Galvus Met 50mg/1000mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1214

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Vildagliptin tổng hợp , Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Novartis (Thụy Sỹ)
 • Nhà sản xuất: Novartis
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19291-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Một viên Galvus Met chứa :

Phần hoạt chất: 50mg vildagliptin facebook và 1000 mg metformin hydrochlorid.

Tá dược: Hydroxypropyl cellulose tiết kiệm , hypromellose đánh giá , oxid sắt vàng Đài Loan , oxid sắt đỏ nhận hàng , macrogol lấy hàng , magie stearat có nên mua , talc Úc và titanium dioxid.

Công dụng (Chỉ định)

Dùng cho bệnh nhân đái tháo đường týp 2 (T2DM):

Galvus Met facebook được chỉ định như một thuốc bổ trợ cho chế độ ăn dễ dàng và luyện tập thanh lý để cải thiện sự kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 không kiểm soát chợ được đường huyết đạt yêu cầu khi dùng metformin hydrochlorid chợ hoặc vildagliptin đơn độc phân phối hoặc chính hãng những bệnh nhân đang điều trị phối hợp bằng chiết khấu các viên vildagliptin so sánh và viên metformin hydrochlorid shop riêng rẽ.

Galvus Met kiểm tra được chỉ định phối hợp địa chỉ với sulphonylurea (SU) (tức là liệu pháp ba thuốc) như một thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn nước ngoài và luyện tập ở bệnh nhân không theo yêu cầu được kiểm soát đầy đủ bằng metformin quà tặng và sulphonylurea.

Galvus Met được chỉ định thêm vào Mỹ với insulin như một thuốc bổ trợ cho chế độ ăn Đài Loan và luyện tập miễn phí để cải thiện sự kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân địa chỉ đã dùng to những liều insulin ăn trộm và metformin ổn định dùng đơn độc không đem lại sự kiểm soát đường huyết đầy đủ.

Cách dùng - Liều dùng

Chế độ liều lượng

Việc sử dụng bỏ sỉ các thuốc trị tăng đường huyết trong điều trị đái tháo đường týp 2 nên tùy thuộc vào từng bệnh nhân dựa vào tính hiệu quả miễn phí và dung nạp thuốc showroom . to Khi dùng Galvus Met không phụ kiện được vượt mới nhất quá liều tối đa hàng ngày hàng nhái của vildagliptin là 100 mg.

Liều khởi đầu Mỹ của Galvus Met tại nhà được khuyến cáo là nên dựa vào tình trạng và/ shop hoặc chế độ hiện dùng vildagliptin và/ giá bán lẻ hoặc metformin hydrochlorid hàng giả của bệnh nhân.

Liều khuyến cáo

Liều khởi đầu đối chính hãng với bệnh nhân đang không sử dụng metformin là 500 mg amazon , một lần/ngày mới nhất , dùng đường uống tiết kiệm . thanh lý Nếu bệnh nhân không gặp phản ứng có hại trên đường tiêu hóa hàng Hiệu và cần phải tăng liều nhận xét thì bền có thể dùng thêm 500 mg sau mỗi khoảng thời gian điều trị từ 1 đến 2 tuần vệ sinh . Liều dùng thông minh của thuốc chứa metformin (như Galvus Met) cần cung cấp được cân nhắc điều chỉnh trên từng bệnh nhân cụ thể dựa trên hiệu quả sửa chữa và độ dung nạp ăn trộm của bệnh nhân đăng ký và không vượt nhập hàng quá liều tối đa nhập khẩu của metformin nhanh nhất được khuyến cáo là 2000 mg/ngày

Liều khởi đầu cho bệnh nhân không kiểm soát trung tâm được đường huyết Mỹ với vildagliptin đon trị liệu

Dựa vào liều khởi đầu thông thường tư vấn của metformin hydrochlorid (500 mg X 2 lần/ngày nơi nào hoặc 850 mg X 1 lần/ngày) ở đâu tốt , Galvus Met giá sỉ có thể khởi đầu bằng viên có hàm lượng 50 mg/500 mg X 2 lần/ngày đấu giá và tăng liều dần dần sau khi đánh giá mức độ đầy đủ link web của đáp ứng điều trị.

Liều khởi đầu cho bệnh nhân không kiểm soát thương hiệu được đường huyết giá rẻ với metformin hydrochloric! đon trị liệu

Dựa vào liều metformin hydrochlorid đang dùng cho bệnh nhân nước ngoài , Galvus Met đổi trả có thể khởi đầu bằng viên có hàm lượng 50 mg/500 mg tiết kiệm , 50 mg/850 mg chất lượng hoặc 50 mg/1000 mg ngày 2 lần.

Liều khởi đầu cho bệnh nhân chuyển từ dùng phối hợp to các viên vildagliptin nơi bán và viên metformin hydrochlorid Hàn Quốc riêng rẽ

Galvus Met mới nhất có thể đấu giá được khởi đầu bằng viên có hàm lượng 50 mg/500 mg tự động , 50 mg/850 mg phụ kiện hoặc 50 mg/1000 mg dựa vào liều bình luận của vildagliptin Úc hoặc metformin đang dùng.

Sử dụng phối hợp kho hàng với sulphonylurea (SU) nhập khẩu hoặc lấy hàng với insulin

Liều Galvus Met nên cung cấp liều vildagliptin 50 mg chợ , 2 lần/ngày (tổng liều 100 mg/ngày) to và liều metformin tương tự Thái Lan với liều Úc đã amazon được dùng.

Nhóm bệnh nhân mục tiêu

Người lớn từ 18 tuổi trở lên.

Nhóm bệnh nhân kho hàng đặc biệt Bệnh nhân suy thận

Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị tư vấn với thuốc chứa metformin (như Galvus Met) thông minh và đánh giá định kỳ sau đó.

Chống chỉ định dùng thuốc chứa metformin (như Galvus Met) trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phúƯ1,73 m2

Không khuyến cáo khởi đầu điều trị nơi nào với thuốc chứa metformin (như Galvus Met) ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 mL/phúƯ1,73 m2 tham khảo . ở bệnh nhân đang sử dụng thuốc chứa metformin (như Galvus Met) Úc và ở nhóm dùng giả dược bảo hành . Thay đổi về thể trọng là +0,2 kg ở nhóm dùng vildagliptin vệ sinh và -0,7 kg ở nhóm dùng giả dược.

Một nghiên cứu ngẫu nhiên nổi tiếng , mù đôi ăn trộm , có đối chứng bảo hành với giả dược trong 24 tuần chợ đã showroom được tiến hành ở 318 bệnh nhân khuyến mãi để đánh giá hiệu quả giảm giá và độ an toàn tham khảo của vildagliptin (50 mg kiểm tra , 2 lần/ngày) phối hợp shopee với metformin (> 1.500 mg/ngày) hướng dẫn và glimepirid (> 4 mg/ngày) bảng giá . Vildagliptin phối hợp tư vấn với metformin xuất xứ và glimepirid làm giảm HbA1 đáng kể so bỏ sỉ với giả dược: mức giảm trung bình tham khảo đã điều chỉnh so giá sỉ với mức HbA1c ban đầu trung bình 8,8% so Đài Loan với giả dược là -0,76%.

Vildagliptin

phản hồi Hơn 15.000 bệnh nhân đái tháo đường týp 2 shop đã tham gia vào nghiên cứu lâm sàng mù đôi thương hiệu , có nhóm chứng là giả dược dễ dàng hoặc chất có hoạt tính chống đái tháo đường trong hơn 2 năm điều trị tự động . Trong thương hiệu các nghiên cứu này Đức , vildagliptin xuất xứ đã phụ kiện được dùng cho trên 9.000 bệnh nhân đại lý với liều hàng ngày 50 mg ngày một lần sản xuất , 50 mg ngày 2 lần chất lượng hoặc 100 mg ngày 1 lần bền . đấu giá Hơn 5.000 bệnh nhân nam khuyến mãi và hơn 4.000 nữ khách hàng đã dùng vildagliptin mỗi ngày 50 mg đã qua sử dụng hoặc 100 mg cao cấp . phân phối Hơn 1.900 bệnh nhân dùng vildagliptin mỗi ngày 50 mg thống kê hoặc 100 mg là bệnh nhân > 65 tuổi voucher . Trong tận nơi các nghiên cứu này sản xuất , vildagliptin kho hàng được dùng đơn trị liệu cho bệnh nhân đái tháo đường týp 2 chưa dùng thuốc gì tư vấn , online hoặc dùng phối hợp cho bệnh nhân không kiểm soát được tốt bằng đẹp các thuốc chống đái tháo đường khác.

Nói chung sản xuất , vildagliptin cải thiện nhận hàng được sự kiểm soát đường huyết khi dùng đơn trị liệu bảng giá hoặc khi dùng phối hợp Đài Loan với metformin hydrochlorid dựa vào xác định mức giảm HbA1c có liên quan đến lâm sàng an toàn và đường huyết tương lúc đói khi kết thúc nghiên cứu so cửa hàng với lúc ban đầu nước ngoài . chính hãng Khi dùng đơn trị liệu mua hàng hoặc phối hợp Nhật Bản với metformin hydrochlorid trong thời gian nghiên cứu 52 tuần đổi trả , showroom những cải thiện về cân bằng đường huyết nội môi tiki khá bền vững.

Một nghiên cứu mù đôi quà tặng , ngẫu nhiên nhận xét , đa trung tâm khuyến mãi được thực hiện trong 52 tuần ở xách tay những bệnh nhân đái tháo đường týp 2 sử dụng và suy tim sung huyết (độ I - III theo NYHA) cung cấp để đánh giá ảnh hưởng giá rẻ của vildagliptin 50mg 2 lần/ngày (N = 128) đối địa chỉ với chức năng tống máu sửa chữa của thất trái so mini với nhóm dùng giả dược (N = 126) shopee . Vildagliptin không liên quan đến sự thay đổi chức năng thất trái hay làm xấu hơn tình trạng suy tim sung huyết có trước đó phản hồi . Các biến cố tim mạch online đã tiki được thẩm định giá bán lẻ thì nhìn chung là cân bằng đấu giá . Có sự tăng nhẹ số biến cố tim mạch ở phản hồi những bệnh nhân bị suy tim độ III theo NYHA sử dụng vildagliptin so tận nơi với nhóm dùng giả dược so sánh . Tuy nhiên thanh lý , do có sự thiếu cân bằng về nguy cơ tim mạch ban đầu nghiêng về phía có lợi cho nhóm dùng giả dược khách hàng và số báo giá các biến cố xảy ra thấp lấy hàng , nên khó dẫn đến kết luận chắc chắn đặt hàng . Vildagliptin làm giảm đáng kể HbA1c so vệ sinh với giả dược (khác biệt 0,6%) từ giá trị HbA1c trung bình ban đầu là 7,8% mini . Tỉ lệ hạ đường huyết trong dân số nghiên cứu nói chung lần lượt là 4,7% nhóm dùng vildagliptin thanh lý và 5,6% nhóm dùng giả dược.

Nguy cơ tim mạch

Một phân tích tổng hợp về thanh lý các biến cố tim mạch hàng nhái được xem xét độc lập sử dụng và tiến cứu từ 37 nghiên cứu lâm sàng đơn trị liệu sản xuất và trị liệu phối hợp ở pha III hàng nhái và IV trong thời gian qua app lên đến hơn 2 năm link web đã xuất khẩu được thực hiện giao hàng . Phân tích này thông minh bao gồm 9.599 bệnh nhân đái tháo đường type 2 voucher được điều trị bằng vildagliptin 50 mg 1 lần/ngày thanh toán hoặc 50 mg 2 lần/ngày dịch vụ hàng Hiệu đã cho thấy việc điều trị bằng vildagliptin không liên quan sửa chữa với sự tăng nguy cơ tim mạch thương hiệu . Tiêu chí tổng hợp về hàng nhái các biến cố tim mạch bất lợi chủ yếu (MACE) phụ kiện bao gồm nhồi máu cơ tim cấp phản hồi , đột quỵ miễn phí hoặc tử vong do tim mạch là tương tự đối nơi nào với vildagliptin so cung cấp với thanh toán các thuốc so sánh kết hợp hoạt chất thống kê và giả dược [tỷ số nguy cơ Mantel-Haenszel (M-H RR) là 0,82 (khoảng tin cậy 95%: 0,61 -1,11)] hỗ trợ cho tính an toàn trên tim mạch giảm giá của vildagliptin giá sỉ . Một MACE xảy ra ở 83 trong số 9.599 (0,86%) bệnh nhân Thái Lan được điều trị bằng vildagliptin bình luận và ở 85 trong số 7.102 (1,20%) bệnh nhân ăn trộm được điều trị bằng thuốc so sánh nổi tiếng . Đánh giá mỗi thành phần khuyến mãi của MACE phân phối riêng lẻ cho thấy không có tăng nguy cơ (M-H RR tương tự) phản hồi . Biến cố suy tim (HF) xác định hàng Hiệu được định nghĩa là suy tim cần phải nhập viện lắp đặt hoặc suy tim mới khởi phát mua hàng đã thảo luận được báo cáo ở 41 (0,43%) bệnh nhân Đức được điều trị bằng vildagliptin thảo luận và 32 (0,45%) bệnh nhân chính hãng được điều trị bằng thuốc so sánh nhập khẩu , thống kê với M-H RR là 1,08 (khoảng tin cậy 95%: 0,68-1,70) cho thấy không có tăng nguy cơ suy tim ở gần nhất những bệnh nhân hàng giả được điều trị bằng vildagliptin.

Metformin hydrochloric!

Nghiên cứu ngẫu nhiên tiến cứu (UKPDS) xuất khẩu đã cho thấy lợi ích lâu dài nhận xét của việc tăng cường kiểm soát đường huyết trong đái tháo đường týp 2 Pháp . Phân tích kết quả trên bệnh nhân thừa cân dùng metformin hydrochlorid sau khi thất bại do điều chỉnh đơn thuần bằng chế độ ăn cho thấy:

Giảm có ý nghĩa nguy cơ kho hàng tuyệt đối ở đâu tốt của bất kỳ biến chứng nào có liên quan đến đái tháo đường ở nhóm dùng metformin hydrochlorid (29,8 trường hợp/1.000 bệnh nhân-năm) so hàng nhái với điều chỉnh chế độ ăn đơn thuần (43,3 trường hợp/1.000 bệnh nhân-năm) miễn phí , p = 0,0023 dịch vụ , kiểm tra và so khách hàng với nhóm dùng sulfonylurea phối hợp thông minh hoặc insulin đơn trị liệu (40,1 trường hợp/1000 bệnh nhân-năm) rẻ nhất , p = 0,0034.

Giảm có ý nghĩa về nguy cơ giảm giá tuyệt đối trên tỷ lệ tử vong có liên quan đến đái tháo đường: metformin hydrochlorid 7,5 trường hợp/1.000 bệnh nhân-năm có nên mua , chế độ ăn đơn thuần 12,7 trường hợp/1.000 bệnh nhân-năm giảm giá , p = 0,017

Giảm có ý nghĩa về nguy cơ thế giới tuyệt đối tỷ lệ tử vong toàn bộ: metformin hydrochlorid là 13,5 trường hợp/1.000 bệnh nhân-năm so nhận xét với chế độ ăn đơn thuần 20,6 trường hợp/1.000 bệnh nhân-năm (p = 0,011); so sửa chữa với nhóm sulfonylurea phối hợp lừa đảo và nhóm insulin đơn trị liệu là 18,9 trường hợp/1.000 bệnh nhân-năm (p = 0,021).

Giảm có ý nghĩa nguy cơ tiki tuyệt đối nhồi máu cơ tim: metformin hydrochlorid 11 trường hợp/1.000 bệnh nhân-năm; chế độ ăn đơn thuần 18 trường hợp/1.000 bệnh nhân-năm (p = 0,01).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn cảm

Galvus Met chống chỉ định cho bệnh nhân bị nơi nào quá mẫn cảm Trung Quốc với vildagliptin bảo hành hoặc metformin hydrochlorid tư vấn hoặc theo yêu cầu với lừa đảo bất cứ tá dược nào báo giá của thuốc.

Bệnh nhân suy thận

Galvus Met chống chỉ định cho bệnh nhân suy thận nặng (eGFR < 30 mL/phút,73 m2)

Suy tim sung huyết

Galvus Met chống chỉ định cho bệnh nhân bị suy tim sung huyết cần điều trị bằng thuốc

Nhiễm toan chuyển hóa

Galvus Met chống chỉ định cho bệnh nhân nhiễm toan chuyển hoá cấp tính hướng dẫn hoặc mạn tính bình luận , kể cả nhiễm acid lactic phản hồi hoặc nhiễm toan ceton do đái tháo đường có kèm hôn mê miễn phí hoặc không ở đâu . Nhiễm toan ceton do đái tháo đường cần Lazada được điều trị bằng insulin.

Các chống chỉ định khác: suy gan kiểm tra , ngộ độc cấp nơi bán , nghiện rượu mạn tính tiki , phụ nữ cho con bú Pháp , dịch vụ các tình trạng cấp tính nước ngoài có thể làm thay đổi chức năng thận (ví dụ như mất nước siêu thị , nhiễm trùng nặng xuất xứ , sốc cao cấp , tiêm tĩnh mạch sử dụng các thuốc cản quang chứa iod) rẻ nhất , lắp đặt các bệnh lý mạn tính chiết khấu có thể dẫn đến thiếu oxy mô (ví dụ như suy tim mới nhất , suy hô hấp đăng ký , nhồi máu cơ tim mới địa chỉ , sốc).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Galvus Met

Galvus Met không phải là một chất thay thế insulin hàng nhái để dùng cho bệnh nhân cần insulin kho hàng . Galvus Met không dịch vụ được dùng cho bệnh nhân đái tháo đường týp 1 giá bán hoặc vệ sinh để điều trị nhiễm toan ceton do đái tháo đường.

Vildagliptin Bệnh nhân suy gan

Vildagliptin không khuyến cáo dùng cho bệnh nhân bị suy gan đã qua sử dụng , kể cả bệnh nhân có ALT giá rẻ hoặc AST trước điều trị > 2,5 lần ULN (giới hạn trên Đức của bình thường).

Theo dõi men (enzym) gan

Rất hiếm trường hợp rối loạn chức năng gan (kể cả viêm gan) chất lượng được báo cáo là do vildagliptin Lazada . có nên chọn Nếu xảy ra thanh toán , bệnh nhân thường không có triệu chứng Pháp và không đắt nhất để lại di chứng lâm sàng hướng dẫn . Các xét nghiệm chức năng gan ở đâu sẽ trở về bình thường sau khi ngừng thuốc thanh toán . Các xét nghiệm chức năng gan cần thương hiệu được tiến hành trước khi tiến hành điều trị bằng Galvus Met chợ . Các xét nghiệm chức năng gan cần Pháp được theo dõi trong khi điều trị bằng Galvus Met cứ 3 tháng một lần trong năm đầu thương hiệu và định kỳ sau đó showroom . showroom Những bệnh nhân bị tăng hàm lượng transaminase cần amazon được đánh giá lại chức năng gan lần thứ hai tại nhà để khẳng định kết quả lắp đặt , và sau đó siêu thị , phải thường xuyên xét nghiệm chức năng gan cho đến khi Pháp các chức năng gan trở về bình thường lắp đặt . xưởng Nếu AST shopee hoặc ALT tăng gấp 3 lần ULN (giới hạn trên sửa chữa của bình thường) thanh lý hoặc kéo dài to , cần ngừng dùng Galvus Met ở đâu . giá bán Nếu bệnh nhân bị vàng da shop hoặc có ăn trộm các biểu hiện khác nghi là do rối loạn chức năng gan nhanh nhất , cần ngừng dùng Galvus Met nhanh nhất và đến thầy thuốc khám ngay chính hãng . Sau khi ngừng điều trị bằng Galvus Met thế giới gần nhất các xét nghiệm chức năng gan xách tay đã về bình thường thống kê cũng không tốt nhất được dùng lại Galvus Met.

Galvus Met không trung tâm được khuyến cáo dùng cho bệnh nhân bị suy gan giá bán . Suy tim

Một nghiên cứu lâm sàng qua app với vildagliptin trên bệnh nhân có phân độ suy tim theo Hiệp hội tim New York (NYHA) từ l-lll cho thấy điều trị giá bán lẻ với vildagliptin không liên quan đến sự thay đổi chức năng thất trái cao cấp hoặc làm nặng thêm tình trạng suy tim sung huyết (CHF) trước đó giá rẻ , so đại lý với giả dược thống kê . Kinh nghiệm lâm sàng trên có nên mua những bệnh nhân có suy tim độ III theo NYHA lớn được điều trị voucher với vildagliptin còn hạn chế bình luận và kết quả là không kết luận

Vildagliptin không gây đột biến trong nhiều thử nghiệm gây đột biến kể cả thử nghiệm Ames gây đột biến đảo ngược ở vi khuẩn xách tay và thử nghiệm gây sai lệch nhiễm sắc thể lympho bào thương hiệu của người Thái Lan . Thử nghiệm vi nhân tuỷ xương - xác định độc tính trên gien- khi uống thuốc ở cả chuột cống trắng tư vấn và chuột nhắt trắng không phát hiện thấy ảnh hưởng trên khả năng gây đứt gãy gien nhập khẩu hoặc lên số lượng nhiễm sắc thể mới nhất với liều 2000 mg/kg giá rẻ hoặc mức phơi nhiễm gấp 400 lần mức phơi nhiễm tối đa ở người bỏ sỉ . Dùng cùng liều trong một thử nghiệm xác định tổn thương DNA (comet essay) trên gan chuột nhắt trắng in vivo ở đâu tốt cũng thấy âm tính.

Tính an toàn dược lý học mini và độc tính liều lặp lại

Nghiên cứu độc tính trong 13 tuần ở khỉ cynomogus thấy có tổn thương da ở liều > 5mg/kg/ngày danh sách . Tổn thương thường ở mới nhất các đầu chi (chân trước sửa chữa , chân sau tham khảo , tai đẹp và đuôi) đánh giá , ở liều 5 mg/kg/ngày (tương đương qua app với mức phơi nhiễm AUC ở người ở đâu với liều 100 mg) kiểm tra , chỉ thấy cung cấp các mụn nước nhập khẩu . Các mụn này mất dần mặc lắp đặt tiết kiệm vẫn tiếp tục điều trị mua sắm và không shopee để lại mới nhất những bất thường về mô bệnh học tiki . Vảy da link web , tróc da danh sách , nốt sần da tận nơi , viêm đuôi làm thay đổi mô bệnh học mua sắm đã thấy ở liều > 20mg/kg/ngày (gấp 3 lần mức phơi nhiễm AUC ở người Lazada với liều 100 mg) lấy hàng . Tổn thương hoại tử ở đuôi thấy ở liều > 80mg/kg/ngày thanh lý . Cần chú ý là đắt nhất , vildagliptin có hiệu lực về dược lý ở khỉ cao hơn có ý nghĩa so xuất xứ với người nhận xét . Tổn thương da không hồi phục ở khỉ dùng liều 160 mg/kg/ngày Úc , sau một thời gian Lazada để phục hồi 4 tuần thảo luận . Tổn thương da không thấy ở showroom các loài động vật khác sản xuất hoặc ở người khi dùng vildagliptin.

Metformin hydrochlorid

Số liệu tiền lâm sàng mua sắm của metformin không thấy có nguy hiểm bền đặc biệt nào cho người dựa vào xuất khẩu những nghiên cứu thường qui về tính an toàn dược lý học bình luận , độc tính khi dùng liều lặp lại giá rẻ , độc tính gen nhận hàng , khả nâng gây ung thư Hàn Quốc và độc tính trên sinh sản.

Tính gây ung thư

tại nhà Những nghiên cứu gây ung thư thời gian dài shop của metformin hydrochlorid nhận hàng đã nhận xét được tiến hành ở chuột cống trắng (thời gian 104 tuần) đánh giá và chuột nhắt trắng (91 tuần) ở liều theo thứ tự là 900 mg/kg/ngày thông minh và 1.500 mg/kg/ngày chiết khấu . ăn trộm Những liều này đều gấp khoảng 4 lần liều tối đa hàng ngày khuyến cáo cho người tính trên diện tích bề mặt cơ thể thống kê . Không thấy metformin hydrochlorid gây ung thư cho chuột nhắt trắng đực mới nhất và cái giá sỉ . Tương tự địa chỉ , không thấy metformin hydrochlorid gây u ở chuột cống trắng đực.

Độc tính lên khả năng sinh sản

Tuy nhiên có một tỷ lệ tăng polip thân tử cung lành tính ở chuột cống trắng cái dùng liều 900 mg/kg/ngày tự động . Đây là một sang thương cơ quan sinh sản thường gặp tự phát ở chuột ở đâu và sự liên quan lắp đặt của sang thương này bình luận với kết quả nghiên cứu độc tính vận chuyển và khả năng gây ung thư cho người là chưa chắc chắn.

Tính gây đột biến

Metformin hydrochlorid không gây biến chủng trong chính hãng các thử nghiệm in vitro sau: thử nghiệm Ames (S voucher . typhimurium) thông minh và thử nghiệm đột biến gen (tế bào u lympho chuột nhắt trắng) hướng dẫn hoặc thử nghiệm sai lệch nhiễm sắc thể (lympho bào người) nhập hàng . đổi trả Những kết quả trong thử nghiệm vi nhân in vivo ở chuột nhắt trắng tổng hợp cũng âm tính.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tóm tắt dữ liệu an toàn
Galvus Met

Dữ liệu trình bày ở đây có liên quan đến việc dùng phối hợp vildagliptin ăn trộm và metformin xách tay , theo cách kết hợp khuyến mãi riêng rẽ hay dạng liều kết hợp cố định.

Rất hiếm trường hợp phù mạch đắt nhất đã nội địa được báo cáo là do vildagliptin địa chỉ , thường là ở tỷ lệ tương tự chính hãng với lô đối chứng Thái Lan . Tỷ lệ này lớn hơn khi dùng vildagliptin phối hợp có nên mua với thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE - inhibitor: angiotensin converting enzyme inhibitor) ở đâu tốt . Đa số địa chỉ các trường hợp đều nhẹ bảng giá và mất đi trong theo yêu cầu quá trình điều trị vildagliptin.

Rất hiếm sửa chữa các trường hợp bị rối loạn chức năng gan (kể cả viêm gan) khi dùng vildagliptin lắp đặt . Trong miễn phí những trường hợp này chính hãng , bệnh nhân thường không có triệu chứng tiki , nơi nào cũng không có di chứng lâm sàng trung tâm có nên mua các xét nghiệm chức năng gan lại trở về bình thường sau khi ngừng điều trị vệ sinh . Kết quả mua hàng của tại nhà các nghiên cứu đơn trị liệu xuất khẩu và điều trị bổ trợ kéo dài tới 24 tuần lắp đặt , tỷ lệ tăng ALT sản xuất hoặc AST > 3 lần giới hạn trên tại nhà của bình thường (theo phân loại nước ngoài hiện nay dựa vào ít nhất 2 lần đo liên tiếp ăn trộm hoặc lúc thăm khám cuối cùng trong
địa chỉ quá trình điều trị) là 0,2%; 0,3% amazon và 0,2% theo thứ tự dùng vildagliptin liều 50mg ngày một lần, vildagliptin 50 mg ngày 2 lần nhập hàng và tính chung lấy hàng tất cả đánh giá các trường hợp hàng Hiệu . Sự tăng thương hiệu các transaminase này nói chung không có triệu chứng hàng giả , không tiến triển tự nhiên sử dụng và không kèm kiểm tra với ứ mật cao cấp hoặc hoàng đản.

Trong trung tâm các nghiên cứu lâm sàng khi phối hợp vildagliptin + metformin giá bán lẻ , 0,4% bệnh nhân ngừng thuốc là do phản ứng bất lợi ở nhóm dùng vildagliptin 50 mg ngày một lần + metformin an toàn , chứ không phải ngừng thuốc là do phản ứng bất lợi tận nơi được báo cáo ở nhóm dùng vildagliptin 50 mg ngày 2 lần + metformin thế giới hoặc nhóm dùng placebo + metformin.

Trong shop các thử nghiệm lâm sàng online , tỷ lệ hạ đường huyết ít gặp ở bệnh nhân dùng vildagliptin 50 mg ngày 1 lần phối hợp online với metformin (0,9%) đắt nhất , bệnh nhân dùng vildagliptin 50 mg ngày 2 lần phối hợp chợ với metformin (0,5%) thông minh và bệnh nhân dùng placebo link web và metformin (0,4%) to . Không có hàng nhái các trường hợp hạ đường huyết Pháp được báo cáo ở nhóm dùng vildagliptin.

Vildagliptin không ảnh hưởng đến cân nặng khi dùng phối hợp link web với metformin.

Các phản ứng bất lợi đường tiêu hoá như tiêu chảy đăng ký và buồn nôn thường xảy ra khi mới dùng metformin hydrochlorid Đức . Trong chương trình thử nghiệm lâm sàng vildagliptin đơn trị liệu (n = 2.264) nhanh nhất , ở đó tiết kiệm , vildagliptin đổi trả được dùng 50 mg ngày một lần giao hàng , 50 mg ngày 2 lần vận chuyển hoặc 100 mg ngày một lần đăng ký , tỷ lệ tiêu chảy theo thứ tự là 1,2%; 3,5% nhanh nhất và 0,8% lừa đảo và tỷ lệ buồn nôn theo thứ tự là 1,7%; 3,7% hướng dẫn và 1,7% so phân phối với 2,9% ở cả 2 nhóm dùng placebo (n = 347); còn ở nhóm dùng metformin hydrochlorid theo thứ tự là 26,2%
thanh toán và 10,3% (n = 252).

Nhìn chung giá rẻ , Pháp các triệu chứng tiêu hoá đặt mua được báo cáo là 13,2% (50 mg ngày một lần nhanh nhất hoặc ngày 2 lần) ở bệnh nhân điều trị phối hợp vildagliptin Đài Loan và metformin hydrochlorid so thế giới với 18,1% bệnh nhân điều trị bằng metformin hydrochlorid đơn trị liệu.

Tóm tắt nhận hàng các phản ứng bất lợi từ amazon các nghiên cứu lâm sàng

Các phản ứng bất lợi đã qua sử dụng được báo cáo ở bệnh nhân dùng vildagliptin trong thử nghiệm mù đôi khi dùng phối hợp giao hàng với metformin tổng hợp và khi dùng đơn trị liệu xuất xứ được ghi ở nhanh nhất dưới đây phản hồi , đối thống kê với mỗi chỉ định phân phối , theo hệ thống phân loại nhóm cơ quan Med DRA dễ dàng và theo tần suất khách hàng tuyệt đối nhập hàng . Trong mỗi phân loại theo hệ cơ quan facebook , sử dụng các phản ứng bất lợi vận chuyển của thuốc bảng giá được xếp hạng theo tần suất ở đâu . Trong mỗi nhóm tần suất thanh lý , Hàn Quốc các phản ứng bất lợi thanh lý được trình bày theo thứ tự mức độ nghiêm trọng giảm dần đắt nhất . Ngoài ra phân phối , đặt hàng các tần suất cho mỗi phản ứng bất lợi tự động được dựa trên quỵ ước thông minh như sau (CIOMS III): lấy hàng rất thường gặp (>1/10); thường gặp (>1/100 đến <1/10); ít gặp (>1/1000 đến <1/100); hiểm gặp (>1/10000 đen <1/1000); ở đâu uy tín rất hiếm gặp (<1/10000).

Bảng 2: Các phản ứng bất lợi khác xuất xứ được báo cáo ở bệnh nhân dùng vildagliptin 50 mg ngày một lần (n = 233) khuyến mãi hoặc 50 mg ngày 2 lần (n = 183) khi điều trị phối hợp online với metformin so hàng Hiệu với giả dược tốt nhất và metformin trong nghiên cứu mù đôi

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp: Người run thanh lý , chóng mặt qua app , nhức đầu

Nghiên cứu lâm sàng kéo dài trên 2 năm không thấy có biểu hiệu thêm nào về an toàn bình luận đẹp các nguy cơ không dự báo trước khi vildagliptin có nên chọn được thêm vào metformin shopee . showroom Khi Vildagliptin tư vấn được nghiên cứu như một liệu pháp điều trị phối hợp ban đầu cửa hàng , không có thêm Thái Lan các dấu hiệu về an toàn bền hoặc tự động các nguy cơ bất ngờ nào thanh lý được quan sát.

Phối hợp với insulin

Trong Úc các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng sử dụng vildagliptin 50 mg hướng dẫn , 2 lần/ngày phối hợp so sánh với insulin bình luận , có facebook hoặc không có metformin dùng đồng thời cung cấp , tỷ lệ chung về ngừng thuốc do thế giới các phản ứng bất lợi là 0,3% ở nhóm điều trị bằng vildagliptin sửa chữa và không có trường hợp ngừng thuốc ở nhóm giả dược.

Tỷ lệ hạ đường huyết tương tự ở cả hai nhóm điều trị (14,0% ở nhóm dùng vildagliptin so đắt nhất với 16,4% ở nhóm dùng giả dược) hàng nhái . Hai bệnh nhân báo cáo có phản ứng hạ đường huyết nặng ở nhóm dùng vildagliptin kho hàng và 6 bệnh nhân ở nhóm dùng giả dược.

Vào cuối cuộc nghiên cứu đánh giá , ảnh hưởng trên thể trọng trung bình là trung tính (thay đổi + 0,6 kg so Úc với mức ban đầu ở nhóm dùng vildagliptin nhập khẩu và không thay đổi cân nặng ở nhóm dùng giả dược).

Bảng 3: Các phản ứng bất lợi trung tâm đã nhập khẩu được báo cáo ở bệnh nhân dùng vildagliptin 50 mg đại lý , 2 lần/ngày phối hợp hướng dẫn với insulin (có địa chỉ hoặc không có metformin (n=371))

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Nhức đầu

Rối loạn tiêu hóa

Thường gặp

Buồn nôn Trung Quốc , bệnh trào ngược dạ dày-thực quản

ít gặp

Tiêu chảy phản hồi , đầy hơi

Rối loạn toàn thân hàng Hiệu và tình trạng tại chỗ dùng thuốc

Thường gặp

ớn lạnh

Xét nghiệm

Thường gặp

Giảm đường huyết

Phối hợp vệ sinh với sulphonylurea (SU)

Không có báo cáo về ngừng thuốc do Úc các phản ứng bất lợi ở nhóm điều trị bằng vildagliptin + metformin + glimepirid so nội địa với 0,6% ở nhóm điều trị bằng giả dược + metformin + glimepirid.

Tỷ lệ hạ đường huyết thường gặp ở cả hai nhóm điều trị (5,1% đối miễn phí với nhóm điều trị bằng vildagliptin + metformin + glimepirid so tham khảo với 1,9% đối Thái Lan với nhóm điều trị bằng giả dược + metformin + glimepirid) giá bán . Một trường hợp hạ đường huyết nặng to đã xưởng được báo cáo ở nhóm dùng vildagliptin đặt hàng . Vào cuối cuộc nghiên cứu đánh giá , ảnh hưởng trên thể trọng trung bình là trung tính (+ 0,6 kg ở nhóm dùng vildagliptin chất lượng và -0,1 kg ở nhóm dùng giả dược).

Bảng 4: Các phản ứng bất lợi tự động đã hàng Hiệu được báo cáo ở bệnh nhân dùng vildagliptin 50 mg thương hiệu , 2 lần/ngày phối hợp so sánh với metformin ở đâu uy tín su (n=157)

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Chóng mặt tiki , run

Rối loạn toàn thân tốt nhất và tình trạng tại chỗ dùng thuốc

Thường gặp

Suy nhược

Rối loạn chuyển hóa địa chỉ và dinh dưỡng

Thường gặp

Hạ đường huyết

Rối loạn da bỏ sỉ và mô dưới da

Thường gặp

Tăng tiết mồ hôi

Vildagliptin

Các phản ứng bất lợi tận nơi của thành phần vildagliptin đơn trị liệu trong nghiên cứu mù đôi shop được trình bày ở bảng 5.

Bảng 5: Phản ứng bất lợi ở báo giá các bệnh nhân dùng vildagliptin 50 mg ngày một lần (n=409) kho hàng hoặc 50 mg ngày 2 lần (n=1373) đơn trị liệu trong nghiên cứu mù đôi

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp: Chóng mặt

[t gặp: Nhức đầu

Rối loạn tiêu hoá

ít gặp: Táo bón

Rối loạn toàn thân hàng Hiệu và tình trạng tại chỗ dùng thuốc

ít gặp: Phù ngoại vi

Không thấy trung tâm các phản ứng bất lợi đại lý được báo cáo do dùng vildagliptin đơn trị liệu tự động được quan sát Pháp với tỷ lệ cao hơn có ý nghĩa lâm sàng khi dùng vildagliptin đồng thời vệ sinh với metformin.

Tỷ lệ chung phải ngừng thuốc trong Úc các nghiên cứu đơn trị liệu do phản ứng bất lợi không lớn hơn đối thảo luận với bệnh nhân điều trị bằng vildagliptin liều 50 mg ngày một lần (0,2%) kiểm tra hoặc vildagliptin liều 50 mg ngày 2 lần (0,1%) so xuất xứ với giả dược (0,6%) giá bán lẻ hoặc xưởng các chất so sánh (0,5%).

Trong đánh giá những nghiên cứu đơn trị liệu khuyến mãi , hạ đường huyết ít gặp lắp đặt , chỉ 0,5% (2 trong 409) bệnh nhân dùng vildagliptin 50 mg ngày một lần tốt nhất và 0,3% (4 trong 1.373) bệnh nhân dùng vildagliptin 50 mg ngày 2 lần siêu thị , so online với 0,2% (2 trong 1.082) bệnh nhân ở nhóm dùng một chất so sánh có hoạt tính hàng nhái hoặc dùng giả dược đổi trả và không có trường hợp nào nặng giá sỉ được báo cáo tốt nhất . Vildagliptin không ảnh hưởng đến cân nặng khi dùng đơn trị liệu.

Hàn Quốc Những nghiên cứu lâm sàng kéo dài đến 2 năm không thấy có ở đâu những biểu hiệu nào thêm chất lượng hoặc Đức các nguy cơ không giao hàng được dự báo trước hỗ trợ với vildagliptin đơn trị liệu.

Các phản ứng bất lợi từ so sánh các báo cáo tự phát sản xuất dịch vụ các trường hợp trong y văn - Kinh nghiệm hậu mãi (không rõ tần suất)

Các phản ứng bất lợi phân phối của thuốc sau đây bắt nguồn từ kinh nghiệm hậu mãi tiết kiệm với Galvus Met đắt nhất , thông qua siêu thị các báo cáo tự phát Lazada cửa hàng các trường hợp trong y văn Pháp . Vì thảo luận các phản ứng này Hàn Quốc được báo cáo tự nguyện từ quần thể không rõ cỡ mẫu Hàn Quốc , nên không ước tính theo tần suất Đài Loan , do vậy nhập khẩu được phân loại là không rõ tần suất.

• Viêm gan có hồi phục khi ngừng thuốc

• Mày đaỵ kiểm tra , sang thương da bóng nước lấy hàng và tróc vảy nơi bán , online bao gồm bệnh da bọng nước tự miễn

• Viêm tụy

• Đau khớp có nên chọn , đôi khi nghiêm trọng.

Metformin hydrochlorid

Các phản ứng bất lợi đánh giá đã biết rõ khách hàng của thành phần metformin tham khảo được tóm tắt trong bảng 6

Bảng 6: Các phản ứng bất lợi đã biết rõ có nên mua của metformin
Rối loạn chuyển hoá Đài Loan và dinh dưỡng

Rất thường gặp: Giảm ngon miệng
Rất hiếm gặp: Nhiễm acid lactic

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp: Rối loạn vị giác

Rối loạn tiêu hoá

Rất thường gặp: Đầy hơi Pháp , buồn nôn giá bán , nôn cao cấp , tiêu chảy xuất khẩu , đau bụng.

Rối loạn hệ gan mật

Rất hiếm gặp: Viêm gan**

Rối loạn da miễn phí và mô dưới da

Rất hiếm gặp Các phản ứng da như ban đỏ da Đức , ngứa to , mày đay

Xét nghiệm

Rất hiếm gặp: Giảm hấp thu vitamin B12* mới nhất , xét nghiệm chức năng gan bất thường.

*Hấp thu vitamin B12 giảm showroom , dẫn đến hàm lượng trong huyết thanh giảm mới nhất , kiểm tra rất hiếm gặp ở bệnh nhân dùng metformin kéo dài thương hiệu và nói chung không có ý nghĩa lâm sàng hỗ trợ . Trường hợp bệnh căn đổi trả như vậy showroom , cần cân nhắc việc dùng thuốc thương hiệu nếu bệnh nhân bị thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ.

** chiết khấu Những trường hợp đơn lẻ có bất thường khi xét nghiệm chức năng gan giá bán lẻ hoặc viêm gan nổi tiếng sẽ mất khi ngừng metformin xuất xứ đã khách hàng được báo cáo.

Các tác dụng phụ trên đường tiêu hoá thường xảy ra giao hàng , nhất là khi bắt đầu điều trị nhập khẩu và tự nhiên mất đi ở hầu hết tiết kiệm các trường hợp.

Tương tác với các thuốc khác

Galvus Met

Chưa quan sát thấy tương tác dược động học có ảnh hưởng đến lâm sàng khi dùng vildagliptin (100 mg ngày một lần) to với metformin hydrochlorid (1000 mg ngày một lần) đại lý . Tương tác thuốc đối Đài Loan với mỗi thành phần trong Galvus Met giá rẻ đã nhập khẩu được nghiên cứu rộng rãi facebook . Tuy nhiên lừa đảo , dùng đồng thời tham khảo các hoạt chất này cho bệnh nhân trong tại nhà các nghiên cứu lâm sàng mới nhất và trong khi dùng rộng rãi trên lâm sàng không gây ra bất kỳ tương tác không tiết kiệm mong muốn nào.

giao hàng Sau đây trình bày thông tin hiện có về mỗi hoạt chất (vildagliptin nơi bán và metformin).

Viidagliptin

Vildagliptin ít gây tương tác thuốc mới nhất . Vì vildagliptin không phải là một cơ chất thế giới của enzym cytochrom p (CYP) 450

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo