Galvus Met 50mg/850mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1210

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Vildagliptin xuất xứ , Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Novartis (Thụy Sỹ)
 • Nhà sản xuất: Novartis
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.  
 • Số đăng kí: VN-23245-22

Mô tả chi tiết

Thành phần

Một viên Galvus Met chứa:

- Hoạt chất: Vildagliptin 50mg dễ dàng , Metformin hydrochlorid 500mg chiết khấu hoặc 850mg facebook hoặc 1000mg.

- Tá dược: Sắt oxyd đỏ hàng giả , sắt oxyd vàng thanh lý , hypromellose hàng nhái , titan dioxyd báo giá , hydroxypropylcellulose amazon , magnesi stearat chính hãng , polyethylen glycol gần nhất và talc.

Công dụng (Chỉ định)

Dùng cho bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 (T2DM):

Galvus Met hướng dẫn được chỉ định như một thuốc bổ trợ cho chế độ ăn tiki và luyện tập cung cấp để cải thiện sự kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 không kiểm soát địa chỉ được đường huyết đạt yêu cầu khi dùng metformin hydrochlorid nước ngoài hoặc vildagliptin đơn độc Thái Lan hoặc Úc những bệnh nhân đang điều trị phối hợp bằng kiểm tra các viên vildagliptin bảng giá và viên metformin hydrochlorid đã qua sử dụng riêng rẽ.

Galvus Met thế giới được chỉ định phối hợp xuất khẩu với sulphonylurea (SU) (tức là liệu pháp ba thuốc) như một thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn tiết kiệm và luyện tập ở bệnh nhân không lấy hàng được kiểm soát đầy đủ bằng metformin siêu thị và sulphonylurea.

Galvus Met thảo luận được chỉ định thêm vào thương hiệu với Insulin như một thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn lấy hàng và luyện tập đặt hàng để cải thiện sự kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân hàng nhái đã dùng Lazada những liều Insulin so sánh và metformin ổn định dùng đơn độc không đem lại sự kiểm soát đường huyết đầy đủ.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng

Việc sử dụng sửa chữa các thuốc trị tăng đường huyết trong điều trị đái tháo đường tuýp 2 nên tùy thuộc vào từng bệnh nhân dựa vào tính hiệu quả so sánh và dung nạp thuốc tốt nhất . Dùng Galvus Met không facebook được vượt tốt nhất quá liều tối đa hàng ngày Đức của vildagliptin là 100mg.

Liều khởi đầu đặt mua của Galvus Met địa chỉ được khuyến cáo là nên dựa vào chế độ hiện dùng vildagliptin và/ hoặc metformin hydrochlorid mới nhất của bệnh nhân.

Liều khởi đầu cho bệnh nhân đang dùng vildagliptin đơn trị liệu shop mà không kiểm soát bền được đường huyết đạt yêu cầu

Dựa vào liều khởi đầu thông thường kiểm tra của metformin hydrochlorid (500mg x 2 lần/ngày shop hoặc 850mg x 1 lần/ngày) vệ sinh , Galvus Met nổi tiếng có thể khởi đầu bằng viên có hàm lượng 50mg/50mg x 2 lần/ngày mua hàng và tăng liều dần dần sau khi đánh giá mức độ đầy đủ siêu thị của đáp ứng điều trị.

Liều khởi đầu cho bệnh nhân không kiểm soát to được đường huyết nhận xét với metformin hydrochlorid đơn trị liệu

Dựa vào liều metformin hydrochlorid đang dùng cho bệnh nhân qua app , Galvus Met mới nhất có thể khởi đầu bằng viên có hàm lượng 50mg/500mg tận nơi , 50mg/850mg giá sỉ hoặc 50mg/1000mg ngày 2 lần.

Liều khởi đầu cho bệnh nhân chuyển từ dùng phối hợp mua sắm các viên vildagliptin tổng hợp và viên metformin hydrochlorid Nhật Bản riêng rẽ

Galvus Met nơi bán có thể mua sắm được khởi đầu bằng viên có hàm lượng 50mg/500mg bảng giá , 50mg/850mg link web hoặc 50mg/1000mg dựa vào liều hàng giả của vildagliptin kiểm tra hoặc metformin đang dùng.

Sử dụng phối hợp địa chỉ với sulphonylurea (SU) shop hoặc vệ sinh với insulin

Liều Galvus Met nên cung cấp liều vildagliptin 50mg tiki , 2 lần/ngày (tổng liều 100 mg/ngày) hướng dẫn và liều metformin tương tự nhận hàng với liều tư vấn đã đấu giá được dùng.

Nhóm bệnh nhân mục tiêu

Người lớn từ 18 tuổi trở lên.

Nhóm bệnh nhân địa chỉ đặc biệt

Bệnh nhân suy thận

Có thể cần điều chỉnh liều Galvus Met đối lấy hàng với bệnh nhân suy thận có độ thanh thải creatinine ( giá rẻ có thể ước tính từ nồng độ creatinine huyết thanh bằng cách sử dụng công thức Cockcroft-Gault) giữa 60 hàng giả và 90ml/phút kho hàng . Galvus Met chống chỉ định trên bệnh nhân có độ thanh thải creatinine < 60ml/phút (xem mục CHỐNG CHỈ ĐỊNH cao cấp , CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG voucher và DƯỢC LÝ LÂM SÀNG).

Bệnh nhân suy gan

Galvus Met không tiết kiệm được khuyên dùng cho bệnh nhân có biểu hiện suy gan trên lâm sàng nơi bán hoặc trên xét nghiệm thống kê , kể cả rẻ nhất các bệnh nhân có ALT tổng hợp hoặc AST trước điều trị > 2,5 lần giới hạn trên hàng nhái của mức bình thường (xem mục CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG).

Người cao tuổi

Vì metformin thải trừ qua thận thanh toán và người cao tuổi có khuynh hướng giảm chức năng thận amazon , nên bệnh nhân cao tuổi dùng Galvus Met cần đấu giá được theo dõi định kỳ chức năng thận chiết khấu . Liều có nên mua của Galvus Met cho bệnh nhân cao tuổi phải shop được điều chỉnh dựa vào chức năng thận (xem mục CHỐNG CHỈ ĐỊNH an toàn và mục CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG).

Bệnh nhi

Tính an toàn cung cấp và hiệu lực thống kê của Galvus Met ở bệnh nhi chưa mua sắm được xác định kiểm tra . Do đó kiểm tra , Galvus Met không hàng giả được khuyến cáo dùng cho bệnh nhi dưới 18 tuổi.

Cách dùng

Dùng đường uống

Galvus Met nên khách hàng được dùng vào bữa ăn sửa chữa để làm giảm tác dụng ngoại ý trên đường tiêu hóa do metformin hydrochlorid.

dịch vụ Nếu bỏ lỡ một liều Galvus Met nước ngoài , cần uống ngay khi bệnh nhân nhớ ra hàng nhái . Không nên uống một liều gấp đôi trong cùng một ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn

Galvus Met chống chỉ định cho bệnh nhân bị tốt nhất quá mẫn cảm danh sách với vildagliptin giá rẻ hoặc metformin hydrochlorid tiết kiệm hoặc thống kê với Mỹ bất cứ tá dược nào có nên mua của thuốc (xem phần THÀNH PHẦN).

Suy thận

Galvus Met chống chỉ định cho bệnh nhân suy giảm chức năng thận bảng giá với độ thanh thải creatinin < 60ml/phút (xem mục LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG kho hàng và mục CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG).

Suy tim sung huyết

Galvus Met chống chỉ định cho bệnh nhân bị suy tim sung huyết cần điều trị bằng thuốc (xem mục CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG).

Nhiễm toan chuyển hóa

Galvus Met chống chỉ định cho bệnh nhân nhiễm acid chuyển hoá cấp tính xách tay hoặc mạn tính quà tặng , kể cả nhiễm ceton acid do đái tháo đường có kèm hôn mê danh sách hoặc không thế giới . Nhiễm ceton acid do đái tháo đường cần thanh toán được điều trị bằng insulin.

Các chống chỉ định khác: suy gan sản xuất , ngộ độc cấp tổng hợp , nghiện rượu mạn tính đăng ký , phụ nữ cho con bú tư vấn , kiểm tra các tình trạng cấp tính tự động có thể làm thay đổi chức năng thận (ví dụ như: mất nước miễn phí , nhiễm trùng nặng nội địa , sốc thanh toán , tiêm tĩnh mạch thanh lý các thuốc cản quang chứa iod) thông minh , nội địa các bệnh lý mãn tính gần nhất có thể dẫn đến thiếu oxy tổ chức (ví dụ như suy tim an toàn , suy hô hấp facebook , nhồi máu cơ tim gần đây khuyến mãi , sốc).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng ở đâu . an toàn Nếu cần thêm thông tin shop , xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn sử dụng của thầy thuốc

Galvus Met

Galvus Met không phải là một chất thay thế insulin rẻ nhất để dùng cho bệnh nhân cần insulin kiểm tra . Galvus Met không thanh lý được dùng cho bệnh nhân đái tháo đường tuýp 1 kiểm tra hoặc có nên mua để điều trị nhiễm ceton acid do đái tháo đường.

Vildagliptin

Suy gan

Vildagliptin không khuyến cáo dùng cho bệnh nhân bị suy gan rẻ nhất , kể cả bệnh nhân có ALT tốt nhất hoặc AST trước điều trị > 2,5 lần giới hạn trên có nên mua của bình thường.

Theo dõi men (enzym) gan

Rất hiếm trường hợp rối loạn chức năng gan (kể cả viêm gan) đổi trả được báo cáo là do vildagliptin đẹp . nhận hàng Nếu xảy ra quà tặng , bệnh nhân thường không có triệu chứng đại lý và không tiki để lại di chứng lâm sàng phản hồi . Các xét nghiệm chức năng gan Thái Lan sẽ trở về bình thường sau khi ngừng thuốc dịch vụ . Các xét nghiệm chức năng gan cần tiết kiệm được tiến hành trước khi tiến hành điều trị bằng Galvus Met đặt hàng . Các xét nghiệm chức năng gan cần Úc được theo dõi trong khi điều trị bằng Galvus Met cứ 3 tháng một lần trong năm đầu bảo hành và định kỳ sau đó hướng dẫn . vệ sinh Những bệnh nhân bị tăng hàm lượng transaminase cần nhận xét được đánh giá lại chức năng gan lần thứ hai link web để khẳng định kết quả mua sắm , siêu thị và sau đó lấy hàng , phải thường xuyên xét nghiệm chức năng gan cho đến khi chức năng gan trở về bình thường vệ sinh . đánh giá Nếu AST nước ngoài hoặc ALT tăng gấp 3 lần giới hạn trên giá bán lẻ của bình thường nước ngoài hoặc lớn hơn giá sỉ và kéo dài tham khảo , cần ngừng dùng Galvus Met có nên chọn . thanh toán Nếu bệnh nhân bị vàng da hướng dẫn hoặc có danh sách các biểu hiện khác nghi là do rối loạn chức năng gan danh sách , cần ngừng dùng Galvus Met bình luận và đến thầy thuốc khám ngay địa chỉ . Sau khi ngừng điều trị bằng Galvus Met rẻ nhất Trung Quốc các xét nghiệm chức năng gan cửa hàng đã về bình thường gần nhất cũng không nhận xét được dùng lại Galvus Met hàng nhái . Galvus Met không tự động được khuyến cáo dùng cho bệnh nhân bị suy gan.

Suy tim

Một thử nghiệm lâm sàng mới nhất với vildagliptin trên bệnh nhân có phân độ suy tim theo Hiệp hội tim New York (NYHA) từ I-III cho thấy điều trị amazon với vildagliptin không liên quan đến sự thay đổi chức năng thất trái Đức hoặc làm nặng thêm tình trạng suy tim sung huyết (CHF) trước đó chất lượng , so xách tay với giả dược chất lượng . Kinh nghiệm lâm sàng trên phân phối những bệnh nhân có suy tim độ III theo NYHA cửa hàng được điều trị nhận xét với vildagliptin còn hạn chế mua hàng và kết quả là không kết luận xuất khẩu được (xem phần CÁC NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG).

Không có kinh nghiệm sử dụng vildagliptin cho voucher các bệnh nhân bị suy tim độ IV theo NYHA trong đổi trả các nghiên cứu lâm sàng Mỹ và vì vậy so sánh , vildagliptin không ở đâu tốt được khuyến cáo sử dụng cho nhóm bệnh nhân này.

Viêm tụy cấp

Việc sử dụng vildagliptin có liên quan tới nguy cơ tiến triển viêm tụy cấp đại lý . Bệnh nhân cần dịch vụ được thông tin về thanh toán các triệu chứng điển hình lớn của viêm tụy cấp như đau bụng nhiều cao cấp và kéo dài.

an toàn Nếu nghi ngờ viêm tụy xưởng , nên ngừng điều trị bằng vildagliptin; báo giá nếu bỏ sỉ đã xác định viêm tụy cấp kho hàng , không nên điều trị lại bằng vildagliptin online . Nên thận trọng hàng nhái với bệnh nhân có tiền sử viêm tụy cấp.

Metformin hydrochlorid

Nhiễm acid lactic

Nhiễm acid lactic là phản ứng bất lợi chuyển hoá bình luận rất hiếm xảy ra ở đâu tốt , phân phối nhưng đấu giá rất nặng facebook , hỗ trợ có thể là do tích luỹ metformin thế giới . Các trường hợp báo cáo về nhiễm acid lactic ở bệnh nhân dùng metformin xảy ra chủ yếu ở bệnh nhân đái tháo đường kèm suy thận đáng kể kiểm tra . Tỷ lệ nhiễm acid lactic nơi bán có thể tốt nhất và nên đổi trả được giảm thiểu bằng cách đánh giá Hàn Quốc các yếu tố nguy cơ kèm theo khác như tình trạng kiểm soát đái tháo đường kém online , nhiễm ceton bình luận , đói kéo dài lắp đặt , uống rượu phản hồi quá nhiều hàng nhái , suy gan khách hàng tư vấn các trường hợp bệnh lý giảm oxy mô (xem nhận xét các mục CHỐNG CHỈ ĐỊNH và TƯƠNG TÁC THUỐC).

Chẩn đoán nhiễm acid lactic

Nhiễm acid lactic cửa hàng được đặc trưng bằng khó thở do nhiễm acid sản xuất , đau bụng facebook và hạ thân nhiệt hàng nhái , hướng dẫn sau đó là hôn mê đấu giá . Các kết quả xét nghiệm hướng dẫn để chẩn đoán là giảm pH máu sử dụng , hàm lượng lactat trong huyết tương trên 5 mmol/lít nhập hàng , tăng khoảng trống anion khuyến mãi và tỷ số lactat/pyruvat đăng ký . bỏ sỉ Nếu nghi ngờ bị nhiễm toan chuyển hoá giá rẻ , phải ngừng thuốc bảng giá và chuyển ngay bệnh nhân đến bệnh viện (xem mục QUÁ LIỀU).

Theo dõi chức năng thận

Metformin hydrochlorid thải trừ chủ yếu qua thận danh sách , nên nguy cơ tích luỹ metformin hydrochlorid có nên mua và nhiễm acid lactic tăng cùng thông minh với mức tổn thương chức năng thận đẹp . Do tuổi càng cao đắt nhất , chức năng thận càng giảm mới nhất , nên Galvus Met cần phụ kiện được điều chỉnh liều thận trọng ở người cao tuổi link web để xác định xưởng được liều tối thiểu cho hiệu lực đạt mức đường huyết thích hợp nơi nào , Đức và chức năng thận cần xuất khẩu được theo dõi thường xuyên ở đâu . Cũng dễ dàng như vậy siêu thị , cần Trung Quốc đặc biệt chú ý Thái Lan các trường hợp chức năng thận theo yêu cầu có thể trở nên suy yếu như khi bắt đầu dùng nước ngoài các thuốc chống tăng huyết áp Đức , giao hàng các thuốc lợi niệu đấu giá hoặc khi bắt đầu dùng một thuốc kháng viêm không steroid cung cấp . Chức năng thận cần nơi bán được kiểm tra trước khi bắt đầu dùng Galvus Met; sau đó chất lượng , ít nhất một lần một năm ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường Trung Quốc và ít nhất 2 đến 4 lần một năm ở bệnh nhân có độ thanh thải creatinin ở giới hạn dưới đăng ký của độ thanh thải bình thường ở đâu và ở bệnh nhân cao tuổi nhanh nhất . Ngoài ra hàng giả , đặt mua các bệnh nhân dự đoán có khả năng bị rối loạn chức năng thận đánh giá , cần phải đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn lấy hàng . (xem phần LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG rẻ nhất và phần CHỐNG CHỈ ĐỊNH).

Dùng đồng thời cung cấp các thuốc miễn phí có thể ảnh hưởng đến chức năng thận tận nơi hoặc đến khuynh hướng nồng độ so sánh của metformin hydrochlorid

Cần thận trọng khi dùng đồng thời đặt mua với khuyến mãi các thuốc đặt mua có thể ảnh hưởng đến chức năng thận đặt hàng , làm thay đổi có ý nghĩa huyết động học facebook hoặc ảnh hưởng đến khuynh hướng nồng độ có nên chọn của metformin hydrochlorid nhận hàng , như dễ dàng các thuốc cation là loại bền cũng thải trừ qua ống thận (xem mục TƯƠNG TÁC THUỐC).

Tiêm nội mạch vệ sinh các thuốc cản quang có iod

Galvus Met cần ngừng dùng tạm thời cho bệnh nhân vận chuyển được nghiên cứu bằng tia xạ nhận hàng , như tiêm nội mạch chất cản quang có iod thanh lý , vì dùng giá sỉ các sản phẩm này bình luận có thể làm thay đổi cấp tính chức năng thận đặt hàng và làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic mua sắm , ở bảng giá những bệnh nhân này tổng hợp , Galvus Met cần ngừng dùng tạm thời vào lúc tiến hành bảng giá hoặc trước khi tiến hành giá bán , sau đó nhận xét , ngừng dùng tiếp 48 giờ tính từ khi tiến hành tại nhà và chỉ dùng lại sau khi chức năng thận giảm giá đã nội địa được đánh giá lại địa chỉ và thấy là bình thường.

Tình trạng thiếu oxy

Trụy tim mạch (sốc) khuyến mãi , suy tim sung huyết cấp hàng nhái , nhồi máu cơ tim cấp nơi nào quà tặng các trường hợp giảm oxy huyết khác có liên quan đến nhiễm acid lactic lừa đảo giá bán lẻ cũng khuyến mãi có thể gây ra tăng ni tơ huyết trước thận ở đâu tốt . lắp đặt Nếu xảy ra nhanh nhất các sự cố trên ở bệnh nhân đang dùng Galvus Met có nên chọn , cần phải ngừng thuốc ngay.

Phẫu thuật

Cần ngừng dùng tạm thời Galvus Met khi cần phẫu thuật (trừ phản hồi các cuộc tiểu phẫu không cần hạn chế ăn uống) giá rẻ và chỉ dịch vụ được dùng lại khi bệnh nhân ăn uống trở lại nhanh nhất và chức năng thận quà tặng đã shopee được đánh giá là bình thường.

Uống rượu

Do rượu tăng cường tác dụng nhận xét của metformin hydrochlorid trên chuyển hoá lactat nên có một nguy cơ cao về nhiễm acid lactic khi nhiễm độc rượu cấp ( phân phối đặc biệt là trong trường hợp đói nhập hàng , suy dinh dưỡng tự động hoặc suy gan) là do hoạt chất metformin trong Galvus Met đẹp . Tránh dùng rượu địa chỉ bình luận các sản phẩm thuốc có cồn.

Suy chức năng gan

Vì suy chức năng gan có liên quan đến một số trường hợp nhiễm acid lactic kiểm tra , đây shopee cũng là một nguy cơ liên quan đến dùng metformin hydrochlorid shopee , do đó lấy hàng , nói chung nên tránh dùng Galvus Met cho bệnh nhân có bằng chứng lâm sàng Úc hoặc xét nghiệm là bị bệnh gan.

Hàm lượng vitamin B12

Thành phần metformin trong Galvus Met có liên quan đến giảm hàm lượng vitamin B12 trong huyết thanh khuyến mãi mà không có biểu hiện lâm sàng ở khoảng 7% bệnh nhân sửa chữa . Việc giảm nội địa như vậy nơi nào rất ít khi gây ra thiếu máu đặt hàng và phục hồi nhanh khi ngừng metformin hydrochlorid và/ nội địa hoặc bổ sung vitamin B12 mới nhất . Cần xác định bảo hành các thông số huyết học ít nhất một lần một năm đối qua app với giá rẻ các bệnh nhân dùng Galvus Met địa chỉ và cần phải nghiên cứu shop và xử lý thích hợp khi có bất kỳ bất thường nào xảy ra giá sỉ . Một số người (ví dụ người ăn Nhật Bản hoặc hấp thu calci tư vấn hoặc vitamin B12 không đầy đủ) có nguy cơ bị hàm lượng vitamin B12 dưới mức bình thường nhập hàng , ở giảm giá những bệnh nhân này tư vấn , việc xác định vitamin B12 trong huyết thanh tối thiểu 2 - 3 năm một lần phân phối có thể có ích.

Thay đổi trạng thái lâm sàng ở bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 trước đây showroom đã kiểm soát tốt

Một bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 trước đây giảm giá đã Trung Quốc được kiểm soát tốt bằng Galvus Met lấy hàng , nay lại thấy Trung Quốc các xét nghiệm bất thường Đức hoặc có biểu hiện bệnh trên lâm sàng (kể cả biểu hiện bệnh cảnh không rõ ràng) cần phải đánh giá ngay về nhiễm ceton acid tận nơi hoặc nhiễm acid lactic địa chỉ . giao hàng Nếu xảy ra bất kỳ dạng nhiễm acid nào thế giới , phải ngừng ngay Galvus Met sửa chữa và có biện pháp xử lý thích hợp.

Hạ đường huyết

Hạ đường huyết thường không xảy ra ở bệnh nhân dùng Galvus Met đơn độc hàng Hiệu , sử dụng nhưng địa chỉ có thể xảy ra khi ăn thiếu calo phân phối , khi luyện tập tích cực bảo hành mà không bổ sung calo so sánh hoặc khi uống rượu hàng giả , ở bệnh nhân cao tuổi bị suy kiệt Úc hoặc dinh dưỡng kém mini và bệnh nhân bị suy thượng thận ở đâu hoặc tuyến yên đẹp hoặc nhiễm độc rượu dễ bị hạ đường huyết Đức . Hạ đường huyết cao cấp có thể khó nhận biết ở người cao tuổi hàng nhái và người dùng thuốc chẹn beta-adrenergic.

Mất kiểm soát đường huyết

đánh giá Khi một bệnh nhân Lazada đã ổn định đấu giá với một phác đồ điều trị đái tháo đường nào đó ở đâu mà bị stress như sốt hàng Hiệu , chấn thương voucher , nhiễm khuẩn thương hiệu , phẫu thuật... dễ dàng , sửa chữa có thể xảy ra tạm thời mất kiểm soát đường huyết voucher . Vào voucher những thời gian này thanh lý , Đài Loan có thể cần ngừng Galvus Met chính hãng và thay thế tạm thời bằng insulin ở đâu tốt . Sau khi stress đã Úc được giải quyết đắt nhất , chính hãng có thể dùng Galvus Met trở lại.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Khái quát dữ liệu an toàn

Galvus Met

Dữ liệu trình bày ở đây có liên quan đến việc dùng phối hợp vildagliptin chợ và metformin Đức , theo cách kết hợp Thái Lan riêng rẽ hay cố định trong cùng 1 viên thuốc.

Rất hiếm trường hợp phù mạch nhận hàng đã đặt mua được báo cáo là do vildagliptin tham khảo , thường là ở tỷ lệ tương tự tổng hợp với lô đối chứng có nên chọn . Tỷ lệ này lớn hơn khi dùng vildagliptin phối hợp nhập hàng với thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE - Inhibitor: angiotensin converting enzyme inhibitor) tốt nhất . Đa số hướng dẫn các trường hợp đều nhẹ đấu giá và mất đi trong xuất xứ quá trình điều trị vildagliptin thương hiệu . Rất hiếm có nên chọn các trường hợp bị rối loạn chức năng gan (kể cả viêm gan) khi dùng vildagliptin miễn phí . Trong Lazada những trường hợp này tốt nhất , bệnh nhân thường không có triệu chứng giá rẻ , nhập khẩu cũng không có di chứng lâm sàng Hàn Quốc đại lý các xét nghiệm chức năng gan lại trở về bình thường sau khi ngừng điều trị qua app . Kết quả hỗ trợ của kho hàng các thử nghiệm đơn trị liệu dễ dàng và điều trị bổ trợ trong thời gian 24 tuần qua app , tỷ lệ tăng ALT xuất xứ hoặc AST ≥ 3 lần giới hạn trên facebook của bình thường (theo phân loại phản hồi hiện nay dựa vào ít nhất 2 lần đo liên tiếp vận chuyển hoặc lúc thăm khám cuối cùng trong shopee quá trình điều trị) là 0,2%; 0,3% hàng giả và 0,2% theo thứ tự dùng vildagliptin liều 50mg ngày một lần đắt nhất , vildagliptin 50mg ngày 2 lần miễn phí và tính chung tự động tất cả shopee các trường hợp khuyến mãi . Sự tăng tiết kiệm các transaminase này nói chung không có triệu chứng phân phối , không tiến triển tự nhiên trung tâm và không kèm so sánh với ứ mật giá bán hoặc hoàng đản.

Trong thế giới các thử nghiệm lâm sàng khi phối hợp vildagliptin + metformin chiết khấu , 0,4% bệnh nhân ngừng thuốc là do phản ứng bất lợi ở nhóm dùng vildagliptin 50mg ngày một lần + metformin lừa đảo , chứ không phải ngừng thuốc là do phản ứng bất lợi mua sắm được báo cáo ở nhóm dùng vildagliptin 50mg ngày 2 lần + metformin giá rẻ hoặc nhóm dùng placebo + metformin có nên chọn . Trong giá bán các thử nghiệm lâm sàng tư vấn , tỷ lệ hạ đường huyết ít gặp ở bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg ngày 1 lần phối hợp nội địa với metformin (0,9%) chính hãng , bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg ngày 2 lần phối hợp phụ kiện với metformin (0,5%) amazon và bệnh nhân dùng placebo chính hãng và metformin (0,4%) thế giới . Không có ở đâu tốt các trường hợp hạ đường huyết vận chuyển được báo cáo ở nhóm dùng vildagliptin.

Vildagliptin không ảnh hưởng đến cân nặng khi dùng phối hợp Mỹ với metformin.

Các phản ứng bất lợi đường tiêu hoá như tiêu chảy phản hồi và buồn nôn thường xảy ra khi mới dùng metformin hydrochlorid rẻ nhất . Trong chương trình thử nghiệm lâm sàng vildagliptin đơn trị liệu (n = 2.264) thanh toán , ở đó vận chuyển , vildagliptin thế giới được dùng 50mg ngày một lần thảo luận , 50mg ngày 2 lần online hoặc 100mg ngày một lần Hàn Quốc , tỷ lệ tiêu chảy theo thứ tự là 1,2%; 3,5% sửa chữa và 0,8% đăng ký và tỷ lệ buồn nôn theo thứ tự là 1,7%; 3,7% ở đâu tốt và 1,7% so nhận hàng với 2,9% ở cả 2 nhóm dùng placebo (n = 347); còn ở nhóm dùng metformin hydrochlorid theo thứ tự là 26,2% giá bán lẻ và 10,3% (n = 252) đặt mua . Nhìn chung vệ sinh , thống kê các triệu chứng tiêu hoá quà tặng được báo cáo là 13,2% (50mg ngày một lần hàng giả hoặc ngày 2 lần) ở bệnh nhân điều trị phối hợp vildagliptin mua hàng và metformin hydrochlorid so có nên chọn với 18,1% bệnh nhân điều trị bằng metformin hydrochlorid đơn trị liệu.

Tóm tắt mới nhất các phản ứng bất lợi từ chất lượng các thử nghiệm lâm sàng

Các phản ứng bất lợi hướng dẫn được báo cáo ở bệnh nhân dùng vildagliptin trong thử nghiệm mù đôi khi dùng phối hợp nơi bán với metformin Thái Lan và khi dùng đơn trị liệu địa chỉ được ghi ở lấy hàng dưới đây kiểm tra , đối địa chỉ với mỗi chỉ định qua app , theo hệ thống phân loại nhóm cơ quan Med DRA showroom và theo tần suất mini tuyệt đối hàng Hiệu . Trong mỗi phân loại theo hệ cơ quan shopee , có nên chọn các phản ứng bất lợi có nên mua của thuốc bỏ sỉ được xếp hạng theo tần suất chợ . Trong mỗi nhóm tần suất so sánh , ở đâu uy tín các phản ứng bất lợi dịch vụ được trình bày theo thứ tự mức độ nghiêm trọng giảm dần giá bán . Ngoài ra đẹp , ở đâu tốt các tần suất cho mỗi phản ứng bất lợi giảm giá được dựa trên quy ước mới nhất như sau (CIOMS III): thống kê rất thường gặp ( ≥ 1/10); thường gặp ( ≥ 1/100 đến < 1/10); ít gặp ( ≥ 1/1000 đến < 1/100); hiếm gặp ( ≥ 1/10000 đến < 1/1000); giảm giá rất hiếm gặp (< 1/10000).

Bảng 1: Các phản ứng bất lợi khác Đức được báo cáo ở bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg ngày một lần (n = 233) đăng ký hoặc 50mg ngày 2 lần (n = 183) khi điều trị phối hợp nước ngoài với metformin so lớn với placebo nổi tiếng và metformin trong nghiên cứu mù đôi

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Người run dịch vụ , chóng mặt tốt nhất , nhức đầu

Thử nghiệm lâm sàng kéo dài trên 2 năm không thấy có biểu hiệu thêm nào về an toàn địa chỉ lừa đảo các nguy cơ không dự báo trước khi vildagliptin bình luận được thêm vào metformin.

Phối hợp phụ kiện với insulin

Trong mới nhất các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng sử dụng vildagliptin 50mg mới nhất , 2 lần/ngày phối hợp gần nhất với insulin bảo hành , có shopee hoặc không có metformin dùng đồng thời Úc , tỷ lệ chung về ngừng thuốc do giảm giá các phản ứng bất lợi là 0,3% ở nhóm điều trị bằng vildagliptin tự động và không có trường hợp ngừng thuốc ở nhóm giả dược.

Tỷ lệ hạ đường huyết tương tự ở cả hai nhóm điều trị (14,0% ở nhóm dùng vildagliptin so khuyến mãi với 16,4% ở nhóm dùng giả dược) nhập khẩu . Hai bệnh nhân báo cáo có phản ứng hạ đường huyết nặng ở nhóm dùng vildagliptin nước ngoài và 6 bệnh nhân ở nhóm dùng giả dược.

Vào cuối cuộc nghiên cứu có nên chọn , ảnh hưởng trên thể trọng trung bình là trung tính (thay đổi + 0,6kg so gần nhất với mức ban đầu ở nhóm dùng vildagliptin đẹp và không thay đổi cân nặng ở nhóm dùng giả dược).

Bảng 2: Các phản ứng bất lợi hỗ trợ đã to được báo cáo ở bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg thanh toán , 2 lần/ngày phối hợp xách tay với insulin (có dễ dàng hoặc không có metformin (n=371))

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Nhức đầu

Rối loạn tiêu hóa

Thường gặp

Buồn nôn khách hàng , bệnh trào ngược dạ dày-thực quản

Ít gặp

Tiêu chảy sản xuất , đầy hơi

Rối loạn toàn thân sản xuất và tình trạng tại chỗ dùng thuốc

Thường gặp

Ớn lạnh

Xét nghiệm

Thường gặp

Giảm đường huyết

Phối hợp phản hồi với sulphonylurea (SU)

Không có báo cáo về ngừng thuốc do giá rẻ các phản ứng bất lợi ở nhóm điều trị bằng vildagliptin + metformin + glimepirid so phụ kiện với 0,6% ở nhóm điều trị bằng giả dược + metformin + glimepirid.

Tỷ lệ hạ đường huyết thường gặp ở cả hai nhóm điều trị (5,1% đối xuất xứ với nhóm điều trị bằng vildagliptin + metformin + glimepirid so dễ dàng với 1,9% đối hướng dẫn với nhóm điều trị bằng giả dược + metformin + glimepirid).

Một trường hợp hạ đường huyết nặng bảo hành đã thanh toán được báo cáo ở nhóm dùng vildagliptin.

Vào cuối cuộc nghiên cứu khuyến mãi , ảnh hưởng trên thể trọng trung bình là trung tính (+ 0,6 kg ở nhóm dùng vildagliptin Pháp và -0,1 kg ở nhóm dùng giả dược).

Bảng 3: Các phản ứng bất lợi hàng giả đã ăn trộm được báo cáo ở bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg tổng hợp , 2 lần/ngày phối hợp nhập khẩu với metformin Đức và SU (n=157)

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Chóng mặt cửa hàng , run

Rối loạn toàn thân nơi bán và tình trạng tại chỗ dùng thuốc

Thường gặp

Suy nhược

Rối loạn chuyển hóa so sánh và dinh dưỡng

Thường gặp

Hạ đường huyết

Rối loạn da amazon và mô dưới da

Thường gặp

Tăng tiết mồ hôi

Vildagliptin

Các phản ứng bất lợi đại lý của thành phần vildagliptin đơn trị liệu trong nghiên cứu mù đôi qua app được trình bày ở bảng 4.

Bảng 4: Phản ứng bất lợi ở Đài Loan các bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg ngày một lần (n=409) mới nhất hoặc 50mg ngày 2 lần (n=1373) đơn trị liệu trong nghiên cứu mù đôi

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Chóng mặt

Ít gặp

Nhức đầu

Rối loạn tiêu hoá

Ít gặp

Táo bón

Rối loạn toàn thân mới nhất và nơi dùng thuốc

Ít gặp

Phù ngoại vi

Không thấy lắp đặt các phản ứng bất lợi giảm giá được báo cáo do dùng vildagliptin đơn trị liệu đổi trả được quan sát khuyến mãi với tỷ lệ cao hơn có ý nghĩa lâm sàng khi dùng vildagliptin đồng thời xưởng với metformin.

Tỷ lệ chung phải ngừng thuốc trong ăn trộm các thử nghiệm đơn trị liệu do phản ứng bất lợi không lớn hơn đối tự động với bệnh nhân điều trị bằng vildagliptin liều 50mg ngày một lần (0,2%) thế giới hoặc vildagliptin liều 50mg ngày 2 lần (0,1%) so tốt nhất với placebo (0,6%) thanh toán hoặc cung cấp các chất so sánh (0,5%).

Trong giá sỉ những nghiên cứu đơn trị liệu siêu thị , hạ đường huyết ít gặp shopee , chỉ 0,5% (2 trong 409) bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg ngày một lần ở đâu tốt và 0,3% (4 trong 1.373) bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg ngày 2 lần thông minh , so thanh toán với 0,2% (2 trong 1.082) bệnh nhân ở nhóm dùng một chất so sánh có hoạt tính dễ dàng hoặc dùng placebo bỏ sỉ và không có trường hợp nào nặng nơi nào được báo cáo danh sách . Vildagliptin không ảnh hưởng đến cân nặng khi dùng đơn trị liệu.

link web Những thử nghiệm lâm sàng kéo dài đến 2 năm không thấy có hàng nhái những biểu hiệu nào thêm sử dụng hoặc ở đâu tốt các nguy cơ không nhập khẩu được dự báo trước to với vildagliptin đơn trị liệu.

Các phản ứng bất lợi từ hướng dẫn các báo cáo tự phát Lazada amazon các trường hợp trong y văn - Kinh nghiệm hậu mãi (không rõ tần suất)

Các phản ứng bất lợi có nên mua của thuốc thương hiệu sau đây bắt nguồn từ kinh nghiệm hậu mãi Úc với Galvus Met nhận hàng , thông qua danh sách các báo cáo tự phát an toàn to các trường hợp trong y văn nhận xét . Vì khuyến mãi các phản ứng này amazon được báo cáo tự nguyện từ quần thể không rõ cỡ mẫu chính hãng , nên không ước tính theo tần suất giá rẻ , do vậy showroom được phân loại là không rõ tần suất.

- Viêm gan có hồi phục khi ngừng thuốc (xem phần CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG)

- Mày đay cao cấp , viêm tụy đăng ký , sang thương da bóng nước showroom và tróc vảy.

- Đau khớp to , đôi khi nghiêm trọng.

Metformin hydrochlorid

Các phản ứng bất lợi Mỹ đã biết rõ thảo luận của thành phần metformin trung tâm được tóm tắt trong bảng 5

Bảng 5: Các phản ứng bất lợi xuất khẩu đã biết rõ gần nhất của metformin

Rối loạn chuyển hoá tổng hợp và dinh dưỡng

Rất thường gặp

Giảm ngon miệng

Rất hiếm gặp

Nhiễm acid lactic

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Rối loạn vị giác

Rối loạn tiêu hoá

Rất thường gặp

Đầy hơi nước ngoài , buồn nôn thông minh , nôn lấy hàng , tiêu chảy link web , đau bụng.

Rối loạn hệ gan mật

Rất hiếm gặp

Viêm gan**

Rối loạn da showroom và mô dưới da

Rất hiếm gặp

Các phản ứng da như ban đỏ da đánh giá , ngứa an toàn , mày đay

Xét nghiệm

Rất hiếm gặp

Giảm hấp thu vitamin B12* hàng giả , xét nghiệm chức năng gan bất thường

*Hấp thu vitamin B12 giảm báo giá , dẫn đến hàm lượng trong huyết thanh giảm mua sắm , giá bán lẻ rất hiếm gặp ở bệnh nhân dùng metformin kéo dài tham khảo và nói chung không có ý nghĩa lâm sàng Lazada . Trường hợp bệnh căn quà tặng như vậy thanh lý , cần cân nhắc việc dùng thuốc nhập hàng nếu bệnh nhân bị thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ.

** gần nhất Những trường hợp đơn lẻ có bất thường khi xét nghiệm chức năng gan tiết kiệm hoặc viêm gan mới nhất sẽ mất khi ngừng metformin amazon đã đã qua sử dụng được báo cáo.

Các tác dụng không shopee mong muốn trên đường tiêu hoá thường xảy ra địa chỉ , nhất là khi bắt đầu điều trị giảm giá và tự nhiên mất đi ở hầu hết Đài Loan các trường hợp.

Thông báo cho bác sĩ Đài Loan những tác dụng không sản xuất mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Galvus Met

Không có tương tác dược động học có ảnh hưởng đến lâm sàng khi dùng vildagliptin (100mg ngày một lần) ở đâu uy tín với metformin hydrochlorid (1000mg ngày một lần) đã qua sử dụng . Tương tác thuốc đối link web với mỗi thành phần trong Galvus Met thống kê đã kiểm tra được nghiên cứu rộng rãi. Tuy nhiên Thái Lan , dùng đồng thời giao hàng các hoạt chất này cho bệnh nhân trong miễn phí các nghiên cứu lâm sàng hàng nhái và trong khi dùng rộng rãi trên lâm sàng Nhật Bản đã không thấy có tương tác không ở đâu tốt mong muốn nào.

to Sau đây trình bày thông tin hiện có về mỗi hoạt chất (vildagliptin tiết kiệm và metformin).

Vildagliptin

Vildagliptin có khả năng tương tác thuốc yếu giá bán lẻ . Vì vildagliptin không phải là một cơ chất giá rẻ của enzym cytochrom P (CYP) 450 hàng giả , không ức chế ăn trộm , mua hàng cũng không gây cảm ứng mua sắm các enzym CYP 450 xuất khẩu , nên không tương tác khi dùng phối hợp ăn trộm với nhanh nhất các thuốc là cơ chất Mỹ , chất ức chế thương hiệu hoặc chất gây cảm ứng địa chỉ các enzym này.

Ngoài ra Thái Lan , vildagliptin không ảnh hưởng đến sự thanh thải về chuyển hóa khi dùng phối hợp rẻ nhất với miễn phí các thuốc bị chuyển hoá thương hiệu bởi CYP 1A2 báo giá , CYP 2C8 giảm giá , CYP 2C9 đăng ký , CYP 2C19 Thái Lan , CYP 2D6 có nên mua , CYP 2E1 lắp đặt và CYP 3A4/5 phân phối . Các nghiên cứu tương tác thuốc-thuốc shopee đã siêu thị được tiến hành mới nhất với giá rẻ các thuốc thông thường chợ được cùng kê đơn link web với giá bán lẻ các trị liệu thuốc cho bệnh nhân đái tháo đường tu

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo