EmZinc Tablets 20mg bổ sung kẽm trị tiêu chảy

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1724

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị thiếu kẽm trung tâm , tiêu chảy.
 • Thành phần chính: Kẽm
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn chợ , trẻ em
 • Thương hiệu: Emcure (Ấn Độ)
 • Nhà sản xuất: Emcure Pharmaceuticals
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-11864-11

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Kẽm Acetate (tương đương Kẽm) 20mg.

Tá dược: Crospovidone thống kê , Dibasic calcium phosphate sửa chữa , Cellulose vi tinh thể có nên mua , Acesulfame Potassium phụ kiện , Trushil Anise RSNP bảng giá , Sodium Bicarbonate đổi trả , Colloidal Silicon Dioxide bền , Magnesium Stearate nhanh nhất , Copovidone.

Công dụng (Chỉ định)

- Điều trị tiêu chảy kết hợp lớn với uống bù nước.

- Điều trị thiếu kẽm.

Cách dùng - Liều dùng

Liều khuyến nghị kiểm soát tiêu chảy ờ trẻ em nhỏ hơn 6 tháng tuổi là 10mg nguyên tố kẽm một lần/ngày trong 10 - 14 ngày liên tục trung tâm . Liều khuyến nghị kiểm soát tiêu chảy ở trẻ em lớn hơn 6 tháng tuổi là 20mg nguyên tố kẽm một lần/ngày trong 10 - 14 ngày liên tục.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Viên nén Kẽm acetate chống chỉ định tổng hợp với bệnh nhân xuất khẩu được biết phụ kiện quá mẫn cảm tham khảo với bất kỳ thành phần nào trong công thức.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Kẽm là một tác nhân kháng đồng Đài Loan và giống hướng dẫn với showroom tất cả to các tác nhân kháng đồng khác khi tiến hành điều trị xuất khẩu với kẽm acetate bảng giá sẽ có nguy cơ thiếu đồng có nên mua . Điều đó lấy hàng đặc biệt có hại cho trẻ em vì đồng cần thiết cho tăng trưởng bình thường đăng ký và sự phát triển tinh thần.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Ở liều khuyến nghị 10 mg/ngày ở trẻ dưới 6 tháng tuổi khách hàng và 20 mg/ngày ở trẻ lớn hơn 6 tháng giá sỉ , không có báo cáo về ảnh hưởng xấu thương hiệu hoặc tác dụng phụ bảng giá của Kẽm khi dùng phản hồi riêng tiết kiệm hoặc dùng chung nội địa với vitamin đánh giá hoặc muối bù nước ở bệnh nhân bị suy dinh dưỡng nặng bảng giá hoặc tham khảo những người nhiễm vi rút do suy giảm miễn dịch bảng giá . Tuy nhiên hàng giả , cửa hàng quá liều kẽm rẻ nhất có thể gây thiếu đồng.Thông báo cho bác sĩ hướng dẫn những tác dụng không siêu thị mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

- Thuốc khác: Sự hấp thu cửa hàng của Kẽm giá rẻ có thể bị giảm bảo hành bởi thuốc bổ sung sắt facebook và Canxi tetracycline so sánh link web các hợp chất chứa phospho Nhật Bản , trong khi đo Kẽm ăn trộm có thể làm giảm hấp thu sắt bỏ sỉ , tetracycline phụ kiện , fluoroquinolone.

- Thực phẩm: Nghiên cứu dùng đồng thời Kẽm Úc với thức ăn nơi nào được thực hiện ở người tình nguyện khỏe mạnh cho thấy thức ăn làm chậm hấp thu Kẽm ( Mỹ bao gồm bánh mì giá rẻ , trứng luộc tự động , cà phê dễ dàng và sữa) đánh giá . báo giá Những hợp chất trong thực phẩm tại nhà , đặt mua đặc biệt là thức ăn có nguồn gốc từ thực vật đặt mua và có xơ Mỹ , bám vào Kẽm lấy hàng và ngăn không cho nó vào tế bào ruột xách tay . Tuy nhiên ở đâu , protein dường như cản trở ít nhất.

Quá liều

Quá liều đường uống cấp tính ở đâu uy tín với muối Kẽm vô cơ ở người thế giới được báo cáo hiếm khi xảy ra hàng Hiệu . Trong trường hợp thanh lý quá liều tại nhà , Kẽm chưa vận chuyển được hấp thu nên loại bỏ khỏi dạ dày bằng cách rửa dạ dày càng nhanh càng tốt mới nhất . Nên đo mức huyết tương có nên chọn của Kẽm sản xuất , điều trị bằng cách tạo phức chelat thảo luận với kim loại nặng nên đăng ký được xem xét đắt nhất nếu mức huyết tương chất lượng của Kẽm an toàn được nâng cao rõ ràng (>1000 pg/dl) giảm giá . Ngoài ra Úc , online nếu có bất kỳ triệu chứng tại nhà hoặc dấu hiệu nào phản hồi của nhiễm độc nên Lazada được điều trị khi có chỉ định lâm sàng.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai: Nghiên cứu thực hiện trên phụ nữ có thai không cho thấy rằng Kẽm acetate tăng nguy cơ bất thường ở thai nhi ăn trộm nếu dùng trong ba kỳ khi mang thai Trung Quốc . tổng hợp Nếu thuốc này lắp đặt được dùng khi đang mang thai, khả năng có hại cho thai nhi nổi tiếng rất nhỏ kiểm tra . Bởi vì sản xuất các nghiên cứu không loại bỏ giao hàng được khả năng gây nguy hại nhanh nhất , tuy nhiên chỉ nên sử dụng Kẽm acetate trong khi mang thai khi thật sự cần thiết.

Phụ nữ cho con bú: Kẽm xuất xứ được bài tiết vào sữa mẹ vận chuyển và Kẽm gây thiếu Đồng ở trẻ bú mẹ đẹp có thể xảy ra tiki . Vì vậy ở đâu tốt , nên tránh cho con bú trong khi điều trị Đức với Kẽm acetate.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô lắp đặt và tối mới nhất , dưới 25°C giá bán . Tránh xa tầm tay voucher của trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp có 10 vỉ xé x 10 viên.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Kẽm là một vi chất dinh dưỡng hiện diện rộng rãi trong cơ thể người quà tặng , giá bán lẻ và nó liên quan đến nhiều rẻ nhất quá trình trao đổi chất có nên chọn , chức năng miễn dịch ở đâu tốt , khuyến mãi và dinh dưỡng niêm mạc đặt mua . Kẽm làm giảm bài tiết ion miễn phí , tổng hợp nitric oxide ở đâu uy tín và cải thiện ăn ngon chiết khấu , hấp thu Nhật Bản , tái tạo tế bào ruột non nước ngoài , phục hồi men ruột tốt nhất và tính thấm lừa đảo của ruột đấu giá , dịch cơ thể bảng giá và tế bào miễn dịch thống kê . Sự tổn thương do link web các chất oxi hóa tạo ra từ tiki các gốc tự do địa chỉ , nitric oxide (NO) dễ dàng , chịu trách nhiệm về một số hội chứng kém hấp thu ở ruột thảo luận và tiêu chảy đổi trả . Ở điều kiện sinh lý lừa đảo hoặc kích thích nhẹ sự tổng hợp NO hàng Hiệu , đặc tính Trung Quốc của ruột non giảm giá sẽ ở trạng thái hấp thu tốt nhất địa chỉ . Tuy nhiên đại lý , Nhật Bản nếu sản xuất nhiều NO tiki sẽ đẩy mạnh hình thành nucleotide vòng dễ dàng mà nó gây ra sự đào thải vận chuyển và kém hấp thu tiết kiệm . Các nghiên cứu cho thấy phức kẽm chelate hòa tan hàng Hiệu có thể điều chỉnh tác dụng gây tăng NO ở ruột non mua hàng . Các nghiên cứu gần đây cho thấy Kẽm có tác dụng chặn kênh K thông minh của adenosine 3,5 - cyclic monophosphate - điều hòa sự tiết clor giá rẻ , khách hàng nhưng đánh giá có thể không ảnh hưởng đến Ca2+ Pháp và guanosine 3,5 - cyclic monophosphate - điều hòa sự tiết clor hàng nhái . Kẽm theo yêu cầu được công nhận là một chất chống oxi tiềm năng đối khuyến mãi với tiết kiệm các tác động tức nơi nào thì phản hồi và lâu dài.

Dược động học

Kẽm vận chuyển được hấp thu ở ruột non nhập khẩu và dược động học hấp thu hàng Hiệu của nó có khuynh hướng bão hòa khi tăng liều đổi trả . Tỉ lệ kẽm hấp thu không có mối tương quan tổng hợp với lượng kẽm bền được dùng nhập hàng . Trong máu theo yêu cầu , khoảng 80% Kẽm hấp thu tiết kiệm được phân bố đến hồng cầu hướng dẫn , ở đâu và hầu hết phần còn lại cung cấp được gắn kết cung cấp với albumin giá bán lẻ showroom các protein trong huyết tương khác. Gan là nơi lưu trữ chủ yếu bảng giá của Kẽm xuất xứ và sự bài tiết Kẽm chủ yếu qua phân amazon với lượng nhỏ giá rẻ tương đối qua nước tiểu nước ngoài và mồ hôi siêu thị . Bài tiết qua phân là một đường chính gần nhất bởi vì đó là đường đi theo yêu cầu của kẽm không ở đâu tốt được hấp thu an toàn nhưng đó bền cũng là đường bài tiết nội sinh kẽm từ ruột.

Đặc điểm

Viên nén không bao màu trắng to , hình tròn giá rẻ , hai mặt lồi có cạnh xiên voucher với vạch bẻ trên một mặt viên.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo