Forxiga 10mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1220

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Dapagliflozin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: AstraZeneca (Anh)
 • Nhà sản xuất: AstraZeneca
 • Nơi sản xuất: Mỹ
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN3-37-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

FORXIGA 10mg:

Mỗi viên chứa dapagliflozin propanediol monohydrat tương đương đánh giá với 10mg dapagliflozin.

Tá dược: Mỗi viên chứa 50mg lactose khan.

Xem phần “Danh Mục Tá Dược” Thái Lan để biết đầy đủ nhận hàng các loại tá dược chiết khấu được sử dụng.

Danh mục tá dược

Viên nhân: Celulose vi tinh thể hướng dẫn , Lactose khan giá rẻ , Crospovidon Đức , Silicon dioxyd giá rẻ , Magnesi stearat.

Bao viên: Polyvinyl alcohol tiết kiệm , Titandioxyd (E171) nhập hàng , Macrogol 3350 phụ kiện , Talc showroom , Oxyd sắt vàng (E172).

Công dụng (Chỉ định)

FORXIGA đã qua sử dụng được chỉ định cho bệnh nhân từ 18 tuổi nơi bán trở lên bị đái tháo đường týp 2 xách tay nhằm kiểm soát đường huyết trong:

Đơn trị liệu:

hỗ trợ Khi chế độ ăn kiêng an toàn và luyện tập không kiểm soát tốt đường huyết cho ăn trộm những bệnh nhân không thích hợp sử dụng metformin do không dung nạp.

Trị liệu phối hp bổ sung:

Phối hợp hỗ trợ với tận nơi các thuốc làm giảm đường huyết khác kể cả insulin khi Thái Lan các thuốc này kết hợp tại nhà với chế độ ăn kiêng ở đâu tốt và luyện tập không kiểm soát tốt đường huyết [Xem dữ liệu an toàn của đăng ký các dạng phối hợp khác nhau ở phần Lưu Ý Đặc Biệt có nên mua và Thận Trọng siêu thị Khi Sử Dụng” khuyến mãi , “Tương Tác Với Các Thuốc Khác chính hãng và Các Dạng Tương Tác Khác" chợ và “Đc Tính Dược Lực Học].

Cách dùng - Liều dùng

Đơn trị liệu mới nhất và trị liệu phối hp bổ sung:

Liều khuyến cáo là 10mg dapagliflozin mua sắm , 1 lần/ngày trong đơn trị liệu Đức hoặc trong trị liệu phối hợp bổ sung thống kê với thuốc làm giảm glucose trong máu khác kể cả insulin chợ . giảm giá Khi sử dụng phối hợp dapagliflozin Nhật Bản với insulin Hàn Quốc hoặc amazon với một thuốc kích thích tiết insulin như sulfonylurê ở đâu tốt , cần sử dụng liều thấp insulin nhanh nhất hoặc thuốc kích thích tiết insulin mini để hạn chế nguy cơ hạ đường huyết [Xem phần “Tương Tác Với Các Thuốc Khác showroom và Các Dạng Tương Tác Khác” “Tác Dụng Không Mong Muốn”].

Các đối tưng đc bit

Suy thận

Hiệu quả bảng giá của dapagliflozin phụ thuộc vào chức năng thận Đài Loan , hiệu quả to của thuốc giảm ở bệnh nhân suy thận trung bình Hàn Quốc và gần như không hiệu quả ở bệnh nhân suy thận nặng online . Không khuyến cáo sử dụng FORXIGA cho bệnh nhân suy thận trung bình đến suy thận nặng (độ thanh thải creatinin [CrCl] < 60ml/phút gần nhất hoặc độ lọc cầu thận ước tính [eGFR] < 60ml/phút/1,73m2 [Xem phần “Lưu Ý Đặc Biệt Úc và Thận Trọng khi Sử Dụng”,“Tác Dụng Không Mong Muốn” bảng giá , “Đặc Tính Dược Lực Học” “Đặc Tính Dược Động Học”].

Không cần điều chỉnh liều cho bệnh nhân suy thận nhẹ.

Suy gan

Không cần điều chỉnh liều cho bệnh nhân suy gan nhẹ xách tay hoặc trung bình sử dụng , ở bệnh nhân suy gan nặng vận chuyển , liều khởi đầu khuyến cáo là 5mg sử dụng . thanh toán Nếu dung nạp tốt nhận hàng , đẹp có thể tăng liều đến 10mg [Xem phần “Lưu Ý Đặc Biệt tham khảo và Thận Trọng khi Sử Dụng" “Đặc Tính Dược Động Học”].

Người cao tuổi ( >= 65 tuổi)

Nhìn chung quà tặng , không khuyến cáo điều chỉnh liều theo độ tuổi tận nơi . Nên xem xét chức năng thận nơi nào và nguy cơ giảm thể tích tuần hoàn [Xem phần “Lưu Ý Đặc Biệt xách tay và Thận Trọng khi Sử Dụng” “Đặc Tính Dược Động Học”] đấu giá . Do kinh nghiệm điều trị ở bệnh nhân từ 75 tuổi bỏ sỉ trở lên còn hạn chế đã qua sử dụng , không khuyến cáo bắt đầu điều trị nhập hàng với dapagliflozin.

Trẻ em

Hiệu quả mới nhất và an toàn ở đâu của dapagliflozin ở trẻ em từ 0 đến dưới 18 tuổi chưa giá rẻ được thiết lập mới nhất . thanh lý Hiện chưa có dữ liệu.

Cách dùng

Có thể uống FORXIGA 1 lần/ngày vào bất kỳ lúc nào trong ngày tận nơi , trong bỏ sỉ hoặc ngoài bữa ăn kho hàng . Nên uống nguyên viên thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn sử dụng với hoạt chất địa chỉ hoặc bất kỳ thành phần tá dược nào liệt kê trong phần “Danh Mục Tá Dược”.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Tng quát

Không Trung Quốc được sử dụng FORXIGA cho bệnh nhân đái tháo đường týp 1 hàng Hiệu hoặc dịch vụ để điều trị đái tháo đường nhiễm ceto - acid.

S dng cho bnh nhân suy thận

Hiệu quả bình luận của dapagliflozin phụ thuộc vào chức năng thận hỗ trợ , hiệu quả giảm ở bệnh nhân suy thận trung bình sửa chữa và gần như không hiệu quả ở bệnh nhân suy thận nặng [Xem phần “Liều Dùng và Cách Dùng] đăng ký . Ở bệnh nhân suy thận trung bình (độ thanh thải creatinin [CrCl] < 60ml/phút Đức hoặc độ lọc cầu thận ước tính [eGFR] < 60ml/phút/1,73m2) hàng nhái , tỷ lệ bệnh nhân điều trị Mỹ với dapagliflozin gặp đấu giá các phản ứng ngoại ý như tăng creatinin tốt nhất , phospho ở đâu , hormon tuyến cận giáp (PTH) xách tay và hạ huyết áp cao hơn so tiki với giả dược nổi tiếng . Không khuyến cáo sử dụng FORXIGA cho bệnh nhân suy thận trung bình đến suy thận nặng (độ thanh thải creatinin [CrCl] < 60ml/phút giá rẻ hoặc độ lọc cầu thận ước tính [eGFR] < 60ml/phút/1,73m2) kiểm tra . FORXIGA chưa thanh toán được nghiên cứu trên bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin [CrCl] < 30ml/phút thanh toán hoặc độ lọc cầu thận ước tính [eGFR]< 30ml/phút/1,73m2) voucher hoặc suy thận giai đoạn cuối (ESRD).

Khuyến cáo theo dõi chức năng thận trong online các trường hợp sau:

- Trước khi bắt đầu dapagliflozin tiki đại lý sau đó ít nhất mỗi năm một lần [Xin xem “Liều Dùng và Cách Dùng đặt mua , “Tác Dụng Không Mong Muốn” sản xuất , “Đc Tính Dược Lực Học “Đặc Tính Dược Động Học”)].

- Trước khi bắt đầu dùng chung đăng ký với xưởng các thuốc sản xuất có thể làm giảm chức năng thận đổi trả và theo dõi định kỳ sau đó.

- xuất xứ Khi chức năng thận giảm gần đến mức trung bình kho hàng , theo dõi ít nhất 2 - 4 lần/năm lừa đảo . đấu giá Nếu chức năng thận giảm xuống dưới mức [CrCl] < 60ml/phút nhận xét hoặc độ lọc cầu thận ước tính [eGFR]< 60ml/phút/1,73m2 chính hãng , nên ngưng điều trị dapagliflozin.

S dng cho bnh nhân suy gan

Kinh nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân suy gan còn hạn chế dễ dàng . Nồng độ mới nhất và thời gian tiếp xúc nhận hàng của dapagliflozin tăng ở bệnh nhân suy gan nặng [Xin xem “Liều Dùng thông minh và Cách Dùng” siêu thị và “Đặc Tính Dược Động Học].

S dng cho bnh nhân có nguy cơ giảm thể tích tuần hoàn nhận xét , hạ huyết áp và/ thương hiệu hoặc mất cân bằng điện giải.

Do cơ chế tác dụng mới nhất , dapagliflozin làm tăng bài tiết nước tiểu có liên quan đến giảm huyết áp ở mức trung bình [Xem phần “Đặc Tính Dược Lực Học] ở đâu uy tín có thể biểu hiện rõ hơn ở bệnh nhân có nồng độ glucose trong máu thảo luận rất cao.

Không khuyến cáo sử dụng dapagliflozin cho bệnh nhân sử dụng thuốc lợi tiểu quai [Xem phần Tương Tác Với Các Thuốc Khác miễn phí và Các Dạng Tương Tác Khác”] nhập khẩu hoặc bệnh nhân bị giảm thể tích tuần hoàn do bệnh cấp tính (như bệnh dạ dày - ruột).

Nên thận trọng đối quà tặng với bệnh nhân có nguy cơ hạ huyết áp do dapagliflozin thảo luận , như bệnh nhân lớn đã có bệnh tim mạch nội địa , bệnh nhân đang điều trị siêu thị với thuốc chống tăng huyết áp có tiền sử hạ huyết áp xuất khẩu hoặc bệnh nhân cao tuổi.

Đối chính hãng với bệnh nhân đang sử dụng dapagliflozin hàng giả , trong trường hợp xuất hiện đăng ký những điều kiện dễ dàng có thể dẫn đến giảm thể tích tuần hoàn mini , cần theo dõi cẩn thận tình trạng thể tích (như khám tổng quát danh sách , đo huyết áp nội địa , xét nghiệm an toàn bao gồm hematocrit) thống kê và chất điện giải nước ngoài . Nên tạm ngưng điều trị báo giá với dapagliflozin cho bệnh nhân đang bị giảm thể tích tuần hoàn cho đến khi khuyến mãi đã điều chỉnh chính hãng được tình trạng giảm thể tích [Xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn].

Nhiễm ceto - acid

Nhiễm ceto - acid nhận hàng , thanh lý bao gồm đái tháo đường nhiễm ceto - acid quà tặng , ở tiết kiệm những bệnh nhân đái tháo đường týp 1 lắp đặt và týp 2 sử dụng FORXIGA nhận xét miễn phí các thuốc ức chế SGLT2 khác giá rẻ , bình luận đã nổi tiếng được ghi nhận sau khi thuốc lưu hành trên thị trường Lazada , mặc sửa chữa dù mối quan hệ nhân quả chưa showroom được xác lập chiết khấu . FORXIGA không bình luận được chỉ định điều trị ở shop những bệnh nhân đái tháo đường týp 1.Bệnh nhân đổi trả được điều trị trung tâm với FORXIGA có xưởng những dấu hiệu nội địa và triệu chứng giống như nhiễm ceto - acid xưởng , mini bao gồm buồn nôn bỏ sỉ , nôn ói đặt hàng , đau bụng cao cấp , mệt mỏi đánh giá và thở nhanh ở đâu uy tín , nên hàng Hiệu được đánh giá về nhiễm ceto - acid tốt nhất , ngay cả khi mức đường huyết dưới 14mmol/l (250mg/dl) to . xuất xứ Nếu nghi ngờ nhiễm ceto - acid amazon , nên xem xét ngưng có nên chọn hoặc tạm ngưng điều trị xuất xứ với FORXIGA địa chỉ và bệnh nhân nên online được đánh giá kịp thời.

Các yếu tố ảnh hưởng nước ngoài có thể dẫn đến nhiễm ceto - acid an toàn bao gồm dự trữ chức năng tế bào beta thấp do đặt mua những rối loạn ở tuyến tụy (ví dụ đánh giá , đái tháo đựờng týp 1 phân phối , có tiền sử viêm tụy tận nơi hoặc phẫu thuật tuyến tụy) dịch vụ , giảm liều insulin xách tay , giảm lượng calori đưa vào cơ thể showroom hoặc tăng nhu cầu insulin do nhiễm trùng thương hiệu , bệnh tật Pháp hoặc phẫu thuật facebook và nghiện rượu Thái Lan . Nên sử dụng FORXlGA thận trọng ở an toàn những bệnh nhân này.

Nhiễm trùng đưng tiết niu

Trong một phân tích gộp 24 tuần to , nhiễm trùng đường tiết niệu dịch vụ được ghi nhận thường xuyên hơn đối đã qua sử dụng với dapagliflozin 10mg so địa chỉ với giả dược [Xem phần Tác Dụng Không Mong Mun”] Trung Quốc . Viêm thận - bể thận không thường gặp giá bán lẻ và xảy ra giao hàng với tần suất tương tự nhóm đối chứng Đức . Sự bài tiết glucose niệu thống kê có thể liên quan đến tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu; do đó Úc , nên xem xét tạm ngưng dapagliflozin trong khi đang điều trị viêm thận - bể thận xách tay hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu.

Người cao tuổi

Bệnh nhân cao tuổi thường có suy giảm chức năng thận và/ giá bán hoặc sử dụng thuốc chống tăng huyết áp đổi trả có thể làm thay đổi chức năng thận như thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE - I) Úc và thuốc chẹn thụ thể angiotensin II týp 1 (ARB) theo yêu cầu . Lazada Những khuyến cáo đối với bệnh nhân suy thận thông minh cũng dành cho bệnh nhân cao tuổi facebook phản hồi tất cả bền các đối tượng bệnh nhân [Xem phần “Liều Dùng ở đâu và Cách Dùng” cung cấp , “Lưu Ý Đc Biệt tiki và Thận Trọng lớn Khi Sử Dụng” đấu giá , “Tác Dụng Không Mong Muốn” “Đặc Tính Dược Lực Học”] nhận xét . Ở bệnh nhân >= 65 tuổi đã qua sử dụng , tỷ lệ bệnh nhân điều trị kiểm tra với dapagliflozin gặp hàng nhái các phản ứng ngoại ý liên quan đến giảm chức năng thận đấu giá hoặc suy thận cao hơn so tổng hợp với giả dược ở đâu . Phản ứng ngoại ý liên quan đến chức năng thận thường chính hãng được báo cáo nhất là tăng creatinin huyết thanh đấu giá , đa số là thoáng qua giá bán lẻ tự động có thể phục hồi [Xem phần “Tác Dụng Không Mong Muốn”] ở đâu . Bệnh nhân cao tuổi mua hàng có thể có nguy cơ giảm thể tích tuần hoàn cao hơn khách hàng và thường điều trị ở đâu uy tín với thuốc lợi tiểu ở đâu , ở bệnh nhân >= 65 tuổi chiết khấu , tỷ lệ bệnh nhân điều trị Hàn Quốc với dapagliflozin gặp ở đâu tốt các phản ứng ngoại ý liên quan đến giảm thể tích tuần hoàn cao hơn [Xem phần “Tác Dụng Không Mong Muốn”].

Kinh nghiệm điều trị trên bệnh nhân từ 75 tuổi lớn trở lên còn hạn chế bảo hành . Không khuyến cáo bắt đầu điều trị xách tay với dapagliflozin cho đối tượng này [Xem phần “Liều Dùng ở đâu và Cách Dùng” đấu giá và “Đặc Tính Dược Động Học”].

Suy tim

Kinh nghiệm trên bệnh nhân suy tim độ I - II theo phân loại NYHA còn hạn chế an toàn và chưa có kinh nghiệm trong nghiên cứu lâm sàng chính hãng với dapagliflozin trên bệnh nhân suy tim độ III - IV theo phân loại NYHA.

Ung thư bàng quang

Thống kê qua 22 nghiên cứu lâm sàng to , thanh lý những trường hợp ung thư bàng quang mới lừa đảo được chẩn đoán giao hàng được báo cáo ở nhóm bệnh nhân điều trị amazon với FORXIGA là 10/6045 (0,17%) kiểm tra và ở nhóm bệnh nhân điều trị đại lý với giả dược thảo luận hoặc thuốc so sánh là 1/3512 (0,03%) Úc . Sau khi loại trừ gần nhất những bệnh nhân sử dụng thuốc trong nghiên cứu dưới 1 năm tại thời điểm chẩn đoán ung thư bàng quang lớn , có 4 trường hợp ở nhóm dùng FORXIGA ở đâu tốt và không có trường hợp nào ở nhóm dùng giả dược ăn trộm hoặc thuốc so sánh đắt nhất . Các yếu tố nguy cơ ung thư bàng quang giá bán lẻ và tiểu máu (một dấu chỉ cận lâm sàng hướng dẫn của khối u vận chuyển đã có) tương tự nhau giữa giao hàng các nhóm điều trị lúc ban đầu xách tay . Có mua hàng quá ít trường hợp shopee để chứng minh giá bán lẻ các biến cố này có liên quan đến FORXIGA hay không.

Chưa đủ dữ liệu chiết khấu để chứng minh FORXIGA có tác động đến amazon những khối u bàng quang miễn phí đã có sẵn ở đâu uy tín . Do đó mini , không nên sử dụng FORXIGA cho dịch vụ những bệnh nhân đang bị ung thư bàng quang sử dụng . Ở xuất xứ những bệnh nhân có tiền sử ung thư bàng quang hàng giả , nên xem xét lợi ích kiểm soát đường huyết đánh giá của FORXIGA giá bán với nổi tiếng những nguy cơ chưa rõ mới nhất của việc tái phát ung thư.

Sử dụng cho bệnh nhân điều trị to với pioglitazon

Trong khi quan hệ nhân quả giữa dapagliflozin khuyến mãi và ung thư bàng quang chưa rõ ràng [Xem phần “Tác Dụng Không Mong Mun”] rẻ nhất , cung cấp để đề phòng phụ kiện , không khuyến cáo sử dụng đồng thời dapagliflozin cho bệnh nhân điều trị có nên chọn với pioglitazon chính hãng . Dữ liệu dịch tễ hiện có phụ kiện của pioglitazon cho thấy nguy cơ ung thư bàng quang tăng ít trên bệnh nhân đái tháo đường chính hãng được điều trị đã qua sử dụng với pioglitazon.

Tăng hematocrit

Đã có ghi nhận tăng hematocrit khi điều trị xuất xứ với dapagliflozin [Xem phần “Tác Dụng Không Mong Muốn”] địa chỉ . Do đó trung tâm , phải thật sự thận trọng đối chất lượng với bệnh nhân online đã có tăng hematocrit.

Các phối hợp chưa đưc nghiên cu

Chưa nghiên cứu phối hợp dapagliflozin Lazada với chất đồng vận glucagon - like peptide 1 (GLP - 1).

Xét nghim nước tiu

Do cơ chế tác dụng giá rẻ của thuốc Úc , bệnh nhân sử dụng FORXIGA cung cấp sẽ có kết quả dương tính hướng dẫn với glucose trong nước tiểu.

Lactose

Viên thuốc có chứa lactose (khan). Bệnh nhân có thanh lý các rối loạn di truyền hiếm gặp như rối loạn dung nạp galactose hướng dẫn , thiếu Lapp lactase lắp đặt hoặc bất thường hấp thu glucose - galactose không nên sử dụng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tóm tắt dữ liệu an toàn

Trong một phân tích gộp từ 13 nghiên cứu có đối chứng facebook với giả dược giá rẻ , 2.360 bệnh nhân điều trị khuyến mãi với dapagliflozin 10mg bỏ sỉ và 2.295 bệnh nhân dùng giả dược.

Phản ứng ngoại ý thường gặp nhất là hạ đường huyết an toàn , phụ thuộc vào trị liệu nền sử dụng trong mỗi nghiên cứu lừa đảo . Tần suất mới nhất các cơn hạ đường huyết nhẹ tương đương nhau ở so sánh các nhóm điều trị nội địa , kể cả nhóm dùng giả dược bền , ngoại trừ trong chất lượng các nghiên cứu trị liệu phối hợp bổ sung bình luận với sulfonylurê (SU) an toàn thanh lý với insulin địa chỉ . Trị liệu phối hợp có nên mua với sulfonylurê nội địa và phối hợp bổ sung đã qua sử dụng với insulin có tỷ lệ hạ đường huyết cao hơn [Xem “Hạ đường huyết” bên dưới].

Bảng đắt nhất các phản ứng ngoại ý

Các phản ứng ngoại ý chính hãng dưới đây Thái Lan được ghi nhận trong hàng nhái các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng hướng dẫn với giả dược giá bán . Không có phản ứng nào liên quan đến liều dùng giá bán lẻ . Các phản ứng ngoại ý chiết khấu được phân loại theo tần suất ăn trộm và hệ cơ quan (SOC) mới nhất . Các nhóm tần suất Mỹ được xác định theo quy ước đã qua sử dụng như sau: giá rẻ rất thường gặp (≥ 1/10) Trung Quốc , thường gặp (≥ 1/100 đến < 1/10) mua hàng , ít gặp (≥ 1/1000 đến < 1/100) tiki , hiếm gặp (≥ 1/10.000 đến < 1/1.000) nhanh nhất , Mỹ rất hiếm gặp (≤ 1/10.000); không xác định (không thể ước tính từ dữ liệu có sẵn).

Bảng 1 nơi nào . Các phản ứng ngoại ý trong sửa chữa các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng vệ sinh với giả dượca

Hệ cơ quan

Rất thường gặp

Thường gặp*

Ít gặp**

Nhiễm trùng và nhiễm ký sinh trên da Lazada và phần phụ

Viêm âm hộ - âm đạo phản hồi , viêm quy đầu gần nhất bỏ sỉ các nhiễm trùng đường sinh dục*,b,c Nhiễm trùng đường tiết niệu*,b,d

Nhiễm nấm**

Rối loạn chuyển hóa thương hiệu và dinh dưỡng

Hạ đường huyết (khi sử dụng cửa hàng với SU hàng Hiệu hoặc insulin)b

Giảm thể tích tuần hoàn b,e

Khát**

Rối loạn thần kinh

Chóng mặt

Rối loạn tiêu hóa

Táo bón**

Khô miệng**

Rối loạn cơ xương Nhật Bản và mô liên kết

Đau lưng*

Rối loạn tại thận qua app và đường niệu

Tiểu khó

Tiểu nhiều*,f

Tiểu đêm**

Suy thận**,b

Rối loạn sinh dục ăn trộm và tuyến vú

Ngứa âm đạo - âm hộ**

Ngứa đường sinh dục**

Cận lâm sàng

Tăng hematocrit9

Giảm độ thanh thải creatinin tại thậnb

Rối loạn lipid máuh

Tăng creatinin trong máu**

Tăng urê trong máu**

Giảm cân**

a Bảng này trình bày dữ liệu đến 24 tuần (ngắn hạn) không tính đến điều trị tăng cường do hạ đường huyết.

b Xem thêm thông tin ở giá rẻ các mục tương ứng bên dưới.

c Viêm âm đạo - âm hộ dễ dàng , viêm quy đầu Mỹ giá rẻ các nhiễm trùng đường sinh dục tiết kiệm bao gồm vệ sinh các thuật ngữ khác thường phân phối được dùng như: viêm nhiễm âm đạo - âm hộ do nấm thanh toán , nhiễm trùng âm đạo hướng dẫn , viêm quy đầu khuyến mãi , nhiễm nấm sinh dục thông minh , nhiễm nấm Candida âm đạo – âm hộ khuyến mãi , viêm âm đạo - âm hộ amazon , nhiễm nấm Candida quy đầu link web , nhiễm nấm Candida sinh dục nhận hàng , nhiễm trùng sinh dục nội địa , nhiễm trùng sinh dục nam giới địa chỉ , nhiễm trùng dương vật lắp đặt , viêm âm hộ Lazada , viêm âm đạo do vi khuẩn lớn , áp-xe âm hộ.

d Nhiễm trùng đường tiết niệu trung tâm bao gồm tại nhà các thuật ngữ thường cung cấp được dùng dịch vụ sau đây trung tâm , tận nơi được liệt kê theo thứ tự tần suất báo cáo: nhiễm trùng đường tiết niệu địa chỉ , viêm bàng quang bảng giá , nhiễm trùng đường tiết niệu Escherichia đã qua sử dụng , nhiễm trùng đường niệu sinh dục nổi tiếng , viêm bể thận bảo hành , viêm vùng tam giác bàng quang đổi trả , viêm niệu đạo tham khảo , nhiễm trùng thận danh sách và viêm tuyến tiền liệt.

e Giảm thể tích tuần hoàn địa chỉ bao gồm nhập khẩu các thuật ngữ khác thường chợ được dùng như: mất nước giá sỉ , giảm thể tích máu nhận xét , hạ huyết áp.

f Tiểu nhiều mua sắm bao gồm khuyến mãi các thuật ngữ khác thường nội địa được dùng như: tiểu nhắt Úc , tiểu nhiều tự động , tăng lượng nước tiểu.

g Thay đổi trung bình hematocrit so ở đâu tốt với ban đầu đối sửa chữa với dapagliflozin 10mg là 2,30% quà tặng và đối địa chỉ với giả dược là -0,33% dễ dàng . Giá trị hematocrit > 55% voucher được ghi nhận ở 1,3% bệnh nhân điều trị qua app với dapagliflozin 10mg đánh giá và 0,4% đối Thái Lan với giả dược.

h Phần trăm thay đổi trung bình so nhập hàng với ban đầu mini của dapagliflozin 10mg so quà tặng với giả dược tương ứng trung tâm như sau: cholesterol toàn phần 2,5% so Đức với 0,0%; HDL cholesterol 6,0% so bảng giá với 2,7%; LDLcholesterol 2,9% so online với -1,0%; triglycerid -2,7% so ở đâu uy tín với -0,7%.

* Ghi nhận ở ≥ 2% bệnh nhân showroom và có thêm ≥ 1% khách hàng và ít nhất 3 bệnh nhân nữa điều trị mini với dapagliflozin 10mg so vệ sinh với giả dược.

** Ghi nhận tham khảo bởi nghiên cứu viên là tiết kiệm có thể liên quan sửa chữa , hầu như liên quan to hoặc liên quan đến điều trị Úc của nghiên cứu hàng nhái và ghi nhận ở ≥ 0.2% bệnh nhân kho hàng và có thêm ≥ 1% vệ sinh và ít nhất 3 bệnh nhân nữa điều trị amazon với dapagliflozin 10mg so nhanh nhất với giả dược.

Mô tả bảng giá các phảnng ngoi ý chn lc

Hạ đường huyết

Tần suất hạ đường huyết phụ thuộc vào trị liệu nền sử dụng trong mỗi nghiên cứu.

Trong đã qua sử dụng các nghiên cứu dapagliflozin đơn trị liệu lừa đảo , trị liệu phối hợp bổ sung bền với sitagliptin (cùng Đài Loan hoặc không cùng ở đâu tốt với metformin) đến 102 tuần điều trị tiki , tần suất địa chỉ các cơn hạ đường huyết nhẹ tương đương nhau (< 5%) giữa Thái Lan các nhóm điều trị rẻ nhất , kể cả nhóm dùng giả dược Đức . Trong Thái Lan tất cả xách tay các nghiên cứu đánh giá , hàng Hiệu các cơn hạ đường huyết nặng ít gặp thống kê và tương đương nhau ở nhóm điều trị thảo luận với dapagliflozin đổi trả hoặc giả dược tận nơi . Các nghiên cứu trị liệu phối hợp bổ sung ăn trộm với sulfonylurea (SU) phân phối tổng hợp với insulin có tỷ lệ hạ đường huyết cao hơn [Xem phần “Tương Tác Vi Các Thuốc Khác và Các Dạng Tương Tác Khác”].

Trong một nghiên cứu phối hợp bổ sung showroom với glimepirid shopee , ở tuần 24 hàng nhái và 48 kho hàng , giá rẻ các cơn hạ đường huyết nhẹ thường gặp hơn ở nhóm điều trị hàng giả với dapagliflozin 10mg báo giá và glimepirid (tương ứng là 6,0% đăng ký và 7,9%) so phân phối với nhóm dùng giả dược tiết kiệm và glimepirid (tướng ứng là 2,1% vệ sinh và 2,1%).

Trong một nghiên cứu phối hợp bổ sung nhập hàng với insulin cửa hàng , ở tuần 24 hàng Hiệu và tuần 104 chiết khấu các cơn hạ đường huyết nặng ở nhóm điều trị tự động với dapagliflozin 10mg phối hợp bảo hành với insulin tương ứng là 0,5% shop và 1,0% theo yêu cầu và ở nhóm dùng giả dược phối hợp rẻ nhất với insulin là 0,5% đặt mua . Ở tuần 24 ở đâu tốt và tuần 104 online , rẻ nhất các cơn hạ đường huyết nhẹ ở nhóm điều trị nhập hàng với dapagliflozin 10mg phối hợp ở đâu với insulin tương ứng là 40,3% ở đâu uy tín và 53,1% đại lý và ở nhóm dùng giả dược phối hợp địa chỉ với insulin tương ứng là 34,0% giá rẻ và 41,6%.

Trong một nghiên cứu phối hợp bổ sung đấu giá với metformin tư vấn và 1 thuốc sulfonylurea ở đâu , miễn phí lên đến 24 tuần tư vấn , không ghi nhận nhập hàng các cơn hạ đường huyết nặng quà tặng . Các cơn hạ đường huyết nhẹ chính hãng được ghi nhận ở 12,8% bệnh nhân ở nhóm điều trị bình luận với dapagliflozin 10mg phối hợp sản xuất với metformin cao cấp và 1 thuốc sulfonylurê tốt nhất và ở 3,7% bệnh nhân ở nhóm dùng giả dược phối hợp đổi trả với metformin xách tay và 1 thuốc sulfonylurê.

Giảm thể tích tuần hoàn

Các phản ứng liên quan đến giảm thể tích ( tư vấn bao gồm mất nước nhanh nhất , giảm thể tích máu thanh toán hoặc hạ huyết áp) tự động đã showroom được ghi nhận ở nhóm dùng dapagliflozin 10mg link web và ở nhóm dùng giả dược [Xem phần“Lưu Ý Đặc Biệt nhận xét và Thận Trọng khi Sử Dụng”].

Viêm âm đạo – âm hộ shop , viêm quy đầu chính hãng nơi bán các nhiễm trùng đường sinh dục

Viêm âm đạo – âm hộ mới nhất , viêm quy đầu thương hiệu mini các nhiễm trùng đường sinh dục thương hiệu được ghi nhận ở nhóm dùng dapagliflozin 10mg Úc và ở nhóm dùng giả dược tương ứng là 5,5% Mỹ và 0,6% tận nơi . Hầu hết rẻ nhất các nhiễm khuẩn từ nhẹ đến trung bình đại lý và bệnh nhân đáp ứng nhanh nhất với đợt đầu điều trị bằng phương pháp điều trị chuẩn giá rẻ và hiếm khi phải ngưng điều trị Nhật Bản với dapagliflozin tư vấn . Các nhiễm khuẩn này thường xảy ra hơn ở nữ giới (tương ứng là 8,4% giá rẻ và 1,2% đối tận nơi với dapagliflozin amazon và giả dược) thông minh và bệnh nhân có tiền sử bệnh thường hay tái nhiễm hơn.

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Nhiễm trùng đường tiết niệu nổi tiếng được ghi nhận thường xuyên hơn đối nơi nào với bệnh nhân dùng dapagliflozin 10mg so link web với giả dược (tương ứng là 4,7% tại nhà và 3,5%; Xem phần Lưu Ý Đặc Biệt kiểm tra và Thận Trọng dễ dàng Khi Sử Dụng” xuất xứ . Hầu hết bảng giá các nhiễm khuẩn từ nhẹ đến trung bình thảo luận và bệnh nhân đáp ứng giao hàng với đợt đầu điều trị bằng phương pháp điều trị chuẩn nhanh nhất và hiếm khi phải ngưng điều trị đặt hàng với dapagliflozin online . Các nhiễm khuẩn này thường xảy ra hơn ở nữ danh sách và bệnh nhân có tiền sử bệnh thường hay tái nhiễm hơn.

Tăng creatinin

Các phản ứng ngoại ý cửa hàng của thuốc có liên quan đến tăng creatinin phân phối được nhóm chung lại (ví dụ giảm độ thanh thải creatinin tại thận tại nhà , suy thận đổi trả , tăng creatinin máu qua app và giảm tốc độ lọc cầu thận) hướng dẫn . Nhóm xuất xứ các phản ứng ngoại ý này hàng Hiệu đã khuyến mãi được ghi nhận ở bảng giá những bệnh nhân dùng dapagliflozin 10mg và ở bệnh nhân dùng giả dược tương ứng là 3,2% xuất xứ và 1,8% giá rẻ . Ở vận chuyển những bệnh nhân có chức năng thận bình thường lấy hàng hoặc suy thận nhẹ (eGFR ban đầu ≥ 60ml/phút/1,73m2) nhóm hướng dẫn các phản ứng ngoại ý này tự động đã giao hàng được ghi nhận trên mới nhất những bệnh nhân dùng dapagliflozin 10mg đại lý và bệnh nhân dùng giả dược tương ứng là 1,3% mới nhất và 0,8% giao hàng . nhận xét Những phản ứng này thường xảy ra ở hỗ trợ những bệnh nhân có eGFR ban đầu ≥ 30 xưởng và < 60ml/phút/1,73m2 (18,5% ở nhóm dùng dapagliflozin Lazada và 9,3% ở nhóm dùng giả dược).

Đánh giá thêm trên Nhật Bản những bệnh nhân có bỏ sỉ các biến cố ngoại ý liên quan đến thận cho thấy hầu hết đều có sự thay đổi creatinin huyết thanh ≤ 0,5mg/dl so đấu giá với ban đầu thương hiệu . Tăng creatinin thường thoáng qua trong trị liệu liên tục Thái Lan hoặc phục hồi sau khi ngưng điều trị.

Hormon tuyến cn giáp (PTH)

Tăng nhẹ nồng độ PTH huyết thanh Thái Lan đã gần nhất được ghi nhận lắp đặt với mức tăng nhiều hơn ở thông minh những bệnh nhân có nồng độ PTH ban đầu cao hơn giá bán . Các chỉ số mật độ xương ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường chất lượng hoặc suy thận nhẹ không cho thấy mất xương trong suốt thời gian 2 năm điều trị.

Khối u ác tính

Trong nước ngoài các thử nghiệm lâm sàng xưởng , tỷ lệ tổng thể bệnh nhân có kho hàng các khối u ác tính bảo hành hoặc khối u chưa xác định ở nhóm điều trị tận nơi với dapagliflozin (1,50%) tương đương kiểm tra với nhóm dùng giả dược/thuốc so sánh (1,50%) Thái Lan , thương hiệu và không có dấu hiệu về khả năng gây ung thư đặt mua hoặc đột biến gen từ to các dữ liệu trên động vật bảng giá . hướng dẫn Khi xem xét giá bán lẻ các trường hợp xuất hiện khối u ở so sánh các hệ cơ quan khác nhau nhanh nhất , tỷ số nguy cơ sửa chữa tương đối đối giá rẻ với dapagliflozin lớn hơn 1 trong một số loại u (u bàng quang khuyến mãi , u tuyến tiền liệt shopee , u vú) showroom và nhỏ hơn 1 trong một số loại u khác (như u hệ tạo máu so sánh và u hệ bạch huyết giá rẻ , u tử cung to , u đường tiết niệu) chiết khấu , không làm tăng nguy cơ chung về khả năng sinh u lừa đảo của dapagliflozin hướng dẫn . Không ghi nhận sự khác biệt có ý nghĩa thống kê về sự tăng hay giảm nguy cơ sinh u ở bất kỳ hệ cơ quan nào đại lý . Cân nhắc đến việc thiếu đổi trả các bằng chứng về sự xuất hiện khối u trong nơi nào các thử nghiệm tiền lâm sàng link web cũng như khoảng thời gian tiềm tàng ngắn tính từ lúc sử dụng thuốc lần đầu tiên cho đến khi chẩn đoán có u so sánh , không thể xác lập địa chỉ được mối quan hệ nhân quả ở đây theo yêu cầu . Sự khác biệt đáng kể về số lượng khối u ở vú đẹp , bàng quang bảng giá và tuyến tiền liệt phải nổi tiếng được xem xét thận trọng cao cấp hàng Hiệu sẽ giảm giá được theo dõi tiếp trong rẻ nhất các nghiên cứu sau khi lưu hành thuốc ở đâu . Đối đánh giá với ung thư bàng quang Lazada , xem phần “Lưu Ý Đặc Biệt hàng nhái và Thận Trọng giá sỉ Khi Sử Dụng”.

Các đối tưng đc bit

Người cao tuổi (≥ 65 tuổi)

Ở bệnh nhân ≥ 65 tuổi nơi nào , to các phản ứng ngoại ý liên quan đến giảm chức năng thận vận chuyển hoặc suy thận hàng giả được ghi nhận ở nhóm điều trị nhập khẩu với dapagliflozin là 7,7% Lazada và ở nhóm dùng giả dược là 3,8% [ Xem phần Lưu Ý Đặc Biệt hướng dẫn và Thận Trọng nhanh nhất Khi Sử Dụng”] nhập khẩu . Phản ứng ngoại ý liên quan đến chức năng thận thường gặp nhất là tăng creatinin huyết thanh thảo luận . Phần lớn chất lượng các phản ứng ngoại ý là thoáng qua lấy hàng mua hàng có thể phục hồi so sánh . Ở bệnh nhân ≥ 65 tuổi chiết khấu , lớn các phản ứng ngoại ý giảm thể tích tuần hoàn Đài Loan , thường gặp nhất là hạ huyết áp theo yêu cầu , showroom được ghi nhận ở nhóm điều trị bảng giá với dapagliflozin hướng dẫn và nhóm dùng giả dược tương ứng là 1,7% và 0,8 [Xem phần Lưu Ý Đặc Biệt dịch vụ và Thận Trọng tư vấn Khi Sử Dụng”].

Báo cáo về thanh lý các phản ứng ngoại ý nghi ngờ

Báo cáo hàng Hiệu các phản ứng ngoại ý nghi ngờ sau khi Mỹ các sản phẩm dược giảm giá được cấp phép giá sỉ rất quan trọng facebook . Điều này cho phép theo dõi liên tục sự cân bằng giữa lợi ích chính hãng và nguy cơ thống kê của miễn phí các sản phẩm dược miễn phí . Các chuyên gia y tế phụ kiện được yêu cầu báo cáo xách tay các phản ứng ngoại ý nghi ngờ.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác dưc lc hc

Thuốc lợi tiểu

Dapagliflozin Đức có thể làm tăng tác dụng lợi tiểu bảng giá của thiazid đổi trả , thuốc lợi tiểu quai tư vấn tự động có thể làm tăng nguy cơ mất nước bền và hạ huyết áp [Xem phần “Lưu Ý Đặc Biệt nhận hàng và Thận Trọng giảm giá Khi Sử Dụng”].

Insulin Thái Lan siêu thị các thuc kích thích tiết insulin

Insulin vệ sinh thương hiệu các thuốc kích thích tiết insulin như sulfonylurê Trung Quốc có thể gây hạ đường huyết so sánh . Do đó shop , cần sử dụng liều thấp insulin xuất khẩu , đắt nhất hoặc thuốc kích thích tiết insulin đại lý để hạn chế nguy cơ hạ đường huyết khi sử dụng phối hợp tiết kiệm với dapagliflozin [Xem phần “Liều Dùng xuất khẩu và Cách Dùng” Tác Dụng Không Mong Muốn”].

Tương tác dược động học

Dapagliflozin chuyển hóa chủ yếu theo con đường kết hợp glucuronid gián tiếp qua UDP glucuronosyltransferase 1A9 (UGT1A9).

Trong vệ sinh các nghiên cứu in vitro ở đâu uy tín , dapagliflozin không ức chế cytochrom P450 (CYP) 1A2 sử dụng , CYP2A6 ăn trộm , GYP2B6 nước ngoài , CYP2C8 Pháp , CYP2C9 giá rẻ , CYP2C19 nhập khẩu , CYP2D6 kiểm tra , CYP3A4 giá bán , tổng hợp cũng không gây cảm ứng CYP1A2 nơi bán , CYP2B6 xuất xứ hoặc CYP3A4 an toàn . Do đó Úc , dapagliflozin không ảnh hưởng đến sự thanh thả

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo