Enalapril Stella 5mg trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1525

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp xưởng , suy tim sung huyết.
 • Thành phần chính: Enalapril
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-26561-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Enalapril maleate 5 mg

Tá dược: Lactose monohydrat sử dụng , tinh bột ngô địa chỉ , natri bicarbonat danh sách , tinh bột tiền gelatin hóa bỏ sỉ , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp: Enalapril nội địa được dùng hỗ trợ để điều trị tăng huyết áp từ nhẹ đến nặng nhận xét . Thuốc thế giới được dùng đơn trị gần nhất hoặc kết hợp nước ngoài với cung cấp các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Suy tim sung huyết: Enalapril thường Trung Quốc được dùng kết hợp nhập khẩu với glycosid tim nhận xét , thuốc lợi tiểu bình luận và thuốc chẹn thụ thể beta-adrenergic showroom để điều trị suy tim sung huyết có triệu chứng.

Điều trị dự phòng ở bệnh nhân rối loạn chức năng thất trái không triệu chứng đánh giá để làm chậm sự phát triển trở thành suy tim có triệu chứng cao cấp và ở bệnh nhân rối loạn chức năng thất trái ở đâu uy tín để làm giảm tỉ lệ mắc bệnh thiếu máu cục bộ mạch vành thanh lý , kể cả nhồi máu cơ tim.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng

Enalapril STELLA 5 mg shop được dùng bằng đường uống.

Liều dùng

Điều trị tăng huyết áp:

Liều khởi đầu 5 mg enalapril maleate/ngày địa chỉ . Vì quà tặng có thể xảy ra hạ huyết áp ở một số bệnh nhân khi bắt đầu điều trị bằng thuốc ức chế ACE đã qua sử dụng , nên dùng liều đầu tiên vào lúc đi ngủ.

xuất khẩu những bệnh nhân bị suy thận xưởng hoặc đang dùng thuốc lợi tiểu: Liều khởi đầu 2,5 mg/ngày giá bán lẻ . Nên ngưng dùng thuốc lợi tiểu 2 - 3 ngày trước khi khởi đầu điều trị bằng enalapril phân phối và tiếp tục bền sau đó thanh toán nếu cần thiết.

Liều duy trì thường dùng 10 - 20 mg x 1 lần/ngày sửa chữa , tuy nhiên thảo luận có thể tăng đến liều 40 mg/ngày trong trường hợp tăng huyết áp nặng Trung Quốc . Có thể chia liều làm 2 lần chợ nếu như liều đơn không đủ bền để kiểm soát.

Điều trị suy tim:

Bệnh nhân bị suy tim đấu giá hoặc bị rối loạn chức năng thất trái không triệu chứng: Liều khởi đầu dùng đường uống là 2,5 mg/ngày.

Liều duy trì thông thường là 20 mg/ngày địa chỉ , uống 1 lần rẻ nhất hoặc chia làm 2 lần tổng hợp , tuy nhiên tại nhà có thể tăng đến liều 40 mg/ngày chia làm 2 lần.

Rối loạn chức năng thất trái không triệu chứng:

Bệnh nhân dùng 2,5 mg x 2 lần/ngày cung cấp và tăng dần cho đến khi dung nạp tới liều đích hàng ngày 20 mg (chia làm nhiều lần).

Điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy tim vận chuyển và suy thận hoặc giảm natri huyết:

Ở bệnh nhân suy tim bị giảm natri huyết (natri huyết thanh < 130 mEq/L) nhanh nhất hoặc creatinin huyết thanh > 1,6 mg/dL giá rẻ , nên khởi đầu liều 2,5 mg/ngày dưới sự giám sát y khoa chặt chẽ kho hàng . Có thể tăng liều đến 2,5 mg x 2 lần/ngày thống kê , 5 mg x 2 lần/ngày mua sắm và cao hơn hàng Hiệu nếu cần lấy hàng , thông thường việc điều chỉnh liều này shopee có thể hướng dẫn được tiến hành cách quãng 4 ngày hàng Hiệu hoặc dài hơn shopee nếu không xảy ra hạ huyết áp chính hãng quá mức có nên mua hoặc suy giảm chức năng thận nghiêm trọng địa chỉ . Liều tối đa là 40 mg/ngày.

Trẻ em:

Dữ liệu thử nghiệm lâm sàng về việc sử dụng enalapril trên bệnh nhi tăng huyết áp còn hạn chế tự động . Đối mini với bệnh nhi tốt nhất có thể nuốt nguyên viên nhập khẩu , liều dùng tùy theo bệnh án giá rẻ và đáp ứng huyết áp xách tay của bệnh nhi khách hàng . Liều khuyến cáo ban đầu là 2,5 mg cho bệnh nhi nặng từ 20 kg đến < 50 kg tự động và 5 mg cho bệnh nhi nặng là ≥ 50 kg đánh giá . Enalapril uống ngày một lần qua app . Liều dùng nên điều chỉnh theo đáp ứng link web của bệnh nhi đến tối đa 20 mg mỗi ngày cho bệnh nhi từ 20 kg đến < 50 kg nhập khẩu và 40 mg cho bệnh nhi ≥ 50 kg.

Enalapril không khuyến cáo dùng cho trẻ sơ sinh thông minh và ở bệnh nhi có mức lọc cầu thận < 30 ml/phút/1,73 m2.

Sử dụng viên thuốc có hàm lượng 2,5 mg enalapril maleate khi dùng liều 2,5 mg.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn ăn trộm với thuốc hay bất kỳ thành phần nào trong công thức.

Có tiền sử phù mạch do điều trị thuốc ức chế ACE nhanh nhất và bệnh nhân bị phù mạch di truyền hay tự phát.

Hẹp động mạch hai bên thận tự động hoặc hẹp động mạch thận ở người chỉ có một thận.

Hẹp van động mạch chủ kiểm tra và bệnh cơ tim tắc nghẽn nặng.

Hạ huyết áp trước đó.

Phụ nữ có thai 3 tháng giữa hàng nhái và 3 tháng cuối thai kỳ.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Ức chế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron (RAA): Có bằng chứng cho thấy việc sử dụng đồng thời trung tâm các thuốc ức chế ACE thương hiệu , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II xách tay hoặc aliskiren làm tăng nguy cơ hạ huyết áp gần nhất , tăng kali huyết amazon và suy giảm chức năng thận ( amazon bao gồm suy thận cấp) Úc . Ức chế kép hệ RAA bằng việc dùng kết hợp thuốc ức chế ACE kiểm tra , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II tổng hợp hoặc thuốc chứa aliskiren không vận chuyển được khuyến cáo thanh toán . Nếu việc điều trị này cần thiết giá bán , khi điều trị phải thường xuyên theo dõi chức năng thận nhập khẩu , chất điện giải qua app và huyết áp một cách chặt chẽ kho hàng . Các thuốc ức chế ACE, thuốc chẹn thụ thể angiotensin II không nên dùng đồng thời trên bệnh nhân có bệnh thận do đái tháo đường.

Hạ huyết áp có triệu chúng: Hạ huyết áp có triệu chứng rẩt hiếm gặp ờ bệnh nhân tăng huyết áp không biến chứng có nên mua , ở bệnh nhân tăng huyết áp dùng enalapril mua sắm , dễ có khuynh hướng xảy ra hạ huyết áp có triệu chứng nơi nào nếu bệnh nhân giảm thể tích tuần hoàn tiết kiệm , như dùng thuốc lợi tiểu địa chỉ , chế độ ăn hạn chế muối nhanh nhất , thẩm phân cao cấp , tiêu chảy giảm giá hoặc nôn. Đã thấy hạ huyết áp có triệu chứng ở bệnh nhân suy tim có chiết khấu hoặc không có suy thận kèm theo voucher . Điều này có nhiều khả năng xảy ra ở bệnh nhân suy tim nặng hơn giao hàng , do dùng thuốc lợi niệu quai liều cao Lazada , giảm natri huyết tự động hoặc suy chức năng thận voucher , ở nhận xét các bệnh nhân này thanh toán , nên khởi đầu điều trị dưới sự theo dõi y khoa Đức và bệnh nhân phải bỏ sỉ được theo dõi mỗi lần chỉnh liều enalapril và/ vệ sinh hoặc thuốc lợi tiểu phản hồi . đặt mua Những lưu ý tương tự nước ngoài có thể áp dụng cho bệnh nhân thiếu máu cục bộ cơ tim khuyến mãi hoặc bệnh lý mạch máu não sử dụng , vì sự giảm huyết áp xuất xứ quá mức trên dịch vụ các bệnh nhân này thống kê có thể dẫn tới nhồi máu cơ tim lắp đặt hoặc tai biến mạch máu não.

qua app Nếu hạ huyết áp xảy ra shopee , nên online để bệnh nhân nằm ngửa báo giá ăn trộm nếu cần lừa đảo , truyền tĩnh mạch dung dịch muối đẳng trương vận chuyển . Hạ huyết áp thoáng qua không phải là chống chỉ định cho việc tiếp tục điều trị hướng dẫn và thường không có gì trở ngại khi dùng liều mới nhất tiếp theo một khi huyết áp thảo luận đã tăng lên sau khi bù đủ dịch.

Một số bệnh nhân suy tim có huyết áp bình thường sửa chữa hoặc huyết áp thấp voucher , khi dùng enalapril nhập hàng có thể làm huyết áp hạ thêm nổi tiếng . Tác dụng này to đã mini được biết trước có nên chọn và thường không phải là lý do xưởng để ngừng điều trị có nên chọn . đặt mua Nếu hạ huyết áp có triệu chứng xảy ra mua hàng , khuyến mãi có thể giảm liều và/ chiết khấu hoặc ngưng thuốc lợi tiểu và/ sửa chữa hoặc enalapril.

Hẹp động mạch chủ giảm giá hoặc van 2 lá/ phì đại cơ tim: Cũng như đã qua sử dụng các thuốc gây giãn mạch khác dễ dàng , cần dùng thận trọng thuốc ức chế ACE cho bệnh nhân tắc nghẽn van tổng hợp và đường ra sửa chữa của tâm thất trái hướng dẫn và tránh dùng trong trường hợp sốc tim giá bán lẻ và tắc nghẽn huyết động đáng kể.

Suy chức năng thận: Trường hợp bệnh nhân bị suy thận (độ thanh thải creatinin < 80 ml/phút) vận chuyển , liều ban đầu mới nhất của enalapril nên Đài Loan được điều chỉnh theo độ thanh thải cung cấp của creatinin phản hồi của bệnh nhân tận nơi , chợ sau đó điều chỉnh liều theo đáp ứng xách tay của từng bệnh nhân danh sách . Cần phải theo dõi thường xuyên nồng độ kali đánh giá và creatinin trên bệnh nhân này.

Đã có báo cáo suy thận xảy ra khi dùng enalapril trên bệnh nhân bị suy tim nặng có nên chọn hoặc bị bệnh thận siêu thị , gồm cả hẹp động mạch thận to . bình luận Nếu mới nhất được phát hiện rẻ nhất và điều chỉnh kịp thời đặt hàng , hàng Hiệu thì tình trạng suy thận do dùng enalapril thương hiệu có thể mua sắm được phục hồi.

Một số bệnh nhân tăng huyết áp không có biểu hiện bệnh thận từ trước tốt nhất đã tiến triển tình trạng tăng urê giá rẻ và creatinin huyết khi dùng enalapril ăn trộm với thuốc lợi tiểu Đức . Giảm liều enalapril và/ khuyến mãi hoặc ngưng thuốc lợi tiểu mới nhất . Tình trạng này amazon có thể nặng hơn mini nếu bệnh nhân bị hẹp động mạch thận.

Tăng huyết áp do mạch máu thận: Đối chính hãng với bệnh nhân bị hẹp động mạch thận hai bên kiểm tra hoặc một bên ở người chỉ có một thận phản hồi , nguy cơ hạ huyết áp gần nhất và suy thận khi điều trị hỗ trợ với thuốc ức chế ACE cao hơn trung tâm . Mất chức năng thận giá rẻ có thể xảy ra chỉ kiểm tra với hướng dẫn những thay đổi nhỏ về creatinin huyết thanh.

tự động những bệnh nhân này tốt nhất , nên bắt đàu điều trị dưới sự giám sát y khoa chặt chẽ theo yêu cầu với liều thấp phụ kiện , chỉnh liêu thận trọng tiết kiệm và theo dõi chức năng thận.

Ghép thận: Chưa có kinh nghiệm sử dụng enalapril cho bệnh nhân mới ghép thận Nhật Bản . Do vậy bỏ sỉ , không khuyến cáo dùng enalapril cho người ghép thận.

Suy gan: Hiếm khi điều trị Thái Lan với gần nhất các thuốc ức chế ACE gây ra hội chứng vàng da ứ mật Pháp hoặc viêm gan cao cấp và tiến triển đến hoại tử gan bùng phát trung tâm , đôi khi dẫn đến tử vong nơi bán . Cơ chế nước ngoài của hội chứng trên chưa thanh lý được làm rõ hướng dẫn . Trong khi điều trị facebook với nhóm thuốc này qua app , Mỹ nếu có hiện tượng vàng da hay enzym gan tăng cao phản hồi thì nên ngưng thuốc kho hàng và có ở đâu những theo dõi y tế thích hợp.

Giảm bạch cầu trung tính/ mất bạch cầu hạt: Giảm bạch cầu trung tính sửa chữa , mất bạch cầu hạt xuất xứ , giảm tiểu cầu Mỹ , thiếu máu thông minh đã hướng dẫn được báo cáo ở ăn trộm những bệnh nhân điều trị bằng thuốc ức chế ACE xách tay . Ở link web những bệnh nhân có chức năng thận bình thường dịch vụ và không có yếu tố phức tạp khác vận chuyển , giảm bạch cầu trung tính hiếm khi xảy ra địa chỉ . Enalapril khách hàng được dùng thận trọng trên địa chỉ những bệnh nhân bị bệnh collagen mạch máu mới nhất , điều trị ức chế miễn dịch hàng nhái , điều trị bằng allopurinol vệ sinh hoặc procainamid tiết kiệm , địa chỉ hoặc kết hợp danh sách những yếu tố này mua hàng , showroom đặc biệt hướng dẫn với bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận trước đó thanh toán . Trong một vài trường hợp không đáp ứng sử dụng với điều trị kháng sinh đặc trị chất lượng , một số bệnh nhân báo giá đã tiến triển nhiễm trùng nặng vận chuyển . tiki Khi dùng enalapril cho link web những bệnh nhân này nên theo dõi số lượng bạch cầu định kỳ thanh toán và hướng dẫn bệnh nhân nhận biết sớm có nên mua các dấu hiệu nhiễm trùng.

Quá mẫn/phù mạch: Phù ở mặt Úc , tay chân hàng nhái , môi tiki , lưỡi có nên mua , thanh môn và/ miễn phí hoặc thanh quản hiếm gặp ở giá bán những bệnh nhân Thái Lan được điều trị bằng thuốc ức chế ACE shopee , kể cả enalapril facebook . Quá mẫn cao cấp có thể xảy ra cửa hàng bất cứ lúc nào trong thời gian điều trị đánh giá . đặt hàng Khi xảy ra thanh toán quá mẫn trong đặt hàng quá trình điều trị nổi tiếng , nên ngưng dùng enalapril ăn trộm , theo dõi cho đến khi đổi trả các triệu chứng biến mất hoàn toàn báo giá . Thậm chí trong trường hợp chỉ phù lưỡi đặt hàng , không có dấu hiệu khó thở tiki , trung tâm vẫn phải theo dõi kỹ rẻ nhất và lâu dài bệnh nhân vì trị liệu kháng histạmin và corticoid thông minh có thể không đủ hiệu quả nước ngoài . địa chỉ Những bệnh nhân có tiền sử phù mạch không liên quan đến tổng hợp các thuốc ức chế ACE tự động có thể có nguy cơ bị phù mạch cao khi dùng một thuốc ức chế ACE.

Phản ứng dạng phản vệ trong nội địa quá trình giải mẫn cảm phụ kiện với côn trùng Hymenoptera: Hiếm gặp bệnh nhân dùng thuốc ức chế ACE bị phản ứng dạng phản vệ đe dọa tính mạng trong khi đang điều trị giải mẫn cảm nhận hàng với nọc độc Hymenoptera nhanh nhất . Đã tránh tư vấn được hỗ trợ các phản ứng này khi tạm ngừng điều trị thuốc ức chế ACE trước mỗi làn giải mẫn cảm.

Phản ứng dạng phản vệ trong nội địa quá trình thẩm phần loại LDL: Một số bệnh nhân sử dụng thuốc ức chế ACE trong nhập hàng quá trình thẩm phân loại LDL bằng dextran sulfat online có thể xảy ra phản ứng dạng phản vệ nguy hiểm đến tính mạng khuyến mãi , mặc thanh lý dễ dàng các trường hựp này hiếm khi xảy ra nước ngoài . Có thể loại trừ online các phản ứng này bằng cách tạm ngừng sử dụng thuốc ức chế ACE trước mỗi đợt thẩm phân.

Bệnh nhân thẩm phân máu: Các phản ứng dạng phản vệ đẹp đã đặt hàng được ghi nhận ở bệnh nhân nhận xét được thẩm phân cửa hàng với màng lọc có tính thấm cao vệ sinh và điều trị cùng lúc giá rẻ với một thuốc ức chế ACE online . Ở tiết kiệm những bệnh nhân này lừa đảo , nên lưu ý dùng một loại màng thẩm phân khác nơi nào hoặc một nhóm thuốc hạ huyết áp khác.

Giảm glucose máu: vệ sinh Khi bắt đầu dùng thuốc ức chế ACE cho bệnh nhân đái tháo đường báo giá đã điều trị nhận xét với một thuốc chống đái tháo đường dạng uống sửa chữa hoặc insulin nhận hàng , phải cho bệnh nhân biết cách theo dõi chặt chẽ tình trạng hạ glucose máu gần nhất , Pháp đặc biệt trong tháng đầu tiên khi bắt đầu sử dụng kết hợp.

Ho: Ho Úc đã lấy hàng được ghi nhận khi sử dụng ức chế ACE sử dụng . Điển hình là ho khan to , kéo dài đẹp báo giá sẽ hết khi ngưng thuốc Mỹ . Nên lưu ý đến phản ứng ho do dùng thuốc ức chế ACE khi chẩn đoán phân biệt showroom với theo yêu cầu các bệnh lý gây ho.

Phẫu thuật gây mê: Ở bệnh nhân đang trải qua cuộc phẫu thuật lớn phụ kiện hoặc trong lúc gây mê sửa chữa với vận chuyển các thuốc gây mê có tác dụng hạ huyết áp, enalapril ngăn chặn sự hình thành angiotensin II cao cấp , gây giải phóng renin bù trừ xuất xứ . hàng nhái Nếu hạ huyết áp xảy ra nhận hàng Trung Quốc được cho là do cơ chế này to , ở đâu tốt có thể điều trị bằng cách làm tăng thể tích.

Tăng kali huyết: Tăng kali huyết khách hàng được thấy ở một số bệnh nhân điều trị bằng thuốc ức chế ACE giá rẻ , kể cả enalapril nhanh nhất . Các yếu tố nguy cơ gây tăng kali huyết thương hiệu bao gồm suy thận Thái Lan , suy giảm chức năng thận Pháp , tuổi tác (> 70 tuổi) ăn trộm , đái tháo đường lấy hàng , tình trạng mất nước sử dụng , mất bù tim cấp tính online , nhiễm toan chuyển hóa mới nhất và sử dụng đồng thời thanh lý với thuốc lợi tiểu giữ kali (như spironolacton có nên chọn , eplerenon Nhật Bản , triamteren chất lượng , dịch vụ hoặc amilorid) tổng hợp , thuốc bổ sung kali amazon hoặc giá sỉ các chất thay thế muối chứa kali hay thuốc khác có liên quan đến tăng kali huyết (như heparin) miễn phí . Việc sử dụng tham khảo các thuốc bổ sung kali shopee , thuốc lợi tiểu giữ kali hay bình luận các chất thay thế muối chứa kali an toàn , tổng hợp đặc biệt ở bệnh nhân suy thận ở đâu tốt có thể gây tăng nồng độ kali huyết đáng kể showroom . Tăng kali huyết dễ dàng có thể gây loạn nhịp nghiêm trọng Trung Quốc và đôi khi tốt nhất có thể gây tử vong đại lý . hàng giả Nếu việc sử dụng đồng thời enalapril đại lý và bất kỳ thuốc nào kể trên giá sỉ được xem là hợp lý Pháp thì cần phải thận trọng quà tặng và thường xuyên theo dõi nồng độ kali trong huyết thanh.

Lithi: Việc kết hợp lithi đăng ký và enalapril không Nhật Bản được khuyến cáo.

Enalapril STELLA 5mg có chứa lactose nhập hàng . Không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có giao hàng các vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose mới nhất , thiếu hụt enzym lactase toàn phần hay kém hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tác dụng không tư vấn mong muốn thường nhẹ kho hàng và thoáng qua đổi trả , dễ dàng nhưng có khoảng 3% đến 6% người dùng thuốc phải ngưng điều trị.

Đã có biểu hiện hạ huyết áp triệu chứng hàng nhái khá nặng sau khi dùng liều enalapril đầu tiên; có đến 2 - 3% số người trong Úc các thử nghiệm lâm sàng phải ngưng điều trị mua sắm , nhập khẩu đặc biệt qua app với nhập hàng những người suy tim báo giá , hạ natri huyết ở đâu tốt , tại nhà mua hàng với người cao tuổi tổng hợp được điều trị đồng thời tại nhà với thuốc lợi tiểu.

Ở người suy tim sung huyết thường xuất hiện hạ huyết áp triệu chứng amazon , chức năng thận xấu đi đấu giá và tăng nồng độ kali huyết thanh xách tay , hỗ trợ đặc biệt trong thời gian đầu dùng enalapril ở người điều trị đồng thời khuyến mãi với thuốc lợi tiểu.

Chức năng thận xấu đi (tăng nhất thời urê huyết nhập khẩu và tăng nồng độ creatinin huyết thanh) tiết kiệm đã xảy ra ở khoảng 20% người tăng huyết áp do bệnh thận nhập khẩu , tham khảo đặc biệt ở siêu thị những người hẹp động mạch thận hai bên hàng nhái hoặc hẹp động mạch thận ở người chỉ có thận đơn độc (một thận).

Thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10)

Thần kinh: Đau đầu hàng nhái , chóng mặt bảng giá , mệt mỏi so sánh , mất ngủ Nhật Bản , dị cảm khuyến mãi , loạn cảm.

Tiêu hóa: Rối loạn vị giác nội địa , tiêu chảy cao cấp , buồn nôn tổng hợp , nôn tốt nhất và đau bụng.

Tim mạch: Phù mạch khuyến mãi , hạ huyết áp nặng amazon , hạ huyết áp thế đứng nơi bán , ngất dễ dàng , đánh trống ngực giá sỉ và đau ngực.

Da: Phát ban.

Hô hấp: Ho khan so sánh , đại lý có thể do tăng kinin ở mô shop hoặc prostaglandin ở phổi.

Khác: Suy thận

Ít gặp (1/1000 ≤ ADR < 1/100)

Huyết học: Giảm hemoglobin đấu giá và hematocrit đấu giá , giảm bạch cầu hạt an toàn , bạch cầu trung tính.

Tiết niệu: Protein niệu.

Thần kinh: Hốt hoảng xuất xứ , kích động cửa hàng , trầm cảm nặng.

Hiếm gặp (1/10.000 < ADR < 1/1000)

Tiêu hóa: Tắc ruột sử dụng , viêm tụy hướng dẫn , viêm gan nhiễm độc ứ mật nước ngoài , tăng cảm niêm mạc miệng.

Khác: Quá mẫn thống kê , trầm cảm bền , nhìn mờ nhập khẩu , ngặt mũi đẹp , đau cơ giá rẻ , co thắt phế quản tổng hợp và hen.

Hướng dẫn cách xử trí tác dụng không lừa đảo mong muốn

nhập khẩu Khi bắt đầu điều trị trung tâm , nên dùng thuốc liều thấp giảm giá và kiểm tra nồng độ natri huyết thanh Lazada . Có thể xảy ra phù mạch giá rẻ , dễ dàng đặc biệt sau khi dùng liều enalapril đầu tiên sản xuất , đại lý thống kê nếu có thêm phù thanh quản trung tâm có thể gây tử vong phản hồi . Cần thông báo cho bệnh nhân về hướng dẫn những dấu hiệu xách tay và triệu chứng thống kê của phù mạch (phù mặt khuyến mãi , mắt Thái Lan , môi amazon , lưỡi bỏ sỉ , xuất khẩu hoặc khó thở) tư vấn , khi thấy có triệu chứng này phải ngừng dùng thuốc phụ kiện và thông báo ngay cho bác sĩ bỏ sỉ . Điều trị phù mạch ở lưỡi tốt nhất , thanh môn phụ kiện hoặc thanh quản Thái Lan , bao.gồm facebook các biện pháp sau:

Ngưng dùng enalapril Trung Quốc và cho bệnh nhân vào viện; tiêm adrenalin dưới da; tiêm tĩnh mạch diphenhydramin hydroclorid; tiêm tĩnh mạch hydrocortison.

Định kỳ theo dõi số lượng bạch cầu ở bệnh nhân sử dụng enalapril báo giá , tốt nhất đặc biệt ở người suy thận.

Phải theo dõi huyết áp đăng ký và chức năng thận chặt chẽ trước Nhật Bản và sau khi bắt đầu điều trị.

đẹp Nếu không đạt phân phối được đáp ứng điều trị đầy đủ trong vòng 4 tuần thương hiệu , nên tăng liều dùng giảm giá hoặc điều trị thêm bằng đánh giá những thuốc chống tăng huyết áp khác.

Úc Khi có hạ huyết áp nặng cần truyền tĩnh mạch natri clorid 0,9% nhanh nhất . Enalapril thường không ảnh hưởng đến nồng độ kali huyết thanh đổi trả . tự động Nếu dùng enalapril cùng thanh lý với thuốc lợi niệu khuyến mãi có thể giảm nguy cơ giải phóng aldosteron thứ phát cùng mua hàng với hạ kali huyết Lazada . Ở người suy thận kiểm tra , enalapril tham khảo có thể gây tăng nồng độ kali huyết thanh vận chuyển . Bởi vậy khách hàng , không khuyến cáo dùng thuốc lợi tiểu giữ kali giá bán và thuốc bổ sung kali cho bệnh nhân suy giảm chức năng thận vì bình luận có thể làm tăng kali huyết ăn trộm . phản hồi Nếu tận nơi vẫn cần phải điều trị đồng thời dịch vụ với thuốc lợi niệu nơi nào , phải hết sức thận trọng lắp đặt và thường xuyên đo kali huyết ở đâu uy tín . Cần phải đo creatinin huyết trước khi bắt đầu điều trị thuốc cho bệnh nhân có nghi ngờ bị hẹp động mạch thận.

Trong phẫu thuật lớn Mỹ hoặc trong khi gây mê bằng thuốc có tác dụng hạ huyết áp nơi bán , enalapril tự động có thể ngăn cản tạo angiotensin II miễn phí , gây giải phóng renin bù trừ dẫn đến hạ huyết áp kịch phát ăn trộm , cần chợ được điều chỉnh bằng tăng thể tích tuần hoàn (bằng dịch truyền)

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác mới nhất của thuốc

Hạ huyết áp tham khảo quá mức xuất khẩu có thể xảy ra khi sử dụng đồng thời xách tay với thuốc lợi tiểu nơi bán , nội địa các thuốc chống tăng huyết áp khác ở đâu hoặc thanh lý các tác nhân gây hạ huyết áp khác như rượu.

đại lý Hiện tượng tăng kali huyết cộng gộp cao cấp có thể xảy ra ở bệnh nhân đang dùng thuốc ức chế ACE dịch vụ với thuốc lợi tiểu giữ kali nhập khẩu , thuốc bổ sung kali ( amazon bao gồm chất thay thế muối chứa kali) phụ kiện hoặc lớn các thuốc khác gây tăng kali huyết (như cyclosporin đắt nhất hoặc indomethacin) phản hồi , nên theo dõi nồng độ kali huyết thanh.

Tác dụng không tiết kiệm mong muốn trên thận bỏ sỉ của amazon các thuốc ức chế ACE giá rẻ có thể tăng lên khi dùng nhận xét với ăn trộm các thuốc khác ảnh hưởng lên chức năng thận như thuốc kháng viêm không steroid.

Lithi: Độc tính lithi Pháp đã thảo luận được báo cáo ở Nhật Bản những bệnh nhân dùng lithi đồng thời nước ngoài với xách tay các thuốc gây thải trừ natri như thuốc ức chế ACE thương hiệu . Nên theo dõi nồng độ lithi huyết thanh thường xuyên facebook nếu dùng enalapril đã qua sử dụng với lithi.

Sử dụng enalapril đồng thời báo giá với đánh giá các thuốc giãn phế quản kiểu giao cảm thanh lý , dễ dàng các thuốc chống viêm không steroid (NSAID) đổi trả có thể làm giảm tác dụng hạ huyết áp đại lý của enalapril.

Sử dụng enalapril đồng thời bình luận với hỗ trợ các thuốc tránh thai đường uống gây tăng nguy cơ tổn thương mạch thảo luận và khó kiểm soát huyết áp.

Tương kỵ nội địa của thuốc

Do không có tự động các nghiên cứu về tính tương kỵ vệ sinh của thuốc lớn , không trộn lẫn thuốc này giao hàng với nhận xét các thuốc khác.

Quá liều

Triệu chứng thường gặp nhất khi nơi bán quá liều là hạ huyết áp giá rẻ , thường Pháp được điều trị bằng truyền tĩnh mạch dung dịch muối sinh lý.

Enalaprilat bảng giá được loại khỏi hệ tuần hoàn chung bằng thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Dùng thuốc thận trọng khi lái xe lừa đảo hoặc vận hành máy móc vì thỉnh thoảng bền có thể xảy ra choáng váng nhanh nhất và mệt mỏi.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

qua app Khi dùng thuốc cho phụ nữ mang thai vào 3 tháng giữa sửa chữa và 3 tháng cuối thai kỳ mua sắm , thuốc ức chế ACE thế giới có thể gây nguy hiểm hướng dẫn , thậm chí gây tử vong ở bào thai đang phát triển khuyến mãi . Nên ngừng dùng thuốc ngay khi phát hiện có thai.

Phụ nữ cho con bú

Enalapril bài tiết vào sữa mẹ sản xuất . Với liều điều trị thông thường xuất xứ , nguy cơ về tác dụng có hại cho trẻ bú sữa mẹ Trung Quốc rất thấp.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín tiki , nơi khô kho hàng . Nhiệt độ không hỗ trợ quá 30 độ C

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên nhập khẩu . Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc tác dụng lên hệ renin-angiotensin; thuốc ức chế ACE mua hàng , đơn thuần.

Mã ATC: C09AA02.

Enalapril maleate là tiền chất siêu thị của enalaprilat bảo hành và ít có hoạt tính dược lý cho đến khi Pháp được thủy phân in vivo thành enalaprilat.

Thuốc làm giảm huyết áp ở người huyết áp bình thường Thái Lan , người tăng huyết áp mini và có tác dụng tốt đến huyết động ở bệnh nhân suy tim sung huyết lớn , chủ yếu do ức chế hệ renin-angiotensin-aldosteron.

Enalapril ngăn cản việc chuyển angiotensin I thành angiotensin II (chất gây co mạch mạnh) nhờ ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE).

lấy hàng Trên người tăng huyết áp giá rẻ , enalapril làm giảm huyết áp bằng cách giảm sức cản ngoại vi kèm theo tăng nhẹ mini hoặc không tăng nhịp tim gần nhất , thể tích tâm thu đấu giá hoặc cung lượng tim bảng giá . Thuốc gây giãn động mạch phụ kiện đại lý có thể cả tĩnh mạch Pháp . Enalapril thường làm giảm huyết áp tâm thu đánh giá và tâm trương khoảng 10 -15%; huyết áp ở tư thế đứng rẻ nhất và tư thế nằm có mức độ giảm như nhau miễn phí . Hạ huyết áp thế đứng dịch vụ và nhịp tim nhanh ít khi xảy ra voucher nhưng thường hay gặp ở người giảm natri huyết xách tay hoặc giảm thể tích máu.

Ở người suy tim sung huyết đặt hàng , enalapril thường phối hợp đăng ký với glycosid tim bền và thuốc lợi tiểu hàng nhái , làm giảm tổng sức cản ngoại vi Đài Loan , áp lực động mạch phổi bít khuyến mãi , kích thước tim hàng giả , áp lực động mạch trung bình miễn phí và áp lực nhĩ phải ăn trộm . Chỉ số tim so sánh , cung lượng tim lừa đảo , thể tích tâm thu sử dụng và dung nạp gắng sức gia tăng.

Lưu lượng máu thận vệ sinh có thể tăng lớn , nhanh nhất nhưng độ lọc cầu thận thường không đổi khi điều trị thảo luận với enalapril dễ dàng . Tuy nhiên,ở một số bệnh nhân theo yêu cầu , cả lưu lượng máu thận ăn trộm và độ lọc cầu thận đều tăng.

Nồng độ nitơ urê huyết (BUN) hỗ trợ và creatinin huyết thanh đôi lúc tăng khi điều trị bằng enalapril lâu dài an toàn , vệ sinh nhưng hay gặp hơn ở người có tổn thương thận từ trước sử dụng , người dùng đồng thời nổi tiếng với thuốc lợi tiểu thống kê và bệnh nhân suy tim sung huyết.

Dược động học

Hấp thu: Enalapril maleate hấp thu tốt sau khi uống an toàn . Khoảng 55 - 75% liều uống enalapril lắp đặt được hấp thu nhanh sau khi uống ở người khỏe mạnh cửa hàng và người tăng huyết áp nhanh nhất . Thức ăn không ảnh hưởng đến tốc độ thương hiệu hoặc mức độ hấp thu Mỹ của enalapril Thái Lan . Sau khi hấp thu đấu giá , enalapril qua chuyển hóa bước đầu ở gan sửa chữa , bị thủy phân thành enalaprilat.

Nồng độ đỉnh enalapril trong huyết thanh 40 - 80 nanogam/ml đạt facebook được trong vòng 0,5 -1,5 giờ sau khi uống một liều đơn 10 mg enalapril danh sách . Nồng độ đỉnh enalaprilat trong huyết thanh tăng tỉ lệ đắt nhất với liều uống enalapril từ 2,5 - 40 mg nhập khẩu . Nồng độ huyết thanh ổn định shop của enalaprilat đạt hàng Hiệu được trong vòng 30 - 60 giờ ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường uống enalapril liều 10 mg hàng ngày an toàn , trong 8 ngày nơi bán mà không xảy ra tích lũy đáng kể chẩt chuyển hóa.

Tác dụng hạ huyết áp rõ rệt sau khi uống một liều đơn enalapril thường xuất hiện trong vòng 1 giờ kho hàng và tối đa trong 4 - 8 giờ giao hàng . Tác dụng giảm huyết áp lừa đảo của liêu thường dùng kéo dài trong 12 - 24 giờ mới nhất , giá rẻ nhưng phân phối có thể giảm về phía cuối ở một vài bệnh nhân. Huyết áp tự động có thể giảm dần dần thanh lý và phải cần vài tuần điều trị trước khi đạt hướng dẫn được đầy đủ tác dụng.

Phân bố: Khoảng 50 - 60% enalaprilat gắn vào protein huyết tương.

Thải trừ: Khoảng 60% liều uống bài tiết vào nước tiểu ở dạng enalaprilat Pháp và dạng không chuyển hóa tiki , phần còn lại nhận hàng của thuốc đào thải theo phân.

Đặc điểm

Viên nén.

Viên nén tròn tốt nhất , màu trắng quà tặng , một mặt khắc số “5” phản hồi , một mặt trơn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo