Dung dịch uống Abanuti 1g trị thiếu Carnitine

5/5 (306 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1594

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

384.000₫ 629.600₫Khuyến mãi: -39%
384.000₫
490.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Dùng cho ở đâu uy tín những trường hợp thiếu hụt carnitine nguyên phát bảo hành và thứ phát.
 • Thành phần chính: L-Carnitine
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn giá rẻ và trẻ em
 • Thương hiệu: Phương Đông Pharma (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược phẩm Phương Đông
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Dung dịch uống
 • Cách đóng gói: Hộp 20 ống x 10ml
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-33353-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: mỗi ống 10ml chứa:

Levocarnitin 1,0g.

Tá dược: Acid malic sử dụng , sucralose bền , methylparaben tốt nhất , propylparaben hàng Hiệu , hương tutti frutti xuất xứ , nước tinh khiết.

Công dụng (Chỉ định)

Chỉ định trong các trường hợp thiếu hụt carnitine nguyên phát đổi trả và thứ phát.

Cách dùng - Liều dùng

Chỉ sử dụng đường uống dễ dàng , không sử dụng đường dùng khác.

Người lớn: Liều dùng khuyến cáo lừa đảo của levocarnitine là 1 đến 3 g/ngày cho đối tượng 50kg bền , tương đương so sánh với 10 đến 30 ml/ngày dung dịch uống ABANUTI đánh giá . Cần thận trọng khi dùng liều cao hơn nổi tiếng và chỉ nên dùng khi nhận hàng các xét nghiệm sinh hóa thế giới và biểu hiện lâm sàng cho thấy dùng liều cao quà tặng sẽ có hiệu quả đã qua sử dụng . Nên bắt đầu từ liều 1g/ngày (10 ml/ ngày) thảo luận và tăng liều từ từ khi đánh giá Đức được dung nạp báo giá và đáp ứng điều trị bảng giá . Cần xét nghiệm máu định kỳ thanh lý , theo dõi dấu hiệu sinh tồn mua sắm , nồng độ carnitin huyết tương đăng ký và tình trạng lâm sàng tổng thể.

Trẻ sơ sinh tự động và trẻ em: Liều dùng khuyến cáo hàng nhái của levocarnitine là 50 đến 100 mg/kg/ngày hỗ trợ , tương đương ăn trộm với 0,5 ml/kg/ngày dung dịch uống ABANUTI đại lý . Cần thận trọng khi dùng liều cao hơn thanh toán và chỉ nên dùng khi xưởng các xét nghiệm sinh hóa tận nơi và biểu hiện lâm sàng cho thấy dùng liều cao xuất xứ sẽ có hiệu quả nhập hàng . Nên bắt đầu liều dùng ở mức 50 mg/ kg/ngày showroom và tăng từ từ đến mức tối đa 3 g/ngày (30 mL / ngày) khi đánh giá đăng ký được dung nạp Lazada và đáp ứng điều trị tiki . Cần xét nghiệm máu định kỳ sản xuất , theo dõi dấu hiệu sinh tồn ở đâu uy tín , nồng độ carnitin huyết tương gần nhất và tình trạng lâm sàng tổng thể.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Dị ứng có nên mua với carnitin phản hồi hoặc tốt nhất bất cứ thành phần nào dịch vụ của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Bệnh nhân mắc bệnh về thận ở đâu hoặc suy thận tốt nhất hoặc bệnh nhân đang thẩm phân máu.

Bệnh nhân đái tháo đường sửa chữa và đang sử dụng insulin Nhật Bản hoặc bất kỳ loại thuốc nào giảm giá để điều trị đái tháo đường nơi bán . Bệnh nhân đang sử dụng thuốc chống đông máu (như warfarin).

Sản phẩm có chứa propylparaben danh sách và methylparaben cửa hàng , do đó cần chú ý phản ứng dị ứng ( gần nhất có thể xảy ra chậm) thông minh có thể gặp phải khi sử dụng sản phẩm này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp siêu thị , 1/10> ADR > 1/100

Tim mạch: Áp huyết cao.

Tiêu hóa: Đau bụng an toàn , co thắt dạ dày thảo luận , tiêu chảy

Thần kinh: Đau đầu đại lý , buồn nôn tiết kiệm và nôn

Ít gặp khuyến mãi , 1/1000 < ADR < 1/100

Tim mạch: Nhịp tim nhanh

Toàn thân: Sốt thương hiệu , mệt mỏi link web , mùi cơ thể đổi trả , sưng bàn tay đặt mua , chân dưới lấy hàng và bàn chân Đài Loan , cảm giác ngứa ran

Tiêu hóa: Khó chịu ở bụng tận nơi , giảm vị giác giá sỉ và cân nặng Thần kinh: Trầm cảm đăng ký , chóng mặt nhận hàng . Mắt: Giảm thị lực

Hiếm gặp khuyến mãi , ADR < 1/1000

Động kinh.

Hướng dẫn cách xử trí tác dụng không nơi bán mong muốn:

Với trường hợp bệnh nhân gặp tác dụng phụ trên hệ tiêu hoá giá rẻ hoặc mệt mỏi: không cần ngưng thuốc vì trung tâm các triệu chứng này xưởng sẽ biến mất trong thời gian ngắn.

Với trường hợp bệnh nhân bị mùi cơ thể: hướng dẫn có thể giảm liều cho bệnh nhân.

Các trường hợp khác: ngừng dùng thuốc rẻ nhất và điều trị triệu chứng cho bệnh nhân voucher nếu cần.

Tương tác với các thuốc khác

Thuốc xưởng có thể làm tăng tác dụng cửa hàng của shop các thuốc chống đông máu (như warfarin).

Quá liều

LD trên chuột đường uống bảng giá và đường tĩnh mạch lần lượt là 19,2 cung cấp và 5,4 g/kg kho hàng , vì vậy LD50 hướng dẫn của levocarnitine theo đường tiêm tĩnh mạch trên chuột cống là 5,4g/kg hướng dẫn và LD50 nơi nào của levocarnitine theo đường uống trên chuột nhắt là 19,2 g/kg đã qua sử dụng . Quá liều levocarnitine gần nhất có thể gây tiêu chảy giá sỉ . Levocarnitine Hàn Quốc có thể loại bỏ bằng cách lọc máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Thuốc không gây ảnh hưởng tới khả năng lái xe danh sách hoặc vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Levocarnitine không gây ảnh hưởng độc tính trên bào thai theo yêu cầu hoặc quái thai ở động vật thử nghiệm chiết khấu . Tuy nhiên siêu thị , chưa có dữ liệu về độ an toàn gần nhất của thuốc trong thai kỳ ở người cửa hàng . Do đó chỉ khuyến cáo sử dụng thuốc trong thời kỳ mang thai tự động nếu lợi ích cao hơn nguy cơ cửa hàng . Không có dữ liệu levocarnitine bài tiết qua sữa mẹ địa chỉ . Nghiên cứu trên bò cho thấy hàm lượng levocarnitine tăng lên trong sữa bò sau khi chợ được tiêm phân phối . Do đó cần cân nhắc nguy cơ ảnh hưởng phản hồi của levocarnitine trên trẻ sơ sinh cung cấp với lợi ích phụ kiện của việc bổ sung levocarnitine cho mẹ.

Bảo quản

Nơi khô ráo xuất khẩu , tránh ánh sáng giá bán , nhiệt độ không nội địa quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 20 ống x ống 10ml mua hàng , kèm tờ hướng dẫn sử dụng thuốc.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Levocarnitine cần thiết cho chất lượng quá trình chuyển hóa hỗ trợ . Giúp vận chuyển chuỗi Acid béo dài vào trong ty thể bền , dẫn đến cung cấp chất nền cho sản xuất năng lượng tại nhà lấy hàng quá trình oxy hóa nhận hàng . Trong đó Acid béo có ý nghĩa quan trọng:

- Được dùng làm chất nền ở Lazada tất cả giá bán lẻ các mô giá bán , trừ mô não.

- Chất nền chính trong sản xuất năng lượng.

Dược lực học

Mã ATC: A16AA01

Nhóm dược lý: Tiêu hóa khách hàng và chuyển hóa.

Levocarnitine là một hoạt chất tự nhiên online , cần thiết cho sự chuyển hóa năng lượng địa chỉ . Levocarnitine có tác dụng vận chuyển chuỗi acid béo dài vào ty thể hàng giả , từ đó cung cấp chất nền cho nhập khẩu quá trình oxy hóa vận chuyển và sản xuất năng lượng cho cơ thể sử dụng . Acid béo đắt nhất được sử dụng làm chất nền trong mini tất cả Thái Lan các mô xuất xứ , trừ mô não giao hàng . L-carnitine nước ngoài cũng mới nhất được xem như một hoạt chất giúp giảm stress chợ và giảm nhận xét các tác nhân oxy hóa to . Thông thường kiểm tra , L-carnitine trung tâm được sản xuất trực tiếp Mỹ bởi gan theo yêu cầu và thận tiki , Lazada được lưu trữ trong phản hồi các cơ xương khuyến mãi , tim xuất khẩu , não nhận hàng , vận chuyển và tập trung nhiều ở tinh trùng (nam giới).

Dược động học

Thông tin dược động học Trung Quốc của levocarnitine dạng sử dụng trên người lớn gần nhất và dạng sử dụng trên trẻ nhỏ là không khác nhau.

Hấp thu: Nồng độ thuốc trong huyết tương đạt mua sắm được sau 3,3-3,4h uống thuốc.

Phân bố: Thuốc không liên kết hàng giả với protein lắp đặt và albumin huyết tương.

Chuyển hóa: thuốc giảm giá được chuyển hóa sang dạng TMAO bỏ sỉ và y-butyrobetaine trong đường tiêu hóa dưới tác động Đài Loan của vi khuẩn đường ruột.

Thải trừ: Thời gian bán thải phân bố trung bình là 0,585 giờ phản hồi và thời gian bán thải nước ngoài , thải trừ cuối cùng trung bình là 17,4 giờ chất lượng . Thuốc thải trừ khoảng 9% qua nước tiểu dưới dạng chưa chuyển hóa quà tặng . Khoảng 58-65% thuốc Úc được chuyển hóa qua phân Pháp và nước tiểu ở cả dạng bảng giá đã chuyển hóa Mỹ hoặc chưa chuyển hóa.

Tác dụng ở đâu và độ an toàn sửa chữa của levocarnitine dùng đường uống chưa hàng nhái được báo cáo trên đối tượng bệnh nhân suy thận lừa đảo . Việc sử dụng levocarnitine đường uống ở liều cao ở cửa hàng những bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận nghiêm trọng nhận xét hoặc ở bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD) khuyến mãi có thể dẫn đến sự tích tụ hướng dẫn các chất chuyển hóa độc hại như trimethylamine (TMA) chiết khấu và trimethylamine-N-oxid (TMAO) Thái Lan , vì hướng dẫn những chất chuyển hóa này thường hàng nhái được bài tiết qua nước tiểu.

Không có dữ liệu kiểm tra đặc biệt khi so sánh tác dụng tiki của thuốc giữa bệnh nhân cao tuổi so sánh nơi bán các đối tượng bệnh nhân khác thế giới , tuy nhiên dựa trên nhận xét các dữ liệu hiện có theo yêu cầu thì thống kê các tác dụng không showroom mong muốn to hoặc nhập khẩu các vấn đề khác Úc có thể gặp phải trên người cao tuổi không khác biệt so gần nhất với người trưởng thành trẻ tuổi.

Thận trọng khi sử dụng thuốc trên bệnh nhân bị bệnh gan vì chưa có dữ liệu nghiên cứu đầy đủ trên đối tượng này.

Đặc điểm

Dạng bào chế: dung dịch uống

Mô tả dạng bào chế: dung dịch uống trong suốt giá rẻ , không màu đến vàng nhạt Pháp , mùi thơm mua sắm , vị ngọt đựng trong ống nhựa.

Thông tin khác

dịch vụ Khi quên liều:

- Dùng liều đó ngay khi nhớ ra.

- Bỏ qua liều nhập hàng đã quên giá rẻ nếu gần đến giờ dùng liều xưởng tiếp theo quà tặng , uống liều kiểm tra tiếp theo như dự định.

- Không uống gấp đôi liều.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo