Ferricure 150mg Capsule trị tình trạng thiếu hụt sắt thiếu máu do sắt

5/5 (814 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1570

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

312.000₫ 472.800₫Khuyến mãi: -34%
312.000₫
398.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tình trạng thiếu hụt sắt phụ kiện , thiếu máu do thiếu sắt.
 • Thương hiệu: Trenker (Bỉ)
 • Nhà sản xuất: Laboratoires Pharmaceutiques Trenker SA
 • Nơi sản xuất: Bỉ
 • Dạng bào chế: Viên nang
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19839-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên có chứa:

Hoạt chất: Polysaccharide Iron Complex 326.09mg tương đương miễn phí với 150mg sắt (Fe3+).

Tá dược: Tinh bột mì đại lý , magnesi stearat.

Vỏ nang: sắt đỏ oxit (E172), titan dioxit (E171) giá rẻ , gelatin.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tình trạng thiếu hụt sắt lắp đặt , thiếu máu do thiếu sắt an toàn và thiếu máu thứ phát ở người trưởng thành trong giá rẻ các trường hợp mất máu mạn tính thương hiệu , phụ nữ mang thai giá bán và cho con bú.

Thuốc chỉ dùng khi có sự kê đơn thanh lý của Bác sĩ.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng: Dùng đường uống

Liều thông thường: 1 viên /ngày bỏ sỉ , tương đương 150mg sắt (Fe3+) facebook , Mỹ hoặc theo sự hướng dẫn giá bán lẻ của bác sĩ điều trị.

Trường hợp thiếu máu nặng nội địa , xưởng có thể dùng tối đa 1 viên x 2 lần/ngày cho đến khi trữ lượng sắt trong cơ thể trở lại mức bình thường.

Thời gian điều trị: theo đường uống kho hàng , nồng độ Hb thường tăng sau 4 - 6 tuần điều trị khuyến mãi , tiết kiệm hàng nhái có thể trở về bình thường sau 10 tuần điều trị.

Thông thường mini , điều trị tấn công giảm giá với Ferricure 150mg Capsule trong thời gian tối thiểu 4 - 6 tuần khách hàng , việc điều trị cận tổng hợp được tiếp tục giao hàng sau đó ít nhất 6 tuần online để đạt đủ dự trữ sắt có nên mua . Để khôi phục trữ lượng sắt trong cơ thể online , có trường hợp cắn sử dụng từ 3 - 6 tháng.

Thuốc này chỉ đăng ký được dùng theo đơn Nhật Bản của bác sĩ.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân tổng hợp quá mẫn nhận hàng với polysaccharide iron complex tiki hoặc bất kỳ thành phần nào voucher của thuốc.

Các dạng thiếu máu không phải do thiếu sắt.

Các hội chứng mắc phải nồng độ sắt trong máu cao: Hội chứng hemochromatosis (dư thừa chất sắt do di truyền) kho hàng , hội chứng hemosiderosis (do truyền máu đã qua sử dụng quá nhiều).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Trước khi điều trị thiếu máu tiki , cần biết chắc chắn nguyên nhân gây thiếu máu nhập khẩu và làm chẩn đoán xác định thiếu máu do thiếu sắt đăng ký nếu cẩn.

Nên tạm ngừng sử dụng Ferricure 150mg Capsule trong vài ngày trước khi làm test cùng tận nơi với benzidine khách hàng , phản hồi để tránh trường hợp kết quả bị sai.

Tiếp tục sử dụng cho đến khi cải thiện tình trạng thiếu máu (Hb online và MCV bình thường)) dễ dàng đánh giá có thể tiếp tục bổ sung sắt trong vài tháng.

Ferricure 150mg Capsule có thành phần tinh bột mì: cắn thận trọng Trung Quốc với mini những người có tiền sử dị ứng đánh giá với mini các sản phẩm từ lúa mì (trừ bệnh celiac).

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tương tự như giảm giá tất cả bảng giá các dạng muối sắt địa chỉ , Ferricure 150mg Capsule lắp đặt có thể gây đổi màu phân thành màu đen chính hãng hoặc xám đậm.

Các tác dụng phụ trên đường tiêu hóa lấy hàng có thể gặp phải như: tiêu chảy nổi tiếng , buồn nôn Lazada , ói mửa,đau thượng vị thi thoảng xảy ra xách tay . hướng dẫn Những tác dụng phụ này kho hàng sẽ giảm dần khi giảm liều sản xuất và ngừng điều trị.

Thông báo cho bác sĩ thông minh những tác dụng không đẹp mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Các thuốc kháng acid làm giảm hấp thu sắt.

Sắt trung tâm có thể làm rối loạn sự hấp thu giá rẻ cũng như làm ảnh hưởng đến sinh khả dụng bền của tetracyclin xuất khẩu , Cholestyramine tiết kiệm , kháng sinh quinolon ở đâu tốt , penicillamine bền , thyroxine link web , levodopa tư vấn , carbidopa danh sách , alpha-methyldopa.

Nên dùng Ferricure 150mg Capsule cách 2 - 3 giờ trước shopee hoặc sau khi dùng Nhật Bản những thuốc kể trên.

Quá liều

Uống liều cao online những muối có chứa sắt bảo hành có thể xảy ra địa chỉ những phản ứng như đau thượng vị đại lý , buồn nôn chính hãng , ói mửa an toàn , thổ huyết so sánh , buồn ngủ shop , xanh xao đặt hàng , thậm chí hôn mê.

Điều trị ở đâu uy tín quá liều bằng cách gây nôn ngay lập tức, tiếp đó Lazada , facebook nếu cắn thiết link web , quà tặng thì phải tiến hành rửa dạ dày đổng thời áp dụng amazon những liệu pháp hỗ trợ khác thông minh . cao cấp Ngoài ra khuyến mãi nếu cần thiết giao hàng thì sử dụng Đài Loan những chất có khả năng tạo phức gọng kìm Trung Quốc với sắt như deferoxamin.

Lái xe và vận hành máy móc

Một vài trường hợp đánh giá , tác dụng không dịch vụ mong muốn Trung Quốc của thuốc phân phối có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe có nên mua và vận hành máy móc như tiêu chảy hàng giả , buồn nôn vận chuyển , ói mửa,đau thượng vị link web . Do đó đặt mua , khi bệnh nhân gặp nhận xét các tác dụng không Mỹ mong muốn này nhập khẩu , bệnh nhân cắn xin ý kiến tư vấn Trung Quốc của bác sĩ.

Thai kỳ và cho con bú

Không có cảnh báo so sánh đặc biệt nào đối có nên chọn với phụ nữ mang thai mua sắm và cho con bú dịch vụ . gần nhất Trên thực tế Ferricure 150mg Capsule lắp đặt được chỉ định điều trị tình trạng thiếu sắt lắp đặt có thể xảy ra đối Thái Lan với đã qua sử dụng những trường hợp này.

Bảo quản

Nơi khô Mỹ , tránh ánh sáng.

Nhiệt độ không Mỹ quá 30°C.

Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 14 viên.

Hạn dùng

5 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Mã ATC: B03AB02 (sắt hóa trị ba tư vấn , cửa hàng các chế phẩm đường uống) Ferricure 150mg Capsule chứa hoạt chất là polysaccharide iron complex cửa hàng , là một chất tan tốt trong nước giá sỉ và polysaccharide gần nhất , phân tử lượng thấp shopee , ở đâu uy tín và lượng sắt tổng cộng chiếm khoảng 46% nổi tiếng . Trong Ferricure 150mg Capsule chợ , sắt tổn tại ở dạng sắt non-ion Đức , mỗi viên có chứa 150mg sắt hướng dẫn . Sự kết hợp phức hợp sắt có nên chọn và polysaccharide Lazada được hình thành ở đâu bởi sự thủy phân một phần sản xuất của tinh bột ở một tỷ lệ phù hợp lớn , phức hợp này có tỷ lệ polysaccharide sắt cao hơn Nhật Bản các muối sắt khác (46%) hỗ trợ . Sắt là một nguyên tố cần thiết cho sự hình thành hemoglobin nước ngoài hàng Hiệu quá trình oxi hóa trong mô sống Lazada của con người khuyến mãi , sắt kho hàng cũng là thành phần quan trọng cấu thành nên myoglobin nước ngoài , có trong nước ngoài các mô cơ sử dụng , có tác dụng dự trữ oxy cho hoạt động mô cơ sử dụng , Pháp cũng như cẩn thiết cho cửa hàng các enzym tham gia vào hoạt động hô hấp tế bào danh sách , phản hồi hoặc xử lý sinh học như Cytochrome bảng giá , catalase thương hiệu , bảng giá và oxidase chợ . Thành phần rẻ nhất của sắt chiếm 60mg trong mỗi kg cân nặng ở người lớn.

Dược động học

Sau khi uống Ferricure 150mg Capsule mua sắm , tỷ lệ Fe3+ hấp thu vào tuần hoàn chung khoảng 0,5 - 9% trên người khỏe mạnh nước ngoài . Nồng độ đỉnh bảo hành của thuốc trong huyết tương đạt phụ kiện được sau khoảng 2 giờ Hàn Quốc . Sắt có mặt trong huyết tương trong vòng 3 - 7 giờ.

Lượng sắt hàng nhái đã hấp thu bị thải trừ không đáng kể Pháp . Lượng sắt không hấp thu báo giá được bài xuất chủ yếu qua phân sau khi uống vài giờ.

Các thông số dược động học thảo luận của Fe3+ trong Ferricure 150mg Capsule tương tự địa chỉ các thông số dược động học phản hồi của Fe2+ trong có nên mua các chế phẩm khác.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo