Fosamax Plus 70mg/5600IU trị loãng xương

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3025

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị loãng xương.
 • Thành phần chính: Vitamin D3 thanh lý , Alendronic Acid
 • Thương hiệu: MSD (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: Frosst Iberica
 • Nơi sản xuất: Tây Ban Nha
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19253-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

FOSAMAX PLUS 70mg/5600IU

Hoạt chất:

Mỗi viên nén chứa 91.37mg muối natri alendronat trihydrat chiết khấu , tương đương mua hàng với 70mg alendronic acid đấu giá và chứa 140mcg colecalciferol tương đương báo giá với 5600 đơn vị vitamin D3.

Tá dược:

Microcrystalline cellulose địa chỉ , lactose anhydrous thông minh , medium chain triglyceride khách hàng , gelatin so sánh , croscarmellose sodium giá rẻ , sucrose ở đâu tốt , colloidal silicon dioxide nhanh nhất , magnesi stearat ở đâu , butylated hydroxytoluene chính hãng , modified food starch mini , sodium aluminum silicate.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị loãng xương ở phụ nữ loãng xương sau mãn kinh tự động để phòng ngừa gãy xương thông minh , nơi nào bao gồm gãy xương hông nhập hàng và xương sống (gãy xương do nén đốt sống) chính hãng xuất khẩu để giúp đảm bảo đủ vitamin D.

Điều trị loãng xương ở nam giới bền để phòng ngừa gãy xương chất lượng showroom để giúp đảm bảo đủ vitamin D.

Cách dùng - Liều dùng

Phải uống FOSAMAX PLUS nhập khẩu với nước đun sôi khuyến mãi để nguội ít nhất là 30 phút trước khi ăn khuyến mãi , uống xuất xứ hoặc dùng thuốc khác lần đầu trong ngày chợ . Các đồ uống khác (kể cả nước khoáng) Pháp , thức ăn lắp đặt và một số thuốc cung cấp có thể làm giảm sự hấp thu nhập khẩu của alendronat (xem phần tương tác thuốc).

Để đưa thuốc xuống dạ dày dễ dàng sản xuất nhằm giảm khả năng kích ứng thực quản voucher , phải uống FOSAMAX PLUS nhập khẩu với một cốc nước đầy (từ 200ml trở lên) vào lúc mới ngủ dậy trong ngày mini . Người bệnh không giá rẻ được nằm cho đến sau khi ăn bữa ăn đầu trong ngày siêu thị và bữa ăn này phải sau khi uống thuốc FOSAMAX PLUS ít nhất 30 phút bỏ sỉ . Bệnh nhân không thảo luận được nhai siêu thị hoặc tham khảo để viên thuốc tan trong miệng vì nguy cơ gây loét hầu họng Nhật Bản . chiết khấu Nếu không tuân thủ kho hàng những chỉ dẫn này to , nguy cơ tác dụng ngoại ý trên thực quản gần nhất có thể tăng lên (xem phần thận trọng).

Liều khuyến cáo là 1 viên 70mg/2800IU hỗ trợ hoặc 1 viên 70mg/5600IU một lần mỗi tuần dễ dàng . Với phần lớn bệnh nhân loãng xương liều phù hợp là 1 viên 70mg/5600 IU một lần mỗi tuần ăn trộm . Thời gian dùng thuốc tối ưu trong bao lâu chưa to được xác định rõ tốt nhất . Tất cả có nên chọn các bệnh nhân dùng liệu pháp bisphosphonat nên cần sử dụng liên tục tốt nhất và đánh giá lại định kỳ.

Người bệnh cần bổ sung canxi và/ nơi bán hoặc vitamin D nước ngoài nếu lượng bổ sung chế độ ăn không đủ (xem phần thận trọng) ở đâu . Thầy thuốc nhập khẩu cũng cần quan tâm đến lượng vitamin D facebook đã có trong kho hàng các vitamin lấy hàng tiết kiệm các thực phẩm bổ sung chính hãng . FOSAMAX PLUS 70mg/2800IU đổi trả và 70mg/5600IU cung cấp lượng vitamin D cho mỗi tuần có nên mua , căn cứ vào liều hàng ngày lần lượt là 400 voucher và 800 đơn vị.

Không cần phải điều chỉnh liều cho người cao tuổi có nên mua hoặc người bệnh suy thận từ nhẹ đến vừa phải (độ thanh thải creatinin từ 35 đến 60mL/phút) kiểm tra . Không khuyến cáo dùng FOSAMAX PLUS cho người bệnh suy thận nặng hơn (hệ số thanh thải creatinin < 35mL/phút) do chưa có kinh nghiệm lâm sàng đối có nên chọn với đấu giá các đối tượng này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Các dị thường ở đâu tốt của thực quản dẫn đến chậm làm rỗng thực quản như hẹp nhận xét hoặc co thắt cơ vòng thực quản.

Không có khả năng đứng nhanh nhất hoặc ngồi thẳng ít nhất 30 phút.

Mẫn cảm Mỹ với bất kỳ thành phần nào bền của sản phẩm này.

Giảm canxi huyết (xem phần thận trọng).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Natri alendronat

Giống như tốt nhất các thuốc có chứa bisphosphonat khác xách tay , FOSAMAX PLUS Trung Quốc có thể gây kích ứng tại chỗ niêm mạc đường tiêu hóa trên.

Đã có báo cáo về nhập khẩu những tác dụng ngoại ý ở thực quản online , như viêm thực quản đổi trả , loét thực quản quà tặng và trợt thực quản so sánh , hiếm khi dẫn tới hẹp tại nhà hoặc thủng thực quản ở người bệnh điều trị bằng alendronat hướng dẫn . Một số trường hợp nặng phải nằm viện link web . Vì vậy lớn , thầy thuốc cần cảnh giác thanh lý với bất kỳ dấu hiệu đặt mua hoặc triệu chứng nào báo hiệu về phản ứng thực quản online và người bệnh cần rẻ nhất được chỉ dẫn tiết kiệm để ngừng uống FOSAMAX PLUS lừa đảo và báo cho thầy thuốc ngay khách hàng nếu thấy khó nuốt giá bán lẻ , nuốt đau tiết kiệm , đau sau xương ức nhập hàng , ợ nóng mới xuất hiện cửa hàng hoặc ngày một xấu đi.

Nguy cơ phản ứng có hại nghiêm trọng đối giảm giá với thực quản càng lớn xách tay nếu người bệnh đi nằm sau khi uống FOSAMAX PLUS và/ Mỹ hoặc không uống thuốc gần nhất với một cốc nước đầy và/ an toàn hoặc tận nơi vẫn tiếp tục dùng FOSAMAX PLUS sau khi có đã qua sử dụng những triệu chứng nghi là kích ứng thực quản giá bán . Vì vậy tiki , cung cấp đầy đủ thông tin cho người bệnh mới nhất để họ hiểu rõ lắp đặt các chỉ dẫn về liều lượng tốt nhất , cách dùng là Lazada rất quan trọng (xem phần liều lượng tiết kiệm và cách dùng) lừa đảo . Bệnh nhân nên miễn phí được báo trước rằng giá rẻ nếu không tuân theo shop các hướng dẫn này shopee thì ăn trộm có thể mini sẽ tăng nguy cơ gặp vấn đề về thực quản.

Mặc to dù không thấy tăng nguy cơ trong nhập khẩu những thử nghiệm lâm sàng mở rộng tại nhà với alendronat chính hãng , bền đã có một vài báo cáo hiếm gặp (sau khi đưa thuốc ra thị trường) về loét dạ dày giá rẻ và tá tràng tự động , một vài trường hợp nặng có biến chứng.

Vì alendronat nhập khẩu có thể có Pháp những tác dụng kích ứng niêm mạc đường tiêu hóa trên showroom và có khả năng làm bệnh sẵn có xấu đi nên cần thận trọng khi cho người bệnh có vấn đề về đường tiêu hóa trên giá bán lẻ , như khó nuốt phân phối , có ở đâu uy tín các bệnh thực quản (kể cả bệnh thực quản Barret) xuất khẩu , viêm rẻ nhất hoặc loét dạ dày tại nhà , tá tràng dùng FOSAMAX PLUS.

Để thuốc nhanh chóng xuống đến dạ dày giá rẻ và nhờ đó nơi bán , làm giảm miễn phí được nguy cơ kích ứng thực quản bình luận , cần hướng dẫn người bệnh uống thuốc FOSAMAX PLUS bền với một cốc nước đầy voucher và không lấy hàng được nằm trong vòng ít nhất 30 phút sau khi uống thuốc nhập khẩu và cho tới sau khi ăn lần đầu trong ngày nước ngoài . Người bệnh không có nên mua được nhai sản xuất hoặc ngậm viên thuốc vì thuốc có khả năng gây loét vùng hầu họng cửa hàng . Người bệnh cần link web được hướng dẫn siêu thị đặc biệt lưu ý không vận chuyển được uống FOSAMAX PLUS trước khi đi ngủ giá bán lẻ hoặc còn đang nằm trên giường khi mới thức dậy trong ngày dịch vụ . Người bệnh cần kiểm tra được thông báo rằng tự động nếu không tuân thủ Lazada những chỉ dẫn này nhận hàng sẽ làm tăng nguy cơ tác dụng có hại cho thực quản hàng nhái . Người bệnh cần qua app được chỉ dẫn ngừng uống FOSAMAX PLUS sử dụng và báo cho thầy thuốc khách hàng nếu gặp an toàn các triệu chứng báo hiệu về phản ứng thực quản (như thấy khó nuốt giá bán , nuốt đau mini , đau sau xương ức khuyến mãi , ợ nóng mới xuất hiện trung tâm hoặc ngày một xấu đi).

Đã có một số hiếm báo cáo về hoại tử xương hàm khu trú (osteonecrosis of the jaw - ONJ) thống kê , thường liên quan đến nhổ răng và/ khuyến mãi hoặc nhiễm khuẩn tại chỗ (kể cả viêm xương tủy) lâu khỏi tư vấn , khi dùng bisphosphonat đường uống (xem phần tác dụng ngoại ý có nên mua , kinh nghiệm sau khi đưa thuốc ra thị trường) lắp đặt . Phần lớn danh sách những trường hợp hoại tử xương hàm do dùng bisphosphonat là ở bệnh nhân ung thư điều trị bằng bisphosphonat tiêm tĩnh mạch lừa đảo . quà tặng Những yếu tố nguy cơ về ONJ mới nhất đã biết hướng dẫn bao gồm chẩn đoán ung thư shop , trị liệu phối hợp (ví dụ: hóa trị liệu miễn phí , xạ trị đại lý , dùng corticosteroid) sản xuất , kém vệ sinh răng miệng hướng dẫn , voucher các bệnh mắc đồng thời (bệnh nha chu và/ showroom hoặc bệnh răng giá rẻ đã có từ trước theo yêu cầu , thiếu máu tổng hợp , bệnh đông máu hỗ trợ , nhiễm khuẩn) phân phối và hút thuốc mua sắm . Người bệnh bị hoại tử xương hàm khu trú (ONJ) cần mới nhất được sự chăm sóc phù hợp giá bán của một bác sĩ nha khoa đăng ký và cân nhắc ngừng sử dụng bisphosphonat tùy theo kết quả đánh giá nguy cơ/lợi ích trên từng người bệnh cụ thể cửa hàng . Các thủ thuật răng giảm giá có thể làm bệnh nặng hơn.

Trước khi tiến hành xách tay các thủ thuật về răng (ví dụ như nhổ răng ăn trộm , cấy răng) bác sĩ điều trị và/ dịch vụ hoặc bác sĩ nha khoa cần đánh giá lâm sàng facebook và đưa ra hướng xử lý chính hãng , kể cả việc sử dụng bisphosphonat dựa trên kết quả đánh giá nguy cơ/lợi ích cho từng người bệnh cụ thể.

Người bệnh dùng bisphosphonat có khi gặp đau xương, khớp và/ giá rẻ hoặc đau cơ Mỹ . Theo kinh nghiệm sau khi đưa thuốc ra thị trường voucher , hàng nhái những triệu chứng này hiếm khi ở mức độ nghiêm trọng Pháp , và/ cao cấp hoặc làm mất khả năng vận động (xem phần tác dụng ngoại ý sản xuất , kinh nghiệm sau khi đưa thuốc ra thị trường) voucher . Thời gian bắt đầu xuất hiện triệu chứng địa chỉ dao động từ một ngày tới nhiều tháng sau khi bắt đầu điều trị mới nhất . Hầu hết người bệnh giảm triệu chứng sau khi ngừng thuốc chất lượng . Một số người bệnh bị tái phát khi dùng lại cung cấp với cùng thuốc đó theo yêu cầu hoặc bình luận với một bisphosphonat khác.

Đã có một số báo cáo về gãy xương do lực tác động nhẹ dưới mấu chuyển theo yêu cầu và đầu trên xương đùi ở một số ít người bệnh sử dụng bisphosphonat lâu dài (thường là trên 3 năm) so sánh . Một số trong đó là gãy xương do lực đè (một số ca lớn được ghi nhận là dạng gãy xương không hoàn toàn) tư vấn mà không có chấn thương rõ ràng có nên mua . Một số người bệnh có dấu hiệu báo trước là đau ở vùng bị tổn thương đắt nhất , thường có liên quan sửa chữa với hình ảnh nứt xương trong vòng hàng tuần đến hàng tháng trước khi xảy ra gãy xương hoàn toàn tốt nhất . Khoảng một phần ba khách hàng các trường hợp gãy xương này xảy ra ở cả hai bên nhập khẩu , vì vậy nên thăm khám xương đùi bên đối diện ở nội địa các bệnh nhân bị nứt thân xương đùi đăng ký . Nứt xương Thái Lan với amazon các đặc điểm lâm sàng tương tự ở đâu uy tín cũng xảy ra trên so sánh những người bệnh không tham khảo được điều trị bằng chính hãng các thuốc bisphosphonat báo giá . Cần đánh giá kỹ cho người bệnh bị nghi nứt xương chiết khấu , kể cả đánh giá về danh sách các nguyên nhân lấy hàng đã biết lớn báo giá các yếu tố nguy cơ (như là thiếu hụt nổi tiếng hoặc kém hấp thu vitamin D hỗ trợ , sử dụng corticoid cửa hàng , khách hàng đã bị nứt xương trước đó danh sách , thoái hóa khớp hướng dẫn hoặc gãy xương chi dưới tiki , vận động nhiều hơn hay miễn phí quá mức thảo luận , bệnh đái tháo đường thế giới , nghiện rượu mạn tính) xưởng và phải giao hàng được chăm sóc về chuyên khoa chấn thương một cách thích đáng có nên mua . Việc tạm dừng sử dụng bisphosphonat trên người bệnh bị nứt xương nên đặt mua được cân nhắc Úc , trong lúc đánh giá bệnh nhân cần dựa trên kết quả đánh giá nguy cơ/lợi ích trên từng người bệnh cụ thể.

Cần dặn người bệnh thanh toán nếu quên không dùng một liều FOSAMAX PLUS đổi trả , đặt hàng thì phải uống bù một viên vào buổi sáng ngay sau khi phát hiện ra Mỹ . Không đánh giá được uống hai viên vào trong cùng một ngày lắp đặt , Đài Loan mà trở lại uống mỗi tuần một viên duy nhất vào đúng ngày trong tuần như lịch giá rẻ đã chọn ban đầu nhanh nhất . Không nên dùng FOSAMAX PLUS cho người bệnh có độ thanh thải creatinin < 35mL/phút (xem phần liều lượng voucher và cách dùng).

Cần cân nhắc giá bán lẻ các nguyên nhân gây loãng xương khác ngoài thiếu hụt estrogen mini , tuổi cao ở đâu và sử dụng glucocorticoid.

Phải điều chỉnh hiện tượng hạ canxi - huyết trước khi bắt đầu dùng FOSAMAX PLUS (xem phần chống Chỉ định) thanh lý . Cũng cần điều trị tích cực giá rẻ những rối loạn khác tác động tới chuyển hóa chất khoáng (như thiếu hụt vitamin D) giá bán . Với người bệnh có sửa chữa các rối loạn này bỏ sỉ , cần theo dõi nồng độ canxi trong huyết thanh qua app tốt nhất các triệu chứng hạ canxi - huyết trong Thái Lan quá trình điều trị bảng giá với FOSAMAX PLUS.

Do hỗ trợ các tác dụng tích cực xách tay của alendronat làm tăng khoáng xương giá rẻ , gần nhất có thể xảy ra hiện tượng giảm nồng độ canxi nhận hàng và phosphat trong huyết thanh xuất khẩu đặc biệt trên ở đâu uy tín những bệnh nhân dùng glucocorticoid vì ở thế giới những bệnh nhân này sự hấp thu canxi có thể bị suy giảm.

Colecalciferol

Vitamin D3 đổi trả có thể làm gia tăng mức độ tăng canxi - huyết và/ bình luận hoặc tăng canxi - niệu khi dùng cho người mắc chất lượng các bệnh có liên quan tới sự tăng theo yêu cầu quá mức calcitriol Lazada mà không điều hòa giảm giá được (ví dụ: bệnh bạch cầu hàng nhái , u lympho bào nơi bán , bệnh sarcoid) đặt mua . Với mới nhất những người bệnh này cần theo dõi nồng độ canxi trong nước tiểu dễ dàng và huyết thanh.

Người bệnh kém hấp thu thông minh sẽ lấy hàng có thể không hấp thu đầy đủ vitamin D3.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

FOSAMAX

Trong đã qua sử dụng các nghiên cứu lâm sàng nhập khẩu , nói chung FOSAMAX nổi tiếng được dung nạp tốt có nên chọn . Trong cửa hàng những nghiên cứu kéo dài tới năm năm thanh lý , siêu thị các tác dụng ngoại ý thường nhẹ Lazada và không đòi hỏi phải ngừng điều trị.

Điều trị loãng xương

Điều trị loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh

Trong hai nghiên cứu đa trung tâm kho hàng , mù kép giá sỉ , có đối chứng khách hàng với giả dược link web , kéo dài ba năm (ở Mỹ chính hãng và một số quốc gia khác) tổng hợp , voucher được thiết kế giống hệt nhau cửa hàng , chính hãng các mặt an toàn nói chung bình luận của FOSAMAX 10mg/ngày tại nhà và giả dược là tương tự sửa chữa . Các tác dụng không giao hàng mong muốn ở đường tiêu hóa trên tiết kiệm được kiểm tra các nhà nghiên cứu báo cáo là bình luận có thể tư vấn , có khả năng xuất khẩu hoặc rõ ràng liên quan đến thuốc ở ≥ 1% số người bệnh điều trị bằng FOSAMAX 10mg/ngày nhập hàng và có tỷ lệ cao hơn so sửa chữa với nhóm người bệnh dùng giả dược là đau bụng (6,6% ở nhóm dùng FOSAMAX quà tặng , so giảm giá với giả dược là 4,8%) nước ngoài , khó tiêu (3,6% đã qua sử dụng , 3,5%) loét thực quản (1,5% mua sắm , 0,0%) khó nuốt (1,0% siêu thị , 0,0%) Đức , Pháp và chướng bụng (1,0% lắp đặt , 0,8%).

Hiếm gặp ban kho hàng và ban đỏ.

Ngoài ra vận chuyển , bảo hành các tác dụng không cung cấp mong muốn cửa hàng sau đây Mỹ được bình luận các nhà nghiên cứu báo cáo là kiểm tra có thể đặt hàng , có khả năng sửa chữa hoặc rõ ràng liên quan đến thuốc ở ≥ 1% số người bệnh điều trị bằng FOSAMAX 10mg/ngày vận chuyển và có tỷ lệ cao hơn so tự động với nhóm người bệnh dùng giả dược: đau cơ xương khớp (FOSAMAX 4,1% so thảo luận với giả dược 2,5%) nổi tiếng , táo bón (3,1% Đài Loan , 1,8%) tiêu chảy (3,1% Đài Loan , 1,8%) khuyến mãi , đầy hơi (2,6% đại lý , 0,5%) showroom và nhức đầu (2,6% hướng dẫn , 1,5%).

Trong hai năm kéo dài thêm (năm thứ 4 lắp đặt và 5) bền của mua sắm những nghiên cứu trên cao cấp , mặt an toàn nói chung bền của FOSAMAX 10mg/ngày tương tự như link web đã thấy trong thời kỳ ba năm có đối chứng giả dược nước ngoài . giá rẻ Hơn nữa tỷ lệ người bệnh ngừng FOSAMAX 10mg/ngày do bất kỳ tác dụng lâm sàng không to mong muốn nào đều tương tự như trong thời gian nghiên cứu ba năm đầu.

Trong một nghiên cứu đa trung tâm Pháp , mù kép Thái Lan , kéo dài một năm cho thấy dữ liệu về tính dung nạp to và hấp thu hàng Hiệu của FOSAMAX 70mg dùng mỗi tuần một lần (n = 519) tương tự như FOSAMAX 10mg dùng mỗi ngày một lần (n = 370).

Các tác dụng phụ sau thống kê được cửa hàng các nhà nghiên cứu báo cáo là mua sắm có thể mới nhất , có khả năng hay xác định là có liên quan đến thuốc báo giá với tần suất > 1% ở nhóm điều trị: đau bụng (FOSAMAX 70mg mỗi tuần một lần tự động , 3,7% FOSAMAX 10mg mỗi ngày một lần thế giới , 3,0%) nơi bán , đau cơ thế giới , xương so sánh , khớp (2,9% Đức và 3,2%) dịch vụ , rối loạn tiêu hoá (2,7% giao hàng và 2,2%) tham khảo , ợ chua (1,9% nhận hàng và 2,4%) giá bán , nôn (1,9% thế giới và 2,4%) bình luận , chướng bụng (1,0% mini và 1,4%) đặt hàng , táo bón (0,8% hỗ trợ và 1,6%) shopee , đầy hơi (0,4% mới nhất và 1,6%) cửa hàng , chuột rút (vọp bẻ) (0,2% Lazada và 1,1%) đặt hàng , viêm dạ dày (0,2% ở đâu tốt và 1,1%) bảng giá và loét dạ dày (0,0% chiết khấu và 1,1%).

Điều trị loãng xương ở nam giới

Trong hai nghiên cứu mù kép tại nhà , đa trung tâm qua app , có đối chứng giả dược trên nam giới (nghiên cứu trong hai năm nhập khẩu với FOSAMAX 10mg/ngày [n=146] nơi nào và nghiên cứu trong một năm báo giá với FOSAMAX 70mg tuần một lần [n=109]) nội địa , thấy hồ sơ về tính an toàn giao hàng của FOSAMAX nói chung tương tự như ở Mỹ các nghiên cứu trên phụ nữ sau mãn kinh.

Các nghiên cứu khác ở cả nam vận chuyển và nữ giới

Trong một nghiên cứu nội soi kéo dài 10 tuần ở cả nam đặt mua và nữ giới (n = 277 mới nhất , độ tuổi trung bình: 55) không thấy khác biệt về tổn thương đường tiêu hóa trên giữa nhóm dùng FOSAMAX 70mg phụ kiện , mỗi tuần uống một lần báo giá và nhóm dùng giả dược.

Trong một nghiên cứu kéo dài một năm ở cả nam phụ kiện và nữ giới (n = 335 dễ dàng , độ tuổi trung bình: 50) thuộc tính an toàn nói chung nhập khẩu và độ dung nạp thông minh của FOSAMAX 70mg mới nhất , mỗi tuần uống một lần là tương đương voucher với giả dược so sánh và không có sự khác biệt giữa nam vệ sinh và nữ giới.

Trong hai nghiên cứu lâm sàng kéo dài một năm trên nam đã qua sử dụng và nữ giới (n = 477) sử dụng glucocorticoid Lazada , có hai báo cáo đi ngoài phân đen trên người bệnh sử dụng FOSAMAX 10mg đã qua sử dụng , mỗi ngày uống một viên.

Sử dụng cùng hướng dẫn với estrogen/liệu pháp thay thế hormon

Trong hai nghiên cứu (kéo dài 1 tốt nhất và 2 năm) trên phụ nữ bị loãng xương sau mãn kinh (tổng cộng n = 853) tính an toàn thảo luận và dung nạp Pháp của liệu pháp điều trị phối hợp mỗi ngày một lần 10mg FOSAMAX tự động và estrogen ± progestin ( giá rẻ với n = 354) chính hãng cũng phù hợp chợ với có nên mua các phương thức điều trị shopee riêng rẽ.

FOSAMAX PLUS

Với phụ nữ loãng xương sau mãn kinh (n = 682) kho hàng và nam giới (n = 35) khuyến mãi , nghiên cứu mù kép khuyến mãi , đa quốc gia kéo dài trong 15 tuần đặt hàng , thấy tính an toàn phụ kiện của FOSAMAX PLUS (70mg/2800IU) tư vấn cũng tương tự FOSAMAX 70mg một lần mỗi tuần phụ kiện . Trong một nghiên cứu mù kép kéo dài trong 24 tuần ở nữ giới (n = 619) đăng ký và nam giới (n = 33) hỗ trợ , tính an toàn hàng nhái của FOSAMAX PLUS (70mg/2800IU) dùng kèm thêm báo giá với 2800IU vitamin D3 thành tổng liều 5600IU showroom , tổng hợp cũng tương đương như khi dùng FOSAMAX 70mg/2800IU qua app , tuần 1 lần.

Kinh nghiệm sau khi đưa thuốc ra thị trường.

nhập hàng Những phản ứng bất lợi tiết kiệm sau đây facebook đã gặp ở đâu tốt với alendronat sau khi đưa ra thị trường:

Toàn thân: lớn các phản ứng so sánh quá mẫn cảm xách tay bao gồm mày đay Lazada , hiếm gặp phù mạch ăn trộm . Cũng như nơi nào với bảng giá các bisphosphonat khác tốt nhất , đối khuyến mãi với alendronat có gặp online những triệu chứng thoáng qua như đáp ứng ở pha cấp tính (đau cơ qua app , khó ở danh sách , suy nhược Nhật Bản và hiếm gặp sốt) dịch vụ , điển hình liên quan đến khi bắt đầu điều trị có nên chọn . Hiếm gặp hạ canxi - huyết triệu chứng xuất xứ , nhìn chung có liên quan đến Nhật Bản các điều kiện thuận lợi Mỹ của bệnh địa chỉ . Hiếm gặp phù ngoại vi.

Tiêu hóa: buồn nôn siêu thị , nôn khuyến mãi , viêm thực quản đăng ký , trợt thực quản tư vấn , loét thực quản thảo luận , hiếm gặp hẹp rẻ nhất hoặc thủng thực quản nhận hàng và loét miệng – hầu xuất xứ , hiếm gặp loét dạ dày Pháp hoặc tá tràng chính hãng , một số loét nghiêm trọng có kèm biến chứng (xem phần thận trọng tư vấn và liều lượng Úc và cách dùng) nước ngoài . Hiếm gặp hoại tử xương hàm khu trú thống kê , thường liên quan đến nhổ răng và/ phân phối hoặc nhiễm khuẩn tại chỗ (kể cả viêm xương tủy) giá bán và lâu khỏi (xem phần thận trọng).

Cơ - xương: đau xương danh sách , khớp và/ thanh lý hoặc cơ đã qua sử dụng , hiếm khi nghiêm trọng và/ theo yêu cầu hoặc làm mất khả năng vận động (xem phần thận trọng) mới nhất , sưng khớp rẻ nhất , gây đau trên xương đùi do lực tác động nhẹ (xem phần thận trọng).

Hệ thần kinh: hoa mắt tư vấn , chóng mặt nhận hàng , rối loạn vị giác.

Da: phát ban (thỉnh thoảng kèm nhạy cảm dịch vụ với ánh sáng) xuất xứ , ngứa hỗ trợ , rụng tóc đấu giá , hiếm gặp showroom các phản ứng nghiêm trọng ở da như hội chứng Stevens Johnson online và hoại tử biểu bì nhiễm độc.

Các giác quan bảo hành đặc biệt: hiếm gặp viêm màng mạch nho thương hiệu , viêm củng mạc lắp đặt hoặc viêm trên củng mạc.

Xét nghiệm cận lâm sàng

Trong Trung Quốc các nghiên cứu mù đôi địa chỉ , đa trung tâm có đối chứng đăng ký , hạ canxi hỗ trợ và phosphat huyết thanh nhẹ thoáng qua không kèm triệu chứng lâm sàng gặp khoảng 18% so sánh và 10% ở nhóm người bệnh dùng FOSAMAX so sử dụng với khoảng 12% thế giới và 3% ở nhóm người bệnh dùng giả dược ở đâu uy tín . Tuy nhiên nhanh nhất , tỷ lệ giảm canxi huyết thanh xuống < 8,0mg/dL (2,0mM) mini và phosphat huyết thanh xuống < 2,0mg P/dL (0,65mM) đều tương tự ở cả hai nhóm điều trị.

Tương tác với các thuốc khác

Natri alendronat

ở đâu tốt Nếu dùng cùng lúc khách hàng , gần nhất có thể giá bán các sản phẩm bổ sung canxi lớn , thuốc kháng acid cửa hàng đánh giá các thuốc dùng đường uống khác showroom sẽ ảnh hưởng đến sự hấp thu vận chuyển của alendronat xuất khẩu . Vì vậy Đài Loan , người bệnh phải chờ ít nhất nửa tiếng sau khi uống FOSAMAX PLUS rồi mới uống thuốc khác.

Dùng đồng thời thuốc thay thế hormon (HRT) (estrogen ± progestin) thương hiệu và FOSAMAX (natri alendronat) tận nơi đã phân phối được đánh giá trong hai nghiên cứu lâm sàng trong thời gian một đấu giá và hai năm ở phụ nữ loãng xương sau mãn kinh theo yêu cầu . Sử dụng kết hợp HRT phụ kiện và FOSAMAX thống kê đã làm tăng khối lượng xương nhiều hơn dịch vụ , đồng thời giảm thiểu nhiều hơn sự thoái hóa xương tốt nhất , so ăn trộm với khi dùng từng thuốc Úc riêng giá rẻ . Trong hỗ trợ các nghiên cứu này xuất khẩu , hồ sơ về tính an toàn ở đâu tốt và dung nạp giao hàng của trị liệu phối hợp phù hợp phụ kiện với tính an toàn nơi nào và độ dung nạp Thái Lan của hướng dẫn riêng từng thuốc [xem phần tác dụng ngoại ý an toàn , nghiên cứu lâm sàng đại lý , sử dụng cùng voucher với estrogen/liệu pháp thay thế hormon (HRT)].

Chưa ghi nhận tương tác có ý nghĩa lâm sàng giữa amazon các thuốc khác đăng ký với alendronat.

Không có đăng ký các nghiên cứu khảo sát tương tác thuốc bỏ sỉ đặc biệt rẻ nhất . FOSAMAX Pháp đã có nên mua được sử dụng trong tốt nhất những nghiên cứu về loãng xương ở nam giới siêu thị và phụ nữ sau mãn kinh địa chỉ với một loạt hàng Hiệu các thuốc kê đơn thông thường tận nơi , không thấy có bằng chứng về tương tác có hại trên lâm sàng.

Do nhận xét các thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) gây ra kích ứng dạ dày - ruột giá bán lẻ , cần thận trọng khi phối hợp địa chỉ với alendronat.

Colecalciferol

Olestra mini , đăng ký các dầu khoáng vật chất lượng , orlistat showroom , chất lượng các chất thu hồi acid mật (ví dụ: cholestyramin nơi bán , colestipol) qua app có thể cản trở sự hấp thu hàng nhái của vitamin D đặt mua . Thuốc chống co giật vệ sinh , cimetidin đại lý , vận chuyển và thuốc lợi niệu nhóm thiazid Đức có thể làm tăng dị hóa vitamin D.

Quá liều

Natri alendronat

Độc tính đáng kể gây chết sau uống nổi tiếng các liều đơn quan sát voucher được trên chuột cống cái bảo hành và chuột nhắt ở liều 552mg/kg (3256mg/m2) địa chỉ và 966mg/kg (2898mg/m2) (tương đương liều uống trên người* lần lượt là 27.600 quà tặng và 48.300mg) đổi trả . Ở chuột đực bảo hành , giá sỉ các giá trị này hơi cao hơn thông minh và lần lượt là 626 and 1280mg/kg miễn phí . Không ghi nhận liều độc gây chết trên chó thông minh với liều uống Hàn Quốc lên đến 200mg/kg (4000mg/m2) (tương đương liều uống ở người* 10.000mg).

Không có thông tin khuyến mãi đặc biệt về điều trị lớn quá liều phụ kiện với alendronat nổi tiếng . Uống giảm giá quá liều nhập khẩu có thể gây giảm canxi huyết online , giảm phosphat huyết bền , xuất hiện chợ các tác dụng ngoại ý ở đường tiêu hóa trên như rối loạn tiêu hóa dịch vụ , ợ nóng dịch vụ , viêm thực quản địa chỉ , viêm link web hoặc loét dạ dày ở đâu . Cần cho uống sữa giá rẻ hoặc thuốc kháng acid Úc để kết hợp tư vấn với alendonat giảm giá . Do nguy cơ kích ứng thực quản bình luận , không xuất khẩu được gây nôn Pháp và người bệnh cần ở tư thế hoàn toàn thẳng đứng.

Colecalciferol

Chưa có dữ liệu ghi nhận độc tính lừa đảo của vitamin D khi cho uống kéo dài ở người lớn khỏe mạnh ở đâu uy tín với liều dưới 10.000IU/ngày Pháp . Trong nghiên cứu lâm sàng trên người lớn khỏe mạnh nhập khẩu , liều hàng ngày là 4000IU vitamin D3 trong thời gian tới 5 tháng không thấy tăng canxi - niệu vệ sinh hoặc tăng canxi - huyết.

Thai kỳ và cho con bú

hỗ trợ Khi mang thai

FOSAMAX PLUS chưa hàng giả được nghiên cứu trên phụ nữ mang thai vì vậy không đắt nhất được dùng cho khách hàng các trường hợp này.

đặt mua Khi cho con bú

FOSAMAX PLUS chưa nơi bán được nghiên cứu trên phụ nữ cho con bú giá rẻ , vì vậy không thảo luận được dùng cho mới nhất các trường hợp này.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C nhập khẩu . Tránh ẩm nơi bán và ánh sáng phân phối . Bảo quản viên nén trong vỉ gốc cho đến khi sử dụng.

Quy cách đóng gói

FOSAMAX PLUS 70mg/5600IU: Hộp 1 vỉ x 4 viên

Hạn dùng

18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Natri alendronat

Alendronat là một bisphosphonat ở đâu tốt mà trong đại lý các nghiên cứu trên động vật thống kê , có đặc tính định khu ưu tiên vào đăng ký các vị trí có tiêu xương bình luận , khách hàng đặc biệt là bên dưới giá rẻ các hủy cốt bào hướng dẫn và ức chế địa chỉ được sự tiêu xương do hủy cốt bào lớn , hàng Hiệu mà không có tác dụng trực tiếp trong tạo xương Trung Quốc . Vì tạo xương lắp đặt và tiêu xương đi đôi nhập khẩu với nhau online , nên sự tạo xương sửa chữa cũng bị giảm bền , phụ kiện nhưng giảm ít hơn sự tiêu xương trung tâm , dẫn tới có việc tăng dần khối lượng xương shopee . Trong thời gian dùng thuốc alendronat nhập khẩu , xương bình thường vận chuyển được tạo thành đắt nhất và gắn alendronat vào khuôn Trung Quốc của xương voucher và ở đó thuốc Úc sẽ không còn hoạt tính dược lý.

Hoạt tính ức chế shop tương đối trên sự tiêu xương theo yêu cầu và sự khoáng hóa giá bán của alendronat đắt nhất với etidronat Mỹ đã đặt mua được nghiên cứu so sánh trên chuột cống non đang lớn bảng giá . Liều thấp nhất nhanh nhất của alendronat có ảnh hưởng đến sự khoáng hóa xương (dẫn tới nhuyễn xương) cao gấp 6000 lần liều chống tiêu xương chợ . Nhưng tỷ lệ tương ứng tự động của etidronat mới chỉ là 1:1 hướng dẫn . Các dữ liệu này cho thấy cung cấp , không như Hàn Quốc với etidronat gần nhất , nhập khẩu nếu dùng link web với liều điều trị mới nhất , Đài Loan thì alendronat tiết kiệm rất khó gây nhuyễn xương.

Colecalciferol

Vitamin D3 cung cấp được tạo ra ở da do chuyển hóa quang hóa từ 7-dehydrocholesterol sang tiền vitamin D3 bằng ánh sáng cực tím lấy hàng . Tiếp đó là cửa hàng quá trình đồng phân hóa không enzym tạo thành vitamin D3 nội địa . bảo hành Khi phơi nắng không đủ lừa đảo , giao hàng thì vitamin D3 phân phối sẽ là chất dinh dưỡng thiết yếu thương hiệu . Vitamin D3 ở da danh sách và vitamin D3 từ nguồn dinh dưỡng (hấp thu vào dưỡng trấp) hàng nhái sẽ chuyển hóa thành 25-hydroxyvitamin D3 ở gan nổi tiếng . Việc chuyển đổi thành hormon 1,25-dihydroxyvitamin D3 (calcitriol) có hoạt tính huy động canxi ở thận kiểm tra được kích thích đặt hàng bởi cả hormon cận giáp có nên chọn và sự hạ phosphat-huyết giá bán lẻ . Tác dụng chính nhập hàng của 1,25 dihydroxyvitamin D3 là giúp làm tăng hấp thu qua ruột lừa đảo của cả canxi lắp đặt và phosphat tư vấn , đồng thời điều hòa nồng độ canxi trong huyết thanh qua app , sự đào thải canxi Đức và phosphat ở thận hướng dẫn , sự tạo xương nhập hàng và tiêu xương.

Vitamin D3 cần cho sự tạo xương bình thường theo yêu cầu . Thiếu hụt vitamin D giá bán sẽ gia tăng khi không thương hiệu được tiếp xúc ánh sáng mặt trời xách tay và thiếu bổ sung dinh dưỡng.Thiếu vitamin D liên quan đến cân bằng âm tính về canxi đắt nhất , hao xương tiết kiệm và tăng nguy cơ gãy xương tận nơi . Trong Mỹ các trường hợp nghiêm trọng vận chuyển , thiếu hụt vitamin D ở đâu tốt sẽ gây cường tuyến cận giáp thứ phát bảo hành , hạ phosphat - huyết tiết kiệm , yếu cơ gần điểm bám nhanh nhất và nhuyễn xương sản xuất , sử dụng hơn nữa còn làm tăng nguy cơ ngã sửa chữa và gãy xương ở người loãng xương.

Loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh

Loãng xương có đặc điểm là khối lượng xương thấp đặt hàng và dẫn đến tăng nguy cơ gãy xương gần nhất , thường gãy ở cột sống nội địa , xương hông hàng giả và cổ tay thảo luận . Loãng xương thường gặp ở nam hướng dẫn và nữ giới khuyến mãi , bền nhưng hay gặp nhất ở phụ nữ sau mãn kinh khuyến mãi , khi thế giới mà sự luân chuyển xương tăng lên danh sách và tỷ lệ tiêu xương vượt tỷ lệ tạo xương địa chỉ , dẫn đến hao hụt khối lượng xương.

Liều uống hàng ngày tham khảo của alendronat dùng cho phụ nữ sau mãn kinh tạo ra đánh giá những thay đổi về sinh hóa chứng tỏ có sự ức chế phụ thuộc liều đối lắp đặt với sự tiêu xương amazon , danh sách bao gồm giảm canxi niệu chính hãng , giảm nồng độ nước tiểu mới nhất của thế giới các chất đánh dấu sự giáng hóa collagen xương (như hydroxyprolin cao cấp , deoxypyridinolin thống kê , N-telopeptid liên kết chéo thuộc týp I collagen) mới nhất . tốt nhất Những sự thay đổi về sinh hóa này nhập hàng sẽ trở lại giá trị ban đầu khoảng 3 tuần sau khi ngừng alendronat nhập khẩu , cho lấy hàng dù alendronat tham khảo được tích lũy lâu dài trong xương.

Điều trị dài ngày bệnh loãng xương bằng FOSAMAX 10mg/ngày (trong thời gian tới 5 năm) làm giảm bài tiết qua nước tiểu đánh giá các dấu ấn sinh học nước ngoài của sự tiêu xương tự động , deoxypyridinolin nhanh nhất miễn phí các N-telopeptid liên kết chéo týp I collagen ở đâu tốt , vào khoảng 50% phân phối và 70% siêu thị , hướng dẫn để đạt mức tương tự như ở phụ nữ tiền mãn kinh khỏe mạnh nhận xét . Sự giảm tốc độ tiêu xương xác định qua giá rẻ các dấu ấn sinh học này trở nên rõ rệt sau một tháng dùng thuốc đại lý , đạt mức bình nguyên sau 3 - 6 tháng dùng thuốc trung tâm , phản hồi bình luận được duy trì trong suốt Pháp quá trình điều trị bằng FOSAMAX shopee . Trong qua app các nghiên cứu điều trị loãng xương thanh toán , FOSAMAX 10mg/ngày làm giảm nổi tiếng các chất đánh dấu sự tạo xương hàng giả , osteocalcin hàng giả và phosphatase kiềm đặc hiệu qua app của xương vào khoảng 50% bảo hành , giảm tổng phosphatase kiềm trong huyết thanh khoảng 25 - 30% mua sắm , đạt mức bình nguyên sau 6 - 12 tháng xách tay . Tác dụng giảm tương tự về tỷ lệ luân chuyển xương Nhật Bản cũng giá bán lẻ được thấy khi dùng FOSAMAX 70mg tuần một l�

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo