Franilax trị phù tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1501

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị phù do suy tim sung huyết mạn tính, xơ gan quà tặng , trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Furosemid cung cấp , Spironolacton
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: DaviPharm (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược phẩm Đạt Vi Phú
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-28458-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Hoạt chất:

Spironolacton 50mg voucher , Furosemid 20mg.

Tá dược: Lactose monohydrat sửa chữa , starch 1500 trung tâm , calci carbonat sản xuất , crospovidon đánh giá , magnesi stearat tiết kiệm , natri carbonat khan natri lauryl sulfat nhanh nhất , polysorbat 80, silicon dioxyd HPMC E.6 ở đâu , titan dioxyd đẹp , talc chiết khấu , PEG 4000 online , dầu thầu dầu giảm giá , màu oxyd sắt đỏ tiki , màu oxyd sắt vàng.

Công dụng (Chỉ định)

Franilax chứa một thuốc lợi tiểu tác dụng ngắn phân phối và một thuốc kháng aldosteron tác dụng kéo dài thương hiệu . Được chỉ định điều trị phù kháng thuốc liên quan cường aldosteron thứ phát vệ sinh . Các tình trạng bao gồ suy tim sung huyết mạn tính ở đâu tốt và xơ gan.

Franilax nên bền được dùng khi điều trị xuất khẩu với một thuốc lợi tiểu ở liều thông thường không có hiệu quả.

Phối hợp liều cố định này chỉ nên sử dụng khi điều chỉnh liều thảo luận với lừa đảo các thành phần miễn phí riêng biệt cho thấy dạng phối hợp này thích hợp.

Việc sử dụng Franilax trong điều trị tăng huyết áp cơ bản nên tự động được hạn chế ở sản xuất những bệnh nhân bị cường aldosteron tận nơi . Đồng thời ở thanh toán những bệnh nhân này Thái Lan , khuyến cáo chỉ dùng dạng phối hợp khi điều chỉnh liều chiết khấu với thanh toán các thành phân qua app riêng biệt cho thấy dạng phối hợp này thích hợp.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng

Người lớn: 1-4 viên/ngày.

Trẻ em: Chế phẩm này không phù hợp sử dụng cho trẻ em.

Người cao tuổi ( ≥ 65 tuổi): Furosemid cung cấp và spironolacton thải trừ chậm hơn ở người cao tuổi.

Cách dùng:

Thuốc dùng đường uống sản xuất . Nuốt nguyên viên cung cấp với nước lắp đặt . Tốt nhất nên uống thuốc vào bữa sáng và/ Úc hoặc bữa trưa hướng dẫn với nhiều nước Trung Quốc . Không khuyến cáo cho bệnh nhân uống thuốc vào buổi tối tiết kiệm , to đặc biệt là khi khởi đầu điều trị đấu giá , vì đổi trả có thể làm tăng số lần đi tiểu vào ban đêm báo giá của bệnh nhân.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn nhập hàng với furosemid vệ sinh , spironolacton amazon , đặt mua các sulfonamid ở đâu hoặc dẫn chất sulfonamid amazon , nhập khẩu hoặc bất kỳ thành phần nào nơi nào của thuốc.

Bệnh nhân bị giảm thể tích tuần hoàn đắt nhất hoặc mất nước (kèm bền hoặc không kèm hạ huyết áp).

Bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận to và độ thanh thải creatinin dưới 30ml/phút/1.73m2 bề mặt cơ thể thương hiệu , vô niệu khuyến mãi hoặc bệnh nhân suy thận bị vô niệu không đáp ứng mua hàng với furosemid hàng nhái , suy thận do ngộ độc Lazada bởi lừa đảo các tác nhân có độc tính trên thận giá bán hoặc gan quà tặng hoặc suy thận kèm hôn mê gan chiết khấu , tăng kali huyết có nên mua , hạ kali huyết nặng cung cấp , hạ natri huyết nặng ở đâu uy tín , bệnh Addison.

Phụ nữ mang thai tiki hoặc cho con bú.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Spironolacton đặt mua có thể gây thay đổi giọng nói Đức . Thận trọng trong việc xác định liệu có nên khởi đầu điều trị ở dễ dàng những bệnh nhân Đài Loan mà giọng nói quan trọng đối xưởng với công việc voucher của họ (ví dụ: Diễm viên chiết khấu , ca sĩ thanh toán , giáo viên...)

Lượng nước niểu phải xuất xứ được bảo đảm danh sách . Bệnh nhân bị tắc nghẽn một phần đường dẫn nước tiểu đấu giá , ví dụ bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến miễn phí hoặc giảm niệu phân phối , tăng nguy cơ bị ứ dịch cấp tính thống kê và cần theo dõi cẩn thận.

Cần thực hiện tận nơi các bước điều chỉnh lại tình trạng hạ huyết áp Đức hoặc giảm thể tích máu trước khi bắt đầu điều trị.

Cần nơi bán đặc biệt theo dõi cẩn thận khi:

Bệnh nhân bị hạ huyết áp.

Bệnh nhân có nguy cơ giảm huyết áp rõ rệt.

Bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường tiềm ẩn thanh toán có thể bộc phát ở đâu hoặc nhu cầu insulin ở bệnh nhân đái tháo đường tăng lên.

Bệnh nhân bị bệnh gút.

Bệnh nhân bị xơ gan cùng cao cấp với suy giảm chức năng thận.

Bệnh nhân bị giảm protein huyết nhập hàng , ví dụ: Kết hợp hội chứng thận hư (tác động bình luận của furosemid giá rẻ có thể bị giảm phản hồi và tăng độc tính trên tai) danh sách . Cần thận trọng khi điều chỉnh liều cho giá rẻ những bệnh nhân này.

Hạ huyết áp triệu chứng dẫn đến chóng mặt bền , ngất xỉu hoặc mất ý thức giao hàng có thể xảy ra ở bệnh nhân điều trị nội địa với furosemid phản hồi , xách tay đặc biệt là ở người cao tuổi lắp đặt , bệnh nhân dùng Trung Quốc các thuốc khác gây hạ huyết áp giá rẻ giá bán những bệnh nhân mắc phải lắp đặt các tình trạng dẫn đến nguy cơ hạ huyết áp khác.

Tránh dùng Franilax ở Mỹ những bệnh nhân tăng kali huyết thanh đấu giá . Không khuyến cáo dùng đồng thời triamteren khuyến mãi , amilorid lừa đảo , chế phẩm chứa kali có nên chọn hoặc amazon các thuốc chống viêm không steroid do nhập hàng có thể dẫn đến tăng kali huyết.

Cần thận trọng khi dùng thuốc cho đã qua sử dụng những bệnh nhân bị thiếu hụt chất điện giải xuất khẩu . Theo dõi định kỳ mức natri mới nhất , kali miễn phí , creatinin phản hồi và glucose huyết thanh thường tổng hợp được khuyến cáo trong hàng nhái quá trình điều trị; Nhất là cần theo dõi chặt chẽ ở bền những bệnh nhân có nguy cơ cao bị mất cân bằng điện giải lớn hoặc trong trường hợp mất dịch bổ sung đáng kể. Phải điều chỉnht ình trạng giảm thể tích máu rẻ nhất hoặc mất nước chất lượng cũng như rối loạn điện giải so sánh và acid-base đáng kể hàng nhái , Úc có thể cần tạm thời ngưng dùng Franilax.

Dùng xuất xứ các thuốc gây tăng kali huyết đồng thời tự động với spironolacton đại lý có thể gây tăng kali máu nặng.

Suy thận

Cần kiểm tra định kỳ mức kali huyết thanh ở link web những bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận Nhật Bản và độ thanh thải creatinin dưới 60ml/phút/1.73m2 diện tích bề mặt cơ thể shopee cũng như trong trường hợp dùng Franilax đồng thời bình luận với một số thuốc khác bảo hành có thể làm tăng nồng độ kali.

Bệnh nhân có nguy cơ cao bị bệnh thận do thuốc cản quang, không khuyến cáo dùng furosemid chất lượng để gây lợi tiểu như là một phần trong hàng nhái các biện pháp phòng ngừa bệnh thận do thuốc cản quang.

Có nguy cơ xảy ra Hàn Quốc các đợt cấp tiết kiệm hoặc khởi phát lupus ban đỏ hệ thống khi dùng Franilax.

Dùng đồng thời bỏ sỉ với risperidon:

Có sự gia tăng tỷ lệ tử vong ở bệnh nhân là người cao tuổi bị mất trí nhớ khi dùng đồng thời risperidon giao hàng và furosemid so giao hàng với khi chỉ dùng risperidon amazon hoặc furosemid bình luận . Sử dụng đồng thời risperidon xuất khẩu với Mỹ các thuốc lợi tiểu khác (chủ yếu là lợi tiểu thiazid liều thấp) không liên quan tới kết quả tương tự.

Cần thận trọng amazon và cân nhắc khuyến mãi những lợi ích nguy cơ facebook của phối hợp này giảm giá hoặc kho hàng của phối hợp tư vấn với thuốc lợi tiểu mạnh khác trước khi quyết định sử dụng.

Thận trọng liên quan spironolacton

Suy gan nặng

Thận trọng khi dùng thuốc cho bệnh nhân rối loạn chức năng gan do nguy cơ hôn mê gan.

Nguy cơ ung thư

Nghiên cứu trên động vật cho thấy dùng spironolacton liều cao chính hãng , kéo dài có nên mua có thể gây phát triển khối u thống kê . Ứng dụng kết quả này trên lâm sàng chưa rõ danh sách . Tuy nhiên amazon , cần cân nhắc giữa lợi ích điều trị so voucher với nguy cơ lâu dài bình luận có thể gặp phải trước khi khởi đầu điều trị kéo dài shop với spironolacton ở người trẻ tuổi.

Các thuốc lợi tiểu nói chung chống chỉ định ở người mang thai an toàn , trừ khi bị bệnh tim shop , vì thuốc không phòng tự động được tư vấn miễn phí cũng không chữa giao hàng được pH do nhiễm đọc thai nghén thanh toán và thuốc còn làm giảm tưới máu cho nhau thai.

Spironolacton kho hàng được xem là không an toàn cho lấy hàng những bệnh nhân có rối loạn chuyển hóa porphyrin.

Một số nhà lâm sàng coi là chống chỉ định dùng spironolacton khi nồng độ creatinin huyết thanh ăn trộm hoặc nitow u re huýet cao hơn hai lần bình thường.

Thận trọng liên quan furosemid

Theo dõi thường xuyên BUN trong hàng Hiệu những tháng đầu điều trị an toàn và định kỳ sau đó.

Thay đổi báo giá các giá trị trong xét nghiệm cận lâm sàng

Tăng creatinin thanh lý và ure huyết thanh trong tư vấn quá trình điều trị.

Cholesterol cao cấp và triglycerid huyêt sthanh tốt nhất có thể tăng thông minh nhưng thường trở lại mức bình thường khi bắt đầu điều trị phụ kiện với furosemid.

Ngưng điều trị bằng furosemid trước khi tiến hành xét nghiệm dung nạp glucose.

Thận trọng an toàn với đại lý những người bệnh phì đại tuyến tiền liệt đã qua sử dụng hoặc đái khó vì xuất xứ có thể thúc đẩy bí tiểu cấp lấy hàng . Dùng furosemid Thái Lan được coi là không an toàn ở bệnh nhân bị rối loạn chuyển hóa porphyrin giá bán , vì thường kèm Pháp với đợt cấp mua hàng của bệnh.

Ở bệnh nhân giảm năng tuyến cận giáp khuyến mãi , dùng furosemid có nên mua có thể gây co cứng cơ (tetany) do giảm calci huyết.

Thận trọng liên quan tá dược

Franilax có chứa cellactose (chứa lactose) bền , bệnh nhân bị rối loạn di truyền hiếm gặp về dung nạp galactose tận nơi , chứng thiếu hụt Lapp lactase hoạc rối loạn hấp thu glucose-galactose không nên sử dụng thuốc này.

Franilax có chứa polysorbat 80 tổng hợp có thể gây dị ứng chợ và dầu thầu dầu giá rẻ có thể gây buồn nôn khuyến mãi , nôn bảng giá , đau bụng ở đâu uy tín , tiêu chảy.

Để xa tầm tay trẻ em.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Nhìn chung shop , furosemid địa chỉ được dung nạp tốt.

Furosemid

Tác dụng không chợ mong muốn chủ yếu xảy ra khi điều trị liều cao đấu giá , hay gặp nhất là mất cân bằng nước dịch vụ và điện giải lắp đặt , tiki đặc biệt ở người suy gan đã qua sử dụng , suy thận nơi nào , sau khi dùng liều cao địa chỉ và kéo dài quà tặng . Các dấu hiệu lắp đặt của mất cân bằng điện giải đăng ký bao gồm đau đầu đại lý , tụt huyết áp khuyến mãi , hoa mắt sử dụng , chóng mặt sử dụng , rối loạn thị giác đặt mua , chuột rút mini , khô miệng rẻ nhất , khát nước sửa chữa , yếu giá sỉ , mệt kiểm tra , ngủ lịm khách hàng , buồn ngủ có nên chọn , không ngủ so sánh được thảo luận , tiểu ít mini , loạn nhịp tim dịch vụ và rối loạn tiêu hóa tự động . Giảm thể tích máu kiểm tra và mất nước đại lý có thể xảy ra chính hãng đặc biệt ở người già thương hiệu . Vì thời gian tác dụng ngắn hơn giảm giá , nguy cơ hạ kali huyết hàng giả của furosemid chính hãng có thể ít hơn lợi tiểu thiazid Thái Lan . Khác Úc với thiazid shop , furosemid làm tăng thải trừ calci trong nước tiểu thế giới và nhiễm calci thận Úc đã thế giới được thông báo ở trẻ em.

Rất thường gặp tận nơi , ADR ≥ 1/10

Chuyển hóa ăn trộm và dinh dưỡng: Mất nước shopee , nhiễm khuẩn chuyển hóa hạ clor huyết nhận xét , hạ calci huyết đấu giá , hạ magnesi huyết (tỷ lệ mắc phải ba tác dụng sau nhận hàng có thể giảm facebook bởi triamteren).

Mạch máu: Hạ huyết áp ( đặt mua nếu nặng thảo luận có thể gây ra tiết kiệm các dấu hiệu đánh giá và triệu chứng như suy giảm khả năng tập trung amazon và phản xạ bình luận , choáng váng rẻ nhất , cảm giác áp lực trong đầu hàng Hiệu , nhức đầu chợ , buồn ngủ nhập hàng , suy nhược kiểm tra , rối loạn thị giác tham khảo , khô miệng bảo hành , không dung nạp thế đứng).

Thận-tiết niệu: Lắng đọng calci ở trẻ em.

Thường gặp giao hàng , 1/10 < ADR ≤ 1/100

Chuyển hóa nơi nào và dinh dưỡng: Giảm thể tích máu theo yêu cầu , hạ clor huyết.

Xét nghiệm: Tăng creatinin huyết nhận hàng , tăng ure huyết.

Ít gặp shop , 1/1000 < ADR ≤ 1/100

Huyết học: Thiếu máu bất sản.

Chuyển hóa có nên mua và dinh dưỡng: Giảm dung nạp glucose (do hạ kali huyết) sửa chữa , tăng acid uric huyết thanh lý , bệnh gút giá bán lẻ , giảm HDL-cholesterol huyết thanh tổng hợp , tăng LDL-cholesterol huyết thanh tự động , tăng triglycerid huyết thanh miễn phí , tăng đường huyết.

Mắt: Rối loạn thị giác giá sỉ , nhìn mờ hỗ trợ , chỉ nhìn thấy màu vàng.

Tai showroom và mê lộ: Điếc (đôi khi không hồi phục).

Tim: Không dung nạp tư thế đặt mua , loạn nhịp tim giá bán , tăng nguy cơ đại lý hoặc kéo dài tình trạng còn ống động mạch ở trẻ đẻ non.

Tiêu hóa: Khô miệng lớn , khát nước nhập hàng , buồn nôn mini , rối loạn nhu động ruột siêu thị , nôn mữa giá sỉ , tiêu chảy giá bán lẻ , táo bón.

Cơ-xương-mô liên kết: Chuột rút sử dụng , yếu cơ.

Thận-tiết niệu: Gây tiểu nhiều Úc , tiểu không tự chủ shopee , tắc nghẽn đường tiểu (ở bệnh nhân tăng sẵn tiền liệt tuyến không có khả năng làm rỗng bàng quang kho hàng , hẹp niệu đạo vô căn).

Toàn thân: Mệt mỏi.

Hiếm gặp siêu thị , 1/1000 < ADR ≤ 10000

Huyết học: Suy tuỷ xương (cần ngưng điều trị) đánh giá , tăng bạch cầu ưa éoin sửa chữa , giảm bạch cầu.

Tâm thần: Rối loạn tâm thần không rõ nguyên nhân.

Thần kinh: Dị cảm tiki , lú lẫn thảo luận , đau đầu.

Tai đăng ký và mê lộ: Ù tai online và mất thính giác có hồi phục bảng giá hoặc không hồi phục (thường tạm thời nơi bán , đắt nhất đặc biệt ở nước ngoài những bệnh nhân suy thận hàng nhái , giảm protein huyết (như trong hội chứng thận hư).

Mạch máu: Viêm mạch nhập khẩu , huyết khối nhanh nhất , sốc.

Tiêu hóa: Viêm tuỵ cấp (khi dùng lợi tiểu kéo dài ở đâu uy tín , tự động bao gồm furosemid).

Gan-mật: Ứ mật nguyên chất trong gan (vàng da) nhập khẩu , chức năng gan bất thường.

Da nổi tiếng và mô dưới da: Phát ban địa chỉ , ngứa dịch vụ , nhạy cảm ánh sáng mới nhất , hoại tử biểu bì nhiễm độc.

Thận-tiết niệu: Suy thận cấp.

Rối loạn bẩm sinh - ga đình - di truyền: Còn ống động mạch.

Toàn thân: Khó chịu tận nơi , sốt thông minh , phản ứng phản vệ ở đâu uy tín hoặc link web quá mẫn nặng (ví dụ: sốc).

Xét nghiệm: Tăng trấnminase huyết.

Rất hiếm gặp thế giới , ADR < 1/10000

Huyết học: Thiếu máu tán huyết quà tặng , giảm bạch cầu Nhật Bản , giảm tiểu cầu.

Chuyển hóa mini và dinh dưỡng: Tetany.

Thận-tiết niệu: Viêm thận kẽ.

Chưa rõ tần suất

Chuyển hóa shopee và dinh dưỡng: Làm nặng thêm tình trạng nhiễm kiềm chuyển hóa sẵn có (ở bệnh nhân xơ gan mất bù) Hàn Quốc , rối loạn nước thế giới và điện giải thống kê , tăng thải kali.

Thần kinh: Chóng mặt rẻ nhất , ngất xỉu Trung Quốc và mất ý thức (do hạ huyết áp có triệu chứng).

Da tại nhà và mô dưới da: Mề đay chiết khấu , hồng ban đa dạng mini , ban xuất huyết tư vấn , viêm da tróc vảy đặt hàng , ngứa Lazada , phản ứng dị ứng phản hồi , như ban da tại nhà , Hàn Quốc các loại viêm da xách tay bao gồm nổi mề đay so sánh , tổn thương bóng nước giảm giá , ngoại ban mủ toàn thân cấp tính (AGEP) Đức . Trong trường hợp xảy ra shop các tác dụng này cần ngưng điều trị.

Spironolacton

Các tác dụng không gần nhất mong muốn phụ thuộc liều dùng online và thời gian điều trị thanh toán . Tác dụng không thanh toán mong muốn thường gặp nhất là tăng kali huyết đại lý , rối loạn hệ thống sinh sản Trung Quốc và tuyến vú online , quà tặng bao gồm nữ hóa tuyến vú đổi trả . Nữ hóa tuyến vú xảy ra có liên quan đến cả liều dùng thương hiệu và thời gian điều trị tư vấn và thường hồi phục khi ngưng điều trị sửa chữa . Các tác dụng không trung tâm mong muốn thường gặp khác siêu thị bao gồm đau đầu quà tặng , rối loạn hệ tiêu hóa xách tay , tiêu chảy nước ngoài , mệt mỏi tại nhà và buồn ngủ.

Rất thường gặp chợ , ADR ≥ 1/10

Chuyển hóa tham khảo và dinh dưỡng: Tăng kali huyết ở bệnh nhân bị rói loạn chức năng thận thanh lý , người đang vệ sinh được điều trị đồng thời thông minh với lớn các chế phẩm bổ sung kali.

Thần kinh: Đau đầu.

Tiêu hóa: Khó tiêu tư vấn , tiêu chảy.

Hệ sinh sản giá rẻ và tuyến vú: Nam giới: Giảm ham muốn tình dục hàng Hiệu , rối loạn chức năng cương dương thống kê , liệt dương shopee , phì đại tuyến vú (nữ hoá tuyến vú); Phụ nữ: Rối loạn vú nhập khẩu , đau vú, rối loạn kinh nguyệt thế giới , trầm giọng (trong nhiều trường hợp không hồi phục).

Toàn thân: Mệt mỏi shopee , buồn ngủ.

Thường gặp dễ dàng , 1/10 < ADR ≤ 1/100

Chuyển hóa nhận xét và dinh dưỡng: Hạ natri huyết ( shop đặc biệt là khi phối hợp điều trị chuyên sâu shopee với nơi bán các thuốc lợi tiểu thiazid) cửa hàng , tăng kali huyết ở bệnh nhân bị rối loạn chức năng thận nặng lắp đặt , bệnh nhân đang điều trị nhập khẩu với thuốc ức chế ACE giao hàng hoặc kali clorid đại lý , người cao tuổi ở đâu tốt và bệnh nhân đái tháo đường.

Thần kinh: Yếu sức amazon , hôn mê ở bệnh nhân bị xơ gan địa chỉ , ngứa (dị cảm).

Tiêu hóa: Buồn nôn hướng dẫn và nôn.

Hệ sinh sản tiki và tuyến vú: Phụ nữ: Thay đổi trong dịch tiết âm đạo đăng ký , giảm ham muốn tình dục phụ kiện , vô kinh đánh giá , xuất huyết sau mãn kinh.

Toàn thân: Khó chịu.

Ít gặp đắt nhất , 1/1000 < ADR ≤ 1/100

Chuyển hóa hàng giả và dinh dưỡng: Acid huyết (nhiễm toan) ở bền những bệnh nhân có vấn đề về gan.

Tâm thần: Lú lẫn.

Da nơi bán và mô dưới da: Ban da Hàn Quốc , mày đay quà tặng , ban đỏ vận chuyển , nấm da đăng ký , ngứa shopee , chứng phát ban.

Cơ-xương-mô liên kết: Co thắt cơ giảm giá , chuột rút ở chân.

Thận-tiết niệu: Tăng creatinin huyết thanh.

Hiếm gặp vệ sinh , 1/1000 < ADR ≤ 1/1000

Huyết học: Giảm tiểu cầu Hàn Quốc , tăng bạch cầu ưa éoin Úc , giảm bạch cầu ( tại nhà bao gồm mất bạch cầu hạt).

Miễn dịch: Eczema (phản ứng dị ứng tuýp II) cửa hàng , Lazada quá mẫn.

Chuyển hóa nhập khẩu và dinh dưỡng: Thiếu dịch ở cao cấp các mô (mất nước) tốt nhất , porphyrin nhập hàng , tăng tạm thời nồng độ nitơ trong máu có nên mua và nước tiểu thế giới , tăng acid uric máu ( lắp đặt có thể dẫn đến bệnh gút ở bệnh nhân có nguy cơ cao).

Thần kinh: Tê liệt có nên mua , liệt phần dưới Hàn Quốc của tay chân do tăng kali huyết.

Rất hiếm gặp to , ADR < 1/10000

U lành tính xuất khẩu , ác tính đặt hàng và không xác định ( Lazada bao gồm cả thanh lý các nang tự động và polyp): Ung thư vú.

Mạch máu: Viêm thành mạch (viêm mạch).

Tiêu hóa: Viêm dạ dày rẻ nhất , loét dạ dày đã qua sử dụng , xuất huyết đường ruột ăn trộm , chuột rút.

Gan-mật: Viêm gan.

Da sử dụng và mô dưới da: Rụng tóc ở đâu , eczema ăn trộm , hồng ban ly tâm nổi tiếng , rậm lông.

Cơ-xương-mô liên kết: Lupus ban đỏ hệ thống (SLE) rẻ nhất , nhuyễn xương.

Thận-tiết niệu: Suy thận cấp.

Chưa rõ tần suất

Nội tiết: Các tác dụng androgenic nhẹ nội địa , tốt nhất bao gồm rậm lông.

Chuyển hoá giá bán lẻ và dinh dưỡng: Nhiễm toan chuyển hóa tăng clor thuận nghịch-thường kèm tăng kali huyết sửa chữa đã lớn được báo cáo ở gần nhất những bệnh nhân bị xơ gan mất bù xuất khẩu , kể cả khi chức năng thận bình thường.

Thần kinh: Chóng mặt Đài Loan , mất điều hòa.

Mạch máu: Hạ huyết áp nhẹ.

Da sử dụng và mô dưới da: Hội chứng Stevens-Johnson chất lượng , hoại tử biểu bì nhiễm độc (TEN) tại nhà , phát ban do thuốc kèm tăng bạch cầu ái toan quà tặng nhập hàng các triệu chứng toàn thân (DRESS) sửa chữa , pemphigoid.

Thuốc lắp đặt có thể gây ra mua sắm các tác dụng không giá rẻ mong muốn khác đánh giá . Cần theo dõi chặt chẽ tổng hợp và khuyến cáo bệnh nhân thông báo cho bác sỹ quà tặng những tác dụng không lấy hàng mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

CÁCH XỬ TRÍ ADR:

Giảm natri huyết thường biểu hiện: Khô miệng Nhật Bản , khát nước tốt nhất , mệt mỏi Hàn Quốc , buồn ngủ showroom . Điều này thường dịch vụ được xem xét thận trọng cung cấp , kiểm tra đặc biệt khi dugnf phối hợp ở đâu uy tín các loại thuốc lợi tiểu khác sử dụng . Hạ natri huyết xảy ra thường xuyên nhất ở nhận hàng những bệnh nhân xơ gan tiến triển đặt mua đổi trả có thể ngăn ngừa bằng cách hạn chế uống nước lớn . Cần phải điều chỉnh liều lượng xuất xứ và kiểm tra định kỳ điện giải đồ thương hiệu . Nên cho bệnh nhân dùng spironolacton 2-3 ngày trước khi phối hợp thiazid bảng giá để ngăn thiếu hụt kali cung cấp và gây hôn mê gan.

Bổ sung kali khi người bệnh có nguy cơ cao hạ kali huyết.

Giảm liều tiết kiệm hoặc ngừng điều trị trung tâm nếu ADR ở mức độ trung bình mới nhất hoặc nặng.

Tương tác với các thuốc khác

Ảnh hưởng giá rẻ của địa chỉ các thuốc khác đối nội địa với Franilax

Thức ăn

Hấp thu spironolacton tăng Thái Lan nếu thuốc dùng lớn với thức ăn thảo luận . Chưa rõ ảnh hưởng trên lâm sàng.

Phối hợp gây tăng kali huyết

hướng dẫn Khi sử dụng chung Franilax tiết kiệm với muối kali to , qua app các thuốc làm giảm thải trừ kali đặt hàng , các thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) nhập khẩu hoặc phong bế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron (RAAS) bằng phối hợp một thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE) thống kê và một thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II khuyến mãi , tăng nồng độ kali huyết thanh hàng nhái và tăng kali máu Trung Quốc có thể xảy ra.

Phối hợp rẻ nhất các thuốc ức chế ACE đại lý và spironolacton sản xuất có thể gây tăng kali huyết chất lượng , khuyến mãi đặc biệt là ở bệnh nhân suy giảm chức năng thận quà tặng . Cần thận trọng ở đâu uy tín và theo dõi bệnh nhân chặt chẽ cân bằng điện giải.

Ciclosporin mua hàng và spironolacton đều làm tăng nồng độ kali huyết thanh mini và tương tác này thanh toán có thể gây tử vong ở đâu uy tín . Nên tránh dùng đồng thời hai thuốc này.

Ngoài xuất khẩu các thuốc gây tăng kali huyết khác voucher , dùng đồng thời trimethoprim/sulfamethoxazol (co-trimoxazol) kiểm tra với spironolacton Lazada có thể dẫn đến tăng kali huyết trên lâm sàng.

Phối hợp hạ kali huyết

Corticosteroid nhập khẩu , carbenoxolon thông minh , cam thảo vận chuyển , thuốc giao cảm B2 liều cao (như bambuterol nước ngoài , femoterol nội địa , salbutamol Mỹ , salmeterol showroom và tẻbutalin Mỹ và dùng kéo dài giảm giá các thuốc nhuận tràng Lazada , reboxetin sản xuất và amphotericin amazon có thể làm tăng nguy cơ hạ kali huyết.

Tăng nguy cơ hạ kali huyết khi phối hợp kháng nấm amphotericin.

Tác dụng lợi tiểu tăng khi phối hợp metolazon xưởng . Nguy cơ hạ kali huyết tăng khi phối hợp tự động các thuốc lợi tiểu thiazid.

Corticosteroid cửa hàng , ACTH

Tăng nguy cơ mất điện giải ở đâu tốt , nhận xét đặc biệt là hạ kali huyết nhập hàng có thể xảy ra khi dùng phối hợp spironolacton.

Tác dụng lợi tiểu xưởng có thể giảm (do tác dụng giữ natri bảng giá của corticoid).

Heparin đã qua sử dụng , heparin tỷ trọng thấp

Dùng đồng thời spironolacton tiết kiệm và heparin vận chuyển hoặc heparin tỷ tọng thấp trung tâm có thể gây hạ kali huyết nặng miễn phí . Đã có báo cáo tăng tác dụng lợi tiểu khi phối hợp spironolacton rẻ nhất và heparin.

Thuốc kháng viêm không steroid (NSAID)

Các NSAID (như indometacin showroom , acid acetylsalisylic) đấu giá có thể làm giảm tác dụng showroom của Franilax xuất khẩu tham khảo có thể gây suy thận cấp trong chiết khấu các trường hợp bị giảm thể tích máu hay mất nước từ trước.

Độc tính dễ dàng của salicylic có nên mua có thể tăng lên bỏ sỉ bởi Franilax.

Thuốc ức chế renin

Aliskiren làm giảm nồng độ trong huyết tương mới nhất của furosemid.

Sucrafat

Không nên dùng Franilax đặt mua và sucrafat cách nhau dưới 2 giờ vì sucrafat làm giảm hấp thu giao hàng của furosemid từ ruột tại nhà và do đó làm giảm hiệu quả Mỹ của thuốc.

Thuốc điều trị động kinh

Dùng đồng thời carbamazepin mua sắm hoặc aminoglutethimid khuyến mãi có thể làm tăng nguy cơ hạ natri máu.

Hiệu quả thanh toán của Franilax so sánh có thể bị giảm khi dùng chung ở đâu với phenytoin.

Oestrogen tại nhà và progestogen

Làm giảm tác dụng lợi tiểu nội địa của furosemid.

Thuốc gây mê toàn thân

Thuốc gây mê toàn thân làm tăng tác dụng hạ huyết áp Đức của furosemid.

Furosemid đại lý có thể làm tăng tác dụng hàng giả của cuare.

Các thuốc khác

Probenecid tổng hợp , methotrexat online và thuốc khác như furosemid tư vấn , phần lớn thải trừ qua ống thận an toàn , địa chỉ có thể làm giảm tác dụng tiết kiệm của Franilax bỏ sỉ . Ngược lại tiết kiệm , furosemid đẹp có thể làm giảm thải trừ qua thận giao hàng của hướng dẫn các thuốc này bỏ sỉ . đăng ký Khi dùng liều cao ( tiết kiệm đặc biệt khi cả furosemid xách tay và thuốc khác đều dùng liều cao) nhận xét có thể dẫn đến tăng nồng độ trong huyết thanh cao cấp và tăng nguy cơ gặp phải tư vấn các tác dụng không tự động mong muốn nổi tiếng của furosemid địa chỉ hoặc mua hàng các thuốc dùng đồng thời.

Ảnh hưởng đắt nhất của Franilax lên đặt mua các thuốc khác

Thuốc chống đông

Furosemid làm tăng tác dụng chống đông

Tác dụng chống đông đấu giá của coumarin mua hàng , hay dẫn chất indandion hay heparin bị giảm khi dùng cùng nhập khẩu với spironolacton.

Noradrenalin

Spironolacton làm giảm tác dụng co mạch khách hàng của noradrenalin.

Thuốc hạ huyết áp

Spironolacton làm tăng tác dụng hàng Hiệu của ở đâu uy tín các thuốc hạ huyết áp

Có thể cần phải điều chỉnh liều thanh toán của nhập khẩu các thuốc glycosid tim giảm giá , thuốc lợi tiểu có nên chọn , thuốc chống tăng huyết áp giảm giá , gần nhất hoặc phản hồi các thuốc khác có khả năng hạ huyết áp do tăng nguy cơ hạ huyết áp khi dùng đồng thời Franilax.

Hạ huyết áp nặng hàng nhái và suy giảm chức năng thận mới nhất có thể xảy ra khi chất ức chế ACE tổng hợp hoặc chất đối kháng thụ thể angiotensin II đẹp được thêm vào liệu pháp điều trị hàng nhái với furosemid Đài Loan hoặc tiki được tăng liều khách hàng . Liều Franilax nên giảm rẻ nhất hoặc ngừng lại ít nhất ba ngày truocs khi bắt đầu sử dụng chiết khấu hoặc tăng liều thuốc ức chế ACE voucher hoặc thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II.

Thuốc giãn mạch: Tác dụng hạ huyết áp tăng khi phối hợp furosemid lớn và moxisylyt (thymoxamin) mới nhất hoặc hydralazin.

Furosemid phối hợp nitrat có nên chọn , levodopa qua app , aldesleukin dễ dàng , theophyllin sử dụng hoặc prostaglandin (như alprostadin) làm tăng tác dụng hạ huyết áp.

Tác dụng hạ huyết áp tăng khi phối hợp nước ngoài các thuốc giãn cơ như baclofen miễn phí hoặc tizanidin.

Thươc ức chế thần kinh trung ương (clopromaxin tiết kiệm , diazepam Thái Lan , clonazepam nổi tiếng , halothan đổi trả , ketamin) làm tăng tác dụng hạ huyết áp.

Thuốc giải lo âu thế giới , gây ngủ

Furosemid phối hợp thuốc giải lo âu ăn trộm , gây ngủ làm tăng tác dụng hạ huyết áp nhận xét . Cloral xách tay và triclorfos khuyến mãi có thể thay thế hổmn tuyến giáp tại vị trí liên kết.

Dùng đồng thời cloral hydrat siêu thị và furosemid gây hội chứng đỏ bừng mặt chiết khấu , nhịp tim nhanh báo giá , tăng huyết áp tư vấn , toát mồ hôi.

Lithi

Cũng như kiểm tra với kho hàng các thuốc lợi tiểu khác tổng hợp , nồng độ lithi huyết thanh Pháp có thể tăng lên khi dùng đồng thời lithi Thái Lan với Franilax cung cấp , làm tăng độc tính lithi địa chỉ , tốt nhất bao gồm tăng nguy cơ độc tính trên tim Đức và thần kinh giá rẻ của lithi shopee . Vì vậy trung tâm , khuyến cáo theo dõi cẩn thận nồng độ lithi xưởng và điều chỉnh liều lithi kho hàng nếu cần thiết.

Digoxin đánh giá nội địa các glycosid tim

Thời gian bán thải kho hàng của digoxin ở đâu có nên mua các glycosid tim Úc có thể tăng, dẫn đến tăng nồng độ nhận hàng và độc tính cảu glycosid tim khi dùng đồng thời spironolacton thương hiệu . Vì vậy mini , giá sỉ nếu phải dùng đồng thời nhanh nhất , cần theo dõi bệnh nhân cẩn thận vận chuyển và việc duy trì liều lượng glycosid tim cần hướng dẫn được điều chỉnh cho phù hợp.

Hạ kali huyết tham khảo và rối loạn điện giải ( phân phối bao gồm magnesi) do furosemid tốt nhất có thể làm tăng nguy cơ độc tính trên tim.

Rượu an toàn , barbiturat cung cấp , thuốc ngủ

Hạ huyết áp tư thế bình luận có thể xảy ra khi dùng đồng thời Đài Loan các thuốc trên qua app với spironolacton thế giới . Rượu làm tăng tác dụng hạ huyết áp chợ của furosemid.

Cholestyramin

Tăng kali máu cửa hàng có thể xảy ra trong trường hợp nhiễm toan chuyển hóa do tăng clor huyết ở bệnh nhân dùng chung Franilax tư vấn với cholestyramin.

Thuốc chống loạn thần

Furosemid gây hạ kali huyết làm tăng nguy cơ độc tính trên tim nhanh nhất . Tránh dùng đồng thời pimozid nhanh nhất . Tăng nguy cơ loạn nhịp thất khi phối hợp furosemid Mỹ với amisulprid cao cấp hoặc sertindol mới nhất và tăng tác dụng hạ huyết áp khi phối hợp phenthiazin.

Thuốc kích thích CNS

Hạ kali huyết có nên chọn có thể làm tăng nguy cơ loạn nhịp thất.

Thuốc chống loạn nhịp (amiodaron cung cấp , disopyramid tự động , flecanaid đánh giá và sotalol)

Tăng nguy cơ độc tính trên tim khi phối hợp furosemid do tác dụng hạ kali huyết tham khảo . Tác dụng nhận hàng của lidocain nước ngoài , tocainid thống kê hoặc mexilentin chiết khấu có thể bị đối kháng tham khảo bởi furosemid.

Thuốc gây kéo dài khoảng QT

Độc tính trên tim tăng do tác dụng hạ kali huyết và/ mua hàng hoặc hạ magnesi huyết tư vấn của furosemid/spironolacton.

Thuốc độc thận-tal

Độc tính cửa hàng của thuốc gây độc thận sản xuất có thể tăng khi dùng chung kho hàng với thuốc lợi tiểu mạnh như furosemid.

Thuốc bình luận có thể làm tăng độc tính trên tai lấy hàng của nơi nào các aminoglycosid thế giới và thuốc độc tai khác lớn . Vì tác dụng này xuất khẩu có thể dẫn đến tổn thương không hồi phục tận nơi , do đó chỉ sử dụng đồng thời khi lợi ích vượt trội so sửa chữa với nguy cơ.

Nguy cơ gây độc trên tai nhập khẩu nếu dùng chung cisplatin ở đâu uy tín và furosemid mới nhất . Ngoài ra so sánh , độc tính trên thận giá rẻ của cisplatin tận nơi có thể tăng lên sản xuất nếu không dùng furosemid ở liều thấp (ví dụ 40mg ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường) trung tâm nơi nào với cân bằng dịch dương khi sử dụng lắp đặt để đạt danh sách được tác dụng lợi tiểu khi dùng cisplatin.

Suy giảm chức năng thận thảo luận có thể xảy ra ở nhanh nhất những bệnh nhân sử dụng đồng thời furosemid địa chỉ và cephalosporin liều cao bình luận . Độc trên thận bình luận và tai vệ sinh của facebook các thuốc độc tế bào ( cửa hàng các hợp chất platinum) tăng lên khi dùng đồng thời furosemid.

Thuốc điều trị đái tháo đường link web , insulin

Giảm tác dụng khi phối hợp Franilax mới nhất . Có thể cần tăng liều insulin khi dùng phối hợp.

Levothyroxin

Liều cao furosemid đánh giá có thể ức chế gắn giá rẻ các hormon tuyến giáp đấu giá với lớn các protein vận chuyển cửa hàng và do đó dẫn đến tăng thoáng qua hormon tuyến giáp tự do khi bắt đầu điều trị danh sách , thanh toán sau đó làm giảm toàn thể tổng hormon tuyến giáp facebook . Nên theo dõi nồng độ hormon tuyến giáp.

Risperidon

Cần thận trọng hàng nhái , cân nhắc kỹ xưởng những nguy cơ Mỹ và lợi ích khi phối hợp đại lý hoặc điều trị đồng thời hàng Hiệu với furosemid bảo hành hoặc thuốc lợi tiểu mạnh khác trước khi sử dụng danh sách . Tỷ lệ tử vong ở bệnh nhân là người cao tuổi bị mất trí nhớ tăng khi dùng risperidon showroom và furosemid.

Spironolacton làm giảm tác dụng Lazada của sử dụng các chất chủ vận beta/alpha quinidin.

Kháng histamin

Hạ kali huyết xưởng có thể làm tăng nguy cơ độc tính trên tim

Các thuốc khác

Sử dụng đồng thời ciclosporin thương hiệu và furosemid có liên quan tới tăng nguy cơ viêm khớp gút.

Cả spironolacton giá bán lẻ và carbenoloxon đều xuất khẩu có thể làm giảm tác dụng vệ sinh của nhau có nên mua . Spironolacton làm giảm khả năng chống loét trung tâm của carbenoxolon tự động . Sử dụng cam thảo giảm giá với số lượng lớn gây tương tác tương tự carbenoxolon.

Tương tác khác

Amoni clorid

Nhiễm toan chuyển hóa tăng clor huyết chất lượng , thường kèm tăng kali huyết showroom , tiki đã xưởng được báo cáo ở bệnh nhân dùng đồng thời spironolacton Đức với amoni clorid (như liquoric).

Quá liều liquoric làm tăng nguy cơ hạ kali huyết đăng ký của furosemid.

Nồng độ cortisol huyết tương

Spirono

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo