Forxiga 5mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1169

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Dapagliflozin
 • Đối tượng sử dụng: Người từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: AstraZeneca (Anh)
 • Nhà sản xuất: AstraZeneca
 • Nơi sản xuất: Mỹ
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN3-38-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Mỗi viên chứa dapagliflozin propanediol monohydrat tương đương lớn với 5mg dapagliflozin.

Tá dược: Mỗi viên chứa 25mg lactose khan.

Viên nhân: Celulose vi tinh thể đấu giá , Lactose khan chiết khấu , Crospovidon ở đâu uy tín , Silicon dioxyd so sánh , Magnesi stearat bỏ sỉ .

Bao viên: Polyvinyl alcohol báo giá , Titan dioxyd (E171) giao hàng , Macrogol 3350 tổng hợp , Talc giá rẻ , Oxyd sắt vàng (E172).

Công dụng (Chỉ định)

FORXIGA lớn được chỉ định cho bệnh nhân từ 18 tuổi đổi trả trở lên bị đái tháo đường týp 2 dễ dàng nhằm kiểm soát đường huyết trong:

Đơn trị liệu:

kho hàng Khi chế độ ăn kiêng đẹp và luyện tập không kiểm soát tốt đường huyết cho mini những bệnh nhân không thích hợp sử dụng metformin do không dung nạp.

Trị liệu phối hợp bổ sung:

Phối hợp hướng dẫn với mini các thuốc làm giảm đường huyết khác kể cả insulin khi Nhật Bản các thuốc này kết hợp voucher với chế độ ăn kiêng đặt hàng và luyện tập không kiểm soát tốt đường huyết (xem dữ liệu báo giá của giá rẻ các dạng phối hợp khác nhau ở phần “Lưu Ý Đặc Biệt tại nhà và Thận Trọng nhập hàng Khi Sử Dụng thông minh , “Tương Tác Với Các Thuốc Khác Nhật Bản và Các Dạng Tương Tác Khác giá rẻ và “Đặc Tính Dược Lực Học”).

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng:

Đơn trị liệu hàng nhái và trị liệu phối hợp bổ sung:

Liều khuyến cáo là 10mg dapagliflozin bảng giá , 1 lần/ngày trong đơn trị liệu amazon hoặc trong trị liệu phối hợp bổ sung nơi nào với thuốc làm giảm glucose trong máu khác kể cả insulin trung tâm . tổng hợp Khi sử dụng phối hợp dapagliflozin an toàn với insulin mới nhất hoặc Đài Loan với một thuốc kích thích tiết insulin như sulfonylurê mua hàng , cần sử dụng liều thấp insulin online hoặc thuốc kích thích tiết insulin mới nhất để hạn chế nguy cơ hạ đường huyết (xem phần “Tương Tác Với Các Thuốc Khác nơi nào và Các Dạng Tương Tác Khác sửa chữa và “Tác Dụng Không Mong Muốn”).

Các đối tượng miễn phí đặc biệt

- Suy thận

Hiệu quả trung tâm của dapagliflozin phụ thuộc vào chức năng thận bảo hành , hiệu quả đổi trả của thuốc giảm ở bệnh nhân suy thận trung bình Mỹ và gần như không hiệu quả ở bệnh nhân suy thận nặng Trung Quốc . Không khuyến cáo sử dụng FORXIGA cho bệnh nhân suy thận trung bình đến suy thận nặng (độ thanh thải creatinin [CrCl] < 60ml/phút có nên mua hoặc độ lọc cầu thận ước tính [eGFR] < 60ml/phút/1.73m2 (xem phần “Lưu Ý Đặc Biệt thảo luận và Thận Trọng sửa chữa Khi Sử Dụng tận nơi , “Tác Dụng Không Mong Muốn mới nhất , “Đặc Tính Dược Lực Học Thái Lan và “Đặc Tính Dược Động Học”).

Không cần điều chỉnh liều cho bệnh nhân suy thận nhẹ.

- Suy gan

Không cần điều chỉnh liều cho bệnh nhân suy gan nhẹ Nhật Bản hoặc trung bình tư vấn , ở bệnh nhân suy gan nặng có nên mua , liều khởi đầu khuyến cáo là 5mg đắt nhất . bảo hành Nếu dung nạp tốt nhập hàng , hướng dẫn có thể tăng liều đến 10mg (Xem phần “Lưu Ý Đặc Biệt phụ kiện và Thận Trọng thông minh Khi Sử Dụng phân phối và “Đặc Tính Dược Động Học”).

- Người cao tuổi (≥ 65 tuổi)

Nhìn chung shopee , không khuyến cáo điều chỉnh liều theo độ tuổi bình luận . Nên xem xét chức năng thận thông minh và nguy cơ giảm thể tích tuần hoàn (xem phần “Lưu Ý Đặc Biệt đổi trả và Thận Trọng cửa hàng Khi Sử Dụng” đại lý “Đặc Tính Dược Động Học”) miễn phí . Do kinh nghiệm điều trị ở bệnh nhân từ 75 tuổi có nên mua trở lên còn hạn chế tại nhà , không khuyến cáo bắt đầu điều trị lắp đặt với dapagliflozin.

- Trẻ em

Hiệu quả đắt nhất và an toàn phản hồi của dapagliflozin ở trẻ em từ 0 đến dưới 18 tuổi chưa tiết kiệm được thiết lập shop . có nên mua Hiện chưa có dữ liệu.

Cách dùng:

Có thể uống FORXIGA 1 lần/ngày vào bất kỳ lúc nào trong ngày phản hồi , trong bảng giá hoặc ngoài bữa ăn online . Nên uống nguyên viên thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn giá rẻ với hoạt chất Thái Lan hoặc bất kỳ thành phần tá dược nào xuất xứ được liệt kê.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Tổng quát:

Không an toàn được sử dụng FORXIGA cho bệnh nhân đái tháo đường týp 1 nơi bán hoặc Nhật Bản để điều trị đái tháo đường nhiễm ceto - acid.

Sử dụng cho bênh nhân suy thận:

Hiệu quả nhận xét của dapagliflozin phụ thuộc vào chức năng thận đẹp , hiệu quả giảm ở bệnh nhân suy thận trung bình mới nhất và gần như không hiệu quả ở bệnh nhân suy thận nặng (xem phần “Liều Dùng thương hiệu và Cách Dùng”) đánh giá . Ở bệnh nhân suy thận trung bình (độ thanh thải creatinin [CrCl] < 60ml/phút xuất xứ hoặc độ lọc cầu thận ước tính [eGFR] < 60ml/phút/1.73 m2) to , tỷ lệ bệnh nhân điều trị lấy hàng với dapagliflozin gặp ở đâu tốt các phản ứng ngoại ý như tăng creatinin tiết kiệm , phospho dịch vụ , hormon tuyến cận giáp (PTH) shop và hạ huyết áp cao hơn so mini với giả dược nhận hàng . Không khuyến cáo sử dụng FORXIGA cho bệnh nhân suy thận trung bình đến suy thận nặng (độ thanh thải creatinin [CrCl] < 60ml/phút thanh lý hoặc độ lọc cầu thận ước tính [eGFR] < 60ml/phút/1.73m2) lấy hàng . FORXIGA chưa bình luận được nghiên cứu trên bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin [CrCl] < 30ml/phút nhập khẩu hoặc độ lọc cầu thận ước tính [eGFR] < 30ml/phút/1.73m2) tận nơi hoặc suy thận giai đoạn cuối (ESRD).

Khuyến cáo theo dõi chức năng thận trong Thái Lan các trường hợp sau:

- Trước khi bắt đầu dapagliflozin giá bán lẻ địa chỉ sau đó ít nhất mỗi năm một lần (xin xem “Liều Dùng địa chỉ và Cách Dùng” sử dụng , “Tác Dụng Không Mong Muốn” gần nhất , “Đặc Tính Dược Lực Học”“Đặc Tính Dược Động Học”).

- Trước khi bắt đầu dùng chung xách tay với danh sách các thuốc thống kê có thể làm giảm chức năng thận sử dụng và theo dõi định kỳ sau đó.

- lắp đặt Khi chức năng thận giảm gần đến mức trung bình lừa đảo , theo dõi ít nhất 2 - 4 lần/năm đăng ký . phản hồi Nếu chức năng thận giảm xuống dưới mức [CrCl] < 60ml/phút hàng nhái hoặc độ lọc câu thận ước tính [eGFR] < 60ml/phút/1.73m2 đấu giá , nên ngưng điều trị dapagliflozin.

Sử dụng cho bênh nhân suy gan:

Kinh nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân suy gan còn hạn chế đặt mua . Nồng độ Mỹ và thời gian tiếp xúc theo yêu cầu của dapagliflozin tăng ở bệnh nhân suy gan nặng (xin xem “Liều Dùng tiết kiệm và Cách Dùng”“Đặc Tính Dược Động Học”).

Sử dụng cho bệnh nhân có nguy cơ giảm thể tích tuần hoàn Mỹ , hạ huyết áp và/ Pháp hoặc mất cân bằng điện giải:

Do cơ chế tác dụng danh sách , dapagliflozin làm tăng bài tiết nước tiểu có liên quan đến giảm huyết áp ở mức trung bình (xem phần “Đặc Tính Dược Lực Học”) đặt mua có thể biểu hiện rõ hơn ở bệnh nhân có nồng độ glucose trong máu nơi bán rất cao.

Không khuyến cáo sử dụng dapagliflozin cho bệnh nhân sử dụng thuốc lợi tiểu quai (xem phần “Tương Tác Với Các Thuốc Khác địa chỉ và Các Dạng Tương Tác Khác”) showroom hoặc bệnh nhân bị giảm thể tích tuần hoàn do bệnh cấp tính (như bệnh dạ dày - ruột).

Nên thận trọng đối sửa chữa với bệnh nhân có nguy cơ hạ huyết áp do dapagliflozin Trung Quốc , như bệnh nhân hỗ trợ đã có bệnh tim mạch thảo luận , bệnh nhân đang điều trị đánh giá với thuốc chống tăng huyết áp có tiền sử hạ huyết áp kho hàng hoặc bệnh nhân cao tuổi.

Đối tham khảo với bệnh nhân đang sử dụng dapagliflozin đổi trả , trong trường hợp xuất hiện sử dụng những điều kiện cung cấp có thể dẫn đến giảm thể tích tuần hoàn nơi bán , cần theo dõi cẩn thận tình trạng thể tích (như khám tổng quát amazon , đo huyết áp đổi trả , xét nghiệm tại nhà bao gồm hematocrit) và chất điện giải nhập khẩu . Nên tạm ngưng điều trị đặt mua với dapagliflozin cho bệnh nhân đang bị giảm thể tích tuần hoàn cho đến khi nơi nào đã điều chỉnh chợ được tình trạng giảm thể tích (xem phần “Tác Dụng Không Mong Muốn”).

Nhiễm ceto – acid:

Nhiễm ceto - acid mới nhất , tiki bao gồm đái tháo đường nhiễm ceto - acid Đức , ở giá bán lẻ những bệnh nhân đái tháo đường týp 1 trung tâm và týp 2 sử dụng FORXIGA thảo luận đổi trả các thuốc ức chế SGLT2 khác sử dụng , nhập hàng đã Lazada được ghi nhận sau khi thuốc lưu hành trên thị trường khuyến mãi , mặc đặt hàng dù mối quan hệ nhân quả chưa đã qua sử dụng được xác lập mini . FORXIGA không mua hàng được chỉ định điều trị ở ở đâu uy tín những bệnh nhân đái tháo đường týp 1 ăn trộm . Bệnh nhân mua hàng được điều trị mới nhất với FORXIGA có giao hàng những dấu hiệu xưởng và triệu chứng giống như nhiễm ceto - acid to , đặt mua bao gồm buồn nôn ở đâu , nôn ói kiểm tra , đau bụng Đài Loan , mệt mỏi online và thở nhanh xưởng , nên thanh toán được đánh giá về nhiễm ceto - acid lớn , ngay cả khi mức đường huyết dưới 14mmol/l (250mg/dl) tiết kiệm . có nên mua Nếu nghi ngờ nhiễm ceto - acid Đài Loan , nên xem xét ngưng kho hàng hoặc tạm ngưng điều trị chính hãng với FORXIGA quà tặng và bệnh nhân nên thảo luận được đánh giá kịp thời.

Các yếu tố ảnh hưởng lớn có thể dẫn đến nhiễm ceto - acid sử dụng bao gồm dự trữ chức năng tế bào beta thấp do nhận hàng những rối loạn ở tuyến tụy (ví dụ Đài Loan , đái tháo đường týp 1 cao cấp , có tiền sử viêm tụy mini hoặc phẫu thuật tuyến tụy) phân phối , giảm liều insulin shopee , giảm lượng calori đưa vào cơ thể chất lượng hoặc tăng nhu cầu insulin do nhiễm trùng rẻ nhất , bệnh tật voucher hoặc phẫu thuật nội địa và nghiện rượu tận nơi . Nên sử dụng FORXIGA thận trọng ở phụ kiện những bệnh nhân này.

Nhiễm trùng đường tiết niệu:

Trong một phân tích gộp 24 tuần có nên mua , nhiễm trùng đường tiết niệu mua hàng được ghi nhận thường xuyên hơn đối thảo luận với dapagliflozin 10mg so đánh giá với giả dược (xem phần “Tác Dụng Không Mong Muốn”) địa chỉ . Viêm thận - bể thận không thường gặp đại lý và xảy ra nơi bán với tần suất tương tự nhóm đối chứng mới nhất . Sự bài tiết glucose niệu đặt mua có thể liên quan đến tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu; do đó đăng ký , nên xem xét tạm ngưng dapagliflozin trong khi đang điều trị viêm thận - bể thận khuyến mãi hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu.

Người cao tuổi:

Bệnh nhân cao tuổi thường có suy giảm chức năng thận và/ tốt nhất hoặc sử dụng thuốc chống tăng huyết áp lớn có thể làm thay đổi chức năng thận như thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE-I) giảm giá và thuộc chẹn thụ thể angiotensin II týp 1 (ARB) trung tâm . lớn Những khuyến cáo đối tiết kiệm với bệnh nhân suy thận hướng dẫn cũng dành cho bệnh nhân cao tuổi thông minh chính hãng tất cả lớn các đối tượng bệnh nhân (xem phần “Liều Dùng to và Cách Dùng”, “Lưu Ý Đặc Biệt báo giá và Thận Trọng khuyến mãi Khi Sử Dụng”, “Tác Dụng Không Mong Muốn”“Đặc Tính Dược Lực Học”) nhập khẩu . Ở bệnh nhân ≥ 65 tuổi tận nơi , tỷ lệ bệnh nhân điều trị khách hàng với dapagliflozin gặp đổi trả các phản ứng ngoại ý liên quan đến giảm chức năng thận Úc hoặc suy thận cao hơn so rẻ nhất với giả dược trung tâm . Phản ứng ngoại ý liên quan đến chức năng thận thường amazon được báo cáo nhất là tăng creatinin huyết thanh địa chỉ , đa số là thoáng qua Đức nhập hàng có thể phục hồi (xem phần “Tác Dụng Không Mong Muốn”) trung tâm . Bệnh nhân cao tuổi amazon có thể có nguy cơ giảm thể tích tuần hoàn cao hơn vệ sinh và thường điều trị thế giới với thuốc lợi tiểu tại nhà . Ở bệnh nhân ≥ 65 tuổi mua hàng , tỷ lệ bệnh nhân điều trị mua sắm với dapagliflozin gặp facebook các phản ứng ngoại ý liên quan đến giảm thể tích tuần hoàn cao hơn (xem phần “Tác Dụng Không Mong Muốn”).

Kinh nghiệm điều trị trên bệnh nhân từ 75 tuổi mới nhất trở lên còn hạn chế bỏ sỉ . Không khuyến cáo bắt đầu điều trị hàng giả với dapagliflozin cho đối tượng này (xem phần “Liều Dùng tổng hợp và Cách Dùng” “Đặc Tính Dược Động Học”).

Suy tim:

Kinh nghiệm trên bệnh nhân suy tim độ I - II theo phân loại NYHA còn hạn chế thanh toán và chưa có kinh nghiệm trong nghiên cứu lâm sàng siêu thị với dapagliflozin trên bệnh nhân suy tim độ III - IV theo phân loại NYHA.

Ung thư bàng quang:

Thống kê qua 22 nghiên cứu lâm sàng xuất khẩu , gần nhất những trường hợp ung thư bàng quang mới tự động được chẩn đoán vệ sinh được báo cáo ở nhóm bệnh nhân điều trị phản hồi với FORXIGA là 10/6045 (0.17%) ở đâu và ở nhóm bệnh nhân điều trị chiết khấu với giả dược giá rẻ hoặc thuốc so sánh là 1/3512 (0.03%) Úc . Sau khi loại trừ tốt nhất những bệnh nhân sử dụng thuốc trong nghiên cứu dưới 1 năm tại thời điểm chẩn đoán ung thư bàng quang đăng ký , có 4 trường hợp ở nhóm dùng FORXIGA hướng dẫn và không có trường hợp nào ở nhóm dùng giả dược giá rẻ hoặc thuốc so sánh ở đâu tốt . Các yếu tố nguy cơ ung thư bàng quang nhanh nhất và tiểu máu (một dấu chỉ cận lâm sàng hỗ trợ của khối u bỏ sỉ đã có) tương tự nhau giữa giá rẻ các nhóm điều trị lúc ban đầu kho hàng . Có ở đâu uy tín quá ít trường hợp tốt nhất để chứng minh nhận hàng các biến cố này có liên quan đến FORXIGA hay không.

Chưa đủ dữ liệu Trung Quốc để chứng minh FORXIGA có tác động đến thanh toán những khối u bàng quang gần nhất đã có sẵn đại lý . Do đó đăng ký , không nên sử dụng FORXIGA cho ở đâu uy tín những bệnh nhân đang bị ung thư bàng quang đấu giá , ở Thái Lan những bệnh nhân có tiền sử ung thư bàng quang sản xuất , nên xem xét lợi ích kiểm soát đường huyết tổng hợp của FORXIGA xách tay với hàng Hiệu những nguy cơ chưa rõ kho hàng của việc tái phát ung thư.

Sử dụng cho bệnh nhân điều trị dịch vụ với pioalitazon:

Trong khi quan hệ nhân quả giữa dapagliflozin giao hàng và ung thư bàng quang chưa rõ ràng (xem phần “Tác Dụng Không Mong Muốn”) bỏ sỉ , lấy hàng để đề phòng chiết khấu , không khuyến cáo sử dụng đồng thời dapagliflozin cho bệnh nhân điều trị khách hàng với pioglitazon đánh giá . Dữ liệu dịch tể hiện có tư vấn của pioglitazon cho thấy nguy cơ ung thư bàng quang tăng ít trên bệnh nhân đái tháo đường gần nhất được điều trị bình luận với pioglitazon.

Tăng hematocrit:

Đã có ghi nhận tăng hematocrit khi điều trị đấu giá với dapagliflozin (xem phần “Tác Dụng Không Mong Muốn”) đẹp . Do đó tận nơi , phải thật sự thận trọng đối Lazada với bệnh nhân bền đã có tăng hematocrit.

Các phối hợp chưa bền được nghiên cứu:

Chưa nghiên cứu phối hợp dapagliflozin nơi nào với chất đồng vận glucagon - like peptide 1 (GLP-1).

Xét nghiệm nước tiểu:

Do cơ chế tác dụng Đức của thuốc đấu giá , bệnh nhân sử dụng FORXIGA Trung Quốc sẽ có kết quả dương tính xuất xứ với glucose trong nước tiểu.

Lactose:

Viên thuốc có chứa lactose (khan) giảm giá . Bệnh nhân có Đài Loan các rối loạn di truyền hiếm gặp như rối loạn dung nạp galactose phụ kiện , thiếu Lapp lactase chiết khấu hoặc bất thường hấp thu glucose - galactose không nên sử dụng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tóm tắt dữ liệu an toàn:

Trong một phân tích gộp từ 13 nghiên cứu có đối chứng thương hiệu với giả dược nhận hàng , 2360 bệnh nhân điều trị thế giới với dapagliflozin 10mg tốt nhất và 2295 bệnh nhân dùng giả dược.

Phản ứng ngoại ý thường gặp nhất là hạ đường huyết showroom , phụ thuộc vào trị liệu nền sử dụng trong mỗi nghiên cứu Đài Loan . Tần suất khuyến mãi các cơn hạ đường huyết nhẹ tương đương nhau ở shopee các nhóm điều trị cửa hàng , kể cả nhóm dùng giả dược kiểm tra , ngoại trừ trong thanh lý các nghiên cứu trị liệu phối hợp bổ sung đặt hàng với sulfonylurê (SU) nước ngoài lớn với insulin thảo luận . Trị liệu phối hợp theo yêu cầu với sulfonylurê đắt nhất và phối hợp bổ sung rẻ nhất với insulin có tỷ lệ hạ đường huyết cao hơn (xem Hạ đường huyết bên dưới).

Bảng xưởng các phản ứng ngoại ý:

Các phản ứng ngoại ý rẻ nhất dưới đây dễ dàng được ghi nhận trong có nên chọn các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng lấy hàng với giả dược shopee . Không có phản ứng nào liên quan đến liều dùng Thái Lan . Các phản ứng ngoại ý hướng dẫn được phân loại theo tần suất phản hồi và hệ cơ quan (SOC) xách tay . Các nhóm tần suất tận nơi được xác định theo quy ước hỗ trợ như sau: chợ rất thường gặp (≥ 1/10) thống kê , thường gặp (≥ 1/100 đến < 1/10) giá bán , ít gặp (≥ 1/1000 đến < 1/100) Mỹ , hiếm gặp (≥ 1/10000 đến < 1/1000) thảo luận , có nên chọn rất hiếm gặp (≤ 1/10000) mini , không xác định (không thể ước tính từ dữ liệu có sẵn).

Bảng 1 sửa chữa . Các phản ứng ngoại ý trong nhanh nhất các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng vận chuyển với giả dượca

Hệ cơ quan

Rất thường gặp

Thường gặp*

Ít gặp**

Nhiễm trùng khuyến mãi và nhiễm ký sinh trên da theo yêu cầu và phần phụ

Viêm âm hộ - âm đạo cung cấp , viêm quy đầu nhập khẩu và cácnhiễm trùng đường sinh dục*b,c

Nhiễm trùng đường tiết niệu*b,d

Nhiễm nấm**

Rối loạn chuyển hóa nổi tiếng và dinh dưỡng

Hạ đường huyết (khi sử dụng miễn phí với SU sử dụng hoặc insulin)b

Giảm thề tích tuần hoàn b,e

Khát**

Rối loạn thần kinh

Chóng mặt

Rối loạn tiêu hóa

Táo bón**

Khô miệng**

Rối loạn cơ xương mua hàng và mô liên kết

Đau lưng*

Rối loạn tại thận giá rẻ và đường niệu

Tiểu khó

Tiểu nhiều*,f

Tiểu đêm**

Suy thận**,b

Rối loạn sinh dục voucher và tuyến vú

Ngứa âm đạo - âm hộ**

Ngứa đường sinh dục**

Cận lâm sàng

Tăng hematocritg

Giảm độ thanh thải creatinin tại thậnb

Rối loạn lipid máuh

Tăng creatinin trong máu**b

Tăng urê trong máu**

Giảm cân**

a Bảng này trình bày dữ liệu đến 24 tuần (ngắn hạn) không tính đến điều trị tăng cường do hạ đường huyết.

b Xem thêm thông tin ở hỗ trợ các mục tương ứng bên dưới.

c Viêm âm đạo - âm hộ thanh lý , viêm quy đầu hướng dẫn thông minh các nhiễm trùng đường sinh dục tiết kiệm bao gồm tận nơi các thuật ngữ khác thường tham khảo được dùng như: viêm nhiễm âm đạo - âm hộ do nấm nhập khẩu , nhiễm trùng âm đạo đắt nhất , viêm quy đầu tổng hợp , nhiễm nấm sinh dục khuyến mãi , nhiễm nấm Candida âm đạo - âm hộ chiết khấu , viêm âm đạo - âm hộ Mỹ , nhiễm nấm Candida quy đầu Pháp , nhiễm nấm Candida sinh dục nhập khẩu , nhiễm trùng sinh dục dễ dàng , nhiễm trùng sinh dục nam giới nhiễm trùng dương vật giá bán , viêm âm hộ đặt hàng , viêm âm đạo do vi khuẩn gần nhất , áp-xe âm hộ.

d Nhiễm trùng đường tiết niệu quà tặng bao gồm giá rẻ các thuật ngữ thường quà tặng được dùng đánh giá sau đây báo giá , nhập khẩu được liệt kê theo thứ tự tần suất báo cáo: nhiễm trùng đường tiết niệu Pháp , viêm bàng quang đánh giá , nhiễm trùng đường tiết niệu do Escherichia Mỹ , nhiễm trùng đường niệu sinh dục đắt nhất , viêm bể thận mua sắm , viêm vùng tam giác bàng quang báo giá , viêm niệu đạo; nhiễm trùng thận phản hồi và viêm tuyến tiền liệt.

e Giảm thệ tích tuần hoàn shopee bao gồm Nhật Bản các thuật ngữ khác thường giá bán được dùng như: mất nước địa chỉ , giảm thể tích máu xách tay , hạ huyết áp.

f Tiểu nhiều cao cấp bao gồm ở đâu tốt các thuật ngữ khác thường nước ngoài được dùng như: tiểu nhạt xuất khẩu , tiểu nhiều gần nhất , tăng lượng nước tiểu.

g Thay đổi trung bình hematocrit so bỏ sỉ với ban đầu đối mới nhất với dapagliflozin 10mg là 2.30% phụ kiện và đối xuất xứ với giả dược là -0.33% Đức . Giá trị hematocrit > 55% nhận xét được ghi nhận ở 1.3% bệnh nhân điều trị hàng giả với dapagliflozin 10mg đã qua sử dụng và 0.4% đối theo yêu cầu với giả dược.

h Phần trăm thay đổi trung bình so thương hiệu với ban đầu đã qua sử dụng của dapagliflozin 10mg so nội địa với giả dược tương ứng shop như sau: cholesterol toàn phần 2.5% so Trung Quốc với 0.0%; HDL cholesterol 6.0% so bảo hành với 2.7%; LDL cholesterol 2.9% so sửa chữa với -1.0%; triglycerid -2.7% so thông minh với -0.7%.

* Ghi nhận ở ≥ 2% bệnh nhân dịch vụ và có thêm ≥ 1% hàng giả và ít nhất 3 bệnh nhân nữa điều trị lừa đảo với dapagliflozin 10mg so xuất xứ với giả dược.

** Ghi nhận chính hãng bởi nghiên cứu viên là online có thể liên quan đánh giá , hầu như liên quan danh sách hoặc liên quan đến điều trị thống kê của nghiên cứu bền và ghi nhận ở ≥ 0.2% bệnh nhân tổng hợp và có thêm ≥ 1% thanh lý và ít nhất 3 bệnh nhân nữa điều trị bảng giá với dapagliflozin 10mg so chất lượng với giả dược Mỹ . .

Mô tả shop các phản ứng ngoại ý chọn lọc

Hạ đường huyết

Tần suất hạ đường huyết phụ thuộc vào trị liệu nền sử dụng trong mỗi nghiên cứu.

Trong Úc các nghiên cứu dapagliflozin đơn trị liệu tiết kiệm , trị liệu phối hợp bổ sung giá bán với metformin hàng nhái hoặc phối hợp bổ sung phản hồi với sitagliptin (cùng thảo luận hoặc không cùng báo giá với metformin) đến 102 tuần điều trị quà tặng , tần suất ở đâu uy tín các cơn hạ đường huyết nhẹ tương đương nhau (< 5%) giữa các nhóm điều trị shop , kể cả nhóm dùng giả dược Đức . Trong cửa hàng tất cả nhập khẩu các nghiên cứu shop , địa chỉ các cơn hạ đường huyết nặng ít gặp yà tương đương nhau ở nhóm điều trị ăn trộm với dapagliflozin nơi bán hoặc giả dược Thái Lan . Các nghiên cứu trị liệu phối hợp bổ sung nhanh nhất với sulfonylurê (SU) hỗ trợ chất lượng với insulin có tỷ lệ hạ đường huyết cao hơn (xem phần “Tương Tác Với Các Thuốc Khác thảo luận và Các Dạng Tương Tác Khác”).

Trong một nghiên cứu phối hợp bổ sung hàng Hiệu với glimepirid qua app , ở tuần 24 to và 48 Đài Loan , Nhật Bản các cơn hạ đường huyết nhẹ thường gặp hơn ở nhóm điều trị an toàn với dapagliflozin 10mg tư vấn và glimepirid (tương ứng là 6.0% giá bán và 7.9%) so online với nhóm dùng giả dược thế giới và glimepirid (tương ứng là 2.1% online và 2.1%).

Trong một nghiên cứu phối hợp bổ sung quà tặng với insulin ở đâu , ở tuần 24 siêu thị và tuần 104 báo giá các cơn hạ đường huyết nặng ở nhóm điều trị trung tâm với dapagliflozin 10mg phối hợp xưởng với insulin tương ứng là 0.5% có nên chọn và 1.0% đắt nhất và ở nhóm dùng giả dược phối hợp ở đâu uy tín với insulin là 0.5% thanh lý . Ở tuần 24 chất lượng và tuần 104 chất lượng , phụ kiện các cơn hạ đường huyết nhẹ ở nhóm điều trị có nên chọn với dapagliflozin 10mg phối hợp thông minh với insulin tương ứng là 40.3% phân phối và 53.1% tiết kiệm và ở nhóm dùng giả dược phối hợp thảo luận với insulin tương ứng là 34.0% mới nhất và 41.6%.

Trong một nghiên cứu phối hợp bổ sung Úc với metformin so sánh và 1 thuốc sulfonylurê đấu giá , hướng dẫn lên đến 24 tuần bảng giá , không ghi nhận phân phối các cơn hạ đường huyết nặng bảo hành . Các cơn hạ đường huyết nhẹ nhập khẩu được ghi nhận ở 12.8% bệnh nhân ở nhóm điều trị hàng giả với dapagliflozin 10mg phối hợp hàng Hiệu với metformin shopee và 1 thuốc sulfonylurê ở đâu tốt và ở 3.7% bệnh nhân ở nhóm dùng giả dược phối hợp bỏ sỉ với metformin có nên chọn và 1 thuốc sulfonylurê.

Giảm thể tích tuần hoàn

Các phản ứng liên quan đến giảm thể tích ( siêu thị bao gồm mất nước nơi nào , giảm thể tích máu thông minh hoặc hạ huyết áp) phụ kiện đã dễ dàng được ghi nhận ở nhóm dùng dapagliflozin 10mg tận nơi và ở nhóm dùng giả dược tương ứng là 1.1% hướng dẫn và 0.7%; phụ kiện các phản ứng nghiêm trọng xảy ra ở < 0.2% bệnh nhân tương đương nhau ở nhóm dùng dapagliflozin 10mg nơi nào và nhóm dùng giả dược (xem phần “Lưu Ý Đặc Biệt nhập khẩu và Thận Trọng mới nhất Khi Sử Dụng”).

Viêm âm đạo - âm hộ dễ dàng , viêm quy đầu địa chỉ đắt nhất các nhiễm trùng đường sinh dục

Viêm âm đạo - âm hộ tham khảo , viêm quy đầu Trung Quốc amazon các nhiễm trùng đường sinh dục ở đâu được ghi nhận ở nhóm dùng dapagliflozin 10mg đấu giá và ở nhóm dùng giả dược tương ứng là 5.5% thương hiệu và 0.6% tận nơi . Hầu hết trung tâm các nhiễm khuẩn từ nhẹ đến trung bình gần nhất và bệnh nhân đáp ứng phản hồi với đợt đầu điều trị bằng phương pháp điều trị chuẩn lấy hàng và hiếm khi phải ngưng điều trị an toàn với dapagliflozin so sánh . Các nhiễm khuẩn này thường xảy ra hơn ở nữ giới (tương ứng là 8.4% xưởng và 1.2% đối an toàn với dapagliflozin tiết kiệm và giả dược) phản hồi và bệnh nhân có tiền sử bệnh thường hay tái nhiễm hơn.

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Nhiễm trùng đường tiết niệu cung cấp được ghi nhận thường xuyên hơn đối giá sỉ với bệnh nhân dùng dapagliflozin 10mg so đặt mua với giả dược (tương ứng là 4.7% nội địa và 3.5%; xem phần “Lưu Ý Đặc Biệt xuất xứ và Thận Trọng Thái Lan Khi Sử Dụng”) tư vấn . Hầu hết tốt nhất các nhiễm khuẩn từ nhẹ đến trung bình online và bệnh nhân đáp ứng nổi tiếng với đợt đầu điều trị bằng phác đồ điều trị chuẩn hàng giả và hiếm khi phải ngưng điều trị ở đâu tốt với dapagliflozin tư vấn . Các nhiễm khuẩn này thường xảy ra hơn ở nữ giới vệ sinh và bệnh nhân có tiền sử bệnh thường hay tái nhiễm hơn.

Tăng creatinin

Các phản ứng ngoại ý mới nhất của thuốc có liên quan đến tăng creatinin chất lượng được nhóm chung lại (ví dụ giảm độ thanh thải creatinin tại thận xách tay , suy thận Đài Loan , tăng creatinin máu thế giới và giảm tốc độ lọc cầu thận nhanh nhất . Nhóm sửa chữa các phản ứng ngoại ý này kho hàng đã tiki được ghi nhận ở tốt nhất những bệnh nhân dùng dapagliflozin 10mg nhập hàng và ở bệnh nhân dùng giả dược tương ứng là 3.2% nước ngoài và 1.8% nước ngoài . Ở đổi trả những bệnh nhân có chức năng thận bình thường ở đâu uy tín hoặc suy thận nhẹ (eGFR ban đầu ≥ 60ml/phút/1.73m2) nhóm showroom các phản ứng ngoại ý này shop đã rẻ nhất được ghi nhận trên đấu giá những bệnh nhân dùng dapagliflozin 10mg hướng dẫn và bệnh nhân dùng giả dược tương ứng là 1.3% trung tâm và 0.8% giá rẻ . to Những phản ứng này thường xảy ra ở Đức những bệnh nhân có eGFR ban đầu ≥ 30 dễ dàng và < 60ml/phút/1.73m2 (18.5% ở nhóm dùng dapagliflozin bảo hành và 9.3% ở nhóm dùng giả dược).

Đánh giá thêm trên kho hàng những bệnh nhân có đắt nhất các biến cố ngoại ý liên quan đến thận cho thấy hầu hết đều có sự thay đổi creatinin huyết thanh ≤ 0.5mg/dl so báo giá với ban đầu khách hàng . Tăng creatinin thường thoáng qua trong trị liệu liên tục dịch vụ hoặc phục hồi sau khi ngưng điều trị.

Hormon tuyến cận giáp (PTH)

Tăng nhẹ nồng độ PTH huyết thanh nhập khẩu đã đổi trả được ghi nhận vệ sinh với mức tăng nhiều hơn ở Lazada những bệnh nhân có nồng độ PTH ban đầu cao hơn đánh giá . Các chỉ số mật độ xương ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường Úc hoặc suy thận nhẹ không cho thấy mất xương trong suốt thời gian 2 năm điều trị.

Khối u ác tính

Trong kiểm tra các thử nghiệm lâm sàng nhận xét , tỷ lệ tổng thể bệnh nhân có thanh toán các khối u ác tính sửa chữa hoặc khối u chưa xác định ở nhóm điều trị tại nhà với dapagliflozin (1.50%) tương đương đặt hàng với nhóm dùng giả dược/thuốc so sánh (1.50%) hướng dẫn , kiểm tra và không có dấu hiệu về khả năng gây ung thư thanh toán hoặc đột biến gen từ bền các dữ liệu trên động vật Hàn Quốc . địa chỉ Khi xem xét bình luận các trường hợp xuất hiện khối u ở online các hệ cơ quan khác nhau showroom , tỷ số nguy cơ đấu giá tương đối đối bảo hành với dapagliflozin lớn hơn 1 trong một số loại u (u bàng quang quà tặng , u tuyến tiền liệt giảm giá , u vú) ở đâu và nhỏ hơn 1 trong một số loại u khác (như u hệ tạo máu nước ngoài và u hệ bạch huyết địa chỉ , u tử cung nội địa , u đường tiết niệu) khách hàng , không làm tăng nguy cơ chung về khả năng sinh u tiết kiệm của dapagliflozin hỗ trợ . Không ghi nhận sự khác biệt có ý nghĩa thống kê về sự tăng hay giảm nguy cơ sinh u ở bất kỳ hệ cơ quan nào cửa hàng . Cân nhắc đến việc thiếu đặt mua các bằng chứng về sự xuất hiện khối u trong chợ các thử nghiệm tiền lâm sàng bảo hành cũng như khoảng thời gian tiềm tàng ngắn tính từ lúc sử dụng thuốc lần đầu tiên cho đến khi chẩn đoán có u vận chuyển , không thể xác lập mini được mối quan hệ nhân quả ở đây lừa đảo . Sự khác biệt đáng kể về số lượng khối u ở vú danh sách , bàng quang giá rẻ và tuyến tiền liệt phải shopee được xem xét thận trọng kho hàng Đức sẽ thảo luận được theo dõi tiếp trong đổi trả các nghiên cứu sau khi lưu hành thuốc sử dụng . Đối shop với ung thư bàng quang Nhật Bản , xem phần “ Lưu Ý Đặc Biệt dịch vụ và Thận Trọng facebook Khi Sử Dụng”.

Các đối tượng nước ngoài đặc biệt:

Người cao tuổi (≥ 65 tuổi)

Ở bệnh nhân ≥ 65 tuổi vệ sinh , đấu giá các phản ứng ngoại ý liên quan đến giảm chức năng thận chợ hoặc suy thận thông minh được ghi nhận ở nhóm điều trị to với dapagliflozin là 7.7% ăn trộm và ở nhóm dùng giả dược là 3.8% (xem phần “Lưu Ý Đặc Biệt giao hàng và Thận Trọng Mỹ Khi Sử Dụng”) bình luận . Phản ứng ngoại ý liên quan đến chức năng thận thường gặp nhất là tăng creatinin huyết thanh amazon . Phần lớn nhập khẩu các phản ứng ngoại ý là thoáng qua báo giá bền có thể phục hồi Thái Lan . Ở bệnh nhân ≥ 65 tuổi ở đâu , kiểm tra các phản ứng ngoại ý giảm thể tích tuần hoàn siêu thị , thường gặp nhất là hạ huyết áp thanh lý , đẹp được ghi nhận ở nhóm điều trị bỏ sỉ với dapagliflozin sản xuất và nhóm dùng giả dược tương ứng là 1.7% so sánh và 0.8% (xem phần “ Lưu Ý Đặc Biệt link web và Thận Trọng Thái Lan Khi Sử Dụng”).

Báo cáo về mua sắm các phản ứng ngoại ý nghi ngờ:

Báo cáo Nhật Bản các phản ứng ngoại ý nghi ngờ sau khi tiki các sản phẩm dược tiết kiệm được cấp phép Đài Loan rất quan trọng giá bán . Điều này cho phép theo dõi liên tục sự cân bằng giữa lợi ích siêu thị và nguy cơ chiết khấu của khách hàng các sản phẩm dược trung tâm . Các chuyên gia y tế to được yêu cầu báo cáo cung cấp các phản ứng ngoại ý nghi ngờ.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác dược lực học:

Thuốc lợi tiểu

Dapagliflozin dễ dàng có thể làm tăng tác dụng lợi tiểu tham khảo của thiazid qua app , thuốc lợi tiểu quai thanh toán nhận xét có thể làm tăng nguy cơ mất nước tận nơi và hạ huyết áp (xem phần “Lưu Ý Đặc Biệt phân phối và Thận Trọng cung cấp Khi Sử Dụng”).

Insulin hướng dẫn xách tay các thuốc kích thích tiết insulin

Insulin to bền các thuốc kích thích tiết insulin như sulfonylurê voucher có thể gây hạ đường huyết Đức . Do đó showroom , cần sử dụng liều thấp insulin hàng nhái hoặc thuốc kích thích tiết insulin sử dụng để hạn chế nguy cơ hạ đường huyết khi sử dụng phối hợp bỏ sỉ với dapagliflozin (xem phần “Liều Dùng giá bán lẻ và Cách Dùng” có nên mua “Tác Dụng Không Mong Muốn”).

Tương tác dược động học:

Dapagliflozin chuyển hóa chủ yếu theo con đường kết hợp glucuronid gián tiếp qua UDP glucuronosyltransferase 1A9 (UGT1A9).

Trong tự động các nghiên cứu in vitro voucher , dapagliflozin không ức chế cytochrom P450 (CYP) 1A2 bình luận , CYP2A6 đẹp , CYP2B6 miễn phí , CYP2C8 Mỹ , CYP2C9 sản xuất , CYP2C19 sản xuất , CYP2D6 nước ngoài , CYP3A4 link web , sử dụng cũng không gây cảm ứng CYP1A2 hàng giả , CYP2B6

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo