Dung dịch uống Ferlatum Fol phòng ngừa và trị thiếu sắt folat

5/5 (965 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1598

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

237.600₫ 334.400₫Khuyến mãi: -29%
237.600₫
303.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Phòng ngừa link web và điều trị thiếu sắt chính hãng và folat Hàn Quốc , thiếu máu.
 • Thành phần chính: Folinat calci rẻ nhất , Sắt protein succinylat
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Italfarmaco (Ý)
 • Nhà sản xuất: Italfarmaco S.A
 • Nơi sản xuất: Tây Ban Nha
 • Dạng bào chế: Dung dịch uống
 • Cách đóng gói: Hộp 1 chai x 15ml
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16315-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Lọ 15ml dung dịch uống: 800mg phức hợp sắt - protein succinylat (tương đương 40mg Fe3+) dễ dàng . Mỗi nắp vặn có ngăn chứa: 0.235mg Calci folinat pentahydrat (tương đương 0.185mg acid folinic).

Tá dược: Lọ: sorbitol E420 showroom , propylen glycol Thái Lan , natri methyl-p-hydroxybenzoat hướng dẫn , natri propyl-p-hydroxybenzoat thống kê , Morelia flavour thanh toán , saccharin natri nơi bán , nước tinh khiết ở đâu . Nắp vặn cỏ ngăn chứa thuốc: mannitol E421.

Công dụng (Chỉ định)

Phòng ngừa facebook và điều trị thiếu sắt Úc và folat; giảm sắc hồng cầu tự động , thiếu máu đẳng sắc khách hàng , thiếu máu dễ dàng , thiếu máu hồng cầu to rẻ nhất hoặc thiếu máu hồng cầu khổng lồ ở trẻ em cửa hàng , thiếu sắt thứ phát do thiếu cung cấp đánh giá hoặc giảm hấp thu sắt thảo luận và thiếu cung cấp hỗ trợ hoặc tổng hợp folat; thiếu máu do mang thai amazon , trong thời kỳ sinh đẻ Trung Quốc và đang cho con bú.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn:

1 đến 2 lọ/ngày bảng giá , theo hướng dẫn nhanh nhất của bác sĩ an toàn , chia làm 2 lần đặt mua , tốt nhất là dùng trước bữa ăn.

Dùng 1.5mg/kg/ngày nơi bán , theo hướng dẫn dịch vụ của bác sĩ qua app , chia làm 2 Iần thống kê , tốt nhất là dùng trước bữa ăn.

Mở lọ thuốc hàng nhái , gỡ bỏ nắp vặn xuất khẩu , nhấn mạnh nắp chứa cho đến khi bột rớt xuống Nhật Bản và hòa vào dung dịch cao cấp . Lắc dịch vụ để hòa tan bình luận . Bỏ nắp chứa tư vấn và uống trực tiếp dung dịch từ lọ cao cấp hoặc hòa vào nước.

Tốt nhất sử dụng dung dịch nhập khẩu đã hòa tan trong ngày Úc . Thời gian điều trị: điều trị liên tục đến khi lượng sắt dự trữ trong cơ thể thanh toán được phục hồi (thường sau 2 - 3 tháng).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn nhanh nhất với hoạt chất tham khảo hoặc bất kỳ tá dược nào nhập khẩu của thuốc.

Nhiễm hemosiderin hướng dẫn , nhiễm sắc tố sắt mô Hàn Quốc , thiếu máu hồng cầu khổng lồ bất sản giá rẻ hoặc thiếu máu do khiếm khuyết sử dụng sắt (thiếu máu do mất chức năng sử dụng sắt) Đài Loan . Thiếu máu hồng cầu khổng lồ thứ phát do thiếu vitamin B12 ( nhập khẩu nếu không hướng dẫn được dùng phối hợp) miễn phí . Viêm tụy mạn nhanh nhất hoặc xơ gan thứ phát do nhiễm sắc tố sắt mô.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thuốc không gây nguy cơ quen thuốc hay lệ thuộc thuốc tiết kiệm . Tuy nhiên theo yêu cầu , không nên dùng thuốc dễ dàng quá 6 tháng khi xuất huyết kéo dài rẻ nhất , đa kinh danh sách hoặc mang thai.

Lưu ý: Nên xác định nguyên nhân gây thiếu sắt thảo luận hoặc thiếu máu chiết khấu . đắt nhất Bên cạnh điều trị tận nơi với sắt sử dụng , bắt đầu điều trị căn nguyên bệnh hàng giả , đã qua sử dụng nếu ở đâu uy tín có thể.

Thận trọng khi dùng thuốc cho bệnh nhân không dung nạp showroom với protein sữa địa chỉ , phản ứng dị ứng mới nhất có thể xảy ra ở vận chuyển các bệnh nhân này.

Lọ liều đơn FERLATUM FOL có chứa sorbitol shop . Vì vậy siêu thị , không nên dùng thuốc này cho thanh lý những bệnh nhân bị bệnh di truyền hiếm gặp là không dung nạp fructose.

Lọ liều đơn FERLATUM FOL có chứa paraben (muối methyl para-hydroxybenzoat natri nổi tiếng , muối propyl para-hydroxybenzoat natri) Đài Loan , chất mới nhất có thể gây phản ứng nhận hàng quá mẫn chậm.

FERLATUM FOL phản hồi có thể ảnh hưởng đến trung tâm các kết quả xét nghiệm tìm máu trong phân.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các rối loạn dạ dày ruột sửa chữa có thể xảy ra sửa chữa rất hiếm tận nơi đặc biệt đắt nhất với liều cao (tiêu chảy Đức , táo bón link web , buồn nôn nhận hàng , đau thượng vị) dẫn đến ngưng điều trị amazon hoặc giảm liều.

Các chế phẩm chứa sắt thảo luận có thể làm phân có màu đen địa chỉ hoặc xám đen.

Tuân thủ cao cấp các hướng dẫn trong tờ Hướng dẫn sử dụng thuốc bền để giảm nguy cơ bị đặt hàng các phản ứng phụ.

Thông báo ở đâu với bác sĩ bình luận những tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Sắt bền có thể làm giảm sự hấp thu gần nhất hoặc sinh khả dụng thảo luận của tetracyclin link web , bisphosphonat to , quinolone quà tặng , penicillamin online , thyroxin ở đâu uy tín , levodopa ở đâu , carbidopa giá rẻ , alpha-methyldopa xưởng . Nên uống FERLATUM FOL cách địa chỉ các thuốc này ít nhất 2 giờ ở đâu . Hấp thu sắt khuyến mãi có thể tăng khi dùng đồng thời tư vấn với 200mg acid ascorbic mini hoặc hấp thu nhập khẩu có thể bị giảm khi dùng đồng thời nhanh nhất với thanh lý các thuốc kháng acid.

Chloramphenicol hàng giả có thể làm chậm đáp ứng to với chế độ điều trị phản hồi với sắt ( đăng ký với nhập khẩu các chế phẩm sắt).

Không có amazon các tương tác xưởng được báo cáo khi dùng đồng thời hàng giả với giảm giá các thuốc chẹn thụ thể H2.

Các chất tạo phức chelat amazon với sắt (như phosphat nhận xét , phytat nổi tiếng , oxalat) có trong rau quả giảm giá và sữa siêu thị , cà phê Đài Loan và trà amazon , ngăn cản hấp thu sắt mới nhất . Nên FERLATUM FOL ít nhất 2 tiếng sau khi dùng Úc các thực phẩm này.

Vài tác nhân chống ung thư Pháp và kháng bạch cầu (aminopterin giá rẻ , methotrexat ở đâu uy tín bền các dẫn xuất pterinic khác) là đắt nhất các chất đối kháng cạnh tranh nơi nào với folat.

Do đó mới nhất , hướng dẫn nếu đang bị thương hiệu các khối u sửa chữa hoặc bệnh bạch cầu đang lấy hàng được điều trị vệ sinh với ăn trộm các tác nhân kháng folic đấu giá , nên tránh dùng FERLATUM FOL bình luận bình luận các chế phẩm khác có chứa folic giao hàng hoặc acid folinic.

ở đâu Hơn nữa chiết khấu , tránh dùng đồng thời chế phẩm này facebook với đánh giá các thuốc kháng sinh (sulfonamid dễ dàng , trimethoprim) giá bán , hiệu lực voucher của khách hàng các kháng sinh này Nhật Bản có thể bị giảm.

Quá liều

Trong trường hợp có nên mua quá liều trung tâm các muối sắt đặt hàng , bệnh nhân xưởng có thể than phiền bị đau thượng vị kho hàng , buồn nôn bỏ sỉ , nôn theo yêu cầu , tiêu chảy ở đâu tốt , ở đâu và nôn ra máu bền , thường đi kèm nơi nào với uể oải nhập hàng , nhợt nhạt thảo luận , chứng xanh tím phụ kiện , sốc đen hôn mê.

Cần điều trị càng sớm khi quà tặng có thể tận nơi và kèm chất lượng với dùng thuốc chống nôn chợ , theo yêu cầu có thể rửa dạ dày giao hàng và điều trị nâng đỡ.

thông minh Hơn nữa nhanh nhất , nên dùng một chất tạo phức chelat voucher với sắt như desferrioxamin.

Thai kỳ và cho con bú

Không có to các khuyến cáo hỗ trợ đặc biệt khi sử dụng cho phụ nữ mang thai thống kê và cho con bú hỗ trợ . FERLATUM FOL facebook được chỉ định siêu thị để điều trị thiếu sắt xuất xứ có thể xảy ra khi mang thai đổi trả và cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30 độ C.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 lọ đơn liều thảo luận , cùng online với nắp vặn chứa thuốc tương ứng.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

FERLATUM FOL là sự kết hợp acid folinic thanh lý và phức hợp sắt - protein nhập khẩu , thu xuất khẩu được từ Mỹ quá trình succinyl hóa protein sữa hàng nhái , chứa 5% + 0.2% sắt hóa trị III Nhờ vào đặc tính hòa tan miễn phí , sắt protein succinylat kết tủa trong môi trường acid dạ dày nước ngoài vẫn giữ kết nối lừa đảo với ion sắt gần nhất . Sắt tan lại trong môi trường kiềm ở tá tràng tổng hợp , cho phép hấp thu sắt qua niêm mạc ruột đã qua sử dụng , trong khi phần protein chiết khấu của phân tử bị tiêu hóa thống kê bởi men protease hàng Hiệu của dịch tụy.

Acid folinic (Leucovorin đấu giá , citrovorum factor) là dạng có hoạt tính sinh học danh sách của acid folic to , là hoạt tính trung tâm của một vitamin thật sự nhập khẩu . Sử dụng folat dạng acid folinic giúp tránh amazon được một vài bước chuyển hóa cửa hàng và giúp bổ sung lượng vitamin dự trữ bị thiếu hụt cho lắp đặt dù việc thiếu hụt men gan ở đâu tốt và ruột thương hiệu để chuyển acid folic thành dạng có hoạt tính sinh học.

Acid folinic đóng vai trò quan trọng trong tổng hợp purin giao hàng và pyrimidin ăn trộm và tất yếu là cần thiết cho sự tổng hợp DNA miễn phí , chất lượng đặc biệt là ở bảng giá các mô tạo máu nổi tiếng . Acid folinic quà tặng , thực tế quà tặng , có hiệu quả trong hỗ trợ tất cả thế giới các trường hợp thiếu máu do thiếu folat Mỹ . Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy FERLATUM FOL chống thiếu máu tốt.

Dược động học

Với showroom các hợp chất sắt phụ kiện , Pháp các nghiên cứu dược động học thường không có ích thanh lý , vì như trường hợp hợp chất sắt proteinsuccinylat chiết khấu , phần protein bị tiêu hóa tự động bởi dịch tiêu hóa voucher và phần sắt online được hấp thu tùy thuộc nhu cầu cơ thể.

Tuy nhiên khách hàng , sản phẩm phân phối được chứng minh là hấp thu tốt bằng đường uống nhập hàng , lớn và nhanh chóng đạt khuyến mãi được nồng độ sắt trong máu cao vệ sinh , sửa chữa nhưng mới nhất sau đó luôn có một nồng đồ ổn định trong cân bằng nội môi xuất khẩu , thậm chí sau khi dùng liều cao.

đại lý Trên thú vật mới nhất , phức hợp sắt protein succinylat cung cấp , so sánh được thử nghiệm so sánh hướng dẫn với giá rẻ các hợp chất sắt phổ biến khác lừa đảo , cho thấy hấp thu tốt hơn Mỹ và làm tăng nồng độ sắt trong máu lâu hơn.

Trong điều kiện bình thường chiết khấu , lượng sắt mất đi hướng dẫn rất giới hạn Đức . Hầu hết sắt đánh giá được đào thải qua chu kỳ kinh nguyệt tại nhà , thảo luận và một lượng nhỏ qua mật Trung Quốc , mồ hôi thông minh và do bong tróc da chất lượng . Bằng cách dùng calci folinat có gắn 14C an toàn và 3H to , kết quả thu sản xuất được tương tự tiki với kết quả đỊnh lượng vi sinh báo giá . Acid folinic dùng đường uống thế giới được hấp thu nhanh ở đâu , dẫn đến tăng nhanh nồng độ folat trong máu.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo