Folacid 5mg phòng và trị thiếu axit folic

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1659

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Dự phòng phản hồi và điều trị thiếu acid folic đặt hàng , thiếu máu tán huyết mạn tính.
 • Thành phần chính: Vitamin B9
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn đổi trả , trẻ em 1 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Pharmedic (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 20 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-31642-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

- Thành phần hoạt chất: Acid folic 5mg.

- Thành phần tá dược: Tinh bột ngô tự động , lactose hàng nhái , povidon giá sỉ , natri starch glycolat xưởng , magnesi stearat vừa đủ 1 viên nén.

Công dụng (Chỉ định)

- Tình trạng thiếu acid folic: Thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ dịch vụ và hồng cầu do thiếu folat.

- Người mang thai: dự phòng dị dạng ống thần kinh ở bào thai 4 tuần trước khi mang thai lấy hàng và tiếp tục 8 tuần sau khi mang thai.

- Tình trạng thiếu acid folic: do dinh dưỡng (suy dinh dưỡng) địa chỉ , kém hấp thu (bệnh sprue nhiệt đới) link web , tăng nhu cầu (mang thai nhanh nhất , thiếu máu huyết tán mạn tính) tận nơi , tăng mất (thẩm phân máu) thống kê hoặc dùng đẹp các thuốc đối kháng folat.

Không dùng cho thiếu hụt folat do kiểm tra các chất ức chế dihydrofolat reductase.

Cách dùng - Liều dùng

Dự phòng phân phối và điều trị thiếu acid folic: Thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ do thiếu folat:

+ Người lớn: uống 1 viên mỗi ngày lấy hàng , trong 4 tháng hàng Hiệu , tham khảo có thể tới 15 mg/ngày khi có kém hấp thu.

+ Trẻ em cho tới 1 tuổi: 500 µg/kg/ngày uống 1 lần.

Thiếu máu tán huyết mạn tính (bệnh thalassemia giá bán , thiếu máu hồng cầu liềm): uống liên tục 1 viên cách 1 tốt nhất hoặc 7 ngày/lần tùy theo chế độ ăn Hàn Quốc và tốc độ tán huyết.

Dự phòng cho phụ nữ ở tuổi mang thai có nguy cơ cao có dị dạng ống thần kinh cho thai nhi khi mang thai: 1 viên/ngày trước khi mang thai 4 tuần đã qua sử dụng và tiếp tục suốt 3 tháng đầu thai kỳ mua sắm . Đối đẹp với phụ nữ ở tuổi mang thai: 400 µg/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn đánh giá với acid folic thanh toán hoặc giảm giá với bất kỳ thành phần nào bền của thuốc.

- Không Nhật Bản được dùng acid folic nổi tiếng riêng biệt hay phối hợp mới nhất với Vitamin B12 chiết khấu với liều không đủ bỏ sỉ để điều trị thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ chưa chẩn đoán Pháp được chắc chắn.

- Bệnh nhân bị bệnh ác tính Pháp , trừ khi bị thiếu máu hồng cầu khổng lồ do thiếu acid folic.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Không nên dùng acid folic mua hàng để điều trị chứng thiếu máu ác tính nhập khẩu hoặc thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ chưa rõ nguyên nhân mới nhất nếu không có đủ lượng cyanocobalamin (Vitamin B12) vì acid folic dùng đơn Đức sẽ không ngăn ngừa nội địa hàng nhái có thể phát triển trầm trọng thoái hóa tủy sống cấp mua sắm . Do đó cần chẩn đoán lâm sàng đầy đủ trước khi bắt đầu điều trị.

- Folat không nên dùng thường xuyên ở siêu thị những bệnh nhân đang dùng stent mạch vành.

- Cần thận trọng khi dùng acid folic cho bệnh nhân có khối u phụ thuộc folat.

- Acid folic tốt nhất được loại bỏ bằng thẩm phân máu.

- Sản phẩm này không dành cho phụ nữ có khả năng mang thai khi dùng liều thấp hơn mới nhất , xách tay nhưng dành cho phụ nữ mang thai bị thiếu folic thảo luận hoặc phụ nữ có nguy cơ tái phát dị tật ống thần kinh.

- Bệnh nhân có mới nhất các vấn đề về di truyền hiếm gặp khi không dung nạp galactose đăng ký , thiếu hụt lactase hay hấp thu kém glucose-galactose không nên dùng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Hiếm gặp (1/10.000 ADR < 1/1.000)

- Rối loạn hệ tiêu hóa: chán ăn lấy hàng , buồn nôn sửa chữa , trướng bụng xuất khẩu và đầy hơi.

- Rối loạn hệ miễn dịch: phản ứng dị ứng Lazada , chất lượng bao gồm hồng ban đặt hàng , ban da lấy hàng , ngứa đẹp , mày đay nhận xét , khó thở trung tâm , sử dụng và phản ứng phản vệ (kể cả sốc).

Tương tác với các thuốc khác

- Sự hấp thu acid folic Mỹ có thể giảm do sulfasalazin.

- Dùng cùng cholestyramin thế giới có thể gây cản trở sự hấp thu acid folic quà tặng . Bệnh nhân điều trị cholestyramin kéo dài nên dùng acid folic 1 giờ trước nhập khẩu hoặc 4 - 6 giờ sau khi dùng cholestyramin.

- Các kháng sinh tư vấn có thể gây cản trở xét nghiệm vi sinh đối Pháp với nồng độ acid folic trong máu lớn , hồng cầu siêu thị tận nơi có thể gây ra kết quả thấp.

- Trimethoprim phụ kiện hoặc sulfonamid shop , dùng đơn qua app hoặc kết hợp như co-trimoxazol giá rẻ có thể làm giảm tác dụng acid folic theo yêu cầu và điều này khuyến mãi có thể nghiêm trọng ở bệnh nhân bị thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ.

- Nồng độ trong máu thuốc chống co giật (phenytoin ở đâu , phenobarbital kho hàng , primidon) vệ sinh có thể giảm khi dùng folat Đài Loan , do đó bệnh nhân cần hướng dẫn được bác sĩ kiểm tra cẩn thận kho hàng và liều thuốc chống co giật nhập hàng được điều chỉnh khi cần thiết.

- Độc fluorouracil tại nhà có thể xảy ra ở bệnh nhân đang dùng acid folic tiki và sự phối hợp này nên tránh.

- Các loại đất sét xách tay hoặc thuốc kháng acid chứa nhôm thương hiệu hoặc magnesi phân phối có thể làm giảm sự hấp thụ acid folic nhận xét . Bệnh nhân nên nước ngoài được khuyên dùng thuốc kháng acid ít nhất hai giờ sau khi dùng acid folic.

- Acid folic phụ kiện có thể làm giảm sự hấp thu kém ở ruột ( dịch vụ đặc biệt quan trọng trong thai kỳ).

Tương kỵ Mỹ của thuốc: Do không có giá sỉ các nghiên cứu về tính tương kỵ dịch vụ của thuốc đẹp , không trộn lẫn thuốc này gần nhất với xuất khẩu các thuốc khác.

Quá liều

Quá liều: Không có dữ liệu về sử dụng thuốc Nhật Bản quá liều nhanh nhất , không dùng báo giá quá liều chỉ định siêu thị của thuốc.

Cách xử trí: Tích cực theo dõi tiết kiệm để có biện pháp xử trí kịp thời.

Thai kỳ và cho con bú

Nhu cầu acid folic tăng cao khi mang thai mua hàng . Thiếu acid folic hàng Hiệu có thể gây tổn hại cho thai nhi Nhật Bản . Nên bổ sung acid folic cho người mang thai 1 tháng trước tại nhà và 2 - 3 tháng đầu mang thai đặt hàng để dự phòng dị dạng ống thần kinh cho thai nhi Đức , nhất là phản hồi những người đang đắt nhất được điều trị động kinh hay sốt rét khuyến mãi , vì tư vấn các thuốc điều trị miễn phí các bệnh này giao hàng có thể gây thiếu hụt acid folic.

Acid folic bài tiết nhiều vào sữa mẹ theo yêu cầu . Mẹ cho con bú dùng nhập hàng được acid folic chất lượng và dùng suốt trong thời gian cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ không Thái Lan quá 30°C tận nơi , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 4 vỉ x 20 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Vitamin nhóm B có nên chọn , chất dinh dưỡng.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Vitamin nhóm B phân phối , chất dinh dưỡng.

- Mã ATC: B03B B01

Acid folic là một vitamin hòa tan trong nước thuộc nhóm B nội địa . Trong cơ thể voucher , acid folic bị khử thành tetrahydrofolat hoạt động như một coenzym trong nhiều báo giá quá trình chuyển hóa giá bán lẻ , online bao gồm tổng hợp purin phản hồi và thymidylat Thái Lan của acid nucleic; tổn hại đến tổng hợpthymidylat ở người thiếu hụt acid folic tác động xấu đến tổng hợp ADN tham khảo , dẫn đến hình thành nguyên hồng cầu khổng lồ xách tay và hồng cầu to nhập hàng . Acid folic nhập khẩu cũng tham gia vào hoán chuyển tận nơi các acid amin lừa đảo và sản sinh format có nên chọn . Acid folic làm tăng đào thải acid formic xách tay , là một chất chuyển hóa trong nhiễm độc methanol.

Dược động học

- Hấp thu: acid folic tiki được hấp thu nhanh từ đường tiêu hóa to , chủ yếu ở đoạn đầu ruột non phân phối . Sau khi uống đắt nhất , hoạt tính cao nhất ở đâu của thuốc đạt mới nhất được trong vòng 30 - 60 phút Lazada . Acid folic tổng hợp có sinh khả dụng là 100% khi uống lúc đói qua app , còn sinh khả dụng xuất khẩu của folat có trong thiên nhiên ở thức ăn chỉ bằng khoảng 50% danh sách . Sinh khả dụng acid folic tổng hợp khi uống cùng theo yêu cầu với bữa ăn chợ dao động từ 85 - 100% tự động . Chế độ ăn có folat tiết kiệm được cho là có khoảng một nửa sinh khả dụng cửa hàng của acid folic kết tinh đắt nhất . Các polyglutamat folat tự nhiên phần lớn có nên mua được thủy phân hướng dẫn và giảm do dihydrofolat reductase trong ruột qua app để tạo thành 5-methyltetrahydrofolat (5MTHF) chính hãng . Acid folic dùng điều trị vào tuần hoàn gần như không thay đổi vì nó là một chất bị thủy phân do dihydrofolat reductase.

- Phân phối: 5MTHF nhận hàng được gắn kết phần lớn trong máu kiểm tra . Nơi dự trữ chính so sánh của folat ở gan; Folat thống kê được tập trung tích cực ở dịch não tủy tự động . Folat showroom được phân phối vào sữa mẹ.

- Chuyển hóa: acid folic dùng trong điều trị bị biến đổi thành dạng chuyển hóa hoạt tính 5MTHF trong máu chính hãng và gan facebook . Folat tổng hợp được tuần hoàn qua chu kỳ gan ruột.

- Thải trừ: chất chuyển hóa folat giá sỉ được thải trừ qua nước tiểu kiểm tra và folat dùng sản xuất quá yêu cầu cơ thể khuyến mãi được thải trừ không đổi qua nước tiểu.

Đặc điểm

Viên nén tròn lớn , hai mặt khum Đức , màu vàng.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo