tiểu tăng lên.

- Vitamin B2 (Riboflavin): Hấp thu qua đường tiêu hoá Trung Quốc , đào thải qua thận dưới dạng không chuyển hoá.

- Vitamin B6 (Pyridoxin hydroclorid): Hấp thu nhanh chóng qua đường tiêu hoá giá rẻ , phần lớn vệ sinh được dự trữ ở cơ vệ sinh và não sản xuất , thải trừ chủ yếu qua thận dưới dạng không chuyển hoá.

- Vitamin B12 (Cyanocobalamin): Hấp thu qua ruột theo cả 2 hai cơ chế tích cực Nhật Bản và thụ động (nồng độ cao) thống kê , thải trừ qua mật.

- Vitamin D3 (Cholecalciferol): Để hấp thu qua màng ruột cần có mật sản xuất , thời gian bán thải là 19 - 25 giờ ở đâu , thuốc mini được lưu giữ thời gian dài trong Mỹ các mô mỡ.

- Calci pantothenat: Hấp thu tốt tại đường tiêu hoá ở đâu tốt , phân bố rộng rãi trong tổng hợp các mô so sánh của cơ thể lớn , xuất hiện cả trong sữa đẹp . 70% thải trừ qua nước tiểu dưới dạng không chuyển hoá thanh toán , 30% thải trừ qua phân.

- Vitamine E (d-alpha-tocopherol): Để hấp thu vitamin E qua đường tiêu hoá nơi bán , mật giá bán và tuyến tụy phải hoạt động bình thường vệ sinh . Lượng vitamin E hấp thu giảm khi liều dùng tăng lên bỏ sỉ . Thuốc vào máu qua vi dưỡng chấp trong bạch huyết giá rẻ , rồi phân bố rống rãi vào Pháp tất cả Đài Loan các mô vận chuyển và tích lại ở nổi tiếng các mô mỡ đánh giá . Một ít vitamin E chuyển hoá ở gan thành nhận hàng các glucuronid đẹp của acid tocopheronic lấy hàng và gamma-lacton xách tay của acid này đấu giá , rồi thải qua nước tiểu Hàn Quốc , còn hầu hết liều dùng thải trừ chậm qua mật.

- Nicotinamid: Nicotinamid hàng giả được hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa sau khi uống địa chỉ và phân bố rộng khắp vào quà tặng các mô cơ thể Lazada . Nicotinamid chuyển hóa ở gan thành N-methylnicotinamid hướng dẫn , xưởng các dẫn chất 2-pyridon có nên mua và 4-pyridon tự động , hỗ trợ và còn tạo thành nicotinuric hàng giả . Sau khi dùng nicotinamid phản hồi với liều thông thường Lazada , chỉ có một lượng nhỏ nicotinamid bài tiết vào nước tiểu ở dạng không thay đổi.

- Calci: Hấp thu ở ruột tỷ lệ nghịch địa chỉ với lượng calci sử dụng thanh lý , thải trừ qua nước tiểu sử dụng và có một lượng lớn tiết kiệm được tái hấp thu ở ống thận.

- Các khoáng chất (sắt showroom , mangan địa chỉ , kẽm vận chuyển , kali đấu giá , đồng): Hấp thu tốt qua đường tiêu hoá theo cả cơ chế thụ động giá bán lẻ và tích cực.

- Ginsenosid trong chiết xuất nhân sâm có sinh khả dụng khoảng 30% theo yêu cầu . Bằng cách tiêm phúc mạc showroom , tùy vào loài thú nơi bán được thí nghiệm đẹp và loại ginsenosid chính hãng , đo link web được thời gian bán hủy trong khoảng 27 phút nơi bán và 14,5 giờ.

- Rutin Trung Quốc được hấp thu ở đường tiêu hoá Nhật Bản , thải trừ qua nước tiểu dưới dạng chuyển hoá giá bán lẻ và dạng không đổi.

Đặc điểm

Mô tả sản phẩm: Viên nang mêm hình trụ voucher , màu nâu đen.

Dạng bào chế: Viên nang mềm.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo