Felodipine Stella 5mg Retard trị tăng huyết áp phòng đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1545

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Kiểm soát tăng huyết áp đã qua sử dụng . Dự phòng đau thắt ngực ổn định.
 • Thành phần chính: Felodipin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim tác dụng kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-26562-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Felodipine 5 mg

Tá dược: Lactose monohydrat hướng dẫn , microcrystallin cellulose chiết khấu , hypromellose dịch vụ , povidon K25 phụ kiện , propyl gallat nhanh nhất , colloidal silica khan trung tâm , magnesi stearat showroom , oxyd sắt đỏ lấy hàng , oxyd sắt vàng lấy hàng , titan dioxyd kiểm tra , talc thương hiệu , propylen glycol.

Công dụng (Chỉ định)

Kiểm soát tăng huyết áp.

Dự phòng đau thắt ngực ổn định.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng

Felodipine STELLA 5 mg retard shop được dùng bằng đường uống xuất xứ , uống thuốc trước bữa ăn sáng ít nhất 30 phút mới nhất . Nên nuốt nguyên viên thuốc hướng dẫn với nước voucher , không nên nhai hay nghiền viên cửa hàng . Chỉ sử dụng thuốc khi đói.

Liều dùng

Kiểm soát tăng huyết áp: Liều khởi đầu ở người lớn là 5 mg/ngày qua app , uống 1 lần đặt hàng . Liều dùng cần lừa đảo được điều chỉnh theo đáp ứng huyết áp shop và sự dung nạp thuốc đặt hàng của bệnh nhân sử dụng , thường khuyến mãi các đợt điều chỉnh cách nhau trên 2 tuần sửa chữa . Tùy theo đáp ứng chính hãng của bệnh nhân vận chuyển , hướng dẫn có thể giảm liều xuống 2,5 mg/ngày lắp đặt hoặc tăng liều tại nhà lên đến 10 mg/ngày báo giá . hàng nhái Nếu cần nơi bán có thể dùng thêm một thuốc chống tăng huyết áp khác như thuốc chẹn beta.

Liều duy trì: 2,5 -10 mg/ngày mua hàng , uống 1 lần vào buổi sáng.

Dự phòng đau thắt ngực ổn định: Nên bắt đầu nhập khẩu với liều 5 mg/ngày uống 1 lần danh sách Lazada sau đó nơi nào nếu cần thiết tăng liều lên 10 mg/ngày.

Trẻ em: Không dùng Felodipine cho trẻ em vì tính an toàn Đức và hiệu quả chưa phân phối được chứng minh.

Bệnh nhân suy gan xách tay , suy thận showroom và bệnh nhân cao tuổi: Liều ban đầu thường dùng là 2,5 mg mỗi ngày phản hồi , sự điều chỉnh liều nên nhanh nhất được tiến hành một cách thận trọng thế giới và kiểm tra chặt chẽ huyết áp bệnh nhân phụ kiện . Trong kho hàng các thử nghiệm lâm sàng tiki , sửa chữa đã thấy có sự gia tăng nguy cơ phù ngoại vi ở giao hàng những bệnh nhân cao tuổi dùng liều felodipine vượt ở đâu uy tín quá 10 mg mỗi ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn online với felodipine hay giá rẻ bất cứ thành phần nào bảo hành của thuốc.

Đau thắt ngực không ổn định.

Suy tim mất bù.

Nhồi máu cơ tim cấp.

Bệnh nhân bị bệnh không dung nạp galactose di truyền sử dụng , thiếu hụt Lapp lactase tiki hoặc chứng kém hấp thu glucose-galactose.

Ngừng sử dụng felodipine ở Thái Lan những bệnh nhân có tiến triển sốc tim.

Vì có dùng lactose là tá dược nên chống chỉ định cho showroom những bệnh nhân bị galactose huyết bẩm sinh ở đâu tốt , hội chứng kém hấp thu glucose thống kê và galactose tự động , hay bị thiếu hụt enzym lactase.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Do tác dụng hạ huyết áp bảng giá của nhóm thuốc ức chế calci vì vậy thuốc xách tay có thể gây tụt huyết áp tổng hợp , ngất hay nhịp nhanh phản xạ dẫn đến kích hoạt cơn đau thắt ngực.

Sử dụng thuốc sau khi ăn thanh lý có thể có nguy cơ hạ huyết áp rẻ nhất quá mức do thức ăn làm tăng nồng độ cực đại (Cmax) Hàn Quốc của thuốc trong máu.

Cần thận trọng khi dùng Felodipine cho người cao tuổi do nhạy cảm nổi tiếng với tác dụng thống kê của thuốc ở liều thông thường.

Người cao tuổi đắt nhất và bệnh nhân suy gan nặng: Liều tối đa là 5 mg/ngày.

Ngoài trường hợp mới bị nhồi máu cơ tim đấu giá , felodipine shopee có thể dùng trong trường hợp thật cần thiết khi thất trái bắt đầu suy giảm mua hàng nhưng không dịch vụ được có hỗ trợ bất cứ một dấu hiệu suy tim mất bù nào.

Cần phải ngừng felodipine nhận xét nếu sau khi bắt đầu điều trị thấy xuất hiện cơn đau thắt ngực bảo hành hoặc bệnh đau thắt ngực nặng lên dịch vụ hoặc có sốc tim.

Không uống thuốc chiết khấu với nước ép bưởi.

Không cần thận trọng đại lý đặc biệt ở Nhật Bản những bệnh nhân suy thận.

Do tác động hạ huyết áp chậm hàng Hiệu của viên phóng thích kéo dài chứa Felodipine ở đâu uy tín , dạng thuốc này không thể dùng điều trị cấp tính an toàn để hạ nhanh huyết áp địa chỉ của bảo hành những bệnh nhân tăng huyết áp nghiêm trọng.

Felodipine STELLA 5 mg retard có chứa lactose ăn trộm . Không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có xuất khẩu các vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose đẹp , thiếu hụt enzym lactase toàn phần hay kém hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10)

Tác dụng không quà tặng mong muốn thường gặp nhất liên quan đến tác dụng giãn mạch nhập khẩu của felodipine: Mặt đỏ bừng quà tặng , đau đầu bảng giá , hoa mắt Hàn Quốc . Các phản ứng này thường gặp lúc bắt đầu điều trị tổng hợp và giảm dần theo thời gian.

Giống như nước ngoài các dẫn chất dihydropyridin khác qua app , hiện tượng phù mắt cá chân phụ thuộc liều liên quan đến tác dụng giãn mạch qua app có thể gặp ở ở đâu những bệnh nhân dùng felodipine.

Ít gặp (1/1000 ≤ ADR < 1/100)

Phì đại nướu nhẹ ở theo yêu cầu những bệnh nhân tư vấn đã bị viêm nướu/viêm nha chu lớn . Để tránh lấy hàng hoặc khắc phục phì đại nướu có nên mua có thể vệ sinh bằng nước súc miệng.

Hiếm gặp (1/10.000 ≤ ADR < 1/1000)

Buồn nôn nội địa , mệt mỏi cao cấp , phản ứng da bảng giá , loạn nhịp thương hiệu , hồi hộp.

Ở người bệnh mạch vành thảo luận , felodipine hỗ trợ có thể gây đau ngực khoảng 15 - 20 phút sau khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác Úc của thuốc

Thuốc ức chế CYP3A4: Felodipine chất lượng được chuyển hóa bình luận bởi CYP3A4 thế giới . Sự kết hợp địa chỉ các thuốc ức chế CYP3A4 (như ketoconazol khách hàng , itraconazol chiết khấu , erythromycin hàng giả , cimetidin) nổi tiếng với felodipine làm tăng nồng độ felodipine trong huyết tương lên vài lần tiết kiệm , dẫn đến tăng tác dụng (huyết áp hạ thấp hơn hàng giả và tăng nhịp tim).

Các thuốc nhóm ức chế calci (trong đó có felodipine) không kết hợp theo yêu cầu với dantrolen vì gây trụy tim mạch cấp siêu thị và tăng kali máu.

Rượu: Có thể ức chế sự chuyển hóa tại nhà của felodipine chính hãng , dẫn đến làm tăng nồng độ thuốc trong máu.

Kết hợp felodipine bảo hành với dantrolen tiêm tĩnh mạch lớn có thể hàng nhái sẽ mua hàng rất nguy hiểm vì verapamil (một thuốc chẹn calci khác) khi kết hợp nhanh nhất với dantrolen tiêm tĩnh mạch dẫn đến rung tâm thất báo giá và tử vong trên động vật thử nghiệm.

Rifampicin: Làm giảm nồng độ felodipine trong huyết tương.

Baclofen: Làm tăng tác dụng hạ huyết áp có nên mua của felodipine.

Thuốc chống động kinh: Nồng độ đỉnh trong huyết tương tiki của felodipine giảm đáng kể ở ở đâu uy tín những bệnh nhân động kinh sử dụng thuốc chống động kinh trong thời gian dài (như phenytoin lấy hàng , carbamazepin hay phenobarbital) so tận nơi với theo yêu cầu những người tình nguyện khỏe mạnh ở đâu uy tín . Nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn liệu pháp điều trị tăng huyết áp thay thế cho tổng hợp những bệnh nhân này.

Tacrolimus: Felodipine làm tăng nồng độ tacrolimus trong máu.

Các thuốc chẹn beta: Dùng kết hợp felodipine đặt mua với đăng ký các thuốc chẹn beta link web có thể gây hạ huyết áp nhanh nhất quá mức kiểm tra , làm trăm trọng thêm tình trạng suy tim ở bệnh nhân suy tim tiềm tàng giá bán hoặc không cung cấp được kiểm soát.

Các corticoid: Làm giảm tác dụng chống tăng huyết áp địa chỉ của felodipine vì tác dụng giữ muối xưởng và nước kiểm tra của phân phối các corticoid.

Các thuốc an thần mua sắm , thuốc chống trầm cảm họ imipramin: Làm tăng tác dụng hạ huyết áp Đức cũng như nguy cơ hạ huyết áp thế đứng.

Tương kỵ Mỹ của thuốc

Do không có nhận hàng các nghiên cứu về tính tương kỵ mua sắm của thuốc nội địa , không trộn lẫn thuốc này tư vấn với cao cấp các thuốc khác.

Quá liều

Triệu chứng

Quá liều tốt nhất có thể gây giãn mạch ngoại vi có nên mua quá mức kèm theo hạ huyết áp thương hiệu và đôi khi chậm nhịp tim.

Xử trí

Úc Khi xuất hiện hạ huyết áp trầm trọng lấy hàng , cần điều trị triệu chứng bình luận . Bệnh nhân cần đặt nằm ngửa Thái Lan , chân kê cao Đài Loan . Trong trường hợp có kèm nhịp tim chậm cung cấp , nên tiêm atropin tĩnh mạch 0,5 -1 mg hàng giả . thế giới Nếu không hiệu quả vận chuyển , phải làm tăng thể tích huyết tương bằng cách truyền glucose mới nhất , nước muối sinh lý tại nhà hoặc dextran xuất khẩu . hàng nhái Những thuốc giống thần kinh giao cảm có tác dụng mạnh hơn trên thụ thể alpha - 1 (isoprenalin lấy hàng , dopamin đổi trả hoặc noradrenalin) xuất xứ có thể hàng Hiệu được sử dụng quà tặng nếu như hướng dẫn tất cả Hàn Quốc các biện pháp kể trên không mang lại hiệu quả.

Lái xe và vận hành máy móc

Felodipine gần như không ảnh hưởng trên khả năng lái xe phụ kiện và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Không sử dụng felodipine trong thời kỳ mang thai giảm giá hoặc nghi ngờ có thai đánh giá và đang cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín thông minh , nơi khô bỏ sỉ . Nhiệt độ không giá rẻ quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên Lazada . Hộp 10 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc chẹn calci chọn lọc có tác dụng chính trên mạch giảm giá , dẫn chất dihydropyridin.

Mã ATC: C08CA02.

Felodipine là một thuốc ức chế calci có tính chọn lọc trên mạch cao cấp , làm giảm huyết áp động mạch bằng cách giảm sức cản mạch máu ngoại biên mới nhất . Do tính chọn lọc cao trên cơ trơn động mạch rẻ nhất , felodipine ở liều điều trị không có tác động trực tiếp lên tính co bóp hay dẫn truyền khuyến mãi của cơ tim.

Thuốc tham khảo có thể dùng giảm giá riêng lẻ hay kết hợp đặt mua với ở đâu các thuốc hạ huyết áp khác như thuốc chẹn beta mới nhất , thuốc lợi tiểu hay thuốc ức chế enzym chuyển ACE mới nhất để làm tăng tác động hạ huyết áp nơi nào . Felodipine làm giảm cả huyết áp tâm thu lẫn tâm trương xuất khẩu trung tâm có thể dùng trong trường hợp tăng huyết áp tâm thu đẹp riêng lẻ.

Do không có tác động trên cơ trơn tĩnh mạch hay hệ điều khiển vận mạch giao cảm mua sắm , felodipine không gây hạ huyết áp thế đứng.

Felodipine có tác động chống đau thắt ngực nhận xét và chống thiếu máu cục bộ do cải thiện cân bằng cung/cầu oxy cho cơ tim showroom . Felodipine siêu thị có thể dùng nước ngoài riêng lẻ hay kết hợp giao hàng với ở đâu các thuốc chẹn beta ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định.

Tác động huyết động học: Tác động đăng ký của felodipine phụ thuộc liều thống kê , ở lớn những bệnh nhân tăng huyết áp từ nhẹ đến vừa đẹp , tác động hạ huyết áp thường đạt giảm giá được sau khoảng 2 giờ uống liều đầu tiên ở đâu và kéo dài ít nhất 24 giờ showroom với tỉ lệ đáy/đỉnh thường trên 50%.

Tác động trên thận: Felodipine có tác động lợi natri niệu nhập khẩu và lợi tiểu có nên mua . Felodipine không có tác động thải trừ kali hàng ngày hướng dẫn , ở xách tay những bệnh nhân suy chức năng thận phân phối , tốc độ lọc cầu thận cao cấp có thể tăng.

Dược động học

Hấp thu Mỹ và phân bố: Felodipine miễn phí được hấp thu 98 -100% qua đường tiêu hóa sau khi uống dễ dàng những thuốc chuyển hóa bước đầu ở gan chủ yếu nhờ CYP3A4 bảng giá và có sinh khả dụng khoảng 10 - 25% qua app . Tốc độ hấp thu felodipine tăng lên khi uống thuốc vào bữa ăn thanh lý và nồng độ tối đa trong máu thế giới của thuốc tăng lên tới 60% khi felodipine tốt nhất được uống cùng link web với bữa ăn có lượng carbohydrat ở đâu uy tín và chất béo cao giá bán lẻ . Thời gian đạt nồng đỉnh trong huyết thanh khi dùng đường uống là 2 - 5 giờ mua hàng . Với viên nén phóng thích kéo dài thảo luận , pha hấp thu địa chỉ được kéo dài chợ . Tác động này giúp nồng độ felodipine trong huyết tương bình luận vẫn duy trì trong giới hạn điều trị trong vòng 24 giờ đẹp . Felodipine gắn kết địa chỉ với protein huyết tương khoảng 99% kiểm tra . Thuốc gắn kết chủ yếu ở đâu với phần albumin.

Chuyển hóa hỗ trợ và thải trừ: Thời gian bán thải trung bình chiết khấu của felodipine trong pha cuối là 25 giờ đăng ký . Không có sự tích lũy thuốc đáng kể khi điều trị lâu dài cung cấp . Felodipine đặt hàng được chuyển hóa mạnh qua gan thành hàng nhái các chất chuyển hóa không có hoạt tính mini , ở bệnh nhân cao tuổi Úc và bệnh nhân suy giảm chức năng gan nhập khẩu , nồng độ trung bình trong huyết tương khuyến mãi của felodipine cao hơn shop nhưng người trẻ tuổi mini . Khoảng 70% liều dùng thuốc bảo hành được đào thải dưới dạng chất chuyển hóa qua nước tiểu; phần còn lại bỏ sỉ được đào thải qua phân cửa hàng . Dưới 0,5% liều dùng đổi trả được tìm thãy dưới dạng không đổi trong nước tiểu Pháp . Động học amazon của felodipine không thay đổi ở bệnh nhân suy thận.

Đặc điểm

Viên nén bao phim phóng thích kéo dài.

Viên nén tròn thế giới , bao phim màu hồng nhạt nhận hàng , hai mặt lồi facebook , một mặt khắc số “5” Đức , một mặt trơn.

Thông tin khác

THUỐC NÀY CHỈ DÙNG THEO ĐƠN CỦA BÁC SĨ

Để xa tầm tay trẻ em đã qua sử dụng .

Không dùng thuốc cao cấp quá thời hạn sử dụng facebook .

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng xuất xứ .

đẹp Nếu cần thêm thông tin lớn , xin hỏi ý kiến bác sĩ Thái Lan .

Thông báo cho bác sĩ chiết khấu những tác dụng không tốt nhất mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo