ExforgeHCT 5mg/160mg/12.5mg trị tăng huyết áp vô căn

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1269

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp vô căn.
 • Thành phần chính: Amlodipin giá bán lẻ , Hydrochlorothiazid theo yêu cầu , Valsartan
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Novartis (Thụy Sỹ)
 • Nhà sản xuất: Novartis Farmacutica S.A.
 • Nơi sản xuất: Tây Ban Nha
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19289-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: 5 mg amlodipin (dưới dạng amlodipin besylat) lắp đặt , 160 mg valsartan hàng giả và 12,5 mg hydrochlorothiazid

Tá dược: Cellulose vi tinh thể; crospovidone; silic dạng keo khan; magnesi stearate; hypromellose trung tâm , macrogol 4000 đánh giá , talc giảm giá , titan dioxide (E171).

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp vô căn.

Sự phối hợp thuốc liều cố định này không có nên chọn được chỉ định vận chuyển để điều trị khởi đầu tăng huyết áp (xem phần LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG).

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng

Liều dùng xuất xứ được khuyến cáo là 1 viên/ngày (5 hàm lượng online được liệt kê trong phần MÔ TẢ VÀ THÀNH PHẦN).

Bệnh nhân có huyết áp không Pháp được kiểm soát đầy đủ khi dùng trị liệu kép đổi trả của hai trong ba nhóm thuốc chẹn kênh calci shopee , ức chế men chuyển angiotensin lớn , lợi tiểu thiazid thì đặt hàng có thể chuyển trực tiếp sang điều trị phối hợp bằng Exforge HCT.

Để thuận tiện Nhật Bản , lừa đảo những bệnh nhân đang dùng valsartan Trung Quốc , amlodipin facebook và HCTZ giảm giá có thể chuyển từ dạng viên đăng ký riêng rẽ sang Exforge HCT chứa cùng liều giá bán của tổng hợp các thành phần này chiết khấu . Bệnh nhân có xuất xứ các phản ứng phụ làm hạn chế liều dùng tận nơi của bất kỳ sự kết hợp kép đăng ký các thành phần cao cấp của Exforge HCT tiki có thể chuyển sang Exforge HCT chứa một liều thấp hơn an toàn của thành phần đó tận nơi để đạt xuất xứ được sự giảm huyết áp tương tự.

Có thể tăng liều sau 2 tuần đại lý . Tác dụng chống tăng huyết áp tối đa tốt nhất của Exforge HCT đạt chợ được trong vòng 2 tuần sau khi thay đổi liều an toàn . Liều tối đa tiết kiệm của Exforge HCT giao hàng được khuyến cáo là 10/320/25 mg.

Các nhóm bệnh nhân đấu giá đặc biệt

Bệnh nhân cao tuổi (Từ 65 tuổi trở lên)

Không cần điều chỉnh liều khởi đầu đối đăng ký với bệnh nhân cao tuổi từ 65 tuổi trở lên chiết khấu . Nên xem xét bắt đầu showroom với liều thấp nhất hiện có quà tặng của amlodipin địa chỉ . Hàm lượng nhỏ nhất khuyến mãi của Exforge HCT chứa 5 mg amlodipin đặt hàng . (Xem phần DƯỢC LÝ LÂM SÀNG).

Bệnh nhân trẻ em (dưới 18 tuổi)

Không khuyến cáo dùng Exforge HCT cho bệnh nhân dưới 18 tuổi do thiếu dữ liệu về độ an toàn facebook và hiệu quả.

Suy thận

Do thành phần hydrochlorothiazid nội địa , chống chỉ định dùng Exforge HCT ở bệnh nhân bị vô niệu (xem phần CHỐNG CHỈ ĐỊNH) danh sách và cần thận trọng khi sử dụng ở bệnh nhân bị bệnh thận nặng (tốc độ lọc giá bán của cầu thận (GFR) < 30 ml/phút) (xem phần CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG Hàn Quốc và xem thêm phần DƯỢC LÝ LÂM SÀNG) thông minh . Thuốc lợi tiểu thiazide không có hiệu quả dưới dạng đơn trị liệu trong suy thận nặng (tốc độ lọc khuyến mãi của cầu thận < 30 ml/phút) qua app nhưng gần nhất có thể hữu ích ở thanh lý những bệnh nhân này khi voucher được sử dụng voucher với sự thận trọng thích đáng Thái Lan , phối hợp to với một thuốc lợi tiểu quai (loop diuretic) ngay cả ở tiki những bệnh nhân có tốc độ lọc lắp đặt của cầu thận < 30 ml/phút nhập hàng . Không cần điều chỉnh liều Exforge HCT đối shop với bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình.

Suy gan

Do Trung Quốc các thành phần valsartan lấy hàng , hydrochlorothiazid dễ dàng và amlodipin chợ , cần thận trọng nơi nào đặc biệt khi sử dụng Exforge HCT cho bệnh nhân suy gan online hoặc có an toàn các rối loạn tắc nghẽn đường mật đắt nhất . Nên xem xét bắt đầu qua app với liều thấp nhất hiện có hỗ trợ của amlodipin giao hàng . Hàm lượng nhỏ nhất so sánh của Exforge HCT chứa 5 mg amlodipin Hàn Quốc . (Xem phần CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG lắp đặt và xem thêm phần DƯỢC LÝ LÂM SÀNG).

Cách dùng

Exforge HCT online có thể dùng cùng dịch vụ hoặc không cùng mới nhất với thức ăn tư vấn . Nên dùng Exforge HCT tham khảo với một ít nước.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Trong bệnh sử có tình trạng giá sỉ quá mẫn đã qua sử dụng với amlodipin giá rẻ , vạlsartan vận chuyển , HCTZ thảo luận , đại lý các thuốc dẫn xuất từ sulfonamid khác thông minh hoặc xưởng với bất kỳ thành phần nào có nên mua của tá dược.

Phụ nữ có thai (xem phần PHỤ NỮ CÓ KHẢ NĂNG MANG THAI an toàn , PHỤ NỮ CÓ THAI mua hàng , CHO CON BÚ VÀ KHẢ NĂNG SINH SẢN).

Do thành phần hydrochlorothiazid thanh lý , chống chỉ định dùng Exforge HCT ở bệnh nhân bị vô niệu.

Sử dụng đồng thời Úc các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin (thuốc chẹn thụ thể angiotensin - ARB) - qua app bao gồm cả valsartan - xách tay hoặc Nhật Bản các thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACEI) nhanh nhất với aliskiren ở bệnh nhân bị đái tháo đường Type 2 (xem phần TƯƠNG TÁC THUỐC thống kê , tiểu mục sự phong bế kép hệ renin-angiotensin - RAS).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng Đài Loan . thương hiệu Nếu cần thêm thông tin theo yêu cầu , xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Thuốc này chỉ dùng theo đơn khuyến mãi của bác sĩ.

Độc tính loại D đối chất lượng với phụ nữ có thai

Sử dụng cung cấp các thuốc tác động trên hệ renin-angiotensin trong 3 tháng giữa thương hiệu và 3 tháng cuối online của thai kỳ làm giảm chức năng thận nhanh nhất của thai xách tay , làm tăng bệnh tật cung cấp và tử vong ở thai nhi hướng dẫn và trẻ sơ sinh hướng dẫn . Kết quả thiếu ối báo giá có thể liên quan khuyến mãi với giảm sản phổi hàng Hiệu và biến dạng xương ở thai nhi cung cấp . Các tác dụng phụ tiềm ẩn ở trẻ sơ sinh sửa chữa bao gồm giảm sản sọ vệ sinh , vô niệu Thái Lan , hạ huyết áp Lazada , suy thận gần nhất và tử vong miễn phí . lắp đặt Khi phát hiện có thai có nên chọn , phải ngừng Exforge HCT càng sớm càng tốt.

Hạ huyết áp ở bệnh nhân giảm thể tích xuất xứ hoặc mất muối

Hạ huyết áp đổi trả quá mức Mỹ , nơi bán bao gồm hạ huyết áp thế đứng nhập khẩu đã nhanh nhất được ghi nhận ở 1,7% bệnh nhân địa chỉ được điều trị bằng liều tối đa phân phối của Exforge HCT (10/320/25 mg) so với 1,8% bệnh nhân dùng valsartan/HCTZ (320/25 mg) lớn , 0,4% bệnh nhân dùng amlodipin/valsartan (10/320 mg) mini và 0,2% bệnh nhân dùng HCTZ/amlodipin (25/10 mg) trong một thử nghiệm có đối chứng trên nhận hàng những bệnh nhân tăng huyết áp trung bình đến nặng không có biến chứng.

Ở bệnh nhân có hệ renin-angiotensin thanh lý được hoạt hóa như bệnh nhân dùng liều cao thuốc lợi tiểu bị giảm thể tích phân phối hoặc mất muối ăn trộm , hạ huyết áp triệu chứng shopee có thể xảy ra ở bệnh nhân dùng thuốc chẹn thụ thể angiotensin bảo hành , cần điều chỉnh tình trạng này trước khi sử dụng Exforge HCT.

Exforge HCT chưa xách tay được nghiên cứu ở bệnh nhân bị suy tim kho hàng , nhồi máu cơ tim gần đây siêu thị hoặc ở Nhật Bản những bệnh nhân trải qua phẫu thuật cao cấp hoặc thẩm phân mua sắm . Bệnh nhân suy tim rẻ nhất hoặc sau nhồi máu cơ tim qua app được dùng valsartan thường có giảm huyết áp một chút rẻ nhất , ở đâu nhưng việc ngừng điều trị do tiếp tục hạ huyết áp triệu chứng thường không cần thiết khi tuân thủ hướng dẫn dùng thuốc đẹp . Trong chính hãng các thử nghiệm có đối chứng ở bệnh nhân suy tim đẹp , tỷ lệ hạ huyết áp ở bệnh nhân dịch vụ được điều trị bằng valsartan là 5,5% so vận chuyển với 1,8% ở bệnh nhân đã qua sử dụng được điều trị bằng giả dược xuất khẩu . Trong thử nghiệm về valsartan trong nhồi máu cơ tim cấp (VALIANT) shopee , hạ huyết áp ở bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim dẫn đến ngừng điều trị vĩnh viễn xảy ra ở 1,4% bệnh nhân rẻ nhất được điều trị bằng valsartan giá bán và 0,8% bệnh nhân amazon được điều trị bằng captopril.

Vì sự giãn mạch gây ra giao hàng bởi amlodipin khởi phát từ từ theo yêu cầu , hiếm khi có báo cáo hạ huyết áp cấp sau khi dùng đường uống xuất khẩu . Không bắt đầu điều trị bằng Exforge HCT ở bệnh nhân bị hẹp động mạch chủ cửa hàng hoặc hẹp van 2 lá phân phối hoặc bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn.

nhập khẩu Nếu xảy ra hạ huyết áp thảo luận quá mức nổi tiếng với Exforge HCT lừa đảo , nên đặt bệnh nhân ở tư thế nằm ngửa lừa đảo to nếu cần thiết tốt nhất , truyền tĩnh mạch dung dịch muối đẳng trương thanh lý . Đáp ứng hạ huyết áp thoáng qua không phải là chống chỉ định đối xách tay với điều trị thêm mini mà thường shopee có thể tiếp tục không gặp khó khăn khi huyết áp giá bán đã ổn định.

Tăng đau thắt ngực và/ phụ kiện hoặc nhồi máu cơ tim

Tăng đau thắt ngực showroom và nhồi máu cơ tim cấp shop có thể xuất hiện sau liều khởi đầu đánh giá hoặc tăng liều Amlodipin hàng Hiệu , an toàn đặc biệt trên tư vấn các bệnh nhân tắc nghẽn động mạch vành nặng.

Suy giảm chức năng thận

hướng dẫn Những thay đổi về chức năng thận sử dụng bao gồm cả suy thận cấp sản xuất có thể ở đâu uy tín được gây ra amazon bởi hàng giả các loại thuốc ức chế hệ renin-angiotensin ăn trộm và thuốc lợi tiểu sử dụng . bảng giá Những bệnh nhân có chức năng thận phụ thuộc một phần vào hoạt động Úc của hệ renin-angiotensin (ví dụ bệnh nhân bị hẹp động mạch thận Đài Loan , bệnh thận mạn tính facebook , suy tim sung huyết nặng giá bán hoặc giảm thể tích) trung tâm có thể trung tâm đặc biệt có nguy cơ phát triển suy thận cấp khi dùng Exforge HCT chợ . Cần theo dõi định kỳ chức năng thận ở cung cấp những bệnh nhân này đăng ký . Phải xem xét rút lại lừa đảo hoặc ngừng điều trị ở vận chuyển những bệnh nhân bị giảm chức năng thận có ý nghĩa lâm sàng khi dùng Exforge HCT

Phải tránh sử dụng thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) - bảng giá bao gồm cả valsartan - đấu giá hoặc thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACEI) lắp đặt với aliskiren ở bệnh nhân bị suy thận nặng (tốc độ lọc của cầu thận < 30 ml/phút) (xem phần TƯƠNG TÁC THUỐC khuyến mãi , tiểu mục sự phong bế kép hệ renin-angiotensin - RAS).

Suy tim

Exforge HCT chưa được nghiên cứu ở bệnh nhân suy tim.
Các nghiên cứu với amlodipin: Nói chung đẹp , cần theo dõi sát khi sử dụng thuốc chẹn kênh calci Hàn Quốc , bao gồm theo dõi chặt chẽ tình trạng dịch hướng dẫn , điện giải tiết kiệm , chức năng thận và huyết áp ở bệnh nhân suy tim Thái Lan . Amlodipin (5-10 mg/ngày) đã được nghiên cứu trong một thử nghiệm có đối chứng với giả dược ở 1.153 bệnh nhân suy tim độ III hoặc độ IV theo phân loại của Hiệp hội Tim New York (NYHA) khi đang dùng các liều ổn định của thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE) nhanh nhất , digoxin và thuốc lợi tiểu thống kê . Cần theo dõi ít nhất 6 tháng tổng hợp , trung bình khoảng 14 tháng nhập hàng . Không có tác dụng bất lợi nói chung về tỷ lệ sống còn hoặc tỷ lệ mắc bệnh tim (như được xác định bởi loạn nhịp đe dọa tính mạng lấy hàng , nhồi máu cơ tim cấp hoặc nhập viện do tình trạng suy tim xấu đi) xưởng . Amlodipin đã được so sánh với giả dược trong 4 nghiên cứu từ 8-12 tuần ở những bệnh nhân suy tim độ II/III theo phân loại của NYHA hướng dẫn , gồm tổng số 697 bệnh nhân rẻ nhất . Trong những nghiên cứu này giá bán , không có bằng chứng suy tim xấu đi dựa trên các đánh giá về sự chịu được gắng sức đại lý , phân loại của NYHA tốt nhất , các triệu chứng hoặc phân số tống máu thất trái (LVEF).
Các nghiên cứu với valsartan: Một số bệnh nhân suy tim đã phát triển tăng nitơ urê huyết vận chuyển , creatinin và kali huyết thanh khi dùng valsartan chất lượng . Những tác dụng này thường nhẹ quà tặng , thoáng qua và có nhiều khả năng xảy ra ở những bệnh nhân bị suy thận từ trước giá bán . Có thể cần phải giảm liều và/hoặc ngừng dùng thuốc lợi tiểu và/hoặc valsartan đắt nhất . Trong thử nghiệm về valsartan trong suy tim chợ , trong đó 93% bệnh nhân được dùng đồng thời với thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE) địa chỉ , việc điều trị đã bị ngừng lại do tăng creatinin hoặc kali (tổng cộng là 1,0% khi dùng valsartan so với 0,2% khi dùng giả dược) mini . Trong thử nghiệm về valsartan trong nhồi máu cơ tim cấp (VALIANT) dịch vụ , việc ngừng điều trị do các loại rối loạn chức năng thận khác nhau xảy ra ở 1,1% bệnh nhân được điều trị bằng valsartan và 0,8% bệnh nhân được điều trị bằng captopril giá bán . Việc đánh giá bệnh nhân suy tim hoặc sau nhồi máu cơ tim phải luôn bao gồm đánh giá chức năng thận.

Phản ứng quá mẫn

Phản ứng quá mẫn với hydrochlorothiazid có thể xảy ra ở bệnh nhân có hoặc không có tiền sử bị dị ứng hoặc hen phế quản nhập khẩu , vệ sinh nhưng có nhiều khả năng ở bệnh nhân có tiền sử này.

Lupus ban đỏ hệ thống

Đã có báo cáo các thuốc lợi tiểu thiazid gây ra đợt cấp hoặc hoạt hóa bệnh lupus ban đỏ hệ thống.

Tương tác với lithi

Nói chung không nên dùng lithi cùng với thiazid (xem phần Tương tác thuốc).

Mất cân bằng điện giải và chuyển hóa

Amlodipin - Valsartan - Hydrochlorothiazid:

Trong một thử nghiệm về Exforge HCT có đối chứng ở bệnh nhân tăng huyết áp trung bình đến nặng tham khảo , tỷ lệ giảm kali huyết (kali huyết thanh < 3,5mEq/L) vào bất cứ thời điểm nào sau sự ghi nhận ban đầu với liều tối đa của Exforge HCT (10/320/25mg) là 10% so với 25% với HCTZ/amlodipin (25/10mg) Trung Quốc , 7% với valsartan/HCTZ (320/25mg) và 3% với amlodipin/valsartan (10/320mg) online . Một bệnh nhân (0,2%) đã ngừng điều trị do phản ứng phụ giảm kali huyết trong mỗi nhóm dùng Exforge HCT và HCTZ/amlodipin nhập hàng . Tỷ lệ tăng kali huyết (kali huyết thanh > 5,7mEq/L) là 0,4% với Exforge HCT so với 0,2-0,7% với điều trị kép cao cấp . Cần theo dõi định kỳ các chất điện giải trong huyết thanh dựa trên việc sử dụng Exforge HCT và các yếu tố khác như chức năng thận chiết khấu , các thuốc khác hoặc tiền sử mất cân bằng điện giải.

Hydrochlorothiazid

Hydrochlorothiazid có thể gây giảm kali huyết và giảm natri huyết thanh toán . Giảm magnesi huyết có thể dẫn đến giảm kali huyết cửa hàng , dường như khó điều trị mặc dù đầy đủ kali tư vấn . Những thuốc ức chế hệ renin-angiotensin có thể gây tăng kali huyết an toàn . Cần theo dõi định kỳ các chất điện giải trong huyết thanh.

Nếu giảm kali huyết kèm theo các dấu hiệu lâm sàng (ví dụ yếu cơ mới nhất , liệt nhẹ hoặc các thay đổi trên điện tâm đồ (ECG) so sánh , phải ngừng dùng Exforge HCT đắt nhất . Khuyến cáo điều chỉnh sự giảm kali huyết và bất kỳ giảm magnesi huyết nào cùng tồn tại trước khi bắt đầu dùng thiazid.

Hydrochlorothiazid có thể làm thay đổi sự dung nạp glucose và làm tăng nồng độ cholesterol và triglycerid trong huyết thanh.

Hydrochlorothiazid có thể làm tăng nồng độ acid uric trong huyết thanh do làm giảm độ thanh thải của acid uric lớn , có thể gây ra hoặc làm nặng thêm tình trạng tăng acid uric huyết và thúc đẩy bệnh gút ở những bệnh nhân nhạy cảm.

Hydrochlorothiazid làm giảm sự bài tiết calci trong nước tiểu và có thể làm tăng calci huyết thanh thảo luận . Cần theo dõi nồng độ calci ở những bệnh nhân bị tăng calci huyết khi sử dụng Exforge HCT.

Cận thị cấp tính Thái Lan và Glaucom góc đóng thứ cấp

Hydrochlorothiazid là một sulfonamid có thể gây ra phản ứng đặc ứng Đức , dẫn đến cận thị thoáng qua cấp tính và glaucoma góc đóng cấp tính Hàn Quốc . Các triệu chứng bao gồm khởi phát cấp tính về giảm thị lực hoặc đau mắt và thường xảy ra trong vòng vài giờ đến vài tuần khi bắt đầu dùng thuốc nhận hàng . Glaucoma góc đóng cấp tính không được điều trị có thể dẫn đến mất thị lực vĩnh viễn chiết khấu . Điều trị ban đầu là ngừng hydrochlorothiazid càng nhanh càng tốt giá bán . Có thể cần phải xem xét các phương pháp điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa ngay tức thì nếu vẫn không kiểm soát được áp suất trong mắt tận nơi . Các yếu tố nguy cơ phát triển glaucoma góc đóng cấp tính có thể bao gồm tiền sử dị ứng với sulfonamid hoặc penicillin.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Kinh nghiệm từ sản xuất các thử nghiệm lâm sàng

Do các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành trong những điều kiện rất khác nhau cung cấp , không thể so sánh trực tiếp tỷ lệ phản ứng phụ trong các nghiên cứu lâm sàng của một thuốc với tỷ lệ phản ứng phụ trong các nghiên cứu lâm sàng của một thuốc khác và có thể không phản ánh được tỷ lệ quan sát thấy trong thực hành lâm sàng.

Trong một thử nghiệm lâm sàng về Exforge HCT có đối chứng chỉ đánh giá liều tối đa (10/320/25mg) khuyến mãi , các dữ liệu an toàn đã đạt được ở 582 bệnh nhân bị tăng huyết áp thương hiệu . Các phản ứng phụ về bản chất thường nhẹ và thoáng qua và ít khi cần phải ngừng điều trị.

Tần suất chung về các phản ứng phụ tương tự giữa nam và nữ lớn , bệnh nhân trẻ (< 65 tuổi) và bệnh nhân cao tuổi (≥ 65 tuổi) so sánh , bệnh nhân da đen và da trắng cao cấp . Trong một thử nghiệm lâm sàng có đối chứng với thuốc khác chợ , ngừng điều trị do phản ứng phụ xảy ra ở 4,0% bệnh nhân được điều trị bằng Exforge HCT 10/320/25mg so với 2,9% bệnh nhân được điều trị bằng valsartan/HCTZ 320/25mg mini , 1,6% bệnh nhân được điều trị bằng amlodipin/valsartan 10/320mg và 3,4% bệnh nhân được điều trị bằng HCTZ/amlodipin 25/10mg Lazada . Lý do thường gặp nhất gây ngừng điều trị bằng Exforge HCT là chóng mặt (1,0%) và hạ huyết áp (0,7%).

Các phản ứng phụ thường gặp nhất xảy ra trong thử nghiệm lâm sàng có đối chứng với thuốc khác gặp ở ít nhất 2% bệnh nhân điều trị bằng Exforge HCT được trình bày trong bảng đổi trả dưới đây

Thuật ngữ cung cấp được chọn

Aml/Val/HCTZ

10/320/25 mg

N=582

n(%)

Val/HCTZ

320/25 mg

N=559

n(%)

Aml/Val

10/320 mg

N=566

n(%)

HCTZ/Aml

25/10 mg

N=561

n(%)

Chóng mặt

48 (8,2)

40 (7,2)

14 (2,5)

23(4,1)

Phù

38 (6,5)

8(1,4)

65(11,5)

63(11,2)

Nhức đầu

30 (5,2)

31 (5,5)

30 (5,3)

40(7,1)

Khó tiêu

13(2,2)

5 (0,9)

6(1.1)

2 (0,4)

Mệt mỏi

13(2,2)

15(2,7)

12(2,1)

8(1,4)

Co thắt cơ

13(2,2)

7(1.3)

7(1.2)

5 (0,9)

Đau lưng

12(2,1)

13(2,3)

5(0,9)

12(2,1)

Buồn nôn

12(2,1)

7(1.3)

10(1,8)

12(2,1)

Viêm mũi họng

12(2,1)

13 (2,3)

13(2,3)

12(2,1)

Các phản ứng phụ liên quan đến tư thế đứng (hạ huyết áp thế đứng và chóng mặt tư thế) được ghi nhận ở 0,5% bệnh nhân cung cấp . Các phản ứng phụ khác xảy ra trong các thử nghiệm lâm sàng với Exforge HCT (> 0,2%) được liệt kê dưới đây nhanh nhất . Không thể xác định có phải những phản ứng phụ này có mối quan hệ nhân quả với Exforge HCT hay không.

Rối loạn tim: nhịp tim nhanh.

Rối loạn tai và mê đạo: chóng mặt Hàn Quốc , ù tai.

Rối loạn mắt: nhìn mờ.

Rối loạn tiêu hóa: tiêu chảy quà tặng , đau bụng trên siêu thị , nôn hàng nhái , đau bụng an toàn , đau răng miễn phí , khô miệng lừa đảo , viêm dạ dày bình luận , trĩ.

Rối loạn toàn thân và tình trạng tại chỗ dùng thuốc: suy nhược bảo hành , đau ngực không do tim phụ kiện , ớn lạnh địa chỉ , khó chịu.

Nhiễm trùng và nhiễm ký sinh trùng: nhiễm trùng đường hô hấp trên danh sách , viêm phế quản showroom , cúm hướng dẫn , viêm họng Úc , áp xe răng shop , viêm dạ dày ruột do virus shopee , nhiễm trùng đường hô hấp nơi nào , viêm mũi tham khảo , nhiễm trùng đường tiết niệu.

Tổn thương Đài Loan , ngộ độc và các biến chứng do thủ thuật: tổn thương ở lưng phụ kiện , đụng giập giá sỉ , bong gân khớp báo giá , đau do thủ thuật.

Xét nghiệm: tăng acid uric huyết nước ngoài , tăng creatin phosphokinase huyết phân phối , giảm cân.

Rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng: giảm kali huyết khuyến mãi , đái tháo đường giá bán , tăng lipid huyết ở đâu tốt , giảm natri huyết.

Rối loạn cơ xương khớp và mô liên kết: đau ở các chi bình luận , đau khớp hàng nhái , đau cơ xương khớp nhanh nhất , yếu cơ có nên chọn , yếu cơ xương khớp hàng nhái , cứng cơ xương khớp lấy hàng , sưng khớp lấy hàng , đau cổ nơi bán , viêm xương khớp shop , viêm gân.

Rối loạn hệ thần kinh: dị cảm thảo luận , buồn ngủ Nhật Bản , ngất miễn phí , hội chứng ống cổ tay an toàn , rối loạn chú ý amazon , chóng mặt tư thế nhập khẩu , rối loạn vị giác cung cấp , khó chịu ở đầu địa chỉ , ngủ lịm so sánh , nhức đầu do viêm xoang phản hồi , run.

Rối loạn tâm thần: lo âu giá bán lẻ , trầm cảm Lazada , mất ngủ.

Rối loạn thận và tiết niệu: tiểu dắt.

Rối loạn hệ sinh sản và tuyến vú: rối loạn cương.

Rối loạn hô hấp nước ngoài , ngực và trung thất: khó thở Nhật Bản , sung huyết mũi tư vấn , ho phân phối , đau họng-thanh quản.

Rối loạn da và mô dưới da: ngứa thanh lý , tăng tiết mồ hôi thảo luận , ra mồ hôi ban đêm bảo hành , nổi ban.

Rối loạn mạch: hạ huyết áp.

Các trường hợp tham khảo riêng lẻ về phản ứng phụ đáng chú ý trên lâm sàng tổng hợp sau đây được quan sát thấy trong các thử nghiệm lâm sàng: chán ăn bảo hành , táo bón ăn trộm , mất nước đấu giá , khó tiểu Pháp , tăng sự ngon miệng nhập khẩu , nhiễm virus.

Amlodipin

Amlodipin đã được đánh giá về an toàn ở hơn 11.000 bệnh nhân tại Mỹ và các thử nghiệm lâm sàng ở nước ngoài miễn phí . Những phản ứng phụ khác không được liệt kê ở trên đã được báo cáo < 1% link web nhưng > 0,1% bệnh nhân trong các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng hoặc trong các điều kiện của thử nghiệm mở hoặc theo kinh nghiệm tiếp thị trong đó mối quan hệ nhân quả không chắc chắn là:

Tim mạch: loạn nhịp (bao gồm nhịp nhanh thất và rung nhĩ) kiểm tra , nhịp tim chậm dịch vụ , đau ngực tiết kiệm , thiếu máu cục bộ vùng ngoại biên kho hàng , ngất nhập khẩu , hạ huyết áp tư thế nhanh nhất , viêm mạch.

Hệ thần kinh trung ương và ngoại biên: bệnh thần kinh ngoại biên hỗ trợ , run.

Tiêu hóa: chán ăn Đức , khó nuốt trung tâm , viêm tụy danh sách , tăng sản lợi.

Toàn thân: phản ứng dị ứng Thái Lan , nóng bừng chính hãng , khó chịu lớn , rét run Hàn Quốc , lên cân.

Hệ cơ xương khớp: bệnh khớp đăng ký , co cứng cơ.

Tâm thần: rối loạn chức năng sinh dục (nam và nữ) gần nhất , bồn chồn đắt nhất , giấc mơ bất thường phụ kiện , mất nhân cách.

Da và phần phụ: phù mạch link web , ban đỏ đa dạng nhập khẩu , ban đỏ địa chỉ , ban dát sần.

Các giác quan đặc biệt: nhìn bất thường Đài Loan , viêm kết mạc tiết kiệm , song thị chiết khấu , đau mắt bỏ sỉ , ù tai.

Hệ tiết niệu: tiểu nhiều lần ở đâu , rối loạn tiểu tiện quà tặng , tiểu đêm.

Hệ thần kinh tự động: tăng tiết mồ hôi.

Chuyển hóa và dinh dưỡng: tăng đường huyết link web , khát.

Huyết học: giảm bạch cầu bỏ sỉ , ban xuất huyết xuất khẩu , giảm tiểu cầu.

Các phản ứng phụ khác đã được báo cáo với amlodipin ở tần suất ≤ 0,1% bệnh nhân bao gồm: suy tim trung tâm , mạch không đều shopee , ngoại tâm thu to , da đổi màu kiểm tra , nổi mề đay tiki , khô da lắp đặt , rụng tóc báo giá , viêm da nước ngoài , yếu cơ rẻ nhất , co giật đẹp , mất điều hòa giá rẻ , tăng trương lực lừa đảo , đau nửa đầu địa chỉ , da lạnh và ẩm ướt shop , lãnh đạm giảm giá , kích động nhanh nhất , quên quà tặng , viêm dạ dày trung tâm , tăng sự ngon miệng đặt hàng , phân lỏng link web , viêm mũi ở đâu tốt , khó tiểu mua hàng , đa niệu đẹp , rối loạn khứu giác sản xuất , sai lệch vị giác lừa đảo , điều tiết thị lực bất thường và khô mắt siêu thị . Các phản ứng khác xảy ra không thường xuyên và không thể phân biệt được do thuốc hay do tình trạng bệnh đồng thời như nhồi máu cơ tim và đau thắt ngực.

Các phản ứng phụ đã được báo cáo đối với amlodipin về các chỉ định khác ngoài tăng huyết áp có thể được tìm thấy trong thông tin kê đơn đầy đủ của chất này.

Valsartan

Valsartan đã được đánh giá về an toàn ở hơn 4.000 bệnh nhân tăng huyết áp trong các thử nghiệm lâm sàng xuất xứ . Trong những thử nghiệm so sánh valsartan với một thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE) có hoặc không có giả dược đăng ký , tỷ lệ ho khan cao hơn đáng kể ở nhóm dùng thuốc ức chế ACE (7,9%) so với ở các nhóm được dùng valsartan (2,6%) hoặc giả dược (1,5%) chiết khấu . Trong một thử nghiệm ở 129 bệnh nhân giới hạn trên bệnh nhân ho khan khi trước đây họ đã được dùng thuốc ức chế ACE tiki , tỷ lệ ho ở bệnh nhân được dùng valsartan tận nơi , HCTZ hoặc lisinopril là 20% bảng giá , 19% và 69% tương ứng (p < 0,001).

Các phản ứng phụ khác không được liệt kê ở trên xảy ra ở > 0,2% bệnh nhân trong các thử nghiệm lâm sàng với valsartan có đối chứng là:

Tiêu hóa: đầy hơi.

Hô hấp: viêm xoang nhận hàng , viêm họng.

Niệu sinh dục: bất lực.

Các phản ứng phụ khác đã được báo cáo với valsartan về các chỉ định khác ngoài tăng huyết áp có thể được tìm thấy trong thông tin kê đơn cho Diovan.

Hydrochlorothiazid

Các phản ứng phụ khác không được liệt kê ở trên đã được báo cáo với hydrochlorothiazid mua hàng , không liên quan đến quan hệ nhân quả shop , được liệt kê dưới đây:

Toàn thân: yếu.

Tiêu hóa: viêm tụy khuyến mãi , vàng da (vàng da ứ mật trong gan) cung cấp , viêm tuyến nước bọt giảm giá , chuột rút online , kích ứng dạ dày.

Huyết học: thiếu máu bất sản bảng giá , mất bạch cầu hạt mua hàng , thiếu máu tan huyết.

Quá mẫn: nhạy cảm ánh sáng mới nhất , nổi mề đay Úc , viêm mạch hoại tử (viêm mạch và viêm mao mạch da) Đức , sốt xưởng , trụy hô hấp bao gồm cả viêm phổi và phù phổi, phản ứng phản vệ.

Chuyển hóa: glucose niệu khuyến mãi , tăng acid uric huyết.

Hệ thần kinh/tâm thần: bồn chồn.

Thận: suy thận tiết kiệm , rối loạn chức năng thận nhập khẩu , viêm thận kẽ.

Da: ban đỏ đa dạng bao gồm cả hội chứng Stevens-Johnson khách hàng , viêm da tróc vảy bao gồm cả hoại tử biểu bì nhiễm độc.

Các giác quan đặc biệt: nhìn mờ thoáng qua cao cấp , chứng thấy sắc vàng.

Kết quả xét nghiệm

Kết quả xét nghiệm đối với Exforge HCT đã đạt được trong một thử nghiệm có đối chứng sử dụng Exforge HCT với liều tối đa 10/320/25 mg so với liều tối đa của các điều trị kép online , tức là valsartan/HCTZ 320/25 mg shop , amlodipine/valsartan 10/320 mg và HCTZ/amlodipin 25/10 mg sản xuất . Các kết quả đối với những thành phần của Exforge HCT đã đạt được từ các thử nghiệm khác.

Creatinin: Ở bệnh nhân tăng huyết áp hướng dẫn , creatinin tăng trên 50% xảy ra ở 2,1% bệnh nhân dùng Exforge HCT so với 2,4% bệnh nhân dùng valsartan/HCTZ nơi bán , 0,7% bệnh nhân dùng amlodipin/valsartan và 1,8% bệnh nhân dùng HCTZ/amlodipin.

Ở bệnh nhân suy tim xách tay , đã quan sát thấy creatinin tăng trên 50% ở 3,9% bệnh nhân được điều trị bằng valsartan so với 0,9% bệnh nhân được điều trị bằng giả dược bảo hành . Ở bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim phân phối , đã quan sát thấy creatinin trong huyết thanh tăng gấp đôi ở 4,2% bệnh nhân được điều trị bằng valsartan và 3,4% bệnh nhân được điều trị bằng captopril.

Xét nghiệm chức năng gan: Thỉnh thoảng tăng các thành phần hóa học của gan (cao hơn 150%) xảy ra ở bệnh nhân được điều trị bằng Exforge HCT.

Nitơ urê huyết (BUN): Ở bệnh nhân tăng huyết áp chợ , đã quan sát thấy tăng trên 50% về nitơ urê huyết ở 30% bệnh nhân được điều trị bằng Exforge HCT so với 29% bệnh nhân được điều trị bằng valsartan/HCTZ xách tay , 15,8% bệnh nhân được điều trị bằng amlodipin/valsartan và 18,5% bệnh nhân được điều trị bằng HCTZ/amlodipin cửa hàng . Phần lớn các trị số nitơ urê huyết vẫn duy trì trong giới hạn bình thường.

Ở bệnh nhân suy tim sửa chữa , đã quan sát thấy tăng trên 50% về nitơ urê huyết ở 17% bệnh nhân được điều trị bằng valsartan so với 6% bệnh nhân được điều trị bằng giả dược.

Chất điện giải trong huyết thanh (Kali): Ở bệnh nhân tăng huyết áp đánh giá , đã quan sát thấy giảm trên 20% về kali huyết thanh ở 6,5% bệnh nhân được điều trị bằng Exforge HCT so với 3,3% bệnh nhân được điều trị bằng valsartan/HCTZ bền , 0,4% bệnh nhân được điều trị bằng amlodipin/valsartan và 19,3% bệnh nhân được điều trị bằng HCTZ/amlodipin online . Đã quan sát thấy tăng trên 20% về kali ở 3,5% bệnh nhân được điều trị bằng Exforge HCT so với 2,4% bệnh nhân được điều trị bằng valsartan/HCTZ ở đâu , 6,2% bệnh nhân được điều trị bằng amlodipin/valsartan và 2,2% bệnh nhân được điều trị bằng HCTZ/amlodipin.

Ở bệnh nhân suy tim có nên chọn , đã quan sát thấy tăng trên 20% về kali huyết thanh ở 10% bệnh nhân được điều trị bằng valsartan so với 5,1% bệnh nhân được điều trị bằng giả dược (xem Cảnh báo - Mất cân bằng điện giải và chuyển hóa).

Giảm bạch cầu trung tính: Giảm bạch cầu trung tính (<1500/L) đã được quan sát thấy ở 1,9% bệnh nhân được điều trị bằng valsartan và 0,8% bệnh nhân được điều trị bằng giả dược.

Kinh nghiệm hậu mãi

Các phản ứng phụ bổ sung lắp đặt sau đây đã được báo cáo theo kinh nghiệm hậu mãi an toàn . Do những phản ứng này được báo cáo tự phát từ một nhóm dân số có kích thước không chắc chắn lớn , không phải luôn đáng tin cậy để ước tính tần suất hoặc thiết lập mối quan hệ nhân quả về sự tiếp xúc với thuốc.

Amlodipin

Với amlodipin phân phối , chứng vú to ở nam giới đã được báo cáo không thường xuyên và mối quan hệ nhân quả không chắc chắn cửa hàng . Vàng da và tăng enzym gan (hầu hết phù hợp với ứ mật hoặc viêm gan) xách tay , trong một số trường hợp nặng đủ để phải nhập viện đã được báo cáo liên quan với việc sử dụng amlodipin.

Valsartan

Các phản ứng phụ bổ sung địa chỉ sau đây đã được báo cáo theo kinh nghiệm hậu mãi với valsartan hoặc valsartan/hydrochlorothiazid:

Máu và bạch huyết: giảm hemoglobin nhận xét , giảm hematocrit link web , giảm bạch cầu trung tính tại nhà , giảm tiểu cầu.

Rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng: tăng kali huyết.

Rối loạn hệ miễn dịch: quá mẫn bao gồm cả bệnh huyết thanh.

Quá mẫn: có các báo cáo hiếm gặp về phù mạch; một số bệnh nhân Úc đã từng bị phù mạch khi dùng nội địa các thuốc khác giá rẻ bao gồm cửa hàng các thuốc ức chế ACE; không nên sử dụng lại Exforge HCT cho Trung Quốc những bệnh nhân tư vấn đã từng bị phù mạch.

Tiêu hóa: xét nghiệm chức năng gan bất thường bình luận bao gồm tăng bilirubin huyết và các báo cáo rất hiếm gặp về viêm gan.

Thận: suy giảm chức năng thận thế giới , tăng creatinin huyết.

Xét nghiệm: tăng kali huyết.

Da: rụng tóc Pháp , viêm da bóng nước.

Mạch: viêm mạch.

Hệ thần kinh: ngất.

Các trường hợp hiếm gặp về tiêu cơ vân đã được báo cáo ở bệnh nhân dùng thuốc chẹn thụ thể angiotensin II.

Hydrochlorothiazid

Các phản ứng phụ bổ sung an toàn sau đây đã được báo cáo theo kinh nghiệm hậu mãi với hydrochlorothiazid:

Những thay đổi bệnh lý về tuyến cận giáp ở bệnh nhân tăng calci huyết và giảm phosphat huyết đã được quan sát thấy ở một vài bệnh nhân điều trị bằng thiazid kéo dài hàng Hiệu . Nếu tăng calci xảy ra hỗ trợ , cần đánh giá thêm về chẩn đoán.

Rối loạn máu ở đâu tốt và hệ bạch huyết

Hiếm gặp:

Rất hiếm gặp:

Không rõ:

giảm tiểu cầu ăn trộm , đôi khi có ban xuất huyết.

giảm bạch cầu dễ dàng , mất bạch cầu hạt vệ sinh , suy tủy xương đắt nhất và thiếu máu tán huyết.

Thiếu máu bất sản.

Rối loạn hệ miễn dịch

Rất hiếm gặp:

viêm mạch hoại tử hướng dẫn , phản ứng thông minh quá mẫn - suy hô hấp vận chuyển bao gồm cả viêm phổi showroom và phù phổi.

Rối loạn chuyển hóa an toàn và dinh dưỡng

Rất thường gặp:

Thường gặp:

Hiếm gặp:

Rất hiếm gặp:

(chủ yếu ở liều cao) giảm kali máu Nhật Bản , tăng lipid máu.

Giảm natri huyết tốt nhất , giảm magiê huyết danh sách , tăng acid uric huyết đẹp , giảm sự thèm ăn.

Tăng calci huyết vận chuyển , tăng đường huyết lấy hàng , đường niệu rẻ nhất và làm nặng hơn trạng thái chuyển hóa tiểu đường.

Nhiễm kiềm giảm clo.

Rối loạn tâm thần
Hiếm gặp:Các rối loạn giấc ngủ
Rối loạn hệ thống thần kinh
Hiếm gặp:Đau đầu online , chóng mặt trung tâm , trầm cảm nhanh nhất và dị cảm.

Rối loạn về mắt

Hiếm gặp:

Không rõ:

Thị giác suy giảm mua hàng , phụ kiện đặc biệt trong vài tuần đầu điều trị.

Glaucoma

Rối loạn về tim
Hiếm gặp:Loạn nhịp.
Rối loạn mạch máu
Thường gặpHạ huyết áp thế đứng siêu thị , nhập hàng có thể trầm trọng hơn qua app nếu dùng cùng rượu Đức , thuốc gây mê shop hoặc thuốc an thần.
Rối loạn tiêu hóa

Thường gặp:

Hiếm gặp:

Rất hiếm gặp:

Nôn miễn phí và buồn nôn nhẹ.

Khó chịu ở bụng thế giới , táo bón xách tay và tiêu chảy.

Viêm tụy.

Rối loạn về gan mật
Hiếm gặp:Ứ mật to hoặc vàng da.
Rối loạn da thế giới và mô dưới da

Thường gặp:

Hiếm gặp:

Rất hiếm gặp:

Không rõ:

Nổi mề đay hỗ trợ các hình thức phát ban khác.

Phản ứng nhạy cảm hàng Hiệu với ánh sáng.

Hoại tử da nhiễm độc ăn trộm , chính hãng các phản ứng giống lupus ban đỏ trên da lớn , sự tái hoạt bảng giá của lupus ban đỏ trên da.

Hồng ban đa dạng

Rối loạn cơ xương khớp bỏ sỉ và mô liên kết
Không rõ:Co rút bắp thịt.
Rối loạn thận đẹp và tiết niệu
Không rõ:Suy thận cấp tính tổng hợp , rối loạn thận.
Rối loạn hệ sinh sản tư vấn và tuyến vú
Thường gặp:Rối loạn cương dương
Rối loạn toàn thân đại lý và tình trạng tại chỗ dùng thuốc
Không rõ:Sốt nơi bán , suy nhược

Thông báo cho bác sĩ cửa hàng những tác dụng không sửa chữa mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Valsartan – Hydrochlorothiazid

hướng dẫn Những tương tác thuốc sau giá bán lẻ có thể xuất hiện do cả hai thành phần (Valsartan và/ tận nơi hoặc Hydrochlothiazid) Trung Quốc của Exforge HCl

Lithium

Tăng nồng độ Lithium trong máu bảng giá có thể đảo ngược cao cấp và độc tính giá bán lẻ đã hỗ trợ được báo cáo khi sử dụng đồng thời Lithium thảo luận với thanh toán các chất ức chế ACE hàng nhái , showroom các chất kháng thụ thể Angiotensin II theo yêu cầu hoặc xuất khẩu các Thiazid tốt nhất . Vì độ thanh thải ở thận dễ dàng của Lithium giảm do rẻ nhất các Thiazid nhập khẩu , nguy cơ độc tính sửa chữa của Lithium cung cấp có thể tăng hơn sản xuất với Exforge HCT bình luận . Vì vậy theo dõi cẩn thận nồng độ Lithium trong máu trong suốt giá bán lẻ quá trình điều trị phối hợp đổi trả được khuyến cáo.

Amlodipin

Simvastatin: Sử dụng đồng thời Simvastatin giá rẻ với Amlodipin làm tăng nồng độ giá rẻ của Simvastatin shop . Liều giới hạn cho Simvastatin trên bệnh nhân đang dùng Amlodipin là 20 mg một ngày.

Chất ức chế CYP3A4: đã qua sử dụng Khi sử dụng đồng thời đấu

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo