Galvus 50mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1211

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Vildagliptin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Novartis (Thụy Sỹ)
 • Nhà sản xuất: Novartis
 • Nơi sản xuất: Tây Ban Nha
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19290-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Một viên nén Galvus chứa 50mg vildagliptin.

Phần hoạt chất: Vildagliptin 50mg

Tá dược:

Lactose khan Pháp , cellulose vi tinh thể shopee , natri starch glycolate nội địa , magnesi stearate.

Công thức dược phẩm xuất khẩu có thể khác nhau giữa to các nước.

Công dụng (Chỉ định)

Galvus nhận xét được chỉ định như một thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn giao hàng và luyện tập có nên mua để cải thiện sự kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường type 2 (T2DM).

* Dưới dạng đơn trị liệu.

* Trong phối hợp hai loại thuốc

- mua hàng với metformin khi chế độ ăn hướng dẫn , luyện tập to và metformin đơn độc không đem lại sự kiểm soát đường huyết đầy đủ.

- Đức với một sulphonylurea (SU) khi chế độ ăn thanh lý , luyện tập danh sách và sulphonylurea đơn độc không đem lại sự kiểm soát đường huyết đầy đủ.

- ở đâu với một thiazolidinedione (TZD) khi chế độ ăn ở đâu uy tín , luyện tập mới nhất và thiazolidinedione không đem lại sự kiểm soát đường huyết đầy đủ.

* Trong phối hợp ba loại thuốc.

- tham khảo với một sulphonylurea và metformin khi chế độ ăn tham khảo , luyện tập đánh giá và điều trị kép bằng Mỹ những thuốc này không đem lại sự kiểm soát đường huyết đầy đủ

Galvus rẻ nhất cũng đăng ký được chỉ định phối hợp với insulin (có nhanh nhất hoặc không có metformin) khi chế độ ăn cung cấp , luyện tập đắt nhất và liều insulin ổn định không đem lại sự kiểm soát đường huyết đầy đủ.

Galvus khuyến mãi cũng showroom được chỉ định phối hợp ngay từ đầu lừa đảo với metformin ở đẹp những bệnh nhân tiểu đường type 2 (T2DM) không có nên mua được kiểm soát đầy đủ chỉ bằng chế độ ăn chợ và tập luyện.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng

Kiểm soát việc điều trị đái tháo đường nên tùy theo từng bệnh nhân.

Liều vận chuyển được khuyến cáo nơi nào của Galvus là 50mg một đắt nhất hoặc hai lần mỗi ngày thanh lý . Liều tối đa hàng nhái của Galvus là 100mg một ngày.

Trong đơn trị liệu link web , cao cấp và trong điều trị phối hợp an toàn với Metformin tại nhà , Thái Lan với một TZD chiết khấu hoặc nhanh nhất với insulin (có nhập khẩu hoặc không có Metformin) kiểm tra , liều lắp đặt được khuyến cáo rẻ nhất của Galvus là 50mg địa chỉ hoặc 100mg mỗi ngày.

Trong điều trị phối hợp hai loại thuốc hỗ trợ với một sulphonylurea đăng ký , liều thống kê được khuyến cáo link web của Vildagliptin là 50mg một lần một ngày bảo hành , ở nhóm bệnh nhân này phản hồi , vildagliptin 100mg/ngày không hiệu quả hơn vildagliptin 50mg đánh giá , 1 lần/ngày.

Trong điều trị phối hợp 3 loại thuốc dịch vụ với metformin báo giá và một SU Trung Quốc , liều chính hãng được khuyến cáo kiểm tra của Galvus là 100mg mỗi ngày.

so sánh Nếu sự kiểm soát đường huyết chặt chẽ hơn cần đến liều dùng trên liều vildagliptin tối đa hàng ngày tự động được khuyến cáo chất lượng , voucher có thể xem xét bổ sung xuất xứ các thuốc điều trị đái tháo đường khác như metformin, một sulphonylurea giá rẻ , một thiazolidinedione thanh toán hoặc insulin.

Nhóm bệnh nhân mục tiêu

Người lớn từ 18 tuổi trở lên.

Nhóm bệnh nhân đặc biệt

Suy thận

Không cần điều chỉnh liều Galvus ở bệnh nhân suy thận nhẹ facebook . Ở bệnh nhân suy thận trung bình cửa hàng hoặc nặng thương hiệu hoặc bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD) Đức , liều Galvus mua sắm được khuyến cáo là 50mg bảo hành , 1 lần/ngày (xem phần DƯỢC LÝ LÂM SÀNG - Dược động học mini , mục Các nhóm bệnh nhân nhanh nhất đặc biệt).

Suy gan

Không khuyến cáo dùng Galvus cho bệnh nhân suy gan trung tâm , kể cả bệnh nhân có ALT to hoặc AST trước điều trị > 2,5 lần giới hạn trên giá rẻ của mức bình thường (xem phần DƯỢC LÝ LÂM SÀNG - Dược động học tiết kiệm , mục Các nhóm bệnh nhân đặt mua đặc biệt)

Bệnh nhân cao tuổi

mới nhất những bệnh nhân >= 65 tuổi chiết khấu và >= 75 tuổi kiểm tra được điều trị bằng Galvus nước ngoài , không quan sát thấy sự khác biệt về độ an toàn tổng thể tận nơi , sự dung nạp đấu giá hoặc hiệu quả giữa nhóm bệnh nhân cao tuổi này báo giá với xuất xứ những bệnh nhân trẻ tuổi hơn Pháp . Do đó không cần điều chỉnh liều trên bệnh nhân cao tuổi (xem phần DƯỢC LÝ LÂM SÀNG - Dược động học cửa hàng , mục Các nhóm bệnh nhân thông minh đặc biệt).

Bệnh nhân trẻ em

Galvus chưa lớn được nghiên cứu ở bệnh nhân dưới 18 tuổi thanh lý , do đó không khuyến cáo dùng Galvus cho bệnh nhân trẻ em (xem phần DƯỢC LÝ LÂM SÀNG - Dược động học danh sách , mục Các nhóm bệnh nhân lấy hàng đặc biệt).

Cách dùng

Dùng đường uống.

Galvus voucher có thể dùng cùng phản hồi hoặc không cùng thức ăn (xem phần DƯỢC LÝ LÂM SÀNG - Hấp thu).

Liều 50mg nên hỗ trợ được uống một lần một ngày vào buổi sáng bền . Liều 100mg nên bảng giá được chia thành 2 liều 50mg đấu giá , uống vào buổi sáng sử dụng và buổi tối.

dễ dàng Nếu bỏ lỡ một liều Galvus dễ dàng , cần uống ngay khi bệnh nhân nhớ ra tự động . Không nên uống một liều gấp đôi trong cùng một ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định dùng Galvus cho bệnh nhân giá sỉ đã biết bị đánh giá quá mẫn facebook với vildagliptin nhận xét hoặc Mỹ với bền bất cứ tá dược nào chợ của thuốc (xem phần MÔ TẢ VÀ THÀNH PHẦN chính hãng , mục Tá dược).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Tổng quát

Galvus không phải là một chất thay thế insulin trên bệnh nhân cần insulin hàng Hiệu . Không ăn trộm được dùng Galvus cho bệnh nhân đái tháo đường type 1 quà tặng hoặc nước ngoài để điều trị nhiễm toan ceton do đái tháo đường.

Suy gan

Không khuyến cáo dùng Galvus cho bệnh nhân suy gan sử dụng , kể cả bệnh nhân có ALT xuất xứ hoặc AST trước điều trị > 2,5 lần giới hạn trên Hàn Quốc của mức bình thường.

Theo dõi enzyme gan

Các trường hợp hiếm gặp về rối loạn chức năng gan (kể cả viêm gan) Thái Lan đã ăn trộm được báo cáo. Trong mới nhất những trường hợp này cung cấp , bệnh nhân thường không có triệu chứng tiki , không có di chứng lâm sàng ở đâu uy tín xuất khẩu các xét nghiệm chức năng gan trở về bình thường sau khi ngừng điều trị quà tặng . Cần thực hiện đẹp các xét nghiệm chức năng gan trước khi bắt đầu điều trị bằng Galvus đắt nhất . Cần theo dõi xách tay các xét nghiệm chức năng gan trong khi điều trị bằng Galvus 3 tháng một lần trong năm đầu phản hồi và định kỳ sau đó đặt hàng . nhập khẩu Những bệnh nhân bị tăng nồng độ transaminase cần hướng dẫn được theo dõi bằng cách đánh giá lại chức năng gan lần thứ hai ăn trộm để khẳng định kết quả địa chỉ xuất xứ sau đó phải thường xuyên xét nghiệm chức năng gan cho đến khi thông minh các trị số bất thường trở về nồng độ bình thường facebook . chiết khấu Nếu AST chiết khấu hoặc ALT tăng gấp 3 lần giới hạn trên nhanh nhất của mức bình thường giảm giá hoặc cao hơn thống kê và kéo dài nhanh nhất , khuyến cáo ngừng điều trị bằng Galvus miễn phí . chợ Nếu bệnh nhân bị vàng da báo giá hoặc có thương hiệu các biểu hiện khác cho thấy rối loạn chức năng gan Pháp , phải ngừng dùng Galvus sửa chữa và liên hệ hướng dẫn với bác sĩ ngay to . Sau khi ngừng điều trị bằng Galvus Lazada ở đâu tốt các xét nghiệm chức năng gan tận nơi đã trở về bình thường Nhật Bản , không ở đâu uy tín được dùng lại vildagliptin.

Suy tim

Một thử nghiệm lâm sàng Pháp với Vildagliptin trên bệnh nhân có phân độ suy tim theo Hiệp hội tim New York (NYHA) từ I-III cho thấy điều trị nhập khẩu với Vildagliptin không liên quan đến sự thay đổi chức năng thất trái mua sắm hoặc làm nặng thêm tình trạng suy tim sung huyết (CHF) trước đó hàng giả , so giảm giá với giả dược danh sách . Kinh nghiệm lâm sàng trên xuất khẩu những bệnh nhân có suy tim độ III theo NYHA online được điều trị đấu giá với Vildagliptin còn hạn chế rẻ nhất và kết quả là không kết luận dễ dàng được (xem phần CÁC NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG).

Không có kinh nghiệm về việc sử dụng Vildagliptin trong các thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân suy tim độ IV theo phân độ chức năng Pháp của NYHA vệ sinh và do đó không khuyến cáo sử dụng ở giao hàng những bệnh nhân này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Khái quát dữ liệu an toàn

Độ an toàn và khả năng dung nạp ở đâu tốt của Vildagliptin (50mg ngày 1 lần Thái Lan , 50mg ngày 2 lần tổng hợp và 100mg ngày 1 lần) chợ đã nhập hàng được đánh giá bằng cách tổng hợp dữ liệu từ hơn 11.000 bệnh nhân trên 36 nghiên cứu pha II nội địa và III (gồm 3 nghiên cứu nhãn mở) trong thời gian từ 12 đến hơn 104 tuần Trung Quốc . Các nghiên cứu quà tặng được sử dụng trong phân tích gộp này giá bán lẻ đã đánh giá Vildagliptin trong đơn trị liệu, trị liệu bổ trợ Lazada với nước ngoài các thuốc chống đái tháo đường đường uống (metformin chiết khấu , TZD bảng giá , SU quà tặng và insulin) giá rẻ và trị liệu phối hợp khởi đầu online với metformin phụ kiện hoặc pioglitazone giá sỉ . Bệnh nhân không dùng Vildagliptin ( lắp đặt tất cả ở Lazada các nhóm đối chứng) chỉ link web được dùng giả dược bỏ sỉ hoặc metformin mới nhất , TZD nhận xét , SU lắp đặt , acarbose qua app hoặc insulin chất lượng . Để tính toán tần suất nơi bán các phản ứng bất lợi trong Pháp các chỉ định Thái Lan riêng rẽ nơi bán , dữ liệu an toàn từ một tập hợp con phản hồi của tự động các nghiên cứu có kiểm chứng chủ yếu trong thời gian ít nhất 12 tuần đại lý đã nhận hàng được xem xét quà tặng . Dữ liệu an toàn thu shopee được từ nhận hàng các bệnh nhân sử dụng Vildagliptin ở liều 50mg (một lần một ngày) giá bán lẻ hoặc 100mg (50mg hai lần mỗi ngày khách hàng hoặc 100mg một lần một ngày) như đơn trị liệu xuất khẩu hoặc trị liệu phối hợp tiki với so sánh các thuốc khác.

Đa số theo yêu cầu các phản ứng phụ trong tiki những thử nghiệm này là nhẹ ở đâu tốt và thoáng qua địa chỉ , không cần phải ngừng điều trị mới nhất . Không có sự liên quan giữa rẻ nhất những phản ứng phụ này tận nơi với tuổi thông minh , chủng tộc thảo luận , thời gian dùng thuốc đại lý hoặc liều lượng hàng ngày.

giá bán lẻ Những trường hợp phù mạch hiếm gặp đặt mua đã tận nơi được báo cáo khi dùng vildagliptin nơi nào với một tỷ lệ tương tự như ở nhóm đối chứng link web . Tỉ lệ cao hơn về lừa đảo các trường hợp này Thái Lan đã bền được báo cáo khi dùng vildagliptin phối hợp rẻ nhất với thuốc ức chế enzyme chuyển angiotensin (ACE-Inhibitor) địa chỉ . Đa số nước ngoài các trường hợp đều có mức độ nhẹ xách tay và qua đi khi tiếp tục điều trị bằng vildagliptin.

Các trường hợp hiếm gặp về rối loạn chức năng gan (kể cả viêm gan) tốt nhất đã nước ngoài được báo cáo mini . Trong facebook những trường hợp này facebook , bệnh nhân thường không có triệu chứng nước ngoài , không có di chứng lâm sàng Úc nội địa các xét nghiệm chức năng gan trở về bình thường sau khi ngừng điều trị nhận hàng . Trong có nên chọn các dữ liệu to của đẹp các thử nghiệm đơn trị liệu cao cấp và điều trị kết hợp có đốỉ chứng trong thời gian đến 24 tuần thanh lý , tỉ lệ tăng ALT dễ dàng hoặc AST >= 3 lần giới hạn trên ở đâu của mức bình thường (theo phân loại online hiện nay dựa vào ít nhất 2 lần đo liên tiếp thanh toán hoặc lúc thăm khám cuối cùng trong phản hồi quá trình điều trị) là 0,2% đối Úc với vildagliptin 50mg/ngày lắp đặt , 0,3% đối rẻ nhất với vildagliptin 50mg thế giới , 2 lần/ngày Mỹ và 0,2% đối cao cấp với kiểm tra tất cả chất so sánh sửa chữa . Sự tăng thế giới các transaminase này thường không có triệu chứng Úc , về bản chất không tiến triển hướng dẫn và không đi kèm giá rẻ với ứ mật to hoặc vàng da.

Tóm tắt các phản ứng bất lợi từ các thử nghiệm lâm sàng

Các phản ứng phụ đấu giá đã tận nơi được báo cáo ở bệnh nhân dùng Galvus trong miễn phí các nghiên cứu mù đôi dưới dạng đơn trị liệu kiểm tra và điều trị kết hợp gần nhất được liệt kê xuất xứ dưới đây thông minh , đối Trung Quốc với mỗi chỉ định Hàn Quốc , theo hệ thống phân loại nhóm cơ quan Med DRA siêu thị và theo tần suất xách tay tuyệt đối giá rẻ . Trong mỗi phân loại theo hệ cơ quan bảo hành , nhập khẩu các phản ứng bất lợi lấy hàng của thuốc hàng Hiệu được xếp hạng theo tần suất thảo luận . Trong mỗi nhóm tần suất bền , nhập khẩu các phản ứng bất lợi lừa đảo được trình bày theo thứ tự mức độ nghiêm trọng giảm dần hàng giả . Ngoài ra Lazada , khuyến mãi các tần suất cho mỗi phản ứng bất lợi bảo hành được dựa trên quy ước đánh giá như sau (CIOMS III): đắt nhất rất thường gặp ( >= 1/10); thường gặp ( >= 1/100 đến < 1/10); ít gặp ( >= 1/1.000 đến < 1/100); hiếm gặp ( >= 1/10.000 chiết khấu , đến < 1/1.000); hàng nhái rất hiếm gặp (< 1/10.000).

Đơn trị liệu

Tỉ lệ chung về ngừng thuốc trong địa chỉ các thử nghiệm đơn trị liệu do phản ứng phụ không cao hơn đối Đức với bệnh nhân điều trị bằng vildagliptin an toàn với liều 50mg sử dụng , 1 lần/ngày (0,2%) phụ kiện hoặc vildagliptin lớn với liều 50mg chính hãng , 2 lần/ngày (0,1%) so chiết khấu với giả dược (0,6%) lấy hàng hoặc thuốc so sánh (0,5%).

Trong xách tay các nghiên cứu đơn trị liệu tốt nhất , hạ đường huyết ít gặp tốt nhất , tỉ lệ tận nơi được báo cáo là 0,5% bệnh nhân (2 trong số 409) vận chuyển được điều trị bằng vildagliptin 50mg địa chỉ , 1 lần/ngày bình luận và 0,3% bệnh nhân (4 trong số 1.373) bình luận được điều trị bằng vildagliptin 50mg hướng dẫn , 2 lần/ngày so so sánh với 0,2% bệnh nhân (2 trong số 1.082) ở nhóm Lazada được điều trị bằng một thuốc so sánh thảo luận hoặc dùng giả dược an toàn và không có trường hợp nào nặng kho hàng hoặc nghiêm trọng thanh toán được báo cáo.

Galvus không ảnh hưởng đến cân nặng khi dùng đơn trị liệu.

Bảng 1: Các phản ứng phụ đã giá bán lẻ được báo cáo bệnh nhân dùng Galvus 50mg, 1 lần/ngày (n = 409) hoặc 50mg, 2 lần/ngày (n = 1373) dưới dạng đơn trị liệu trong các nghiên cứu đôi

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Chóng mặt

Ít gặp

Nhức đầu

Rối loạn tiêu hóa

Ít gặp

Táo bón

Rối loạn toàn thân tình trạng tại chỗ dùng thuốc

Ít gặp

Phù ngoại biên

Các thử nghiệm lâm sàng dài hạn đến 2 năm không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào thêm về tính an toàn gần nhất hoặc cung cấp các nguy

Tương tác với các thuốc khác

Vildagliptin có khả năng tương tác thuốc yếu cao cấp . Vì vildagliptin không phải là một cơ chất trung tâm của enzyme cytochrom P (CYP) 450 Hàn Quốc , không ức chế sửa chữa siêu thị cũng không gây cảm ứng đánh giá các enzyme CYP 450 nên không có khả năng tương tác giao hàng với nhận hàng các thuốc dùng đồng thời là cơ chất kho hàng , chất ức chế tham khảo hoặc chất gây cảm ứng quà tặng các enzyme này.

hàng Hiệu Hơn nữa bền , vildagliptin không ảnh hưởng đến độ thanh thải chuyển hóa xách tay của mini các thuốc dùng đồng thời giá bán lẻ được chuyển hóa đắt nhất bởi CYP 1A2 có nên chọn , CYP 2C8 có nên chọn , CYP 2C9 giá bán , CYP 2C19 vệ sinh , CYP 2D6 nhập khẩu , CYP 2E1 nhập khẩu và CYP 3A4/5. Các nghiên cứu về tương tác thuốc-thuốc showroom đã giảm giá được tiến hành đã qua sử dụng với shopee các thuốc thường nhập khẩu được kê đơn đồng thời cho bệnh nhân đái tháo đường type 2 nhập hàng hoặc trung tâm những thuốc có cửa sổ điều trị hẹp hàng nhái . Kết quả vệ sinh của amazon những nghiên cứu này cho thấy không có tương tác nào có ý nghĩa lâm sàng khuyến mãi với nội địa các thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống khác (glibenclamide nhập hàng , pioglitazone tư vấn , metformin) Úc , amlodipine bỏ sỉ , digoxin nước ngoài , ramipril Úc , simvastatin khuyến mãi , valsartan tại nhà hoặc warfarin sau khi dùng đồng thời giá rẻ với vildagliptin.

Quá liều

Dấu hiệu triệu chứng

cung cấp những người khỏe mạnh (7 - 14 người mỗi nhóm điều trị) giảm giá , Galvus Đài Loan được dùng ở khách hàng các liều 25 quà tặng , 50 đặt hàng , 100 tự động , 200 nhập khẩu , 400 theo yêu cầu và 600mg giao hàng , 1 lần/ngày trong 10 ngày liên tiếp nơi nào . Các liều đến 200mg nơi bán đã địa chỉ được dung nạp tốt chợ . Ở liều 400mg nơi nào , có 3 trường hợp đau cơ sử dụng , hàng nhái các trường hợp đại lý riêng lẻ về dị cảm nhẹ địa chỉ và thoáng qua cửa hàng , sốt qua app , phù link web và tăng thoáng qua về nồng độ lipase (gấp 2 lần giới hạn trên đã qua sử dụng của mức bình thường), ở liều 600mg nhận hàng , một người bị phù bàn chân giá bán lẻ và bàn tay thương hiệu và nồng độ creatine phosphokinase (CPK) tăng cao bảo hành , kèm theo tăng aspartate aminotransferase (AST) thế giới , protein phản ứng C (CRP) nhập hàng và myoglobin giá bán lẻ . tốt nhất Thêm ba người ở nhóm liều này có biểu hiện phù cả hai bàn chân hàng giả , kèm theo dị cảm ở 2 trường hợp Nhật Bản . Tất cả mua sắm các triệu chứng có nên mua và bất thường về xét nghiệm mất đi sau khi ngừng thuốc nghiên cứu.

Xử trí

Galvus không thể thống kê được loại bỏ bằng thẩm tách mua hàng , tuy nhiên chất chuyển hóa chính do thủy phân (LAY151) chợ có thể loại bỏ bằng thẩm tách máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có nghiên cứu miễn phí được tiến hành về tác động trên khả năng lái xe thống kê và vận hành máy móc kho hàng . Vì vậy dịch vụ những bệnh nhân sử dụng có thể bị chóng mặt nên tránh lái xe nước ngoài hoặc vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ thai

Vildagliptin không gây quái thai trên cả chuột cống lừa đảo và thỏ dễ dàng . Chưa có đủ kinh nghiệm sử dụng Galvus trên phụ nữ có thai hàng nhái . Vì vậy không nên dùng Glavus trong thời kỳ mang thai trừ khi lợi ích mang lại cho người mẹ cao hơn nguy cơ tiềm ẩn đối giá sỉ với thai.

Phụ nữ cho con

Vì chưa rõ có phải vildagliptin đánh giá được bài tiết vào sữa mẹ hay không tổng hợp , do đó không nên dùng Galvus đối lấy hàng với phụ nữ cho con bú.

Khả năng sinh sản

Các nghiên cứu về khả năng sinh sản xách tay được thực hiện trên chuột ở shopee các liều gấp 200 lần liều dùng ở người shopee đã cho thấy không có bằng chứng về suy giảm khả năng sinh sản hay phát triển phôi sớm do Vildagliptin đắt nhất . Chưa có nghiên cứu về ảnh hưởng trên khả năng sinh sản ở người so sánh được thực hiện nhận xét với Galvus.

Bảo quản

Không bảo quản trên 30°C dịch vụ , tránh ẩm giao hàng . Giữ thuốc trong bao bì gốc.

Không dùng Galvus tận nơi quá hạn sử dụng ở đâu tốt được ghi “EXP” trên bao bì.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 14 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

chế tác dụng (MOA)

Vildagliptin Úc , một chất thuộc nhóm thuốc tăng cường chức năng tiểu đảo tụy hỗ trợ , là chất ức chế dipeptidyl-peptidase-4 (DPP-4) mạnh Đức và chọn lọc nên cải thiện giá rẻ được sự kiểm soát đường huyết trung tâm . Sự ức chế DPP-4 nhanh nhất của Vildagliptin làm tăng nồng độ an toàn các hormone incretin GLP-1 (glucagon-like peptide 1) hàng nhái và GIP (glucose-dependent insulinotropic polypeptide) nội sinh lúc đói nội địa và sau bữa ăn.

Dược lực học

Dùng vildagliptin dẫn đến ức chế nhanh chiết khấu và hoàn toàn hoạt tính địa chỉ của DPP-4 giá bán lẻ . Ở bệnh nhân đái tháo đường type 2 quà tặng , dùng vildagliptin dẫn đến ức chế hoạt tính enzyme DPP-4 trong thời gian 24 giờ.

Bằng cách làm tăng nồng độ nội sinh hàng giả của dịch vụ các hormon incretin này hàng giả , Vildagliptin làm tăng tính nhạy cảm chiết khấu của tế bào beta đối thống kê với glucose giao hàng , dẫn đến cải thiện sự tiết insulin phụ thuộc glucose nhập khẩu . Điều trị Đài Loan với liều 50 - 100mg/ ngày cho bệnh nhân đái tháo đường type 2 cải thiện đáng kể địa chỉ các yếu tố chỉ điểm chức năng Trung Quốc của tế bào beta Trung Quốc . Mức độ cải thiện chức năng tế bào beta phụ thuộc vào mức độ suy giảm ban đầu; ở người không bị đái tháo đường (đường huyết bình thường) báo giá , vildagliptin không kích thích tiết insulin hướng dẫn hoặc không làm giảm nồng độ glucose huyết.

Bằng cách làm tăng nồng độ GLP-1 nội sinh vildagliptin làm tăng tính nhạy cảm cửa hàng của tế bào alpha đối Hàn Quốc với glucose showroom , dẫn đến tiết glucagon phù hợp ở đâu tốt với mức glucose hơn Đức . Sự giảm tiết glucagon không phù hợp trong bữa ăn đến lượt nó lại làm giảm sự đề kháng insulin.

Sự gia tăng tỷ lệ insulin/glucagon trong tăng đường huyết do tảng nòng độ hormone incretin làm giảm sản xuất glucose ở gan lúc đói kho hàng và sau bữa ăn hỗ trợ , dẫn đến giảm đường huyết.

Tác dụng theo yêu cầu đã biết về sự tăng nồng độ GLP-1 làm chậm rỗng dạ dày không thanh lý được quan sát thấy khi điều trị bằng vildagliptin nổi tiếng . Ngoài ra, lấy hàng đã quan sát thấy sự giảm lipid huyết sau bữa ăn không liên quan khách hàng với tác dụng qua trung gian incretin nhận xét của vildagliptin thế giới để cải thiện chức năng tiểu đảo tụy.

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống lúc đói Nhật Bản , vildagliptin hàng Hiệu được hấp thu nhanh thế giới với nồng độ đỉnh trong huyết tương voucher được quan sát thấy sau 1,75 giờ nhận xét . Dùng cùng nước ngoài với thức ăn làm giảm nhẹ tốc độ hấp thu giá sỉ của vildagliptin lớn , báo giá được đặc trưng tốt nhất bởi nồng độ đỉnh giảm 19% sử dụng và có sự chậm lại về thời gian đạt đến nồng độ đỉnh trong huyết tương đến 2,5 giờ tại nhà . Không có thay đổi về mức độ hấp thu miễn phí và thức ăn không làm thay đổi mức tiếp xúc toàn bộ (AUC).

Phân bố

Vildagliptin gắn kết kém cung cấp với protein huyết tương (9,3%) tham khảo và phân bố bằng nhau giữa huyết tương chiết khấu và hồng cầu thảo luận . Thể tích phân bố trung bình dễ dàng của vildagliptin ở trạng thái ổn định sau khi tiêm tĩnh mạch (Vss) là 71 lít gợi ý thuốc đặt hàng được phân bố ở ngoài mạch.

Biến đổi sinh học/Chuyển hóa

Chuyển hóa là đường thải trừ chính thảo luận của vildagliptin ở người tiki , chiếm 69% liều dùng bảng giá . Chất chuyển hóa chính LAY151 không có hoạt tính dược lý thương hiệu và là sản phẩm thủy phân nhập hàng của nhóm chức cyano chiếm 57% liều dùng kho hàng , khuyến mãi tiếp theo là sản phẩm thủy phân nhóm chức amid (4% liều dùng) shopee . DPP-4 đóng góp một phần vào sự thủy phân thống kê của vildagliptin như phân phối đã lấy hàng được chứng minh trong một nghiên cứu in vivo dùng chuột cống thiếu hụt DPP-4 giá rẻ . Vildagliptin không bị chuyển hóa ở đâu uy tín bởi nhập khẩu các enzym cytochrom P450 ở bất kỳ mức độ nào đặt mua có thể định lượng shopee được trung tâm . Các nghiên cứu in vitro cho thấy vildagliptin không ức chế voucher hoặc gây cảm ứng nơi bán các enzyme cytochrom P450.

Thải trừ

Sau khi uống [14C]-vildagliptin hướng dẫn , khoảng 85% liều dùng xuất xứ được bài tiết vào nước tiểu thanh lý và 15% mua hàng được tìm thấy ở phân chiết khấu . Vildagliptin dạng không đổi bài tiết qua thận chiếm 23% liều dùng sau khi uống chính hãng . Sau khi tiêm tĩnh mạch cho người khỏe mạnh kho hàng , độ thanh thải toàn phần trong huyết tương voucher của vildagliptin là 41 lít/giờ kiểm tra và độ thanh thải thận phản hồi của vildagliptin là 13 lít/giờ link web . Thời gian bán thải trung bình sau khi tiêm tĩnh mạch khoảng 2 giờ có nên chọn . Thời gian bán thải sau khi uổng khoảng 3 giờ amazon và không phụ thuộc vào liều dùng.

Sự tuyến tính

Vildagliptin đăng ký được hấp thu nhanh to với sinh khả dụng phản hồi tuyệt đối đường uống là 85% đánh giá . Nồng độ đỉnh trong huyết tương lớn của vildagliptin tiết kiệm và diện tích dưới đường cong nồng độ trong huyết tương theo thời gian (AUC) gần như tăng tỉ lệ thống kê với liều dùng trong phạm vi liều điều trị.

Các nhóm bệnh nhân đặc biệt

Giới tính

Không quan sát thấy sự khác nhau về dược động học dễ dàng của Galvus giữa đấu giá các đối tượng nam Mỹ và nữ danh sách với khác biệt về tuổi tác hướng dẫn và chỉ số khối cơ thể (BMI) thương hiệu . Sự ức chế DPP-4 showroom của Galvus không bị ảnh hưởng thương hiệu bởi giới tính.

Béo phì

BMI không cho thấy bất kỳ ảnh hưởng nào đến thế giới các thông số dược động học có nên chọn của Galvus nhập khẩu . Sự ức chế DPP-4 tận nơi của Galvus không bị ảnh hưởng Hàn Quốc bởi BMI.

Suy gan

Ảnh hưởng link web của suy chức năng gan trên dược động học của Galvus mới nhất đã ở đâu được nghiên cứu trên xuất xứ những người bị suy gan ở mức độ nhẹ an toàn , trung bình miễn phí và nặng dựa vào thang điểm Child-Pugh (trong khoảng từ 6 là mức độ nhẹ đến 12 là mức độ nặng) so ở đâu tốt với người có chức năng gan bình thường shop . Mức tiếp xúc nước ngoài với Galvus (100mg) sau một liều duy nhất ở người bị suy gan nhẹ giá bán lẻ và trung bình giảm (20% đại lý và 8% theo thứ tự tương ứng) lớn , trong khi mức tiếp xúc nhận xét với Galvus ở người bị suy gan nặng tăng 22%.

Sự thay đổi tối đa (tăng vận chuyển hoặc giảm) về mức tiếp xúc thanh toán với Galvus khoảng 30% Pháp nhưng không an toàn được xem là có ý nghĩa lâm sàng so sánh . Không có mối tương quan giữa mức độ suy chức năng gan giá rẻ và sự thay đổi về mức tiếp xúc thế giới với Galvus.

Không khuyến cáo dùng Vildagliptin cho bệnh nhân bị suy gan kể cả bệnh nhân có ALT đại lý hoặc AST trước điều trị > 2,5 lần giới hạn trên shopee của mức bình thường.

Suy thận

AUC phân phối của Vildagliptin tăng trung bình 1,4; 1,7 mini và 2 lần ở bình luận các bệnh nhân suy thận nhẹ đăng ký , vừa thanh toán và nặng trung tâm , theo thứ tự Lazada , so chiết khấu với người bình thường danh sách . AUC bình luận của mini các chất chuyển hóa LAY151 tăng 1,6; 3,2 sửa chữa và 7,3 lần ở đâu tốt và AUC đã qua sử dụng của BQS867 tăng 1,4; 2,7 đắt nhất và 7,3 lần ở ở đâu uy tín các bệnh nhân suy thận nhẹ Nhật Bản , vừa đắt nhất và nặng nước ngoài , theo thứ tự tiki , so nơi bán với người tình nguyện khỏe mạnh thông minh . Dữ liệu hạn chế ở lắp đặt các bệnh nhân bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD) cho thấy mức tiếp xúc vildagliptin tương tự như mức tiếp xúc ở đặt mua các bệnh nhân suy thận nặng có nên chọn . Nồng độ LAY151 ở báo giá các bệnh nhân ESRD cao hơn khoảng 2 - 3 lần so giảm giá với tham khảo các bệnh nhân suy thận nặng cao cấp . Khuyến cáo chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận trung bình an toàn hoặc suy thận nặng đắt nhất hoặc bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD) (xem phần LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG).

Người cao tuổi

Pháp những người cao tuổi khỏe mạnh (> 70 tuổi) đã qua sử dụng , mức tiếp xúc toàn bộ giá bán với Galvus (100mg miễn phí , 1 lần/ngày) tăng 32% địa chỉ với nồng độ đỉnh trong huyết tương tăng 18% so giá rẻ với người trẻ tuổi khỏe mạnh (18-40 tuổi) Nhật Bản . sửa chữa Những thay đổi này không tư vấn được xem là có ý nghĩa lâm sàng chất lượng . Sự ức chế DPP-4 chính hãng của Galvus không bị ảnh hưởng do tuổi tác trong mới nhất những nhóm tuổi chất lượng được nghiên cứu.

Trẻ em

Chưa có dữ liệu về dược động học.

Nhóm chủng tộc

Không có bằng chứng cho thấy chủng tộc có ảnh hưởng đến dược động học đổi trả của Galvus.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo