Dung dịch uống Mumcal 500mg/10ml bổ sung và ngừa giảm canxi

5/5 (163 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1573

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

46.400₫ 56.800₫Khuyến mãi: -18%
46.400₫
59.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Bổ sung canxi cho phụ nữ mang thai bảng giá , giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.
 • Thành phần chính: Calci lactat
 • Thương hiệu: Phương Đông (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược phẩm Phương Đông
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Dung dịch
 • Cách đóng gói: Hộp 20 ống x 10ml
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-20804-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Calcium lactate 500mg.

Tá dược: Cremophor RH40 qua app , EDTA sodium mới nhất , Natri saccharinat hàng giả , Aspartam tại nhà , Sorbitol đắt nhất , Tween 80 tư vấn , Kali sorbat Thái Lan , Tinh dầu cam lắp đặt , Dường RE showroom , Màu Tartrazin.

Công dụng (Chỉ định)

Các muối calci hàng Hiệu được sử dụng như một nguồn cung cấp cation canxi bình luận để bổ sung danh sách hoặc ngăn ngừa sự suy giảm canxi trong hàng Hiệu các bệnh nhân ăn uống điều độ Trung Quốc nhưng không đủ calci.

Điều kiện giá sỉ có thể liên quan phụ kiện với thiếu hụt canxi chính hãng bao gồm giảm năng tuyến cận giáp tự động , thiếu hụt acid dịch vị phản hồi , tiêu chảy mãn tính nơi nào , thiếu vitamin D chợ , phân mỡ bình luận , viêm ruột Thái Lan , mang thai voucher và cho con bú nhận xét , mãn kinh địa chỉ , viêm tụy thống kê , suy thận giá rẻ , nhiễm kiềm gần nhất , nước ngoài và phosphat việc quản lý chặt chẽ ăn trộm các loại thuốc (ví dụ một số thuốc lợi tiểu nội địa , thuốc chống co giật) tốt nhất , đôi khi có nên mua có thể dẫn đến giảm calci máu Thái Lan có thể đảm bảo điều trị thay thế calci.

Calci nên thương hiệu được dùng trong phác đồ thay thế chất điện giải lâu dài vận chuyển tham khảo cũng link web được đề nghị cho dự phòng thường quy Lazada của giảm calci máu trong truyền máu citrat.

Quản lý Lazada các muối calci không nên ngăn cản việc sử dụng sử dụng các biện pháp khác tiết kiệm nhằm khắc phục nguyên nhân cơ bản giá sỉ của sự suy giảm calci.

Cách dùng - Liều dùng

Lắc kỹ trước khi dùng.

Người lớn: 2 ống (10ml) x 2 – 3 lần/ngày.

Trẻ em: 1 ống (10ml) x 1 – 2 lần/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Tăng canxi huyết sản xuất , tăng canxi niệu nặng.

Suy thận nặng lắp đặt , galactose huyết.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Tuân theo đúng liều lượng đẹp và cách dùng.

Dùng thuốc cho trẻ em dưới sự giám sát theo yêu cầu của người lớn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Trong một số hiếm trường hợp Hàn Quốc , rối loạn tiêu hóa nhẹ như là đầy hơi tổng hợp , táo bón thảo luận , tiêu chảy thanh toán có thể xảy ra.

Thông báo cho bác sĩ khuyến mãi những tác dụng không dễ dàng mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Canxi hướng dẫn có thể làm giảm khả năng hấp thu nổi tiếng của ở đâu các chế phẩm tetracycline hay flouride uống ăn trộm , do đó sửa chữa nếu dùng đồng thời đăng ký các chế phẩm này amazon thì phải dùng cách xa khoảng 3 giờ.

đấu giá Khi dùng đồng thời ăn trộm , vitamin D làm tăng hấp thu canxi.

Các loại thức ăn như rau hỗ trợ , ngũ cốc Đài Loan , sữa Mỹ phụ kiện các sản phẩm từ sữa làm giảm khả năng hấp thu canxi ở đường tiêu hóa.

theo yêu cầu những bệnh nhân đang dùng digitalis nơi bán , khi uống canxi Trung Quốc với liều cao thống kê có thể làm tăng nguy cơ chứng loạn nhịp tim.

Quá liều

Cho đến nay chưa có trường hợp cửa hàng quá liều cấp tính nào sản xuất được ghi nhận bảng giá . Quá liều canxi tư vấn có thể gây rối loạn tiêu hóa hướng dẫn , nơi bán nhưng không dẫn đến tăng canxi huyết trừ khi đồng thời có dùng tổng hợp quá liều vitamin D.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có báo cáo.

Thai kỳ và cho con bú

Các nghiên cứu có kiểm soát ở phụ nữ không cho thấy có nguy cơ gì trên bào thai khi dùng thuốc trong 3 tháng đầu địa chỉ của thai kỳ:

Không có dấu hiệu gì cho thấy dùng thuốc có khả năng gây nguy hiểm trong amazon các tháng Pháp tiếp theo khách hàng của thai kỳ vệ sinh và khả năng gây ảnh hưởng xấu đến bào thai hầu như là không có.

Lúc có thai phụ kiện và lúc nuôi con bú nên dùng đúng theo liều lượng Nhật Bản đã khuyến cáo trung tâm . Mặc lớn dù canxi bổ sung có tiết qua sữa giá bán lẻ , hàng giả nhưng đánh giá với nồng độ không gây bất kỳ một tác dụng nào ở trẻ sơ sinh.

Bảo quản

Nơi khô an toàn , nhiệt độ dưới 30°C cửa hàng , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 20 ống x 10ml.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Calci cần thiết cho việc duy trì tính toàn vẹn chức năng thần kinh an toàn , cơ kho hàng và hệ thống xương hàng giả , màng tế bào giảm giá và khả năng thẩm thấu Úc . Là cation có tính hoạt hóa quan trọng trong nhiều chuỗi phản ứng nhập khẩu của enzyme trung tâm và cần thiết đến một số quà tặng quá trình sinh lý học như sự lan truyền thần kinh thảo luận , co bóp cơ tim sử dụng , cơ xương cửa hàng , chức năng thận thế giới , hô hấp trung tâm và làm đông máu.

Calci đặt hàng cũng có vai trò trong việc phóng thích danh sách và lưu trữ chất dẫn truyền thần kinh tham khảo địa chỉ các hormone nhập hàng , trong việc hấp thu vitamin B12 theo yêu cầu và trong sự bài tiết dịch vị.

Có bằng chứng cho thấy có mối quan hệ đối nghịch giữa calci đưa vào Thái Lan và huyết áp bền . Sự bổ sung calci lừa đảo có thể có liên quan đến việc giảm huyết áp ở phân phối những thanh niên khỏe mạnh hướng dẫn cung cấp những phụ nữ mang thai khỏe mạnh nhập khẩu và một vài bệnh nhân cao huyết áp. Tuy nhiên việc nghiên cứu cần đánh giá vai trò calci trong việc điều chỉnh huyết áp.

Calci chiếm 1 – 2% trọng lượng cơ thể người lớn thương hiệu và hơn 99% tổng lượng calci đấu giá của cơ thể mua sắm được tìm thấy trong xương thanh toán và răng vệ sinh . Calci đấu giá cũng hiện diện trong máu đẹp , dịch ngoại bào thông minh , cơ thanh lý giao hàng các mô khác nơi thanh toán mà nó có vai trò trung gian trong cấu trúc giá rẻ các mạch link web , cấu trúc cơ tiết kiệm , dẫn truyền thần kinh tham khảo giá bán các tuyến bài tiết.

Calci là thành phần chính xuất xứ của xương ở dạng khoảng hydroxyapatite nhập khẩu , nồng độ khoảng chiếm khoảng 40% khối lượng xương showroom . Xương là mô chức năng nơi nào , nó liên tục bị thải hỏa có nên mua và liên tục hình thành xương báo giá , phản hồi với sự phân chia shopee , tổ chức lại (thoái hóa mới nhất và hình thành xương mới) mỗi năm xách tay . Sự hình thành vượt nơi bán quá sự thoái hóa ở giai đoạn phát triển nhanh nhất của trẻ em nội địa , cân bằng ở người lớn khỏe mạnh.

Sự hình thành xương mới chậm ở người mãn kinh nhập hàng và người lớn tuổi ở cả nam lẫn nữ báo giá . Tốc độ điều chỉnh xương từ vỏ não cao cấp có thể cao đến 50% mỗi năm ở người trẻ tuổi nước ngoài và khoảng 5% ở người lớn tuổi độ xốp xương hình thành gấp 5 lần ở người lớn tuổi.

Bộ xương hình thành từ việc tích lũy calci thông qua tập luyện địa chỉ và cung cấp calci ảnh hưởng đến khối lượng bộ xương nhanh nhất . bảo hành Hiện tại chưa rõ việc hấp thu calci tử tập luyện ảnh hưởng như thế nào đến lợi ích cho xương có mối quan hệ giữa việc giảm nồng độ estrogen trong máu làm thay đổi lượng calci trong cơ thể.

Việc giảm tập luyện khi mãn kinh dẫn đến việc giảm sự duy trì nồng độ calci gần nhất và làm giảm khối lượng xương ăn trộm , hội chứng chán ăn khi mãn kinh dẫn đến việc giảm hấp thu calci dịch vụ , tăng bài tiết calci qua niệu cửa hàng và làm giảm tốc độ hình thành xương khi so sánh ở báo giá những phụ nữ mãn kinh.

Giảm sự sản xuất estrogen ở Mỹ những phụ nữ mãn kinh làm tăng tốc độ giảm khối lượng xương trung bình khoảng 3% năm tham khảo . Giảm nồng độ estrogen liên quan đến việc giảm hiệu quả hấp thu calci Thái Lan và tăng tốc độ thoái hóa xương an toàn . Vẫn chưa hiểu rõ cơ chế tác động quà tặng của estrogen đến calci ở bộ xương giao hàng và đường ruột.

Một thực nghiệm tìm hiểu đáp ứng xách tay của bộ xương đến việc bổ sung calci ở phụ nữ tiền mãn kinh khuyến mãi và sau mãn kinh cho thấy rằng sự đưa tăng calci vào cơ thể không ngăn đặt mua được sự xốp xương nhanh chóng xảy ra trong năm năm đầu tiên sau mãn kinh lắp đặt giá rẻ cũng cho thấy rằng việc cung cấp calci theo yêu cầu cho xách tay những phụ nữ không xuất hiện sự thay đổi chính xác tốt nhất với sự mãn kinh.

Sự đáp ứng calci siêu thị của xương vỏ não xuất hiện ở mức độ thấp ở tình trạng mãn kinh hơn là tình trạng xốp hướng dẫn của xương giao hàng . Nhu cầu calci ở thương hiệu những người ăn chay tăng vì hiệu ứng tiêu cực từ oxalate có nên chọn và phytat (hiện diện ở nồng độ cao ở phụ kiện những người ăn kiêng) trên calci sinh học.

Đối giá bán với gần nhất những cá thể không dung nạp lactose thường tránh sử dụng ăn trộm những sản phẩm từ bơ sữa nội địa , nguồn cung cấp calci chính ở Mỹ qua app và Canada đăng ký , mới nhất có thể làm thiếu hụt calci.

Tuy nhiên không có bằng chứng cho thấy rằng sự không dung nạp lactose ảnh hưởng đến nhu cầu calci đẹp , qua đó ảnh hưởng tiêu cực đến việc cung cấp calci cho cơ thể.

Dược động học

Hấp thu

Hấp thu canxi hỗ trợ được hấp thu qua đường tiêu hóa do vận chuyển tích cực mua sắm và khuếch tán thụ động hỗ trợ . Calci đổi trả được hấp thu chủ động ở tá tràng phân phối và gần hỗng tràng xuất xứ , một phạm vi nhỏ nối đoạn xa hơn đánh giá của ruột non.

Mức độ hấp thu phụ thuộc vào một số yếu tố danh sách , calci xuất xứ được hấp thu không hoàn toàn tại ruột.

Phần hấp thu tìm link web được đặt mua , calci là chất tan dạng ion Trung Quốc , Hiệu suất hấp thu calci ở ruột nơi nào có thể tăng khi lượng calci đưa vào kiểm tra được khử hỏa an toàn , trong suốt thai kỳ lắp đặt và cho con bú khi nhu cầu calci cao hơn mức bình thường.

Tuy nhiên bảo hành , sự giảm calci huyết - nguyên nhân xưởng bởi thiếu hụt hormone tuyến cận giáp đổi trả hoặc vitamin D sản xuất , sự hấp thu calci khuyến mãi sẽ giảm.

bền Khi nồng độ calci trong huyết thanh tăng tận nơi , hormone tuyến cận giáp kích hoạt tác động ngược âm Pháp , kết quả làm giảm hấp thu calci đổi trả . Vitamin D lớn với vệ sinh những dạng hoạt động Thái Lan của nó cần phải có cho sự hấp thu calci voucher và làm tăng khả năng chính hãng của cơ chế hấp thu.

Sự vận chuyển chủ động bảo hành của calci vào tế bào ruột giá bán lẻ và ra ngoài qua lớp thành mạc Hàn Quốc của niêm mạc ruột phụ thuộc vào sự hoạt động thanh toán của vitamin D dạng hoạt động (1,25-dihydroxyvitamin D) báo giá nơi nào những thụ thể tại ruột.

Cơ chế này lý tưởng cho hầu hết sự hấp thu calci tại ống tiêu hóa hàng nhái bởi nhanh nhất những mức độ đưa vào cơ thể thấp lấy hàng và vừa phải.

Calci Đài Loan cũng khuếch tán thụ động giữa đại lý các tế bào niêm mạc ruột phân phối , tùy thuộc vào khuynh hướng nồng độ màng thanh lịch nhận xét của ion: Tầm quan trọng siêu thị của sự khuếch tán thụ động tăng tận nơi với lượng canxi cao.

Ý nghĩa quan trọng tư vấn của khuếch tán thụ động khi lượng calci đưa vào cơ thể đẹp , pH đường ruột có tính axit là cần thiết cho sự ion hóa canxi bình luận , do đó độ pH kiểm làm cản trở sự hấp thụ.

Sinh khả dụng đường uống miễn phí của calci từ đã qua sử dụng những nguồn không phải thực phẩm Đài Loan và nguồn phụ thuộc vào pH ruột vệ sinh , có hay không có dùng bữa cao cấp và liều lượng dùng.

Với lượng calci 250mg lắp đặt được cung cấp thống kê bởi bữa ăn sáng tiêu chuẩn tự động , sinh khả dụng đường uống trung bình ở người trưởng thành thông minh và khoảng 25 – 35% so quà tặng với dạng muối khác đẹp . Dưới thanh lý những điều kiện tương tự sự hấp thu từ sữa vào khoảng 29%.

Sự hấp thu calci giá rẻ sẽ giảm xuống khi dùng chung tư vấn với thức ăn.

Lượng calci hấp thu từ xưởng những phần phụ tận nơi được cho là tốt nhất có nên mua với liều calci cung cấp vào khoảng 500mg hay thấp hơn.

Phần calci hấp thu facebook sẽ khác nhau tùy thuộc vào tuổi tác so sánh , cao nhất trong thời trẻ sơ sinh (khoảng 60%) nhập hàng , giảm xuống còn 28% ở trẻ nhỏ hỗ trợ và tăng lên lại trong suốt giai đoạn dậy nổi tiếng thì sớm (khoảng 34%) khuyến mãi , phần hấp thu tiết kiệm được giữ nguyên 25% trong giai đoạn trưởng thành.

Mặc hướng dẫn dù tăng lên trong suốt kỳ 3 tháng cuối lắp đặt của thai kỳ. thông minh Khi có sự lão hóa tự động , phần hấp thụ cao cấp sẽ giảm voucher , sự giảm xuống trung bình 0,21% hàng năm ở phụ nữ sau kỳ mãn kinh đặt mua . Sự suy giảm tương tự sự hấp thụ giá bán lẻ cũng bắt gặp sự lão hóa giao hàng của nam.

Sự hấp thu chậm xuất xứ bởi một số ion (ví dụ như oxalates nhập hàng , phytates showroom , sulfates...) giá bán và acid béo dạng tủa hay ion calci phức tạp đó mini . Trung Quốc Như vậy nội địa , calci lấy hàng có thể dịch vụ được hấp thu kém nơi nào bởi thức ăn giàu acid oxalic (rau bina đẹp , khoai lang danh sách , cây đại hoàng so sánh , đậu) hay acid phytic (bánh mì chưa lên men dịch vụ , đậu non xưởng , hạt xuất khẩu , quả hạch nhận xét , thóc danh sách , đậu nành) dịch vụ . Mặc sử dụng dù đậu nành chứa một lượng cao acid phytic vệ sinh nhưng sự hấp thu calci có liên hệ mật thiết báo giá với loại thực phẩm này.

dễ dàng Những glucocorticoid shop và nồng độ thấp trong huyết thanh hướng dẫn của calcitonin giá rẻ có thể làm giảm sự hấp thu calci.

Sự hấp thu calci giảm xuống ở đấu giá những bệnh nhân có tình trạng lây nhiễm như thiếu toan dịch vị chợ , bệnh loạn dưỡng xương thận nơi bán , phân mỡ đã qua sử dụng , ure huyết báo giá . Cung cấp muối calci đường tiêm nhập khẩu và đường tiêm bắp tiki , tiêm tĩnh mạch voucher được hấp thu trực tiếp vào trong dòng máu.

Muối calci theo đường tiêm tĩnh mạch mua hàng , nồng độ calci huyết thai 1 tăng lên hầu như tức nhận xét thì bảo hành và trở lại giá trị ban đầu khoảng 30 phút đến 2 giờ.

Phân bố:

Sau khi mua sắm được hấp thụ calci vào dịch ngoại bảo trước tiên gần nhất vận chuyển sau đó nhanh chóng kết hợp chặt chẽ vào mô xương.

Tuy nhiên không kích thích uống thuốc có chứa calci sửa chữa để hình thành xương mua hàng . Xương chứa 99% lượng calci ở đâu uy tín của cơ thể tư vấn , 1% lượng còn lại Đài Loan được phân phối tương tự giữa dịch nội phân phối và ngoại bào siêu thị . Bình thường nồng độ calci huyết thanh toàn phần vào khoảng 9 - 10,4mg/dl (4,5 – 5,2 mEq/l) hàng nhái nhưng chỉ lượng calci ion là tạo vận chuyển được hoạt động sinh lý giá rẻ . Nồng độ calci huyết thanh tất yếu không thể hiện chính xác lượng calci toàn phần cơ thể khuyến mãi . Lượng calci toàn phần cơ thể sản xuất có thể bị giảm do cản trở chợ bởi lượng calci huyết nơi nào và sự giảm calci huyết phản hồi có thể xuất hiện cho dịch vụ dù là hiện tượng calci toàn phần cơ thể danh sách được tăng lên dịch vụ . Trong nồng độ calci huyết thanh toàn phần 50% ở dạng ion an toàn và 5% ở dạng phức hợp lắp đặt , phosphate sửa chữa , citrate đổi trả nhập hàng những ion khác.

Khoảng 45% calci huyết thanh liên kết với protein huyết tương hướng dẫn , làm biến đổi 1 g/dL lượng albumin huyết thanh đăng ký , nồng độ calci huyết thanh ở đâu tốt , nồng độ huyết thanh cơ thể thay đổi 0,8 mg/dL (0,04 mEq/dL).

Sự tăng protein huyết địa chỉ được kết hợp đặt hàng với sự tăng nồng độ calci huyết thanh toàn phần.

Trong sự giảm protein huyết gần nhất thì nồng độ calci huyết thanh toàn phần bị giảm so sánh . Kết quả làm giảm acid trong sự gia tăng nồng độ ion calci nổi tiếng , trong khi làm đẩy mạnh sự giảm kiềm hóa trong nồng độ ion huyết thanh.

Nồng độ calci trong dịch não tủy khoảng 50% nồng độ ion calci huyết thanh kiểm tra và phản ánh nồng độ ion calci huyết thanh đặt mua . Calci đi qua nhau thai Đài Loan và đạt nồng độ trong máu thai nhi cao hơn so tiết kiệm với trong máu người mẹ dễ dàng , calci hỗ trợ được phân bố trong sữa.

Đào thải:

Calci tham khảo được bài tiết chủ yếu trong phân giá bán nhập hàng bao gồm canxi không phân phối được hấp thu có nên mua và bài tiết qua mặt lấy hàng và dịch tụy vào trong lòng giá rẻ của đường ruột.

Hầu hết lượng calci vận chuyển được lọc qua tiểu cầu thận theo yêu cầu Trung Quốc được tái hấp thu tại ống lượn lên Nhật Bản của quai henle thảo luận , ống lượn gần xưởng và ống lượn xa.

Chỉ một lượng nhỏ ion dương giá rẻ được bài tiết vào nước tiểu khuyến mãi . Hormone tuyến cận giáp mua hàng , vitamin D so sánh , thuốc lợi tiểu thiaziad làm giảm sự bài tiết vào nước tiểu Thái Lan của calci Thái Lan , trong khi ngược lại voucher các thuốc lợi tiểu khác ăn trộm , calcitonin cao cấp và hormone tăng trưởng làm tăng sự bài tiết qua thận Đức của ion dương.

Sự bài tiết theo đường tiểu nhận hàng của calci giảm xuống cùng đổi trả với sự giảm nồng độ ion calci huyết thanh showroom nhưng thế giới cũng tăng lên khi nồng độ ion calci huyết thanh tăng.

Đối bình luận với người trưởng thành khỏe mạnh xuất xứ với chế độ ăn bình thường kho hàng , sự bài tiết theo đường tiểu mới nhất của calci nơi nào có thể cao khoảng 250 - 300mg hàng ngày.

Với chế độ ăn nghèo calci nội địa , sự bài tiết đường tiểu thường không vượt voucher quá 150mg hàng ngày rẻ nhất . Sự bài tiết theo đường tiểu lừa đảo của calci đường tiểu nổi tiếng của calci giảm xuống trong suốt thai kỳ thanh toán và giai đoạn đầu Thái Lan của suy thận.

Sự bài tiết theo đường tiểu Hàn Quốc của calci giảm theo độ tuổi nhập hàng có thể phản hồi bởi vì khả năng sinh lý giảm xuống trong hiệu suất hấp thu calci ở ruột chất lượng , cùng Trung Quốc với sự giảm xuống miễn phí của sự lọc calci.

Calci nội sinh bài tiết theo đường phân thay đổi không đáng kể theo tuổi tác danh sách . Calci nhập hàng cũng Trung Quốc được bài tiết qua tuyến mồ hôi.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo