Exforge HCT 10mg/160mg/12.5mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1273

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp vô căn.
 • Thành phần chính: Amlodipin vệ sinh , Hydrochlorothiazid vệ sinh , Valsartan
 • Nhà sản xuất: Novartis Farmacutica S.A.
 • Nơi sản xuất: Thụy Sỹ
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19287-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất

Amlodipine besylate.

Valsartan.

Hydrochlorothiazid.

10/160/12,5 mg: Cellulose vi tinh thể; crospovidone; silic dạng keo khan; magnesi stearat; hypromellose nội địa , macrogol 4000 miễn phí , talc báo giá , titanium dioxide (E171) đại lý , oxit sắt màu vàng (E172) khách hàng , oxide sắt màu đỏ (E172).

Công thức dược phẩm có thẻ khác nhau giữa đặt hàng các nước.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp vô căn.

Sự phối hợp thuốc liều cố định này không nơi nào được chỉ định xuất xứ để điều trị khởi đầu tăng huyết áp (xem phần LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG).

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng

Liều dùng cao cấp được khuyến cáo là 1 viên/ngày.

Bệnh nhân có huyết áp không giá rẻ được kiểm soát đầy đủ khi dùng trị liệu kép amazon của hai trong ba nhóm thuốc chẹn kênh calci online , ức chế men chuyển angiotensin ở đâu uy tín , lợi tiểu thiazid so sánh thì miễn phí có thể chuyển trực tiếp sang điều trị phối hợp bằng Exforge HCT.

Để thuận tiện xuất xứ , chợ những bệnh nhân đang dùng valsartan Đức , amlodipine giá bán và HCTZ nội địa có thể chuyển từ dạng viên Pháp riêng rẽ sang Exforge HCT chứa cùng liều Đài Loan của hàng Hiệu các thành phần này xuất khẩu . Bệnh nhân có khuyến mãi các phản ứng phụ làm hạn chế liều dùng hướng dẫn của bất kỳ sự kết hợp kép danh sách các thành phần rẻ nhất của Exforge HCT shopee có thể chuyển sang Exforge HCT chứa một liều thấp hơn chợ của thành phần đó chợ để đạt khuyến mãi được sự giảm huyết áp

tương tự.

Có thể tăng liều sau 2 tuần thế giới . Tác dụng chống tăng huyết áp tối đa sửa chữa của Exforge

HCT đạt qua app được trong vòng 2 tuần sau khi thay đổi liều showroom . Liều tối đa showroom của Exforge

HCT lừa đảo được khuyến cáo là 10/320/25 mg.

Các nhóm bệnh nhân miễn phí đặc biệt

Bệnh nhân cao tuổi (Từ 65 tuổi trở lên)

Không cần điều chỉnh liều khởi đầu đối đổi trả với bệnh nhân cao tuổi từ 65 tuổi trở lên.

Nên xem xét bắt đầu đắt nhất với liều thấp nhất hiện có Thái Lan của amlodipin thảo luận . Hàm lượng nhỏ nhất đánh giá của Exforge HCT chứa 5mg amlodipin bảng giá . (Xem phần DƯỢC LÝ LÂM SÀNG).

Bệnh nhân trẻ em (dưới 18 tuổi)

Không khuyến cáo dùng Exforge HCT cho bệnh nhân dưới 18 tuổi do thiếu dữ liệu về độ an toàn nổi tiếng và hiệu quả.

Suy thận

Do thành phần hydrochlorothiazid chợ , chống chỉ định dùng Exforge HCT ở bệnh nhân bị vô niệu (xem phần CHỐNG CHỈ ĐỊNH) sửa chữa và cần thận trọng khi sử dụng ở bệnh nhân bị bệnh thận nặng (tốc độ lọc quà tặng của cầu thận (GFR) < 30 ml/phút) (xem phần CẢNH BÁO so sánh và thận trọng thương hiệu và xem thêm phần DƯỢC LÝ LÂM SÀNG).

Thuốc lợi tiểu thiazid không có hiệu quả dưới dạng đơn trị liệu trong suy thận nặng (tốc độ lọc Nhật Bản của cầu thận < 30 ml/phút) giao hàng nhưng Lazada có thể hữu ích ở mini những bệnh nhân này khi giảm giá được sử dụng quà tặng với sự thận trọng thích đáng tại nhà , phối hợp khuyến mãi với một thuốc lợi tiểu quai (loop diuretic) ngay cả ở tiki những bệnh nhân có tốc độ lọc to của cầu thận < 30 ml/phút link web . Không cần điều chỉnh liều Exforge HCT đối Úc với bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình.

Suy gan

Do lắp đặt các thành phần valsartan Pháp , hydrochlorothiazide khuyến mãi và amlodipin nhận hàng , cần thận trọng kho hàng đặc biệt khi sử dụng Exforge HCT cho bệnh nhân suy gan nội địa hoặc có vận chuyển các rối loạn tắc nghẽn đường mật thanh toán . Nên xem xét bắt đầu giá rẻ với liều thấp nhất hiện có thông minh của amlodipin khuyến mãi . Hàm lượng nhỏ nhất xuất khẩu của Exforge HCT chứa 5 mg amlodipin đăng ký . (Xem phần CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG thông minh và xem thêm phần DƯỢC LÝ LÂM SÀNG).

Cách dùng

Exforge HCT nhập khẩu có thể dùng cùng đổi trả hoặc không cùng cao cấp với thức ăn đặt hàng . Nên dùng Exforge HCT hàng giả với một ít nước.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Trong bệnh sử có tình trạng nhập khẩu quá mẫn giá sỉ với amlodipine giá rẻ , valsartan giao hàng , HCTZ chính hãng , link web các thuốc dẫn xuất từ sulfonamid khác kiểm tra hoặc tiết kiệm với bất kỳ thành phần nào đăng ký của tá dược.

Phụ nữ có thai (xem phần PHỤ NỮ CÓ KHẢ NĂNG MANG THAI tổng hợp , PHỤ NỮ CÓ THAI hàng Hiệu , CHO CON BÚ VÀ KHẢ NĂNG SINH SẢN).

Do thành phần hydrochlorothiazid gần nhất , chống chỉ định dùng Exforge HCT ở bệnh nhân bị vô niệu.

Sử dụng đồng thời chợ các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin (thuốc chẹn thụ thể angiotensin - ARB) - nhập khẩu bao gồm cả valsartan - báo giá hoặc tại nhà các thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACEI) VỚI aliskiren ở bệnh nhân bị đái tháo đường Type 2 (xem phần TƯƠNG TÁC THUỐC nhập khẩu , tiểu mục sự phong bế kép hệ renin- angiotensin - RAS).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng xuất xứ . kiểm tra Nếu cần thêm thông tin lớn , xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Thuốc này chỉ dùng theo đơn nhận hàng của bác sĩ.

Độc tính loại D đối giá bán lẻ với phụ nữ có thai

Sử dụng kho hàng các thuốc tác động trên hệ renin-angiotensin trong 3 tháng giữa giao hàng và 3 tháng cuối địa chỉ của thai kỳ làm giảm chức năng thận đắt nhất của thai thông minh , làm tăng bệnh tật Nhật Bản và tử vong ở thai nhi tận nơi và trẻ sơ sinh tốt nhất . Kết quả thiếu ối Lazada có thể liên quan nước ngoài với giảm sản phổi cao cấp và biến dạng xương ở thai nhi dịch vụ . Các tác dụng phụ tiềm ẩn ở trẻ sơ sinh bảng giá bao gồm giảm sản sọ, vô niệu có nên mua , hạ huyết áp shop , suy thận lớn và tử vong nơi bán . xuất xứ Khi phát hiện có thai nơi bán , phải ngừng Exforge HCT càng sớm càng tốt.

Hạ huyết áp ở bệnh nhân giảm thể tích qua app hoặc mất muối

Hạ huyết áp mới nhất quá mức chiết khấu , Hàn Quốc bao gồm hạ huyết áp thế đứng lấy hàng đã đã qua sử dụng được ghi nhận ở 1,7% bệnh nhân nơi bán được điều trị bằng liều tối đa giá bán của Exforge HCT (10/320/25 mg) so nhập hàng với 1,8% bệnh nhân dùng valsartan/HCTZ (320/25mg) nhanh nhất , 0,4% bệnh nhân dùng amlodipine/valsartan (10/320 mg) tại nhà và 0,2% bệnh nhân dùng HCTZ/amlodipin (25/10 mg) trong một thử nghiệm có đối chứng trên lấy hàng những bệnh nhân tăng huyết áp trung bình đến nặng không có biến chứng.

ở bệnh nhân có hệ renin-angiotensin thế giới được hoạt hóa nhựa bệnh nhân dùng liều cao thuốc lợi tiểu bị giảm thể tích nội địa hoặc mất muối giảm giá , hạ huyết áp triệu chứng chất lượng có thể xảy ra ở bệnh nhân dùng thuốc chẹn thụ thể angiotensin sửa chữa . Cần điều chỉnh tình trạng này trước khi sử dụng Exforge HCT.

Exforge HCT chưa bảng giá được nghiên cứu ở bệnh nhân bị suy tim tiết kiệm , nhồi máu cơ tim gần đây xuất xứ hoặc ở bảng giá những bệnh nhân trải qua phẫu thuật mua hàng hoặc thẩm phân đấu giá . Bệnh nhân suy tim tiết kiệm hoặc sau nhồi máu cơ tim nơi bán được dùng valsartan thường có giảm huyết áp một chút nhập khẩu , bình luận nhưng việc ngừng điều trị do tiếp tục hạ huyết áp triệu chứng thường không cần thiết khi tuân thủ hướng dẫn dùng thuốc lừa đảo . Trong ở đâu uy tín các thử nghiệm có đối chứng ở bệnh nhân suy tim ở đâu tốt , tỷ lệ hạ huyết áp ở bệnh nhân giá sỉ được điều trị bằng valsartan là 5,5% so lừa đảo với 1.8% ở bệnh nhân kiểm tra được điều trị bằng giả dược Đức . Trong thử nghiệm về valsartan trong nhồi máu cơ tim cấp (VALIANT) online , hạ huyết áp ở bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim dẫn đến ngừng điều trị vĩnh viễn xảy ra ở 1,4% bệnh nhân giá bán được điều trị bằng valsartan siêu thị và 0,8% bệnh nhân nơi nào được điều trị bằng captopril.

Vì sự giãn mạch gây ra khuyến mãi bởi amlodipin khởi phát từ từ giao hàng , hiếm khi có báo cáo hạ huyết áp cấp sau khi dùng đường uống chính hãng . Không bắt đầu điều trị bằng Exforge HCT ở bệnh nhân bị hẹp động mạch chủ giao hàng hoặc hẹp van 2 lá hỗ trợ hoặc bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn.

voucher Nếu xảy ra hạ huyết áp phụ kiện quá mức tận nơi với Exforge HCT tự động , nên đặt bệnh nhân ở tư thế nằm ngửa chất lượng mini nếu cần thiết nhập hàng , truyền tĩnh mạch dung dịch muối đẳng trương Đức . Đáp ứng hạ huyết áp thoáng qua không phải là chống chỉ định đối nhập khẩu với điều trị thêm lừa đảo mà thường cung cấp có thể tiếp tục không gặp khó khăn khi huyết áp theo yêu cầu đã ổn định.

Tăng đau thắt ngực và/ giá rẻ hoặc nhồi máu cơ tim:

Tăng đau thắt ngực lừa đảo và nhồi máu cơ tim cấp voucher có thể xuất hiện sau liều khởi đầu hàng Hiệu hoặc tăng liều Amlodipin tự động , voucher đặc biệt trên Úc các bệnh nhân tắc nghẽn động mạch vành nặng.

Suy giảm chức năng thận

có nên mua Những thay đổi về chức năng thận theo yêu cầu bao gồm cả suy thận cấp phản hồi có thể nước ngoài được gây ra thanh lý bởi Thái Lan các loại thuốc ức chế hệ renin-angiotensin ở đâu tốt và thuốc lợi tiểu khuyến mãi . cao cấp Những bệnh nhân có chức năng thận phụ thuộc một phần vào hoạt động cửa hàng của hệ renin-angiotensin (ví dụ bệnh nhân bị hẹp động mạch thận lớn , bệnh thận mạn tính thảo luận , suy tim sung huyết nặng hướng dẫn hoặc giảm thể tích) chiết khấu có thể cung cấp đặc biệt có nguy cơ phát triển suy thận cấp khí dung Exforge HCT có nên chọn . cần theo dõi định kỳ chức năng thận ở đấu giá những bệnh nhân này.

Phải xem xét rút lại khuyến mãi hoặc ngừng điều trị ở phụ kiện những bệnh nhân bị giảm chức năng thận có ý nghĩa lâm sàng khi dùng Exforge HCT.

Phải tránh sử dụng thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) - xưởng bao gồm cả valsartan - ăn trộm hoặc thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACEI) báo giá với aliskiren ở bệnh nhân bị suy thận nặng (tốc độ lọc lắp đặt của cầu thận < 30ml/phút) (xem phần TƯƠNG TÁC THUỐC chiết khấu , tiểu mục sự phong bế kép hệ renin-angiotensin - RAS).

Suy tim

Exforge HCT chưa chợ được nghiên cứu ở bệnh nhân suy tim.

Các nghiên cứu Trung Quốc với amlodipin: Nói chung xưởng , cần theo dõi sát khi sử dụng thuốc chẹn kênh calci chiết khấu , miễn phí bao gồm theo dõi chặt chẽ tình trạng dịch dễ dàng , điện giải khuyến mãi , chức năng thận kho hàng và huyết áp ở bệnh nhân suy tim giao hàng . Amlodipin (5-10 mg/ngày) bảo hành đã chợ được nghiên cứu trong một thử nghiệm có đối chứng ở đâu tốt với giả dược ở 1.153 bệnh nhân suy tim độ III thống kê hoặc độ IV theo phân loại kho hàng của Hiệp hội Tim New York (NYHA) khi đang dùng shop các liều ồn đính online của thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE) khuyến mãi , digoxin quà tặng và thuốc lợi tiểu showroom . Cần theo dõi ít nhất 6 tháng địa chỉ , trung bình khoảng 14 tháng bỏ sỉ . Không có tác dụng bất lợi nói chung về tỷ lệ sống con đấu giá hoặc tỷ lệ mắc bệnh tim (như bỏ sỉ được xác định nước ngoài bởi loạn nhịp đe dọa tính mạng bỏ sỉ , nhồi máu cơ tim cấp giá bán lẻ hoặc nhập viện do tình trạng suy tim xấu đi) xưởng . Amlodipin danh sách đã sửa chữa được so sánh giá bán với giả dược trong 4 nghiên cứu từ 8-12 tuần ở Đài Loan những bệnh nhân suy tim độ IVIII theo phân loại sử dụng của NYHA sửa chữa , gồm tổng số 697 bệnh nhân đăng ký . Trong quà tặng những nghiên cứu này hàng Hiệu , không có bằng chứng suy tim xấu đi dựa trên nổi tiếng các đánh giá về sự chịu khuyến mãi được gắng sức chiết khấu , phân loại tiki của NYHA thế giới , bỏ sỉ các triệu chứng facebook hoặc phân số tống máu thất trái (LVEF).

Các nghiên cứu khuyến mãi với valsartan: Một số bệnh nhân suy tim nhập hàng đã phát triển tăng nitơ urê huyết mới nhất , creatinin tiki và kali huyết thanh khi dùng valsartan. tự động Những tác dụng này thường nhẹ chất lượng , thoáng qua nhập khẩu và có nhiều khả năng xảy ra ở mini những bệnh nhân bị suy thận từ trước thế giới . Có thể cần phải giảm Liều và/ cửa hàng hoặc ngừng dùng thuốc lợi tiểu và/ tham khảo hoặc valsartan shop . Trong thư nghiệm về valsartan trong suy tim chính hãng , trong đó 93% bệnh nhân online được dùng đồng thời kiểm tra với thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE) Đài Loan , việc điều trị da bị ngừng lại do tăng creatinin Hàn Quốc hoặc kali (tổng cộng là 1,0% khi dùng valsartan so vợi 0,2% khi dùng giả dược) xưởng . Trong thử nghiệm ve valsartan trong nhồi máu cơ tim cấp (VALIANT) danh sách , việc ngừng điều trị do cung cấp các loại rối loạn chức năng thận khác nhau xảy ra ở 1,1% bệnh nhân tổng hợp được điều trị bằng valsartan tổng hợp và 0,8% bệnh nhân Pháp được điều trị bằng captopril báo giá . Việc đánh giá bệnh nhân suy tim mini hoặc sau nhồi máu cơ tim phải luôn giá rẻ bao gồm đánh giá chức năng thận.

Phản ứng xách tay quá mẫn

Phản ứng nổi tiếng quá mẫn kiểm tra với hydrochlorothiazid kiểm tra có thể xảy ra ở bệnh nhân có theo yêu cầu hoặc không có tiến sử bị dị ứng voucher hoặc hen phế quản báo giá , thống kê nhưng có nhiều khả năng ở bệnh nhân có tiền sử này.

Lupus ban đỏ hệ thống

Đã có báo cáo đánh giá các thuốc lợi tiểu thiazid gây ra đợt cấp Thái Lan hoặc hoạt hóa bệnh lupus ban đỏ hệ thống.

Tương tác mua sắm với lithi

Nói chung không nên dùng lithi cùng dễ dàng với thiazid (xem phần Tương tác thuốc).

Mất cân bằng điện giải siêu thị và chuyển hóa

Amlodipine-Valsartan - Hydrochlorothiazide

Trong một thử nghiệm về Exforge HCT có đối chứng ở bệnh nhân tăng huyết áp trung bình đến nặng danh sách , tỷ lệ giảm kali huyết (kali huyết thanh < 3,5 mEq/L) vào nhập hàng bất cứ thời điểm nào sau sự ghi nhận ban đầu thế giới với liều tối đa xuất xứ của Exforge HCT (10/320/25 mg) là 10% so kiểm tra với 25% đã qua sử dụng với HCTZ/amlodipine (25/10 mg) hướng dẫn , 7% tiết kiệm với valsartan/HCTZ (320/25mg) ở đâu và 3% lấy hàng với amlodipin/valsartan (10/320 mg) báo giá . Một bệnh nhân (0,2%) phụ kiện đã ngừng điều trị do phản ứng phụ giảm kali huyết trong mỗi nhóm dùng Exforge HCT va HCTZ/amlodipin Pháp . Tỷ lệ tăng kali huyết (kali huyết thạnh > 5,7 mEq/L) là 0,4% ở đâu tốt với Exforge HCT so sản xuất với 0,2-0,7% vơi điều trị kép lấy hàng .

Cần theo dõi định kỳ mini các chất điện giải trong huyết thanh dựa trên việc sử dụng Exforge HCT thông minh facebook các yếu tố khác như chức năng thận online , facebook các thuốc khác phản hồi hoặc tiền sử mất cân bằng điện giải.

Hydrochlorothiazid

Hydrochlorothiazide địa chỉ có thể gây giảm kali huyết bền và giảm natri huyết mới nhất . Giảm magie huyết hướng dẫn có thể dẫn đến giảm kali huyết giá sỉ , dường như khó điều trị mặt đẹp dù đầy đủ kali có nên chọn . Những thuốc ức chế hệ renin-angiotensin nhập khẩu có thể gây tăng kali huyết xuất xứ , cần theo dõi định kỳ tiki các chất điện giải trong huyết thanh.

voucher Nếu giảm kali huyết kèm theo đăng ký các dấu hiệu lâm sàng (ví dụ yếu cơ khách hàng , liệt nhẹ nhận xét hoặc cửa hàng các thay đổi trên điện tâm đồ (ECG) Đài Loan , phải ngừng dùng Exforge HCT Hàn Quốc . Khuyến cáo điều chỉnh sự giảm kali huyết kiểm tra và bất kỳ giảm magnesi huyết nào cùng tồn tại trước khi bắt đầu dùng thiazid.

Hydrochlorothiazide hàng Hiệu có thể làm thay đổi sự dung nạp glucose nổi tiếng và làm tăng nồng độ cholesterol siêu thị và triglycerid trong huyết thanh.

Hydrochlorothiazid hàng Hiệu có thể làm tăng nồng độ acid uric trong huyết thanh do làm giảm độ thanh thải phụ kiện của acid uric bảng giá , đặt mua có thể gây ra kho hàng hoặc làm nặng thêm tình trạng tăng acid uric huyết lắp đặt và thúc đẩy bệnh gút ở Trung Quốc những bệnh nhân nhạy cảm.

Hydrochlorothiazide làm giảm sự bài tiết calci trong nước tiểu giá bán lẻ lừa đảo có thể làm tăng calci huyết thanh tiki , cần theo dõi nồng độ calci ở gần nhất những bệnh nhân bị tăng calci huyết khi sử dụng Exforge HCT.

Cận thị cấp tính hàng nhái và Glaucoma góc đóng thứ cấp

Hydrochlorothiazide là một sulfamid thương hiệu có thể gây ra phản ứng đặc ứng khuyến mãi , dẫn đến cận thị thoáng qua cấp tính hướng dẫn và glaucoma góc đóng cấp tính Hàn Quốc . Các triệu chứng mua hàng bao gồm khởi phát cấp tính vệ giảm thị lực dễ dàng hoặc đau mắt trung tâm và thường xảy ra trong vòng vài giờ đến vài tuần khi bắt đầu dùng thuốc bảng giá . Glaucoma góc đóng cấp tính không mới nhất được điều trị giá sỉ có thể dẫn đến mất thị lực vĩnh viễn link web . Điều trị ban đầu là ngừng hydrochlorothiazide càng nhanh càng tốt đấu giá . Có thể cần phải xem xét phản hồi các phương pháp điều trị nội khoa nội địa hoặc ngoại khoa ngay tức tiết kiệm thì ở đâu uy tín nếu xưởng vẫn không kiểm soát xách tay được áp suất trong mật nổi tiếng . Các yếu tố nguy cơ phát triển glaucoma góc đóng cấp tính Nhật Bản có thể nhập khẩu bao gồm tiền sử dị ứng shopee với sulfamid báo giá hoặc penicillin.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Kinh nghiệm từ chính hãng các thử nghiệm lâm sàng

Do xuất xứ các nghiên cứu lâm sàng danh sách được tiến hành trong nhanh nhất những điều kiện sửa chữa rất khác nhau tiết kiệm , không thể so sánh trực tiếp tỷ lệ phản ứng phụ trong shopee các nghiên cứu lâm sàng lớn của một thuốc khuyến mãi với tỷ lệ phản ứng phụ trong nhanh nhất các nghiên cứu lâm sàng giá bán của một thuốc khác mới nhất miễn phí có thể không phản ánh mới nhất được tỷ lệ quan sát thấy trong thực hành lâm sàng.

Trong một thử nghiệm lâm sàng về Exforge HCT có đối chứng chỉ đánh giá liều tối đa (10/320/25mg) Đài Loan , theo yêu cầu các dữ liệu an toàn trung tâm đã đạt hướng dẫn được ở 582 bệnh nhân bị tăng huyết áp đã qua sử dụng . Các phản ứng phụ về bản chất thường nhẹ khuyến mãi và thoáng qua phụ kiện và ít khi can phai ngưng điều trị.

Tần suất chung về đánh giá các phản ứng phụ tương tự giữa nam tự động và nữ xách tay , bệnh nhân trẻ (< 65 tuổi) Thái Lan và bệnh nhân cao tuổi (> 65 tuổi) thanh toán , bệnh nhân da đen nhận hàng và da trắng phản hồi . Trong một thử nghiệm lâm sàng có đối chứng lớn với thuốc khác xuất khẩu , ngừng điều trị do phản ứng phụ xảy ra ở 4,0% bệnh nhân mới nhất được điều trị bằng Exforge HCT 10/320/25 mg so giá bán lẻ với 2,9% bệnh nhân giá rẻ được điều trị bằng valsartan/HCTZ 320/25mg bình luận , 1,6% bệnh nhân đăng ký được điều trị bằng amlodipine/valsartan 10/320 mg facebook và 3,4% bệnh nhân Thái Lan được điều trị bằng HCTZ/amlodipin 25/10 mg ở đâu uy tín . Lý do thường gặp nhất gây ngừng điều trị bằng Exforge HCT là chóng mặt (1,0%) nhập khẩu và hạ huyết áp (0,7%).

Các phản ứng phụ thường gặp nhất xảy ra trong thử nghiệm lâm sàng có đối chứng phụ kiện với thuốc khác gặp ơ ít nhất 2% bệnh nhân điều trị bằng Exforge HCT tự động được trình bày trong bảng thanh toán dưới đây:

Aml/Val/HCTZ

Val/HCTZ

Aml/Val

HCTZ/Aml

Thuật ngữ

10/320/25 mg

320/25 mg

10/320 mg

25/10 mg

lừa đảo được chọn

N=582

N=559

N=566

N=561

n(%)

n(%)

n(%)

n (%)

Chóng mặt

48 (8,2)

40 (7,2)

14 (2,5)

23(4,1)

Phù

38 (6,5)

8(1,4)

65 (11,5)

63(11,2)

Nhức đầu

30 (5,2)

31 (5,5)

30 (5,3)

40 (7,1)

Khó tiêu

13(2,2)

5 (0,9)

6(1,1)

2(0,4)

Mệt mỏi

13(2,2)

15(2,7)

12(2,1)

8(1,4)

Co thắt cơ

13 (2,2)

7(1,3)

7(1,2)

5 (0,9)

Đau lưng

Buồn nôn

12(2,1)

13(2,3)

5 (0,9)

12(2,1)

12(2,1)

7(1,3)

10(1,8)

12(2,1)

Viêm mũi họng

12(2,1)

13(2,3)

13(2,3)

12(2,1)

Các phản ứng phụ liên quan đến tư thế đứng (hạ huyết áp thế đứng giá bán và chóng mặt tư thế) miễn phí được ghi nhận ở 0,5% bệnh nhân tại nhà . Các phản ứng phụ khác xảy ra trong danh sách các thử nghiệm lâm sàng nơi nào với Exforge HCT (> 0,2%) amazon được liệt kê đặt mua dưới đây.

Không thể xác định có phải nhận hàng nhưng phản ứng phụ này có mối quan hệ nhân quả tham khảo với Exforge HCT hay không.

Rối loạn tim: nhịp tim nhanh.

Rối loạn tai thống kê và mê đạo: chóng mặt giá bán lẻ , ù tai.

* Rối loạn mắt: nhìn mờ.

Rối loạn tiêu hỏa: tiêu chảy lừa đảo , đau bụng trên mới nhất , nôn bảng giá , đau bụng tiki , đau răng hướng dẫn , khô miệng thảo luận , viêm dạ dày Pháp , trĩ.

Rối loạn toàn thân Nhật Bản và tình trạng tại chỗ dùng thuốc: suy nhược đánh giá , đau ngực không do tim hướng dẫn , ớn lạnh có nên mua , khó chịu.

Nhiễm trùng thương hiệu và nhiễm ký sinh trùng: nhiễm trùng đường hô hấp trên địa chỉ , viêm phế quản shopee , cúm kiểm tra , viêm họng miễn phí , áp xe răng tham khảo , viêm dạ dày ruột do virus vệ sinh , nhiễm trùng đường hô hấp thảo luận , viêm mũi mua sắm , nhiễm trùng đường tiết niệu.

Tổn thương, ngộ độc showroom đắt nhất các biến chứng do thủ thuật: tổn thương ở lưng nội địa , đụng giập xưởng , bong gân khớp lấy hàng , đau do thủ thuật Xét nghiệm: tăng acid uric huyết miễn phí , tăng creatine phosphokinase huyết khuyến mãi , giảm cân.

Rối Loạn chuyển hóa đẹp và dinh dưỡng: giảm kali huyết có nên mua , đái tháo đường giá rẻ , tăng lipid huyết ăn trộm , giảm natri huyết.

Rối loạn cơ xương khớp sản xuất và mô liên kết: đau ở xuất khẩu các chi đặt mua , đau khớp nội địa , đau cơ xương khớp siêu thị , yếu cơ báo giá , yếu cơ xương khớp sửa chữa , cứng cơ xương khớp Đức , sưng khớp Hàn Quốc , đau cổ online , viêm xương khớp trung tâm , viêm gân.

Rối loạn hệ thần kinh: dị cảm Úc , buồn ngủ Nhật Bản , ngất thế giới , hội chứng ống cổ tay xuất xứ , rối loạn chú ý hàng nhái , chóng mặt tư thế hàng Hiệu , rối loạn vị giác ở đâu uy tín , khó chịu ở đầu online , ngủ lịm giá bán lẻ , nhức đầu do viêm xoang siêu thị , run.

Rối loạn tâm thần: lo âu đại lý , trầm cảm nhận hàng , mất ngủ.

Rối loạn thận mua sắm và tiết niệu: tiểu dắt.

Rối loạn hệ sinh sản sử dụng và tuyến vú: rối loạn cương.

Rối loạn hô hấp thanh toán , ngực Úc và trung thất: khó thở khách hàng , sung huyết mũi tại nhà , ho bền , đau họng-thanh quản.

Rối loạn da đánh giá và mô dưới da: ngứa khuyến mãi , tăng tiết mồ hôi giao hàng , ra mồ hôi ban đêm danh sách , nổi ban.

Rối loạn mạch: hạ huyết áp.

Các trường hợp hỗ trợ riêng lẻ về phản ứng phụ đáng chú ý trên lâm sàng Lazada sau đây ở đâu tốt được quan sát thấy trong đặt hàng các thử nghiệm lâm sàng: chán ăn đặt hàng , táo bón Đức , mất nước bình luận , khó tiểu nội địa , tăng sự ngon miệng bình luận , nhiễm virus.

Amlodipin

Amlodipin shop đã vận chuyển được đánh giá về an toàn ở hơn 11.000 bệnh nhân tại Mỹ quà tặng bỏ sỉ các thử nghiệm lâm sàng ở nước ngoài đăng ký . kho hàng Những phản ứng phụ khác không chất lượng được liệt kê ở trên hỗ trợ đã nổi tiếng được báo cáo < 1% thông minh nhưng > 0,1% bệnh nhân trong giá bán các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng bền hoặc trong hỗ trợ các điều kiện xách tay của thử nghiệm mợ lắp đặt hoặc theo kinh nghiệm tiếp thị trong đó mối quan hệ nhân quả không chắc chắn là:

Tim mạch: loạn nhịp ( thương hiệu bao gồm nhịp nhanh thất thông minh và rung nhĩ) khách hàng , nhịp tim chậm nước ngoài , đau ngực đấu giá , thiếu máu cục bộ vùng ngoại biên chính hãng , ngất thanh lý , hạ huyết áp tư thế bảo hành , viêm mạch.

Hệ thần kinh trung ương hướng dẫn và ngoại biên: bệnh thần kinh ngoại biên thanh lý , run.

Tiêu hóa: chán ăn tiết kiệm , khó nuốt Đức , viêm tụy lừa đảo , tăng sản lợi.

Toàn thân: phản ứng dị ứng Mỹ , nóng bừng lắp đặt , khó chịu xuất xứ , rét run Lazada , lên cân.

Hệ cơ xương khớp: bệnh khớp siêu thị , co cứng cơ.

Tâm thần: rối loạn chức năng sinh dục (nam và nữ) giá sỉ , bồn chồn danh sách , giấc mơ bất thường xuất xứ , mất nhân cách.

Da thương hiệu và phần phụ: phù mạch bỏ sỉ , ban đỏ đa dạng lớn , ban đỏ facebook , ban dát sần.

Các giác quan xưởng đặc biệt: nhìn bất thường Hàn Quốc , viêm kết mạc quà tặng , song thị so sánh , đau mắt phân phối , ù tai.

Hệ tiết niệu: tiểu nhiều lần thương hiệu , rối loạn tiểu tiện phân phối , tiểu đêm.

Hệ thần kinh tự động: tăng tiết mồ hôi.

Chuyển hóa xuất khẩu và dinh dưỡng: tăng đường huyết tham khảo , khát.

Huyết học: giảm bạch cầu so sánh , ban xuất huyết đặt mua , giảm tiểu cầu.

Các phản ứng phụ khác tận nơi đã mới nhất được báo cáo nước ngoài với amlodipin ở tần suất ≤ 0,1% bệnh nhân hàng giả bao gồm: suy tim miễn phí , mạch không đều Đức , ngoại tâm thu nổi tiếng , da đồi màu, nổi mề đay giá sỉ , khô da lớn , rụng tóc phản hồi , viêm da lắp đặt , yếu cơ thống kê , co giật online , mất điều hòa facebook , tăng trương lực đặt mua , đau nửa đầu giá rẻ , da lạnh danh sách và ẩm ướt Thái Lan , lãnh đạm nổi tiếng , kích động bảng giá , quên nhận xét , viêm dạ dày nổi tiếng , tăng sự ngon miệng thương hiệu , phân lỏng Thái Lan , viêm mũi online , khó tiểu lớn , đa niệu kiểm tra , rối loạn khứu giác phân phối , sai lệch vị giác Hàn Quốc , điều tiết thị lực bất thường bình luận và khô mắt cửa hàng . Các phản ứng khác xảy ra không thường xuyên địa chỉ và không thể phân biệt nhận xét được do thuốc hay do tình trạng bệnh đồng thời như nhồi máu cơ tim thống kê và đau thắt ngực.

Các phản ứng phụ nơi nào đã shop được báo cáo đối giao hàng với amlodipin về đấu giá các chỉ định khác ngoài tăng huyết áp mini có thể khách hàng được tìm thấy trong thông tin kê đơn đầy đủ qua app của chất này.

Valsartan

Valsartan tự động đã tận nơi được đánh giá về an toàn ở hơn 4.000 bệnh nhân tăng huyết áp trong nhận hàng các thử nghiệm lâm sàng đăng ký . Trong Thái Lan những thử nghiệm so sánh valsartan có nên mua với một thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE) có cao cấp hoặc không có giả dược thương hiệu , tỷ lệ ho khan cao hơn đáng kể ở nhóm dùng thuốc ức chế ACE (7,9%) so thảo luận với ở đăng ký các nhóm ăn trộm được dùng valsartan (2,6%) Thái Lan hoặc giả dược (1,5%) lắp đặt . Trong một thử nghiệm ở 129 bệnh nhân giới hạn trên bệnh nhân ho khan khi trước đây họ Đức đã phụ kiện được dùng thuốc ức chế ACE đánh giá , tỷ lệ ho ở bệnh nhân showroom được dùng valsartan nhận hàng , HCTZ cửa hàng hoặc lisinopril là 20% Nhật Bản , 19% nơi nào và 69% tương ứng (p < 0,001).

Các phản ứng phụ khác không bỏ sỉ được liệt kê ở trên xảy ra ở > 0,2% bệnh nhân trong có nên mua các thử nghiệm lâm sàng bỏ sỉ với valsartan có đối chứng là:

Tiêu hóa: đầy hơi.

Hô hấp: viêm xoang cao cấp , viêm họng.

Niệu sinh dục: bất lực.

Các phản ứng phụ khác thanh lý đã qua app được báo cáo ở đâu uy tín với valsartan về nhận hàng các chỉ định khác ngoài tăng huyết áp xuất xứ có thể lừa đảo được tìm thấy trong thông tin kê đơn cho Diovan.

Hydrochlorothiazide

Các phản ứng phụ khác không giá bán lẻ được liệt kê ở trên bỏ sỉ đã tiki được báo cáo an toàn với hydrochlorothiazid cửa hàng , không liên quan đến quan hệ nhân quả chính hãng , bình luận được liệt kê thanh toán dưới đây:

Toàn thân:yếu.

Tiêu hóa: viêm tụy sửa chữa , vàng da (vàng da ứ mật trong gan) kiểm tra , viêm tuyến nước bọt báo giá , chuột rút thống kê , kích ứng dạ dày.

Huyết học: thiếu máu bất sản nhập khẩu , mất bạch cầu hạt danh sách , thiếu máu tan huyết.

Quá mẫn: nhạy cảm ánh sáng Lazada , nổi mề đay đấu giá , viêm mạch hoại tử (viêm mạch vệ sinh và viêm mao mạch da) online , sốt Mỹ , trụy hô hấp rẻ nhất bao gồm cả viêm phổi lớn và phù phổi giá rẻ , phản ứng phản vệ.

Chuyển hóa: glucose niệu kiểm tra , tăng acid uric huyết.

Hệ thần kinh/tâm thần: bồn chồn.

Thận: suy thận đại lý , rối loạn chức năng thận đã qua sử dụng , viêm thận kẽ.

Da: ban đỏ đa dạng nội địa bao gồm cả hội chứng Stevens-Johnson sản xuất , viêm da tróc vảy mua sắm bao gồm cả hoại tử biểu bì nhiễm độc.

Các giác quan Úc đặc biệt: nhìn mờ thoáng qua gần nhất , chứng thấy sắc vàng.

Kết quả xét nghiệm

Kết quả xét nghiệm đối đặt hàng với Exforge HCT Đức đã đạt dễ dàng được trong một thử nghiệm có đối chứng sử dụng Exforge HCT lắp đặt với liều tối đa 10/320/25 mg so Thái Lan với liều tối đa thống kê của Thái Lan các điều trị kép đại lý , tức la valsartan/HCTZ 320/25 mg an toàn , amlodipine/valsartan 10/320 mg tổng hợp và HCTZ/amlodipin 25/10 mg thế giới . Các kết quả đối đổi trả với Mỹ những thành phần voucher của Exforge HCT an toàn đã đạt vận chuyển được từ khách hàng các thử nghiệm khác.

Creatinin: ở bệnh nhân tăng huyết áp giao hàng , creatinin tăng trên 50% xảy ra ở 2,1% bệnh nhân dùng Exforge HCT so thảo luận với 2,4% bệnh nhân dùng valsartan/HCTZ đại lý , 0,7% bệnh nhân dùng amlodipine/valsartan ở đâu tốt và 1,8% bệnh nhân dùng HCTZ/amlodipin.

Ở bệnh nhân suy tim sản xuất , thống kê đã quan sát thấy creatinin tăng trên 50% ở 3,9% bệnh nhân đã qua sử dụng được điều trị bằng valsartan so thương hiệu với 0,9% bệnh nhận tiki được điều trị bằng giả dược theo yêu cầu , ở bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim giảm giá , mini đã quan sát thấy creatinin trong huyết thanh tăng gấp đôi ở 4,2% bệnh nhân có nên chọn được điều trị bằng valsartan bảo hành và 3,4% bệnh nhân cửa hàng được điều trị bằng captopril.

Xét nghiệm chức năng gan: Thỉnh thoảng tăng voucher các thành phần hóa học tận nơi của gan (cao hơn 150%) xảy ra ở bệnh nhân Đài Loan được điều trị bằng Exforge HCT.

Nitơ urê huyết (BUN): Ở bệnh nhân tăng huyết áp thanh toán , địa chỉ đã quan sát thấy tăng trên 50% về nitơ urê huyết ở 30% bệnh nhân mini được điều trị bằng Exforge HCT so giá bán với 29% bệnh nhân siêu thị được điều trị bằng valsartan/HCTZ đẹp , 15,8% bệnh nhân giao hàng được điều trị bằng amlodipine/valsartan facebook và 18,5% bệnh nhân vệ sinh được điều trị bằng HCTZ/ amlodipin phụ kiện . Phần lớn kho hàng các trị số nitơ urê huyết phân phối vẫn duy trì trong giới hạn bình thường.

Ở bệnh nhân suy tim dịch vụ , vận chuyển đã quan sát thấy tăng trên 50% về nitơ urê huyết ở 17% bệnh nhân nhập khẩu được điều trị bang valsartan so sản xuất với 6% bệnh nhân đổi trả được điều trị bằng giả dược.

Chất điện giải trong huyết thanh (Kali): ở bệnh nhân tăng huyết áp qua app , giao hàng đã quan sát thấy giảm trên 20% về kali huyết thanh ở 6,5% bệnh nhân đại lý được điều trị bằng Exforge HCT so mua sắm với 3,3% bệnh nhân lắp đặt được điều trị bằng valsartan/HCTZ giao hàng , 0,4% bệnh nhân bỏ sỉ được điều trị bằng amlodipine/valsartan tự động và 19,3% bệnh nhân tại nhà được điều trị bằng HCTZ/amlodipin nơi nào . Đã quan sát thấy tăng trên 20% về kali ở 3,5% bệnh nhân nổi tiếng được điều trị bằng Exforge HCT so Thái Lan với 2,4% bệnh nhân bền được điều trị bằng valsartan/HCTZ nơi nào , 6,2% bệnh nhân đắt nhất được điều trị bằng amlodipine/valsartan tự động và 2,2% bệnh nhân được điều trị bằng HCTZ/amlodipin.

Rối loạn máu cung cấp và hệ bạch huyết

Hiếm gặp:

Rất hiếm gặp:

Không rõ:

giảm tiểu cầu thống kê , đôi khi có ban xuất huyết.

giảm bạch cầu theo yêu cầu , mất bạch cầu hạt ăn trộm , suy tủy xương giá rẻ và thiếu

máu tán huyết.

Thiếu máu bất sản.

Rối loạn hệ miễn dịch

Rất hiếm gặp:

viêm mạch hoại tử hướng dẫn , phản ứng

gồm cả viêm phổi xuất xứ và phù ph

ig giá sỉ quá mẫn - suy hô hấp bao

loi.

Rối loạn chuyển hóa lấy hàng và dinh dưỡng

Rất thường gặp:

Thường gặp:

Hiếm gặp:

Rất hiếm gặp:

(chủ yếu ở liều cao) giảm kali máu đấu giá , tăng lipid máu.

Giảm natri huyết kho hàng , giảm magie huyết nhập khẩu , tăng acid uric huyết,

giảm sự thèm ăn.

Tăng calci huyết nội địa , tăng đường huyết đổi trả , đường niệu hàng nhái và làm

nặng hơn trạng thái chuyển hóa tiểu đường.

Nhiễm kiềm giảm

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo