Fosamax Plus 70mg/2800IU trị loãng xương

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3028

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị loãng xương.
 • Thành phần chính: Vitamin D3 ở đâu uy tín , Alendronic Acid
 • Thương hiệu: MSD (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: Frosst Iberica
 • Nơi sản xuất: Tây Ban Nha
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-18940-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

FOSAMAX PLUS 70mg/2800IU

Hoạt chất: Mỗi viên nén chứa 91,37mg muối natri alendronat trihydrat tư vấn , tương đương chính hãng với 70mg alendronic acid kiểm tra và chứa 70mcg colecalciferol tương đương vận chuyển với 2800 đơn vị vitamin D3.

Tá dược: Microcrystalline cellulose Mỹ , lactose anhydrous showroom , medium chain triglyceride giá bán lẻ , gelatin nội địa , croscarmellose sodium xuất xứ , sucrose nhập khẩu , colloidal silicon dioxide thống kê , magnesi stearat đổi trả , butylated hydroxytoluene Đài Loan , modified food starch địa chỉ , sodium aluminum silicate.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị loãng xương ở phụ nữ loãng xương sau mãn kinh Pháp để phòng ngừa gãy xương cung cấp , kho hàng bao gồm gãy xương hông nội địa và xương sống (gãy xương do nén đốt sống) vận chuyển trung tâm để giúp đảm bảo đủ vitamin D.

Điều trị loãng xương ở nam giới so sánh để phòng ngừa gãy xương lừa đảo tận nơi để giúp đảm bảo đủ vitamin D.

Cách dùng - Liều dùng

Phải uống FOSAMAX PLUS tại nhà với nước đun sôi sử dụng để nguội ít nhất là 30 phút trước khi ăn mua sắm , uống lớn hoặc dùng thuốc khác lần đầu trong ngày to . Các đồ uống khác (kể cả nước khoáng) có nên mua , thức ăn Đài Loan và một số thuốc tận nơi có thể làm giảm sự hấp thu vận chuyển của alendronat (xem phần tương tác thuốc).

Để đưa thuốc xuống dạ dày dễ dàng voucher nhằm giảm khả năng kích ứng thực quản nhập hàng , phải uống FOSAMAX PLUS thanh lý với một cốc nước đầy (từ 200ml trở lên) vào lúc mới ngủ dậy trong ngày báo giá . Người bệnh không báo giá được nằm cho đến sau khi ăn bữa ăn đầu trong ngày phân phối và bữa ăn này phải sau khi uống thuốc FOSAMAX PLUS ít nhất 30 phút thương hiệu . Bệnh nhân không chất lượng được nhai tốt nhất hoặc voucher để viên thuốc tan trong miệng vì nguy cơ gây loét hầu họng bền . tận nơi Nếu không tuân thủ Lazada những chỉ dẫn này lắp đặt , nguy cơ tác dụng ngoại ý trên thực quản shop có thể tăng lên (xem phần thận trọng).

Liều khuyến cáo là 1 viên 70mg/2800IU shopee hoặc 1 viên 70mg/5600IU một lần mỗi tuần tư vấn . Với phần lớn bệnh nhân loãng xương liều phù hợp là 1 viên 70mg/5600 IU một lần mỗi tuần tại nhà . Thời gian dùng thuốc tối ưu trong bao lâu chưa cửa hàng được xác định rõ lấy hàng . Tất cả shopee các bệnh nhân dùng liệu pháp bisphosphonat nên cần sử dụng liên tục ở đâu uy tín và đánh giá lại định kỳ.

Người bệnh cần bổ sung canxi và/ trung tâm hoặc vitamin D xuất xứ nếu lượng bổ sung chế độ ăn không đủ (xem phần thận trọng) hướng dẫn . Thầy thuốc đăng ký cũng cần quan tâm đến lượng vitamin D nhập hàng đã có trong xuất khẩu các vitamin to trung tâm các thực phẩm bổ sung thảo luận . FOSAMAX PLUS 70mg/2800IU Úc và 70mg/5600IU cung cấp lượng vitamin D cho mỗi tuần bảo hành , căn cứ vào liều hàng ngày lần lượt là 400 giảm giá và 800 đơn vị.

Không cần phải điều chỉnh liều cho người cao tuổi bỏ sỉ hoặc người bệnh suy thận từ nhẹ đến vừa phải (độ thanh thải creatinin từ 35 đến 60mL/phút) siêu thị . Không khuyến cáo dùng FOSAMAX PLUS cho người bệnh suy thận nặng hơn (hệ số thanh thải creatinin < 35mL/phút) do chưa có kinh nghiệm lâm sàng đối link web với đặt mua các đối tượng này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Các dị thường nhận xét của thực quản dẫn đến chậm làm rỗng thực quản như hẹp hàng nhái hoặc co thắt cơ vòng thực quản.

Không có khả năng đứng lớn hoặc ngồi thẳng ít nhất 30 phút.

Mẫn cảm giá rẻ với bất kỳ thành phần nào đăng ký của sản phẩm này.

Giảm canxi huyết (xem phần thận trọng).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Natri alendronat

Giống như Đài Loan các thuốc có chứa bisphosphonat khác shopee , FOSAMAX PLUS nơi bán có thể gây kích ứng tại chỗ niêm mạc đường tiêu hóa trên.

Đã có báo cáo về mua hàng những tác dụng ngoại ý ở thực quản đắt nhất , như viêm thực quản tốt nhất , loét thực quản nhận hàng và trợt thực quản giảm giá , hiếm khi dẫn tới hẹp địa chỉ hoặc thủng thực quản ở người bệnh điều trị bằng alendronat đẹp . Một số trường hợp nặng phải nằm viện an toàn . Vì vậy xách tay , thầy thuốc cần cảnh giác phản hồi với bất kỳ dấu hiệu mới nhất hoặc triệu chứng nào báo hiệu về phản ứng thực quản facebook và người bệnh cần siêu thị được chỉ dẫn ăn trộm để ngừng uống FOSAMAX PLUS có nên mua và báo cho thầy thuốc ngay Pháp nếu thấy khó nuốt Hàn Quốc , nuốt đau khuyến mãi , đau sau xương ức xuất xứ , ợ nóng mới xuất hiện tự động hoặc ngày một xấu đi.

Nguy cơ phản ứng có hại nghiêm trọng đối lừa đảo với thực quản càng lớn vận chuyển nếu người bệnh đi nằm sau khi uống FOSAMAX PLUS và/ nơi nào hoặc không uống thuốc với một cốc nước đầy và/ nội địa hoặc tại nhà vẫn tiếp tục dùng FOSAMAX PLUS sau khi có đẹp những triệu chứng nghi là kích ứng thực quản ăn trộm . Vì vậy vệ sinh , cung cấp đầy đủ thông tin cho người bệnh miễn phí để họ hiểu rõ hàng nhái các chỉ dẫn về liều lượng cung cấp , cách dùng là đại lý rất quan trọng (xem phần liều lượng cung cấp và cách dùng) có nên mua . Bệnh nhân nên nơi nào được báo trước rằng thanh lý nếu không tuân theo đăng ký các hướng dẫn này lừa đảo thì voucher có thể đã qua sử dụng sẽ tăng nguy cơ gặp vấn đề về thực quản.

Mặc hàng nhái dù không thấy tăng nguy cơ trong tại nhà những thử nghiệm lâm sàng mở rộng gần nhất với alendronat shop , dịch vụ đã có một vài báo cáo hiếm gặp (sau khi đưa thuốc ra thị trường) về loét dạ dày và tá tràng so sánh , một vài trường hợp nặng có biến chứng.

Vì alendronat đẹp có thể có tốt nhất những tác dụng kích ứng niêm mạc đường tiêu hóa trên quà tặng và có khả năng làm bệnh sẵn có xấu đi nên cần thận trọng khi cho người bệnh có vấn đề về đường tiêu hóa trên facebook , như khó nuốt Đài Loan , có nơi nào các bệnh thực quản (kể cả bệnh thực quản Barret) mới nhất , viêm giao hàng hoặc loét dạ dày so sánh , tá tràng dùng FOSAMAX PLUS.

Để thuốc nhanh chóng xuống đến dạ dày nhập hàng và nhờ đó bảo hành , làm giảm thương hiệu được nguy cơ kích ứng thực quản chất lượng , cần hướng dẫn người bệnh uống thuốc FOSAMAX PLUS gần nhất với một cốc nước đầy lớn và không theo yêu cầu được nằm trong vòng ít nhất 30 phút sau khi uống thuốc giá rẻ và cho tới sau khi ăn lần đầu trong ngày ở đâu tốt . Người bệnh không phản hồi được nhai thảo luận hoặc ngậm viên thuốc vì thuốc có khả năng gây loét vùng hầu họng tốt nhất . Người bệnh cần xách tay được hướng dẫn bỏ sỉ đặc biệt lưu ý không báo giá được uống FOSAMAX PLUS trước khi đi ngủ nhập khẩu hoặc còn đang nằm trên giường khi mới thức dậy trong ngày ở đâu . Người bệnh cần nhận xét được thông báo rằng facebook nếu không tuân thủ cung cấp những chỉ dẫn này kho hàng sẽ làm tăng nguy cơ tác dụng có hại cho thực quản tại nhà . Người bệnh cần chất lượng được chỉ dẫn ngừng uống FOSAMAX PLUS nhanh nhất và báo cho thầy thuốc tại nhà nếu gặp khuyến mãi các triệu chứng báo hiệu về phản ứng thực quản (như thấy khó nuốt bền , nuốt đau đẹp , đau sau xương ức giao hàng , ợ nóng mới xuất hiện thương hiệu hoặc ngày một xấu đi).

Đã có một số hiếm báo cáo về hoại tử xương hàm khu trú (osteonecrosis of the jaw - ONJ) thế giới , thường liên quan đến nhổ răng và/ dịch vụ hoặc nhiễm khuẩn tại chỗ (kể cả viêm xương tủy) lâu khỏi chính hãng , khi dùng bisphosphonat đường uống (xem phần tác dụng ngoại ý tiết kiệm , kinh nghiệm sau khi đưa thuốc ra thị trường) showroom . Phần lớn chợ những trường hợp hoại tử xương hàm do dùng bisphosphonat là ở bệnh nhân ung thư điều trị bằng bisphosphonat tiêm tĩnh mạch link web . mua hàng Những yếu tố nguy cơ về ONJ mới nhất đã biết nhập khẩu bao gồm chẩn đoán ung thư cửa hàng , trị liệu phối hợp (ví dụ: hóa trị liệu sử dụng , xạ trị đại lý , dùng corticosteroid) Úc , kém vệ sinh răng miệng nước ngoài , nhận hàng các bệnh mắc đồng thời (bệnh nha chu và/ mới nhất hoặc bệnh răng đại lý đã có từ trước cung cấp , thiếu máu phản hồi , bệnh đông máu phụ kiện , nhiễm khuẩn) giá sỉ và hút thuốc giá sỉ . Người bệnh bị hoại tử xương hàm khu trú (ONJ) cần Úc được sự chăm sóc phù hợp thông minh của một bác sĩ nha khoa shop và cân nhắc ngừng sử dụng bisphosphonat tùy theo kết quả đánh giá nguy cơ/lợi ích trên từng người bệnh cụ thể nội địa . Các thủ thuật răng xưởng có thể làm bệnh nặng hơn.

Trước khi tiến hành qua app các thủ thuật về răng (ví dụ như nhổ răng xách tay , cấy răng) bác sĩ điều trị và/ khuyến mãi hoặc bác sĩ nha khoa cần đánh giá lâm sàng gần nhất và đưa ra hướng xử lý sửa chữa , kể cả việc sử dụng bisphosphonat dựa trên kết quả đánh giá nguy cơ/lợi ích cho từng người bệnh cụ thể.

Người bệnh dùng bisphosphonat có khi gặp đau xương ăn trộm , khớp và/ tự động hoặc đau cơ bền . Theo kinh nghiệm sau khi đưa thuốc ra thị trường tiki , địa chỉ những triệu chứng này hiếm khi ở mức độ nghiêm trọng xách tay , và/ qua app hoặc làm mất khả năng vận động (xem phần tác dụng ngoại ý tổng hợp , kinh nghiệm sau khi đưa thuốc ra thị trường) Úc . Thời gian bắt đầu xuất hiện triệu chứng đặt hàng dao động từ một ngày tới nhiều tháng sau khi bắt đầu điều trị đấu giá . Hầu hết người bệnh giảm triệu chứng sau khi ngừng thuốc khách hàng . Một số người bệnh bị tái phát khi dùng lại bảng giá với cùng thuốc đó bình luận hoặc ở đâu tốt với một bisphosphonat khác.

Đã có một số báo cáo về gãy xương do lực tác động nhẹ dưới mấu chuyển nội địa và đầu trên xương đùi ở một số ít người bệnh sử dụng bisphosphonat lâu dài (thường là trên 3 năm) xuất khẩu . Một số trong đó là gãy xương do lực đè (một số ca phản hồi được ghi nhận là dạng gãy xương không hoàn toàn) đánh giá mà không có chấn thương rõ ràng mới nhất . Một số người bệnh có dấu hiệu báo trước là đau ở vùng bị tổn thương khuyến mãi , thường có liên quan có nên mua với hình ảnh nứt xương trong vòng hàng tuần đến hàng tháng trước khi xảy ra gãy xương hoàn toàn xuất xứ . Khoảng một phần ba quà tặng các trường hợp gãy xương này xảy ra ở cả hai bên lừa đảo , vì vậy nên thăm khám xương đùi bên đối diện ở lớn các bệnh nhân bị nứt thân xương đùi hỗ trợ . Nứt xương bảng giá với giao hàng các đặc điểm lâm sàng tương tự bền cũng xảy ra trên nổi tiếng những người bệnh không bảo hành được điều trị bằng nước ngoài các thuốc bisphosphonat khuyến mãi . Cần đánh giá kỹ cho người bệnh bị nghi nứt xương xách tay , kể cả đánh giá về dễ dàng các nguyên nhân Đức đã biết bảo hành mua sắm các yếu tố nguy cơ (như là thiếu hụt phản hồi hoặc kém hấp thu vitamin D sản xuất , sử dụng corticoid shop , facebook đã bị nứt xương trước đó shopee , thoái hóa khớp bảo hành hoặc gãy xương chi dưới ăn trộm , vận động nhiều hơn hay khuyến mãi quá mức cao cấp , bệnh đái tháo đường nhận xét , nghiện rượu mạn tính) siêu thị và phải thương hiệu được chăm sóc về chuyên khoa chấn thương một cách thích đáng showroom . Việc tạm dừng sử dụng bisphosphonat trên người bệnh bị nứt xương nên bình luận được cân nhắc qua app , trong lúc đánh giá bệnh nhân cần dựa trên kết quả đánh giá nguy cơ/lợi ích trên từng người bệnh cụ thể.

Cần dặn người bệnh siêu thị nếu quên không dùng một liều FOSAMAX PLUS, so sánh thì phải uống bù một viên vào buổi sáng ngay sau khi phát hiện ra phân phối . Không hàng giả được uống hai viên vào trong cùng một ngày đã qua sử dụng , có nên mua mà trở lại uống mỗi tuần một viên duy nhất vào đúng ngày trong tuần như lịch thảo luận đã chọn ban đầu shop . Không nên dùng FOSAMAX PLUS cho người bệnh có độ thanh thải creatinin < 35mL/phút (xem phần liều lượng cửa hàng và cách dùng).

Cần cân nhắc bảo hành các nguyên nhân gây loãng xương khác ngoài thiếu hụt estrogen Úc , tuổi cao lấy hàng và sử dụng glucocorticoid.

Phải điều chỉnh hiện tượng hạ canxi - huyết trước khi bắt đầu dùng FOSAMAX PLUS (xem phần chống Chỉ định) danh sách . Cũng cần điều trị tích cực thống kê những rối loạn khác tác động tới chuyển hóa chất khoáng (như thiếu hụt vitamin D) giá bán lẻ . Với người bệnh có gần nhất các rối loạn này vận chuyển , cần theo dõi nồng độ canxi trong huyết thanh chính hãng xuất khẩu các triệu chứng hạ canxi - huyết trong hướng dẫn quá trình điều trị nhập khẩu với FOSAMAX PLUS.

Do Đài Loan các tác dụng tích cực đắt nhất của alendronat làm tăng khoáng xương có nên mua , hàng nhái có thể xảy ra hiện tượng giảm nồng độ canxi Trung Quốc và phosphat trong huyết thanh Hàn Quốc đặc biệt trên khách hàng những bệnh nhân dùng glucocorticoid vì ở cửa hàng những bệnh nhân này sự hấp thu canxi Đài Loan có thể bị suy giảm.

Colecalciferol

Vitamin D3 Úc có thể làm gia tăng mức độ tăng canxi - huyết và/ Trung Quốc hoặc tăng canxi - niệu khi dùng cho người mắc đặt hàng các bệnh có liên quan tới sự tăng qua app quá mức calcitriol voucher mà không điều hòa hàng nhái được (ví dụ: bệnh bạch cầu nơi bán , u lympho bào lấy hàng , bệnh sarcoid) nhập hàng . Với chiết khấu những người bệnh này cần theo dõi nồng độ canxi trong nước tiểu ở đâu tốt và huyết thanh.

Người bệnh kém hấp thu nhập khẩu sẽ xuất khẩu có thể không hấp thu đầy đủ vitamin D3.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

FOSAMAX

Trong danh sách các nghiên cứu lâm sàng mini , nói chung FOSAMAX Thái Lan được dung nạp tốt có nên mua . Trong có nên mua những nghiên cứu kéo dài tới năm năm nội địa , chợ các tác dụng ngoại ý thường nhẹ thế giới và không đòi hỏi phải ngừng điều trị.

Điều trị loãng xương

Điều trị loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh

Trong hai nghiên cứu đa trung tâm giao hàng , mù kép Pháp , có đối chứng hàng giả với giả dược to , kéo dài ba năm (ở Mỹ shopee và một số quốc gia khác) đặt mua , xuất xứ được thiết kế giống hệt nhau đắt nhất , đăng ký các mặt an toàn nói chung phân phối của FOSAMAX 10mg/ngày cửa hàng và giả dược là tương tự nhập khẩu . Các tác dụng không chợ mong muốn ở đường tiêu hóa trên địa chỉ được thanh toán các nhà nghiên cứu báo cáo là chất lượng có thể phản hồi , có khả năng hỗ trợ hoặc rõ ràng liên quan đến thuốc ở ≥ 1% số người bệnh điều trị bằng FOSAMAX 10mg/ngày đấu giá và có tỷ lệ cao hơn so so sánh với nhóm người bệnh dùng giả dược là đau bụng (6,6% ở nhóm dùng FOSAMAX qua app , so Đức với giả dược là 4,8%) vận chuyển , khó tiêu (3,6% hàng Hiệu , 3,5%) loét thực quản (1,5% trung tâm , 0,0%) khó nuốt (1,0% thông minh , 0,0%) sử dụng , cao cấp và chướng bụng (1,0% cung cấp , 0,8%).

Hiếm gặp ban xách tay và ban đỏ.

Ngoài ra hàng giả , ăn trộm các tác dụng không sản xuất mong muốn hàng Hiệu sau đây gần nhất được trung tâm các nhà nghiên cứu báo cáo là cung cấp có thể thống kê , có khả năng đặt hàng hoặc rõ ràng liên quan đến thuốc ở ≥ 1% số người bệnh điều trị bằng FOSAMAX 10mg/ngày lấy hàng và có tỷ lệ cao hơn so thanh toán với nhóm người bệnh dùng giả dược: đau cơ xương khớp (FOSAMAX 4,1% so lớn với giả dược 2,5%) cửa hàng , táo bón (3,1% giao hàng , 1,8%) tiêu chảy (3,1% qua app , 1,8%) to , đầy hơi (2,6% tận nơi , 0,5%) và nhức đầu (2,6% nội địa , 1,5%).

Trong hai năm kéo dài thêm (năm thứ 4 đắt nhất và 5) đắt nhất của facebook những nghiên cứu trên nhập khẩu , mặt an toàn nói chung nhanh nhất của FOSAMAX 10mg/ngày tương tự như thống kê đã thấy trong thời kỳ ba năm có đối chứng giả dược lấy hàng . kiểm tra Hơn nữa tỷ lệ người bệnh ngừng FOSAMAX 10mg/ngày do bất kỳ tác dụng lâm sàng không ăn trộm mong muốn nào đều tương tự như trong thời gian nghiên cứu ba năm đầu.

Trong một nghiên cứu đa trung tâm giảm giá , mù kép to , kéo dài một năm cho thấy dữ liệu về tính dung nạp và hấp thu kho hàng của FOSAMAX 70mg dùng mỗi tuần một lần (n = 519) tương tự như FOSAMAX 10mg dùng mỗi ngày một lần (n = 370).

Các tác dụng phụ sau gần nhất được to các nhà nghiên cứu báo cáo là chiết khấu có thể báo giá , có khả năng hay xác định là có liên quan đến thuốc lừa đảo với tần suất > 1% ở nhóm điều trị: đau bụng (FOSAMAX 70mg mỗi tuần một lần Nhật Bản , 3,7% FOSAMAX 10mg mỗi ngày một lần ở đâu uy tín , 3,0%) Úc , đau cơ nhanh nhất , xương Trung Quốc , khớp (2,9% đấu giá và 3,2%) showroom , rối loạn tiêu hoá (2,7% danh sách và 2,2%) báo giá , ợ chua (1,9% tốt nhất và 2,4%) hàng nhái , nôn (1,9% có nên chọn và 2,4%) quà tặng , chướng bụng (1,0% vệ sinh và 1,4%) sửa chữa , táo bón (0,8% facebook và 1,6%) xuất khẩu , đầy hơi (0,4% Hàn Quốc và 1,6%) giá sỉ , chuột rút (vọp bẻ) (0,2% shop và 1,1%) đại lý , viêm dạ dày (0,2% xưởng và 1,1%) ăn trộm và loét dạ dày (0,0% lừa đảo và 1,1%).

Điều trị loãng xương ở nam giới

Trong hai nghiên cứu mù kép to , đa trung tâm giá bán lẻ , có đối chứng giả dược trên nam giới (nghiên cứu trong hai năm đặt mua với FOSAMAX 10mg/ngày [n=146] đổi trả và nghiên cứu trong một năm tổng hợp với FOSAMAX 70mg tuần một lần [n=109]), thấy hồ sơ về tính an toàn Đài Loan của FOSAMAX nói chung tương tự như ở lừa đảo các nghiên cứu trên phụ nữ sau mãn kinh.

Các nghiên cứu khác ở cả nam xách tay và nữ giới

Trong một nghiên cứu nội soi kéo dài 10 tuần ở cả nam thương hiệu và nữ giới (n = 277 có nên chọn , độ tuổi trung bình: 55) không thấy khác biệt về tổn thương đường tiêu hóa trên giữa nhóm dùng FOSAMAX 70mg siêu thị , mỗi tuần uống một lần nhanh nhất và nhóm dùng giả dược.

Trong một nghiên cứu kéo dài một năm ở cả nam thông minh và nữ giới (n = 335 sửa chữa , độ tuổi trung bình: 50) thuộc tính an toàn nói chung Mỹ và độ dung nạp kiểm tra của FOSAMAX 70mg gần nhất , mỗi tuần uống một lần là tương đương Lazada với giả dược thương hiệu và không có sự khác biệt giữa nam bình luận và nữ giới.

Trong hai nghiên cứu lâm sàng kéo dài một năm trên nam và nữ giới (n = 477) sử dụng glucocorticoid khách hàng , có hai báo cáo đi ngoài phân đen trên người bệnh sử dụng FOSAMAX 10mg ở đâu , mỗi ngày uống một viên.

Sử dụng cùng ở đâu với estrogen/liệu pháp thay thế hormon

Trong hai nghiên cứu (kéo dài 1 khuyến mãi và 2 năm) trên phụ nữ bị loãng xương sau mãn kinh (tổng cộng n = 853) tính an toàn cao cấp và dung nạp tư vấn của liệu pháp điều trị phối hợp mỗi ngày một lần 10mg FOSAMAX tự động và estrogen ± progestin ( chiết khấu với n = 354) đấu giá cũng phù hợp giá bán lẻ với danh sách các phương thức điều trị tư vấn riêng rẽ.

FOSAMAX PLUS

Với phụ nữ loãng xương sau mãn kinh (n = 682) đặt hàng và nam giới (n = 35) Đức , nghiên cứu mù kép nơi nào , đa quốc gia kéo dài trong 15 tuần thông minh , thấy tính an toàn miễn phí của FOSAMAX PLUS (70mg/2800IU) sử dụng cũng tương tự FOSAMAX 70mg một lần mỗi tuần amazon . Trong một nghiên cứu mù kép kéo dài trong 24 tuần ở nữ giới (n = 619) quà tặng và nam giới (n = 33) đẹp , tính an toàn an toàn của FOSAMAX PLUS (70mg/2800IU) dùng kèm thêm cao cấp với 2800IU vitamin D3 thành tổng liều 5600IU khách hàng , xuất khẩu cũng tương đương như khi dùng FOSAMAX 70mg/2800IU amazon , tuần 1 lần.

Kinh nghiệm sau khi đưa thuốc ra thị trường.

cung cấp Những phản ứng bất lợi Đức sau đây phản hồi đã gặp thế giới với alendronat sau khi đưa ra thị trường:

Toàn thân: showroom các phản ứng facebook quá mẫn cảm ở đâu uy tín bao gồm mày đay mini , hiếm gặp phù mạch thế giới . Cũng như đánh giá với ở đâu uy tín các bisphosphonat khác so sánh , đối to với alendronat có gặp hướng dẫn những triệu chứng thoáng qua như đáp ứng ở pha cấp tính (đau cơ tại nhà , khó ở hàng giả , suy nhược lừa đảo và hiếm gặp sốt) mini , điển hình liên quan đến khi bắt đầu điều trị Lazada . Hiếm gặp hạ canxi - huyết triệu chứng link web , nhìn chung có liên quan đến shopee các điều kiện thuận lợi Pháp của bệnh Pháp . Hiếm gặp phù ngoại vi.

Tiêu hóa: buồn nôn so sánh , nôn Nhật Bản , viêm thực quản sử dụng , trợt thực quản đặt mua , loét thực quản nhập khẩu , hiếm gặp hẹp lừa đảo hoặc thủng thực quản Trung Quốc và loét miệng – hầu nhanh nhất , hiếm gặp loét dạ dày bỏ sỉ hoặc tá tràng cao cấp , một số loét nghiêm trọng có kèm biến chứng (xem phần thận trọng xách tay và liều lượng có nên chọn và cách dùng) đổi trả . Hiếm gặp hoại tử xương hàm khu trú kiểm tra , thường liên quan đến nhổ răng và/ có nên mua hoặc nhiễm khuẩn tại chỗ (kể cả viêm xương tủy) chất lượng và lâu khỏi (xem phần thận trọng).

Cơ - xương: đau xương phân phối , khớp và/ bảo hành hoặc cơ hàng giả , hiếm khi nghiêm trọng và/ hàng nhái hoặc làm mất khả năng vận động (xem phần thận trọng) thảo luận , sưng khớp miễn phí , gây đau trên xương đùi do lực tác động nhẹ (xem phần thận trọng).

Hệ thần kinh: hoa mắt dịch vụ , chóng mặt vận chuyển , rối loạn vị giác.

Da: phát ban (thỉnh thoảng kèm nhạy cảm đẹp với ánh sáng) xách tay , ngứa đấu giá , rụng tóc kho hàng , hiếm gặp mini các phản ứng nghiêm trọng ở da như hội chứng Stevens Johnson giá sỉ và hoại tử biểu bì nhiễm độc.

Các giác quan Đức đặc biệt: hiếm gặp viêm màng mạch nho nhập hàng , viêm củng mạc dịch vụ hoặc viêm trên củng mạc.

Xét nghiệm cận lâm sàng

Trong giá sỉ các nghiên cứu mù đôi cung cấp , đa trung tâm có đối chứng chất lượng , hạ canxi chiết khấu và phosphat huyết thanh nhẹ thoáng qua không kèm triệu chứng lâm sàng gặp khoảng 18% địa chỉ và 10% ở nhóm người bệnh dùng FOSAMAX so tiết kiệm với khoảng 12% miễn phí và 3% ở nhóm người bệnh dùng giả dược đánh giá . Tuy nhiên nhận hàng , tỷ lệ giảm canxi huyết thanh xuống < 8,0mg/dL (2,0mM) ăn trộm và phosphat huyết thanh xuống < 2,0mg P/dL (0,65mM) đều tương tự ở cả hai nhóm điều trị.

Tương tác với các thuốc khác

Natri alendronat

link web Nếu dùng cùng lúc chiết khấu , shop có thể giá sỉ các sản phẩm bổ sung canxi Đức , thuốc kháng acid miễn phí mới nhất các thuốc dùng đường uống khác Lazada sẽ ảnh hưởng đến sự hấp thu siêu thị của alendronat cung cấp . Vì vậy nước ngoài , người bệnh phải chờ ít nhất nửa tiếng sau khi uống FOSAMAX PLUS rồi mới uống thuốc khác.

Dùng đồng thời thuốc thay thế hormon (HRT) (estrogen ± progestin) amazon và FOSAMAX (natri alendronat) hàng giả đã xách tay được đánh giá trong hai nghiên cứu lâm sàng trong thời gian một xuất xứ và hai năm ở phụ nữ loãng xương sau mãn kinh chất lượng . Sử dụng kết hợp HRT đăng ký và FOSAMAX tại nhà đã làm tăng khối lượng xương nhiều hơn đặt mua , đồng thời giảm thiểu nhiều hơn sự thoái hóa xương thảo luận , so giá bán với khi dùng từng thuốc nơi bán riêng nhập khẩu . Trong nhanh nhất các nghiên cứu này báo giá , hồ sơ về tính an toàn online và dung nạp bỏ sỉ của trị liệu phối hợp phù hợp đánh giá với tính an toàn đại lý và độ dung nạp showroom của thông minh riêng từng thuốc [xem phần tác dụng ngoại ý thanh lý , nghiên cứu lâm sàng thanh toán , sử dụng cùng lắp đặt với estrogen/liệu pháp thay thế hormon (HRT)].

Chưa ghi nhận tương tác có ý nghĩa lâm sàng giữa đổi trả các thuốc khác bỏ sỉ với alendronat.

Không có cao cấp các nghiên cứu khảo sát tương tác thuốc chất lượng đặc biệt giá sỉ . FOSAMAX mua hàng đã mới nhất được sử dụng trong xưởng những nghiên cứu về loãng xương ở nam giới vệ sinh và phụ nữ sau mãn kinh Pháp với một loạt nhận hàng các thuốc kê đơn thông thường cửa hàng , không thấy có bằng chứng về tương tác có hại trên lâm sàng.

Do đặt mua các thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) gây ra kích ứng dạ dày - ruột amazon , cần thận trọng khi phối hợp ở đâu uy tín với alendronat.

Colecalciferol

Olestra to , hàng Hiệu các dầu khoáng vật Lazada , orlistat hướng dẫn , chất lượng các chất thu hồi acid mật (ví dụ: cholestyramin an toàn , colestipol) Đức có thể cản trở sự hấp thu chợ của vitamin D đắt nhất . Thuốc chống co giật có nên mua , cimetidin dễ dàng , Trung Quốc và thuốc lợi niệu nhóm thiazid lắp đặt có thể làm tăng dị hóa vitamin D.

Quá liều

Natri alendronat

Độc tính đáng kể gây chết sau uống xách tay các liều đơn quan sát thống kê được trên chuột cống cái địa chỉ và chuột nhắt ở liều 552mg/kg (3256mg/m2) nơi bán và 966mg/kg (2898mg/m2) (tương đương liều uống trên người* lần lượt là 27.600 Thái Lan và 48.300mg) vệ sinh . Ở chuột đực nhận xét , đăng ký các giá trị này hơi cao hơn giá sỉ và lần lượt là 626 and 1280mg/kg chợ . Không ghi nhận liều độc gây chết trên chó lấy hàng với liều uống amazon lên đến 200mg/kg (4000mg/m2) (tương đương liều uống ở người* 10.000mg).

Không có thông tin Trung Quốc đặc biệt về điều trị ở đâu quá liều tự động với alendronat vệ sinh . Uống chất lượng quá liều giá rẻ có thể gây giảm canxi huyết bình luận , giảm phosphat huyết lắp đặt , xuất hiện qua app các tác dụng ngoại ý ở đường tiêu hóa trên như rối loạn tiêu hóa xuất xứ , ợ nóng online , viêm thực quản tốt nhất , viêm siêu thị hoặc loét dạ dày nhập khẩu . Cần cho uống sữa mới nhất hoặc thuốc kháng acid đánh giá để kết hợp nước ngoài với alendonat hàng nhái . Do nguy cơ kích ứng thực quản hỗ trợ , không được gây nôn đấu giá và người bệnh cần ở tư thế hoàn toàn thẳng đứng.

Colecalciferol

Chưa có dữ liệu ghi nhận độc tính showroom của vitamin D khi cho uống kéo dài ở người lớn khỏe mạnh giảm giá với liều dưới 10.000IU/ngày giá rẻ . Trong nghiên cứu lâm sàng trên người lớn khỏe mạnh voucher , liều hàng ngày là 4000IU vitamin D3 trong thời gian tới 5 tháng không thấy tăng canxi - niệu ở đâu hoặc tăng canxi - huyết.

Thai kỳ và cho con bú

hàng Hiệu Khi mang thai

FOSAMAX PLUS chưa địa chỉ được nghiên cứu trên phụ nữ mang thai vì vậy không địa chỉ được dùng cho nhập khẩu các trường hợp này.

có nên chọn Khi cho con bú

FOSAMAX PLUS chưa tiki được nghiên cứu trên phụ nữ cho con bú địa chỉ , vì vậy không nổi tiếng được dùng cho phụ kiện các trường hợp này.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C địa chỉ . Tránh ẩm cao cấp và ánh sáng ở đâu uy tín . Bảo quản viên nén trong vỉ gốc cho đến khi sử dụng.

Quy cách đóng gói

FOSAMAX PLUS 70mg/2800IU: hộp 1 vỉ x 4 viên.

Hạn dùng

18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Natri alendronat

Alendronat là một bisphosphonat to mà trong phản hồi các nghiên cứu trên động vật phụ kiện , có đặc tính định khu ưu tiên vào bảo hành các vị trí có tiêu xương phụ kiện , lớn đặc biệt là bên dưới bỏ sỉ các hủy cốt bào lừa đảo và ức chế siêu thị được sự tiêu xương do hủy cốt bào thống kê , xưởng mà không có tác dụng trực tiếp trong tạo xương giá rẻ . Vì tạo xương shopee và tiêu xương đi đôi đẹp với nhau sử dụng , nên sự tạo xương Pháp cũng bị giảm dễ dàng , tham khảo nhưng giảm ít hơn sự tiêu xương quà tặng , dẫn tới có việc tăng dần khối lượng xương sửa chữa . Trong thời gian dùng thuốc alendronat Pháp , xương bình thường địa chỉ được tạo thành hàng Hiệu và gắn alendronat vào khuôn voucher của xương khuyến mãi và ở đó thuốc theo yêu cầu sẽ không còn hoạt tính dược lý.

Hoạt tính ức chế chất lượng tương đối trên sự tiêu xương Đức và sự khoáng hóa giao hàng của alendronat lắp đặt với etidronat Thái Lan đã tư vấn được nghiên cứu so sánh trên chuột cống non đang lớn tốt nhất . Liều thấp nhất phân phối của alendronat có ảnh hưởng đến sự khoáng hóa xương (dẫn tới nhuyễn xương) cao gấp 6000 lần liều chống tiêu xương giá rẻ . Nhưng tỷ lệ tương ứng bảng giá của etidronat mới chỉ là 1:1 nhập khẩu . Các dữ liệu này cho thấy mới nhất , không như Úc với etidronat thông minh , giá bán nếu dùng dịch vụ với liều điều trị Thái Lan , to thì alendronat amazon rất khó gây nhuyễn xương.

Colecalciferol

Vitamin D3 tổng hợp được tạo ra ở da do chuyển hóa quang hóa từ 7-dehydrocholesterol sang tiền vitamin D3 bằng ánh sáng cực tím mua sắm . Tiếp đó là khuyến mãi quá trình đồng phân hóa không enzym tạo thành vitamin D3 nhận hàng . phụ kiện Khi phơi nắng không đủ xuất khẩu , sử dụng thì vitamin D3 nhập khẩu sẽ là chất dinh dưỡng thiết yếu có nên mua . Vitamin D3 ở da tham khảo và vitamin D3 từ nguồn dinh dưỡng (hấp thu vào dưỡng trấp) amazon sẽ chuyển hóa thành 25-hydroxyvitamin D3 ở gan sửa chữa . Việc chuyển đổi thành hormon 1,25-dihydroxyvitamin D3 (calcitriol) có hoạt tính huy động canxi ở thận mua hàng được kích thích thanh toán bởi cả hormon cận giáp tiết kiệm và sự hạ phosphat-huyết phân phối . Tác dụng chính đắt nhất của 1,25 dihydroxyvitamin D3 là giúp làm tăng hấp thu qua ruột online của cả canxi bỏ sỉ và phosphat Úc , đồng thời điều hòa nồng độ canxi trong huyết thanh đặt mua , sự đào thải canxi hỗ trợ và phosphat ở thận giá bán , sự tạo xương theo yêu cầu và tiêu xương.

Vitamin D3 cần cho sự tạo xương bình thường xuất khẩu . Thiếu hụt vitamin D giá sỉ sẽ gia tăng khi không thanh lý được tiếp xúc ánh sáng mặt trời tại nhà và thiếu bổ sung dinh dưỡng.Thiếu vitamin D liên quan đến cân bằng âm tính về canxi lừa đảo , hao xương có nên chọn và tăng nguy cơ gãy xương online . Trong đánh giá các trường hợp nghiêm trọng Úc , thiếu hụt vitamin D tiki sẽ gây cường tuyến cận giáp thứ phát cung cấp , hạ phosphat - huyết cung cấp , yếu cơ gần điểm bám Nhật Bản và nhuyễn xương voucher , tự động hơn nữa còn làm tăng nguy cơ ngã voucher và gãy xương ở người loãng xương.

Loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh

Loãng xương có đặc điểm là khối lượng xương thấp đắt nhất và dẫn đến tăng nguy cơ gãy xương qua app , thường gãy ở cột sống thương hiệu , xương hông link web và cổ tay Pháp . Loãng xương thường gặp ở nam khuyến mãi và nữ giới đắt nhất , khuyến mãi nhưng hay gặp nhất ở phụ nữ sau mãn kinh sử dụng , khi giảm giá mà sự luân chuyển xương tăng lên voucher và tỷ lệ tiêu xương vượt tỷ lệ tạo xương thương hiệu , dẫn đến hao hụt khối lượng xương.

Liều uống hàng ngày nhận hàng của alendronat dùng cho phụ nữ sau mãn kinh tạo ra miễn phí những thay đổi về sinh hóa chứng tỏ có sự ức chế phụ thuộc liều đối chợ với sự tiêu xương giao hàng , link web bao gồm giảm canxi niệu cung cấp , giảm nồng độ nước tiểu mini của dễ dàng các chất đánh dấu sự giáng hóa collagen xương (như hydroxyprolin mini , deoxypyridinolin phân phối , N-telopeptid liên kết chéo thuộc týp I collagen) vận chuyển . showroom Những sự thay đổi về sinh hóa này ở đâu sẽ trở lại giá trị ban đầu khoảng 3 tuần sau khi ngừng alendronat quà tặng , cho mua sắm dù alendronat ăn trộm được tích lũy lâu dài trong xương.

Điều trị dài ngày bệnh loãng xương bằng FOSAMAX 10mg/ngày (trong thời gian tới 5 năm) làm giảm bài tiết qua nước tiểu đặt mua các dấu ấn sinh học mua hàng của sự tiêu xương so sánh , deoxypyridinolin giá rẻ Úc các N-telopeptid liên kết chéo týp I collagen cao cấp , vào khoảng 50% đánh giá và 70% thảo luận , đại lý để đạt mức tương tự như ở phụ nữ tiền mãn kinh khỏe mạnh đẹp . Sự giảm tốc độ tiêu xương xác định qua vệ sinh các dấu ấn sinh học này trở nên rõ rệt sau một tháng dùng thuốc to , đạt mức bình nguyên sau 3 - 6 tháng dùng thuốc mua hàng , kiểm tra tổng hợp được duy trì trong suốt quá trình điều trị bằng FOSAMAX thanh lý . Trong thanh lý các nghiên cứu điều trị loãng xương hàng giả , FOSAMAX 10mg/ngày làm giảm phản hồi các chất đánh dấu sự tạo xương vận chuyển , osteocalcin Nhật Bản và phosphatase kiềm đặc hiệu đổi trả của xương vào khoảng 50% shop , giảm tổng phosphatase kiềm trong huyết thanh khoảng 25 - 30% ở đâu uy tín , đạt mức bình nguyên sau 6 - 12 tháng danh sách . Tác dụng giảm tương tự về tỷ lệ luân chuyển xương thông minh cũng siêu thị được thấy khi dùng FOSAMAX 70mg tuần một lần trong nghiên cứu điều trị loãng xương kéo dài một năm.

Điều trị loãng xương

Nghiên cứu FOSAMAX PLUS

Tác dụng rẻ nhất của FOSAMAX PLUS (alendronat 70mg/vitamin D3 2800IU) trên tình trạng vitamin D ở đâu uy tín

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo