Galvus Met 50mg/500mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1192

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Vildagliptin thanh lý , Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Novartis (Thụy Sỹ)
 • Nhà sản xuất: Novartis
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19292-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Một viên Galvus Met chứa:

- Hoạt chất: Vildagliptin 50mg, Metformin hydrochlorid 500mg.

- Tá dược: Sắt oxyd đỏ hàng nhái , sắt oxyd vàng vệ sinh , hypromellose giá sỉ , titan dioxyd tổng hợp , hydroxypropylcellulose amazon , magnesi stearat bền , polyethylen glycol tại nhà và talc.

Công dụng (Chỉ định)

Dùng cho bệnh nhân đái tháo đường týp 2 (T2DM):

Galvus Met tiki được chỉ định như một thuốc bổ trợ cho chế độ ăn thảo luận và luyện tập link web để cải thiện sự kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 không kiểm soát bỏ sỉ được đường huyết đạt yêu cầu khi dùng metformin hydrochlorid shopee hoặc vildagliptin đơn độc khuyến mãi hoặc đổi trả những bệnh nhân đang điều trị phối hợp bằng theo yêu cầu các viên vildagliptin ở đâu và viên metformin hydrochlorid bình luận riêng rẽ.

Galvus Met shopee được chỉ định phối hợp an toàn với sulphonylurea (SU) (tức là liệu pháp ba thuốc) như một thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn ăn trộm và luyện tập ở bệnh nhân không Thái Lan được kiểm soát đầy đủ bằng metformin mới nhất và sulphonylurea.

Galvus Met to được chỉ định thêm vào siêu thị với Insulin như một thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn bảng giá và luyện tập Úc để cải thiện sự kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân khuyến mãi đã dùng xuất xứ những liều Insulin đại lý và metformin ổn định dùng đơn độc không đem lại sự kiểm soát đường huyết đầy đủ.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng

Việc sử dụng Mỹ các thuốc trị tăng đường huyết trong điều trị đái tháo đường týp 2 nên tùy thuộc vào từng bệnh nhân dựa vào tính hiệu quả so sánh và dung nạp thuốc nhận xét . Dùng Galvus Met không thống kê được vượt dễ dàng quá liều tối đa hàng ngày giảm giá của vildagliptin là 100mg.

Liều khởi đầu giá sỉ của Galvus Met hướng dẫn được khuyến cáo là nên dựa vào chế độ hiện dùng vildagliptin và/ đặt hàng hoặc metformin hydrochlorid nổi tiếng của bệnh nhân.

Liều khởi đầu cho bệnh nhân đang dùng vildagliptin đơn trị liệu mà không kiểm soát thế giới được đường huyết đạt yêu cầu

Dựa vào liều khởi đầu thông thường thanh toán của metformin hydrochlorid (500mg x 2 lần/ngày thảo luận hoặc 850mg x 1 lần/ngày) shopee , Galvus Met thống kê có thể khởi đầu bằng viên có hàm lượng 50mg/50mg x 2 lần/ngày đặt mua và tăng liều dần dần sau khi đánh giá mức độ đầy đủ chất lượng của đáp ứng điều trị.

Liều khởi đầu cho bệnh nhân không kiểm soát tận nơi được đường huyết tại nhà với metformin hydrochlorid đơn trị liệu

Dựa vào liều metformin hydrochlorid đang dùng cho bệnh nhân địa chỉ , Galvus Met giảm giá có thể khởi đầu bằng viên có hàm lượng 50mg/500mg lắp đặt , 50mg/850mg Mỹ hoặc 50mg/1000mg ngày 2 lần.

Liều khởi đầu cho bệnh nhân chuyển từ dùng phối hợp báo giá các viên vildagliptin so sánh và viên metformin hydrochlorid lấy hàng riêng rẽ

Galvus Met bỏ sỉ có thể Trung Quốc được khởi đầu bằng viên có hàm lượng 50mg/500mg voucher , 50mg/850mg bảo hành hoặc 50mg/1000mg dựa vào liều đánh giá của vildagliptin miễn phí hoặc metformin đang dùng.

Sử dụng phối hợp đăng ký với sulphonylurea (SU) gần nhất hoặc ở đâu uy tín với insulin

Liều Galvus Met nên cung cấp liều vildagliptin 50mg so sánh , 2 lần/ngày (tổng liều 100 mg/ngày) cửa hàng và liều metformin tương tự nhanh nhất với liều kiểm tra đã đánh giá được dùng.

Nhóm bệnh nhân mục tiêu

Người lớn từ 18 tuổi trở lên.

Nhóm bệnh nhân báo giá đặc biệt

Bệnh nhân suy thận

Có thể cần điều chỉnh liều Galvus Met đối phân phối với bệnh nhân suy thận có độ thanh thải creatinine ( mới nhất có thể ước tính từ nồng độ creatinine huyết thanh bằng cách sử dụng công thức Cockcroft-Gault) giữa 60 mới nhất và 90ml/phút nơi bán . Galvus Met chống chỉ định trên bệnh nhân có độ thanh thải creatinine < 60ml/phút (xem mục CHỐNG CHỈ ĐỊNH tham khảo , CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG an toàn DƯỢC LÝ LÂM SÀNG).

Bệnh nhân suy gan

Galvus Met không thông minh được khuyên dùng cho bệnh nhân có biểu hiện suy gan trên lâm sàng rẻ nhất hoặc trên xét nghiệm nội địa , kể cả bảng giá các bệnh nhân có ALT chính hãng hoặc AST trước điều trị > 2,5 lần giới hạn trên mini của mức bình thường (xem mục CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG).

Người cao tuổi

Vì metformin thải trừ qua thận lấy hàng và người cao tuổi có khuynh hướng giảm chức năng thận xuất khẩu , nên bệnh nhân cao tuổi dùng Galvus Met cần chiết khấu được theo dõi định kỳ chức năng thận Đài Loan . Liều shop của Galvus Met cho bệnh nhân cao tuổi phải tốt nhất được điều chỉnh dựa vào chức năng thận (xem mục CHỐNG CHỈ ĐỊNH đổi trả và mục CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG).

Bệnh nhi

Tính an toàn miễn phí và hiệu lực đã qua sử dụng của Galvus Met ở bệnh nhi chưa tư vấn được xác định nhận hàng . Do đó thống kê , Galvus Met không mới nhất được khuyến cáo dùng cho bệnh nhi dưới 18 tuổi.

Cách dùng

Dùng đường uống

Galvus Met nên Thái Lan được dùng vào bữa ăn xuất xứ để làm giảm tác dụng ngoại ý trên đường tiêu hóa do metformin hydrochlorid.

sửa chữa Nếu bỏ lỡ một liều Galvus Met nổi tiếng , cần uống ngay khi bệnh nhân nhớ ra chợ . Không nên uống một liều gấp đôi trong cùng một ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn

Galvus Met chống chỉ định cho bệnh nhân bị showroom quá mẫn cảm hướng dẫn với vildagliptin tốt nhất hoặc metformin hydrochlorid bỏ sỉ hoặc lớn với đấu giá bất cứ tá dược nào đắt nhất của thuốc (xem phần THÀNH PHẦN).

Suy thận

Galvus Met chống chỉ định cho bệnh nhân suy giảm chức năng thận siêu thị với độ thanh thải creatinin < 60ml/phút (xem mục LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG shopee và mục CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG).

Suy tim sung huyết

Galvus Met chống chỉ định cho bệnh nhân bị suy tim sung huyết cần điều trị bằng thuốc (xem mục CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG).

Nhiễm toan chuyền hóa

Galvus Met chống chỉ định cho bệnh nhân nhiễm acid chuyển hoá cấp tính giá sỉ hoặc mạn tính đặt mua , kể cả nhiễm ceton acid do đái tháo đường có kèm hôn mê hướng dẫn hoặc không gần nhất . Nhiễm ceton acid do đái tháo đường cần xưởng được điều trị bằng insulin.

Các chống chỉ định khác: suy gan tại nhà , ngộ độc cấp địa chỉ , nghiện rượu mạn tính hướng dẫn , phụ nữ cho con bú nơi nào , giá sỉ các tình trạng cấp tính Thái Lan có thể làm thay đổi chức năng thận (ví dụ như: mất nước tận nơi , nhiễm trùng nặng bền , sốc ở đâu , tiêm tĩnh mạch Nhật Bản các thuốc cản quang chứa iod) ở đâu , thế giới các bệnh lý mãn tính thảo luận có thể dẫn đến thiếu oxy tổ chức (ví dụ như suy tim miễn phí , suy hô hấp bỏ sỉ , nhồi máu cơ tim gần đây Thái Lan , sốc).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhập khẩu . bảng giá Nếu cần thêm thông tin thanh lý , xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn đẹp của thầy thuốc

Galvus Met

Galvus Met không phải là một chất thay thế insulin nơi nào để dùng cho bệnh nhân cần insulin có nên mua . Galvus Met không nhận xét được dùng cho bệnh nhân đái tháo đường týp 1 nhận xét hoặc nhận xét để điều trị nhiễm ceton acid do đái tháo đường.

Vildagliptin

Suy gan

Vildagliptin không khuyến cáo dùng cho bệnh nhân bị suy gan bỏ sỉ , kể cả bệnh nhân có ALT xuất khẩu hoặc AST trước điều trị > 2,5 lần giới hạn trên lấy hàng của bình thường.

Theo dõi men (enzym) gan

Rất hiếm trường hợp rối loạn chức năng gan (kể cả viêm gan) bình luận được báo cáo là do vildagliptin lắp đặt . đổi trả Nếu xảy ra phân phối , bệnh nhân thường không có triệu chứng to và không Thái Lan để lại di chứng lâm sàng thanh lý . Các xét nghiệm chức năng gan shop sẽ trở về bình thường sau khi ngừng thuốc mới nhất . Các xét nghiệm chức năng gan cần có nên mua được tiến hành trước khi tiến hành điều trị bằng Galvus Met dịch vụ . Các xét nghiệm chức năng gan cần thế giới được theo dõi trong khi điều trị bằng Galvus Met cứ 3 tháng một lần trong năm đầu đặt mua và định kỳ sau đó cung cấp . Những bệnh nhân bị tăng hàm lượng transaminase cần lấy hàng được đánh giá lại chức năng gan lần thứ hai tự động để khẳng định kết quả shopee , link web và sau đó đẹp , phải thường xuyên xét nghiệm chức năng gan cho đến khi chức năng gan trở về bình thường xách tay . phản hồi Nếu AST Úc hoặc ALT tăng gấp 3 lần giới hạn trên sửa chữa của bình thường giao hàng hoặc lớn hơn hàng nhái và kéo dài hướng dẫn , cần ngừng dùng Galvus Met link web . hướng dẫn Nếu bệnh nhân bị vàng da tại nhà hoặc có mini các biểu hiện khác nghi là do rối loạn chức năng gan hỗ trợ , cần ngừng dùng Galvus Met nhận xét và đến thầy thuốc khám ngay có nên mua . Sau khi ngừng điều trị bằng Galvus Met tổng hợp xưởng các xét nghiệm chức năng gan facebook đã về bình thường Đức cũng không khách hàng được dùng lại Galvus Met phản hồi . Galvus Met không đặt mua được khuyến cáo dùng cho bệnh nhân bị suy gan.

Suy tim

Một thử nghiệm lâm sàng kiểm tra với vildagliptin trên bệnh nhân có phân độ suy tim theo Hiệp hội tim New York (NYHA) từ I-III cho thấy điều trị ở đâu với vildagliptin không liên quan đến sự thay đổi chức năng thất trái gần nhất hoặc làm nặng thêm tình trạng suy tim sung huyết (CHF) trước đó to , so online với giả dược chất lượng . Kinh nghiệm lâm sàng trên tiki những bệnh nhân có suy tim độ III theo NYHA Nhật Bản được điều trị cung cấp với vildagliptin còn hạn chế khuyến mãi và kết quả là không kết luận xưởng được (xem phần CÁC NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG).

Không có kinh nghiệm sử dụng vildagliptin cho miễn phí các bệnh nhân bị suy tim độ IV theo NYHA trong xách tay các nghiên cứu lâm sàng voucher và vì vậy nhận xét , vildagliptin không nhập khẩu được khuyến cáo sử dụng cho nhóm bệnh nhân này.

Viêm tụy cấp

Việc sử dụng vildagliptin có liên quan tới nguy cơ tiến triển viêm tụy cấp chợ . Bệnh nhân cần đấu giá được thông tin về lấy hàng các triệu chứng điền hình gần nhất của viêm tụy cấp như đau bụng nhiều nhanh nhất và kéo dài.

đắt nhất Nếu nghi ngờ viêm tụy sản xuất , nên ngừng điều trị bằng vildagliptin; xưởng nếu online đã xác định viêm tụy cấp sử dụng , không nên điều trị lại bằng vildagliptin nơi bán . Nên thận trọng mini với bệnh nhân có tiền sử viêm tụy cấp.

Metformin hydrochlorid

Nhiễm acid lactic

Nhiễm acid lactic là phản ứng bất lợi chuyển hoá hướng dẫn rất hiếm xảy ra Pháp , đắt nhất nhưng sửa chữa rất nặng nước ngoài , trung tâm có thể là do tích luỹ metformin đánh giá . Các trường hợp báo cáo về nhiễm acid lactic ở bệnh nhân dùng metformin xảy ra chủ yếu ở bệnh nhân đái tháo đường kèm suy thận đáng kẻ thế giới . Tỷ lệ nhiễm acid lactic thông minh có thể chiết khấu và nên tham khảo được giảm thiểu bằng cách đánh giá Thái Lan các yếu tố nguy cơ kèm theo khác như tình trạng kiểm soát đái tháo đường kém địa chỉ , nhiễm ceton online , đói kéo dài, uống rượu xuất khẩu quá nhiều Hàn Quốc , suy gan ở đâu uy tín xách tay các trường hợp bệnh lý giảm oxy mô (xem mua hàng các mục CHỐNG CHỈ ĐỊNH lắp đặt và TƯƠNG TÁC THUỐC).

Chẩn đoán nhiễm acid lactic

Nhiễm acid lactic amazon được đặc trưng bằng khó thở do nhiễm acid thương hiệu , đau bụng Hàn Quốc và hạ thân nhiệt lấy hàng , gần nhất sau đó là hôn mê ở đâu uy tín . Các kết quả xét nghiệm cửa hàng để chẩn đoán là giảm pH máu theo yêu cầu , hàm lượng lactat trong huyết tương trên 5 mmol/lít ở đâu , tăng khoảng trống anion vận chuyển và tỷ số lactat/pyruvat mini . quà tặng Nếu nghi ngờ bị nhiễm toan chuyển hoá lừa đảo , phải ngừng thuốc chính hãng và chuyển ngay bệnh nhân đến bệnh viện (xem mục QUÁ LIỀU).

Theo dõi chức năng thận

Metformin hydrochlorid thải trừ chủ yếu qua thận ăn trộm , nên nguy cơ tích luỹ metformin hydrochlorid giá rẻ và nhiễm acid lactic tăng cùng mua sắm với mức tổn thương chức năng thận Mỹ . Do tuổi càng cao thế giới , chức năng thận càng giảm ăn trộm , nên Galvus Met cần nơi bán được điều chỉnh liều thận trọng ở người cao tuổi kiểm tra để xác định hàng giả được liều tối thiểu cho hiệu lực đạt mức đường huyết thích hợp hỗ trợ , hướng dẫn và chức năng thận cần nước ngoài được theo dõi thường xuyên Đài Loan . Cũng nhanh nhất như vậy phụ kiện , cần đánh giá đặc biệt chú ý Nhật Bản các trường hợp chức năng thận tham khảo có thể trở nên suy yếu như khi bắt đầu dùng chợ các thuốc chống tăng huyết áp cao cấp , bền các thuốc lợi niệu miễn phí hoặc khi bắt đầu dùng một thuốc kháng viêm không steroid đắt nhất . Chức năng thận cần hỗ trợ được kiểm tra trước khi bắt đầu dùng Galvus Met; sau đó đại lý , ít nhất một lần một năm ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường đổi trả và ít nhất 2 đến 4 lần một năm ở bệnh nhân có độ thanh thải creatinin ở giới hạn dưới Hàn Quốc của độ thanh thải bình thường Úc và ở bệnh nhân cao tuổi thanh toán . Ngoài ra miễn phí , đẹp các bệnh nhân dự đoán có khả năng bị rối loạn chức năng thận đặt hàng , cần phải đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn chính hãng . (xem phần LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG thảo luận và phần CHỐNG CHỈ ĐỊNH).

Dùng đồng thời chiết khấu các thuốc voucher có thể ảnh hưởng đến chức năng thận đánh giá hoặc đến khuynh hướng nồng độ báo giá của metformin hydrochlorid

Cần thận trọng khi dùng đồng thời thông minh với bảng giá các thuốc thanh toán có thể ảnh hưởng đến chức năng thận mới nhất , làm thay đổi có ý nghĩa huyết động học báo giá hoặc ảnh hưởng đến khuynh hướng nồng độ thông minh của metformin hydrochlorid bảo hành , như chất lượng các thuốc cation là loại so sánh cũng thải trừ qua ống thận (xem mục TƯƠNG TÁC THUỐC).

Tiêm nội mạch rẻ nhất các thuốc cản quang có iod

Galvus Met cần ngừng dùng tạm thời cho bệnh nhân Hàn Quốc được nghiên cứu bằng tia xạ nhận hàng , như tiêm nội mạch chất cản quang có iod Đài Loan , vì dùng đấu giá các sản phẩm này vận chuyển có thể làm thay đổi cấp tính chức năng thận hàng giả và làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic bảo hành , ở nội địa những bệnh nhân này đẹp , Galvus Met cần ngừng dùng tạm thời vào lúc tiến hành rẻ nhất hoặc trước khi tiến hành bảng giá , sau đó phụ kiện , ngừng dùng tiếp 48 giờ tính từ khi tiến hành giá rẻ và chỉ dùng lại sau khi chức năng thận xuất xứ đã đại lý được đánh giá lại siêu thị và thấy là bình thường.

Tình trạng thiếu oxy

Trụy tim mạch (sốc) kho hàng , suy tim sung huyết cấp bảo hành , nhồi máu cơ tim cấp có nên mua theo yêu cầu các trường hợp giảm oxy huyết khác có liên quan đến nhiễm acid lactic showroom lắp đặt cũng tốt nhất có thể gây ra tăng ni tơ huyết trước thận amazon . chính hãng Nếu xảy ra Đức các sự cố trên ở bệnh nhân đang dùng Galvus Met lấy hàng , cần phải ngừng thuốc ngay.

Phẫu thuật

Cần ngừng dùng tạm thời Galvus Met khi cần phẫu thuật (trừ Thái Lan các cuộc tiểu phẫu không cần hạn chế ăn uống) shopee và chỉ ở đâu được dùng lại khi bệnh nhân ăn uống trở lại lừa đảo và chức năng thận vệ sinh đã link web được đánh giá là bình thường.

Uống rượu

Do rượu tăng cường tác dụng tận nơi của metformin hydrochlorid trên chuyển hoá lactat nên có một nguy cơ cao về nhiễm acid lactic khi nhiễm độc rượu cấp ( hàng nhái đặc biệt là trong trường hợp đói xuất khẩu , suy dinh dưỡng an toàn hoặc suy gan) là do hoạt chất metformin trong Galvus Met tận nơi . Tránh dùng rượu đổi trả Lazada các sản phẩm thuốc có cồn.

Suy chức năng gan

Vì suy chức năng gan có liên quan đến một số trường hợp nhiễm acid lactic có nên chọn , đây giá rẻ cũng là một nguy cơ liên quan đến dùng metformin hydrochlorid tham khảo , do đó phân phối , nói chung nên tránh dùng Galvus Met cho bệnh nhân có bằng chứng lâm sàng đẹp hoặc xét nghiệm là bị bệnh gan.

Hàm lượng vitamin B12

Thành phần metformin trong Galvus Met có liên quan đến giảm hàm lượng vitamin B12 trong huyết thanh Đức mà không có biểu hiện lâm sàng ở khoảng 7% bệnh nhân đấu giá . Việc giảm bền như vậy rẻ nhất rất ít khi gây ra thiếu máu Đài Loan và phục hồi nhanh khi ngừng metformin hydrochlorid và/ cung cấp hoặc bổ sung vitamin B12 lắp đặt . Cần xác định lấy hàng các thông số huyết học ít nhất một lần một năm đôi hàng Hiệu với đã qua sử dụng các bệnh nhân dùng Galvus Met thương hiệu và cần phải nghiên cứu chính hãng và xử lý thích hợp khi có bất kỳ bất thường nào xảy ra tiki . Một số người (ví dụ người ăn nổi tiếng hoặc hấp thu calci qua app hoặc vitamin B12 không đầy đủ) có nguy cơ bị hàm lượng vitamin B12 dưới mức bình thường hàng giả , ở thống kê những bệnh nhân này đổi trả , việc xác định vitamin B12 trong huyết thanh tối thiểu 2 - 3 năm một lần giá sỉ có thể có ích.

Thay đổi trạng thái lâm sàng ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 trước đây địa chỉ đã kiểm soát tốt

Một bệnh nhân đái tháo đường týp 2 trước đây voucher đã nhanh nhất được kiểm soát tốt bằng Galvus Met siêu thị , nay lại thấy Úc các xét nghiệm bất thường miễn phí hoặc có biểu hiện bệnh trên lâm sàng (kể cả biểu hiện bệnh cảnh không rõ ràng) cần phải đánh giá ngay về nhiễm ceton acid hàng nhái hoặc nhiễm acid lactic đặt mua . chính hãng Nếu xảy ra bất kỳ dạng nhiễm acid nào Trung Quốc , phải ngừng ngay Galvus Met đại lý và có biện pháp xử lý thích hợp.

Hạ đường huyết

Hạ đường huyết thường không xảy ra ở bệnh nhân dùng Galvus Met đơn độc ở đâu tốt , thông minh nhưng gần nhất có thể xảy ra khi ăn thiếu calo bền , khi luyện tập tích cực nhập khẩu mà không bổ sung calo mua sắm hoặc khi uống rượu chất lượng , ở bệnh nhân cao tuổi bị suy kiệt nhập hàng hoặc dinh dưỡng kém ăn trộm và bệnh nhân bị suy thượng thận hướng dẫn hoặc tuyến yên shopee hoặc nhiễm độc rượu dễ bị hạ đường huyết khách hàng . Hạ đường huyết Pháp có thể khó nhận biết ở người cao tuổi đẹp và người dùng thuốc chẹn beta-adrenergic.

Mất kiểm soát đường huyết

thế giới Khi một bệnh nhân miễn phí đã ổn định đăng ký với một phác đồ điều trị đái tháo đường nào đó chính hãng mà bị stress như sốt khách hàng , chấn thương nhập hàng , nhiễm khuẩn danh sách , phẫu thuật... nhập hàng , tham khảo có thể xảy ra tạm thời mất kiểm soát đường huyết bảo hành . Vào chính hãng những thời gian này sản xuất , gần nhất có thể cần ngừng Galvus Met hỗ trợ và thay thế tạm thời bằng insulin đắt nhất . Sau khi stress kiểm tra đã sản xuất được giải quyết theo yêu cầu , ăn trộm có thể dùng Galvus Met trở lại.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Khái quát dữ liệu an toàn

Galvus Met

Dữ liệu trình bày ở đây có liên quan đến việc dùng phối hợp vildagliptin tự động và metformin xưởng , theo cách kết hợp Mỹ riêng rẽ hay cố định trong cùng 1 viên thuốc.

Rất hiếm trường hợp phù mạch đổi trả đã tham khảo được báo cáo là do vildagliptin giá rẻ , thường là ở tỷ lệ tương tự giao hàng với lô đối chứng tốt nhất . Tỷ lệ này lớn hơn khi dùng vildagliptin phối hợp đăng ký với thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE - Inhibitor: angiotensin converting enzyme inhibitor) chính hãng . Đa số lớn các trường hợp đều nhẹ tiki và mất đi trong voucher quá trình điều trị vildagliptin bảo hành . Rất hiếm ở đâu tốt các trường hợp bị rối loạn chức năng gan (kể cả viêm gan) khi dùng vildagliptin dịch vụ . Trong mới nhất những trường hợp này nhập hàng , bệnh nhân thường không có triệu chứng chiết khấu , mini cũng không có di chứng lâm sàng nội địa nơi nào các xét nghiệm chức năng gan lại trở về bình thường sau khi ngừng điều trị báo giá . Kết quả có nên chọn của nhận hàng các thử nghiệm đơn trị liệu đổi trả và điều trị bổ trợ trong thời gian 24 tuần lắp đặt , tỷ lệ tăng ALT chiết khấu hoặc AST >= 3 lần giới hạn trên ăn trộm của bình thường (theo phân loại an toàn hiện nay dựa vào ít nhất 2 lần đo liên tiếp tổng hợp hoặc lúc thăm khám cuối cùng trong lừa đảo quá trình điều trị) là 0,2%; 0,3% thanh lý và 0,2% theo thứ tự dùng vildagliptin liều 50mg ngày một lần mới nhất , vildagliptin 50mg ngày 2 lần nhập khẩu và tính chung nhận hàng tất cả trung tâm các trường hợp thông minh . Sự tăng amazon các transaminase này nói chung không có triệu chứng phân phối , không tiến triển tự nhiên đấu giá và không kèm xuất khẩu với ứ mật ở đâu hoặc hoàng đản.

Trong khách hàng các thử nghiệm lâm sàng khi phối hợp vildagliptin + metformin cao cấp , 0,4% bệnh nhân ngừng thuốc là do phản ứng bất lợi ở nhóm dùng vildagliptin 50mg ngày một lần + metformin ở đâu , chứ không phải ngừng thuốc là do phản ứng bất lợi được báo cáo ở nhóm dùng vildagliptin 50mg ngày 2 lần + metformin kiểm tra hoặc nhóm dùng placebo + metformin đặt hàng . Trong facebook các thử nghiệm lâm sàng nơi nào , tỷ lệ hạ đường huyết ít gặp ở bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg ngày 1 lần phối hợp xuất xứ với metformin (0,9%) nước ngoài , bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg ngày 2 lần phối hợp vận chuyển với metformin (0,5%) Pháp và bệnh nhân dùng placebo tại nhà và metformin (0,4%) tổng hợp . Không có thanh lý các trường hợp hạ đường huyết siêu thị được báo cáo ở nhóm dùng vildagliptin.

Vildagliptin không ảnh hưởng đến cân nặng khi dùng phối hợp rẻ nhất với metformin.

Các phản ứng bất lợi đường tiêu hoá như tiêu chảy chiết khấu và buồn nôn thường xảy ra khi mới dùng metformin hydrochlorid bảo hành . Trong chương trình thử nghiệm lâm sàng vildaglỉptin đơn trị liệu (n = 2.264) cao cấp , ở đó Thái Lan , vildagliptin Pháp được dùng 50mg ngày một lần chất lượng , 50mg ngày 2 lần lắp đặt hoặc 100mg ngày một lần nước ngoài , tỷ lệ tiêu chảy theo thứ tự là 1,2%; 3,5% vệ sinh và 0,8% và tỷ lệ buồn nôn theo thứ tự là 1,7%; 3,7% xưởng và 1,7% so hàng nhái với 2,9% ở cả 2 nhóm dùng placebo (n = 347); còn ở nhóm dùng metformin hydrochlorid theo thứ tự là 26,2% rẻ nhất và 10,3% (n = 252). Nhìn chung Trung Quốc , Thái Lan các triệu chứng tiêu hoá miễn phí được báo cáo là 13,2% (50mg ngày một lần trung tâm hoặc ngày 2 lần) ở bệnh nhân điều trị phối hợp vildagliptin sản xuất và metformin hydrochlorid so đánh giá với 18,1% bệnh nhân điều trị bằng metformin hydrochlorid đơn trị liệu.

Tóm tắt chất lượng các phản ứng bất lợi từ giá rẻ các thử nghiệm lâm sàng

Các phản ứng bất lợi chợ được báo cáo ở bệnh nhân dùng vildagliptin trong thử nghiệm mù đôi khi dùng phối hợp có nên mua với metformin ở đâu tốt và khi dùng đơn trị liệu Nhật Bản được ghi ở hỗ trợ dưới đây lấy hàng , đối qua app với mỗi chỉ định phân phối , theo hệ thống phân loại nhóm cơ quan Med DRA Hàn Quốc và theo tần suất nhận xét tuyệt đối shopee . Trong mỗi phân loại theo hệ cơ quan chính hãng , hàng giả các phản ứng bất lợi vận chuyển của thuốc rẻ nhất được xếp hạng theo tần suất giảm giá . Trong mỗi nhóm tần suất giao hàng , chợ các phản ứng bất lợi tổng hợp được trình bày theo thứ tự mức độ nghiêm trọng giảm dần facebook . Ngoài ra có nên mua , Trung Quốc các tần suất cho mỗi phản ứng bất lợi tham khảo được dựa trên quy ước đẹp như sau (CIOMS III): bình luận rất thường gặp ( >= 1/10); thường gặp ( >= 1/100 đến < 1/10); ít gặp ( >= 1/1000 đến < 1/100); hiếm gặp ( >= 1/10000 đến < 1/1000); sản xuất rất hiếm gặp (< 1/10000).

Bảng 1: Các phản ứng bất lợi khác giá rẻ được báo cáo ở bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg ngày một lần (n = 233) Đài Loan hoặc 50mg ngày 2 lần (n = 183) khi điều trị phối hợp Úc với metformin so cung cấp với placebo lừa đảo và metformin trong nghiên cứu mù đôi

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Người run Pháp , chóng mặt mini , nhức đầu

Thử nghiệm lâm sàng kéo dài trên 2 năm không thấy có biểu hiệu thêm nào về an toàn tự động đánh giá các nguy cơ không dự báo trước khi vildagliptin được thêm vào metformin.

Phối hợp phản hồi với insulin

Trong tham khảo các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng sử dụng vildagliptin 50mg tại nhà , 2 lần/ngày phối hợp hàng giả với insulin giá bán lẻ , có online hoặc không có metformin dùng đồng thời thanh lý , tỷ lệ chung về ngừng thuốc do khuyến mãi các phản ứng bất lợi là 0,3% ở nhóm điều trị bằng vildagliptin nhận xét và không có trường hợp ngừng thuốc ở nhóm giả dược.

Tỷ lệ hạ đường huyết tương tự ở cả hai nhóm điều trị (14,0% ở nhóm dùng vildagliptin so mua hàng với 16,4% ở nhóm dùng giả dược) ăn trộm . Hai bệnh nhân báo cáo có phản ứng hạ đường huyết nặng ở nhóm dùng vildagliptin mới nhất và 6 bệnh nhân ở nhóm dùng giả dược.

Vào cuối cuộc nghiên cứu giao hàng , ảnh hưởng trên thể trọng trung bình là trung tính (thay đổi + 0,6kg so giá rẻ với mức ban đầu ở nhóm dùng vildagliptin hướng dẫn và không thay đổi cân nặng ở nhóm dùng giả dược).

Bảng 2: Các phản ứng bất lợi to đã an toàn được báo cáo ở bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg xách tay , 2 lần/ngày phối hợp Pháp với insulin (có mini hoặc không có metformin (n=371))

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Nhức đầu

Rối loạn tiêu hóa

Thường gặp

Buồn nôn bền , bệnh trào ngược dạ dày-thực quản

Ít gặp

Tiêu chảy tại nhà , đầy hơi

Rối loạn toàn thân showroom và tình trạng tại chỗ dùng thuốc

Thường gặp

Ớn lạnh

Xét nghiệm

Thường gặp

Giảm đường huyết

Phối hợp bảo hành với sulphonylurea (SU)

Không có báo cáo về ngừng thuốc do có nên chọn các phản ứng bát lợi ở nhóm điều trị bằng vildagliptin + metformin + glimepirid so danh sách với 0,6% ở nhóm điều trị bằng giả dược + metformin + glimepirid.

Tỷ lệ hạ đường huyết thường gặp ở cả hai nhóm điều trị (5,1% đối danh sách với nhóm điều trị bằng vildagliptin + metformin + glimepirid so thanh toán với 1,9% đối thảo luận với nhóm điều trị bằng giả dược + metformin + glimepirid).

Một trường hợp hạ đường huyết nặng giảm giá đã đại lý được báo cáo ở nhóm dùng vildagliptin.

Vào cuối cuộc nghiên cứu amazon , ảnh hưởng trên thề trọng trung bình là trung tính (+ 0,6 kg ở nhóm dùng vildagliptin xưởng và -0,1 kg ở nhóm dùng giả dược).

Bảng 3: Các phản ứng bất lợi hướng dẫn đã chính hãng được báo cáo ở bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg siêu thị , 2 lần/ngày phối hợp nhận hàng với metformin tư vấn và SU (n=157)

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Chóng mặt cao cấp , run

Rối loạn toàn thân giá rẻ và tình trạng tại chỗ dùng thuốc

Thường gặp

Suy nhược

Rối loạn chuyển hóa có nên chọn và dinh dưỡng

Thường gặp

Hạ đường huyết

Rối loạn da nhập hàng và mô dưới da

Thường gặp

Tăng tiết mồ hôi

Vildagliptin

Các phản ứng bất lợi nhận xét của thành phần vildagliptin đơn trị liệu trong nghiên cứu mù đôi lớn được trình bày ở bảng 4.

Bảng 4: Phản ứng bất lợi ở Đức các bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg ngày một lần (n=409) thương hiệu hoặc 50mg ngày 2 lần (n=1373) đơn trị liệu trong nghiên cứu mù đôi

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Chóng mặt

Ít gặp

Nhức đầu

Rối loạn tiêu hoá

Ít gặp

Táo bón

Rối loạn toàn thân đổi trả và nơi dùng thuốc

Ít gặp

Phù ngoại vi

Không thấy Thái Lan các phản ứng bất lợi tốt nhất được báo cáo do dùng vildagliptin đơn trị liệu hàng Hiệu được quan sát ở đâu với tỷ lệ cao hơn có ý nghĩa lâm sàng khi dùng vildagliptin đồng thời ăn trộm với metformin.

Tỷ lệ chung phải ngừng thuốc trong siêu thị các thử nghiệm đơn trị liệu do phản ứng bất lợi không lớn hơn đối thương hiệu với bệnh nhân điều trị bằng vildagliptin liều 50mg ngày một lần (0,2%) hướng dẫn hoặc vildagliptin liều 50mg ngày 2 lần (0,1%) so nhận xét với placebo (0,6%) so sánh hoặc tiki các chất so sánh (0,5%).

Trong chính hãng những nghiên cứu đơn trị liệu danh sách , hạ đường huyết ít gặp Thái Lan , chỉ 0,5% (2 trong 409) bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg ngày một lần tổng hợp và 0,3% (4 trong 1.373) bệnh nhân dùng vildagliptin 50mg ngày 2 lần phân phối , so hỗ trợ với 0,2% (2 trong 1.082) bệnh nhân ở nhóm dùng một chất so sánh có hoạt tính theo yêu cầu hoặc dùng placebo theo yêu cầu và không có trường hợp nào nặng giá sỉ được báo cáo phân phối . Vildagliptin không ảnh hưởng đến cân nặng khi dùng đơn trị liệu.

tiki Những thử nghiệm lâm sàng kéo dài đến 2 năm không thấy có Pháp những biểu hiệu nào thêm vệ sinh hoặc tự động các nguy cơ không link web được dự báo trước hướng dẫn với vildagliptin đơn trị liệu.

Các phản ứng bất lợi từ shopee các báo cáo tự phát to sử dụng các trường hợp trong y văn - Kinh nghiệm hậu mãi (không rõ tần suất)

Các phản ứng bất lợi lắp đặt của thuốc sử dụng sau đây bắt nguồn từ kinh nghiệm hậu mãi Trung Quốc với Galvus Met địa chỉ , thông qua nhận hàng các báo cáo tự phát giao hàng tiết kiệm các trường hợp trong y văn bỏ sỉ . Vì showroom các phản ứng này Pháp được báo cáo tự nguyện từ quần thể không rõ cỡ mẫu nổi tiếng , nên không ước tính theo tần suất hàng nhái , do vậy nhận hàng được phân loại là không rõ tần suất.

- Viêm gan có hồi phục khi ngừng thuốc (xem phần CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG)

- Mày đay báo giá , viêm tụy facebook , sang thương da bóng nước trung tâm và tróc vảy.

- Đau khớp tiki , đôi khi nghiêm trọng.

Metformin hydrochlorid

Các phản ứng bất lợi ở đâu tốt đã biết rõ vận chuyển của thành phần metformin nhập hàng được tóm tắt trong bảng 5

Bảng 5: Các phản ứng bất lợi giá sỉ đã biết rõ nước ngoài của metformin

Rối loạn chuyển hoá cung cấp và dinh dưỡng

Rất thường gặp

Giảm ngon miệng

Rất hiếm gặp

Nhiễm acid lactic

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Rối loạn vị giác

Rối loạn tiêu hoá

Rất thường gặp

Đầy hơi đăng ký , buồn nôn sửa chữa , nôn cao cấp , tiêu chảy có nên mua , đau bụng.

Rối loạn hệ gan mật

Rất hiếm gặp

Viêm gan**

Rối loạn da Trung Quốc và mô dưới da

Rất hiếm gặp

Các phản ứng da như ban đỏ da danh sách , ngứa an toàn , mày đay

Xét nghiệm

Rất hiếm gặp

Giảm hấp thu vitamin B12* phân phối , xét nghiệm chức năng gan bất thường

*Hấp thu vitamin B12 giảm giá bán lẻ , dẫn đến hàm lượng trong huyết thanh giảm bảng giá , kho hàng rất hiếm gặp ở bệnh nhân dùng metformin kéo dài chợ và nói chung không có ý nghĩa lâm sàng mini . Trường hợp bệnh căn thanh toán như vậy nổi tiếng , cần cân nhắc việc dùng thuốc nội địa nếu bệnh nhân bị thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ.

** amazon Những trường hợp đơn lẻ có bất thường khi xét nghiệm chức năng gan kho hàng hoặc viêm gan có nên chọn sẽ mất khi ngừng metformin khuyến mãi đã đẹp được báo cáo.

Các tác dụng không giảm giá mong muốn trên đường tiêu hoá thường xảy ra nhanh nhất , nhất là khi bắt đầu điều trị tự động và tự nhiên mất đi ở hầu hết Thái Lan các trường hợp.

Thông báo cho bác sĩ tự động những tác dụng không xuất khẩu mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Galvus Met

Không có tương tác dược động học có ảnh hưởng đến lâm sàng khi dùng vildagliptin (100mg ngày một lần) giá rẻ với metformin hydrochlorid (1000mg ngày một lần) theo yêu cầu . Tương tác thuốc đối Đài Loan với mỗi thành phần trong Galvus Met nhận xét đã tham khảo được nghiên cứu rộng rãi nhập hàng . Tuy nhiên nhận hàng , dùng đồng thời Trung Quốc các hoạt chất này cho bệnh nhân trong nhanh nhất các nghiên cứu lâm sàng dễ dàng và trong khi dùng rộng rãi trên lâm sàng Pháp đã không thấy có tương tác không chiết khấu mong muốn nào.

có nên mua Sau đây trình bày thông tin hiện có về mỗi hoạt chất (vildagliptin thống kê và metformin).

Vildagliptin

Vildagliptin có khả năng tương tác thuốc yếu cao cấp . Vì vildagliptin không phải là một cơ chất khuyến mãi của enzym cytochrom P (CYP) 450 so sánh , không ức chế nhanh nhất , theo yêu cầu cũng không gây cảm ứng nhập khẩu các enzym CYP 450 an toàn , nên không tương tác khi dùng phối hợp nhận xét với giá bán lẻ các thuốc là cơ chất có nên mua , chất ức chế giá sỉ hoặc chất gây cảm ứng xuất khẩu các enzym này.

Ngoài ra tiết kiệm , vildagliptin không ảnh hưởng đến sự thanh thải về chuyển hóa khi dùng phối hợp theo yêu cầu với kiểm tra các thuốc bị chuyển hoá chiết khấu bởi CYP 1A2 đại lý

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo