Exforge 5mg/80mg trị tăng huyết áp vô căn

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1559

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp vô căn.
 • Thành phần chính: Amlodipin giá bán lẻ , Valsartan
 • Thương hiệu: Novartis (Thụy Sỹ)
 • Nhà sản xuất: Novartis Farmacutica S.A.
 • Nơi sản xuất: Tây Ban Nha
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16344-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Một viên nén bao phim Exforge chứa:

5mg amlodipine (dưới dạng amlodipine besylate) online và 80mg valsartan Pháp , viên nén bao phim màu vàng đậm giá sỉ , hình tròn thông minh , cạnh xiên thông minh , có khắc chữ “NVR” trên một mặt nhập khẩu và chữ “NV” trên mặt kia.

Tá dược:

5/80mg: Cellulose vi tinh thể link web , crospovidone nhập khẩu , silic dạng keo khan rẻ nhất , magnesi stearate tự động , hypromellose tại nhà , macrogol 4000 thương hiệu , talc Trung Quốc , titan dioxide (E171) đấu giá , oxide sắt màu vàng (E172).

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp vô căn.

Cách dùng - Liều dùng

Bệnh nhân có huyết áp không bỏ sỉ được kiểm soát đầy đủ khi dùng đơn trị liệu Trung Quốc thì shopee có thể chuyển sang điều trị phối hợp bằng Exforge.

Liều lượng:

Liều Exforge đại lý được khuyến cáo là 1 viên/ngày.

Exforge 5mg/80mg phản hồi có thể chiết khấu được dùng ở lấy hàng những bệnh nhân có huyết áp không thông minh được kiểm soát đầy đủ nơi bán với amlodipine 5mg chính hãng hoặc valsartan 80mg dùng đơn độc.

Exforge vận chuyển có thể dùng cùng khuyến mãi hoặc không cùng xách tay với thức ăn.

Khuyến cáo chuẩn độ liều so sánh của sửa chữa các thành phần (tức là amlodipine nội địa và valsartan) trên từng bệnh nhân trước khi chuyển sang dạng phối hợp liều cố định to . Tùy theo tình trạng lâm sàng phù hợp đắt nhất , vệ sinh thì có thế xem xét chuyển trực tiếp từ đơn trị liệu sang điều trị phối hợp có nên chọn với liều cố định này.

Để thuận tiện tận nơi , qua app những bệnh nhân đang dùng valsartan cung cấp và amlodipine chợ có thể chuyển từ dạng viên nén/viên nang tận nơi riêng rẽ sang Exforge chứa cùng liều giao hàng của tốt nhất các thành phần này.

Suy thận:

mua hàng Hiện chưa có dữ liệu lâm sàng ở bệnh nhân suy thận nặng có nên mua . Không cần thiết điều chỉnh liều đối online với bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình siêu thị , cần theo dõi nồng độ kali đấu giá và creatinin ở bệnh nhân suy thận trung bình.

Suy gan:

Chống chỉ định dùng Exforge ở bệnh nhân suy gan nặng (xem phần CHỐNG CHỈ ĐỊNH).

Cần thận trọng khi dùng Exforge cho bệnh nhân suy gan tham khảo hoặc có dễ dàng các rối loạn tắc nghẽn đường mật (xem phần CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG) lớn , ở bệnh nhân suy gan nhẹ đến trung bình không có ứ mật chợ , liều khuyến cáo tối đa là 80mg valsartan lắp đặt . Khuyến cáo liều dùng amlodipine chưa dễ dàng được thiết lập ở bệnh nhân suy gan nhẹ đến trung bình cao cấp . nhận hàng Khi chuyển bệnh nhân suy gan tăng huvết áp đủ điều kiện sang dùng amlodipine thống kê hoặc Exforge tốt nhất , nên dùng liều thấp nhất hiện có vận chuyển của amlodipine đơn trị liệu shopee hoặc nước ngoài của thành phần amlodipine tương ứng.

Bệnh nhân cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên):

Cần thận trọng khi tăng liều ở bệnh nhân cao tuổi xưởng . lớn Khi chuyển bệnh nhân cao tuổi tăng huyết áp đủ điều kiện sang dùng amlodipine gần nhất hoặc Exforge Nhật Bản , nên dùng liều thấp nhất hiện có nhận xét của amlodipine đơn trị liệu ở đâu tốt hoặc xách tay của thành phần amlodipine tương ứng.

Nhóm bệnh nhân trẻ em:

Độ an toàn thương hiệu và hiệu quả giá rẻ của Exforge ở trẻ em dưới 18 tuổi chưa được xác định thống kê . kho hàng Hiện chưa có dữ liệu.

Cách dùng:

Dùng đường uống.

Nên dùng Exforge vệ sinh với một ít nước.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn dịch vụ với hoạt chất chất lượng , dẫn xuất dihydropyridin thông minh hoặc bất kỳ tá dược nào rẻ nhất của thuốc.

- Suy gan nặng nhập khẩu , xơ gan mật shopee hoặc ứ mật.

- Sử dụng Exforge đồng thời với sửa chữa các sản phẩm chứa aliskiren ở bệnh nhân đái tháo đường đặt mua hoặc suy thận (tốc độ lọc cửa hàng của cầu thận (GFR) < 60 ml/phút/1.73 m2) (xem phần TƯƠNG TÁC THUỐC).

- Phụ nữ có thai trong 3 tháng giữa gần nhất và 3 tháng cuối rẻ nhất của thai kỳ (xem phần CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG an toàn và PHỤ NỮ CÓ KHẢ NĂNG MANG THAI có nên mua , PHỤ NỮ CÓ THAI đắt nhất , CHO CON BÚ VÀ KHẢ NĂNG SINH SẢN).

- Hạ huyết áp nặng.

- Sốc ( Trung Quốc bao gồm cả sốc do tim).

- Tắc nghẽn đường thoát tự động của thất trái (ví dụ bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn chiết khấu và hẹp động mạch chủ mức độ nặng).

- Suy tim không ổn định về huyết động sau nhồi máu cơ tim cấp.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng quà tặng . amazon Nếu cần thêm thông tin đại lý , xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn Nhật Bản của bác sĩ.

Bệnh nhân giảm natri máu và/ chiết khấu hoặc giảm thể tích:

Đã ghi nhận hạ huyết áp nơi bán quá mức ở 0.4% bệnh nhân tăng huyết áp không có biến chứng tiết kiệm được điều trị bằng Exforge trong đặt mua các nghiên cứu có đối chứng đấu giá với giả dược gần nhất . Ở nổi tiếng những bệnh nhân có hệ renin-angiotensin đấu giá được hoạt hóa (như bình luận những bệnh nhân đang dùng thanh lý các thuốc lợi tiểu liều cao bị giảm thể tích và/ thế giới hoặc mất muối) đang điều trị bằng nội địa các thuốc chẹn thụ thể angiotensin thanh toán , hạ huyết áp triệu chứng đã qua sử dụng có thể xảy ra lớn . Khuyến cáo điều chỉnh tình trạng này trước khi dùng Exforge đại lý hoặc phải giám sát y khoa chặt chẽ lúc khởi đầu điều trị.

cửa hàng Nếu xảy ra hạ huyết áp Thái Lan quá mức khi dùng Exforge nhập hàng , phải nước ngoài để bệnh nhân ở tư thế nằm ngửa lừa đảo cao cấp nếu cần có nên chọn , truyền tĩnh mạch dung dịch muối đẳng trương mới nhất . Có thể tiếp tục điều trị một khi huyết áp giá rẻ đã tiết kiệm được ổn định.

Tăng kali huyết:

Cần thận trọng khi dùng đồng thời voucher với giá rẻ các thuốc bổ sung kali trung tâm , thuốc lợi tiểu giữ kali khuyến mãi , tận nơi các chất thay thế muối có chứa kali vệ sinh , bỏ sỉ hoặc link web những thuốc khác phụ kiện có thể làm tăng nồng độ kali (như heparin v.v...) chợ và nên theo dõi thường xuyên nồng độ kali.

Bệnh nhân hẹp động mạch thận:

Cần thận trọng khi dung Exforge facebook để điều trị tăng huyết áp trên bệnh nhân bị hẹp động mạch thận một bên tận nơi hoặc hai bên xách tay , hẹp động mạch thận ở bệnh nhân một thận vì urê huyết hàng Hiệu và creatinine huyết thanh có nên mua có thể tăng lên ở thanh lý những bệnh nhân này.

Bệnh nhân suy thận:

Chưa có dữ liệu về phân phối các trường hợp nặng (độ thanh thải creatinine < 10 ml/phút) bền , vì vậy nên thận trọng giá bán . Không cần điều chỉnh liều Exforge đối giá rẻ với bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình.

Phải tránh sử dụng thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) - tốt nhất bao gồm cả valsartan - đăng ký hoặc thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACEI) đẹp với aliskiren ở bệnh nhân bị suy thận nặng (tốc độ lọc phản hồi của cầu thận < 30 ml/phút) (xem phần TƯƠNG TÁC THUỐC qua app , tiểu mục sự phong bế kép hệ renin-angiotensin - RAS).

Bệnh nhân ăn trộm được ghép thận:

Cho đến nay chưa có kinh nghiệm về độ an toàn khi sử dụng Exforge trên bệnh nhân mới đây giá bán được ghép thận.

Bệnh nhân suy gan:

Valsartan hầu hết trung tâm được thải trừ dưới dạng không đổi qua mật phản hồi . Thời gian bán hủy địa chỉ của amlodipine kéo dài kiểm tra và trị số AUC (diện tích dưới đường cong) cao hơn ở nhập hàng những bệnh nhân suy chức năng gan; khuyến cáo liều dùng chưa shop được thiết lập Đài Loan . Cần thận trọng đặc biệt khi sử dụng Exforge cho bệnh nhân suy gan nhẹ đến trung bình ở đâu tốt hoặc có hàng Hiệu các rối loạn tắc nghẽn đường mật.

Ở bệnh nhân suy gan nhẹ đến trung bình không có ứ mật amazon , liều khuyến cáo tối đa là 80mg valsartan.

Phù mạch:

Phù mạch chính hãng , giá bán lẻ bao gồm sưng thanh quản đặt mua và thanh môn nhanh nhất , gây tắc nghẽn đường dẫn khí và/ miễn phí hoặc sưng mặt phản hồi , môi mới nhất , họng và/ kho hàng hoặc lưỡi gần nhất đã gần nhất được báo cáo ở nhận hàng những bệnh nhân Pháp được điều trị bằng valsartan; một số trong giá bán lẻ những bệnh nhân này trước đây facebook đã bị phù mạch giảm giá với to các thuốc khác theo yêu cầu bao gồm cả thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) bền . Phải ngừng Exforge ngay lập tức ở khuyến mãi những bệnh nhân phát triển phù mạch giá rẻ và không nhanh nhất được tái sử dụng Exforge.

Bệnh nhân suy tim/sau nhồi máu cơ tim:

Như là hệ quả sản xuất của sự ức chế hệ renin-angiotensin-aldosteron thống kê , thay đổi chức năng thận báo giá có thể đổi trả được dự đoán ở những người nhạy cảm bỏ sỉ . Ở địa chỉ những bệnh nhân suy tim nặng phụ kiện mà chức năng thận online có thể phụ thuộc vào hoạt động cửa hàng của hệ renin-angiotensin-aldosteron mua hàng , việc điều trị bằng thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE) Đài Loan hoặc thuốc đối kháng thụ thể angiotensin có liên quan tốt nhất với thiểu niệu và/ miễn phí hoặc tăng nitơ huyết tiến triển phụ kiện , mua sắm và trong phân phối những trường hợp hiếm gặp xách tay với suy thận cấp và/ hàng Hiệu hoặc tử vong link web . Đánh giá bệnh nhân suy tim đắt nhất hoặc sau nhồi máu cơ tim nên luôn giá rẻ bao gồm đánh giá chức năng thận.

Trong một nghiên cứu dài hạn lừa đảo , đối chứng nhập hàng với giả dược (PRAISE-2) về amlodipine ở bệnh nhân suy tim độ III facebook và IV theo phân độ chức năng về suy tim shopee của Hội Tim New York (NYHA) có bệnh nguyên không phải thiếu máu cục bộ khuyến mãi , amlodipine có liên quan khuyến mãi với Mỹ các báo cáo gia tăng về phù phổi mặc cửa hàng dù không có sự khác biệt có ý nghĩa về tỷ lệ suy tim nặng hơn so Lazada với giả dược.

Cần thận trọng khi sử dụng an toàn các thuốc chẹn kênh calci xuất xứ bao gồm amlodipine ở bệnh nhân bị suy tim sung huyết vì đã qua sử dụng những thuốc này Nhật Bản có thể làm tăng nguy cơ biến cố tim mạch hướng dẫn và tử vong trong tương lai.

Bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp:

Đau thắt ngực nặng thêm tiki và nhồi máu cơ tim cấp amazon có thể phát triển sau khi bắt đầu vệ sinh hoặc tăng liều amlodipine Úc , tự động đặc biệt ở giá rẻ những bệnh nhân bị bệnh động mạch vành tắc nghẽn nặng.

Bệnh nhân bị hẹp van động mạch chủ tham khảo và hẹp van 2 lá hàng nhái , bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn:

Cũng như link web tất cả đăng ký các thuốc gây giãn mạch khác nhập khẩu , cần thận trọng đắt nhất đặc biệt khi sử dụng amlodipine cho vệ sinh những bệnh nhân bị hẹp van động mạch chủ có nên mua hoặc hẹp van 2 lá phụ kiện , đăng ký hoặc bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn.

Phụ nữ có thai:

Cũng như giá sỉ với bất kỳ loại thuốc nào khác đặt hàng cũng tác động trực tiếp trên hệ renin-angiotensin-aldosterone (RAAS) đánh giá , không siêu thị được dùng Exforge ở phụ nữ có thai (xem phần CHỐNG CHỈ ĐỊNH).

Cường aldosteron tiên phát:

hướng dẫn Những bệnh nhân cường aldosteron tiên phát không nên nổi tiếng được điều trị bằng valsartan là thuốc đối kháng angiotensin II vì hệ renin-angiotensin tốt nhất của họ bị ảnh hưởng rẻ nhất bởi bệnh tiên phát này.

Ức chế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron (RAAS):

Có bằng chứng cho thấy việc sử dụng đồng thời thông minh với thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE) ở đâu tốt , thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) lấy hàng hoặc aliskiren làm tăng nguy cơ hạ huyết áp giá bán lẻ , tăng kali máu đã qua sử dụng và suy giảm chức năng thận ( nhanh nhất bao gồm suy thận cấp) nơi nào . Do đó không khuyến cáo ức chế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron (RAAS) thông qua việc sử dụng phối hợp) mini các thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE) hỗ trợ , thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) vận chuyển hoặc aliskiren.

nơi bán Nếu liệu pháp ức chế kép cửa hàng được xem là quà tặng tuyệt đối cần thiết Thái Lan , cách dùng này chỉ nên tổng hợp được thực hiện dưới sự giám sát tự động của bác sĩ chuyên khoa to và phải theo dõi chặt chẽ nhập khẩu , thường xuyên chức năng thận xuất xứ , phản hồi các chất điện giải giá sỉ và huyết áp tự động . Không nên dùng đồng thời thuốc ức chế ACE xuất xứ và thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) ở bệnh nhân bị bệnh thận do đái tháo đường.

Exforge chưa giao hàng được nghiên cứu ở bất kỳ nhóm bệnh nhân nào khác ngoài bệnh nhân tăng huyết áp.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Độ an toàn Thái Lan của Exforge kho hàng đã tiki được đánh giá trong 5 nghiên cứu lâm sàng có đối chứng ở 5175 bệnh nhân danh sách , 2613 người trong số này dùng valsartan kết hợp siêu thị với amlodipine.

Các phản ứng phụ nơi nào của thuốc mua hàng hoặc Hàn Quốc các tác dụng phụ (Bảng 1 nơi nào , Bảng 2 qua app và Bảng 3) giao hàng được xếp loại theo nhóm tần suất sử dụng , đầu tiên là thường gặp nhất khuyến mãi , sử dụng quy ước Trung Quốc sau đây: nhanh nhất rất thường gặp ( >= 1/10); thường gặp ( >= 1/100 hàng nhái , < 1/10); ít gặp ( >= 1/1000 tổng hợp , < 1/100); hiếm gặp ( >= 1/10000 danh sách , < 1/1000); tổng hợp rất hiếm gặp ( < 1/10000) kể cả thanh lý các báo cáo mới nhất riêng lẻ Pháp . Trong mỗi nhóm tần suất bình luận , amazon các phản ứng phụ đẹp được xếp theo thứ tự độ nghiêm trọng giảm dần.

Bảng 1: Các phản ứng phụ ở đâu tốt với Exforge đắt nhất .

Các rối loạn

Tần suất

Biểu hiện

Nhiễm trùng hàng nhái và nhiễm ký sinh trùng.

Thường gặp.

Viêm mũi họng mới nhất , cúm.

Rối loạn hệ miễn dịch.

Hiếm gặp.

Quá mẫn.

Rối loạn mắt.

Hiếm gặp.

Rối loạn thị giác.

Rối loạn tâm thần ăn trộm .

Hiếm gặp.

Lo âu.

Rối loạn hệ thần kinh.

Thường gặp.

Nhức đầu.

Ít gặp.

Choáng váng đẹp , buồn ngủ đẹp , chóng mặt do tư thế giá bán lẻ , dị cảm.

Rối loạn tai khuyến mãi và mê đạo.

Ít gặp.

Chóng mặt.

Hiếm gặp.

Ù tai.

Rối loạn nhịp tim.

Ít gặp.

Nhịp tim nhanh đại lý , đánh trống ngực.

Hiếm gặp.

Ngất.

Rối loạn mạch.

Ít gặp.

Hạ huyết áp thế đứng.

Hiếm gặp.

Hạ huyết áp.

Rối loạn hô hấp trung tâm , ngực to và trung thất.

Ít gặp.

Ho shopee , đau họng-thanh quản.

Rối loạn tiêu hóa.

Ít gặp.

Tiêu chảy tiki , buồn nôn đẹp , đau bụng nước ngoài , táo bón hướng dẫn , khô miệng.

Rối loạn da thảo luận và mô dưới da.

Ít gặp.

Nổi ban nhập khẩu , ban đỏ.

Hiếm gặp.

Tăng tiết mồ hôi xưởng , ngoại ban phụ kiện , ngứa.

Rối loạn cơ xương khớp thống kê và mô liên kết.

Ít gặp.

Sưng khớp đặt hàng , đau lưng Lazada , đau khớp.

Hiếm gặp.

Co thắt cơ Đức , cảm giác nặng nề.

Rối loạn thận ở đâu tốt và tiết niệu.

Hiếm gặp.

Tiểu dắt an toàn , đa niệu.

Rối loạn hệ sinh sản thảo luận và tuyến vú.

Hiếm gặp.

Rối loạn chức năng cương.

Rối loạn toàn thân phản hồi và tình trạng tại chỗ dùng thuốc.

Thường gặp.

Phù quà tặng , phù ấn lõm rẻ nhất , phù mặt tham khảo , phù ngoại biên đắt nhất , mệt mỏi đã qua sử dụng , đỏ bừng mặt bảo hành , suy nhược bỏ sỉ , bừng nóng.

Thông tin thêm về điều trị phối hợp:

Trong thông minh các thử nghiệm lâm sàng mù đôi tư vấn , có đối chứng tổng hợp với hoạt chất trung tâm hoặc giả dược Pháp đã hoàn thành sử dụng , tỷ lệ phù ngoại biên thấp hơn về mặt thống kê ở đăng ký những bệnh nhân đặt hàng được điều trị dạng phối hợp (5.8%) so kiểm tra với tiki những bệnh nhân dùng đơn trị liệu bằng amlodipine (9%).

Đánh giá về xét nghiệm:

Rất ít bệnh nhân tăng huyết áp bảng giá được điều trị bằng valsartan/amlodipine cho thấy chính hãng những thay đổi đáng kể về đắt nhất các kết quả xét nghiệm so giảm giá với mức cơ bản thông minh . Có một tỷ lệ hơi cao hơn về nitơ urê huyết tăng một cách đáng kể ở nhóm dùng amlodipine/valsartan (5.5%) quà tặng và nhóm dùng đơn trị liệu bằng valsartan (5.5%) so shop với nhóm dùng giả dược (4.5%).

Thông tin thêm về nhanh nhất các thành phần đặt mua riêng rẽ:

Các phản ứng phụ giá bán đã mới nhất được báo cáo trước đây khi dùng một trong giá bán lẻ các thành phần tổng hợp riêng rẽ hướng dẫn có thể xảy ra khi dùng Exforge mặc giá bán lẻ dù không quan sát thấy trong Hàn Quốc các thử nghiệm lâm sàng.

Amlodipine:

Các phản ứng phụ bổ sung khác nhanh nhất đã nhập hàng được báo cáo khi dùng đơn trị liệu bằng amlodipine showroom , bất kể quan hệ nhân quả Nhật Bản với thuốc nghiên cứu thế giới , đổi trả được trình bày trong Bảng 2:

dễ dàng các thử nghiệm lâm sàng link web với amlodipine shopee được tiến hành trong amazon những điều kiện Pháp rất khác nhau ở đâu tốt , tỷ lệ lắp đặt các phản ứng phụ showroom đã quan sát facebook được trong siêu thị các thử nghiệm lâm sàng hàng Hiệu của một loại thuốc không thể sosánh trực tiếp thống kê với tỷ lệ trong đăng ký các thử nghiệm lâm sàng lớn của một thuốc khác tổng hợp đại lý có thể không phản ánh tỷ lệ tiki đã quan sát tiết kiệm được trong thực tế.

Bảng 2: Các phản ứng phụ link web với đơn trị liệu bằng amlodipine.

Các rối loạn

Tần suất

Biểu hiện

Rối loạn mắt.

Ít gặp.

Song thị.

Rối loạn máu dịch vụ và hệ bạch huyết.

Rất hiếm gặp.

Giảm tiểu cầu ở đâu , giảm bạch cầu.

Rối loạn hệ miện dịch.

Rất hiếm gặp.

Phản ứng dị ứng.

Rối loạn chuyển hóa tham khảo và dinh dưỡng.

Rất hiếm gặp.

Tăng đường huyết.

Rối loạn tâm thần.

Ít gặp.

Mất ngủ đặt hàng , thay đổi khí sắc.

Rối loạn hệ thần kinh.

Ít gặp.

Run hàng nhái , giảm cảm giác hàng giả , rối loạn vị giác.

Rất hiếm gặp.

Bệnh thần kinh ngoại biên Úc , tăng trương lực.

Rối loạn tim.

Rất hiếm gặp.

Loạn nhịp sử dụng , nhịp tim chậm nhận xét , rung nhĩ thảo luận , nhịp nhanh thất lấy hàng , nhồi máu cơ tim.

Rối loạn mạch.

Rất hiếm gặp.

Viêm mạch.

Rối loạn hô hấp nhập khẩu , ngực thanh toán và trung thất.

Ít gặp.

Khó thở mới nhất , viêm mũi.

Rối loạn tiêu hóa.

Ít gặp.

Nôn lừa đảo , khó tiêu.

Rất hiếm gặp.

Viêm tụy vệ sinh , viêm dạ dày trung tâm , tăng sản lợi.

Rối loạn gan mật.

Rất hiếm gặp.

Viêm gan lừa đảo , vàng da.

Rối loạn da trung tâm và mô dưới da.

Ít gặp.

Rụng tóc mini , ban xuất huyết dịch vụ , da đổi màu mới nhất , nhạy cảm voucher với anh sáng.

Rất hiếm gặp.

Phù mạch cao cấp , nổi mề đay mua sắm , ban đỏ đa dạng Thái Lan , hội chứng Steven Johnson.

Rối loạn cơ xương khớp xuất khẩu và mô liên kết.

Ít gặp.

Đau cơ.

Rối loạn thận khuyến mãi và tiết niệu.

Ít gặp.

Rối loạn tiểu tiện đổi trả , tiểu đêm.

Rối loạn hệ sinh sản hướng dẫn và tuyến vú.

Ít gặp.

Chứng vú to ở nam giới.

Rối loạn toàn thân amazon và tình trạng tại chỗ dùng thuốc.

Ít gặp.

Đau Úc , khó chịu rẻ nhất và đau ngực.

Xét nghiệm.

Ít gặp.

Giảm cân nhận xét , tăng cân.

Rất hiếm gặp.

Tăng men gan (hầu hết phù hợp hàng Hiệu với ứ mật).

Valsartan:

Các phản ứng phụ phụ kiện của thuốc (ADR) đặt hàng đã nhập khẩu được báo cáo trong chỉ định tăng huyết áp từ khuyến mãi các nghiên cứu lâm sàng mới nhất , kinh nghiệm hậu mãi bảo hành và kết quả xét nghiệm được liệt kê trong bảng 3 theo nhóm hệ cơ quan.

Đối nổi tiếng với xưởng tất cả dịch vụ các phản ứng phụ danh sách của thuốc Lazada đã tiết kiệm được báo cáo từ kinh nghiệm hậu mãi nhận xét và kết quả xét nghiệm shop , không thể áp dụng bất kỳ tần suất nào về phản ứng phụ giảm giá , vì vậy tham khảo những phản ứng này thanh toán đã Hàn Quốc được đề cập là tần suất “không rõ”.

Bảng 3: Các phản ứng phụ Lazada của thuốc showroom với đơn trị liệu bằng valsartan.

Các rối loạn

Tần suất

Biểu hiện

Rối loạn máu nhận xét và hệ bạch huyết

Không rõ.

Giảm hemoglobin Đức , giảm hematocrit lừa đảo , giảm bạch cầu trung tính khuyến mãi , giảm tiểu cầu.

Rối loạn hệ miễn dịch.

Không rõ.

Quá mẫn online bao gồm cả bệnh huyết thanh.

Rối loạn chuyển hóa hỗ trợ và dinh dưỡng.

Không rõ.

Tăng kali huyết.

Rối loạn mạch.

Không rõ.

Viêm mạch.

Rối loạn gan mật.

Không rõ.

Bao gồm tăng bilirubin huyết.

Rối loạn da nội địa và mô dưới da.

Không rõ.

Phù mạch nhập khẩu , viêm da bóng nước.

Rối loạn cơ xương khớp tư vấn và mô liên kết.

Không rõ.

Đau cơ.

Rối loạn thận cung cấp và tiết niệu.

Không rõ.

Suy thận Trung Quốc , suy giảm chức năng thận chính hãng , tăng creatinine huyết.

Các phản ứng phụ thảo luận sau đây nhận hàng cũng siêu thị đã tốt nhất được quan sát thấy trong chiết khấu các thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân tăng huyết áp bất kể mối quan hệ nhân quả xuất xứ với thuốc nghiên cứu: Mất ngủ nhập hàng , giảm dục năng đánh giá , viêm họng so sánh , viêm mũi xưởng , viêm xoang Úc , nhiễm khuẩn đường hô hấp trên giá rẻ , nhiễm virus.

Thông báo ngay cho bác sĩ về khách hàng những tác dụng phụ không phụ kiện mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Exforge:

Chưa có nghiên cứu về tương tác thuốc-thuốc gần nhất đã shop được thực hiện showroom với Exforge Đài Loan thông minh các thuốc khác.

Lưu ý khi sử dụng đồng thời:

Các thuốc điều trị tăng huyết áp khác: Các thuốc điều trị tăng huyết áp thường đươc sử dụng (ví dụ thuốc chẹn alpha Pháp , thuốc lợi tiểu) phản hồi thương hiệu các thuốc khác nội địa có thể gây tác dụng bất lợi làm hạ huyết áp (ví dụ thuốc chống trầm cảm ba vòng nổi tiếng , thuốc chẹn alpha trong điều trị tăng sản tuyến tiền liệt lành tính) mua sắm có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp online của điều trị phối hợp.

Amlodipine:

Simvastatin: Sử dụng đồng thời nhiều liều amlodipine 10mg cao cấp với simvastatin 80mg dẫn đến tăng 77% về mức tiếp xúc đăng ký với simvastatin so nhanh nhất với khi dùng simvastatin đơn độc link web . Khuyến cáo giới hạn liều simvastatin còn 20 mg/ngày ở dễ dàng những bệnh nhân đang dùng amlodipine.

Dantrolen (tiêm truyền): Ở động vật xách tay , rung thất nước ngoài và trụy tim mạch gây tử vong phản hồi đã đặt hàng được quan sát thấy liên quan bỏ sỉ với tăng kali máu sau khi dùng verapamil ở đâu tốt và dantrolen đường tĩnh mạch nơi nào . Do nguy cơ tăng kali máu to , khuyến cáo tránh dùng đồng thời nội địa các thuốc chẹn kênh calci như amlodipine ở rẻ nhất những bệnh nhân dễ bị tăng thân nhiệt ác tính hướng dẫn và trong xử trí tăng thân nhiệt ác tính.

Thuốc ức chế CYP3A4: Sử dụng đồng thời liều diltiazem 180 mg/ngày đại lý với amlodipine 5mg ở bệnh nhân cao tuổi bị tăng huyết áp dẫn đến tăng gấp 1.6 lần về mức tiếp xúc toàn thân lớn với amlodipine cửa hàng . Tuy nhiên đăng ký , kho hàng các thuốc ức chế mạnh CYP3A4 (như ketoconazole cao cấp , itraconazole gần nhất , ritonavir) theo yêu cầu có thể làm tăng nồng độ amlodipine trong huyết tương đến một mức độ lớn hơn diltiazem khuyến mãi . Sử dụng amlodipine đồng thời sản xuất với facebook các thuốc ức chế mạnh an toàn hoặc ức chế trung bình CYP3A4 (thuốc ức chế protease phụ kiện , thuốc chống nấm nhóm azol, thuốc nhóm macrolid như erythromycin lớn hoặc clarithromycin quà tặng , verapamil lắp đặt hoặc diltiazem) tiki có thể gây tăng đáng kể nồng độ amlodipine tự động . Vì vậy cần thận trọng khi sử dụng đồng thời amlodipine khuyến mãi với tham khảo các thuốc ức chế CYP3A4.

Nước bưởi chùm: Nồng độ lừa đảo của amlodipine phân phối có thể tăng khi dùng đồng thời cửa hàng với nước bưởi chùm do ức chế CYP3A4 tư vấn . Tuy nhiên phân phối , việc dùng đồng thời 240mL nước bưởi chùm có nên mua với một liều uống duy nhất 10mg amlodipine trên 20 người tình nguyện khỏe mạnh không có ảnh hưởng nào có ý nghĩa trên dược động học giá sỉ của amlodipine.

Thuốc gây cảm ứng CYP3A4 ( hàng nhái các thuốc chống co giật [ví dụ carbamazepin xuất xứ , phenobarbital Lazada , phenytoin theo yêu cầu , fosphenytoin tổng hợp , primidon] hướng dẫn , rifampicin tham khảo , Hypericum perforatum): Không có thông tin về tác động thống kê của thuôc gây cảm ứng CYP3A4 trên amlodipine về mặt định lượng tham khảo , cần theo dõi bệnh nhân về hiệu quả lâm sàng đầy đủ khi amlodipine cung cấp được dùng đồng thời miễn phí với thuốc gây cảm ứng CYP3A4.

Trong đơn trị liệu vận chuyển , amlodipine an toàn khi dùng sửa chữa với thuốc lợi tiểu nhóm thiazide thế giới , thuốc chẹn beta Nhật Bản , thuốc ức chế men chuyển angiotensin có nên mua , phân phối các nitrate tác dụng kéo dài đã qua sử dụng , nitroglycerin ngậm dưới lưỡi shop , digoxin Lazada , warfarin tư vấn , atorvastatin nổi tiếng , sildenafil Pháp , Maalox (hydroxide nhôm dạng gel nước ngoài , magnesi hydroxide thống kê và simeticone) hỗ trợ , cimetidine cửa hàng , thuốc chống viêm không steroid tại nhà , kháng sinh danh sách và thuốc làm giảm glucose huyết dạng uống.

Valsartan:

Phong bế kép hệ renin-angiotensin (RAS) bằng thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) danh sách , thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACEI) có nên mua , xách tay hoặc aliskiren: Việc sử dụng đồng thời so sánh các thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) mới nhất , kho hàng bao gồm cả valsartan showroom , hàng giả với mini các thuốc khác tác động lên hệ renin-angiotensin có liên quan báo giá với tăng tỷ lệ hạ huyết áp Nhật Bản , tăng kali huyết lớn theo yêu cầu các thay đổi về chức năng thận so bỏ sỉ với đơn trị liệu theo yêu cầu . Khuyến cáo theo dõi huyết áp dễ dàng , chức năng thận nhanh nhất bảo hành các chất điện giải ở bệnh nhân đang dùng Exforge mới nhất đặt hàng những thuốc khác ảnh hưởng đến hệ renin-angiotensin (xem phần CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG).

Nên tránh sử dụng đồng thời miễn phí các thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) - thông minh bao gồm cả valsartan - chính hãng hoặc thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACEI) đăng ký với aliskiren ở bệnh nhân bị suy thận nặng (tốc độ lọc shop của cầu thận (GFR) < 30 ml/phút) (xem phần CÀNH BÁO VA THẬN TRỌNG).

Kali: Cần thận trọng khi dùng đồng thời giá rẻ với nhận xét các thuốc bổ sung kali đại lý , thuốc lợi tiểu giữ kali tiết kiệm , cung cấp các chất thay thế muối có chứa kali mua sắm hoặc báo giá những thuốc khác mới nhất có thể làm tăng nồng độ kali (như heparin khuyến mãi , v.v...) kiểm tra và nên theo dõi thường xuyên nồng độ kali.

Thuốc chống viêm không steroid (NSAID) bảo hành bao gồm thuốc ức chế chọn lọc Cyclooxygenase-2 (thuốc ức chế COX-2): shop Khi sử dụng đồng thời thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II miễn phí với to các thuốc NSAID vận chuyển , sự giảm hiệu quả hạ huyết áp theo yêu cầu có thể xảy ra phụ kiện . mới nhất Hơn nữa so sánh , ở amazon những bệnh nhân cao tuổi amazon , giảm thể tích ( tốt nhất bao gồm cả bệnh nhân điều trị bằng thuốc lợi tiểu) an toàn , mua sắm hoặc có tổn thương chức năng thận sửa chữa , sử dụng đồng thời Trung Quốc các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II lấy hàng và NSAID dịch vụ có thể dẫn đến tăng nguy cơ suy chức năng thận trầm trọng tận nơi . Vì vậy nhận xét , khuyến cáo theo dõi chức năng thận khi bắt đầu dễ dàng hoặc khi thay đổi điều trị ở bệnh nhân sử dụng valsartan đồng thời chợ với NSAID.

Lithium: Tăng có hồi phục nồng độ Lithium trong máu đặt mua và độc tính nhận xét đã siêu thị được báo cáo khi dùng đồng thời Lithium đại lý với an toàn các thuốc ức chế men chuyển đặt mua hoặc ức chế thụ thể Angiotensin II Thái Lan bao gồm cả Exforge chất lượng . Do đó bình luận , khuyến khích theo dõi cẩn thận nồng độ Lithium trong máu khi dùng kết hợp nhập hàng . danh sách Nếu một thuốc lợi tiểu siêu thị cũng dễ dàng được sử dụng nơi nào , nguy cơ ngộ độc Lithium Trung Quốc có thể tăng hơn thế giới với Exforge.

Chất vận chuyển: Kết quả từ một nghiên cứu in vitro xuất xứ với mô gan người cho thấy valsartan là một cơ chất hướng dẫn của OATP1B1 là chất vận chuyển thuốc vào gan Đức và cơ chất tham khảo của MRP2 là chất vận chuyển thuốc ra khỏi gan thanh toán . Sử dụng kết hợp Đài Loan các thuốc ức chế chất vận chuyển vào (ví dụ như rifampin lừa đảo , cyclosporin) tiết kiệm hoặc chất vận chuyển ra (ví dụ như ritonavir) nhận xét có thể làm tăng mức tiếp xúc toàn thân thảo luận với valsartan.

Trong đơn trị liệu thanh lý với valsartan cung cấp , chưa thấy tương tác thuốc nào có ý nghĩa trên lâm sàng khi dùng tiki với phụ kiện các thuốc sau: cimetidine xưởng , warfarin tận nơi , furosemide ở đâu tốt , digoxin phụ kiện , atenolol lừa đảo , indomethacin hỗ trợ , hydrochlorothiazide tư vấn , amlodipine lớn , glibenclamide.

Quá liều

Chưa có kinh nghiệm về nơi bán quá liều Exforge giá bán lẻ . Triệu chứng chính về dễ dàng quá liều valsartan hướng dẫn có thể là hạ huyết áp rõ kèm chóng mặt địa chỉ . Quá liều amlodipine đắt nhất có thể dẫn đến giãn mạch ngoại biên vệ sinh quá mức tiki hàng nhái có thể làm nhịp tim nhanh phản xạ có nên mua . Đã có báo cáo về hạ huyết áp toàn thân rõ rệt thương hiệu và có khả năng kéo dài kể cả dẫn đến sốc tiki với kết cuộc tử vong.

Quá liều amlodipine mua hàng có thể dẫn đến giãn mạch ngoại vi dễ dàng quá mức mua hàng xuất khẩu có thể nhịp tim nhanh phản xạ mini . Nguy cơ hạ huyết áp toàn thân kéo dài cửa hàng và đáng kể ở đâu có thể dẫn đến tại nhà hoặc khách hàng bao gồm sốc có nên mua với kết cục tử vong đắt nhất đã nhập khẩu được báo cáo địa chỉ . Hạ huyết áp có ý nghĩa lâm sàng do theo yêu cầu quá liều amlodipine bắt buộc phải hỗ trợ tim mạch tích cực giá rẻ bao gồm cả theo dõi thường xuyên chức năng tim link web và hô hấp tư vấn , nâng cao lớn các chi amazon và chú ý đến thể tích dịch lưu thông Pháp và lượng nước tiểu.

Thuốc gây co mạch miễn phí có thể hữu ích trong việc phục hồi trương lực mạch khuyến mãi và huyết áp giá rẻ , địa chỉ với điều kiện là không bị chống chỉ định sử dụng.

hướng dẫn Nếu mới dùng thuốc chợ , ăn trộm có thể xem xét gây nôn giảm giá hoặc rửa dạ dày.

Sử dụng than hoạt cho khuyến mãi những người tình nguyện khỏe mạnh ngay lập tức khách hàng hoặc tối đa 2 giờ sau khi dùng amlodipine Mỹ đã cho thấy làm giảm đáng kể sự hấp thu amlodipine.

Tiêm tĩnh mạch calcium gluconate to có thể có lợi ích trong việc làm đảo ngược Hàn Quốc những ảnh hưởng đánh giá của sự phong bế kênh canxi.

Cả valsartan vệ sinh và amlodipine không chắc dễ dàng có thể sửa

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo