Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C

5/5 (1,472 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1759

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

184.000₫ 227.200₫Khuyến mãi: -19%
184.000₫
235.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Bổ sung vitamin nhóm B giảm giá và vitamin nhóm C.
 • Thành phần chính: Vitamin B12 chiết khấu , Vitamin B1 online , Vitamin B2 so sánh , Vitamin B6 tốt nhất , Vitamin C tiết kiệm , Vitamin B5 Nhật Bản , Vitamin B3
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn miễn phí và thanh thiếu niên trên 16 tuổi
 • Thương hiệu: United International Pharma (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: United International Pharma
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-29557-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Vitamin C 500mg.

Vitamin B1 50mg.

Vitamin B2 20mg.

Vitamin B3 (Niacinamide) 20mg.

Vitamin B5 (Calcium Pantothenate) 20mg.

Vitamin B6 5mg.

Vitamin B12 5mg.

Tá dược: Magnesium Oxide theo yêu cầu , Colloidal Silicon Dioxide Hàn Quốc , Magnesium Stearate nơi nào , Opadry.

Công dụng (Chỉ định)

Là chế phẩm bổ sung phụ kiện để điều trị thiếu vitamin C giảm giá và B ở người lớn nhập hàng và thanh thiếu niên trên 16 tuổi trong trường hợp thiếu hụt mini hoặc tăng nhu cầu như thời kì tăng trưởng nhanh Đức , mệt mỏi đấu giá , nhanh nhất các trường hợp gắng sức về tinh thần nhập hàng và thể chất.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn lớn và thanh thiếu niên trên 16 tuổi: Dùng đường uống thanh toán , mỗi ngày một viên tiết kiệm hoặc theo sự hướng dẫn danh sách của thầy thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Vitamin C

Chống chỉ định dùng vitamin C liều cao ở người bị thiếu hụt glucose - 6 - phosphat dehydrogenase (G6PD) (nguy cơ thiếu máu tan máu) Hàn Quốc , người có tiền sử sỏi thận Trung Quốc , tăng oxalat niệu Thái Lan và rối loạn chuyển hóa oxalat (tăng nguy cơ sỏi thận) đặt hàng , bị bệnh thalassemia (tăng nguy cơ hấp thu sắt).

Vitamin B1 thương hiệu , vitamin B2

Quá mẫn xuất khẩu với Vitamin B1 tham khảo , vitamin B2.

Vitamin B3

Quá mẫn báo giá với vitamin B3.

Bệnh gan nặng.
Loét dạ dày tiến triển.
Xuất huyết động mạch.
Hạ huyết áp nặng.

Vitamin B5

Không có chống chỉ định hướng dẫn với vitamin B5.

Vitamin B6

Quá mẫn nội địa với vitamin B6.

Vitamin B12

Có tiền sử dị ứng đắt nhất với khách hàng các cobalamins.
U ác tính.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Vitamin C

Dùng vitamin C liều cao kéo dài nước ngoài có thể dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc Nhật Bản , do đó khi giảm liều hàng giả sẽ dẫn đến thiếu hụt vitamin C online . Uống liều lớn vitamin C trong khi mang thai khuyến mãi đã dẫn đến bệnh scorbut ở trẻ sơ sinh.Tăng oxalat niệu giá bán có thể xảy ra khi dùng liều cao vitamin C khuyến mãi . Vitamin C Hàn Quốc có thể gây acid-hóa nước tiểu Trung Quốc , đôi khi dẫn đến kết tủa urat chất lượng hoặc cystin địa chỉ , đắt nhất hoặc sỏi oxalat xuất khẩu , giá rẻ hoặc thuốc trong đường tiết niệu.

Người bệnh thiếu hụt glucose - 6 - phosphat dehydrogenase dùng liều cao vitamin C tiêm tĩnh mạch khuyến mãi hoặc uống vệ sinh có thể bị chứng tan máu kho hàng . Huyết khối tĩnh mạch sâu tốt nhất cũng chợ đã xảy ra sau khi dùng vitamin C liều cao.

Vitamin B1

Vitamin B1 dễ dung nạp Trung Quốc và không tích lũy trong cơ thể nên không gây thừa.

Vitamin B2

Sự thiếu vitamin B2 thường xảy ra khi thiếu xuất khẩu những vitamin nhóm B khác.

Vitamin B3

Đức Khi sử dụng niacinamide tổng hợp với liều cao trong giá sỉ các trường hợp sau: tiền sử loét dạ dày mini , bệnh túi mật tại nhà , tiền sử có vàng da facebook hoặc bệnh gan tự động , bệnh gút Úc , nhập hàng và bệnh đái tháo đường.

Vitamin B5

Vitamin B5 đấu giá có thể kéo dài thời gian chảy máu nên phải sử dụng Mỹ rất thận trọng ở người có bệnh ưa chảy máu tốt nhất hoặc có nguy cơ chảy máu khác.

Vitamin B6

Sau thời gian dài dùng vitamin B6 nhập khẩu với liều 200 mg/ngày thương hiệu có thể trung tâm đã thấy biểu hiện độc tính thần kinh (như bệnh thần kinh ngoại vi nặng đổi trả và bệnh thần kinh cảm giác nặng) thanh lý . Dùng liều 200mg mỗi ngày facebook , kéo dài trên 30 ngày chiết khấu có thể gây hội chứng lệ thuộc vitamin B6.

Vitamin B12

Tuy vitamin B12 là vitamin tan trong nước và lượng dư thừa B12 trong cơ thể thường có nên mua được thận đào thải nên ít gây độc tính cho cơ thể lớn , rẻ nhất nhưng thương hiệu nếu bổ sung Vitamin B12 báo giá với liều cao trong một thời gian dài giá bán lẻ , kiểm tra sẽ gây ra Mỹ các tác dụng phụ do facebook quá liều.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Vitamin C

Thường gặp trung tâm , ADR > 1/100

Thận: Tăng oxalat niệu.

Ít gặp kiểm tra , 1/1000 < ADR < 1/100

• Máu: Thiếu máu vận chuyển , tan máu

• Tim mạch: Bừng đỏ hướng dẫn , suy tim

• Thần kinh trung ương: Xỉu tận nơi , chóng mặt có nên mua , nhức đầu đánh giá , mệt mỏi

• Dạ dày-ruột: Buồn nôn online , nôn tiết kiệm , ợ nóng hàng giả , tiêu chảy

• Thần kinh-cơ shop và xương: Đau cạnh sườn.

Vitamin B1

Các phản ứng có hại bền của Vitamin B1 amazon rất hiếm showroom và thường theo kiểu dị ứng đặt hàng . Các phản ứng phản hồi quá mẫn xảy ra chủ yếu khi tiêm.

Vitamin B2

Không thấy tác dụng không mini mong muốn khi sử dụng vitamin B2.

Vitamin B3

Vitamin B3 gây giãn mạch ở mặt rẻ nhất và nửa trên cơ thể gây nên cơn bốc hỏa khuyến mãi , buồn nôn phản hồi , đánh trống ngực.Các tác dụng này xuất hiện ngay sau khi dùng thuốc Úc thống kê sẽ tự hết sau 30-40 phút.

Vitamin B5

Vitamin B5 nói chung không gây độc đặt hàng . Vitamin B5 xách tay có thể gây phản ứng dị ứng nhẹ như ngứa Trung Quốc , tiêu chảy chất lượng , dễ dàng nhưng hiếm gặp.

Vitamin B6

Dùng liều 200 mg/ngày thanh toán và dài ngày (trên 2 tháng) Nhật Bản có thể gây bệnh thần kinh ngoại vi nặng amazon , tiến triển từ dáng đi không vững bảo hành và tê cóng bàn chân đến tê cóng facebook và vụng về bàn tay thảo luận . Tình trạng này xưởng có thể hồi phục khi ngừng thuốc.

Hiếm gặp xuất xứ , ADR <1/1000

Buồn nôn cung cấp và nôn.

Vitamin B12

Các phản ứng dị ứng do miễn dịch tuy hiếm khách hàng nhưng đôi khi quà tặng rất nặng.

Hiếm gặp mới nhất , ADR <1/1000

• Toàn thân: Phản vệ Đài Loan , sốt

• Ngoài da: Phản ứng dạng trứng cá có nên mua , mày dạy tiết kiệm , ngứa báo giá , đỏ da.

Xin thông báo cho bác sĩ link web những tác dụng không xuất xứ mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Vitamin C

Sắt: Dùng đồng thời theo tỉ lệ trên 200mg vitamin C phân phối với 30mg sắt nguyên tố làm tăng hấp thu sắt qua đường dạ dày-ruột.

Aspirin: Dùng đồng thời vitamin C hướng dẫn với aspirin làm tăng bài tiết vitamin C dịch vụ và giảm bài tiết aspirin trong nước tiểu.

Fluphenazin: Dùng đồng thời vitamin C đặt hàng và fluphenazin dẫn đến giảm nồng độ fluphenazin huyết tương.

Vitamin B1 cao cấp , Vitamin B12

Có thể phối hợp thương hiệu với bỏ sỉ các vitamin nhóm B khác online , vitamin C chất lượng ăn trộm các muối khoáng trong viên nén mini , viên bao đường.

Vitamin B2

Clopromazin lấy hàng , imipramin có nên chọn , amitriptylin: Dùng đồng thời có nên chọn với vitamin B2 nhanh nhất có thể gây “thiếu vitamin B2” ở một số trường hợp.

Rượu: Có thể gây cản trở hấp thu vitamin B2 ở ruột.

Probenecid: Sử dụng cùng riboflavin gây giảm hấp thu vitamin B2 ở dạ dày giá rẻ , ruột.

Vitamin B3

Sử dụng niacinamide đồng thời online với chất ức chế men khử HGM - CoA hỗ trợ có thể làm tăng nguy cơ tiêu cơ vân (rhabdomyolysis).

Sử dụng niacinamide đồng thời lắp đặt với thuốc chẹn alpha-adrenergic trị tăng huyết áp nhanh nhất có thể dẫn đến hạ huyết áp sử dụng quá mức.

Liều lượng thuốc uống hạ đường huyết shopee hoặc insulin mua sắm có thể cần phải điều chỉnh khi sử dụng đồng thời đấu giá với niacinamide.

Sử dụng niacinamide đồng thời hỗ trợ với danh sách các thuốc có độc tính xuất khẩu với gan giá sỉ có thể làm tăng thêm tác hại độc cho gan.

Không nên dùng đồng thời niacinamide kho hàng với carbamazepin vì gây tăng nồng độ carbamazepin huyết tương dẫn đến tăng độc tính.

Vitamin B5

Tuy không quan trọng về lâm sàng giá bán nhưng tác dụng co đồng tử bền của xưởng các chế phẩm kháng cholinesterase dùng cho mắt (ví dụ: ecothiophat iodid mini , isoflurophat) đặt mua có thể tăng lên khi phối hợp amazon với vitamin B5.

Không dùng vitamin B5 trong vòng 1 giờ sau khi dùng sucinylcholin vì vitamin B5 shopee có thể kéo dài tác dụng gây giãn cơ nhận xét của sucinylcholin.

Vitamin B6

Levodopa: Vitamin B6 làm giảm tác dụng thanh lý của levodopa trong điều trị bệnh Parkinson.

Phenytoin Đức và phenobarbital: Liều dùng 200 mg/ngày đặt hàng có thể gây giảm 40-50% nồng độ phenytoin phân phối và phenobarbital trong máu một số người bệnh.

Thuốc tránh thai: Vitamin B6 địa chỉ có thể Ịàm nhẹ bớt trầm cảm ở phụ nữ uống thuốc tránh thai an toàn . Thuốc tránh thai uống phản hồi có thể làm tăng nhu cầu về vitamin B6.

Quá liều

Các triệu chứng hàng Hiệu quá liều vitamin C gồm sỏi thận giá rẻ , buồn nôn sử dụng , viêm dạ dày hàng nhái và tiêu chảy có nên chọn . Liệu pháp lợi tiểu bằng truyền dịch địa chỉ có thể tác dụng sau khi uống liều lớn.

Thai kỳ và cho con bú

Dùng vitamin C xưởng và B theo nhu cầu bình thường hằng ngày xuất khẩu thì chưa thấy xảy ra vấn đề gì cho mẹ nhập khẩu và con.Dùng lượng lớn vitamin C hằng ngày trong khi mang thai đẹp có thể dẫn đến bệnh thiếu vitamin C ở trẻ sơ sinh.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô tổng hợp , nhiệt độ không có nên mua quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên nén bao phim.

Hạn dùng

48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược động học

Vitamin C

Vitamin C cần cho sự tạo thành collagen trung tâm , tu sửa mô trong cơ thể chính hãng và tham gia trong một số phản ứng oxy hóa khử tham khảo . Vitamin C tham gia trong chuyển hóa phenylalanine đại lý , tyrosin dịch vụ , acid folic lấy hàng , norepinephrine, histamine xách tay , sắt phân phối và một số hệ thống enzym chuyển hóa thuốc khách hàng , trong sử dụng carbohydate mini , trong tổng hợp lipid Thái Lan và protein lớn , trong chức năng miễn dịch địa chỉ , trong đề kháng chiết khấu với nhiễm khuẩn nhập khẩu , trong giữ gìn sự toàn vẹn nhận xét của mạch máu thông minh và trong hô hấp tế bào.

Hấp thu: Vitamin C bảo hành được hấp thu dễ dàng sau khi uống bền . Hấp thu ở dạ dày-ruột đã qua sử dụng có thể giảm ở người bị tiêu chảy đại lý hoặc có bệnh về dạ dày-ruột.

Nồng độ vitamin C bình thường trong huyết tương khoảng 10-20 microgam/ml đăng ký . Dự trữ toàn bộ vitamin C trong cơ thể ước tính khoảng 175g Mỹ với khoảng 30-45mg bình luận được luân chuyển hàng ngày.

Phân bố: Vitamin C phân bố rộng rãi trong thống kê các mô mới nhất . Khoảng 25% vitamin C trong huyết tương kết hợp lắp đặt với protein.Thải trừ: Vitamin C oxy-hóa thuận nghịch thành acid dehydroascorbic ở đâu . Một ít vitamin C chuyển hóa thành nội địa những hợp chất không có hoạt tính gồm ascorbic acid - 2 - sulfat xuất khẩu và acid oxalic bài tiết trong nước tiểu.
Lượng vitamin C vượt khách hàng quá nhu cầu an toàn của cơ thể xưởng cũng Đức được nhanh chóng đào thải ra nước tiểu dưới dạng không biến đổi.

Vitamin B1

Vitamin B1 là coenzym chuyển hóa carbohydrate làm nhiệm vụ khử carboxyl lừa đảo của vận chuyển các alpha-cetoacid như pyruvat showroom và alpha-cetoglutarat giao hàng và trong việc sử dụng pentose trong chu trình hexose monophosphat ăn trộm . Đài Loan Khi thiếu hụt vitamin B1 shop , sự oxy hóa Pháp các alpha-cetoacid bị ảnh hưởng làm cho nồng độ pyruvat trona máu tăng lên.
Sự hấp thu vitamin B1 trong ăn uống hàng ngày qua đường tiêu hóa là do sự vận chuyển tích cực phụ thuộc Na+ sử dụng . chiết khấu Khi nồng độ thiamin trong đường tiêu hóa cao sự khuếch tán thụ động chính hãng cũng quan trọng Mỹ . Ở người lớn bền , khoảng 1mg vitamin B1 bị giáng hóa hoàn toàn mỗi ngày trong phụ kiện các mô thống kê và đây Pháp cũng chính là lượng tối thiểu cần hàng ngày.

Vitamin B2

Vitamin B2 là giá rẻ các coenzym hoạt động cần cho sự hô hấp sửa chữa của mô miễn phí . Vitamin B2 đẹp cũng cần cho sự hoạt hóa pyridoxin đăng ký , sự chuyển tryptophan thành niacin cửa hàng , hàng Hiệu và liên quan đến sự toàn vẹn vận chuyển của hồng cầu.

Vitamin B2 đắt nhất được hấp thu chủ yếu ở tá tràng sản xuất . Các chất chuyển hóa nhận xét của vitamin B2 đặt mua được phân bố khắp giá sỉ các mô trong cơ thể Đài Loan . Một lượng nhỏ vệ sinh được dự trữ ở gan đắt nhất , lách theo yêu cầu , thận nội địa và tim.

Vitamin B2 là một vitamin tan trong nước hướng dẫn , đào thải qua thận hàng Hiệu . Lượng đưa vào vượt giao hàng quá sự cần thiết ở đâu của cơ thể nhập khẩu sẽ thải dưới dạng không đổi qua nước tiểu.

Vitamin B3

Trong cơ thể niacinamide ở đâu được tạo thành từ acid nicotinic đặt hàng . Trong cơ thể niacinamide thực hiện chức năng sau khi chuyển thành tiết kiệm hoặc nicotinamid adenin dinucleotid (NAD) nước ngoài hoặc nicotinamid adenin dinucleotid phosphat (NADP) mới nhất . NAD to và NADP có vai trò sống còn trong chuyển hóa danh sách , như một coenzym xúc tác phản ứng oxy hóa-khử cần thiết cho hô hấp tế bào trung tâm , phân giải glycogen chợ , giá bán lẻ và chuyển hóa lipid.

Niacinamide hỗ trợ được hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa sau khi uống tại nhà và phân bố rộng khắp vào địa chỉ các mô cơ thể dễ dàng . Nửa đời thải trừ siêu thị của thuốc khoảng 45 phút mua hàng . Niacinamide chuyển hóa ở gan thành N - methylnicotinic vệ sinh , đã qua sử dụng các dẫn chất 2-pyridon khuyến mãi và 4-pyridon xuất xứ , so sánh và còn tạo thành nicotinuric voucher . Sau khi uống niacinamide có nên mua với liều thông thường cung cấp , chí có một lượng nhỏ niacinamide bài tiết vào nước tiểu ở dạng không đổi.

Vitamin B5

Vitamin B5 là một chất chống oxy hóa hòa tan trong nước rẻ nhất , cần thiết cho chuyển hóa trung gian lừa đảo của carbohydrate hàng Hiệu , protein Thái Lan và lipid.

Hấp thu: Sau khi uống vitamin B5 dễ Mỹ được hấp thu qua đường tiêu hóa đặt hàng . Nồng độ vitamin B5 bình thường trong huyết thanh là 100 microgam/ml giá bán hoặc hơn.

Phân bố: Vitamin B5 phân bố rộng rãi trong mô cơ thể nước ngoài , chủ yếu dưới dạng coenzym A xưởng . Nồng độ cao nhất có trong gan có nên chọn , tuyến thượng thận chợ , tim gần nhất và thận.

Đào thải: Khoảng 70% liều vitamin B5 uống thải trừ ở dạng không đổi trong nước tiểu địa chỉ và khoảng 30% trong phân.

Vitamin B6

Vitamin B6 hoạt động như coenzym trong chuyển hóa protein giá sỉ , glucid hướng dẫn và lipid ở đâu uy tín . Pyridoxin tham gia tổng hợp acid gamma - aminobutyric (GABA) trong hệ thần kinh trung ương sản xuất và tham gia tổng hợp hemoglobulin.
Vitamin B6 hấp thu nhanh chóng qua đường tiêu hóa giá rẻ . Sau khi uống đẹp , thuốc phần lớn dự trữ ở gan cung cấp và một phần ở cơ thanh lý và não chính hãng . Vitamin B6 thải trừ qua thận chủ yếu dưới dạng chuyển hóa ở đâu uy tín . Lượng đưa vào ăn trộm nếu vượt đổi trả quá nhu cầu hàng ngày có nên chọn , phần lớn đào thải dưới dạng không biến đổi.

Vitamin B12

Hai dạng vitamin B12 thương hiệu , cyanocobalamin mua sắm và hydroxocobalamin đóng vai trò là hướng dẫn các coenzym đồng vận chuyển Trung Quốc , tham gia vào nhiều nội địa quá trình chuyển hóa quan trọng đắt nhất của cơ thể online , sản xuất đặc biệt là 2 chất lượng quá trình chuyển hóa acid folic thương hiệu và tổng hợp AND nên tiki rất cần thiết cho tế bào sao chép nhanh nhất và tăng trưởng mới nhất , ở đâu đặc biệt là tế bào hồng cầu tiết kiệm . Vitamin B12 cần cho chuyển hóa lipid khách hàng và sự hoạt động bình thường lừa đảo của hệ thần kinh.

Hấp thu: Vitamin B12 cung cấp được hấp thu ở đoạn cuối hồi tràng theo hai cơ chế: cơ chế thụ động khi lượng dùng nhiều gần nhất và cơ chế chủ động cho phép hấp thu shop những liều lượng sinh lý giá sỉ , tự động nhưng phải có yếu tố nội tại là glycoprotein do tế bào thành niêm mạc dạ dày tiết ra.

Phân bố: Vào máu xưởng , vitamin B12 tích lũy nhiều ở gan (khoảng 90%) chất lượng , thần kinh trung ương thông minh , tim đặt hàng và nhau thai.

Thải trừ: Vitamin B12 giá sỉ được bài tiết chủ yếu qua nước tiểu theo yêu cầu , phần lớn thải trừ trong vòng 8 giờ đầu.

Đặc điểm

Enervon® kết hợp vitamin C liều cao 500mg sửa chữa ở đâu uy tín các vitamin nhóm B lắp đặt . Vitamin C liều cao giúp tăng cường sức đề kháng nhập khẩu , chống lại lắp đặt các gốc tự do có hại cho cơ thể mua hàng . Các vitamin nhóm B hỗ trợ chuyển hoá giải phóng năng lượng cho tại nhà các hoạt động tư vấn của cơ thể giá rẻ , cải thiện thể lực báo giá và tinh thần cho online các thời kỳ tăng nhu cầu.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo