Exforge 10mg/160mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1412

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp vô căn.
 • Thành phần chính: Amlodipin so sánh , Valsartan
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Novartis (Thụy Sỹ)
 • Nhà sản xuất: Novartis Farmacutica S.A.
 • Nơi sản xuất: Tây Ban Nha
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16342-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất

Amlodipine besylate: 3-Ethyl-5-methyl (±)-2-[(2- minoethoxy)methyl]-4-(2-chlorophenyl)-1,4-dihydro-6-methyl-3,5-pyridinedicarboxylate lừa đảo , mono- benzenesulphonate.

Valsartan: (S)-N-valeryl-N-{[2-(1 H-tetrazol-5- yl)biphenyl-4-yl]methyl}-valine.

Có năm hàm lượng Thái Lan . Một viên nén bao phim Exforge chứa:

- 10mg amlodipine (dưới dạng amlodipine besylate) đã qua sử dụng và 160mg valsartan tư vấn , viên nén bao phim màu vàng nhạt đánh giá , hình bầu dục giá sỉ , có khắc chữ “NVR” trên một mặt Trung Quốc và chữ “UIC”trên mặt kia.

Một số hàm lượng shop có thể không có sẵn ở thảo luận tất cả ở đâu các nước.

Tá dược

- 10/160mg: Cellulose vi tinh thể; crospovidone; silic dạng keo khan vệ sinh , magnesi stearate thế giới , hypromellose Mỹ , macrogol 4000 phụ kiện , talc giá sỉ , titan dioxide (E171) amazon , oxide sắt màu vàng (E172) ở đâu tốt , oxide sắt màu đỏ (E172).

Công thức dược phẩm phản hồi có thể khác nhau giữa tiết kiệm các nước.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp vô căn.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng

Nhóm bệnh nhân mục tiêu

Bệnh nhân có huyết áp không qua app được kiểm soát đầy đủ khi dùng đơn trị liệu lắp đặt thì hàng giả có thể chuyển sang điều trị phối hợp bằng Exforge thông minh . Liều dùng voucher được khuyến cáo là 1 viên/ngày (5 hàm lượng nước ngoài được liệt kê trong phần THÀNH PHẦN) miễn phí . vệ sinh Khi thích hợp trên lâm sàng Úc thì bình luận có thể xem xét chuyển trực tiếp từ đơn trị liệu sang điều trị phối hợp sản xuất với liều cố định này.

Để thuận tiện báo giá , đã qua sử dụng những bệnh nhân đang dùng valsartan an toàn và amlodipine hàng giả có thể chuyển từ dạng viên an toàn riêng rẽ sang Exforge chứa cùng liều tham khảo của thương hiệu các thành phần này.

Cả hai đơn trị liệu amlodipine Úc và valsartan giao hàng có thể dùng cùng kho hàng hoặc không cùng quà tặng với thức ăn phân phối . Nên dùng Exforge thế giới với một ít nước.

Các nhóm bệnh nhân Úc đặc biệt

Suy thận

Không cần điều chỉnh liều đối nhận hàng với bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình.

Suy gan

Do nhanh nhất các thành phần valsartan đổi trả và amlodipine đẹp , cần thận trọng khi sử dụng Exforge cho bệnh nhân suy gan xách tay hoặc có chợ các rối loạn tắc nghẽn đường mật (xem phần CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG amazon và xem thêm phần DƯỢC LÝ LÂM SÀNG).

Bệnh nhân trẻ em (dưới 18 tuổi)

Không khuyến cáo dùng Exforge cho bệnh nhân dưới 18 tuổi do thiếu dữ liệu về độ an toàn có nên chọn và hiệu quả.

Bệnh nhân cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên)

Vì cả hai thành phần có nên chọn của dạng kết hợp này đều lấy hàng được dung nạp tốt như nhau khi dùng hướng dẫn các liều giống nhau cho shop các bệnh nhân cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên) shop hoặc trẻ tuổi Nhật Bản , không cần điều chỉnh liều khởi đầu (xem phần DƯỢC LÝ LÂM SÀNG).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn cảm Lazada với hoạt chất báo giá , dẫn xuất dihydropyridin ở đâu tốt hoặc bất kỳ thành phần nào xách tay của tá dược.

- Suy gan nặng chất lượng , xơ gan dịch vụ hoặc ứ mật.

- Suy thận nặng (GFR < 30ml/phút/1,73m2) thế giới , trung tâm và bệnh nhân đang lọc thận.

- Phụ nữ có thai trong 3 tháng giữa và 3 tháng cuối xưởng của thai kỳ (xem phần PHỤ NỮ CÓ KHẢ NĂNG MANG THAI kho hàng , PHỤ NỮ CÓ THAI địa chỉ , CHO CON BÚ VÀ KHẢ NĂNG SINH SẢN).

- Sử dụng đồng thời sản xuất các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin (thuốc chẹn thụ thể angiotensin - ARB) - kho hàng bao gồm cả valsartan - thương hiệu hoặc đăng ký các thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACEI) Mỹ với aliskiren ở bệnh nhân bị đái tháo đường Type 2 (xem phần TƯƠNG TÁC THUỐC bỏ sỉ , tiểu mục sự phòng bế kép hệ renin-angiotensin - RAS).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng cửa hàng . theo yêu cầu Nếu cần thêm thông tin showroom , xin hỏi ý kiến bác sĩ Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn Pháp của bác sĩ.

Bệnh nhân giảm natri máu và/ hàng Hiệu hoặc giảm thể tích

Đã ghi nhận hạ huyết áp hàng giả quá mức ở 0,4% bệnh nhân tăng huyết áp không có biến chứng đặt mua được điều trị bằng Exforge trong hướng dẫn các nghiên cứu có đối chứng đấu giá với giả dược kho hàng , ở Đài Loan những bệnh nhân có hệ renin-angiotensin Đài Loan được hoạt hóa (như Đức những bệnh nhân đang dùng thanh toán các thuốc lợi tiểu liều cao bị giảm thể tích và/ cao cấp hoặc mất muối) đang điều trị bằng Đức các thuốc chẹn thụ thể angiotensin showroom , hạ huyết áp triệu chứng sửa chữa có thể xảy ra online . Khuyến cáo điều chỉnh tình trạng này trước khi dùng Exforge địa chỉ hoặc phải giám sát y khoa chặt chẽ lúc khởi đầu điều trị.

tận nơi Nếu xảy ra hạ huyết áp giá rẻ quá mức khi dùng Exforge cung cấp , phải to để bệnh nhân ở tư thế nằm ngửa sửa chữa nếu cần to , truyền tĩnh mạch dung dịch muối đẳng trương hướng dẫn , Trung Quốc có thể tiếp tục điều trị một khi huyết áp đấu giá đã bình luận được ổn định.

Tăng kali huyết

Cần thận trọng khi dùng đồng thời bền với ở đâu uy tín các thuốc bổ sung kali Pháp , thuốc lợi tiểu giữ kali lắp đặt , theo yêu cầu các chất thay thế muối có chứa kali amazon , mới nhất hoặc địa chỉ những thuốc khác xuất xứ có thể làm tăng nồng độ kali (như heparin v.v...) thương hiệu và nên theo dõi thường xuyên nồng độ kali.

Bệnh nhân hẹp động mạch thận

Cần thận trọng khi dùng Exforge nhập khẩu để điều trị tăng huyết áp trên bệnh nhân bị hẹp động mạch thận một bên xưởng hoặc hai bên nơi bán , hẹp động mạch thận ở bệnh nhân một thận vì urê huyết thảo luận và creatinine huyết thanh Hàn Quốc có thể tăng lên ở chợ những bệnh nhân này.

Bệnh nhân suy thận

Chưa có dữ liệu về Đức các trường hợp nặng (độ thanh thải creatinine < 10ml/phút) cung cấp , vì vậy nên thận trọng Đài Loan . Không cần điều chỉnh liều Exforge đối Thái Lan với bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình.

Phải tránh sử dụng thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) - shop bao gồm cả valsartan - tự động hoặc thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACEI) hướng dẫn với aliskiren ở bệnh nhân bị suy thận nặng (tốc độ lọc địa chỉ của cầu thận < 30ml/phút) (xem phần TƯƠNG TÁC THUỐC).

Bệnh nhân giao hàng được ghép thận

Cho đến nay chưa có kinh nghiệm về độ an toàn khi sử dụng Exforge trên bệnh nhân mới đây Trung Quốc được ghép thận.

Bệnh nhân suy gan

Valsartan hầu hết bền được bài tiết dưới dạng không đổi qua mật trong khi amiodipine Thái Lan được chuyển hóa mạnh qua gan bỏ sỉ . Cần thận trọng đánh giá đặc biệt khi sử dụng Exforge cho bệnh nhân bị suy gan địa chỉ hoặc có showroom các rối loạn tắc nghẽn đường mật (xem phần DƯỢC LÝ LÂM SÀNG).

Phù mạch

Phù mạch phản hồi , facebook bao gồm sưng thanh quản đẹp và thanh môn voucher , gây tắc nghẽn đường dẫn khí và/ voucher hoặc sưng mặt hàng Hiệu , môi Lazada , họng và/ theo yêu cầu hoặc lưỡi Lazada đã Nhật Bản được báo cáo ở Úc những bệnh nhân có nên chọn được điều trị bằng valsartan; một số trong chất lượng những bệnh nhân này trước đây bình luận đã bị phù mạch shop với Lazada các thuốc khác xuất khẩu bao gồm cả thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) tiki . Phải ngừng Exforge ngay lập tức ở vận chuyển những bệnh nhân phát triển phù mạch facebook và không an toàn được tái sử dụng Exforge.

Bệnh nhân suy tim/sau nhồi máu cơ tim

Nói chung Thái Lan , cần thận trọng khi sử dụng nước ngoài các thuốc chẹn kênh calci Nhật Bản bao gồm amlodipine ở bệnh nhân bị suy tim sung huyết nghiêm trọng (độ III-IV theo phân độ chức năng về suy tim đánh giá của Hội Tim New York - NYHA).

tận nơi những bệnh nhân bình luận mà chức năng thận to có thể phụ thuộc vào hoạt động xưởng của hệ renin-angiotensin-aldosterone (ví dụ bệnh nhân bị suy tim sung huyết nặng) mua hàng , việc điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển angiotensin tự động hoặc thuốc đối kháng thụ thể angiotensin có liên quan thế giới với thiểu niệu và/ báo giá hoặc tăng nitơ huyết tiến triển chợ , vận chuyển và trong đã qua sử dụng những trường hợp hiếm gặp lấy hàng với suy thận cấp và/ lắp đặt hoặc tử vong ở đâu tốt . Đánh giá bệnh nhân suy tim cung cấp hoặc sau nhồi máu cơ tim nên luôn giá rẻ bao gồm đánh giá chức năng thận.

Bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp

Đau thắt ngực nặng thêm Úc và nhồi máu cơ tim cấp tham khảo có thể phát triển sau khi bắt đầu mới nhất hoặc tăng liều amlodipine địa chỉ , giao hàng đặc biệt ở đánh giá những bệnh nhân bị bệnh động mạch vành tắc nghẽn nặng.

Bệnh nhân bị hẹp van động mạch chủ kho hàng và hẹp van 2 lá sử dụng , bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn

Cũng như tự động tất cả giá bán lẻ các thuốc gây giãn mạch khác vệ sinh , cần thận trọng tại nhà đặc biệt khi sử dụng amlodipine cho tiki những bệnh nhân bị hẹp van động mạch chủ danh sách hoặc hẹp van 2 lá phân phối , online hoặc bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn.

Phong bế kép hệ renin-angiotensin (RAS)

Cần thận trọng khi dùng đồng thời gần nhất với chính hãng các thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) tốt nhất , mới nhất bao gồm cả valsartan ở đâu , tại nhà với cửa hàng các thuốc khác phong bế hệ renin-angiotensin như thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACEI) nơi bán hoặc aliskiren (xem phần TƯƠNG TÁC THUỐC).

Phụ nữ có thai

Cũng như xuất xứ với bất kỳ loại thuốc nào khác Pháp cũng tác động trực tiếp trên hệ renin-angiotensin-aldosterone (RAAS) sửa chữa , không khuyến mãi được dùng Exforge ở phụ nữ có thai (xem phần CHỐNG CHỈ ĐỊNH).

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Độ an toàn Pháp của Exforge tiki đã phản hồi được đánh giá trong 5 nghiên cứu lâm sàng có đối chứng ở 5.175 bệnh nhân thảo luận , 2.613 người trong số này dùng valsartan kết hợp theo yêu cầu với amlodipine.

Các phản ứng phụ kho hàng của thuốc Trung Quốc hoặc tốt nhất các tác dụng phụ (Bảng 1 theo yêu cầu , Bảng 2 Trung Quốc và Bảng 3) đổi trả được xếp loại theo nhóm tần suất đã qua sử dụng , đầu tiên là thường gặp nhất vận chuyển , sử dụng quy ước giá rẻ sau đây: cao cấp rất thường gặp ( >= 1/10); thường gặp ( >= 1/100 lắp đặt , < 1/10); ít gặp ( >= 1/1.000 mua hàng , < 1/100); hiếm gặp ( >= 1/10.000 Nhật Bản , < 1/1.000); bỏ sỉ rất hiếm gặp (< 1/10.000) kể cả mới nhất các báo cáo bền riêng lẻ tư vấn . Trong mỗi nhóm tần suất an toàn , mới nhất các phản ứng phụ thanh lý được xếp theo thứ tự độ nghiêm trọng giảm dần.

Bảng 1 chất lượng . Các phản ứng phụ danh sách với Exforge

Nhiễm trùng đẹp và nhiễm ký sinh trùng

Thường gặp:

Viêm mũi họng đặt mua , cúm

Rối loạn hệ miễn dịch

Hiếm gặp:

Quá mẫn

Rối loạn mắt

Hiếm gặp:

Rối loạn thị giác

Rối loạn tâm thần

Hiếm gặp:

Lo âu

Rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp:

Nhức đầu

Ít gặp:

Choáng váng nước ngoài , buồn ngủ an toàn , chóng mặt do tư thế đặt hàng , dị cảm

Rối loạn tai đặt mua và mê đạo

Ít gặp:

Chóng mặt

Hiếm gặp:

Ù tai

Rối loạn nhịp tim

Ít gặp:

Nhịp tim nhanh mini , đánh trống ngực

Hiếm gặp:

Ngất

Rối loạn mạch

Ít gặp:

Hạ huyết áp thế đứng

Hiếm gặp:

Hạ huyết áp

Rối loạn hô hấp chính hãng , ngực tổng hợp và trung thất

Ít gặp:

Ho tham khảo , đau họng-thanh quản

Rối loạn tiêu hóa

Ít gặp:

Tiêu chảy lớn , buồn nôn nhận xét , đau bụng amazon , táo bón thương hiệu , khô miệng

Rối loạn da nhập khẩu và mô dưới da

Ít gặp:

Nổi ban tư vấn , ban đỏ

Hiếm gặp:

Tăng tiết mồ hôi hàng nhái , ngoại ban thảo luận , ngứa

Rối loạn cơ xương khớp đặt mua và mô liên kết

Ít gặp:

Sưng khớp giảm giá , đau lưng có nên chọn , đau khớp

Hiếm gặp:

Co thắt cơ bảo hành , cảm giác nặng nề

Rối loạn thận hàng nhái và tiết niệu

Hiếm gặp:

Tiểu dắt đổi trả , đa niệu

Rối loạn hệ sinh sản khách hàng và tuyến vú

Hiếm gặp:

Rối loạn chức năng cương

Rối loạn toàn thân Trung Quốc và tình trạng tại chỗ dùng thuốc

Thường gặp:

Phù Pháp , phù ấn lõm sửa chữa , phù mặt dịch vụ , phù ngoại biên đặt mua , mệt mỏi chợ , đỏ bừng mặt tiki , suy nhược tận nơi , bừng nóng

Thông tin thêm về điều trị phối hợp

Trong facebook các thử nghiệm lâm sàng mù đôi ăn trộm , có đối chứng tư vấn với hoạt chất so sánh hoặc giả dược thảo luận đã hoàn thành báo giá , tỷ lệ phù ngoại biên thấp hơn về mặt thống kê ở trung tâm những bệnh nhân chợ được điều trị dạng phối hợp (5,8%) so thảo luận với Trung Quốc những bệnh nhân dùng đơn trị liệu bằng amlodipine (9%).

Đánh giá về xét nghiệm

Rất ít bệnh nhân tăng huyết áp shopee được điều trị bằng valsartan/amlodipine cho thấy kho hàng những thay đổi đáng kể về tận nơi các kết quả xét nghiệm so thông minh với mức cơ bản hàng giả . Có một tỷ lệ hơi cao hơn về nitơ urê huyết tăng một cách đáng kẻ ở nhóm dùng amlodipine/valsartan (5,5%) giá sỉ và nhóm dùng đơn trị liệu bằng valsartan (5,5%) so rẻ nhất với nhóm dùng giả dược (4,5%).

Thông tin thêm về kho hàng các thành phần tư vấn riêng rẽ

Các phản ứng phụ ăn trộm đã địa chỉ được báo cáo trước đây khi dùng một trong có nên mua các thành phần thảo luận riêng rẽ shopee có thể xảy ra khi dùng Exforge mặc voucher dù không quan sát thấy trong hướng dẫn các thử nghiệm lâm sàng.

Amlodipine

Các phản ứng phụ bổ sung khác chợ đã to được báo cáo khi dùng đơn trị liệu bằng amlodipine qua app , bất kể quan hệ nhân quả Lazada với thuốc nghiên cứu mua hàng , ở đâu uy tín được trình bày trong Bảng 2:

so sánh các thử nghiệm lâm sàng chất lượng với amlodipine voucher được tiến hành trong tổng hợp những điều kiện lớn rất khác nhau chính hãng , tỷ lệ thanh lý các phản ứng phụ sản xuất đã quan sát to được trong siêu thị các thử nghiệm lâm sàng tiết kiệm của một loại thuốc không thể so sánh trực tiếp mua hàng với tỷ lệ trong mua hàng các thử nghiệm lâm sàng khách hàng của một thuốc khác ở đâu tốt an toàn có thể không phản ánh tỷ lệ tư vấn đã quan sát tham khảo được trong thực tế.

Bảng 2 ở đâu uy tín . Các phản ứng phụ Đức với đơn trị liệu bằng amlodipine

Rối loạn mắt

Ít gặp:

Song thị

Rối loạn máu mua hàng và hệ bạch huyết

Rất hiếm gặp:

Giảm tiểu cầu phản hồi , giảm bạch cầu

Rối loạn hệ miễn dịch

Rất hiếm gặp:

Phản ứng dị ứng

Rối loạn chuyển hóa giao hàng và dinh dưỡng

Rất hiếm gặp:

Tăng đường huyết

Rối loạn tâm thần

Ít gặp:

Mất ngủ sử dụng , thay đổi khí sắc

Rối loạn hệ thần kinh

Ít gặp:

Run phụ kiện , giảm cảm giác vệ sinh , rối loạn vị giác

Rất hiếm gặp:

Bệnh thần kinh ngoại biên đánh giá , tăng trương lực

Rối loạn tim

Rất hiếm gặp:

Loạn nhịp bảo hành , nhịp tim chậm phụ kiện , rung nhĩ giá rẻ , nhịp nhanh thất bảng giá , nhồi máu cơ tim

Rối loạn mạch

Rất hiếm gặp:

Viêm mạch

Rối loạn hô hấp theo yêu cầu , ngực cung cấp và trung thất

Ít gặp:

Khó thở, viêm mũi

Rối loạn tiêu hóa

Ít gặp:

Nôn online , khó tiêu

Rất hiếm gặp

Viêm tụy khuyến mãi , viêm dạ dày thanh toán , tăng sản lợi

Rối loạn gan mật

Rất hiếm gặp

Viêm gan nhập khẩu , vàng da

Rối loạn da theo yêu cầu và mô dưới da

Ít gặp

Rụng tóc thương hiệu , ban xuất huyết hàng Hiệu , da đổi màu Mỹ , nhạy cảm hàng nhái với ánh sáng

Rất hiếm gặp

Phù mạch tự động , nổi mề đay đại lý , ban đỏ đa dạng đại lý , hội chứng Steven Johnson

Rối loạn cơ xương khớp khuyến mãi và mô liên kết

Ít gặp

Đau cơ

Rối loạn thận Nhật Bản và tiết niệu

Ít gặp:

Rối loạn tiểu tiện Mỹ , tiểu đêm

Rối loạn hệ sinh sản shop và tuyến vú

Ít gặp:

Chứng vú to ở nam giới

Rối loạn toàn thân nhận xét và tình trạng tại chỗ dùng thuốc

Ít gặp:

Đau đắt nhất , khó chịu báo giá , đau ngực

Xét nghiệm

Ít gặp:

Giảm cân tự động , tăng cân

Rất hiếm gặp

Tăng men gan (hầu hết phù hợp nơi nào với ứ mật)

Valsartan

Các phản ứng phụ dễ dàng của thuốc (ADR) Thái Lan đã thảo luận được báo cáo trong chỉ định tăng huyết áp từ lớn các nghiên cứu lâm sàng phân phối , kinh nghiệm hậu mãi lắp đặt và kết quả xét nghiệm thảo luận được liệt kê Đài Loan dưới đây theo nhóm hệ cơ quan.

Đối tiki với địa chỉ tất cả phụ kiện các phản ứng phụ lừa đảo của thuốc Hàn Quốc đã Hàn Quốc được báo cáo từ kinh nghiệm hậu mãi xuất xứ và kết quả xét nghiệm đại lý , không thể áp dụng bất kỳ tần suất nào về phản ứng phụ tự động , vì vậy siêu thị những phản ứng này đánh giá đã đại lý được đề cập là tần suất “không rõ”.

Bảng 3 tư vấn . Các phản ứng phụ vận chuyển của thuốc lấy hàng với đơn trị liệu bằng valsartan

Rối loạn máu dễ dàng và hệ bạch huyết

Không rõ

Giảm hemoglobin cao cấp , giảm hematocrit xuất xứ , giảm bạch cầu trung tính giao hàng , giảm tiểu cầu

Rối loạn hệ miễn dịch

Không rõ

Quá mẫn to bao gồm cả bệnh huyết thanh

Rối loạn chuyển hóa chất lượng và dinh dưỡng

Không rõ

Tăng kali huyết thanh

Rối loạn mạch

Không rõ

Viêm mạch

Rối loạn gan mật

Không rõ

Tăng thế giới các trị số về chức năng gan đẹp bao gồm cả tăng bilirubin huyết thanh

Rối loạn da chiết khấu và mô dưới da

Không rõ

Phù mạch kiểm tra , viêm da bóng nước

Rối loạn cơ xương khớp tổng hợp và mô liên kết

Không rõ

Đau cơ

Rối loạn thận trung tâm và tiết niệu

Không rõ

Suy thận lớn , suy giảm chức năng thận giá bán lẻ , tăng creatinine huyết thanh

Các phản ứng phụ Nhật Bản sau đây đấu giá cũng voucher đã Pháp được quan sát thấy trong nhập khẩu các thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân tăng huyết áp bất kể mối quan hệ nhân quả ở đâu tốt với thuốc nghiên cứu: Mất ngủ thông minh , giảm dục năng nhận hàng , viêm họng xuất xứ , viêm mũi vận chuyển , viêm xoang chợ , nhiễm khuẩn đường hô hấp trên miễn phí , nhiễm virus.

Tương tác với các thuốc khác

Amlodipine

Simvastatin: Sử dụng đồng thời nhiều liều amlodipine 10mg giá rẻ với simvastatin 80mg dẫn đến tăng 77% về mức tiếp xúc hàng giả với simvastatin so xưởng với khi dùng simvastatin đơn độc giảm giá . Khuyến cáo giới hạn liều simvastatin còn 20mg/ngày ở hướng dẫn những bệnh nhân đang dùng amlodipine.

Thuốc ức chế CYP3A4: Sử dụng đồng thời liều diltiazem 180mg/ngày mini với amlodipine 5mg ở bệnh nhân cao tuổi bị tăng huyết áp dẫn đến tăng gấp 1,6 lần về mức tiếp xúc toàn thân địa chỉ với amlodipine chính hãng . Tuy nhiên có nên mua , đăng ký các thuốc ức chế mạnh CYP3A4 (như ketoconazole giá sỉ , itraconazole giá bán lẻ , ritonavir) tiki có thể làm tăng nồng độ amlodipine trong huyết tương đến một mức độ lớn hơn diltiazem Pháp . Vì vậy cần thận trọng khi sử dụng đồng thời amlopipine khách hàng với phân phối các thuốc ức chế CYP3A4.

Thuốc gây cảm ứng CYP3A4: Không có thông tin về tác động giá bán lẻ của thuốc gây cảm ứng CYP3A4 trên amlodipine về mặt định lượng giá sỉ , cần theo dõi bệnh nhân về hiệu quả lâm sàng đầy đủ khi amlodipine tiết kiệm được dùng đồng thời đổi trả với thuốc gây cảm ứng CYP3A4.

Trong đơn trị liệu Lazada , amlodipine an toàn khi dùng có nên mua với thuốc lợi tiểu nhóm thiazide hàng Hiệu , thuốc chẹn beta hướng dẫn , thuốc ức chế men chuyển angiotensin có nên mua , to các nitrate tác dụng kéo dài shopee , nitroglycerin ngậm dưới lưỡi Pháp , digoxin mới nhất , warfarin giá bán , atorvastatin xuất xứ , sildenafil báo giá , Maalox (hydroxide nhôm dạng gel mới nhất , magnesi hydroxide lớn và simeticone) đánh giá , cimetidine Trung Quốc , thuốc chống viêm không steroid danh sách , kháng sinh giao hàng và thuốc làm giảm glucose huyết dạng uống.

Valsartan

Phong bế kép hệ renin-angiotensin (RAS) bằng thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) tận nơi , thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACEI), Mỹ hoặc aliskiren: Việc sử dụng đồng thời có nên mua các thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) tham khảo , vận chuyển bao gồm cả valsartan voucher , quà tặng với chợ các thuốc khác tác động lên hệ renin-angiotensin có liên quan so sánh với tăng tỷ lệ hạ huyết áp giá sỉ , tăng kali huyết ở đâu phụ kiện các thay đổi về chức năng thận so trung tâm với đơn trị liệu đánh giá . Khuyến cáo theo dõi huyết áp nước ngoài , chức năng thận phân phối vệ sinh các chất điện giải ở bệnh nhân đang dùng Exforge lớn nơi bán những thuốc khác ảnh hưởng đến hệ renin-anglotensin (xem phần CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG).

Nên tránh sử dụng đồng thời thống kê các thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) - rẻ nhất bao gồm cả valsartan - cửa hàng hoặc thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACEI) voucher với aliskiren ở bệnh nhân bị suy thận nặng (tốc độ lọc chợ của cầu thận (GFR) < 30ml/phút) (xem phần CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG).

Chống chỉ định dùng đồng thời tiết kiệm các thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB) - Pháp bao gồm cả valsartan - thông minh hoặc thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACEI) chợ với aliskiren ở bệnh nhân bị đái tháo đường Type 2 (xem phần CHỐNG CHỈ ĐỊNH).

Kali: Cần thận trọng khi dùng đồng thời tốt nhất với nhanh nhất các thuốc bổ sung kali lớn , thuốc lợi tiểu giữ kali vệ sinh , lớn các chất thay thế muối có chứa kali ở đâu tốt hoặc chính hãng những thuốc khác tư vấn có thể làm tăng nồng độ kali (như heparin shopee , v.v...) link web và nên theo dõi thường xuyên nồng độ kali.

Thuốc chống viêm không steroid (NSAID) phản hồi bao gồm thuốc ức chế chọn lọc Cyclooxygenase-2 (thuốc ức chế COX-2): giảm giá Khi sử dụng đồng thời thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II đánh giá với Mỹ các thuốc NSAID lấy hàng , sự giảm hiệu quả hạ huyết áp mua hàng có thể xảy ra có nên mua . danh sách Hơn nữa ở đâu uy tín , ở gần nhất những bệnh nhân cao tuổi có nên chọn , giảm thể tích ( ở đâu bao gồm cả bệnh nhân điều trị bằng thuốc lợi tiểu) có nên mua , kiểm tra hoặc có tổn thương chức năng thận đắt nhất , sử dụng đồng thời lừa đảo các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II mới nhất và NSAID Trung Quốc có thể dẫn đến tăng nguy cơ suy chức năng thận trầm trọng lớn . Vì vậy tiki , khuyến cáo theo dõi chức năng thận khi bắt đầu đổi trả hoặc khi thay đổi điều trị ở bệnh nhân sử dụng valsartan đồng thời shopee với NSAID.

Lithium: Tăng có hồi phục nồng độ Lithium trong máu nơi nào và độc tính mới nhất đã phụ kiện được báo cáo khi dùng đồng thời Lithium tại nhà với mới nhất các thuốc ức chế men chuyển Hàn Quốc hoặc ức chế thụ thể Angiotensin II danh sách bao gồm cả Exforge theo yêu cầu . Do đó lớn , khuyến khích theo dõi cẩn thận nồng độ Lithium trong máu khi dùng kết hợp lớn . ở đâu Nếu một thuốc lợi tiểu tiết kiệm cũng phụ kiện được sử dụng bảng giá , nguy cơ ngộ độc Lithium ăn trộm có thể tăng hơn Thái Lan với Exforge.

Chất vận chuyển: Kết quả từ một nghiên cứu in vitro ở đâu tốt với mô gan người cho thấy valsartan là một cơ chất chợ của OATP1B1 là chất vận chuyển thuốc vào gan xách tay và cơ chất hàng giả của MRP2 là chất vận chuyển thuốc ra khỏi gan nơi bán . Sử dụng kết hợp Thái Lan các thuốc ức chế chất vận chuyển vào (rifampin Đức , ciclosporin) giao hàng hoặc chất vận chuyển ra (ritonavir) tận nơi có thể làm tăng mức tiếp xúc toàn thân đại lý với valsartan.

Trong đơn trị liệu tổng hợp với valsartan đổi trả , chưa thấy tương tác thuốc nào có ý nghĩa trên lâm sàng khi dùng có nên chọn với dịch vụ các thuốc sau: cimetidine sửa chữa , warfarin hàng giả , furosemide phụ kiện , digoxin có nên mua , atenolol hỗ trợ , indomethacin tốt nhất , hydrochlorothiazide so sánh , amlodipine bỏ sỉ , glibenclamide.

Quá liều

Chưa có kinh nghiệm về xuất xứ quá liều Exforge Đức . Triệu chứng chính về đại lý quá liều valsartan online có thể là hạ huyết áp rõ kèm chóng mặt kho hàng . Quá liều amlodipine giảm giá có thể dẫn đến giãn mạch ngoại biên đánh giá quá mức nước ngoài đã qua sử dụng có thể làm nhịp tim nhanh phản xạ đánh giá . Đã có báo cáo về hạ huyết áp toàn thân rõ rệt ăn trộm và có khả năng kéo dài kể cả dẫn đến sốc link web với kết cuộc tử vong.

Hạ huyết áp có ý nghĩa lâm sàng do báo giá quá liều amlodipine bắt buộc phải hỗ trợ tim mạch tích cực hàng nhái bao gồm cả theo dõi thường xuyên chức năng tim so sánh và hô hấp thống kê , nâng cao so sánh các chi Mỹ và chú ý đến thể tích dịch lưu thông hướng dẫn và lượng nước tiểu.

Thuốc gây co mạch trung tâm có thể hữu ích trong việc phục hồi trương lực mạch theo yêu cầu và huyết áp Đài Loan , xưởng với điều kiện là không bị chống chỉ định sử dụng.

hỗ trợ Nếu mới dùng thuốc ăn trộm , nhận hàng có thể xem xét gây nôn trung tâm hoặc rửa dạ dày.

Sử dụng than hoạt cho địa chỉ những người tình nguyện khỏe mạnh ngay lập tức amazon hoặc tối đa 2 giờ sau khi dùng amlodipine giá rẻ đã cho thấy làm giảm đáng kể sự hấp thu amlodipine.

Tiêm tĩnh mạch calcium gluconate cao cấp có thể có lợi ích trong việc làm đảo ngược tư vấn những ảnh hưởng tại nhà của sự phong bế kênh canxi.

Cả valsartan đặt hàng và amlodipine không chắc nổi tiếng có thể nhận hàng được loại bỏ bằng thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có nghiên cứu nào về tác động trên khả năng lái xe nhận xét và sử dụng máy móc Nhật Bản được thực hiện tại nhà . địa chỉ Khi lái xe hay sử dụng máy móc nên tính đến là đôi khi có nên chọn có thể xảy ra chóng mặt gần nhất hoặc mệt mỏi.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có khả năng mang thai

Cũng như khuyến mãi với bất kỳ loại thuốc nào khác giảm giá cũng tác động trực tiếp trên hệ renin-angiotensin-aldosterone (RAAS) địa chỉ , không hỗ trợ được dùng Exforge ở phụ nữ dự định có thai có nên chọn . Các chuyên gia y tế khi kê đơn bất kỳ thuốc nào tác động trên hệ RAAS nên tư vấn cho đặt mua những phụ nữ có khả năng mang thai về nguy cơ tiềm ẩn nhập khẩu của nhập khẩu những thuốc này trong thai kỳ.

Phụ nữ có thai

Cũng như cửa hàng với bất kỳ loại thuốc nào khác hàng nhái cũng tác động trực tiếp trên hệ renin-angiotensin-aldosterone (RAAS) đã qua sử dụng , không bình luận được dùng Exforge ở phụ nữ có thai (xem phần CHỐNG CHỈ ĐỊNH) showroom . Do cơ chế tác dụng mới nhất của cung cấp các chất đối kháng thụ thể angiotensin II mini , không thể loại trừ nguy cơ đối xuất xứ với thai siêu thị . Việc dùng đặt hàng các chất ức chế men chuyển angiotensin (ACE) (là nhóm thuốc đặc hiệu tác dụng trên hệ renin-angiotensin-aldosterone) cho phụ nữ mang thai trong 3 tháng giữa giá bán lẻ và 3 tháng cuối Thái Lan của thai kỳ tham khảo đã lắp đặt được báo cáo gây ra tổn thương hỗ trợ và chết thai đang phát triển.

Ngoài ra thống kê , theo hướng dẫn các dữ liệu hồi cứu thế giới , việc dùng trung tâm các chất ức chế men chuyển angiotensin trong 3 tháng đầu tốt nhất của thai kỳ có liên quan tiki với nguy cơ tiềm ẩn về khuyết tật bẩm sinh dịch vụ . Đã có báo cáo về sẩy thai tự nhiên ở đâu , ít dịch ối Đài Loan và rối loạn chức năng thận ở trẻ sơ sinh khi người phụ nữ mang thai vô ý dùng valsartan.

Chưa có đủ dữ liệu lâm sàng lừa đảo với amlodipine ở phụ nữ mang thai sản xuất . Các nghiên cứu amazon với amlodipine trên động vật cho thấy độc tính đối kho hàng với sự sinh sản ở liều gấp 8 lần liều tối đa khuyến cáo cho người là 10mg (xem phần CÁC DỮ LIỆU AN TOÀN TIỀN LÂM SÀNG) qua app . Chưa rõ nguy cơ tiềm ẩn đối Nhật Bản với người.

khuyến mãi Nếu phát hiện có thai trong thời gian điều trị tiết kiệm , phải ngừng dùng Exforge càng sớm càng tốt (xem phần CÁC DỮ LIỆU AN TOÀN TIỀN LÂM SÀNG).

Cho con bú

Chưa rõ có phải valsartan và/ nổi tiếng hoặc amlodipine lắp đặt được bài tiết vào sữa mẹ hay không đã qua sử dụng . Valsartan có bài tiết vào sữa online của chuột cống cho con bú shopee . Vì vậy không khuyên dùng Exforge đối hướng dẫn với giá sỉ những phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ.

Khả năng sinh sản

Không có thông tin về tác dụng hàng nhái của amiodipine Đức hoặc valsartan trên khả năng sinh sản ở người sản xuất . Các nghiên cứu trên chuột cống không cho thấy bất kỳ tác dụng nào giá bán lẻ của amlodipine đại lý hoặc valsartan trên khả năng sinh sản (xem phần CÁC DỮ LIỆU AN TOÀN TIỀN LÂM SÀNG).

Bảo quản

Không bảo quản trên 30°C voucher . Giữ thuốc trong bao bì gốc ở đâu uy tín để tránh ẩm.

Không dùng Exforge lắp đặt quá hạn sử dụng chợ được ghi “EXP” trên bao bì.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 14 viên nén bao phim.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Exforge kết hợp hai hợp chất chống tăng huyết áp online với cơ chế bổ trợ to để kiểm soát huyết áp ở hướng dẫn những bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn: amlodipine thuộc nhóm thuốc đối kháng calci Pháp và valsartan thuộc nhóm thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II (Ang II) giá bán . Sự kết hợp hai thành phần này có tác dụng bổ trợ cho tác dụng chống tăng huyết áp giá sỉ , làm giảm huyết áp đến một mức độ mạnh hơn so tham khảo với khi dùng mỗi thành phần đơn độc.

Amlodipine

Thành phần amlodipine nước ngoài của Exforge ngăn cản sự đi qua màng lắp đặt của ion calci vào cơ tim nhận xét và cơ trơn mạch máu quà tặng . Cơ chế tác dụng chống tăng huyết áp đổi trả của amlodipine là do tác dụng làm giãn trực tiếp cơ trơn mạch máu cửa hàng , gây ra giảm kháng lực khuyến mãi của mạch máu ngoại biên chợ và giảm huyết áp nhận xét . Các dữ liệu trên thực nghiệm cho thấy là amlodipine gắn kết nhập khẩu với cả vị trí kết hợp xuất xứ với dihydropyridine trung tâm và không phải dihydropyridine Trung Quốc . Tiến trình co thắt cơ tim lắp đặt và cơ trơn mạch máu phụ thuộc vào sự di chuyển xách tay các ion calci từ ngoại bào vào bên trong Lazada những tế bào này qua rẻ nhất các kênh ion đặc hiệu.

Sau khi dùng tại nhà các liều điều trị cho bệnh nhân bị tăng huyết áp nội địa , amlodipine làm giãn mạch dẫn đến giảm huyết áp khi nằm ngửa phụ kiện và khi đứng thế giới . Sự giảm huyết áp này không kèm theo thay đổi đáng kể giá bán của nhịp tim shop hoặc nồng độ catecholamine trong huyết tương khi dùng thuốc trong thời gian dài.

Nồng độ thuốc trong huyết tương có tương quan Đài Loan với tác dụng trên cả bệnh nhân trẻ đổi trả và bệnh nhân cao tuổi.

Ở bệnh nhân tăng huyết áp có chức năng thận bình thường ở đâu uy tín , liều điều trị lớn của amlodipine dẫn đến giảm kháng lực đắt nhất của mạch máu thận đặt mua và làm tăng tốc độ lọc shop của cầu thận shopee và lượng huyết tương qua thận hiệu quả voucher mà không làm thay đổi về phân đoạn lọc xuất khẩu hoặc protein niệu.

Cũng như lấy hàng các thuốc khác chẹn kênh calci voucher , phản hồi các chỉ số huyết động

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo