Dung dịch tiêm Lovenox 40mg/0.4ml dự phòng huyết khối

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1248

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Dự phòng huyết khối tại nhà , nhồi máu cơ tim link web , cơn đau thắt ngực.
 • Thành phần chính: Enoxaparin natri
 • Thương hiệu: Sanofi (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Sanofi
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Dung dịch
 • Cách đóng gói: Hộp 2 ống x 0.4ml
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: QLSP-892-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Enoxaparin natri 4.000 anti-Xa IU tức 40mg trong một bơm tiêm đóng sẵn.

Tá dược: Nước cất pha tiêm vừa đủ 0,4ml.

Công dụng (Chỉ định)

Đây là một heparin trọng lượng phân tử thấp (LMWH: Low-Molecular-Weight Heparin).

Thuốc này nổi tiếng được chỉ định để:

- Điều trị dự phòng bệnh thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch trong phẫu thuật có nguy cơ trung bình hàng nhái hoặc cao.

- Điều trị dự phòng huyết khối tĩnh mạch sâu trên bệnh nhân liệt giường do một bệnh nội khoa cấp tính:

Suy tim (NYHA độ III kiểm tra hoặc IV).

Suy hô hấp cấp tính.

Đợt nhiễm khuẩn cấp amazon hoặc rối loạn thấp khớp cấp kết hợp qua app với ít nhất một yếu tố nguy cơ khác chính hãng của thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch.

- Đề phòng đông máu trong tuần hoàn ngoài cơ thể trong khi thẩm phân máu (thường là một buổi lọc máu < 4 giờ).

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng phụ thuộc vào chỉ định đấu giá và tình trạng bệnh nhân.

Phẫu thuật có nguy cơ trung bình sinh huyết khối:

Trong phẫu thuật có nguy cơ trung bình sinh huyết khối địa chỉ và trên bệnh nhân không có nguy cơ cao bị thuyên tắc huyết khối xuất khẩu , tại nhà có thể đề phòng hữu hiệu bằng cách tiêm một liều 2.000 anti-Xa IU (0,2 ml) mỗi ngày rẻ nhất . Phác đồ liều lượng sản xuất được nghiên cứu là tiêm liều thứ nhất khoảng 2 giờ trước khi mổ.

Phẫu thuật có nguy cơ cao sinh huyết khối:

- Phẫu thuật khớp háng nổi tiếng và khớp gối: Liều dùng là 4.000 anti-Xa IU (0,4 ml) tiêm mỗi ngày một lần nhận xét . Phác đồ liều lượng nhanh nhất được nghiên cứu là tiêm mũi thứ nhất 4.000 anti-Xa IU (trọn liều) 12 giờ trước khi mổ có nên mua , vệ sinh hoặc tiêm mũi thứ nhất 2.000 anti-Xa IU (nửa liều) trước khi mổ 2 giờ.

- Các trường hợp khác: danh sách Khi nguy cơ thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch liên quan giá bán lẻ với loại phẫu thuật ( giao hàng đặc biệt là phẫu thuật ung thư) và/ tận nơi hoặc liên quan amazon với bệnh nhân ( nhận hàng đặc biệt là tiền sử thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch) tỏ ra gia tăng đẹp , an toàn có thể xem xét sử dụng một liều dự phòng giống như liều nhận xét được dùng trong phẫu thuật có nguy cơ cao (như phẫu thuật khớp háng đăng ký và khớp gối).

* Thời gian điều trị

Điều trị đặt mua với enoxaparin amazon , kết hợp shopee với nơi nào các phương pháp băng ép thông dụng bằng băng thun ở chi dưới đại lý , phải giá rẻ được duy trì cho đến khi bệnh nhân hoàn toàn chủ động đi lại xách tay được.

- Trong phẫu thuật tổng quát có nên mua , thời gian điều trị enoxaparin phải dưới 10 ngày hàng giả , trừ khi có một nguy cơ thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch Đức đặc biệt liên quan đến bệnh nhân.

- Lợi ích trị liệu thế giới của việc điều trị dự phòng bằng cách tiêm enoxaparin 4.000 anti-Xa IU mỗi ngày trong 4 đến 5 tuần sau phẫu thuật khớp háng đại lý đã mới nhất được chứng minh.

- vệ sinh Nếu bệnh nhân đấu giá vẫn còn nguy cơ thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch sau thời gian điều trị miễn phí được khuyến nghị đặt mua , phải xem xét tiếp tục điều trị dự phòng nơi nào , nội địa đặc biệt là dùng thuốc kháng đông dạng uống tốt nhất . Tuy vậy vận chuyển , lợi ích lâm sàng ở đâu của việc điều trị dài hạn đăng ký với heparin trọng lượng phân tử thấp giá sỉ hoặc thuốc kháng đông dạng uống chưa nhanh nhất được đánh giá.

Điều trị dự phòng huyết khối tĩnh mạch sâu trong bệnh nội khoa cấp tính (chỉ định này ở đâu tốt được dành hàng giả riêng cho Lovenox 4.000 anti-Xa IU/0,4 ml)

* Liều lượng:

Liều dùng là 40mg nước ngoài hoặc 4.000 anti-Xa IU/0,4 ml tiêm dưới da mỗi ngày một lần.

* Thời gian điều trị:

Điều trị trong thời gian từ 6 đến 14 ngày qua app được chứng minh là có lợi giao hàng . Cho đến nay hỗ trợ , chưa có số liệu về hiệu quả ăn trộm và độ an toàn sửa chữa của điều trị dự phòng dài hơn 14 ngày.

quà tặng Nếu nguy cơ thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch ở đâu uy tín vẫn dai dẳng nhận hàng , nên xem xét điều trị dự phòng kéo dài giá rẻ , hướng dẫn đặc biệt là bằng thuốc kháng đông dạng uống.

Đề phòng đông máu trong tuần hoàn ngoài cơ thể / thẩm phân máu.

Tiêm vào mạch máu (vào ống dây an toàn của hệ thống thẩm phân nối giá rẻ với động mạch).

phân phối Trên bệnh nhân phải thẩm phân máu lặp lại nhiều buổi khuyến mãi , xách tay có thể đề phòng đông máu trong hệ thống lọc máu ngoài thận bằng cách tiêm một liều ban đầu 100 anti-Xa lU/kg vào ống nối vào động mạch gần nhất của hệ thống thẩm phân khi bắt đầu buổi lọc máu.

Liều này là liều nạp (bolus) duy nhất tiêm vào mạch máu theo yêu cầu , chỉ thích hợp cho một buổi lọc máu kéo dài 4 giờ nhập khẩu hoặc ngắn hơn sửa chữa . Liều này thống kê có thể chất lượng được điều chỉnh lại thương hiệu sau đó vì có sự biến thiên đáng kể trong mỗi cá thể nhận xét và giữa tại nhà các cá thể.

Liều tối đa thế giới được khuyến nghị là 100 anti-Xa lU/kg mới nhất . chất lượng Trên bệnh nhân thẩm phân máu có nguy cơ cao bị xuất huyết ( đẹp đặc biệt là thẩm phân trước xuất xứ hoặc sau mổ) chiết khấu hoặc có hội chứng xuất huyết đang hoạt động nhận hàng , hướng dẫn có thể thực hiện dịch vụ các buổi thẩm phân bằng cách dùng một liều 50 anti-Xa lU/kg ( đặt mua nếu có hai ống nối vào mạch máu) đã qua sử dụng hoặc 75 anti-Xa lU/kg ( vận chuyển nếu chỉ có một ống nối vào mạch máu).

CÁCH DÙNG:

TIÊM DƯỚI DA (trừ trường hợp dùng trong thẩm phân).

Không giá bán được tiêm bắp.

HƯỚNG DẪN DÀNH CHO NGƯỜI TIÊM LOVENOX

Chuẩn bị mua sắm và kĩ thuật tiêm dưới da.

Bơm tiêm đóng sẵn thuốc xuất xứ có thể dùng ngay hỗ trợ , không ấn pít-tông shop để đẩy bọt khí ra trước khi tiêm thuốc.

Nên tiêm thuốc trên bệnh nhân ở tư thế nằm xách tay , tiêm vào mô dưới da thống kê của thành bụng trước bên thảo luận hoặc sau bên chiết khấu , luân phiên thay đổi giữa bên trái amazon và bên phải.

Phải chọc kim thẳng góc xưởng , chứ không tiêm vào mặt bên tận nơi , vào nếp da kẹp giữa ngón cái tốt nhất và ngón trỏ đặt mua . Phải giữ nếp da này trong suốt hàng nhái quá trình tiêm.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không nên dùng LOVENOX nổi tiếng nếu có đánh giá bất cứ tình huống nào thanh toán sau đây:

Thuốc này bị CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Thuốc này KHÔNG ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG

- chính hãng Nếu bệnh nhân dị ứng địa chỉ với chế phẩm hàng giả , giá sỉ với heparin nhanh nhất hoặc Pháp các dẫn chất Nhật Bản của heparin ăn trộm , kể cả cung cấp các heparin trọng lượng phân tử thấp khác.

- xuất khẩu Nếu trước đây bệnh nhân đẹp đã bị giảm tiểu cầu nghiêm trọng do heparin gây ra (tiểu cầu có vai trò quan trọng trong sự đông máu).

- so sánh Nếu bệnh nhân có bình luận các rối loạn đông máu.

- online Nếu bệnh nhân đang bị chảy máu nhận xét hoặc có nguy cơ chảy máu không kiểm soát quà tặng được.

- lớn Nếu bệnh nhân bị suy thận nặng,

- Trong thời gian 24 giờ đầu sau xuất huyết não.

- vệ sinh Nếu bệnh nhân trên 65 tuổi xách tay , đang dùng kết hợp hàng nhái với aspirin (ở liều dùng nhanh nhất để giảm đau giá bán lẻ và hạ sốt) nhập khẩu , thuốc kháng viêm không steroid bỏ sỉ hoặc dextran.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

LƯU Ý ĐẶC BIỆT

Để tránh chảy máu gần nhất , nhất thiết không nơi bán được dùng cung cấp quá liều lượng địa chỉ và thời gian điều trị kiểm tra mà bác sĩ thế giới đã kê toa (xem Thận trọng khi dùng).

Điều trị đòi hỏi phải xét nghiệm máu lặp lại nhiều lần Hàn Quốc để thường xuyên kiểm tra số lượng tiểu cầu (thường là mỗi tuần hai lần).

Trong khi điều trị heparin vận chuyển , giảm số lượng tiểu cầu một cách có ý nghĩa quà tặng có thể xảy ra ở một số voucher rất hiếm trường hợp kho hàng . Điều này đòi hỏi phải ngưng điều trị heparin lừa đảo và tăng cường theo dõi vì vệ sinh có thể có Pháp các biến chứng nghiêm trọng qua app , amazon đặc biệt là huyết khối nghịch thường.

Đề phòng huyết khối tĩnh mạch trên bệnh nhân liệt giường vì bệnh nội khoa cấp tính (chỉ định này thương hiệu được dành shopee riêng cho Lovenox 4.000 anti-Xa IU/0,4 ml).

to Trên bệnh nhân nhiễm khuẩn cấp tính chợ hoặc có bệnh thấp khớp cấp tính Pháp , chỉ nên dùng thuốc khi có một trong tiết kiệm những yếu tố giá bán lẻ sau đây: bệnh nhân trên 75 tuổi đã qua sử dụng , u bướu đặt mua , tiền sử bệnh tĩnh mạch xuất xứ , béo phì thế giới , điều trị hormon địa chỉ , suy tim mới nhất hoặc suy hô hấp mạn tính.

Thuốc này thường không đặt mua được khuyên dùng cho trẻ em.

Thuốc này không đắt nhất được khuyên dùng giá rẻ để đề phòng khuyến mãi các tai biến thuyên tắc huyết khối trên bệnh nhân có van tim nhân tạo Thái Lan , tổng hợp đặc biệt là phụ nữ có thai.

KHÔNG ĐƯỢC TIÊM BẮP Trung Quốc . Phải tuân thủ nghiêm ngặt mới nhất các chỉ dẫn tiêm thuốc.

THẬN TRỌNG KHI DÙNG

Như đăng ký tất cả tổng hợp các thuốc kháng đông khác mới nhất , ăn trộm có thể xảy ra xuất huyết.

thống kê Nếu xuất huyết xảy ra lắp đặt , phải tìm nguyên nhân lắp đặt và khởi trị thích hợp.

Trong một số trường hợp tốt nhất , giao hàng đặc biệt trong điều trị triệt để, lắp đặt có thể có nguy cơ xuất huyết:

- lắp đặt Trên bệnh nhân cao tuổi.

- Cân nặng dưới 40 kg.

- Suy thận.

- lấy hàng Nếu tiếp tục điều trị vượt hướng dẫn quá thời gian điều trị thông dụng là 10 ngày.

- Dùng phối hợp giá rẻ với một số thuốc (xem Tương tác thanh toán với thuốc khác phụ kiện giá bán các tương tác khác),

- Dùng phối hợp sử dụng với một số thuốc làm tăng nguy cơ xuất huyết (xem Tương tác nhanh nhất với thuốc khác giao hàng vệ sinh các tương tác khác) lắp đặt . đấu giá Những tình huống này cần có sự theo dõi hỗ trợ đặc biệt: khám tổng quát amazon Thái Lan có thể phải lấy máu xét nghiệm.

Không chống chỉ định gây tê ngoài màng cứng giảm giá hoặc gây tê tủy sống khi thuốc này xưởng được dùng đánh giá với liều dự phòng rẻ nhất . Tuy vậy tổng hợp , phải có một số biện pháp đề phòng: khoảng cách giữa miễn phí các lần tiêm tận nơi và theo dõi gây tê đặc hiệu.

rẻ nhất Nếu bạn đang có nên chọn hoặc nhận xét đã có bệnh gan amazon hoặc thận tiết kiệm , loét tự động hoặc một tổn thương khác tham khảo có thể chảy máu so sánh , hãy báo cho bác sĩ biết.

Cần chỉnh liều ở bệnh nhân suy gan Đức , suy thận (không chạy thận).

Lovenox không thể nội địa được sử dụng hoán đổi (từ đơn vị sang đơn vị) tư vấn với heparin thông thường (không phân đoạn) dịch vụ hoặc heparin trọng lượng phân tử thấp khác.

Không sử dụng thuốc phụ kiện đã hỗ trợ quá hạn ghi trên bao bì.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Như amazon tất cả shop các thuốc khác chính hãng , thuốc này sửa chữa có thể có online những tác dụng gây khó chịu ở Thái Lan những mức độ khác nhau trên một số bệnh nhân.

- Xuất huyết bên trong hàng giả hoặc bên ngoài ở tận nơi những mức độ nghiêm trọng khác nhau mua hàng . Phải thông báo ngay cho bác sĩ amazon hoặc y tá đặt hàng . Xuất huyết quà tặng có thể khởi phát do chiết khấu những tổn thương có khả năng chảy máu nước ngoài , do suy thận tổng hợp hoặc do đồng thời dùng chung hàng nhái với một số thuốc khác.

- Giảm số lượng tiểu cầu trong máu to , Trung Quốc có thể nghiêm trọng trong một số trường hợp lấy hàng và phải xưởng được báo cáo ngay cho bác sĩ điều trị (xem Lưu ý đặt hàng đặc biệt) đặt hàng . Vì vậy hàng Hiệu , phải thường xuyên theo dõi số lượng tiểu cầu.

- Sự phục hồi gia tăng tiểu cầu trở lại nhập khẩu cũng đã qua sử dụng đã chính hãng được báo cáo.

- Các phản ứng nặng hiếm gặp trên da ở chỗ tiêm.

- Hay gặp hơn hỗ trợ có thể xuất hiện chỗ bầm an toàn hoặc tụ máu (bướu nhỏ) dưới da tại chỗ tiêm có nên mua sử dụng có thể gây đau ở hướng dẫn những mức độ khác nhau chính hãng . nhập khẩu Những dấu hiệu này đại lý sẽ biến mất tự nhiên thế giới và không cần ngưng điều trị.

- Phản ứng dị ứng tại chỗ phụ kiện hoặc toàn thân.

- Nguy cơ loãng xương (xương bị mất chất khoáng dẫn đến giòn xương) khi điều trị kéo dài.

- Các tác dụng khác: tăng nồng độ một số men gan trong máu chợ , tăng kali trong máu giá bán lẻ , tăng bạch cầu ái toan xảy ra lẻ tẻ hàng Hiệu hoặc cùng vận chuyển với đặt mua các phản ứng ngoài da.

- Trong một số dịch vụ rất hiếm trường hợp đặt hàng , tổn thương thần kinh giá sỉ đã hỗ trợ được báo cáo sau khi tiêm thuốc này trong một vài thủ thuật gây tê.

- Một số địa chỉ rất hiếm trường hợp viêm dị ứng ở thương hiệu các mạch máu nhỏ nội địa đã Pháp được báo cáo.

Hãy thông báo cho bác sĩ nội địa hoặc dược sĩ biết chất lượng mọi tác dụng không lấy hàng mong muốn phụ kiện hoặc khó chịu chưa lắp đặt được nêu trong tờ hướng dẫn này.

Tương tác với các thuốc khác

Vì có khả năng xảy ra xuất huyết xuất xứ , luôn luôn phải báo cho bác sĩ biết tự động nếu bệnh nhân đang dùng một trong Mỹ các thuốc mua sắm sau đây:

- Aspirin.

- Thuốc kháng viêm không-steroid (NSAIDs).

- Thuốc ức chế kết tập tiểu cầu (abciximab chính hãng , eftifibatid Lazada , iloprost chất lượng , ticlopidin địa chỉ , tirofiban).

- Dextran (thuốc dùng trong hồi sức cấp cứu).

- Thuốc kháng đông dạng uống (ức chế vitamin K).

Để tránh đăng ký các tương tác giá bán lẻ có thể có giữa đánh giá các thuốc lớn , luôn luôn phải báo cho bác sĩ xuất xứ hoặc dược sĩ biết về đắt nhất những thứ thuốc miễn phí mà bệnh nhân đang dùng.

Bác sĩ tiki sẽ điều chỉnh điều trị cho thích hợp.

Quá liều

- Vô tình lừa đảo quá liều khi tiêm dưới da Đức những liều lớn heparin trọng lượng phân tử thấp kho hàng có thể gây Úc các biến chứng xuất huyết.

Trong trường hợp xuất huyết an toàn , một số bệnh nhân dịch vụ có thể Đài Loan được điều trị đã qua sử dụng với protamin sulfat tiki nhưng phải lưu ý tư vấn các yếu tố bình luận sau đây:

 • Hiệu quả link web sẽ kém hơn nhiều so đẹp với ở đâu uy tín quá liều heparin không phân đoạn.
 • Vì có tác dụng phụ ( Đức đặc biệt là sốc phản vệ) hàng Hiệu , nên phải cân nhắc kỹ tỷ số lợi ích/nguy cơ mới nhất của protamin sulfat trước khi dùng.

Có thể trung hòa bằng cách tiêm tĩnh mạch chậm protamin (sulfat bình luận hoặc hydroclorid).

Liều protamin cần dùng tuỳ thuộc vào:

 • Liều heparin kho hàng đã tiêm (100 đơn vị kháng-heparin showroom của protamin làm trung hòa hoạt tính bỏ sỉ của 100 anti-Xa IU hàng giả của heparin trọng lượng phân tử thấp) phản hồi , nhận xét nếu enoxaparin natri shop được tiêm trong vòng 8 giờ trước đó.
 • Khoảng thời gian từ khi tiêm heparin:

* Có thể truyền tĩnh mạch protamin Lazada với liều 50 đơn vị kháng heparin cho mỗi 100 anti-Xa IU xưởng của enoxaparin natri Trung Quốc nếu enoxaparin natri danh sách đã tốt nhất được tiêm trước đó hơn 8 giờ vệ sinh , thông minh hoặc khuyến mãi nếu một liều protamin thứ hai tỏ ra cần thiết.

* Không cần dùng protamin bảo hành nếu enoxaparin natri shop đã nhận hàng được tiêm trước đó hơn 12 giờ.

Khuyến nghị nói trên là dành cho bệnh nhân có chức năng thận bình thường vận chuyển được tiêm enoxaparin lặp lại nhiều lần tiki . Mặc cao cấp dù vậy bảo hành , hoạt tính anti-Xa đắt nhất của enoxaparin không thể bị trung hòa hoàn toàn.

so sánh Hơn nữa Mỹ , sự trung hòa này chỉ tạm thời do tính chất dược động học hấp thu cung cấp của heparin trọng lượng phân tử thấp nội địa . Điều này đòi hỏi phải chia nhỏ tổng liều protamin bình luận đã tính toán thành nhiều lần tiêm (2 đến 4 lần) trong 24 giờ.

- Ít có khả năng xảy ra Nhật Bản các hậu quả nghiêm trọng sau khi ở đâu uy tín quá liều heparin trọng lượng phân tử thấp bằng đường uống đặt mua , ngay cả liều cao (chưa có trường hợp nào Đức được báo cáo) tiết kiệm , vì thuốc xưởng được hấp thu kém ở dạ dày đặt mua và ruột.

Cách xử trí trong trường hợp Thái Lan quá liều

Nhanh chóng liên hệ Đài Loan với bác sĩ vì có nguy cơ xuất huyết.

Thai kỳ và cho con bú

Có thai:

Tốt nhất là không nên dùng thuốc này trong ba tháng đầu thai kỳ nhanh nhất . Trong ba tháng giữa đổi trả và ba tháng cuối dịch vụ , thuốc chỉ online được sử dụng nơi nào nếu bác sĩ nhận thấy cần thiết.

cửa hàng Nếu bệnh nhân phát hiện thấy mình có thai trong thời gian điều trị đắt nhất , hãy hỏi ý kiến bác sĩ vì chỉ có bác sĩ mới thảo luận có thể đánh giá có cần tiếp tục điều trị hay không.

Nuôi con bằng sữa mẹ:

Thuốc này không bị chống chỉ định trên phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ.

Thông thường nước ngoài , khi có thai dịch vụ hoặc nuôi con bằng sữa mẹ bảng giá , bệnh nhân nên hỏi ý kiến bác sĩ to hoặc dược sĩ trước khi dùng bất kỳ thuốc gì.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ không Mỹ quá 30°C đấu giá . Thuốc phải showroom được giữ nguyên trong bao bì trước khi sử dụng.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 bơm tiêm đóng sẵn.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Phân loại dược lý: THUỐC CHỐNG HUYẾT KHỐI.

Mã số ATC : B01A B05.

- Enoxaparin là một heparin trọng lượng phân tử thấp trong đó danh sách các hoạt tính chống huyết khối ở đâu uy tín và kháng đông khuyến mãi của heparin tiêu chuẩn lừa đảo đã giá sỉ được phân ly.

- Thuốc có hoạt tính kháng Xa cao hơn hoạt tính kháng lla dịch vụ hoặc kháng thrombin.

- Đối đã qua sử dụng với enoxaparin dịch vụ , tỉ số giữa hai hoạt tính này là 3:6.

- Ở liều dự phòng qua app , thuốc không ảnh hưởng nhiều đối bình luận với aPTT.

- Ở liều điều trị thế giới , rẻ nhất với đỉnh hoạt tính cực đại thế giới , aPTT Trung Quốc có thể kéo dài từ 1,5 đến 2,2 lần thời gian đối chứng tự động . Sự kéo dài aPTT này phản ánh hoạt tính kháng thrombin tồn dư.

Dược động học

Các thông số dược động học của enoxaparin giảm giá được đánh giá dựa trên miễn phí những thay đổi về hoạt tính kháng Xa lắp đặt và kháng lla trong huyết tương ở hướng dẫn những liều tận nơi được khuyến nghị (phương pháp phân giải amidon Đài Loan đã kiểm chứng) sau khi tiêm dưới da liều duy nhất địa chỉ và liều lặp lại phân phối và sau khi tiêm tĩnh mạch liều duy nhất.

Độ khả dụng sinh hoc:

Enoxaparin tiêm dưới da Thái Lan được hấp thu nhanh tốt nhất và hoàn toàn (gần 100%) facebook . Đỉnh hoạt tính trong huyết tương lắp đặt được nhận thấy trong khoảng 3 đến 4 giờ sau khi tiêm gần nhất . Đỉnh hoạt tính này ( được biểu diễn bằng đơn vị quốc tế(IU) anti-Xa) là 0,18 ± 0,04 anti-Xa IU (sau liều 2.000 IU) đẹp , 0,43 ±0,11 anti-Xa IU (sau liều 4.000 IU) trong điều trị dự phòng có nên mua và 1,01 ± 0,14 anti-Xa (sau liều 10.000 IU) trong khi dùng như là phương pháp điều trị.

Dược động học đã qua sử dụng của enoxaparin có vẻ tuyến tính trong khoảng liều nơi nào được khuyến nghị nổi tiếng . Độ biến thiên trong từng bệnh nhân đẹp và giữa hướng dẫn các bệnh nhân là thấp lớn . Sau khi tiêm dưới da lặp lại 4.000 anti-Xa IU mỗi ngày một lần cho người tình nguyện khỏe mạnh tiki , trạng thái ổn định nồng độ đạt khuyến mãi được vào ngày thứ 2 xưởng với hoạt tính enoxaparin trung binh cao hơn trị số đạt Trung Quốc được sau liều duy nhất khoảng 15% tham khảo . Mức hoạt tính enoxaparin ở trạng thái ổn định nồng độ lừa đảo có thể tiên đoán hàng Hiệu được từ dược động học sau khi tiêm liều duy nhất sử dụng . Sau khi tiêm dưới da lặp lại 100 anti-Xa IU/ kg mỗi ngày hai lần bảo hành , trạng thái ổn định nồng độ đạt hàng nhái được trong khoảng ngày thứ 3 chiết khấu và thứ 4 địa chỉ với mức phơi nhiễm trung bình cao hơn so khuyến mãi với sau khi tiêm liều duy nhất vào khoảng 65% ở đâu , kho hàng và hoạt tính anti-Xa cực đại lớn và cực tiểu đã qua sử dụng , theo thứ tự là 1,2 Đài Loan và 0,52 anti-Xa lU/ml đặt mua . Dựa trên dược động học enoxaparin natri mới nhất , sự khác biệt về trạng thái ổn định nồng độ này tổng hợp đã Úc được dự kiến dịch vụ và nằm trong giới hạn trị liệu ở đâu . Sau khi tiêm dưới da Lazada , hoạt tính anti-lla trong huyết tương thấp hơn hoạt tính anti-Xa khoảng 10 lần lắp đặt . Hoạt tính anti-lla cực đại trung bình nổi tiếng được nhận thấy khoảng 3 đến 4 giờ sau khi tiêm dưới da dễ dàng và đạt 0,13 IU anti-lla/ml sau khi tiêm lặp lại 100 anti-Xa lU/kg mỗi ngày hai lần.

Phân bố:

Thể tích phân bố hoạt tính anti-Xa tư vấn của enoxaparin vào khoảng 5 lít tổng hợp và gần bằng thẻ tích máu.

Chuyền hỏa:

Enoxaparin dịch vụ được chuyển hóa chủ yếu ở gan (khử sulfat đắt nhất , khử trùng phân).

Thải trừ:

Sau khi tiêm dưới da mini , heparin trọng lượng phân tử thấp có thời gian bán thải biểu kiến thanh lý của hoạt tính anti-Xa dài hơn heparin không phân đoạn giá rẻ . Sự thải trừ enoxaparin diễn ra theo một pha địa chỉ với thời gian bán thải khoảng 4 giờ sau khi tiêm dưới da một liều duy nhất đến khoảng 7 giờ sau khi tiêm liều lặp lại theo yêu cầu . Với heparin trọng lượng phân tử thấp đã qua sử dụng , hoạt tính anti-lla biến mất khỏi huyết tương nhanh hơn hoạt tính anti-Xa sửa chữa . Enoxaparin dịch vụ thế giới những chất chuyển hóa địa chỉ của nó sản xuất được thải trừ qua thận (cơ chế không bão hòa) mua sắm và đường dẫn mật siêu thị . Sự thanh thải ở thận xưởng , dưới dạng đắt nhất các phân đoạn có hoạt tính anti-Xa to , chiếm 10% liều đăng ký đã dùng giá rẻ và tổng bài tiết ở thận đối thanh lý với thông minh các hợp chất có hoạt tính tốt nhất và không có hoạt tính là 40% liều chiết khấu đã tiêm.

Các quần thể nguy cơ cao

* Bệnh nhân cao tuổi:

Vì chức năng thận giảm có tính chất sinh lý trên quần thể này mua hàng , sự thải trừ địa chỉ sẽ chậm hơn ở đâu uy tín . Sự thay đổi này không đòi hỏi phải chỉnh liều chợ hoặc số lần tiêm trong điều trị dự phòng chừng nào đại lý mà chức năng thận tham khảo của giá rẻ những bệnh nhân này nổi tiếng vẫn ở trong giới hạn chấp nhận shopee được tại nhà , tức là chỉ suy giảm nhẹ.

Cần thiết phải đánh giá chức năng thận một cách có hệ thống trên bệnh nhân trên 75 tuổi bằng cách dùng công thức Cockcroft trước khi bắt đầu điều trị báo giá với heparin trọng lượng phân tử thấp.

* Thẩm phân máu

Heparin trọng lượng phân tử thấp dịch vụ được tiêm vào đường ống động mạch bền của hệ thống thẩm phân đăng ký với liều đủ sửa chữa để tránh đông máu trong máy tư vấn . chính hãng Trên nguyên tắc nhập hàng , kiểm tra các thông số dược động học theo yêu cầu vẫn không thay đổi ăn trộm , trừ trường hợp online quá liều Pháp hoặc khi thuốc nhập hàng có thể vào hệ tuần hoàn toàn thân báo giá và làm tăng hoạt tính anti-Xa online , so Pháp với tình trạng suy thận giai đoạn cuối.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo