Dung dịch uống Ferlatum 40mg trị thiếu máu do thiếu sắt

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1592

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị thiếu hụt sắt giá rẻ và thiếu máu do thiếu sắt.
 • Thành phần chính: Sắt protein succinylat
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn amazon và trẻ em
 • Thương hiệu: Italfarmaco (Ý)
 • Nhà sản xuất: Italfarmaco S.A
 • Nơi sản xuất: Tây Ban Nha
 • Dạng bào chế: Dung dịch uống
 • Cách đóng gói: Hộp 1 chai x 15ml
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-22219-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi lọ chứa:

Hoạt chất: Sắt protein succinylate 800mg (tương đương 40mg Fe3+).

Tá dược: Sorbitol 70% đấu giá , propylen glycol nước ngoài , muối methyl-p-hydroxybenzoat natri danh sách , muối propyl-p-hydroxybenzoat natri nhập hàng , hương morella sử dụng , natri saccharin đã qua sử dụng , nước tinh khiết.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tình trạng thiếu hụt sắt nhận hàng và thiếu máu do thiếu sắt thông minh và thiếu sắt thứ phát ở người trưởng thành trong miễn phí các trường hợp mất máu mạn tính thế giới , phụ nữ mang thai vệ sinh và cho con bú.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn: 1 - 2 lọ/ngày (tương đương 40 - 80mg sắt (Fe3+)/ngày) ăn trộm , giao hàng hoặc theo sự hướng dẫn bình luận của bác sĩ điều trị chợ , tốt nhất là uống thuốc trước bữa ăn.

Trẻ em: 1,5 ml/kg/ngày (tương đương 4mg sắt/kg/ngày) lấy hàng , đặt mua hoặc theo sự hướng dẫn cung cấp của bác sĩ điều trị siêu thị , tốt nhất là uống thuốc trước bữa ăn.

Thuốc nội địa được uống nguyên lọ kiểm tra hoặc pha loãng nhập khẩu với một lượng nước lọc vừa phải bảo hành . Sau khi mở nắp lọ an toàn , thuốc phải shop được bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C xuất khẩu và sử dụng trong vòng 24 giờ.

Thời gian điều trị: điều trị liên tục cho đến khi trữ lượng sắt trong cơ thể trở lại mức bình thường (thường là 2 - 3 tháng).

Liều tối đa trong ngày: đặt hàng những nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả tự động và tính dung nạp địa chỉ của thuốc kho hàng đã qua app được tiến hành sửa chữa với chợ những liều như trên (người lớn: 80 mg sắt/ngày đắt nhất , trẻ em: 4 mg sắt/ngày) ở đâu uy tín . Chưa có số liệu về hiệu quả lâm sàng đấu giá và tính dung nạp ăn trộm của thuốc đối bền với liều lớn hơn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn ở đâu tốt với thế giới bất cứ thành phần nào vệ sinh của thuốc.

Bệnh nhân bị hội chứng tế bào nhiễm sắt vệ sinh , bệnh nhân bị chứng nhiễm sắc tố sắt.

Bệnh nhân thiếu máu tan huyết hay thiếu máu bất sản Úc , thiếu máu do rối loạn hấp thu sắt (thiếu máu do mất chức năng sử dụng sắt).

Bệnh nhân bị viêm tụy phân phối và xơ gan thứ phát do nhiễm sắc tố sắt.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Bất cứ bệnh nào nhanh nhất mà nguyên nhân Pháp có thể là do thiếu sắt hay thiếu máu do thiếu sắt đều phải thanh toán được xác định một cách chắc chắn ở đâu tốt và điều trị tới cùng.

Ferlatum là thuốc có chứa protein ở dạng sữa dịch vụ , vì vậy nên thận trọng khi dùng thuốc cho facebook những bệnh nhân không dung nạp protein dạng sữa đặt mua , vì mua sắm có thể có tự động những phản ứng dị ứng thuốc kiểm tra . Thời gian điều trị không nên kéo dài bảo hành quá 6 tháng trừ trường hợp chảy máu kéo dài nổi tiếng , rong kinh giá sỉ và có thai.

Chế phẩm Ferlatum có chứa sorbitol sản xuất , do đó không sử dụng thuốc cho bệnh nhân không dung nạp fructose do di truyền.

Ferlatum có chứa paraben (natri methyl-p-hydroxybenzoat bỏ sỉ , natri propyl-p-hydroxybenzoat) nên danh sách có thể gây ra tiết kiệm những phản ứng dị ứng chậm phát.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy đánh giá , táo bón nước ngoài , buồn nôn siêu thị và đau thượng vị nhận hàng rất hiếm khi xảy ra quà tặng , hay xảy ra hơn ở liều cao nhất tại nhà . to Những tác dụng phụ này bền sẽ giảm dần khi giảm liều tại nhà và ngưng điều trị.

sử dụng Những chế phẩm sắt tư vấn có thể gây đổi màu phân thành đen tham khảo hoặc xám đậm.

Thông báo cho bác sĩ danh sách những tác dụng không giảm giá mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Sắt hướng dẫn có thể làm rối loạn sự hấp thu tốt nhất cũng như làm ảnh hưởng đến sinh khả dụng khách hàng của tetracyclin sửa chữa , biphosphonat chính hãng , kháng sinh quinolon đánh giá , penicillamin thương hiệu , thyroxin Pháp , levodopa đã qua sử dụng , carbodopa qua app , alpha-methyldopa tổng hợp . Nên dùng Ferlatum cách 2 giờ trước to hoặc sau khi dùng bỏ sỉ những thuốc kể trên.

Sự hấp thu sắt bảng giá có thể tăng lên khi sử dụng đồng thời Ferlatum địa chỉ với trên 200mg acid ascorbic hay giảm xuống khi sử dụng đồng thời Đài Loan với tiki những thuốc kháng acid.

giao hàng Khi dùng đồng thời chlopheniramin Mỹ có thể làm chậm sự đáp ứng hàng nhái của liệu pháp điều trị dùng sắt.

Không có báo cáo nào về tương tác dược lý khi sử dụng đồng thời Ferlatum mới nhất với Mỹ những thuốc đối kháng histamine H2.

dịch vụ Những phức hợp có chứa sắt (như tổng hợp các phosphat sử dụng , đặt mua các phylat chợ nhanh nhất các oxalat) có chứa trong nhiều loại rau hàng Hiệu , sữa giá sỉ , cafe voucher và trà có khả năng ức chế sự hấp thu sắt ở đâu uy tín . Nên dùng Ferlatum cách 2 giờ trước thông minh hoặc sau khi dùng chiết khấu những thức ăn bảo hành và đồ uống kể trên.

Quá liều

Uống liều cao phụ kiện những muối có chứa sắt to có thể xảy ra chính hãng những phản ứng như đau thượng vị xưởng , buồn nôn chiết khấu , nôn hàng nhái , tiêu chảy giao hàng , thổ huyết đại lý , thường kết hợp hướng dẫn với buồn ngủ xưởng , xanh xao bình luận , xanh tím thanh lý , sốc trung tâm , thậm chí mới nhất có thể hôn mê.

Điều trị hướng dẫn quá liều bằng cách gây nôn ngay lập tức nhận xét , tiếp đó báo giá , gần nhất nếu cần thiết tham khảo , kho hàng thì phải tiến hành rửa dạ dày đồng thời kết hợp thông minh những liệu pháp hỗ trợ thích hợp khác đắt nhất . ăn trộm Ngoài ra kiểm tra nếu cần thiết tận nơi thì sử dụng xưởng các tác nhân có khả năng tạo phức chelat đánh giá với sắt như desferrioxamin.

Thai kỳ và cho con bú

Không có cảnh báo tại nhà đặc biệt nào đối Đức với phụ nữ mang thai to và cho con bú thảo luận . xưởng Trên thực tế Ferlatum đổi trả được chỉ định điều trị tình trạng thiếu sắt sửa chữa có thể xảy ra đối hướng dẫn với lừa đảo những trường hợp này.

Bảo quản

Trong bao bì kín khuyến mãi , ở nhiệt độ dưới 30°C nơi bán , tránh ánh sáng giá sỉ và ẩm.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 lọ.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Ferlatum thuộc nhóm thuốc chống thiếu máu có chứa ion sắt cao cấp để điều trị thiếu sắt phụ kiện . Thuốc có chứa phức hợp sắt - protein trong đó chứa 5% + 0,2% Fe3+ xuất khẩu . Nhờ vào đặc tính tan Đài Loan , sắt protein succinylate bị kết tủa trong môi trường acid dạ dày nên nguyên tử sắt online được đảm bảo voucher . Sau đó kết tủa tan trở lại trong môi trường pH kiềm ở tá tràng tận nơi để sắt ở đâu được hấp thu vào niêm mạc ruột còn phụ kiện những phân tử protein vận chuyển được tiêu hóa Úc bởi men protease đã qua sử dụng của dịch tụy.

Dược động học

Không thể thực hiện tự động những nghiên cứu dược động học thông thường đối có nên chọn với kiểm tra những phức hợp vệ sinh của sắt ở đâu uy tín bởi vì gần nhất với phức hợp sắt protein succinylate đăng ký , phân tử protein bị tiêu hóa nhận hàng bởi dịch dạ dày phụ kiện và sắt đặt mua được hấp thu một lượng cần thiết cho cơ thể rẻ nhất . Trong điều kiện bình thường bền , việc mất sắt sử dụng rất ít khi xảy ra giá bán lẻ . Phần lớn sắt nhận xét được đào thải qua kinh nguyệt mua hàng và một lượng nhỏ xuất khẩu được đào thải qua mật Trung Quốc , mồ hôi địa chỉ và da chết.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo